Xem Nhiều 4/2023 #️ Xem Tướng Ngồi Và Tướng Ngủ Của Phụ Nữ # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 4/2023 # Xem Tướng Ngồi Và Tướng Ngủ Của Phụ Nữ # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Ngồi Và Tướng Ngủ Của Phụ Nữ mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Toạ cửu nhi thần minh ( Dù ngồi lâu mà tinh thần vẫn sáng suốt và thoải mái – cực tốt )… TOẠ TƯỚNG (Tướng ngồi và tướng ngủ) 1. Toạ như sơn chi ổn tịch nhiên bất động ( Ngồi vững vàn như núi , thần thái trầm ổn ôn hoà, không động – Cực tốt ) 2. Toạ c

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Toạ cửu nhi thần minh ( Dù ngồi lâu mà tinh thần vẫn sáng suốt và thoải mái – cực tốt )…

TOẠ TƯỚNG (Tướng ngồi và tướng ngủ)

1. Toạ như sơn chi ổn tịch nhiên bất động ( Ngồi vững vàn như núi , thần thái trầm ổn ôn hoà, không động – Cực tốt )

2. Toạ cửu nhi thần minh ( Dù ngồi lâu mà tinh thần vẫn sáng suốt và thoải mái – cực tốt ) 3. Toạ nhược thái sơn khởi nhược vân ( Ngồi vững vàn trầm ổn, khi đúng dậy nhẹ nhàng, êm đềm như mây trôi, không uể oải, không quay đầu nhìn tới nhìn lui, phải nghiêm chánh – cực quý )

4. Toạ lập vô thần tướng yểu mệnh ( Ngồi mệt mõi như mê mẩn tâm thần , là bần vừa yểu )

5. Kỳ toạ bất cung kỳ thể bất cẩn ( Ngồi thiếu cung kính, không giữ gìn ý tứ , là người cẩu thả nên hay lầm lỗi )

6. Toạ nhi trường thán ( Vừa ngồi mà đã than thở luôn miệng, sức khoẻ yếu, tinh thần bạc nhược, nghèo, khắc phu )

6. Toạ nhi trường thán ( Vừa ngồi mà đã than thở luôn miệng, sức khoẻ yếu, tinh thần bạc nhược, nghèo, khắc phu )

7. Toạ nhi ngôn sơn sơn tướng ( vừa ngồi xuống là đã nói liên tu bất tận, là người nhiều chuyện, hay dèm pha đố kỵ, xấu tính )

8. Giao tất toạ tướng ( cây rung thì lá rụng, ngồi mà không yên, rung đùi, hay thay đổi thế ngồi, là phúc thọ không bền, rất xấu và rất dâm, suốt đời lao đao cùng khốn , bần tiện )

9. Cẩu toạ tướng ( Ngồi như chó ngồi, chưa yên chổ, mà đã ngã nhiêng thay đổi, rất gian dâm, và nghèo khổ bần tiện)

10. Ngồi chữ vương, ngũ chử đại, thở như rùa ( quy tức ) là cực quý ( nghĩa là ngồi ngay ngắn y như mí ông tướng trong phim tàu hay trong cải lương,

và ngũ thì chân tay dang rộng thoải mái, ngũ thì hơi thở rất nhẹ dường như không nghe gì cả y như là thở bằng tai vậy )

11. Phù ngoả giả hối huyền chi hậu, hưu tức chi kỳ dã, dục đắc an nhiên khi tĩnh, điềm nhiên bất động dã ( Ngũ yên như rùa, an nhiên thoải mái vô cùng, dễ ngũ dễ tỉnh lạ lùng, khi thức giấc mà mặt mũi vẫn tươi tĩnh, thần khí trầm ổn, là cao sang phú quý )

12. Ngoạ như thi trực khí suy hư, khai khẩu, vô thần suyền tự chủ, tử tức gian nan niên thọ tróc, bôn lao nhất thế một tiền dư

( Ngũ như xác chết, chân tay cứng như xác chết, há miệng hết thần, bần tiện nghèo khổ, yểu tử, hiếm muộn )

13. Ngoạ đa triển chuyển ( ngũ mà hay vật vã trở mình, tính tình rất khó thương, dâm đảng và dể sa vào con đường sắc dục )

14. Thuỵ trung sàm ngữ ( ngũ hay nói mê nói sảng, là bất tín bất trung, là tướng hạ tiện, bần hàn ) Cửu châu bình mãn tính tình khoan

Toạ thị đoan nghiêm kiến đại quan

Phu Xướng phụ tuỳ vinh giáp đệ

Khoá nhi tụng độc dụ do hoan

( Mặt mũi đầy đặn, tính tình khoan hoà thư thái, ngồi đứng đoan chính, nói năng nghiêm trang, kính chồng, khiến cho gia đình hoà thuận, con cái an vui, là tướng đức hạnh, và phú quý ) Đởm thị hoà bình ẩn ngách quyền

Tỵ lương đoan chính thập phần nghiêm

Tính tình khoan thuận nhân xưng tiển

Khang lệ lan phòng phúc lộc toàn .

( Ngũ nhạc cân xứng triều cũng, mắt nhìn ngay thẳng đoan chính, mũi cao tròn hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt, tính tình nhu thuận diu dàng, tướng phục thọ và giàu có ) Thủ như ưng qua giáp như sang

Sỉ bạch thần hồng nhan sắc trang

Bất thụ triều ân phong mệnh phụ

Thông minh tiêm sảo hiệu hiền lương

( bàn tay đẹp, ngón tay thon dài, đầu ngón tay nhỏ như ngòi bút, răng trắng môi đỏ hồng, phong thái nghiêm trang ôn hoà, là tướng người đàn bà hiền lương, thông minh, khéo léo, giàu sang hạnh phúc đều được hưởng, xứng danh mệnh phụ phu nhân )

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Nhìn Tướng Ngồi, Đoán Tính Cách Và Tình Duyên Của Phụ Nữ

1. Hai chân khép kín và song song nhau

Họ luôn có một tâm hồn nồng nhiệt và say đắm. Đồng thời, luôn sẵn sàng làm hết sức mình để đạt được điều mà mình mong muốn. Một khi đã rung động trước ai đó, họ sẽ không bao giờ ngần ngại mà sẽ chủ động bày tỏ cho đối phương biết tình cảm của mình. Còn nếu như đã không thích thì chàng trai đó đừng có dại mà tấn công, anh ta sẽ chỉ chuốc bực vào thân mà thôi.

2. Hai bàn chân xoắn vào nhau khi ngồi

Điều này cho thấy đây là cô nàng có tính cẩn thận và rất dễ tự ái. Tư thế ngồi này cũng cho thấy cô ấy là người không giỏi lắm trong “chuyện ấy” nhưng cũng biết phối hợp với “đối tác”.

3. Tướng ngồi xoay lưng ghế ra phía trước

Đây là người luôn xuất hiện trước mọi người với hình ảnh tích cực. Sự “sành điệu” chính là những gì họ mong muốn người khác đánh giá về mình.

4. Hai chân khép song song và hơi nghiêng sang một bên khi ngồi

Những người phụ hay ngồi theo kiểu này thường đa phần rất nữ tính, là người cầu toàn và rất coi trọng hình thức. Nếu như bạn không phải mẫu đàn ông tài giỏi và kiên nhẫn thì sẽ cực kỳ khó để chiếm được tình cảm của họ.

Với bản chất vô cùng nữ tính và có phần sâu lắng nên họ thường không thích những tình huống quá nhanh vội và quyết liệt. Nếu như người đàn ông tỏ ý muốn trải nghiệm một cảm giác mới mẻ, họ sẽ khéo léo từ chối.

5. Thả 2 bàn chân chạm nhau và chạm đất khi ngồi

Đây là mẫu điển hình của người phụ nữ chân thành, cao thượng. Trong công việc, họ luôn làm việc có phương pháp, cẩn thận và yêu thích sự hoàn hảo. Bề ngoài họ luôn tỏ ra là người phụ nữ lạnh lùng, nhưng thực chất bên trong họ là người rất ấm áp.

6. Ngồi vắt chéo chân

7. Tướng hai chân mở rộng khi ngồi (ngồi dạng chân)

Những người phụ nữ có thói quen ngồi dang rộng hai chân thường tính cách thoải mái, phóng khoáng, rất quyết đoán và có tinh thần độc lập trong cuộc sống. Bởi tính cách có phần thoáng như vậy cho nên “chuyện ấy” đối với họ cũng không gò bó.

Ấn tượng đầu tiên về những người phụ nữ này đó là họ rất dễ kết thân và có nhiều bạn thân khác giới.Khi xuất hiện, họ đều nhận được ánh mắt ngưỡng mộ,say đắm từ các chàng trai.Nhưng điều này không có nghĩa là họ dễ dàng bị chinh phục.Họ có thể dễ đồng ý để cho các anh chàng đưa đón hoặc dành cả giờ để tán gẫu bâng quơ cùng chàng. Nhưng để trở thành bến đỗ bình yên cho những người phụ nữ này thì các chàng phải tốn rất nhiều công sức đấy.

8. Hai chân giữ nguyên và hay lắc bàn chân, ngón chân khi ngồi

Điều này cho thấy đây là người ích kỷ, nhỏ nhen và xảo quyệt. Trong mắt người khác, người này luôn bị đánh giá là keo kiệt và đôi khi có phần quỷ quyệt. Phụ nữ có tư thế ngồi này có tư duy tốt và hay thích làm những việc khác người.

9. Người hay ngồi mép ghế, để chân gọn gàng

Đây là mẫu phụ nữ có tâm hồn nhạy cảm và tính cách hướng nội. Họ luôn có cách cư xử khéo léo trong cuộc sống hàng ngày và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Nhưng người này có một nhược điểm là hơi cả tin, thường dễ dàng tin vào những lời hứa hẹn của người khác mà không cần người kia phải chứng minh. Vậy nên họ sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi một anh chàng nào đó “lẻo mép”, để rồi dễ dàng bị anh ta lừa dối.

10. Một chân duỗi thẳng, chân còn lại co lên

Phụ nữ có tư thế ngồi kiểu này thường là những người có tính cách khá ương ngạnh, hách dịch, khi sinh ra đã thích ganh đua với người khác. Vì vậy, họ thường không có được sự yêu mến của người khác.

Những cô nàng này vô cùng quan tâm đến chuyện chăn gối, không muốn hài lòng với những điều bình thường mà luôn đòi hỏi có gì đó mới mẻ

11. Hai chân buông tự nhiên, không quy luật

Là dáng ngồi của mẫu phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, luôn tự tin vào chính mình. Họ luôn biết cách làm thế nào để mọi việc trong cuộc sống được hài hòa và hạnh phúc.

Xem Tướng Mông, Tướng Rốn Và Nhũ Hoa Của Phụ Nữ

Rún sâu là giàu có, rún phải ngửa lên mới thật là giàu sang. Rún gần phía trên là trí giả, rún nắm dưới đì là kẻ hạ tiện ngu si. Xem rún Sách nói rún cần phải sâu, rún sâu là giàu có, nhứt là rún phải ngửa lên mới thật là giàu sang. Rún gần phía trên

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Rún sâu là giàu có, rún phải ngửa lên mới thật là giàu sang. Rún gần phía trên là trí giả, rún nắm dưới đì là kẻ hạ tiện ngu si. Xem rún

Sách nói rún cần phải sâu, rún sâu là giàu có, nhứt là rún phải ngửa lên mới thật là giàu sang. Rún gần phía trên là trí giả, rún nắm dưới đì là kẻ hạ tiện ngu si.

Rún sâu có phước có lộc, rún cạn chịu nạn chịu nghèo. Rún rộng vành lớn lỗ là danh tiếng lẫy lừng. Rún nhỏ mà bọc hẹp là đau khổ.

Rún cần trên nhỏ dưới lớn, đại kỵ trên lớn dưới nhỏ. Đàn ông lồi rún là nghèo mà thọ vấn. Đàn bà lồi rún là ngu đần và ương ngạnh.

Phần xem cho phụ nữ :

Xem rún và mông

Rún và mông rất quan hệ đến cả cuộc đời. Mông của đàn bà là nền tảng của đời người. Đàn bà thiếu mông thì lúc thanh xuân bạc phước về đường tình, mà của cải ruộng vườn cũng tiêu tan.

Khi trở về già hoặc trung niên mà mỏng lép thì chồng con chết, hoặc ly tán cô độc đến già, ốm mà thiếu thịt bàn toạ thì mọi việc đều thất bại. Mập mà thiếu thịt mông thì cũng cô độc bần hàn, chỉ có cách đi làm thuê mướn.

“Ngực lép mông beo chịu nghèo suốt kiếp”. Đàn bà ngục lép mông beo, lưng cong lại càng hung ác, và cả ghen nữa.

Phụ nữ mà lỗ rún cạn hẹp bàn mông nhọn vêu ra, eo lưng teo nhỏ, thì rất xấu, nếu nhan sắc tướng diện không đẹp thì chỉ ở mướn làm thuê, còn như khá hơn nhan sắc dễ coi. Hoặc có nhiều tướng tốt khác chế hoá bù trừ thì đến làm hầu thiếp, vợ lẽ là cùng.

Nhược bằng lỗ rún trắng bệch thì thật là cô độc đến trọn đời.

Vì vậy phụ nữ bất kỳ beo gầy mập ốm, đều phải cần có mông lớn eo lớn, lỗ rún sâu là tốt. Lỗ rún mà có ít sợi lông, nhứt định sanh con quí tử.

Xem nhũ hoa

Nhũ hoa của phụ nữ là căn bản của hậu duệ, tức là cái nguồn gốc để lưu lại đời đời về sau. Nhũ hoa toàn diện cần rộng lớn, tròn trịa, chắc chắn, không nên xẹp lép, nhão xệ và móp méo. Quầng nhũ hoa cần phải đen, hoặc đỏ, rất kỵ trắng bệch xanh sậm.

Đầu nhũ hoa phải lộ ra khỏi toàn diện và nhô lên trên thì dễ nuôi con. Đầu xệ gục xuống như gãy, nuôi con hơi khó, tuy nói khó song vẫn có thể nuôi được, hơn là những người có bộ nhũ hoa dù lớn, cứng chắc đến đâu mà quầng sắc trắng bệch lại không có núm, hoặc cái núm cở đầu chiếc đủa thì nhất định không thể có con.

Tệ hơn nữa là như thế mà quanh quầng nhũ hoa lại mọc khối lông, thì sức dâm đảng đến quá mức độ, có khi phải ngã luôn xuống vũng bùn lầy.

Đầu nhũ hoa tròn cứng, sanh con học giỏi làm nên, đầu nhũ hoa hơi có dạng vuông cũng sanh con quí, nhũ hoa trắng xẹp, đầu nhũ hoa không có núm, không thể sanh nuôi con được, đầu nhũ hoa nứt nẻ hoặc có nhiều tia như có gai, cũng không nuôi con được mà lại dâm đảng không biết chán.

Tóm lại nhũ hoa lớn, quầng đen, núm lộ và nhô lên thì sanh và nuôi con rất tốt.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Xem Tướng Môi Của Phụ Nữ

1- Độ dày:

– Trường hợp hai môi có độ dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng thì tốt. – Hai môi đều mỏng là người thiếu điềm tỉnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. – Môi dày là người phản ứng chậm chạp chân chất, nhưng dễ thuyết phục người nghe, trung tín, ít đổi thay. – Môi trên dày hơn môi dưới, tài sản khó vững bền. – Môi trên mỏng hơn môi dưới khó tạo niềm tin, do lời nói không thật thà. – Môi dưới trùm lên môi trên là số khắc chồng. Trái lại môi trên trùm lên môi dưới là số khó thành đạt.

2- Trạng thái:

– Môi cong lên là tướng cô khắc chồng con. – Môi trề khó cầm giữ được tài sản làm ra. – Môi dúm nhiều vân là tướng phá bại, nghèo khó. – Môi ngậm lại mà không che hết răng là lộ sỉ dễ gặp nạn tai bệnh tật. – Môi khuyết hãm khó thành đạt. – Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm – Môi tự nhiên thường mím chặc là người hung dữ, khó tính.

3- Văn môi:

– Môi không có văn, trơn lán mọng lên là người kiêu kăng tự mãn, sự nghiệp không bền. – Môi có văn đều đẹp là số giàu phú quí. – Hai môi khép lại có khóe miệng hướng lên là người thánh đạt yêu đời, an nhàn vào cuối đời. – Hai môi khép lại, khóe miệng hướng xuống, khó cầm giữ sự nghiệp sau 55 tuổi nếu vẫn cằn tiếp tục đầu tư phát triển.

4- Màu sắc:

– Môi có màu hồng nhuận yêu đời sức khỏe tốt dễ thành đạt nhất là tình yêu. – Màu xám, xanh đen, vàng là dấu hiệu của bệnh tật. Màu đỏ quá thì bạc mệnh, màu trắng bệch nhát gan và yểu số.

Nguồn: Tổng hợp.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Ngồi Và Tướng Ngủ Của Phụ Nữ trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!