Lông Mày Bên Cao Bên Thấp Nói Lên Điều Gì? Cách Khắc Phục

--- Bài mới hơn ---

 • Đoán Mệnh Sang, Hèn Của Đàn Ông Bằng Cách Xem Tướng Lông Mày
 • Xem Tướng Lông Mày Nữ, Đoán Chồng Tương Lai
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Chồng Tương Lai
 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác
 • Xem Tướng Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm Đoán Biết Vận Mệnh
 • Khuyết điểm lông mày bên cao bên thấp khá phổ biến ở cả nam và nữ. Theo nhân tướng học, gia chủ sẽ bấp bênh trong công việc, tài lộc – tình duyên đều bị cản trở. Hãy tìm hiểu ngay cách khắc phục dáng chân mày không đều ngay trong bài viết sau đây!

  Hàng lông mảnh nằm trên bầu mắt có kích thước dài khoảng 2cm được gọi là lông mày.

  Thông thường, hàng chân mày của mỗi người có cấu tạo cân đối, tương đương nhau ở trên mắt. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp lông mày có thể không đều nhau. Các sợi lông mọc không cân xứng tạo thành dáng mày lệch, bên cao bên thấp.

  Tình trạng lông mày không đều ở cả nam và nữ đều ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ trên gương mặt của mỗi người.

  Dù do bất kì lý do nào khiến lông mày bị lệch, không cân đối đều ảnh hưởng tới cảm quan thẩm mỹ của bạn. Do đó, bạn nên tìm cách khắc phục sớm tình trạng của mình.

  👉👉👉 ĐỌC THÊM: Các dáng chân mày đẹp phù hợp với từng kiểu mặt

  Lông mày không cân đối có nguyên do chủ yếu bẩm sinh. Từ khi sinh ra bạn đã có những đặc điểm lông mày mọc lệch khuôn, 2 bên không đều,.. chứng tỏ chân mày bị lệch bẩm sinh.

  LÔNG MÀY LỆCH PHẢI LÀM SAO?

  Đừng lo! Gửi hình ảnh của bạn để được tư vấn cách khắc phục!!

  Theo nhân tướng học, lông mày cũng là 1 trong những bộ phận quan trọng đánh giá được tính cách, vận mệnh của từng người.

  Lông mày bên cao bên thấp ở phụ nữ mang xu hướng chủ đạo lận đận trong đường tình duyên.

  Nếu ai yêu cô gái có tướng lông mày không đều sẽ thường cảm thấy mình không được tôn trọng thường xuyên bị “bắt nạt”.

  Họ là người có tính tham công tiếc việc, nhưng lại không mang lại hiệu quả cao nên cấp trên đánh giá không cao.

  Có thể nói, người có tướng lông mày lệch, không cân đối đều có vận tướng không được tốt, khó phát triển, làm ăn và đạt công danh.

  Nữ giới có tướng lông mày lệch, bên trái cao hơn bên phải cũng được đánh giá là tính cách thất thường, nóng nảy, cục cằn. Người này thường bị “vạ miệng” bởi lời nói không đi đôi với suy nghĩ.

  Còn đối với nam giới, họ cũng có tính cách và vận tướng khá giống với phụ nữ. Thường đàn ông có lông mày trái lệch cao so với bên phải sẽ có xu hướng kém khả năng kiếm tiền, tính cách thích soi xét những điều nhỏ nhặt.

  Nếu đàn ông có tướng số lông mày bên phải cao hơn bên trái thì vận số có phần khởi sắc hơn. Đàn ông có chân mày bên phải cao được nhận định có tính cách thận trọng, đường công danh thuận lợi hơn.

  Người này có khả năng phát triển hơn trong công việc và đường tình duyên. Tuy nhiên, nó không quá khởi sắc mà chỉ giữ ở mức trung bình, vừa phải.

  Trong đường tình duyên, phụ nữ có hàng lông mày lệch cũng khá bình ổn, không quá lận đận.

  🔔🔔🔔 LÀM RÕ: Nhổ lông mày có ảnh hưởng gì không

  CẢI TƯỚNG LÔNG MÀY – VẬN MAY PHÚ QUÝ

  Có thể nói, lông mày bên cao bên thấp không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ trên gương mặt của bạn mà còn biểu hiện ý nghĩ không tốt đẹp trong nhân tướng học.

  Điều này khiến bạn cần thực hiện cải thiện / khắc phục ngay cặp chân mày của mình.

  Cách nhanh nhất để sửa hàng chân mày mọc không đều của mình chính là cạo nhổ / tỉa bằng dụng cụ chuyên dụng.

  Tỉa lông mày bằng nhíp hoặc dao cạo rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng và tạo ra khuôn dáng mày cân đối theo ý muốn của mỗi người.

  Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị: nhíp nhổ, dao cạo, kéo cắt lông mày chuyên dụng, chổi chải. Sau đó bạn đo vẽ và tiến hành loại bỏ các sợi lông thừa để có dáng mày sắc nét, đều cân đối nhất.

  • Đòi hỏi bạn phải thật sự khéo léo để chọn và tạo dáng mày vừa phù hợp với gương mặt, vừa tạo sự cân đối giữa 2 hàng mày với nhau.
  • Cạo tỉa lông mày có thể gây ngứa, rát da, ửng đỏ trên da.
  • Nếu không cẩn thận, bạn sẽ tỉa phạm vào các sợi lông trong khuôn dáng dẫn tới hỏng, cụt chân mày.

  Bên cạnh cách cạo tỉa, bạn có thể hướng tới những phương pháp thẩm mỹ như điêu khắc lông mày. Điêu khắc lông mày giúp bạn có ngay dáng lông mày mong muốn, khắc phục toàn bộ khuyết điểm:

  • Lông mày ngắn, cụt.
  • Chân mày 2 bên lệch nhau, bên cao bên thấp.
  • Lông mày không mọc theo khuôn dáng, mọc lởm chởm.

  Đồng thời, khách hàng chọn lựa dịch vụ thẩm mỹ lông mày còn được chuyên gia, các master hàng đầu tư vấn, thiết kế khuôn lông mày phù hợp với dáng mặt của từng người.

  Không chỉ khắc phục được tình trạng mày lệch lạc, bạn còn có ngay cặp lông mày tự nhiên, đẹp chuẩn Hàn Quốc chỉ sau 60 phút thực hiện.

  Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang thực hiện thành công cho hàng loạt khách hàng:

  Chat ngay để chuyên gia tư vấn trực tuyến!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mày Lưỡi Mác Nam Nữ Đoán Tính Cách, Vận Mệnh?
 • Lông Mày Lưỡi Mác Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Nam, Nữ Chuẩn 99%
 • Lông Mày Lưỡi Mác Là Gì? Giải Đáp Ý Nghĩa Tướng Số Nam Nữ
 • 【Cần Biết】Xem Tướng Đàn Ông Lông Mày Lưỡi Mác
 • Xem Tướng Lông Mày Lưỡi Kiếm Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xăm Phong Thủy Là Gì? Có Những Thông Tin Gì Về Hình Thức Xăm Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngũ Hành Là Gì? Ngũ Hành Tương Sinh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
 • Cách Chọn Vị Trí Giếng Nước Theo Phong Thủy Để Kích Tài Lộc
 • Có Nên Khoan Giếng Trước Nhà? Giải Đáp Bilico
 • Một Số Mẹo Phong Thủy Xe Hơi Giúp Chủ Nhân Luôn Bình An, May Mắn
 • Có Nên Quan Tâm Màu Xe Hợp Phong Thủy Khi Tậu Xế Hộp?
 • 1. Xăm phong thủy là gì?

  Phong thủy là gì? Nó là một khái niệm khá là trừu tượng của người Trung Hoa. Nó như là một môn học nghiên cứu chuyên sâu về các yếu tố tự nhiên. Ảnh hưởng đến đời sống con người.

  Vậy Xăm phong thủy cũng như vậy. Một hình xăm có thể đem lại tài lộc, vận may đến cho người đó. Còn nếu hình xăm xung khắc với chính mình mà còn cố ý xăm lên người thì khó tránh khỏi những tai họa.

  2. Ý nghĩa của một vài hình xăm phong thủy

  Đối với những người thuộc mạng mộc:

  • Chủ đề xăm thường xoay quanh: mai lan, trúc, mèo, thư pháp,..
  • Màu sắc đi kèm theo: Xanh lá, xanh ngọc,..

  Đối với những người mệnh hỏa:

  Đối với những người có mệnh thủy:

  Đối với những người có mệnh thổ:

  Đối với người có mệnh kim:

  2.2. Ý nghĩa của một vài hình ảnh xăm phong thủy

  • Rắn hóa rồng: nó mang ý nghĩa cho việc có quý nhân giúp đỡ. Có thể loại trừ được thị phi, tiểu nhân. Đem lại cho sự nghiệp có sự thăng tiến, phát tài, phát lộc.
  • Chữ nhẫn: Đây là một hình xăm không đơn giản. Những ai có tính thiếu kiên nhẫn, thiếu sự thật thà, giảo hoạt,… Khi thực hiện xăm chữ nhẫn sẽ đem lại nhiều tai ương
  • Hình ảnh về phật giáo: nếu những người có tâm địa xấu, không có lòng hướng phật, chỉ xăm cho theo phong trào. Thì đây sẽ là một sai lầm rất lớn

   Tứ thú: nó bao gồm rồng xanh, hổ trắng, chim công và rùa đen. Theo thuật phong thủy thì những hình ảnh này chỉ được xăm vào đúng vị trí thì mới tốt cho người xăm. Bên cánh tay trái nên xăm rồng xanh, cánh tay phải xăm hình hổ trắng. Ở phần ngực trước xăm chim công. Và sau lưng là xăm hình rùa đen có con rắn quấn quanh. Bốn linh vật này luôn được coi là vật mang lại nhiều may mắn. Nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng chúng sẽ không mang lại may mắn cho tất cả mọi người.

  Bên cạnh đó các bạn còn phải hiểu được các quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành.

  Tương sinh trong ngũ hành: ý nghĩa của nó cũng dễ dàng hình dung được. tương sinh là sẽ hỗ trợ thúc đẩy, xúc tiến lẫn nhau,…Thủy sinh Mộc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

  Tương khắc trong ngũ hành: ý nghĩa của nó sẽ trái ngược lại với tương sinh. thay vì hỗ hỗ, bảo vệ lẫn nhau. Thì bây giờ nó lại cản trở, phá hoại lẫn nhau,…Kim khắc Mộc, Thủy khác Hỏa, Thổ khắc Thủy, Hỏa khắc Kim, Mộc khắc thổ. Các bạn cần nên chú ý với những quy luật này, để mà có thể trách được những điều không may mắn ập đến với chính mình.

  3. Vị trí xăm

  Không chỉ có những hình xăm nói lên được phong thủy, vận mệnh của người xăm. Mà còn có cả vị trí xăm cũng ảnh hưởng đến phong thủy.

  Khi xăm hình lên ngực hoặc phần dưới cơ thể lại dễ loạn hậu thế. Hiện nay việc xăm hình ngực, bụng, eo, đùi,… quả thật những hình xăm rất tinh tế. Nhưng trong quan niệm của thuật phong thủy thì những hình xăm phá tướng này khiến phần hạ thế. Ở những nơi cất giữ phong khí lớn nhất của con người sẽ bị tổn hại. Khí thoát ra ngoài nên nếu chưa có gia đình thì ảnh hưởng đến đường tình duyên. Còn nếu không thì sau này ảnh hưởng đến sinh nở hoặc sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ giữa con cái và bản thân.

  Xăm hình để che vết sẹo trên cơ thể. Nhiều người vì trên cơ thể mình có vết sẹo xấu nên đã quyết định xăm hình nhằm che đi chỗ xấu ấy. Nhưng họ lại không biết rằng sẹo trong phong thủy vốn dĩ đã là chỗ gây tổn hại đến khí. Vì vậy xăm hình lên chỗ sẹo đó lại thành ra loạn lại càng thêm loạn. Nếu như vết sẹo không ảnh hưởng nhiều thì không nên chọn các hình xăm cổ quái vào chỗ đó.

  Qua bài viết này chúng tôi mong các bạn đã có được những thông tin hữu ích. Another Tattoo sẽ luôn cùng đồng hành cùng các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vị Trí Phong Thuỷ Cần Lưu Ý Khi Xăm Hình Tứ Linh
 • Hình Xăm Không Hợp Phong Thủy, Mang Đến Những Rủi Ro Gì?
 • Ứng Dụng Phong Thủy Trong Kinh Doanh Buôn Bán
 • Kỳ Lân Đặt Ở Đâu Trong Văn Phòng
 • Kỳ Lân Phong Thủy: Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng
 • Tin tức online tv