Những Lưu Ý Khi Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Ngày Giờ Tốt Khi Chuyển Văn Phòng
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Trong Tháng 12 Năm 2021 Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Trong Tháng 8 Năm 2021
 • Tư Vấn Lập Bàn Thờ Phật Tại Gia Chuẩn Phong Thủy Thờ Phật
 • Xem Ngày Sửa Nhà Tuổi Quý Sửu Để Tránh Xui Xẻo, Tai Ương
 • Việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc có ý nghĩa gì?

  Trước khi chuyển văn phòng thì có rất nhiều công việc cần phải làm, ví dụ như: đóng gói đồ đạc, vận chuyển đồ đạc, chuẩn bị các thủ tục hành chính,…. Trong đó yếu tố phong thủy cũng được nhiều người quan tâm. Vì theo quan niệm phong thủy thì khi chuyển văn phòng chúng ta sẽ thay đổi rất nhiều điều, ví dụ như những vị thần phù trợ, ám khí và vượng khí của văn phòng mới,… Chính vì thế việc chọn ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc cần phải được chú trọng.

  Khi chuyển văn phòng vào những ngày tốt sẽ thu hút được nhiều may mắn và tài lộc. Điều này sẽ giúp cho công việc kinh doanh sẽ suôn sẻ hơn. Còn nếu chuyển văn phòng vào những ngày xấu những điều không may mắn, xui xẻo sẽ gây trở ngại lớn trong công việc của bạn.

  Những cách xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

  Xem ngày tốt dựa theo mệnh của lãnh đạo đơn vị

  Trong bất kỳ một đơn vị nào dù nhỏ hay lớn thì lãnh đạo cũng là người có vị trí quan trọng nhất. Bởi vì mỗi quyết định của họ đều sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động chung của doanh nghiệp. Không những thế thông thường lãnh đạo cũng sẽ là người đại diện để tiến hành cúng tại văn phòng mới. Chính vì thế việc xem ngày tốt dựa theo mệnh của những người lãnh đạo trong việc chuyển văn phòng là điều cần thiết.

  Nên chọn chuyển văn phòng vào những ngày có hành Kim và Thủy

  Theo quan niệm dân gian những ngày thuộc hành Kim sẽ tượng trưng cho tiền tài, còn hành Thủy sẽ tượng trưng cho sự tài lộc. Chính vì thể khi thực hiện những công việc hệ trọng người ta thường chọn những ngày thuộc 2 hành này. Mục đích chọn ngày thuộc 2 hành này là để mang đến nhiều may mắn.

  Nên tránh chuyển văn phòng vào những ngày xấu

  Theo quan niệm của dân gian thì khi thực hiện các công việc trọng đại vào những ngày xấu sẽ mang đến nhiều điều không tốt. Chính vì lẽ đó mà khi chuyển văn phòng làm việc bạn nên tránh những ngày xấu trong tháng ra. Những ngày xấu bao gồm:

  – Ngày mùng 5, 14,23 âm lịch ( thường được gọi là ngày dương công kỵ nhật)

  – Những ngày mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng ( thường được biết đến là ngày Tam Nương)

  – Đặc biệt là bạn cũng nên tránh những ngày mùng 01, 15, 30 âm lịch hàng tháng. Vì theo quan niệm đây là những ngày cực âm trong tháng nên khi chuyển văn phòng làm việc sẽ dẫn đến nhiều điều không tốt.

  Bây giờ bạn đã có thể trả lời câu hỏi có nên xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc rồi nhỉ? Mỗi người đều có những quan niệm khác nhau. Tuy có xem trọng việc chọn ngày tốt để chuyển văn phòng hay không thì khi tiến hành công việc bạn cũng cần chuẩn bị chu đáo mọi công đoạn. Đặc biệt bạn nên lưu ý hạn chế làm hư hỏng đồ đạc, tránh đổ vỡ và tranh cãi sẽ dẫn đến tâm lý bực bội gây nên những điều đáng tiếc xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Ngày Chuyển Phòng Trọ Theo Tuổi Chuẩn Xác Nhất
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 6 Năm 2021, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 7 Năm 2021
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Nhập Trạnh Tháng 7 Năm 2021
 • Chọn Ngày Đẹp Chuyển Nhà Tháng 7 Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc【2020】

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Thích Hợp Cho Việc Chuyển Nhà Vào Tháng 2 Năm 2021
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Năm 2021 Cho Tất Cả Các Tuổi Chuẩn
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Trong Tháng 06/2018
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trọn Gói Tháng 11 Năm 2021
 • Cách Chọn Ngày Tốt Để Tiến Hành Chuyển Nhà Trọn Gói
 • Tại sao chuyển văn phòng cần phải xem ngày?

  Phong thủy xem ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ lâu đời và ăn sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Khi có công việc quan trọng như cưới xin, xây dựng nhà mới, chuyển văn phòng làm việc hoặc bắt đầu công việc mới.

  Có rất nhiều cách xem để lựa chọn ngày tốt chuyển phòng làm việc như dựa vào tuổi, cung mệnh hoặc dựa vào hình dáng, nhân tướng học. Chuyển văn phòng vào ngày nào tốt với hy vọng khi bắt đầu công việc mới mọi thứ được thuận lợi, may mắn và suôn sẻ. Vì thế, chúng ta cần hết sức lưu ý về vấn đề này.

  Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

  Chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi của lãnh đạo

  Lãnh đạo là người đứng đầu công ty, quyết định sự thành bại của cả công ty vì vậy khi chuyển văn phòng vào ngày nào tốt, người ta phải dựa vào tuổi của lãnh đạo. Từ tuổi của người đầu tàu, bạn sẽ xem và lựa chọn ra những ngày đẹp để chuyển phòng làm việc.

  Chọn ngũ hành Kim và Thủy

  Theo quan niệm từ xa xưa, Kim gắn với tiền tài, tượng trưng cho sự giàu có, phú quý. Còn Thủy là nước tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Vì thế, để chuyển phòng làm việc thuận lợi, công việc ăn nên làm ra, phát triển mạnh mẽ nên chọn những ngày hành thủy và kim là tốt nhất.

  Những ngày xấu không nên lựa chọn

  Bên cạnh những cách xem để chọn ngày lành tháng đẹp, bạn cũng nên chú ý tránh chọn phải ngày xấu, ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn. Một số ngày xấu nhất mà bạn cần biết như:

  • Nguyệt Kỵ gồm mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng
  • Tam Nương gồm mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng
  • Dương công Kỵ Nhật gồm 24/1, 17/2, 16/3, 13/4…

  Ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là điều cực kỳ quan trọng quyết định đến viêc này ảnh hưởng đến sự phát triển của cả công ty chính vì vậy trong công tác chuyển văn phòng các công ty thường đặc biệt quan tâm đến ngày đẹp giờ đẹp vì quan niệm rằng điều này sẽ mang đến sự thịnh vượng trong công ty.

  Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

  Ngày tốt theo phong thủy là một môn khoa học được nghiên cứu dứa trên yếu tố ngũ hành sự vận chuyển của trời đất từ xa xưa. Theo đó thì có âm có dương và có tốt có xấu nếu chúng ta có thể chọn được những ngày tốt khi làm các việc hệ trọng thì mọi việc sẽ được may mắn hạnh phúc tài lộc theo suốt cuộc đời.

  Cách trọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc thì có rất nhiều tuy nhiên đối với các công ty thì thường dựa trên tuổi của người lãnh đạo cao nhất. Cách tính thì được dựa theo cung mẹnh, ngày tháng năm sinh nhân tướng học… để đưa ra và lựa chọn..

  Một số kiêng kỵ khi ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

  Đi kèm với việc các bạn phải xem ngày kỹ càng khi muốn chuyển văn phòng, các bạn cũng biết được nên phải chánh ngày nào chuyển văn phòng không tốt. Điều này sẽ giúp ích rất lớn dành cho những nhà kinh doanh. Vậy những kiêng kỵ đó ra sao thì sau đây mời các bạn tham khảo ngay sau đây.

  Những ngày kiêng kỵ chuyển văn phòng

  Như đã nói việc chuyển văn phòng là việc hệ trọng tuy nhiên trong xã hội hiện đại thì việc này ít được coi trọng hơn. Vì vậy, nhiều công ty đã quyết định chọn một cách đơn giản để chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc đó là bỏ qua những ngày xấu như : ngày tam nương rơi vào các ngày

  * 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng , ngày tử thọ, ngày hỏa, ngày dương công kỵ nhật

  * ngày 13 tháng Giêng, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, ngày 8 và 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11, ngày 19 tháng Chạp.

  Ngoài ra các công ty cũng không nên chuyển văn phòng vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch vì nhưng tháng như thế này chính là dánh cho người âm không tốt cho việc đại sự .Vì thế khi các công ty ngày tốt chuyển văn phòng làm việc chỉ cần tránh những ngày này ra là được.

  Những việc cần làm sau khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

  Sau khi đã chọn được ngày tốt chuyển văn phòng làm việc thì các công ty cần tiến hành làm lễ nhập trạch. Lễ này cần chuẩn bị những món đồ sau như : Hương hoa vàng nhang, gà xôi thịt chúng tôi quả trái cây theo mùa.

  Tất cả đều được sắp xếp cần thận lên mâm và theo hướng thuận lợi tuổi của gia chủ. Vào giờ hoàng đạo lãnh đạo công ty sẽ tiến hành thắp hương và đọc văn khấn chuyển văn phòng

  Một số lưu ý trong ngày chuyển văn phòng

  – Người đầu tiên bước vào văn phòng mới sẽ là lãnh đọa cao nhất của công ty mà đã lấy tuổi để xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc.

  – Trên tay khi bước vào cần cầm một vài món đồ của công ty.

  – Những nhân viên mang thai và tuổi dần không tham gia vào lễ nhập trạch của công ty.

  – Các nhân viên khi đến công ty mới trên tay cũng cầm một vài món đồ làm việc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Đặt Bàn Thờ Và Di Chuyển Bát Hương Giúp Kích Tài Lộc
 • Xem Ngày Tốt Mua Nhà Đất Tháng 11 Năm 2021 Theo Tuổi 12 Con Giáp
 • Nguyên Tắc Đặt Bàn Thờ Phật Và Bàn Thờ Gia Tiên, Có Nên Thờ Phật Vào Gia Tiên Chung Không?
 • Một Số Điều Cấm Kỵ Khi Đặt Bàn Làm Việc
 • Xem Ngày 20 Tháng 3 Năm 2021 Tốt Xấu
 • Xem Ngày Tốt Đẹp Chuyển Chỗ Ngồi Làm Việc 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày 16 Tháng 6 Năm 2021 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 16/6/2021
 • Ngày 6 Tháng 8 Năm 2021 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 6/8/2021
 • Lịch Âm Ngày 27 Tháng 6 Năm 2021
 • Lịch Âm Ngày 21 Tháng 6 Năm 2021
 • Xem Danh Sách Ngày Tốt Xấu Tháng 11 Năm 2021
 • Phong thủy chỗ ngồi làm việc hay văn phòng làm việc là một trong những điều quan tâm hàng đầu của quý doanh nghiệp. Thường thì các doanh nghiệp sẽ thuê thầy phong thủy, giúp họ lựa chọn những ngày tốt, hợp mệnh để chuyển vị trí làm việc sao cho hợp lý, mang lại nhiều điều may mắn. Nhưng có nhất thiết phải tốn chi phí cho việc này hay không? Đó là tùy vào bạn. Nếu bạn là một trong những khách hàng không muốn tốn các khoản chi phí cho các việc đơn lẽ. Hãy dành 5 phút để đọc bài viết của Replus, chúng tôi sẽ giúp bạn tự lựa chọn ngày tốt cho chính mình.

  CÁCH CHỌN NGÀY ĐẸP CHUYỂN CHỖ NGỒI LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, DỄ TỰ THỰC HIỆN

  Có nhiều cách khác nhau để các bạn có thể tìm kiếm được một ngày phù hợp để chuyển văn phòng mà không nhất thiết phải làm phiền đến thầy phong thủy. Họ sẽ có giá trị hơn nếu chung ta nhờ họ giúp lựa chọn về bày trí nội thất, hay xây dựng để kinh doanh lâu dài.

  Một trong những yếu tố quan trọn đầu tiên trong phong thủy và tử vi chính là năm sinh, ngày sinh và giờ sinh của bạn. Đa phần tất cả các thầy phong thủy đều yêu cầu bạn cho họ biết các thông tin cơ bản này để có thể tư vấn một cách chính xác và khoa học nhất.

  Bạn nên lựa chọn hay ngày hành này bởi vì theo ông bà ta từ xưa đến nay và theo phong thủy. Kim chính là tượng trưng cho vàng, cho tài lộc, sự giàu sang và phú quý. Thủy là hóa thân của nước, “tiền vào như nước sông Đà”, đó chính là 2 lý do vì sao bạn nên lựa chọn hai ngày này để thực hiện việc chuyển chỗ ngồi làm việc. Âu cũng là muốn chiêu tài, cầu may mắn dành cho bạn.

  Không chỉ đối với khi chuyển vị trí phòng làm làm việc, giờ hoàng đạo còn vô cùng phổ biến đối với người Châu Á. Đây là một cách vô cùng chuẩn xác khi bạn mong muốn làm một gì đó đặc biệt, một quyết định mang tính thay đổi hay xoay chuyển cuộc đời như: “cưới xin, mua nhà, chuyển nhà, khởi công xây dựng,…thậm chí là cắt tóc”.

  Tự chọn ngày giờ Hoàng Đạo nghe có vẻ khó nhưng thật ra lại vô cùng đơn giản. Bởi lẽ ở hiện tại, chúng ta có rất nhiều công cụ online hỗ trợ để có thể tìm kiếm một cách nhanh nhất.

  Bên cạnh những ngày tốt trong tháng hay trong năm cũng không kém những ngày xấu, mang lại niềm xui xẻo đã được lưu truyền trong dân gian từ trước đến nay. Không biết được là đúng hay sai, nhưng nếu bạn đã là một trong những người tin về phong thủy thì không được bỏ qua những lưu ý này.

  * Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)

  * Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)

  * Dương công Kỵ Nhật (các ngày 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09; 23/10; 19/11; 16/12 trong năm 2021 – tính theo dương lịch)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc 2021
 • Xem Ngày Tốt Ngày Xấu Theo Tuổi Để Biết Hôm Đó Nên Làm Việc Gì
 • Cách Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Để Phú Quý Giàu Sang Nhất
 • Cách Thỉnh Ông Địa Thần Tài
 • Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi Tiến Hành Công Việc Đại Sự
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Đẹp Chuyển Chỗ Ngồi Làm Việc 2021
 • Ngày 16 Tháng 6 Năm 2021 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 16/6/2021
 • Ngày 6 Tháng 8 Năm 2021 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 6/8/2021
 • Lịch Âm Ngày 27 Tháng 6 Năm 2021
 • Lịch Âm Ngày 21 Tháng 6 Năm 2021
 • Để có thể chuyển văn phòng làm việc nhanh gọn, thuận tiện và đảm bảo diễn ra tốt nhất thì việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc cũng là 1 điều cần chú ý và để tránh được những sự việc ngoài ý muốn cũng như giải quyết vấn đề tâm linh của chủ doanh nghiệp.

  Chuyển văn phòng làm việc mới đòi hỏi nhiều công sức vận chuyển.

  1, Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là gì ?

  Xem ngày tốt chuyển văn phòng có ý nghĩa rất đặc biệt và quan trọng trong phong thủy kinh doanh. Nhiều người tin rằng, nếu có thể tìm được ngày hoàng đạo đẹp để chuyển văn phòng làm việc, mọi công việc làm ăn tại địa chỉ mới sẽ có khởi đầu thuận lợi, và gặp nhiều may mắn tài lộc hanh thông và loại bỏ được những xui xẻo, rủi ro không mong muốn.

  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm Expss.

  Cách xem ngày đẹp chuyển văn phòng, xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc khá đơn giản nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian công sức.

  2, Có cần xem ngày tốt chuyển văn phòng không ?

  Ngoài các thủ tục hành chính khi chuyển văn phòng làm việc thì thủ tục phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là chủ các doanh nghiệp. Bởi chính việc chuyển trụ sở cơ quan, văn phòng làm việc sẽ kéo theo rất nhiều sự thay đổi.

  Đó là thay đổi vị trí làm việc, địa chỉ công ty, và trong tâm linh, phong thủy là thay đổi các vị thần linh cai quản các vị thần trông coi phù hộ, vượng khí hoặc ám khí của nơi công sở văn phòng làm việc mới. Chính vì thế làm sao xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là một điều không thể xem nhẹ.

  Cách tính ngày đẹp chuyển văn phòng làm việc mới.

  Ngày đẹp chuyển văn phòng làm việc mới sẽ thu hút nhiều may mắn. Giúp mọi việc làm ăn được hanh thông, may mắn và an tâm. Ngược lại chọn phải ngày xấu chuyển văn phòng, chuyển nơi làm việc theo quan niệm của nhiều người là sẽ dễ nảy sinh nhiều sơ sót, lo âu.

  Không chỉ như thế, nếu chọn được ngày tốt chuyển văn phòng làm việc thì bản thân người chủ doanh nghiệp, các nhân viên văn phòng cũng sẽ có tâm lý thoải mái hơn, tràn trề hy vọng về tương lai, sự phát triển và nhiều cơ hội mới. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy công ty phát triển.

  3, Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc có thể bạn chưa biết.

  Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới

   Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

  Trong số hàng chục đến hàng trăm nhân viên của công ty thì người lãnh đạo luôn giữ vai trò then chốt trong việc quyết định mọi vấn đề của công ty. Chính vì thế có thể chọn ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi của người lãnh đạo là phù hợp. Và lưu ý quá trình chuyển nơi làm việc thì lãnh đạo cũng nên là người triển khai cúng lễ nhập trạch.

   Chọn ngày hành Kim và hành Thủy chuyển văn phòng làm việc mới.

  Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc (tiền vào như Nước). Vì thế theo quan niệm dân gian, khi làm việc lớn nên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy để gặp nhiều may mắn, việc chọn ngày chuyển văn phòng làm việc mới, chuyển vị trí nơi làm việc cũng không ngoại lệ.

  Ngày giờ hoàng đạo là những khoảng thời gian tốt, luôn được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy. Trong năm 2021 này, nếu bạn có ý định chuyển nơi làm việc, chuyển văn phòng làm việc mới thì bạn có thể tham khảo danh sách những ngày tốt chuyển văn phòng làm việc năm 2021 mà Thành Tâm Expss đã tập hợp sẵn ở phần cuối bài.

  Ngoài ra, để đơn giản hơn mọi việc khi chuyển văn phòng làm việc mới, bạn chỉ cần xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc bằng cách loại ra những ngày xấu trong tháng như: Dương công kỵ Nhật (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch … bạn không nên chuyên văn phòng làm việc trong những ngày trên và những ngày:

  Dương công Kỵ Nhật (các ngày 13/1; 16/2; 04/03; 01/04; 29/04; 29/05; 25/06; 23/07; 26/08; 16/09; 13/10; 10/11; 07/12 trong năm 2021 – tính theo dương lịch).

  Rồi sau đó bạn chọn một ngày bất kỳ cho việc chuyển văn phòng làm việc mới. Với phương pháp này bạn phải thật cẩn thận trong khâu chuyển dọn, tránh xảy ra đổ vỡ, tranh cãi,…sẽ dẫn đến tâm lý bực bội, kéo theo ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Tốt nhất để có thể chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất, nhanh gọn và an toàn bạn nên liên hệ công ty chuyển văn phòng trọn gói có kinh nghiệm để họ hỗ trợ.

  4, Danh sách ngày tốt chuyển văn phòng làm việc năm 2021.

  – Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới tháng 08 năm 2021

  Danh sách tổng hợp các ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới trong tháng 8 năm 2021 được Thành Tâm Expss tổng hợp lại chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được 1 ngày tốt trong tháng 8 phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  Danh sách tổng hợp các ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới trong tháng 9 năm 2021 được Thành Tâm Expss tổng hợp lại chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được 1 ngày tốt trong tháng 9 phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới tháng 10 năm 2021

  Danh sách tổng hợp các ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới trong tháng 10 năm 2021 được Thành Tâm Expss tổng hợp lại chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được 1 ngày tốt trong tháng 10 phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới tháng 11 năm 2021

  Danh sách tổng hợp các ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới trong tháng 11 năm 2021 được Thành Tâm Expss tổng hợp lại chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được 1 ngày tốt trong tháng 11 phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới tháng 12 năm 2021

  Danh sách tổng hợp các ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới trong tháng 12 năm 2021 được Thành Tâm Expss tổng hợp lại chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được 1 ngày tốt trong tháng 12 phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  Để giúp cho ngày chuyển văn phòng làm việc mới và hoạt động sau này của công ty bạn diễn ra thật sự may mắn, đúng phong thủy, bên cạnh việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới, bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ văn khấn chuyển văn phòng, lễ vật cúng chuyển văn phòng và thực hiện nghi lễ cúng chuyển văn phòng đúng thủ tục.

  Để có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM mới bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0901.729.729 để được tư vấn hỗ trợ hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Ngày Xấu Theo Tuổi Để Biết Hôm Đó Nên Làm Việc Gì
 • Cách Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Để Phú Quý Giàu Sang Nhất
 • Cách Thỉnh Ông Địa Thần Tài
 • Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi Tiến Hành Công Việc Đại Sự
 • Xem Ngày Tốt Ngày Xấu Để Tiến Hành Công Việc Được Thuận Lợi
 • Xem Ngày Tốt Để Chuyển Văn Phòng Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Treo Gương Bát Quái Vào Ngày & Giờ Nào Đón Cát Đuổi Hung?
 • Treo Gương Bát Quái Vào Giờ Nào Tốt Để Hóa Giải Sát Khí
 • Gương Bát Quái Là Gì? Cách Treo Gương Bát Quái Như Thế Nào?
 • Xem Tuổi Xông Nhà Xông Đất Đầu Năm 2021 Tuổi Quý Hợi 1983
 • Xem Ngày Khai Trương Tháng 2 Năm 2021, Xem Ngày Tốt Khai Trương Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Chúng ta luôn mong muốn tìm được một không gian làm việc thoải mái. Khi chuyển địa điểm làm việc bạn nên xem ngày tốt để chuyển văn phòng. Bởi vì theo quan niệm từ xưa đến nay thì khi những việc quan trọng nên xem ngày lành tháng tốt để làm. Đặc biệt là đối với công việc, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả, năng suất của công việc. Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển văn phòng công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, làm ăn tốt hơn.

  Cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc

  Theo phong thủy thì khi chuyển văn phòng làm việc, ta nên lựa chọn ngày tốt để thực hiện.Vậy cách xem ngày tốt, giờ tốt để chuyển văn phòng làm việc như thế nào? Thông thường, một ngày được coi là tốt để chuyển văn phòng đó là những ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo.

  Một số giờ hoàng đạo mà bạn có thể tham khảo như sau: Quý Mão, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi, Quý Sửu, Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Nhâm Tuất.

  Những ngày tuyệt đối không được chuyển văn phòng làm việc

  Đối với người phương Đông thường có những con số mà chúng ta rất kỵ. Mọi người thường tránh làm các công việc lớn vào ngày đó. Ví dụ như ngày 04, số 4 theo tiếng Hán có nghĩa là Tứ, mà Tứ thì tử cho nên chuyển văn phòng vào ngày này thường không được thuận lợi, công việc không được viên mãn.

  Ngày mùng 7 hàng tháng cũng là ngày rất kiêng kỵ. Các cụ ta có câu “chớ đi mùng 7 chớ về mùng 3”. Câu này hàm ý muốn nói rằng hàm những việc di chuyển ra khỏi nhà vào ngày mùng 7 không được tốt. vì vậy, khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, bạn cũng nên tránh vào ngày này.

  Không nên chuyển văn phòng vào đầu tháng hoặc ngày rằm. Đầu tháng thì công việc phải có sự ổn định. Nếu mới đầu tháng mà đã di chuyển thì tháng đó sẽ không làm ăn được nhiều, thậm chí nếu nặng thì cả năm đó không thuận lợi. Vào ngày rằm là ngày mà ma quỷ hoạt động mạnh nhất. Khi chuyển văn phòng vào ngày đó dễ bị ma quỷ quấy nhiễu, ảnh hưởng xấu đến công việc.

  Những lưu ý khi xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc

  Khi có ý định chuyển văn phòng làm việc, bạn nên đi thầy phong thủy để chọn ngày phù hợp. Dựa vào các yếu tố như ngày tháng năm sinh, công việc đang làm; thầy phong thủy sẽ lựa chọn được giờ tốt và ngày tốt để thực hiện.

  Nên thể hiện thái độ tích cực khi chuyển văn phòng làm việc. Bởi vì chỉ có thái độ tích cực mới làm nên những điều tốt đẹp, may mắn chứ không phải là một khuôn mặt rầu rĩ, khó chịu.

  • Trụ sở: Số 195, Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0865 65 2265 / 0849 23 2282 / 0948 642 448
  • Zalo: 0948 642 448
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vantaingochan.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phật Tử Phải Nắm Rõ 7 Lưu Ý Thỉnh Tượng Phật Này Để Không Mắc Phải Những Điều Kiêng Kỵ
 • Văn Khấn Và Cách Thỉnh Phật Bà Quan Âm Về Nhà Đúng Chuẩn
 • Xem Ngày Tốt Xuất Hành Đi Xa Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Ngày Cắt Tóc Tháng 6 2021 Đẹp Nên Chọn
 • Lịch Cắt Tóc Tháng 6/2019
 • Xem Ngày Nào Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt, Chọn Ngày Đẹp Cắt Tóc
 • Hướng Dẫn Chọn Ngày Tốt Dọn Nhà
 • Xem Ngày Tốt Dạm Ngõ
 • Xem Ngày Dạm Ngõ Theo Tuổi Vợ Chồng Thế Nào Để Hôn Nhân Hạnh Phúc?
 • Xem Ngày Tốt Dạm Ngõ Có Quan Trọng Không? Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Ngoài các thủ tục hành chính khi chuyển văn phòng thì thủ tục phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi việc chuyển trụ sở cơ quan sẽ kéo theo rất nhiều sự thay đổi. Đó là các vị thần trông coi phù hộ, vượng khí hoặc ám khí của nơi công sở. Chính vì thế làm sao xem ngày chuyển văn phòng làm việc tốt là một điều không thể xem nhẹ. Ngày đẹp để chuyển văn phòng mới sẽ thu hút nhiều may mắn. Giúp việc làm ăn được hanh thông, phù hộ. Ngược lại chọn phải ngày xấu theo quan niệm của nhiều người là sẽ dễ nảy sinh nhiều sơ sót, lo âu. Không chỉ thế, nếu chọn được ngày chuyển văn phòng đẹp thì bản thân chủ doanh nghiệp, các nhân viên cũng sẽ có tâm lý thoải mái hơn, tràn trề hy vọng về tương lai. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy công ty phát triển.

  CÁCH XEM NGÀY TỐT CHUYỂN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

  Trong số hàng chục đến hàng trăm nhân viên của công ty thì người lãnh đạo giữ vai trò then chốt trong việc quyết định mọi vấn đề. Chính vì thế có thể chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi của người này. Và lưu ý quá trình chuyển nơi làm việc thì lãnh đạo cũng nên là người cúng lễ nhập trạch.

  Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc (tiền vào như Nước). Vì thế theo quan niệm dân gian, khi làm việc lớn nên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy để gặp nhiều may mắn, việc chọn ngày chuyển vị trí làm việc cũng không ngoại lệ.

  Ngày giờ hoàng đạo là những khoảng thời gian tốt, được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy. Trong năm 2021 này, nếu bạn có ý định chuyển nơi làm việc thì có thể tham khảo danh sách những ngày tốt chuyển văn phòng năm 2021 mà Kiến Vàng đã tập hợp sẵn ở cuối bài.

  Ngoài ra, để đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn ngày dời phòng làm việc bằng cách loại ra những ngày xấu trong tháng như: Dương công kỵ Nhật (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch…

  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Dương công Kỵ Nhật (các ngày 13/1; 16/2; 04/03; 01/04; 29/04; 29/05; 25/06; 23/07; 26/08; 16/09; 13/10; 10/11; 07/12 trong năm 2021 – tính theo dương lịch)

  Rồi sau đó chọn một ngày bất kỳ cho việc chuyển văn phòng. Với phương pháp này bạn phải thật cẩn thận trong khâu chuyển dọn, tránh xảy ra đổ vỡ, cự cãi,…sẽ dẫn đến tâm lý bực bội, kéo theo ảnh hưởng đến phong thủy. Tốt nhất nên liên hệ đơn vị chuyển văn phòng có kinh nghiệm để họ hỗ trợ.

  DANH SÁCH NGÀY TỐT CHUYỂN VĂN PHÒNG

  Ngày tốt chuyển văn phòng tháng 08

  Ngày tốt chuyển văn phòng tháng 12 năm 2021

  CÁC VẤN ĐỀ KHÁC CẦN LƯU Ý KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

  Để giúp cho ngày chuyển văn phòng và hoạt động sau này của công ty bạn diễn ra thật sự may mắn, đúng phong thủy, bên cạnh xem ngày tốt chuyển nơi làm việc, bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ văn khấn chuyển văn phòng, lễ vật cúng chuyển văn phòng và thực hiện nghi lễ cúng chuyển văn phòng đúng thủ tục.Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty chuyển văn phòng, nào tốt mà lại đảm bảo giá rẻ chất lượng uy tín trọn gói có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc thì hãy liên hệ ngay đến Kiến Vàng Việt Nam qua hotline: Hotline:0947 .479. 113 – 0967. 11 6.6 85 – 024 6253 4242 – 024.6291.1669 (Mr. Điệp).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Xuất Hành Và Giờ Xuất Hành ‘đại Cát’ Tết Bính Thân 2021
 • Ngày Đẹp Khai Xuân Tết Bính Thân
 • Chọn Ngày Treo Bảng Hiệu Công Ty, Cửa Hàng Đúng Phong Thủy
 • Xem Ngày Chuyển Bàn Thờ Đẹp Để Rước Tài Lộc, May Mắn
 • Top 7 Ghế Ăn Dặm Cho Bé Giá 1 Triệu Tốt Nhất Hiện Nay
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhập Trạch Chuyển Văn Phòng Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thờ Cúng Phật Di Lặc Đón Tài Lộc Vào Nhà
 • Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Chính Xác Nhất 2021
 • Cách Thỉnh Phật Về Thờ Trong Nhà Chuẩn Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Mới Sao Cho Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi
 • Để luận giải được một ngày đẹp trong năm 2021, người đọc cần phải nắm được kiến thức khá sâu rộng. Tuy nhiên, đa số gia chủ hiện nay đều có kiến thức khá hạn chế về mặt tâm linh. Điều đó dẫn đến một thực trạng là có không ít thầy tử vi, phong thủy không có tâm luận giải không đúng, chọn những ngày không phù hợp. Các yếu tố cần lưu ý:

  • Tứ trụ: giờ, ngày, tháng, năm sinh
  • Trực
  • Nhị thập bát tú
  • Can chi xung hợp
  • Âm dương ngũ hành
  • Ngọc hạp thông thư

  Ngày đẹp trong năm 2021 là ngày hoàng đạo, không phạm hắc đạo. Ngày Hoàng Đạo là ngày tốt, tụ hội nhiều sinh khí tốt, làm việc gì cũng được trợ giúp, hanh thông. Ngược lại, ngày Hắc Đạo là ngày xấu, mang năng lượng tiêu cực khiến làm việc gì cũng có thể sai hỏng, rủi ro.

  Các ngày có sao tốt chiếu xuống như: sao Nguyệt Tài, sao Lộc Mã, sao Địa Tài, sao Tử Đức, sao Phúc Sinh, sao Tử Vượng. Khi các vì sao tốt xuất hiện sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt, sinh nhiều tài lộc. Người nào biết vận dụng những ngày tốt mở hàng tháng 1 năm 2021 có sao tốt chiếu xuống sẽ được thụ hưởng những phước báo của các vì sao tốt mang lại.

  Bên cạnh việc chọn thời gian thích hợp để bước vào nhà mới thì việc chọn người bước vào nhà đầu tiên không kém phần quan trọng. Người đó phải hợp tuổi với gia chủ, đồng thời phải vui vẻ thì công việc làm ăn sẽ hanh thông, phát đạt hơn. Tiêu chí người này phải có Thiên Can, Địa Chi, Mệnh tương sinh với gia chủ. Nhằm giúp tăng cường yếu tố may mắn, tài khí cho gia chủ. Đồng thời phải là người tốt vía, hiền lành, đức độ, không có tang,…

  Chọn ngày lành tháng tốt theo cung mệnh của gia chủ

  Theo phong tục và sách cổ Phong Thủy có ghi chép lại việc chọn ngày lành, tháng tốt trong việc làm ăn, nhập trạch, cất nóc, cưới hỏi đều được căn cứ theo các yếu tốt : giờ sinh, tháng sinh, năm sinh, tuổi của gia chủ. Ngoài ra việc lựa chọn từng công việc cũng có ngày tốt xấu khác nhau, việc lựa chọn ngày giờ tốt cần phải được nghiên cứu dựa trên những kinh nghiệm và hiểu biết của người xem. Nếu bạn không hiểu biết về phong thủy ngày tốt xấu chúng tôi khuyến khích bạn nên tham khảo chi tiết ở các thầy phong thủy.

  Lễ vật cần chuẩn bị khi làm lễ nhập trạch chuyển văn phòng mới

  Lễ vật nhập trạch là phụ thuộc vào từng địa phương mà có thể mua sắm lễ cho phù hợp. Bếp lửa bao gôm các loại bếp như bếp ga, bếp dầu. Chủ nhà nên nhớ không sử dụng bếp điện hoặc bếp từ vì chỉ có nhiệt mà không có lửa. Để chuẩn bị cho việc chuyển nhà của mình, bạn và gia đình cần chuẩn bị:

  • Lễ vật cúng thần linh, thổ địa
  • Văn khấn nhập trạch
  • Bếp lửa
  • Gạo muối
  • 1 xô nước đầy
  • 1 ấm đun nước
  • 1 bộ ấm chén pha trà

  Ngoài ra, khi chuyển nhà có rất nhiều kinh nghiệm, mẹo để công việc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn như 10 Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói không thể bỏ qua. Những điều này giúp các bạn đỡ mất nhiều công sức, tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

  Những lưu ý khi xem ngày tốt chuyển nhà – chuyển văn phòng

  Trước khi xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà gia chủ, người chủ doanh nghiệp nên thắp hương xin thần linh, thổ công trước khi đi xem thầy để may mắn hơn trong việc xem ngày tốt chuyển văn phòng. Người chủ gia đình hay người chủ doanh nghiệp trước khi xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà nên sắm 1 lễ vật để tỏ lòng thành kính với thần linh, thổ thần.

  Nghi lễ nhập trạch – chuyển văn phòng mới – nhà mới

  Khi muốn chuyển về nhà mới ở, bạn nhất định cần tuân thủ những điều sau:

  • Xem ngày tốt chuyển văn phòng và chọn giờ tốt, ngày lành để chuyển về nơi ở mới
  • Phải đích thân chủ nhân, gia chủ của ngôi nhà chuyển dọn đồ đạc sang nơi ở mới.
  • Cũng đích thân gia chủ, chủ nhân mới của ngôi nhà phải cầm bài vị thờ, cúng Thần linh, tổ tiên và các thành viên khác trong gia đình cần theo sau, đồng thời mang theo tiền của khi bước chân vào nhà mới.
  • Nên chuyển nhà vào buổi sáng là tốt nhất hoặc không có thể chọn buổi trưa hoặc lúc mặt trời sắp lặn. Tuyệt đối tránh chuyển nhà về nơi ở mới khi trời đã chuyển tối vì điều này không tốt cho gia chủ.

  Những điều cấm kỵ khi chuyển sang văn phòng mới

  Theo phong tục dân gian, Ông, cha ta để lại người có thai không được phép chuyển dọn nhà nếu không sẽ phạm và đại tội “Thần thai”. Nếu quá cấp bách không thể trì hoãn được thì người có mang phải dùng một cây chổi mới mua, chưa sử dụng lần nào để quét hết lên các đồ vật trong nhà trước khi di chuyển chúng đi.

  Người cầm tinh Con Hổ không nên tham gia vào việc chuyển, dọn nhà vì việc này sẽ có ảnh hưởng xấu tời vận mệnh gia chủ khi sinh sống trong nhà về sau này. Trường hợp nhập trạch chỉ để lấy ngày tốt và gia chủ chưa chính thức ở ngay, nhất thiết phải ngủ qua đêm tại nhà mới.

  Tp. HCM ngoài đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp hàng đầu như MovingHouse còn có 9 công ty dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp khác mọi người có thể cân nhắc để lựa chọn cho công tác chuyển văn phòng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Năm 2021
 • ​phá Dỡ Nhà Có Cần Xem Ngày ???
 • Xem Ngày Để Phá Dỡ Nhà Năm 2021 Như Thế Nào Là Chính Xác Nhất?
 • Xem Ngày Tốt Thẩm Mỹ Năm 2021
 • Cách Xem Ngày Tốt Phong Thủy
 • Tư Vấn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Chỗ Ngồi Làm Việc Để Đón Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Cho Việc Nhập Trạch, Chuyển Nhà Mới
 • Hướng Dẫn Tự Xem Ngày Đẹp Để Chuyển Nhà
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 8/2020 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Liệu Bạn Đã Biết Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2021
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Trong Tháng 6/2020
 • Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc

  Khi một năm mới bắt đầu, chúng ta cũng nên có những sự thay đổi mới để gặt hái được những bước tiến mới. Vậy tại sao không thử làm mới không gian làm việc bằng cách thử thay đổi vị trí ngồi của các nhân sự trong công ty?

  Có rất nhiều yếu tố hỗ trợ cho bạn trong việc chọn ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc của mình. Nhưng để đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian, chúng tôi nghĩ rằng các bạn chỉ cần dựa vào:

  Chuyển chỗ ngồi làm việc cần dựa vào Lịch âm

  Mặc dù hiện nay, phần lớn chúng ta đều sống và làm việc theo lịch phương Tây (lịch dương), nhưng không thể phủ nhận rằng những đặc trưng văn hóa phương Đông vẫn được gìn giữ.

  Biểu hiện rõ nhất là ở việc, trước mỗi những dịp quan trọng, những lễ nghi trọng đại của đời người, ông cha ta thường dựa vào Thiên Can

  (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và Địa Chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi) để chọn ra ngày tốt nhất.

  Vì vậy, khi các bạn có ý định xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc cũng nên căn cứ vào lịch âm để chọn được ngày tốt nhất, đồng thời biết được đâu là ngày xấu để tránh.

  Ngày tháng năm sinh của người đứng đầu công ty

  Phải hỏi kỹ ngày tháng năm sinh của người đứng đầu công ty rất quan trọng khi các bạn định chuyển chỗ ngồi làm việc của các nhân sự trong công ty, hay thay đổi bài trí nội thất trong văn phòng.

  Bởi người đứng đầu công ty sẽ là người chèo lái, giúp công ty phát triển. Vận khí của họ hưng thịnh thì sẽ mang lại sự hưng thịnh cho công ty, nhân sự vì thế cũng có công việc và nguồn thu nhập ổn định.

  Nếu công ty của bạn muốn thay đổi nhanh vị trí ngồi của các nhân sự để sớm ổn định công việc nhưng trong thời gian gần nhất lại không chọn được ngày nào phù hợp với người lãnh đạo thì các bạn có thể mượn tuổi của người khác cũng được.

   Những yếu tố quyết định ngày tốt, ngày xấu để chuyển chỗ ngồi làm việc

  Sau khi đã biết được khi xem ngày chuyển chỗ làm việc cần dựa vào đâu rồi, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến ngày tốt hay không tốt.

  Ngày trực

  Trong phong thủy Thập Nhị Trực sẽ có 6 ngày tốt, 3 ngày bình thường và 3 ngày xấu.

  • Ngày tốt: Trực Kiến, Trực Mãn, Trực Bình, Trực Định, Trực Thành, Trực Khai.
  • Ngày bình thường: Trực Chấp. Trực Trừ, Trực Thu.
  • Ngày xấu: Trực Phá, Trực Nguy, Trực Bế.

  Sao tương ứng với ngày trực

  • Sao tốt: Đạt Cát, Tiểu Cát
  • Sao xấu: Đại Hung, Tiểu Hung.

  Khi xem ngày chuyển chỗ làm việc chúng ta nên lựa chọn mặt tích cực từ các yếu tố kể trên, tránh mặt tích cực. Ngoài ra cũng không nên lựa chọn các ngày sau để chuyển chỗ ngồi hay làm bất kỳ việc quan trọng nào:

   Ngày Tam Nương: Rơi vào ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng.
   Ngày Nguyệt Kỵ: Rơi vào ngày mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Đặt Bàn Thờ Gia Tiên Như Thế Nào Không Phạm Đại Kỵ?
 • Xem Danh Sách Ngày Tốt Xấu Tháng 2 Năm 2021
 • Chọn Ngày Tốt Khai Trương Đầu Năm
 • Sinh Năm Bính Thân 2021 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Và Màu Nào?
 • Sinh Con Năm Bính Thân 2021 Tốt, Xấu Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Năm 2021
 • Thái Ất Tử Vi 2021 Tốt Xấu Cho Tuổi Quý Hợi 34 Tuổi
 • Lưu Ý Khi Chọn Ngày Khai Quang Thiềm Thừ Thu Hút Tài Lộc
 • Chọn Ngày Ráp Cửa Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch Vào Nhà Mới Theo Tuổi
 • Hướng dẫn cách xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

  Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là một yếu tố rất quan trọng mà các doanh nghiệp, công ty cần quan tâm khi chuyển văn phòng. Bởi nó sẽ có những ảnh hưởng đến vận may, tài khí của công ty khi làm việc tại văn phòng mới.

  Theo quan niệm trong phong thủy, cần chọn được ngày hoàng đạo tốt để chuyển văn phòng thì công việc kinh doanh tại văn phòng mới sẽ có khởi đầu tốt đẹp, có nhiều may mắn tài lộc đồng thời có thể tránh được các vận xui không mong muốn.

  Ở bài viết này Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

  Nguyên nhân cần chọn ngày chuyển văn phòng làm việc

  Theo quan niệm của dân gian ” Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”, nhiều người tin rằng nếu không xem ngày giờ tốt mà đã thực hiện chuyển nơi làm việc thì nhất định sẽ gặp phải các rắc rối. Vì vậy khi chuyển văn phòng làm việc mới nhiều người chọn ngày giờ tốt nhằm tránh các vận xui.

  Bên cạnh đó việc chuyển văn phòng mới vào ngày tốt cũng thể hiện được mong ước những điều tốt đẹp may mắn sẽ đến với công ty, mọi kinh doanh làm ăn được thuận lợi, như ý.

  Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

  Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của người đứng đầu văn phòng

  Người đứng đầu văn phòng là đầu tàu là người giữ vai trò quyết định đến tất cả mọi công việc của văn phòng, công ty. Chính vì vậy giữa hàng chục, hàng trăm nhân viên trong công ty thì khi chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc thì phải dựa vào tuổi mệnh của người này. Lưu ý khi thực hiện lễ cúng nhập trạch ở văn phòng mới thì người lãnh đạo, người đứng đầu văn phòng là người cúng lễ nhập trạch.

  Chọn ngày thuộc hành kim hoặc hành thủy

  Theo các quan niệm trong phong thủy, hành Kim là biểu tượng cho tiền tài, hành Thủy tượng trưng cho tài lộc. Vì thế khi xem ngày tốt chuyển văn phòng thì người ta thường chọn những ngày thuộc hành Kim và hành Thủy để gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

  – Văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh

  – Văn phòng cho thuê hạng C quận Bình Thạnh

  Chọn ngày giờ hoàng đạo để chuyển văn phòng làm việc

  Ngày giờ hoàng đạo được xác định dựa trên nhiều yếu tố phong thủy và đây chính là khoảng thời gian rất tốt cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cưới gả, xây nhà.

  Tránh chuyển nhà vào các ngày xấu

  Có một cách chọn ngày chuyển văn phòng làm việc rất đơn giản chính là loại trừ những ngày xấu trong tháng như ngày Dương công kỵ Nhật, ngày Nguyệt kỵ, ngày Tam nương…

  – Ngày Nguyệt kỵ: ngày mùng 5, 14, 23 âm lịch hằng tháng

  – Ngày Tam Nương: nhằm ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng

  – Ngày Dương công kỵ Nhật ngày này sẽ khác nhau vào các năm, năm 2021 ngày Dương công Kỵ Nhật rơi vào các ngày Dương lịch như sau: 13/1; 16/2; 04/03; 01/04; 29/04; 29/05; 25/06; 23/07; 26/08; 16/09; 13/10; 10/11; 07/12

  Khi chuyển nhà bạn có thể chọn bất kỳ các ngày nào trừ những ngày đã liệt kê ở trên. Chú ý khi chuyển văn phòng cần cẩn thận tránh xảy ra các đổ vỡ hay cự cãi,…vì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các vấn đề phong thủy.

  Danh sách các ngày tốt chuyển văn phòng 5 tháng năm 2021

  Ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2021

  Ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 2 năm 2021

  Ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 3 năm 2021

  Ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 4 năm 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Năm 2021
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2021, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Nên Thờ Phật Quan Âm Đứng Hay Ngồi ? Chọn Ngày Thỉnh Phật Quan Âm Đúng Nhất
 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng
 • Nên Thờ Phật Quan Âm Đứng Hay Ngồi ? Chọn Ngày Thỉnh Phật Quan Âm Đúng Nhất
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2021, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Hướng Dẫn Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Năm 2021
 • Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc
 • Xem ngày tốt chuyển văn phòng – chuyển nhà, nhập trạch rất quan trọng trong đời sống tinh thần mỗi người, nó quan trọng hơn với bất kỳ những mối quan hệ, làm ăn.

  Việc xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà, nhập trạch về nhà mới, chuyển công ty đến địa điểm mới nếu được chú trọng, xem và lựa chọn những ngày hợp, tốt với gia chủ đồng nghĩa với việc làm ăn gặp may mắn, phát tài, phát lộc bởi sự tương sinh của cung mệnh, thiên thời địa lợi được các chuyên gia phong thủy chứng minh qua thực tế cuộc sống, không gian của những ngôi nhà, gia chủ khi trú trọng vào việc xem phong thủy, bố trí không gian làm việc, nhà ở theo đúng phong thủy sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn những gia chủ không trú trọng tới việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, hay chuyển nhà mới.

  Vấn đề này chúng tôi sẽ đề cập chi tiết ở những bài chia sẻ sau, ở bài viết này chúng tôi chia sẻ đến quý vị, các bạn những ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà mới thuận lợi và những cách để xem ngày tốt thế nào cho phù hợp nhất với từng cung mệnh gia chủ.

  * Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc – chuyển nhà nhập trạch đúng cách.

  Có nhiều người vẫn lầm tưởng, không chú ý đến những tiết như ngày tháng sinh của gia chủ nên dẫn đến không hiệu quả trong khi về nơi ở mới đó cũng là 1 số nguyên nhân chủ yếu gây nên sự không may mắn, coi việc xem ngày, giờ tốt chỉ tác trách, qua loa nên dẫn đến tình trạng này.

  Vậy, hãy chắc chắn mình có đủ những hiểu biết để có thể có chính xác ngày tốt, giờ lành phù hợp với bản thân nhất để gặp may mắn, thuận lợi trong quá trình chuyển nhà mới, chuyển văn phòng mới và yên tâm, vững tin khi sinh sống tại nơi ở mới.

  Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc đúng cách.

  Vậy thế nào mới là cách xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà nhập trạch đúng cách.

  Thông thường mỗi khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng làm việc khi xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà các chuyên gia phong thủy, thầy phong thủy thường xem, xét về cung mệnh, giờ sinh tháng đẻ, của gia chủ, người đứng đầu trong nhà để lấy đó làm căn cứ chọn ngày tốt, phù hợp với gia chủ và gia đình để có thể mang lại lợi ích, tài vận tốt nhất.

  * Trọn bộ những ngày tốt – xấu trong năm 2021 – Xem ngày chuyển văn phòng, nhập trạch.

  +, Những ngày lành, giờ tốt trong tháng 7 – 2021.

  Trọn bộ những ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, chuyển nhà tháng 7/2017.

  ☞ Hướng xuất hành:

  • Tài thần: Bắc
  • Hỷ thần: Đông Nam
  • Hạc thần: Tại thiên

  ✧ Sao tốt – Sao xấu:

  Sao tốt: Tứ tương, Dương đức, Tương nhật, Cát kì, Bất tương, Trừ thần, Tư mệnh

  Sao xấu: Kiếp sát, Thiên tặc, Ngũ hư, Ngũ ly

  ✔ Việc nên – Không nên làm:

  • Nên: Cúng tế, san đường
  • Không nên: Xuất hành, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, chữa bệnh, sửa kho, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng

  + Chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, chuyển nhà, nhập trạch tháng 8 – 2021.

  Trọn bộ những ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, chuyển nhà, nhập trạch tháng 8 – 2021.

  ☞ Hướng xuất hành:

  • Tài thần: Nam
  • Hỷ thần: Đông Bắc
  • Hạc thần: Tây

  ⚥ Hợp – Xung:

  • Tam hợp: Hợi, Mùi, Lục hợp: Tuất
  • Hình: Tý, Hại: Thìn, Xung: Dậu

  ❖ Tuổi bị xung khắc:

  • Tuổi bị xung khắc với ngày: Tân Dậu, ất Dậu
  • Tuổi bị xung khắc với tháng: Kỷ Sửu, Tân Sửu

  ✧ Sao tốt – Sao xấu:

  • Sao tốt: Thiên ân, Ngũ hợp
  • Sao xấu: Thiên lại, Trí tử, Ngũ hư, Thổ phù, Chu tước

  ✔ Việc nên – Không nên làm:

  • Nên: Cúng tế, họp mặt
  • Không nên: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, san đường, sửa tường

  +, Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc tháng 9 – chọn ngày tốt trong tháng.

  Trọn bộ những ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, chuyển nhà, nhập trạch tháng 8 – 2021.

  ☞ Hướng xuất hành:

  • Tài thần: Tây Nam
  • Hỷ thần: Tây Bắc
  • Hạc thần: Đông

  ⚥ Hợp – Xung:

  • Tam hợp: Dần, Ngọ, Lục hợp: Mão
  • Hình: Sửu, Mùi, Hại: Dậu, Xung: Thìn

  ❖ Tuổi bị xung khắc:

  • Tuổi bị xung khắc với ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất, Giáp Thìn
  • Tuổi bị xung khắc với tháng: Tân Mão, ất Mão

  ✧ Sao tốt – Sao xấu:

  • Sao tốt: Nguyệt đức, Thiên ân, Mẫu thương, Thủ nhật, Cát kì, Tục thế
  • Sao xấu: Nguyệt hại, Huyết kị, Thiên lao

  ✔ Việc nên – Không nên làm:

  • Nên: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, động thổ, đổ mái, sửa kho, giao dịch, nạp tài, an táng, cải táng
  • Không nên: Chữa bệnh, thẩm mỹ

  +, Xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà – nhập trạch tháng 10 năm 2021

  Những ngày lành trong tháng nên chuyển văn phòng – nhập trạch được chúng tôi thể hiện cụ thể, chi tiết ở bảng kê phía dưới:

  ☞ Hướng xuất hành:

  Tài thần: Tây Nam

  Hỷ thần: Tây Bắc

  Hạc thần: Tây

  ⚥ Hợp – Xung:

  Tam hợp: Thân, Tý, Lục hợp: Dậu

  Hình: Thìn, Hại: Mão, Xung: Tuất

  ❖ Tuổi bị xung khắc:

  Tuổi bị xung khắc với ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

  Tuổi bị xung khắc với tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất, Giáp Thìn

  ✧ Sao tốt – Sao xấu:

  Sao tốt: Thiên ân, Mẫu thương, Nguyệt ân, Bất tương, Giải thần, Thanh long

  Sao xấu: Nguyệt phá, Đại hao, Tứ kích, Cửu không, Vãng vong

  ✔ Việc nên – Không nên làm:

  Nên: Cúng tế, giải trừ, dỡ nhà, ký kết, giao dịch, nạp tài, san đường

  Không nên: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, sửa bếp, khai trương, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng

  – Thủ tục nhập trạch, chuyển văn phòng mới – những điều cần chú ý.

  Chủ nhà trước khi chuyển nhà, nhập trạch cần chuẩn bị:

  Xem ngày tốt chuyển văn phòng – cầu bình an, phát đạt .

  +, Lễ vật cúng thần linh, thổ địa.

  Lễ vật cần chuẩn bị trong ngày chuyển văn phòng – chuyển nhà mới.

  Lễ vật nhập trạch còn phụ thuộc vào từng địa phương mà sắm lễ cho phù hợp với nơi mình sinh sống. Còn về bếp lửa gia chủ cần chuẩn bị các loại bếp như bếp ga, bếp dầu.

  Tuyệt đối không nên sử dụng bếp điện hoặc bếp từ vì chỉ có nhiệt mà không có lửa

  + Trình tự các bước tổng quan trong ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng như sau:

  • Gia chủ cần chọn một ngày đẹp để chuyển nhà, chuyển văn phòng theo bảng ngày tốt phía trên, phù hợp với hoàn cảnh thực tế.
  • Gia chủ chọn giờ đẹp trong ngày đó. Đến giờ đã chọn, gia chủ hoặc người đại diện làm các thủ tục vào nhà mới, lễ bái thần linh, thổ địa.

  Các bước tổng quan trong ngày chuyển nhà, chuyển văn phòng.

  • Sau khi chủ nhà đã khai báo với thần linh, đồ đạc mới bắt đầu được chuyển đến.
  • Gia chủ sau khi chọn được ngày đẹp chuyển nhà và giờ phù hợp, đến đúng giờ đẹp ngày hôm đó thì chủ nhà mở cửa nhà mới, mang theo các đồ đã chuẩn bị ở trên vào nhà. Thủ tục vào nhà đốt ít củi diêm, củi đóm từ ngoài mang vào trong nhà. Tiếp đến:
  • Bật bếp đun nước.
  • Sau đó thực hiện lễ bái thần linh, thổ địa, đọc văn khấn.
  • Sau khi khấn bái xong thì tắt bếp, pha trà mời thần linh, thổ địa và Gia tiên.
  • Bật bóng đèn, mở cổng, mở cửa sổ, lễ bái là để ra mắt thần linh, thổ công, thổ địa cai quản trong nhà và khu vực. Đun nước vừa là khai bếp, bẩm báo với Táo quân, vừa là để pha trà dâng thần linh và Gia tiên. Sau khi khấn thần linh và thổ công xong thì gia chủ làm lễ cáo yết với Gia tiên. Xong xuôi có thể chuyển đồ đạc tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Viên Có Cần Xem Ngày Chuyển Phòng Trọ Hay Không
 • Xem Ngày Chuyển Phòng Trọ Theo Tuổi Năm 2021 Cùng Chuyên Gia
 • Cách Chọn Xem Ngày Tốt Để Phá Dỡ Nhà Theo Phong Thủy Năm 2021
 • Xem Ngày Phá Dỡ Nhà Cũ Để Rước Tài Lộc Về Với Gia Chủ
 • Xem Ngày Tốt Để Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
 • Tin tức online tv