Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 32 Lá Siêu Chính Xác

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Và Chính Xác Cho Người Mới
 • Giải Mã Đường Tình Duyên Với Tuyệt Chiêu Bói Bài Tây Tình Yêu
 • Khóa Học Bói Bài Tây Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu Để Tự Xem Cho Bản Thân Và Bạn Bè
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Và Chính Xác Nhất
 • Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây
 • Giới thiệu về bộ bài tây 32 lá

  Những lá bài đều thể hiện đẳng cấp và những ý nghĩa khác nhau. Lúc đó con người còn phân chia các giai cấp: K đại diện cho nhà vua- King. Q là hoàng hậu- Queen. J dành cho người hầu.

  Thông thường bộ bài tây thường có 52 lá bài với bốn chất khác nhau. Nhưng bói bài chỉ sử dụng các lá bài 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A để tiên đoán về sự nghiệp, tình duyên của bạn. Chất bài Cơ, Rô, Bích, Chuồn sẽ thể hiện cho khí, lửa, đất và nước.

  Xào bài

  Đối với nam bạn sẽ xào 7 lần, nữ xào 9 lần. Không nên xào nhiều hơn hay ít hơn đối với số lần quy định. Khi xào bài xong bạn dùng tay xoa bài đều các lá bài sao cho chúng không nằm cùng vị trí.

  Lưu ý nên đặt bài úp xuống. Xoa bài là động tác xoa đều các lá bài để đảo hướng ngược thuận trong quá trình xem.

  Kinh bài và bốc bài

  Sau khi xáo bài xong bạn sẽ tiến hành kinh bài. Bài được chia ra làm 2 phần và úp mặt xuống. Bạn lấy tay trải đều những lá bài này ra và yêu cầu người xem chọn 2 lá bài. Tay trái bốc 1 lá, tay phải bốc 1 lá. Nếu hai tay có cùng chất với nhau thì phải chọn lại. Nếu bốc đến lần thứ 3 vẫn cùng chất thì sẽ không xem được nữa.

  Các lá bài khi bốc lên sẽ nói lên nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu như bạn muốn xem về tình yêu thì các lá bài sẽ nói lên:

  • 7: Tình yêu của bạn đã kết thúc
  • 8: Cả 2 người đều yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau
  • 9: Đang có người thích bạn
  • 10: Đối phương thích bạn và đang thăm dò về bạn
  • J: Bạn hoàn toàn có khả năng chinh phục được trái tim của đối phương
  • Q: người ta chỉ xem bạn là bạn bè
  • K: Người bạn thích đang cảm nắng một người khác.
  • A: Đối phương đang có tình cảm với bạn, bạn nên chủ động tấn công hơn.

  Xem bói dựa vào chất trong lá bài

  Khí- quân bài Bích

  Đây là quân bài tượng trưng cho sức mạnh, khí lực và hơi thở của người đàn ông. Trong bài Tây, những quân bài này được cho là biểu hiện của sự không may mắn. Trong tình duyên thì gặp đau khổ, chia li. Về công danh sự nghiệp thì bế tắc, không có cơ hội thăng tiến. Sức khỏe thì thường hay gặp bệnh tật, ốm đau.

  Lửa- quân bài Chuồn

  Trong bói toán, quân bài Chuồn tượng trưng cho lửa và ý chí. Chúng nói lên sự viên mãn và hạnh phúc về mọi mặt. Trong tình cảm, bạn sẽ có nhân duyên tốt lành, được chồng con yêu thương. Về sự nghiệp thì thành công và thăng tiến.

  Đất- quân bài Rô

  Rô mang ý nghĩa của lá chắn, bảo vệ tiền tài và hạnh phúc cho bạn. Kinh tế sẽ phát triển tốt, làm ăn thuận lợi và phát đạt.

  Nước- các quân bài Cơ

  Quân bài đại diện cho nước, sức mạnh và là hiện thân cho người phụ nữ. Nếu bạn đang gặp vấn đề không tốt về sức khỏe thì sẽ được chữa lành bệnh tật. Đem lại những nguồn năng lượng tích cực và sự may mắn. Tất cả những mối quan hệ trong cuộc sống như tình duyên, gia đình, bạn bè đều thuận lợi, được bảo vệ chở che.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 7 Cách Bói Bài Tây Tình Yêu Cực Kỳ Hiệu Quả
 • Cách Bói Bài Tây 32 Lá Chuẩn Nhất Dành Cho Ai Yêu Bói Bài
 • Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh Chuẩn Xác
 • Cách Bói Bài Tây Hàng Ngày Siêu Chuẩn
 • Bói Bài Tây Và Bói Bài Tarot Khác Nhau Cơ Bản Ở Điểm Nào?
 • Cách Bói Bài Tây 32 Lá Chuẩn Nhất Dành Cho Ai Yêu Bói Bài

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 7 Cách Bói Bài Tây Tình Yêu Cực Kỳ Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 32 Lá Siêu Chính Xác
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Và Chính Xác Cho Người Mới
 • Giải Mã Đường Tình Duyên Với Tuyệt Chiêu Bói Bài Tây Tình Yêu
 • Khóa Học Bói Bài Tây Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu Để Tự Xem Cho Bản Thân Và Bạn Bè
 • Bói bài Tây 32 như cách bói đơn giản nhưng mang tới sự chuẩn xác. Xem bói qua lá bài giúp bạn có thể dự đoán tương lai vận mệnh, tình yêu, công việc sắp đến. Vậy cách bói bài Tây 32 lá ra sao?

  Những bước tiến hành bói bài Tây 32 lá

  Xét mặt cơ bản nhất, để thực hiện bói qua lá bài sẽ gồm những bước như sau:

  Chia bộ bài thành 2 phần rồi úp xuống. Vẫn giữ nguyên các lá bài úp rồi dàn tất cả ra. Người muốn xem sẽ lấy ra 2 lá, tay trái một lá và tay phải một lá.

  Lá bài tay trái dành cho người nam, tay phải tượng trưng cho người nữ. Nếu như người muốn xem bói chính là nam thì tay trái là hậu vận của chính người đấy, tay phải của người yêu hay vợ. Từ đấy họ sẽ xác định được đấy là lá chủ và lá bài kề cận.

  • J: Ứng cho người đàn ông dưới độ tuổi 30.
  • Lá Q: Người phụ nữ.
  • K: Nam giới đã trên 30 tuổi.

  Xem bói bài Tây 32 lá bằng Phương pháp 3 lá

  • Tình huống thứ nhất: Nếu như 2 trong 3 lá có cùng màu hãy lấy 1 lá nằm bên trái làm lá đầu tiên của quẻ. Hai lá bài còn lại chúng ta bỏ qua một bên.
  • Tình huống thứ hai: Nếu như bạn rút được 3 lá bài cùng màu đen hay cùng màu đỏ hay 3 con bài không giống nhau nhưng có cùng giá trị sau bạn hãy lấy trọn cả 3 con vào quẻ.

  Như thế, sau lúc lựa chọn được 3 quẻ đầu tiên, bạn sẽ còn 29 lá bài. Khi đó bạn hãy tiếp tục tiến hành những bước xào bài, chẻ bài và rút 3 lá giống như trên và lựa chọn ra các lá bài để đặt sang bên phải các lá bài đã lựa chọn trước.

  Tiến hành giống như những bước như trên cho tới lúc quẻ của bạn có đủ 12 lá bài. Tiếp theo hãy xem trong lá bài này có lá bài nào tượng trưng cho người xem hay không. Nếu như có, lấy ngay một quân bài tại phần bỏ để thay thế vị trí lá bài này. Ngoài ra, đem lá bài này về phía cuối, đó chính là lá thứ 13 của quẻ.

  Tại phần xem bói bài Tây 32 lá, những lá bài có giá trị tượng trưng như sau:

  • Già cơ: ứng với người đàn ông da trắng, trung niên hay đã có vợ.
  • Già chuồn: dành cho người đàn ông đứng tuổi hay đã có gia đình, da ngăm, đen.
  • Già bích: ứng với người đàn ông góa vợ.
  • Đầm cơ: tượng trưng dành cho người phụ nữ có làn da trắng, đã kết hôn.
  • Đầm chuồn: ám chỉ người phụ nữ đã lập gia đình, làn da ngăm đen.
  • Đầm bích: tượng trưng cho người đàn bà góa chồng.
  • Bồi Cơ: ám chỉ dành cho những người con trai chưa có vợ, có làn da trắng.
  • Bồi chuồn: ám chỉ người con trai chưa có gia đình, da ngăm, đen.
  • Tám Cơ: thiếu nữ có một làn da trắng, chưa kết hôn.
   Tám chuồn: ứng cho người thiếu nữ chưa có gia đình, da ngăm hoặc đen.

  Ngoài việc tích ý nghĩa theo từng phần 3 lá, bạn cũng có thể phân tích ý nghĩa theo từng nhóm 5 lá bài. Chẳng hạn tiến hành những bước giống như trên và lựa chọn ra 13 lá bài. Nhưng bạn sẽ úp lá bài lại. Bạn không biết trước lá bài nào.

  Lúc đã dàn quẻ hoàn tất, người xem bói lựa chọn một quân bài bằng tay trái sau hãy đưa lá bài này vào cuối dãy. Tiếp theo, hãy tìm ra lá bài tượng trưng trong số các lá bài đã bỏ để đặt vào chỗ lá bài vừa bị lấy đi.

  Hơn nữa, lá bài để ám chỉ sẽ được lật ngửa. Người xem bói sẽ tiếp tục lựa chọn thêm một lá bài khác và đem lá bài đặt ở phía cuối dãy. Sau đấy, người xem bói sẽ lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên một trong các lá bài đã bỏ, lật ngửa lên và đặt vào chỗ trống đang có. Lá bài này tượng trưng cho gia đình của người xem bói.

  Sau đó ở trong những lá bài đã loại bỏ, người xem bói rút ra một lá bất kỳ. Sau lựa chọn ra một lá trong quẻ, đem về phía cuối cùng của quẻ và lật úp. Đặt ngửa lá bài đã chọn hoàn toàn ngẫu nhiên ở trong phần bài bị bỏ vào chỗ trống.

  Lá bài này thể hiện cho ước mơ, ý nguyện của người xem quẻ. Giống như thế hãy tìm được lá bài thứ 4 – lá bài này ứng cho nhiều điều diễn ra ở trong tương lai của người xem quẻ.

  Ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Lần thứ 5, người xem quẻ được chọn ngay một lá bài trong quẻ và đem đặt tại phần cuối cùng, úp lại. Cùng khi đấy, hãy lựa chọn ngẫu nhiên một lá bài ở số các lá bài bị bỏ, đặt vào chỗ trống và ngửa bài.

  Lá bài thứ năm này cho thấy nhiều chuyện hoàn toàn bất ngờ sẽ đến với bạn ở trong tương lai. Tại dàn quẻ này, bạn sẽ có được 5 lá bài ngửa và những lá bài khác đều úp.

  Sau lúc dàn quẻ, bạn hãy phân tích ý nghĩa của quẻ này. Bắt đầu từ lá bài tượng trưng, hãy đếm tới 1, sau đấy đếm tới 5 – lá bài số 5 giải nghĩa nhiều điềm may rủi của người xem. Cách giải nghĩa này cũng dựa hết vào ý nghĩa riêng lẻ của từng lá bài, sau đấy chính là ý nghĩa liên kết.

  Sau lúc đã hoàn thành sự phân tích ý nghĩa của lá bài tượng trưng. Bạn hãy bước sang lá bài thứ hai – lá bài gia đạo. Đếm số giống như vậy, lá thứ 5 sẽ thể hiện nhiều việc sẽ diễn ra dành cho người xem quẻ. Khi đó, người bói sẽ giải nghĩa cho người xem bói.

  Sau đó, hãy phân tích các biến chuyển sắp đến sẽ diễn ra cho người xem quẻ. Từ lá bài ám chỉ các câu chuyện sắp diễn ra, hãy đếm 1, 2, 3, 4, 5 và dừng lại ở quân bài số 5. Đồng thời giải nghĩa cho nhiều biến chuyển sắp tới đối với người xem bói.

  Cách dàn 7 lá ở trong cách bói bài Tây 32 lá

  Cách bói bài Tây 32 lá với cách 7 được tiến hành rất giản đơn. Sau lúc xào và chẻ bài, bạn hãy bốc 6 lá bỏ sang một bên, lấy lá thứ 7 đặt riêng làm quẻ đầu tiên. Sau đấy hãy tiếp tục bỏ 6 lá sau đấy, lấy lá thứ 7 đặt vào bên phải dàn quẻ. Sau đấy tiến hành bước này cho đến khi có 4 lá bài trong quẻ.

  Khi đó bạn chỉ còn trong tay 4 lá bài. Bạn cần tiếp tục đếm 1, 2, 3, 4 và xào nhiều lá bài đã bỏ ra trước đó và đếm 5, 6. Ta bỏ 6 lá này sang một bên và lấy lá số 7 bỏ vào quẻ làm lá thứ 5. Tiếp tục như thế cho tới lúc quẻ của chúng ta có 8 lá bài.

  Lúc đã đủ quẻ, cần phải tìm lá bài tượng trưng của người xem. Nếu như không có lá bài tượng trưng, cần phải dàn quẻ lại từ đầu. Nếu như lần thứ 2 đâu cần tiếp tục dàn quẻ lần thứ 3. Nếu như lần thứ ba đâu cần có thì tìm lá bài ứng ở trong số các lá bài đã bỏ. Lấy lá bài đó để vào cuối dãy, được gọi lá thứ 13.

  Để tiến hành theo cách này, trước hết bạn cần xáo bài sao cho đều và chia bài thành 2 phần bằng nhau. Tiếp theo đưa cho người xem bói chọn một phần, phần còn lại bỏ sẽ bị bỏ sang một bên. Lấy ngay một lá của phần được lựa chọn bỏ riêng ở một chỗ.

  Bước kế tiếp,hãy đếm số tại những lá bài từ 1 tới 7, bắt đầu từ lá bài tượng trưng để định nghĩa lá này. Như thế tới lá số 7 quay về vị trí như lá tượng trưng, sau sẽ xong đợt phân tích giá trị đợt 1. Sau bước đó, bạn lại gom hết 15 lá bài này lại xào sau hãy chia thành 3 nhóm, mỗi một nhóm 5 lá và úp lại trên mặt bàn.

  Sau đấy rút ra mỗi một nhóm 1 quân bài trên cùng, gộp lại tạo thành một nhóm bất ngờ, bao gồm 4 lá. Như thế, đã có bao gồm 4 nhóm, mỗi một nhóm 4 lá. Hiện nay người xem quẻ sẽ lựa chọn lấy:

  • 1 nhóm về hoàn cảnh
  • 1 nhóm về gia đạo
  • 1 nhóm về tương lai
  • 1 nhóm bất ngờ

  Trên là cách bói bài Tây 32 lá bài bản nhất và ai yêu bói bài nên biết. Bói bài Tây thực sự không khó như những gì bạn nghĩ, bạn chỉ cần biết bói bài bản bạn sẽ bói chuẩn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh Chuẩn Xác
 • Cách Bói Bài Tây Hàng Ngày Siêu Chuẩn
 • Bói Bài Tây Và Bói Bài Tarot Khác Nhau Cơ Bản Ở Điểm Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Bài Tây Chính Xác Nhất Cho Bạn
 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Và 4 Lá Bài Bạn Cần Nắm Rõ Ý Nghĩa
 • Bật Mí Cách Bói Bài Tây 32 Lá Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Và 4 Lá Bài Bạn Cần Nắm Rõ Ý Nghĩa
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Bài Tây Chính Xác Nhất Cho Bạn
 • Bói Bài Tây Và Bói Bài Tarot Khác Nhau Cơ Bản Ở Điểm Nào?
 • Cách Bói Bài Tây Hàng Ngày Siêu Chuẩn
 • Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh Chuẩn Xác
 • Cách bói bài tây 32 lá theo ngày

  Cách xem bói bằng bài 32 lá thường sẽ được sử dụng công thức bói bài. Đây còn được cho là cách đơn giản nhất, qua mỗi lá bài khi rút được tương trưng cho một ngày trời. Tổng số 32 lá tương ứng với 32 ngày trong tháng. Theo như các hậu bối để lại hướng dẫn bói bài thì phải có giá trị đúng trong khung 24 giờ với thời vận phong thủy.

  Cách thức để thực hiện bói bài theo các bước sau, cùng tìm hiểu kĩ để có thể thực hiện chính xác nhất:

  Người bói chọn ra 32 lá bài từ lá số 7 đến lá át của toàn bộ bài. Sau đó trộn bài đều tay, gộp các bài đã trộn lại, để người muốn xem trộn lại lần nữa. Tiếp theo, dàn bài ra nhưng phải để úp bài. Người muốn xem rút ra 2 cây tùy chọn, thao tác tay trái 1 lá và tay phải 1 lá. Trường hợp nếu chọn cùng chất thì phải chọn lại, nếu quá 3 lần đều vậy thì ngừng không bói nữa. Theo như quy tắc bói bài, “trái nam, phải nữ” thì ta cần bói bài theo ngày, và tuân thủ đúng các bước. Bạn cần ghi nhớ chất lá chủ và lá người kề cận.

  Kết luận lại khi bốc được 2 lá như sau: Nếu là J, thì biểu tượng cho người đàn ông dưới 30, Q là cho người phụ nữ, còn lại là K thì là người đàn ông trên 30. Các bạn có thể xem ý nghĩa của nó ở những bài viết khác của chúng tôi.

  Cách bói bài tây 32 lá về công danh sự nghiệp

  Để có thể bói bài tây về công danh sự nghiệp của chính mình. Bạn cần tập trung tinh thần và đầu óc luôn nghĩ về sự nghiệp, phải thư giãn thoải mái không được nghĩ tới những chuyện khác. Sau đó cách bói bài cũng tương tự như cách bói bài tây 32 lá theo ngày.

  Ý nghĩa của 32 lá được cho là que bói chủ chốt và được rất nhiều người tò mò, nhưng lại hay nhầm lẫn với cách bói 52 lá. Bởi ý nghĩa của 32 lá và 52 lá cũng có một số nét tương đồng nhau, nhưng vẫn có những đặc trưng riêng khác nhau. Do đó, mà được sử dụng theo 2 cách bói khác nhau.

  Với cách bói bài tây 32 lá thì ý nghĩa được dùng làm luận giải về thời vận theo ngày sinh. Tức là quẻ được lý giải theo vận hạn tốt xấu trong vòng 24h, và phần lớn là nói về thời vận. Có thể là tình yêu, công việc làm ăn, may mắn hay rủi ro trong thời gian tới của cuộc sống. Còn về gia đạo hoặc về sức khỏe thì chỉ một phần nhỏ, có thể không đáng kể, bởi bói bài 32 lá thường không đề cập nhiều.

  Ý nghĩa 32 lá bài tây được hiểu như sau: Lá 1 còn gọi là lá át, biểu thị cho sự lỗi lạc và đưa lên làm thủ lĩnh, người tối cao nhất có thể nói người này như là một thần hộ mệnh. Tiếp theo là vị vua K, còn được gọi là lá già. Và hoàng hậu Q cho là lá đầm. Lá J thể hiện người phục dịch, thích nô đùa gọi là lá bồi. Các lá còn lại biểu thị cho quyền uy, quý tộc theo các cấp bậc thứ hạng khác nhau trong xã hội.

  Lá 7 thuộc giới đại úy đời sống cao, đầy đủ sung túc. Thiếu tá 8, trung tá 9, đại tá 10 nói về giàu sang phú quý, vinh hoa không hết. Từ những ý nghĩa của các lá trên có thể bói bài 32 lá biết được thời vận của mình trong những bộ bài này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài 32 Lá Về Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Bói Bài Tarot Người Ấy Có Yêu Bạn Không Bắt Thóp Tình Cảm Thật
 • Bói Bài Tarot Người Ấy Có Yêu Bạn Không? Chính Xác 100%
 • Ý Nghĩa Lá The World Trong Bộ Bài Witches Tarot
 • Ý Nghĩa Lá The Magician Trong Bộ Bài Witches Tarot
 • Khám Phá Vận Mệnh Qua Cách Bói Bài Tây 32 Lá Cực Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Tâm Lý Bằng Cách Bói Bài Tarot ?
 • Top 5 Cuốn Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt 2021
 • Mơ Thấy Đi Xem Bói Đánh Đề Con Gì? Điềm Báo Thấy Giấc Mơ Này Là Gì?
 • Ý Nghĩa Thực Sự Đằng Sau Câu Nói Nốt Ruồi Ở Cổ Có Lỗ Tiền Chôn
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Hõm Cổ Và Xung Quanh Cổ
 • Tìm hiểu phương pháp bói bài Tây 32 lá

  Đối với phương pháp bói bài Tây 32 lá, bộ bài sẽ bao gồm các quân bài 7 đến Át. Mỗi một quân bài sẽ bao gồm 4 chất là: Rô – Cơ – Bích – Tép. So với bộ bài 52 lá, ý nghĩa của cách bói bài tây 32 lá cũng sẽ thay đổi. Nhưng nhìn chung bạn vẫn có thể xem được đầy đủ các vấn đề như: sự nghiệp, tình duyên, công danh và sức khỏe.

  Trong xem bói bài tây 32 lá, mọi lá bài cần phải được bốc một cách tự nhiên, không có sự sắp đặt trước thì mới có ý nghĩa. Có rất nhiều cách xem bói bài 32 lá khác nhau. Trong đó có 5 phương pháp phổ biến như sau:

  • Phương pháp chơi 3 lá
  • Phương pháp chơi 7 lá
  • Phương pháp chơi 15 lá
  • Phương pháp chơi 21 lá
  • Phương pháp hỗn hợp

  Trước khi xem bói bài Tây 32 lá cần chuẩn bị những gì?

  Trước khi xem bói bài Tây 32 lá cần chuẩn bị một số công đoạn nhất định. Người bói bài sẽ loại đi những lá từ 2-6, giữ lại các lá từ 7-A. Các lá bài có chữ được gọi lần lượt là: Bồi, Đầm, Già, Ách. Các chất chính vẫn bao gồm: Cơ, Rô, Chuồn, Bích, mỗi chất bài sẽ là đại diện cho các nguyên tố: Nước, Lửa, Đất, Khí.

  Cũng ở bước này, người xem bài sẽ thực hiện việc “Xào bài” sau đó là động tác “Kinh bài”. Kinh bài tức là chia bộ bài thành 2 phần bằng nhau rồi úp xuống. Người xem là nam giới thì dùng tay trái, người xem là nữ giới thì dùng tay phải. Người xem sẽ lần lượt dùng tay lấy 2 phần bài và bắt đầu xem.

  Các bước thực hiện bói bài tây 32 lá

  Về cơ bản, việc xem bói qua lá bài sẽ gồm các bước như sau:

  Bước 1 – Xào bài: Nam xào 7 lần, nữ xào 9 lần. Sau đó là động tác xoa bài, các lá bài sẽ được úp xuống, dùng tay xoa đều.

  Bước 2 – Kinh bài: Chia bộ bài thành 2 phần rồi úp xuống. Vẫn giữ nguyên các lá bài úp rồi dàn tất cả ra. Người muốn xem sẽ lấy ra 2 lá, tay trái một lá và tay phải một lá.

  Bước 3 – Bốc bài và giải nghĩa: Lá bài tay trái tượng trưng cho người nam, tay phải tượng trưng cho người nữ. Nếu người muốn xem bói là nam thì tay trái là hậu vận của chính người đó, tay phải là của người yêu hoặc vợ. Từ đó họ sẽ xác định được lá bài chủ và lá bài kề cận.

  • J: Tượng trưng cho người đàn ông dưới tuổi 30.
  • Lá Q: Người phụ nữ.
  • K: Nam giới trên 30 tuổi.

  Dựa vào những lá bài này mà người xem bói sẽ đưa ra những dự đoán. Ví dụ, một người nữ 30 tuổi, tay trái bốc K rô, tay phải Q cơ. Như vậy, lá bài chủ của người này là Q cơ, lá bài cận (người yêu/chồng) là K rô.

  Xem bói bài Tây 32 lá bằng Phương pháp 3 lá

  Đầu tiên, người chơi cần xáo bài cho thật đều, sau đó chẻ bài bằng tay trái rồi rút 3 lá bất kỳ miễn là chúng nằm bên cạnh nhau. Khi đã rút được 3 lá bài, bạn hãy lật ngửa bài ra và để xuống bàn.

  • Trường hợp thứ nhất: Nếu 2 trong 3 lá có cùng màu thì chúng ta lấy 1 lá nằm bên trái làm lá đầu tiên của quẻ. Hai lá bài còn lại chúng ta bỏ qua một bên.
  • Trường hợp thứ hai: Nếu chúng ta rút được 3 lá bài cùng màu đen hoặc cùng màu đỏ hoặc 3 con bài khác nhau nhưng có cùng giá trị thì chúng ta lấy trọn cả 3 con vào quẻ.

  Như vậy, sau khi chọn được 3 quẻ đầu tiên, chúng ta sẽ còn 29 lá bài. Lúc này ta tiếp tục thực hiện các bước xào bài, chẻ bài và rút 3 lá tương tự như trên và chọn ra những lá bài để đặt sang bên phải những lá bài đã chọn trước.

  Thực hiện tương tự các bước như trên cho đến khi quẻ của bạn có đủ 12 lá bài. Sau đó hãy xem trong lá bài này có lá bài nào tượng trưng cho người xem không. Nếu có, ta lấy một quân bài ở phần bỏ để thay thế vị trí lá bài này. Đồng thời đem lá bài này về phía cuối, đây là lá bài thứ 13 của quẻ.

  Sau khi bạn đã rút hết bài và chọn ra được 13 lá mà vẫn không có quân bài tượng trưng thì chúng ta sẽ tìm lá bài này trong số các lá bài bị loại. Khi tìm được bạn cũng không nên đặt lá tượng trưng vào chốt cuối của 13 lá trong quẻ. Bởi theo nguyên tắc, quẻ phải là số lẻ, nếu thêm lá này vào, quẻ sẽ thành số chẵn.

  Trong xem bói bài Tây 32 lá, các lá bài có giá trị tượng trưng như sau:

  • Già cơ: tượng trưng người đàn ông da trắng, trung niên hoặc đã có vợ.
  • Già chuồn: chỉ người đàn ông đứng tuổi hoặc đã có gia đình, da ngăm, đen
  • Già bích: tượng trưng cho người đàn ông góa vợ.
  • Đầm cơ: tượng trưng cho người phụ nữ có da trắng, đã lập gia đình
  • Đầm chuồn: chỉ người phụ nữ đã lập gia đình, có nước da ngăm, đen.
  • Đầm bích: chỉ những người đàn bà góa chồng
  • Bồi Cơ: tượng trưng cho những người con trai chưa có vợ, da trắng
  • Bồi chuồn: con trai chưa có gia đình, da ngăm, đen
  • Tám Cơ: thiếu nữ da trắng, chưa chồng
  • Tám chuồn: tượng trưng người thiếu nữ chưa có gia đình, da ngăm hoặc đen

  Bên cạnh phân tích ý nghĩa theo từng phần 3 lá, chúng ta còn có thể phân tích ý nghĩa theo từng nhóm 5 lá bài. Cụ thể như sau: Chúng ta thực hiện các bước tương tự như trên và chọn ra 13 lá bài. Nhưng chúng ta sẽ úp lá bài lại. Không được biết trước lá bài nào.

  Khi đã dàn quẻ xong, người xem bói chọn một quân bài bằng tay trái rồi đưa lá bài này vào cuối dãy. Sau đó, ta tìm lá bài tượng trưng trong số những lá bài đã bỏ để đặt vào chỗ lá bài vừa bị lấy đi. Đặc biệt, lá bài tượng trưng này sẽ được lật ngửa. Người xem bói tiếp tục chọn thêm một lá bài khác và đem lá bài đặt phía cuối dãy. Tiếp theo, người xem bói sẽ chọn ngẫu nhiên một trong những lá bài đã bỏ, lật ngửa lên và đặt vào chỗ trống vừa có. Lá bài này tượng trưng cho gia đình của người xem bói.

  Tiếp tục, trong số các lá bài đã loại bỏ, người xem bói rút ra một lá bất kỳ. Chọn ra một lá trong quẻ, đem về phía cuối cùng của quẻ và lật úp. Đặt ngửa lá bài vừa chọn ngẫu nhiên ở phần bài bị bỏ vào chỗ trống. Lá bài này thể hiện ước mơ, nguyện vọng của người xem quẻ. Tương tự như vậy ta sẽ tìm được lá bài thứ 4 – lá bài này tượng trưng cho những điều sẽ xảy ra trong tương lai của người xem quẻ.

  Lần thứ 5, người xem quẻ cũng chọn một lá bài trong quẻ và đem đặt ở phía cuối cùng, úp lại. Cùng lúc đó, chọn ngẫu nhiên một lá bài trong số những lá bài bị bỏ, đặt vào chỗ trống và ngửa bài. Lá bài thứ năm này cho thấy những chuyện bất ngờ sẽ đến với bạn trong tương lai. Trong dàn quẻ này, chúng ta sẽ có 5 lá bài ngửa và các lá bài khác đều úp.

  Sau khi dàn quẻ, chúng ta sẽ phân tích ý nghĩa của quẻ này. Bắt đầu từ lá bài tượng trưng, chúng ta sẽ đếm 1, sau đó đếm đến 5 – lá bài số 5 giải nghĩa những điềm may rủi của người xem. Cách giải nghĩa này cũng căn cứ vào ý nghĩa riêng lẻ của từng lá bài, sau đó là ý nghĩa liên kết.

  Sau khi phân tích xong ý nghĩa của lá bài tượng trưng. Chúng ta bước sang lá bài thứ hai – lá bài gia đạo. Đếm số tương tự như trên, lá thứ 5 sẽ thể hiện những việc sẽ xảy ra cho người xem quẻ. Lúc này, người bói sẽ giải nghĩa cho người xem bói.

  Trong giai đoạn 3, ta sẽ đếm số 1 từ lá bài thể hiện những điều mong ước của người xem quẻ. Cứ đếm từ 1 đến 5 và dừng ở lá bài số 5 để phân tích ý nghĩa của từng lá bài, những ước mơ, nguyện vọng của người xem bói sẽ được thể hiện qua lá bài này. Tiếp đến, ta phân tích những biến chuyển sắp tới sẽ xảy ra cho người xem quẻ. Từ lá bài tượng trưng những chuyện sắp xảy ra, ta đếm 1, 2, 3, 4, 5 và dừng lại ở quân bài số 5. Đồng thời giải nghĩa những biến chuyển sắp đến đối với người xem bói.

  Phương pháp dàn 7 lá trong cách bói bài Tây 32 lá

  Cách bói bài Tây 32 lá bằng phương pháp dàn 7 được thực hiện như sau. Sau khi xào và chẻ bài, chúng ta bốc 6 lá bỏ sang một bên, lấy lá thứ 7 đặt riêng làm quẻ đầu tiên. Sau đó ta tiếp tục bỏ 6 lá tiếp theo, lấy lá thứ 7 đặt vào bên phải dàn quẻ. Tiếp tục thực hiện bước này cho đến khi có 4 lá bài trong quẻ.

  Lúc này chúng ta chỉ còn trong tay 4 lá bài. Bạn tiếp tục đếm 1, 2, 3, 4 và xào những lá bài đã bỏ ra trước đó và đếm 5, 6. Ta bỏ 6 lá này sang một bên và lấy lá số 7 bỏ vào quẻ làm lá thứ 5. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi quẻ của chúng ta có 8 lá bài.

  Lúc này khi bài trên tay đã hết, ta tiếp tục dùng những lá bài đã bỏ xào đều và đếm từ 1 đến 6, ta lấy con bài thứ 7 làm lá thứ 9 của quẻ. Cứ thực hiện như vậy cho đến khi quẻ đủ 12 lá thì dừng lại.

  Khi đã đủ quẻ, chúng ta sẽ tìm lá bài tượng trưng của người xem. Nếu không có lá bài tượng trưng, ta phải dàn quẻ lại từ đầu. Nếu lần thứ 2 không có thì tiếp tục dàn quẻ lần thứ 3. Nếu lần thứ ba vẫn không có thì tìm lá bài tượng trưng trong số những lá bài đã bỏ. Lấy lá bài này để vào cuối dãy, gọi là lá thứ 13.

  Cách bói bài 32 lá bằng phương pháp chơi 15 lá

  Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bạn phải xáo bài thật đều và chia bài thành 2 phần bằng nhau. Sau đó đưa cho người xem bói chọn một phần, phần còn lại bỏ sang một bên. Lấy một lá của phần được chọn bỏ riêng ra một chỗ. Lá này gọi là lá bất ngờ. Lúc này còn lại 15 lá bài, chúng ta trải bài từ trái sang phải. Nếu trong số các lá bài này không có lá tượng trưng thì phải thực hiện các bước lại từ đầu. Còn nếu đã có lá tượng trưng trong quẻ, chúng ta sẽ tìm những lá bài đồng giá trị như: bồi, đầm, già….để định nghĩa sự gặp gỡ tay ba, tay đôi hay tay tư.

  Bước tiếp theo, ta bắt đầu đếm số ở các lá bài từ 1 đến 7, bắt đầu từ lá bài tượng trưng để định nghĩa lá này. Cứ như vậy đến khi lá số 7 quay về vị trí là tượng trưng, chúng ta sẽ xong đợt phân tích giá trị đợt 1. Sau bước này, bạn lại gom hết 15 lá bài này lại xào rồi chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm 5 lá và úp lại trên mặt bàn.

  Tiếp đó chúng ta rút mỗi nhóm 1 quân bài trên cùng, gộp lại tạo thành một nhóm bất ngờ, gồm 4 lá. Như vậy, chúng ta đã có 4 nhóm, mỗi nhóm 4 lá. Bây giờ người xem quẻ sẽ chọn lấy:

  • 1 nhóm về hoàn cảnh
  • 1 nhóm về gia đạo
  • 1 nhóm về tương lai
  • 1 nhóm bất ngờ

  Khi đó bạn chỉ cần lật bài của từng nhóm lên và phân tích giá trị, ý nghĩa của từng nhóm bài.

  Hướng dẫn bói bài tây 32 lá bằng phương án chơi 21 lá

  Sau khi xào và chẻ bộ bài 32 lá, loại 11 lá đầu ra và trải 21 lá còn lại thành quẻ. Nếu trong quẻ không có lá tượng trưng thì thực hiện bước này lại từ đầu. Nếu đã có lá tượng trưng thì bắt đầu phân tích ý nghĩa của từng lá.

  Lá thứ 21 là lá bài mang những sự việc bất ngờ đến người xem. Khi giải thích xong đợt thứ nhất, chúng ta gộp bộ bài lại xào và chẻ. Sau đó chia 21 quân bài này thành 3 nhóm, mỗi nhóm 6 lá. 3 lá còn lại gọi là nhóm bất ngờ. Trong ba nhóm kia, người chơi sẽ chọn một nhóm bất kỳ, nhóm này sẽ quyết định hoàn cảnh của người xem Nhóm thứ 2 sẽ đại diện cho gia đạo, nhóm thứ 3 đại diện cho những ước mơ của người đó.

  Mỗi nhóm sẽ được người coi bói phân tích ý nghĩa theo từng lá bài. Người này phải có chuyên môn về bói toán và chiêm tinh.

  Xem bói bài 32 lá bằng phương pháp hỗn hợp

  Phương pháp chơi bài hỗn hợp là một phương pháp vô cùng thú vị. Không chỉ giải nghĩa được những lá bài của bạn, phương pháp này còn xác định được thời gian xảy ra những vấn đề đó.

  Để thực hiện cách bói bài 32 lá theo phương pháp dàn hỗn hợp, chúng ta chuẩn bị một bộ bài 32 lá có sẵn. Sau đó lấy một tờ giấy cứng, cắt tờ giấy này thành một lá bài và đánh số 1. Đây chính là lá bài đặc biệt.

  Sau đó xào lại bài và chẻ 33 bài, lấy 2 lá cuối để làm lá bất ngờ. Tiếp theo, chúng ta lấy 12 lá đầu trải ra thành quẻ. Trải bài từ phải sang trái rồi tìm lá bài tượng trưng trong quẻ. Nếu không thấy lá bài tượng trưng, chúng ta làm lại từ đầu cho đến khi lá bài tượng trưng xuất hiện.

  Khi đã dàn được quẻ, chúng ta sẽ giải mã ý nghĩa của lá bài. Lá tượng trưng là lá khởi đầu nhưng tính từ phải sang trái.

  Chúng ta gộp 12 lá bài lại xào, chẻ, chia thành 4 nhóm rồi đặt vào bốn góc như 1 hình vuông. Lúc này, người xem quẻ sẽ chỉ định từng khóm như sau:

  • Nhóm thứ nhất: Hoàn cảnh của người xem quẻ
  • Nhóm thứ hai nói về gia đạo
  • Nhóm thứ ba nói về tương lai
  • Nhóm thứ tư nói về những chuyện có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.

  Điểm đặc biệt trong cách bói bài Tây 32 lá theo phương pháp hỗn hợp đó chính là biết được thời gian ứng nghiệm của quẻ. Để biết được thời gian ứng nghiệm quẻ, chúng ta chỉ cần cộng những con số có trong 12 lá bài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot?
 • Bài Vè: Phú Bói Giò Gà
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Quẻ Chân Gà Chọi Tốt Xấu?
 • Cách Xem Bói Bài Tây Đơn Giản Theo Ngày Sinh Dựa Vào Con Số
 • Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tình Duyên Để Nắm Vận Mệnh Trong Tay
 • Cách Bói Tình Duyên Bằng Bộ Bài Shadowscapes Tarot Cập Nhật Tháng Tư

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Tướng Học Nam, Nữ & 10 Bước Xem Tướng Chuẩn
 • Xem Bói Tuổi Hợp Làm Ăn Kinh Doanh Buôn Bán Dựa Theo Tuổi Gia Chủ
 • Cách Xem Đường Chỉ Tay Nữ Biết Công Danh, Sự Nghiệp Tương Lai
 • Tất Tần Tật Kiến Thức Bạn Cần Biết
 • Xem Chữ Ký Tốt, Hợp Phong Thủy – Nhìn Chữ Ký Đoán Vận Mệnh
 • Những Bước Giải Bài Tarot Căn Bản (Phần 1)

  Bài Tarot là một trong những hình thức tiên tri bói toán lâu đời nhất vẫn còn tồn tại cho đến nay. Tarot có thể được sử dụng theo nhiều cách, từ suy niệm, xem xét trực quan, và thực hiện nghi lễ, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là giải bài (đọc bài). Các yếu tố nguyên mẫu của bài Tarot tự mình đóng vai trò là chiếc cầu nối giữa khả năng nhận thức và trạng thái […]

  Tags: bai taro, bai tarot, bài tarot hợp với cung bảo bình, bai tarot hop voi cung xu nu, bai tarot huong dan tieng viet, bài tarot là gì, bài tarot thong dung, bai tarot tieng viet, bai tarot va cung hoang dao, bai tarot voi cung hoang dao, bài wildwood tarot, bán bài tarot, bán bài tarot hà nội hướng dẫn tiếng việt, bán bài tarot toàn quốc, bản dịch bài tarot, bán sách tarot tiếng việt ở hà nội, bảng tra cung hoàng đạo shadowscapes tarot việt nam, bộ bài tarot, bộ bài tarot cung sư tử, bộ bài tarot cung thần nông, bộ bài tarot dành cho ma kết, bộ bài tarot hợp với nhân mã, bộ bài tarot phù hợp với người ở cung thiên bình, bộ bài tarot phù hợp với nhân mã, bói bài cơ bản, boi bai tarot, bói bài tarot cơ bản, boi bai tarot cung hoang dao, bói bài tarot ở tphcm, bói bài tây, bói bằng bài tarot, bói tarot ở tphcm, các bước đầu khi có 1 bộ bài tarot, các nhóm bài trong tarot, các trải bài tarot tình yêu, cách bói bài, cach boi bai don gian, cách bói bài tarot, cách bói bài waite tarot, cách bói cung hoàng đạo cho bài tarot, cách bói tình duyên bằng bộ bài shadowscapes tarot, cách chọn bộ bài tarot phù hợp?, cach coi tarot, cách đọc tarot, cách hỏi cung hoàng đạo bộ bài tarot, cách mở hộp bài tarot, cách mở hộp tarot, cách nhận xét qua bài tarot, cách sử dụng shadowscapes tarot, cách thanh tẩy cho tarot, cách trải bài tarot tinh yêu, cách trải bài xem cung hoàng đạo, cach trai shadowscapes hoang dao, cách xem bói bài tarot, cách xem cung hoàng đạo bộ bài tarot, cách xem cung hoàng đạo cho bộ bài tarot, cách xem cung hoàng đạo của bài tarot, cach xem tarot, cảm nhận về bộ bài cruel things tarot, câu hỏi có không cho tarot, cho nao ban bai tarot, chọn bài tarot cho cung xử nữ, chon bai tarot phu hop voi tung cung hoang dao, coi bài tarot, coi bói bằng bài tarot, coi boi tai tphcm, cung hoang dao của bài tarot, cung hoang dao tarot, cung hòang đạo, cung hoang đạo của bộ bài waite tarot là gì, cung hoàng đạo của tarot, cung kim ngưu dùng bài tarot nào, cung nhân mã hợp với bộ tarot nào, dap an boi bai kieu hinh thap, day boi bai, dạy bói bài tarot, dạy bói bài tarot ở tphcm, dạy bói bài tarot tphcm, day boi tarot, day cach boi bai, dạy cách xem bói bài, day cho bai tarot, de cung hoang dao yeu hon de mo bai tarot, di coi boi tarot tphcm, dia chi hoc boi bai tarrot o tphcm, dia chi xem bai tarot o tphcm, dieu co ban can biet ve bai tarot, để ai mở bài tarot, gay, giải bài tarot, hinh cach coi boi bai, hoang dao tarot, hoàng đạo, học bói bài tarot tphcm, hop dung bai tarot, hop dung bai tarot cung bach duong, huong dan boi bai hinh thap, hướng dẫn bói tarot vampyre, huong dan cach boi bai tarot, hướng dẫn cách bói bài tháp, huong dan dung waite tarrot, huong dan su dung bai waite tarot bang tieng viet, hướng dẫn tarot căn bản, hướng dẫn tiếng việt của shadowscapes, hướng dẫn waite tarot bằng tiếng việt, huong dan xem bai tarot, lá bái, la bai tarot cua cung than nong, la bai tarot cua than nong, làm thế nào để xác định trái phải khi bói bài tarot, lý giải bài tarot, ly giai bai tarot shadowscapes, ma ket tarot, mẫu trải bài tarot, mình là cung xử nữ thì nên nhờ cung gì mở hộ, mở bài tarot, mở hộp bài tarot, mystichouse, chúng tôi nen chon bai tarot nao, nen chon bo bai tarot nao, nghi lễ mở bài tarot, nhân mã hợp với bộ bài tarot nào, nhung dia chi boi bai tarot o tphcm, những diều cơ bản về bài tarot, sách bói bài, sach boi bai tarot tieng viet, sach boi bai tay, sach chi cach xem boi bai, sach day boi bai tarot, sach day boi bai tarottarot, sach day boi bai tay, sach day cach boi bai tay, sach day xem boi bai, sach day xem boi bai tay, sach huong dan giai bai tarot tieng viet, sach huong dan nhung la bai tarot, sach huong dan tieng viet bai tarot, sách que bói bài thiêng, sach viet ve bai tarot, sử dụng 2 bộ bài tarot, tarot, tarot cổ, tarot cơ bản, tarot huyền bí, tarot tieng viet, tarot và cung hoàng đạo, tarot: thế bài liên kết 2 bộ bài tarot, thanh lý bài tarot, thanh tẩy, thanh tay bo bai tarot, thay ba tay xem bai tarot, the wildwood tarot tieng viet, thuat boi bai tay, tien tri bai tarot, tiên tri taro, tp hcm o dau co boi bai tarot, trải bài, web hay tieng viet ve tarot, wildwood tarot hướng dẫn xem, xac dinh gioi tinh bai tarot, xác dịnh giới tính và cung hoàng đạo cho tarot, xác định cung hoàng đạo của tarot, xem bói bài tarot, xem boi bai tarot o tphcm, xem bói tarot ở tphcm, xử nữ nên chọn bộ bài tarot nào

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Bạn Sẽ Yêu Bãi Biển Kitsilano Tại Vancouver, Bc · G
 • Sự Mê Hoặc Của Những Bãi Biển Xinh Đẹp Ở Vancouver
 • Khám Phá Top 6 Bãi Biển Đẹp Nhất Ở Vancouver
 • Những Bãi Biển Tốt Nhất Ở Vancouver, British Columbia
 • Sự Sụp Đổ Của Siêu Cường
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 52 Lá Tình Yêu Qua Bộ Bài 52 Lá, Bói Bài Ý Nghĩa Về Vận Số Của 52 Lá Bài Tây

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói One Night ( Ma Sói 1 Đêm)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói Cơ Bản Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Luật Board Game Ma Sói
 • Xem Bói Bài Chính Xác Nhất Ngày Hôm Nay, Boi Bai Que Cuu Huyen That To
 • Bói Bài Bói Tình Yêu Dự Trắc Hôn Nhân
 • Bài 52 lá ngoại trừ đùa cá cược còn được vận dụng rộng rãi trong coi bói toán về mặt đường tình dulặng cùng hậu vận. Vậy, giải pháp bói bài xích 52 lá như thế nào để có độ chính xác cao? Cùng cùng với Cửa Hàng chúng tôi khám phá tức thì bên dưới nội dung bài viết sau.

  Bạn đang xem: Bói bài tây 52 lá tình yêu

  Ý nghĩa của hóa học bài 52 lá trong bói toán

  Ý nghĩa của chất bài 52 lá vào bói toán

  Hướng dẫn biện pháp bói bài xích 52 lá về tình duyên cùng vận mệnh

  Nếu coi bói bài 52 lá về tình duyên ổn và vận mệnh, chúng ta nên làm lọc ra cỗ lá bài xích bao gồm 8 lá: 7,8,9,10,J,Q,K,Át. Đối cùng với các bạn nhỏ tuổi hơn hoặc bằng 28 tuổi, lá bài đại diện sẽ là J. Đối cùng với các bạn bự trên 30, lá bài xích đại diện vẫn là K (nam), Q (nữ). Cụ thể:

  Tiến hành bói bài

  Đầu tiên, trước lúc bắt tay vào bói bài, bạn phải hỏi thần bài xích xem tất cả đồng ý cho mình bói hay không. Người ao ước xem tình dulặng, vận mệnh rất cần phải xảo bài bác theo quy luật: Nữ 9 lần, phái nam 7 lần.

  Tiếp theo, các bạn hãy trải bài bác xuống dưới phương diện phẳng và sử dụng tay trái nhằm bốc 1 lá bài. Tay buộc phải còn lại, đôi khi bốc thêm một lá bài bác nữa. Trường vừa lòng 2 lá bài trừng chất cùng nhau, các bạn hãy thực hiện bốc lại. Thực hiện tại 3 lần tái diễn như vậy thì bạn ko xem bói bài nữa.

  Người mong muốn coi tình duyên, vận mệnh cần được xảo bài xích theo quy luật

  Tiến hành tra cứu giúp kết quả

  Lúc nhận ra kết quả phương pháp bói bài bác 52 lá về vận mệnh, tình duim, bạn đề nghị luận theo ý nghĩa sâu sắc của mỗi lá bài bác. Quý khách hàng hãy nhìn vào máy từ lá bài bác đang xếp nhằm tìm thấy lá bài xích thay mặt đại diện cho tất cả những người ước ao xem bói. Con chủ thông thường đang nằm vị trí trung vai trung phong lúc tiến hành xếp bài xích. Trong khi đó, lá bài bác cận kề nằm ở phần bên dưới hoặc bên trên lá bài xích công ty.

  Đối với trường thích hợp 2 lá bài xích xoay phương diện vào nhau/xấp xỉ 1 thì tình thương cùng vận mệnh của tín đồ coi được mạch lạc không gặp trở ngại. Đường tương lai được rộng lớn mnghỉ ngơi.Đối cùng với trường hợp 2 lá bài bác cù sườn lưng sát vào nhau, tức tình yêu với vận mệnh của chúng ta đang gặp gỡ trục trệu, nhì bẹn đang cự cãi nhau hoặc gặp mặt tương khắc khẩu.

  Lưu ý: Bói bài 52 lá tất cả độ đúng mực cao mà lại Lúc triển khai bói toán thù, tín đồ triển khai phải nắm rõ bí quyết bói lẫn thông điệp giải thuật phía đằng sau từng lá bài xích.

  2 lá bài cù sống lưng vào với nhau, tức tình thân và vận mệnh của doanh nghiệp đang gặp mặt trục trặc

  Trên đấy là một số trong những khuyên bảo về phong thái bói bài xích 52 lá về tình duyên ổn với vận mệnh. Thời gian hiệu lực biện pháp bói này tương đối nđính, chính vì thế các bạn đừng quá bi ai hoặc lo lắng lúc không nhận được tác dụng theo mong muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài 32 Lá
 • Thành Ngữ Mỹ Thông Dụng: A Fortune Teller, As You Sow So Will You Reap
 • Cách Xem Quan Hệ Tình Cảm Với Bài Lenormand
 • Review Khóa Học Xem Tarot Tại Web
 • Ý Nghĩa Bộ 32 Lá Bài Tây Dễ Hiểu Và Chính Xác Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài 32 Lá

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 52 Lá Tình Yêu Qua Bộ Bài 52 Lá, Bói Bài Ý Nghĩa Về Vận Số Của 52 Lá Bài Tây
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói One Night ( Ma Sói 1 Đêm)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói Cơ Bản Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Luật Board Game Ma Sói
 • Xem Bói Bài Chính Xác Nhất Ngày Hôm Nay, Boi Bai Que Cuu Huyen That To
 • * Trước tiên chọn 32 lá bài từ con 7 đến con Ách!

  Nam xóc 7, nữ xóc 9 cái, kinh bài làm 2 phần sau đó gộp lại dàn bài ra và chon lần lượt 3 lần, mỗi lần 1 con bài, đặt thứ tự từ trái qua phải, để ngửa bài ra.

  Chủ về đường đi, sự di chuyển, lưu động, cuộc đi ngắn ngủi, sự tính toán nhanh nhẹn, nóng nảy, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn, các công việc có sự dứt điểm nhanh chóng. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì làm gia tăng thêm sự tốt đẹp. Nếu đi kèm với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, hoặc công việc bị bế tắc, thất nghiệp, cẩn thận trong sự đi lại, di chuyển.

  Chủ sự thuận lợi, cơ hội tốt, hôn nhân tốt đẹp, tình duyên vừa ý, còn tượng trưng cho gia đạo, nếu mong cầu về mọi việc thì đều thuận lợi và đến nhanh, nhất là về tiền bạc và tình cảm. Nếu cầu về con cái thì có con, và sinh con gái. Cầu về tình cảm, duyên nợ, thì sẽ tiến đến hôn nhân trong một ngày không xa, nếu đi cùng với các lá bài Cơ khác. Nếu đi cùng với các lá bài Chuồn thì sự mong cầu về tiền bạc rất thuận lợi, cơ hội thu hoạch tiền bạc đến rất nhanh. Đặc biệt, nếu đi kèm với các lá bài Bích thì gia đạo có nhiều chuyện buồn mà mình phải lo toan, hoặc công danh con cái xấu, nếu đi cùng với lá bài 8 Rô và 8 Bích thì mưu sự bất thành.

  Chủ về đường đi, sự di chuyển, lưu động, sự tính toán nhanh nhẹn, sự thay đổi không ngừng, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn, các công việc có sự dứt điểm nhanh chóng. Nếu đi cùng với các lá bài 8 Cơ và 8 Chuồn, mưu sự thành đạt, nếu đi với lá bài 8 Cơ và 8 Bích, mưu sự bất thành. Nếu đi với các lá bài Bích, thì sự việc khó xoay trở, mọi tính toán đều không thực hiện được, tiến thoái lưỡng nan, công việc bị bế tắc, cẩn thận trong sự di chuyển, không nên đi lại nhiều.

  Tiền trả nợ, tiền phải trả đáo hạn kỳ, tiền vay mượn, hoặc món tiền nhỏ, vốn ít oi, sự tương quan về nhân quả với nhau, có sự vay trả với nhau, nếu chưa có con mà cầu về con cái thì có con, có khả năng sinh con, nếu đang mang thai thì sẽ sinh con gái. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thuận lợi hoặc có cơ hội tốt về tiền bạc, tiền bạc vay mượn dễ dàng hoặc có lãi chút ít. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài nhỏ, hoặc lúng túng về tiền đáo hạn, tiền bạc khó xoay trở, hoặc phải trả nợ định kỳ.

  Chủ về đường đi, sự tính toán công việc, sự thay đổi về công danh, thay đổi nơi ăn chốn ở, di chuyển, đi xa, xe cộ, du lịch, đi nước ngoài, có tin tức ở xa. Ngoài ra, còn có nghĩa láng giềng, hàng xóm thân cận, khu vực nơi cư trú, cộng đồng, đồng hương. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thay đổi tốt đẹp, hoặc mọi việc, mọi tin tức ở nơi xa xôi, ở nước ngoài, tin tức cộng đồng, đồng hương tốt đẹp. Nếu đi với lá bài Bích thì sự thay đổi hoàn cảnh rất khó khăn, ở trong tình thế bị bắt buộc, khó xoay trở, không nên đi xa.

  Có lộc bất ngờ, tiền phát tài bất ngờ, tiền được trợ cấp, bảo trợ, tiền được người giúp đỡ, hoặc có tiền do trúng số, trúng thưởng, hoặc các việc phát sinh bất ngờ ngoài dự tính. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng hoặc trúng số. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc có tiền mà không lấy ra được, hoặc có tiền rồi cũng hết, không cầm giữ được.

  Chủ sự thuận lợi, gia đình hạnh phúc, tình cảm tốt đẹp, cơ hội tốt đẹp, mọi việc mong cầu đều được toại nguyện. Ngoài ra, lá bài này còn tượng trưng cho phúc đức do chính mình tạo ra, có hiệu lực hóa giải được tai nạn, bệnh tật, hóa giải mọi điều xấu một cách bất ngờ ngoài dự tính, hoặc chặn đứng mọi điều xấu không cho xảy ra làm tác hại đến mình. Nếu đi với các lá bài Bích, rất đáng sợ vì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, cần lưu ý điều này mà cố gắng tạo phúc để còn được sự gia hộ vượt qua những lúc gian nan. Đặc biệt, rất xấu nếu đi với lá bài 9 Bích, khó vượt qua tai nạn.

  Chủ sự việc bị trì trệ chậm chạp, buồn phiền, sự chờ đợi lâu ngày mà vẫn chưa thấy kết quả, sự đau buồn dai dẳng kéo dài. Nếu đi cùng với nhiều lá Bích khác, làm gia tăng sự xấu.

  Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt đẹp của các lá ài này. Đặc biệt, các trường hợp xấu nói trên có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ, hoặc Ách Cơ thuận.

  Chủ về sự đi lại, di chuyển nhiều, lưu động, tượng trưng cho người đàn ông vui tính, thích vui chơi đây đó, ham vui, nếu cần có thể sẵn sàng bỏ ngang công việc, bỏ học hành để vui chơi. Thích hợp với nghề du lịch, đưa thư, các công việc đòi hỏi có sự đi lại nhiều, có sự thay đổi, biến động không ngừng. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì đều làm gia tăng độ số tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.

  Chủ sự trắc trở, tai nạn, thời vận lụn bại, có sự nguy hiểm bên mình, có tiểu nhân đang rình rập, theo dõi ám hại. Ngoài ra, lá bài này còn tượng trưng cho người đ àn ông hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời hay gặp bất trắc, trở ngại, buồn nhiều hơn vui, chỉ thích hợp với những người làm về từ thiện, thầy thuốc, y dược, tình báo, mật vụ. Nếu đi cùng với các lá bài Bích khác, làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này. Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ, hoặc Ách Cơ thuận.

  Chủ về sự đi lại, lưu động, sự suy tính nhanh nhẹn, nóng nảy, tượng trưng cho người đ àn bà trực tính, ăn ngay nói thẳng, nặng về thực tế, vật chất, hơn là vấn đề tinh thần, tình cảm. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì làm gia tăng độ số tốt đẹp của các lá bài này thêm lên. Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.

  Chủ sự trở ngại, tai nạn, thời vận xấu, tượng trưng cho người đ àn bà hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời thường gặp bất trắc, trở ngại, buồn nhiều hơn vui, hay sầu muộn. Chỉ thích hợp với người làm nghề bác sĩ, nha sĩ, luật sư, thầy tu. Nếu đi với nhiều lá Bích, làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt. Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ, hoặc Ách Cơ thuận.

  Chủ về sự thuận lợi, cơ hội tốt đẹp, tượng trưng cho người đ àn ông nhân hậu độ lượng, có sự nghiệp lớn lao, danh tiếng, tính tình hiền hòa, phong độ nhàn nhã, thanh cao, thích hợp với giới giáo chức, công chức, giáo sư, học giả, nhà mô phạm. Đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô, có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa, người xưa quay trở về, trở lại nơi xưa chốn cũ, hoặc trở lại nghề nghiệp cũ, quay về cố hương, trở về nơi chôn nhau cắt rốn, hoặc được phục hồi chức vụ. Đi với lá bài 7 Rô, có nghĩa là bỏ nhà ra đi, dứt tình cũ, hoặc ngoại tình, hoặc có cuộc ra đi bất thình lình, vội vã. Nếu đi với các lá bài Bích, dù mọi việc đang êm đềm không có gì xảy ra cũng không nên lạc quan, cần có sự phòng thủ, cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra bất ngờ. Nếu đi với lá bài 8 Bích hoặc lá bài Đầm Bích, cẩn thận có sự dang dở trong công việc, công việc bị phá ngang nửa chừng, hoặc duyên nợ bị tan vỡ, chia ly, nửa đường gãy gánh do xung khắc về tình cảm hoặc có sự chết chóc một trong hai người.

  Chủ về sự di chuyển, lưu động, thay đổi, trực giác nhạy bén, còn có nghĩa là kết quả của công việc tuy chậm nhưng thành công. Ngoài ra, lá bài này còn tượng trưng cho người đ àn ông tính tình cứng rắn, lạnh lùng, nghiêm khắc, có đời sống mẫu mực nguyên tắc, thích hợp với các nghề quân sự, cảnh sát, thanh tra. Nếu cùng đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì làm gia tăng độ số tốt đẹp thêm lên. Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.

  Chủ sự thịnh vượng về tiền bạc, giàu có, sung túc về của cải vật chất, tượng trưng cho người đ àn ông thành đạt, có sự nghiệp lớn lao, đây là mẫu người có uy quyền, giàu có lớn. Nếu đi với lá bài Cơ, lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng hoặc làm ăn phát đạt. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc lúng túng về tiền, tiền bạc khó xoay trở, tóm lại đây là thời bại, nhưng nếu ngồi yên tại chỗ thì sự nghiệp cũng không đến nỗi phá sản, lụn bại. Trái lại, nếu càng đầu tư lớn lao thì lại càng thất bại nặng nề.

  Chủ thời vận xấu, sự trở ngại, tai nạn, có sự nguy hiểm về pháp luật đang rình rập, tượng trưng cho người đ àn ông hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời hay gặp bất trắc, trở ngại, buồn nhiều hơn vui. Chỉ thích hợp với người làm nghề thầy thuốc, thầy tu, luật sư, tòa án, thẩm phán. Nếu đi với nhiều lá Bích, làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt. Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ, hoặc Ách Cơ thuận.

  Chủ sự thuận lợi tốt đẹp đến nhanh, mưu cầu mọi việc đều được như ý. Ngoài ra, còn tượng trưng cho phúc đức của tổ tiên giòng họ để lại mà mình được hưởng, có hiệu lực hóa giải được tai nạn, hóa giải mọi điều xấu một cách bất ngờ ngoài dự tính, hoặc chặn đứng mọi điều xấu không cho xảy ra hại đến mình. Nếu đi với các lá bài Bích, rất đáng e sợ vì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, cần lưu ý điều này mà cố gắng tạo phúc để còn được sự gia hộ vượt qua những lúc nguy nan. Đặc biệt, rất xấu nếu đi với lá bài 9 Bích, khó vượt qua tai nạn.

  Chủ sự thuận lợi tốt đẹp đang chờ ở phía trước, mưu cầu mọi việc sẽ thành công nhưng chậm chạp, còn phải chờ thời gian, thích hợp cho việc đầu tư dài hạn, công trình dài ngày. Còn tượng trưng cho phúc đức của tổ tiên giòng họ để lại đã suy giảm, cho nên hiệu lực cứu giải tai nạn rất chậm, nếu gặp trắc trở khó khăn thì phải cố gắng chịu đựng một thời gian. Nếu đi cùng các lá bài Bích, rất đáng e sợ vì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, cần lưu ý điều này mà cố gắng tạo phúc để còn được sự gia hộ vượt qua những lúc gian nguy. Rất xấu nếu đi với lá bài 9 bích, không vượt qua tai nạn.

  Chủ về tin tức, thư từ, uy tín, niềm tin, điều kiện, lời hứa hẹn, văn tự, giấy tờ, hợp đồng ký kết trong công việc. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có nhiều tin tức thuận lợi, tin vui tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích xấu, thì nhận được nhiều tin tức xấu, tin đồn nhảm, tin buồn, hoặc tiểu nhân tung tin xấu làm ảnh hưởng đến thanh danh, uy tín của mình.

  Chủ về tiền bạc, thắng lợi về tiền, có nhiều tiền, kiếm được nhiều tiền dễ dàng bằng chính bàn tay khối óc của mình, hoặc tiền vốn của mình bỏ ra làm ăn, không phải là tiền vay mượn. Nếu đi với các lá bài Cơ, lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng hoặc có lợi nhiều. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc lúng túng về tiền, tiền bạc khó xoay trở, khổ sở về tiền, hoặc thiệt hại về tiền.

  Chủ về tiền bạc, có nhiều tiền, nhưng không phải là tiền của mình mà là tiền của người khác hoặc là tiền vay mượn. Ngoài ra, lá bài này còn có nghĩa là sự tương quan về nhân quả nợ nần với nhau, sự vay vay trả trả rất lớn lao. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, tiền bạc vay mượn dễ dàng hoặc huy động vốn dễ dàng, hoặc có sự vay trả nhẹ nhàng. Nếu đi với các lá bài Bích, khốn đốn vì tiền, tiền nợ khó trả, tiền công nợ vây hãm, hoặc lúng túng về tiền đáo hạn, tiền bạc khó xoay trở, hoặc là khó đòi nợ, hoặc có tiền bao nhiêu cũng hết vì trả nợ, bị đồng tiền làm cho điên đảo, tù tội vì tiền.

  Chủ sự buồn rầu, thất vọng, sầu khổ về nội tâm, nỗi niềm phiền muộn riêng tư khó thố lộ với ai, nỗi buồn không tên, nói chung là dù giàu có, tiền bạc dư dả cũng không vơi hết nỗi buồn. Đi với lá bài 9 Bích, tin tức chờ đợi bị chậm trễ, biệt vô âm tín. Nếu đi với nhiều lá Bích, làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt. Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ, hoặc Ách Cơ thuận.

  Xì bích ngược Chủ sự xui xẻo, rủi ro, tai nạn, thời vận lụn bại, tù tội, hoặc có tang chế, chết người, nguy hiểm đến tính mạng, làm gia tăng độ số xấu nếu đi kèm với các lá bài Bích. Đi với lá bài 8 Bích, bị ám hại, hoặc bị bỏ bùa, bị thư ếm, hoặc có vong linh người chết theo phù trì, hạp với người ở cõi âm. Đi với lá bài 9 Bích, có sự chết chóc, có tang, có tin tức chết người, hoặc làm ăn bị thua lỗ nặng nề, tiêu tan sự nghiệp. Nếu đi cùng lá bài 7 Bích, bị pháp luật đe dọa, bị tù tội. Đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm độ số tốt đẹp của các lá bài này. Đặc biệt, các trường hợp xấu nói trên có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ, hoặc Xì Cơ thuận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thành Ngữ Mỹ Thông Dụng: A Fortune Teller, As You Sow So Will You Reap
 • Cách Xem Quan Hệ Tình Cảm Với Bài Lenormand
 • Review Khóa Học Xem Tarot Tại Web
 • Ý Nghĩa Bộ 32 Lá Bài Tây Dễ Hiểu Và Chính Xác Nhất
 • Học Bói Bài Tarot: 4 Bước Đơn Giản Để Bắt Đầu Tự Học Bói Bài Tarot
 • Bài Tarot Hợp Với Cung Bảo Bình Cập Nhật Tháng Tư

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Tarot Cơ Bản (Dành Cho Người Chưa Biết Gì)
 • Trải Bài Cơ Bản 3 Lá
 • Hướng Dẫn Các Cách Trải Bài Tarot Dành Cho Các Tarot Reader
 • Tình Yêu, Hôn Nhân Và Gia Đình Trong Tarot: Giai Đoạn Làm Quen (Minor Arcana
 • Bói Bài Tarot Là Gì? Trải Nghiệm Bói Bài Tarot Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Những Bước Giải Bài Tarot Căn Bản (Phần 1)

  Bài Tarot là một trong những hình thức tiên tri bói toán lâu đời nhất vẫn còn tồn tại cho đến nay. Tarot có thể được sử dụng theo nhiều cách, từ suy niệm, xem xét trực quan, và thực hiện nghi lễ, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là giải bài (đọc bài). Các yếu tố nguyên mẫu của bài Tarot tự mình đóng vai trò là chiếc cầu nối giữa khả năng nhận thức và trạng thái […]

  Tags: bai taro, bai tarot, bài tarot hợp với cung bảo bình, bai tarot hop voi cung xu nu, bai tarot huong dan tieng viet, bài tarot là gì, bài tarot thong dung, bai tarot tieng viet, bai tarot va cung hoang dao, bai tarot voi cung hoang dao, bài wildwood tarot, bán bài tarot, bán bài tarot hà nội hướng dẫn tiếng việt, bán bài tarot toàn quốc, bản dịch bài tarot, bán sách tarot tiếng việt ở hà nội, bảng tra cung hoàng đạo shadowscapes tarot việt nam, bộ bài tarot, bộ bài tarot cung sư tử, bộ bài tarot cung thần nông, bộ bài tarot dành cho ma kết, bộ bài tarot hợp với nhân mã, bộ bài tarot phù hợp với người ở cung thiên bình, bộ bài tarot phù hợp với nhân mã, bói bài cơ bản, boi bai tarot, bói bài tarot cơ bản, boi bai tarot cung hoang dao, bói bài tarot ở tphcm, bói bài tây, bói bằng bài tarot, bói tarot ở tphcm, các bước đầu khi có 1 bộ bài tarot, các nhóm bài trong tarot, các trải bài tarot tình yêu, cách bói bài, cach boi bai don gian, cách bói bài tarot, cách bói bài waite tarot, cách bói cung hoàng đạo cho bài tarot, cách bói tình duyên bằng bộ bài shadowscapes tarot, cách chọn bộ bài tarot phù hợp?, cach coi tarot, cách đọc tarot, cách hỏi cung hoàng đạo bộ bài tarot, cách mở hộp bài tarot, cách mở hộp tarot, cách nhận xét qua bài tarot, cách sử dụng shadowscapes tarot, cách thanh tẩy cho tarot, cách trải bài tarot tinh yêu, cách trải bài xem cung hoàng đạo, cach trai shadowscapes hoang dao, cách xem bói bài tarot, cách xem cung hoàng đạo bộ bài tarot, cách xem cung hoàng đạo cho bộ bài tarot, cách xem cung hoàng đạo của bài tarot, cach xem tarot, cảm nhận về bộ bài cruel things tarot, câu hỏi có không cho tarot, cho nao ban bai tarot, chọn bài tarot cho cung xử nữ, chon bai tarot phu hop voi tung cung hoang dao, coi bài tarot, coi bói bằng bài tarot, coi boi tai tphcm, cung hoang dao của bài tarot, cung hoang dao tarot, cung hòang đạo, cung hoang đạo của bộ bài waite tarot là gì, cung hoàng đạo của tarot, cung kim ngưu dùng bài tarot nào, cung nhân mã hợp với bộ tarot nào, dap an boi bai kieu hinh thap, day boi bai, dạy bói bài tarot, dạy bói bài tarot ở tphcm, dạy bói bài tarot tphcm, day boi tarot, day cach boi bai, dạy cách xem bói bài, day cho bai tarot, de cung hoang dao yeu hon de mo bai tarot, di coi boi tarot tphcm, dia chi hoc boi bai tarrot o tphcm, dia chi xem bai tarot o tphcm, dieu co ban can biet ve bai tarot, để ai mở bài tarot, gay, giải bài tarot, hinh cach coi boi bai, hoang dao tarot, hoàng đạo, học bói bài tarot tphcm, hop dung bai tarot, hop dung bai tarot cung bach duong, huong dan boi bai hinh thap, hướng dẫn bói tarot vampyre, huong dan cach boi bai tarot, hướng dẫn cách bói bài tháp, huong dan dung waite tarrot, huong dan su dung bai waite tarot bang tieng viet, hướng dẫn tarot căn bản, hướng dẫn tiếng việt của shadowscapes, hướng dẫn waite tarot bằng tiếng việt, huong dan xem bai tarot, lá bái, la bai tarot cua cung than nong, la bai tarot cua than nong, làm thế nào để xác định trái phải khi bói bài tarot, lý giải bài tarot, ly giai bai tarot shadowscapes, ma ket tarot, mẫu trải bài tarot, mình là cung xử nữ thì nên nhờ cung gì mở hộ, mở bài tarot, mở hộp bài tarot, mystichouse, chúng tôi nen chon bai tarot nao, nen chon bo bai tarot nao, nghi lễ mở bài tarot, nhân mã hợp với bộ bài tarot nào, nhung dia chi boi bai tarot o tphcm, những diều cơ bản về bài tarot, sách bói bài, sach boi bai tarot tieng viet, sach boi bai tay, sach chi cach xem boi bai, sach day boi bai tarot, sach day boi bai tarottarot, sach day boi bai tay, sach day cach boi bai tay, sach day xem boi bai, sach day xem boi bai tay, sach huong dan giai bai tarot tieng viet, sach huong dan nhung la bai tarot, sach huong dan tieng viet bai tarot, sách que bói bài thiêng, sach viet ve bai tarot, sử dụng 2 bộ bài tarot, tarot, tarot cổ, tarot cơ bản, tarot huyền bí, tarot tieng viet, tarot và cung hoàng đạo, tarot: thế bài liên kết 2 bộ bài tarot, thanh lý bài tarot, thanh tẩy, thanh tay bo bai tarot, thay ba tay xem bai tarot, the wildwood tarot tieng viet, thuat boi bai tay, tien tri bai tarot, tiên tri taro, tp hcm o dau co boi bai tarot, trải bài, web hay tieng viet ve tarot, wildwood tarot hướng dẫn xem, xac dinh gioi tinh bai tarot, xác dịnh giới tính và cung hoàng đạo cho tarot, xác định cung hoàng đạo của tarot, xem bói bài tarot, xem boi bai tarot o tphcm, xem bói tarot ở tphcm, xử nữ nên chọn bộ bài tarot nào

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Bài Tây Tình Yêu Tương Lai, Xem Bói Bài Tây, Bói Bài Hàng Ngày Chính Xác
 • Gieo Quẻ Hỏi Việc 32 La I
 • 6 Cách Thức Đặt Câu Hỏi Tốt Trong Tarot 2021
 • Bói Bài Tình Yêu 4 Lá
 • Cách Bói Bài Tarot Về Tương Lai Chuẩn Xác 99 Phần Trăm
 • Cách Bói Bài Tarot Về Tương Lai Chuẩn Xác 99 Phần Trăm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Bài Tình Yêu 4 Lá
 • 6 Cách Thức Đặt Câu Hỏi Tốt Trong Tarot 2021
 • Gieo Quẻ Hỏi Việc 32 La I
 • Xem Bói Bài Tây Tình Yêu Tương Lai, Xem Bói Bài Tây, Bói Bài Hàng Ngày Chính Xác
 • Bài Tarot Hợp Với Cung Bảo Bình Cập Nhật Tháng Tư
 • Học cách bói bài tarot là công việc hấp dẫn, thú vị để bạn có thể biết và chuẩn bị tốt cho những biến cố sắp xảy ra. Bói tarot giúp chỉ ra cho bạn một số chuyện có thể diễn ra trong tương lai và kết quả của nó để bạn có thể chuẩn bị phương án phù hợp nhất.

  4 bước xem bài tarot cơ bản

  Bước 1: Chọn bộ bài phù hợp

  Để xem bài tarot chính xác, bạn cần bắt đầu bằng việc lựa chọn bộ bài phù hợp với mình. Có rất nhiều loại bộ bài tarot khác nhau, tuy nhiên, một trong những bộ bài được người Cách tự bói bài tarot lựa chọn là Rider Waite Tarot.

  Đây là bộ bài cơ bản, dễ dàng ghi nhớ các lá bài và ý nghĩa các lá bài. Luận giải bộ bài này chỉ cần tập trung và áp dụng cho từng trường hợp để giải đoán. Đây được coi là bộ bài nhập môn khi học “tarot”.

  Ngoài ra, sau này bạn có thể thử trải nghiệm nhiều bộ bài khác như: Rider Waite Smith, Deviant Moon Tarot, Gilded Tarot, Morgan Greer Tarot,…..

  Bước 2: Tương tác với bộ bài

  Đây là bước quan trọng nhất quyết định bạn hợp xem bài Tarot hay không. Hãy làm quen và cảm nhận bộ bài một cách tự nhiên nhất. Không cần quá quan tâm bộ bài này sẽ giúp đỡ cho bạn thế nào? Bạn chỉ cần tập trung chú ý, bộ bài này sẽ tương tác với bạn.

  Bài viết hay :

  Cảm nhận năng lượng từ bộ bài để thật sự có thể xem kết quả chính xác nhất. Việc này sẽ giúp bạn có được tương tác tối ưu nhất với bộ bài. Như một sợi dây kết nối, mức độ tương tác sẽ đánh giá mức độ chính xác khi bạn xem bộ bài.

  Bước 3: Ghi nhớ ý nghĩa lá bài

  Sau khi tập trung để tìm kiếm sự hòa hợp với bộ bài tarot, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và ghi nhớ ý nghĩa của 78 lá bài. Khi bạn thực sự cảm nhận được sự kết nối của các lá bài, bạn có thể ghi nhớ ý nghĩa của các lá bài một cách dễ dàng.

  Bài viết phong thuỷ hay : Những điều bạn nên biết về phong thủy bể cá trong nhà

  Ý nghĩa của mỗi lá bài sẽ nói lên những giải đáp chung nhất. Song, kinh nghiệm giải đoán bài sẽ giúp bạn giải đáp các ý nghĩa này theo mỗi trường hợp khác nhau.

  Thông thường, nếu bạn là người thực sự có thể xem tarot, việc kết nối với các lá bài tương đối đơn giản. Điều này giúp bạn dễ dàng ghi nhớ ý nghĩa các lá bài.

  Bước 4: Luyện tập rút lá bài và xem bài cho bạn bè

  Sau khi bắt đầu làm quen với lá bài, bạn có thể thực tập luyện tập rút bài. Bắt đầu bằng việc tự rút là bài cho bản thân. Ban đầu có thể, bạn xem độ chính xác chưa cao. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, việc làm quen với bộ bài sẽ giúp bạn có cách bói bài tarot chính xác nhất.

  Kỹ năng xem bài và lật lá bài được lập lại nhiều lần sẽ giúp bạn có được kỹ năng chính xác nhất.

  Tuần tự thực hiện các bước xem này sẽ giúp bạn xem boi bai tarot chính xác đến 99%.

  Lưu ý “tuyệt đối” khi xem bói bài tarot

  Việc xem bói bài Tarot mang đến những tìm hiểu thú vị về tương lai cho bạn. Có thể là những vấn đề ngắn hạn xảy ra trong vài ngày hay 1 tháng đến 1 năm. Xem tarot không quá xa sẽ cho kết quả chính xác hơn.

  • Thực hiện cách bói bài tarot truyền thống. Khi chưa có tay nghề cao, không nên áp dụng quá nhiều bộ bài. Xem một bộ bài cụ thể cho khả năng chính xác cao hơn.
  • Xem bài cần tập trung được tâm tưởng của người được xem. Hãy chú ý họ vào các tụ bài. Việc tập trung thật sự vào các tụ bài mới cho kết quả cao.
  • Xem – giải đoán kết hợp. Việc chọn tụ bài, đi đôi với đọc và giải đoán. Đọc tụ bài không khó nhưng việc giải đoán tụ bài tương đối phức tạp. Hãy hỏi một vài câu hỏi cơ bản để giải luận tụ bài một cách chính xác nhất.
  • Luôn luôn giữ tinh thần thoải mái và hỗ trợ động viên người xem.

  Đây là những nguyên tắc cơ bản để xem bói bài tarot chính xác cho mình.

  Những nội dung xem tarot tỷ lệ chính xác cao

  Tarot có thể xem các vấn đề tương đối rộng. Bất cứ lá bài nào đều có ý nghĩa và nội dung riêng. Do đó, mỗi lá bài đều có thể luận đoán về các vấn đề; tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe,…

  Tử vi cho : Tử vi người tuổi Mùi chính xác nhất – Cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp

  Việc bạn quan tâm đến vấn đề nào và cần luận đoán vận đề nào cần tập trung vào ý nghĩa lá bài đó để giải đoán. Thực hiện giải đoán theo vấn đề và nội dung cụ thề sẽ giúp độ chính xác cao hơn.

  Sẽ có những lá bài chuyên về công việc, chuyên về tình cảm.Bạn có thể tìm hiểu chính xác để có sự luận đoán ngày càng cao tay cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Bói Bài Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên Chính Xác Nhất
 • Bộ Bài Uno Có Bao Nhiêu Lá? Giải Đáp Ý Nghĩa Của Các Lá Đặc Biệt
 • Sự Khác Nhau Giữa Các Lá Bài Tarot Và Những Lá Bài Oracle
 • Các Bước Cơ Bản Khi Nhập Môn Oracle
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Cơ Bản
 • Cách Xem Bói Bài Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bói Bài Tarot Về Tương Lai Chuẩn Xác 99 Phần Trăm
 • Bói Bài Tình Yêu 4 Lá
 • 6 Cách Thức Đặt Câu Hỏi Tốt Trong Tarot 2021
 • Gieo Quẻ Hỏi Việc 32 La I
 • Xem Bói Bài Tây Tình Yêu Tương Lai, Xem Bói Bài Tây, Bói Bài Hàng Ngày Chính Xác
 • Để học cách bói bài thì chúng ta cần có 1 bộ bài Tây 52 lá. Cách bói bài Tây đơn giản nhất là bói bằng 32 lá (bỏ từ lá 2 đến lá 6, lấy từ lá 7 đến quân Át) và trộn đều với nhau tránh tình trạng bài mới các con bài bộ tứ ở cạnh nhau.

  Đầu tiên cần hiểu rõ 4 chất cơ bản của bộ bài Tây: Cơ, Rô, Tép, Bích tương ứng với Nước, Đất, Lửa, Khí. Mỗi quân bài mang một ý nghĩa khác nhau, chúng ta cần tìm hiểu rõ ý nghĩa của nó. Nhưng để nắm rõ cách xem bói bài đoán vận mệnh, tình duyên chính xác nhất thì phải học qua cách trải bài.

  Bài câu cá là loại bài rất được yêu thích hiện nay, cách chơi bài câu cá rất đơn giản. Người mới chơi chỉ cần nắm sơ qua luật là có thể chơi được.

  Bước trải bài đóng vai trò rất quan trọng nhưng thao tác lại đơn giản, bạn chỉ cần xáo trộn các lá bài trong lúc bạn nghĩ đến câu hỏi hoặc điều muốn biết, sau đó rút bài. Cách rút của kiểu bói bài vận mệnh khác với tình duyên, chỉ chung 1 nguyên tắc là Nam -7 cái tay trái, Nữ -9 cái tay phải.

  Cách xem bói bài vận mệnh

  Đối với cách bói bài tây đoán vận mệnh, cái khó chính là ghi nhớ ý nghĩa của từng quân bài, tổng là 32 lá 4 chất khác nhau nên ý nghĩa cũng khác nhau. Người cần bói sẽ tráo bài và rút 3 lá bài ngẫu nhiên sau đó đặt theo thứ tự chính là vận thế, gia đình, sự nghiệp.

  Ví dụ con bài có ý nghĩa đặc biệt như quân Át chủ bài. Đúng như tên gọi của nó đã thể hiện sức mạnh và quyền lực. Quân Át trong tiếng Latin là Ace, có nghĩa là số 1, đứng đầu bộ bài. Và mạnh nhất là Át bích ( Ace of Spade) mang ý nghĩa tâm linh lớn nhất, cũng đại diện cho người đàn ông.

  Cách xem bói bài tình duyên

  Cách bói bài tình duyên đơn giản nhất chính là bạn cần ghi tên hai người nam và nữ ra giấy, cộng tất cả các kí tự trong họ và tên( bao gồm chữ và dấu sắc, hỏi, huyền,…) rồi thực hiện phép tính. Nếu là nam thì chia cho 7, là nữ chia cho 9, còn bao nhiêu dư chính là số cột bài cần chia.

  Trước khi chia bài, người chia cần tập trung suy nghĩ về người mình muốn bói, nữ trộn 7 cái, nam trộn 9 cái rồi chia theo số lẻ lúc nãy chia dư. Sau đó gộp bài làm một theo chiều từ trái qua phải chồng lên các phần bài chia lên nhau.

  • Nếu hai quân bài ngửa là 1 đôi ví dụ đôi 2, đôi K thì dừng lại
  • Nếu hai quân bài không phải là một đôi thì rút tiếp đến khi là 1 đôi
  • Nếu rút hết mà không tìm được 1 đôi bài thì chồng hai hàng lại làm một (trái trên-phải dưới) và rút tiếp đến khi hết bài lượt 2.

  Cách xem bói bài này ban đầu hơi khó hiểu vì số dư tên mỗi người là khác nhau. Công đoạn đếm ký tự phải đúng thì mới đưa ra được số đúng để chia cột bài. Sau khi gộp bài thì là bước cuối lật bài.

  • Sau 2 lần rút mà không có đôi bài nào thì hai bạn chưa có duyên với nhau, khó có thể tiếp tục.

  Người xem rút lần lượt theo thứ tự 1 quân ở trên- 1 quân ở dưới đồng thời lật ngửa và xếp chúng cạnh nhau.

  Kết quả khi xem bài:

  Còn nhiều kiểu bói bài Tây hơn nữa nhưng 2 cách trên là đơn giản nhất. Cần lưu ý nên xem ít nhất là 2 người, một người xem bói một người làm thầy bói vì nếu tự xem cho mình sẽ mất đi linh nghiệm. Và nên dùng bộ bài mới, lọc bỏ đúng và chỉ giữ lại 32 lá mà thôi.

  Tuy nhiên các kiểu bói bài trên cũng không hoàn toàn chính xác mà chỉ một phần giúp chúng ta giải trí, dự đoán một phần tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Bài Uno Có Bao Nhiêu Lá? Giải Đáp Ý Nghĩa Của Các Lá Đặc Biệt
 • Sự Khác Nhau Giữa Các Lá Bài Tarot Và Những Lá Bài Oracle
 • Các Bước Cơ Bản Khi Nhập Môn Oracle
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Cơ Bản
 • Sách Xem Bói Pdf: Bí Quyết Bói Bài Của Lê Đang, Bí Quyết Bói Bài (Nxb Khai Trí 1964)
 • Tin tức online tv