Xem Tuổi Chồng Thuộc Cung Ly Hợp Với Vợ Cung Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Ất Hợi (1995) Vợ Quý Mùi (2003) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Ất Sửu (1985) Vợ Ất Hợi (1995) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Thiên Tài
 • Tuyệt Chiêu ” Vàng” Chọn Màu Sơn Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Hợp Phong Thủy
 • Nên Chọn Màu Sơn Nhà Theo Tuổi Chồng Hay Vợ?
 • Cung mệnh nam nữ theo năm sinh âm lịch

  Muốn biết cung nào hợp với cung nào hay chồng cung Ly hợp với vợ cung gì? Trước tiên chúng ta cần hiểu và biết bản thân mình thuộc vào cung gì. Vì thế bảng danh sách cung mệnh cho nam và nữ chi tiết sau đây được dựa theo năm sinh âm lịch. Giúp các bạn biết mình thuộc cung nào? Từ đó có thể biết được tuổi hai người hay vợ chồng thuộc cung mệnh nào là hợp khắc. Cụ thể:

  Chồng cung Ly lấy vợ cung gì?

  Việc xem tuổi kết hôn là rất quan trọng đối với mỗi người. Để từ đó biết được tuổi hai người có hợp hay khắc về cung mệnh hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải, mang lại cho vợ chồng cuộc sống, công việc gặp được nhiều thuận lợi hơn. Và tránh đi những tai ương không đáng có nếu tiến đến hôn nhân. Vậy thì không biết chồng cung Ly sẽ hợp với vợ cung nào?

  Chồng cung Ly lấy vợ cung Chấn

  Nếu hai vợ chồng, chồng cung Ly vợ cung Chấn phải nói rằng hai người vô cùng hợp nhau. Chuyện gì cũng bàn bạc, hòa thuận nên làm việc lớn dễ thành công. Tóm lại vận số hai vợ chồng cung này rất tốt, đáng chú ý là khi vào độ tuổi trung niên sự nghiệp thành công rất lớn. Do đó về cuối đời sinh khí dồi dào, đủ đầy ấm no.

  Chồng cung Ly và lấy vợ cung Đoài

  Trường hợp vợ cung Đoài nên duyên với chồng cung Ly thì lộc tài dư dả, thịnh. Tuy nhiên phải luôn cùng nhau cố gắng làm ăn, chịu khó thì sự nghiệp mới thành công được. Mặc dù vậy cặp vợ chồng thuộc hai cung này về trung niên gặp khó khăn bất lợi. Do đó tiền bạc tích góp bấy lâu cũng không cánh mà bay.

  Chồng cung Ly lấy vợ cung Khảm

  Vợ chồng cung này lấy nhau sẽ tốt cho cả gia đình, Con cái thì thành đạt, sự nghiệp và tình cảm vợ chồng phát triển tốt. Nói tóm lại hai vợ chồng có cung thuộc trường hợp này là hình mẫu lí tưởng trong hôn nhân.

  Chồng cung Ly lấy vợ cung Khôn

  Chồng cung Ly vợ cung Khôn sẽ không tốt lắm. Cuộc sống của hai vợ chồng sẽ gặp nhiều tai họa, liên tiếp xảy ra những chuyện không hay. Do đó nếu hai vợ chồng thuộc trường hợp này nếu không nhanh tay tìm cách hóa giải sẽ gặp những chuyện không hay. Có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

  Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn

  Vợ cung Cấn còn chồng cung Ly thì giai đoạn đầu cuộc sống hôn nhân của hai người rất đẹp, mặn nồng. Tuy nhiên một thời gian sau lại bị nhạt dần. Đồng thời gặp chuyện thị phi, oan trái thiệt thòi đủ đường.

  Chồng cung Ly lấy vợ cung Tốn

  Vợ cung Tốn và chồng cung Ly rất đẹp đôi, mối quan hệ tình cảm hai vợ chồng rất tốt. Kinh tế ổn và phát triển, lộc tài dồi dào, con cái thành đạt ngoan ngoãn.

  Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn

  Chồng cung Ly vợ cung Càn thì cuộc sống hôn nhân khó có thể kéo được lâu dài. Có nguy cơ phải thường xuyên đối mặt với điềm báo tan vỡ. nếu vợ chồng không cố gắng cùng nhau vun đắp tình cảm.

  Chồng cung Ly lấy vợ cung Ly

  Hai vợ chồng cùng cung Ly thì cuộc sống chồng vợ trong hôn nhân sẽ bền lâu và chung thủy. Mặc dù tài chính không nhiều những địa vị xã hội lại rất lớn rất được nhiều người kính nể. Họ luôn thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau, phấn đấu hết mình để gây dựng gia đình ấm no.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Vợ Chồng Hợp Mệnh Để Sinh Con Khỏe Mạnh,…
 • Xem Tuổi Chồng Canh Ngọ 1990 Và Vợ Tuổi Nhâm Tuất 1982 Có Hợp Không
 • Chồng 1982 Vợ 1990 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Ngày Tốt Cưới Hỏi Giờ Cho Các Cặp Đôi Sắp Cưới
 • #4 Tiêu Chí Chọn Ngày Cưới Cho Nữ Sinh Năm 1983 Chính Xác 100%
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Nào Lấy Nhau Biệt Ly Tuyệt Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Mậu Dần 1998 Vợ Tân Tỵ 2001 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tử Vi Vợ Chồng Theo Tuổi Của Hai Bạn Hợp Khắc Với Nhau Ra Sao
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nữ Mạng Canh Ngọ Sinh Năm 1990
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Nhâm Thân Sinh Năm 1992
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân 1992 Và Vợ Tuổi Tân Mùi 1991 Có Hợp Không
 • Người xưa tin rằng nếu hai vợ chồng lấy nhau hợp tuổi thì sau này đời sống vợ chồng sẽ êm ấm, hòa thuận, làm ăn khấm khá, có của ăn của để. Ngược lại, nếu hai vợ chồng không hợp tuổi mà lấy nhau thì tình cảm vợ chồng lục đục, làm ăn lụi bại, thậm chí người ta tin rằng vì khắc vợ hay khắc chồng mà phải chết sớm khi tuổi đời còn trẻ.

  Người Việt xưa rất coi trọng việc xem tuổi vợ chồng. Nếu biết các con không hợp tuổi, dù rất thương con, thương cho tình yêu đẹp của đôi trẻ nhưng các bậc phụ huynh cũng đành phải lên tiếng chia rẽ nhân duyên, để tránh cho các con gặp những điều không may mắn về sau. Rất nhiều cặp đôi yêu nhau tha thiết nhưng vì không thể bước qua rào cản này mà đành phải ly tan.

  – – – – Lục Xung (sáu cặp tuổi xung khắc nhau): Tý xung Ngọ; Sửu xung Mùi; DẦn xung Thân; Mão xung Dậu; Thìn xung Tuất; Tỵ xung Hợi. Xung thì xấu rồi.

  Lục Hợp (sáu cặp tuổi hợp nhau): Tý Sửu hợp; Dần Hợi hợp, Mão Tuất hợp, Thìn Dậu hợp, Tỵ Thân hợp, Ngọ Mùi hợp.

  Tam Hợp: Thân Tý Thìn; Dần Ngọ Tuất; Hợi Mão Mùi; Tỵ Dậu Sửu.

  Lục hại (sáu cặp tuổi hại nhau): Tý hại Mùi; Sửu hại Ngọ; Dần hại Tỵ; Mão hại Thìn; Thân hại Hợi; Dần hại Tuất.

  Các cặp thiên can hình khắc nhau :

  Bước 3: Nếu xem tuổi vợ chồng không hợp cũng không nên quá lo lắng vì còn có thể xét đến mạng (mệnh) xem tử vi.

  Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thuỷ; Thuỷ sinh Mộc; Mộc sinh Hoả; Hoả sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

  – Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thuỷ; Thuỷ khắc Hoả; Hoả khắc Kim.

  : Nếu bạn hoặc người ấy là kiếm phong kim, sa trung kim thì càng nên phối hợp với người có mạng hỏa bởi sa kim và kiếm kim cần phải có hỏa (lửa) mới trở thành vật có ích. Còn lại Hải trung, Bạch lạp, Thoa xuyến, Kim bạch kim sẽ đại kỵ hỏa.

  : Ba loại Phúc đăng, Lư trung, Sơn đầu hỏa đều kỵ thủy, nếu gặp nước ba ngọn lửa sẽ tắt ngay. Còn Thiên thượng, Sơn hạ, Thích lịch hỏa thì cần phải phối hợp với người có mạng thủy thì càng rạng tỏ hơn.

  Về mạng mộc: có Bình địa mộc là không sợ kim, trái lại phải phối hợp với kim mới trở thành vật hữu dụng. Còn những thứ mộc còn lại đều rất sợ kim.

  Về mạng thủy: Đại hải thủy, Thiên hà thủy không sợ thổ gặp thổ phối ngẫu càng mau hiển đạt. Còn 4 loại thủy còn lại đều kỵ thổ.

  Về mạng thổ: Ba loại Lộ bàng, Đại dịch, Sa trung thổ không sợ mộc, được phối ngẫu với mộc thì công danh rạng rỡ. Còn những loại thổ còn lại thì kỵ mộc gặp mộc không khác nào đem thân chôn sống đấy mồ.

  + Chồng mạng Thủy, lấy vợ mạng gì, tốt hay xấu

  Chồng Thuỷ, vợ Thủy Hai Thuỷ tuy không tốt nhưng điền trạch (đặng) khá yên, ăn ở nhau được

  Chồng Thuỷ, vợ Kim Kim Thuỷ sanh tài, sung sướng đến già, con cháu đặng khá

  Chồng Thủy, vợ Mộc Thủy Mộc nhân duyên, vợ chồng ăn ở đặng bá niên giai lão

  Chồng Thủy, vợ Hỏa Thuỷ Hỏa tương khắc, vợ chồng chẳng đặng bền duyên, con cháu bất lợi, gia đạo an nguy

  Chồng Thủy, vợ Thổ hai mạng khắc nhau, vui vẻ bất thường, làm việc gì cũng khó

  Trong trường hợp trên, ta cần lưu ý 2 nguyên tắc khi xem tuổi vợ chồng * Nguyên tắc 1: Mệnh hay can chi của chồng khắc mệnh hay can chi của vợ thì thuận (tốt) * Nguyên tắc 2: Mệnh hay can chi của vợ khắc mệnh hay can chi của chồng thì nghịch (xấu)

  + Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Ly

  + Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Khảm

  + Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Đoài

  + Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Càn

  + Xem tuổi kết hôn đối với những người cung Cấn

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, quan trọng vẫn là yếu tố con người. Nếu sống đúng như lời ông bà ta thường dạy: “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa cả đời không khê” thì đôi lứa dễ đi đến bến bờ hạnh phúc.Không ai hợp nhau hoàn toàn và cũng không ai là khắc hại nhau hoàn toàn. Chủ yếu là do tình cảm sự vị tha cũng như tình yêu thương của cả hai dành cho nhau mà thôi. Hãy yêu thương trân trọng nhau đừng để tuổi tác làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của một đời người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Chi Tiết
 • Thờ Phật Theo Tuổi Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Cách Xem Tuổi Vợ Chồng Hợp Hay Không Qua Lá Số Tử Vi P2
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Hợp Nhau Hay Không Qua Lá Số Tử Vi
 • Chồng Cung Khảm Lấy Vợ Cung Ly Tốt Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chồng Cung Cấn Lấy Vợ Cung Gì Đảm Bảo Không Gây Hấn
 • Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Gì? Gia Đình Thuận Hòa, Làm Ăn Phát
 • Chồng Cung Cấn Hợp Với Vợ Cung Nào Để Mang Lại Nhiều Phúc Khí?
 • Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Cấn
 • Chồng Cung Khảm Lấy Vợ Cung Gì Để Gia Đình Hòa Thuận, Con Cái Thảo Hiền?
 • Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly tốt hay không?

  Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly có tốt không đang là một trong những câu hỏi có lượng tương tác lớn trên các trang mạng xã hội. Vậy cặp đôi này có hợp nhau hay không? Tương lai cả hai nếu kết hôn liệu có hạnh phúc bền lâu? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboitinhduyen.com.

  CHỒNG CUNG KHẢM LẤY VỢ CUNG LY PHẠM LỤC SÁT

  Theo bói bài tử vi thì chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly được xem là phạm phải Lục Sát tức là cung xấu trong hôn nhân và tình yêu. Nếu cố nên duyên vợ chồng thì cuộc sống của cả hai chẳng được thuận hòa và thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn và xung đột trong cuộc sống. Có trong tình yêu cả hai đều rất yêu thương nhau nhưng sau đó tất cả lại vỡ mộng trong cuộc sống hôn nhân.

  CHỒNG CUNG KHẢM LẤY VỢ CÁC CUNG KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

  Sau khi tìm hiểu chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly thì phạm phải Lục sát nên chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu nam cung Khảm lấy nữ cung khác thì vận mệnh có gì thay đổi hay không.

  Chồng cung Khảm lấy vợ cung Tốn

  Cặp đôi này lấy nhau sẽ tốt về Sinh Khí. Cuộc số vợ chồng vô cùng đầm ấm và hòa thuận. Gia đạo yên ổn nên nam cung Khảm có thể thuận lợi phát triển con đường sự nghiệp của bản thân một cách vững mạnh. Đồng thời vận số hai vợ chồng có sự tương trợ cho nhau và duyên của họ vô cùng bền chặt nên tình cảm ngày một sâu đậm.

  Con đường tài lộc của cặp đôi này tuy không vượt trội nhưng cũng thoải mái cả đời không cần lo nghĩ đến việc cơm áo gạo tiền nên gia đình họ rất hạnh phúc. Con cái thì ngoan ngoãn hiếu thảo nên tương lai hậu vận không cần phải quá lo lắng.

  Chồng cung Khảm lấy vợ cung Đoài

  Đây là một cặp đôi có nhân duyên bền chặt. Nếu xét về độ trung thủy thì khó có cặp đôi nào có thể qua mặt được cặp đôi này. Dù là nghèo khó hày khi giàu sang thì tình cảm đôi lứa vẫn như một. Đặc biệt cặp đôi này có vận số giàu sang nên tương lai sẽ hiển hách hơn người. Hậu vận thì được nương nhờ con cái.

  Chồng cung Khảm lấy vợ cung Chấn

  Nam Khảm lấy nữ Chấn theo lịch âm dương thì cặp đôi này có công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở. Đặc biệt những ai theo đuổi con đường chính trị thì chắc chắn sẽ có quyền lực trong tay và địa vị hiển hách hơn người hiếm ai có thể bì nổi. Cuộc sống gia đình sau này hài hòa và vô cùng hạnh phúc. Vợ chồng luôn biết tiến biết lùi và giữ lửa hôn nhân. Con cái của cả hai thì đều ngoan ngoãn và hiếu thảo. Hậu vận được hưởng phước lành từ con cháu trong gia đình.

  Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khảm

  Đời sống vợ chồng của hai người mệnh Khảm không có gì nổi bật nhưng tốt về mặt êm đềm hạnh phúc. Gia đạo an yên, mọi sự thuận hòa, tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, tiền bạc cũng dư dôi, không quá nhiều nhưng cũng chẳng túng thiếu với ai. Nói chung sự kết hợp này khá tốt.

  Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn

  Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn

  Chồng Khảm mà lấy vợ Càn thì điềm báo không được tốt cho lắm. Nên duyên chồng vợ nhưng đời sống chẳng được thuận hòa, hai người tranh cãi bất đồng liên miên, chẳng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Cuộc đời nhiều long đong lận đận, khó bề ổn định trước sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chồng Khảm Lấy Vợ Cung Cấn
 • Lấy Được 4 Con Giáp Nam Này Sướng Một Đời, Vợ Không Bao Giờ Phải Chịu Khổ Lấy Một Ngày
 • Xem Bói Online: Ngắm Bàn Tay Biết Ngay Hôn Nhân, Hậu Vận
 • Con Giáp Lấy Được Vợ Chung Thủy
 • Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Lấy Vợ Chồng Tuổi Gì?
 • Khám Phá Cách Xem Tuổi Vợ Chồng Của Các Bậc Cao Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà, Năm Xây Nhà Đẹp Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Xem Tuổi Hợp Nhau Trong Làm Ăn, Kinh Doanh
 • Tuổi Đại Kỵ Có Nên Lấy Nhau Hay Không? Tử Vi Tại Kubet.org
 • Những Con Giáp Hợp Nhau Trong Hôn Nhân Tình Yêu
 • Xem Tuổi Xung Hợp Nhau Của 12 Con Giáp
 • Đứng trước quyết định lập gia đình, ai ai cũng muốn mình có một gia đình êm ấm, hạnh phúc, có thể cùng nhau nắm tay để trải qua khó khăn đi đến tận cuối con đừng. Do đó việc xem tuổi vợ chồng trước hôn nhân luôn được các cặp đôi đặc biệt coi trọng. Mời các bạn tìm hiểu ảnh hưởng của việc xem tuổi vợ chồng đến cuộc sống hôn nhân gia đình và những tiêu chí xem tuổi vợ chồng.

  Người xưa có câu “Nguyệt lão se duyên” ý muốn chỉ hôn nhân của mỗi người đã được ông Tơ bà Nguyệt tính toán, định đoạt sẵn, chúng ta khó lòng thay đổi. Và cùng với đó thì xem tuổi vợ chồng là truyền thống của người Việt Nam ta. Khi đôi trẻ yêu nhau và quyết định về sống chung một mái nhà thì hai bên cha mẹ đều xem tuổi tác rất kỹ.

  Cung phi bao gồm Tốn, Ly, Đoài, Can, Khảm, Cấn, Chấn là yếu tố không thể thiếu khi xem bói tuổi vợ chồng. Hai ngời có thể sinh cùng năm, hợp niên mệnh nhưng chưa chắc đã cùng cung.

  Nếu 2 người có cung phi nằm trong các nhóm Sinh khí, Thiên y và Phước Đức sẽ báo hiệu cho một cuộc hôn nhân bền vững. Nếu tuổi vợ chồng nằm trong nhóm: Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mạng, họa hại thì là những nhóm vô cùng xấu, cuộc sống hôn nhân khó khăn, lận đận trong công việc, cuộc sống và đường con cái.

  Thiên là trời, địa là đất, sự hợp khắc của thiên can địa chi chính là sự hòa hợp giữa 2 vợ chồng. Thiên can có thể luận được yếu tố hợp khắc còn địa chi có thể quy ra tam hợp, tứ hành xung, tứ tuyệt, lục xung, lục hại, kim lâu,…

  Can chi và địa chi sẽ cung cấp một lá số có thông tin sự tương hợp xung khắc của 2 vợ chồng, nếu Can Chi xung nhau thì cần tìm cách để hòa giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Phong Thủy: Lấy Tuổi Vợ Xây Nhà Được Không?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Và Xây Hướng Nhà Cho Tuổi Giáp Tý Năm 2022
 • Xem Tuổi Đẹp Làm Nhà, Xây Nhà Năm 2022 Và Hướng Nhà Tốt
 • Coi Tuổi Xây Nhà, Làm Nhà Hợp Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Theo Ngày Tháng Năm Sinh Của Bạn
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Kết Hôn, Xem Tử Vi Tuổi Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Đoán Quan Hệ Vợ Chồng Theo Tứ Trụ
 • Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Dành Cho Tuổi Tân Dậu 1981
 • Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981 Xây Nhà Năm 2022【Chính Xác 1Oo%】
 • Tuổi Bính Thìn 1976 Xây Nhà Năm 2022 “tốt Hay Xấu” Và Cách Hóa Giải
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Tuổi Bính Dần 1986
 • Vợ chồng là mối lương duyên vô cùng đặc biệt. Là sợi dây bền vững gắn kết và xây dựng tương lai của đôi lứa. Tuy nhiên, để hôn nhân vững chắc thì cần thêm nhiều yếu tố. Xem tuổi vợ chồng kết hôn và và tử vi tuổi vợ chồng là những yếu tố quan trọng và cần thiết. Từ đó giúp đôi lứa có được hạnh phúc dài trong hôn nhân.

  Xem tử vi tuổi vợ chồng là gì? Ý nghĩa của nó

  Tử vi là một một cách bói toán bắt nguồn từ phương đông. Nó dựa trên cơ sở triết lý kinh dịch với các thuyết âm dương ngũ hành… để biết vận mệnh con người. Căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lập lá số tử vi và biết được vận mệnh cuộc đời. Vì vậy, mỗi người đều có một lá số tử vi riêng. Xem tử vi tuổi vợ chồng đối với hôn nhân sẽ giúp đôi lứa biết được mình hợp tuổi nhau hay không? Xung hay khắc? Từ đó giúp các cặp vợ chồng tìm cách để hóa giải nếu như tương khắc giúp cho đôi lứa hạnh phúc, ấm êm, dài lâu. Vì vậy, việc xem tử vi hay xem bói ngày sinh vợ chồng là một việc vô cùng cần thiết và quan trọng.

  Các căn cứ xem tuổi vợ chồng

  Để xem tử vi tuổi vợ chồng có nhiều yếu tố. Có thể lập lá số tử vi tuổi vợ chồng hoặc dựa vào cách xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng để biết được vận hạn cuộc đời.

  Lập lá số tử vi vợ chồng

  Lá số tử vi được trình bày trên Thiên bàn, địa bàn. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự nhất định nhưng để giải đoán thì còn phải tùy theo trình độ, kinh nghiệm và sự hữu duyên… của người giải lá số và sẽ có nhiều lời giải luận khác nhau.

  Lập lá số tử vi dựa vào các yếu tố: giờ, ngày, tháng, năm sinh âm lịch và giới tính. Qua cung Phu thê trên lá số tử vi có thể biết về hôn nhân và hạnh phúc vợ chồng. Nó còn cho biết thời gian lập gia đình, tính tình, sự khắc hợp giữa mình với người bạn đời… Ngoài ra, bằng cách vẽ bản đồ và biết được các sao chiếu mệnh có thể biết được vận hạn cuộc đời của đương số. Từ đó tìm cách hóa giải để mọi sự thuận lợi hơn.

  Dựa vào cung mệnh vợ chồng

  Mỗi người có một cung mệnh riêng trong ngũ hành. Từ năm sinh có thể xem cung tuổi vợ chồng có hợp nhau không? Nếu khắc thì có thể tìm cách để dung hòa. Ví dụ như chọn đồ đạc phù hợp, màu sắc phù hợp… Hoặc chọn năm sinh con vào năm trung mệnh để hóa giải sự tương khắc giữa vợ chồng. Từ đó giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm hơn.

  Dựa vào can chi, thiên mệnh năm sinh vợ chồng

  Từ khóa : bói tình duyên vợ chồng, bói tuổi vợ chồng, cách xem tuổi vợ chồng, duyên vợ chồng, hợp tuổi vợ chồng, tử vi vợ chồng, xem bói hợp tuổi, xem bói ngày sinh vợ chồng, xem bói nhân duyên vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau, xem bói vợ chồng, xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng, xem cung tuổi vợ chồng, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh, xem tử vi tuổi vợ chồng, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Giải Vợ Chồng Khắc Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại
 • Cách Hóa Giải Vợ Chồng Xung Khắc Cung Ngũ Quỷ
 • Chồng Tuổi Nhâm Thân 1992 Vợ Tuổi Ất Hợi 1995 Sinh Con Năm Nào Tốt?
 • Chồng Tuổi Tân Mùi 1991 Vợ Tuổi Giáp Tuất 1994 Sinh Con Năm Nào Tốt
 • Vợ Chồng Tuổi Ất Hợi 1995 Sinh Con Năm Nào Tốt, Đem Lại May Mắn?
 • Sách Xem Tuổi Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Phong Thủy Xem Tuổi Xây Nhà Thì Gia Chủ Là Chồng Hay Vợ?
 • Chia Sẻ Bí Quyết Hóa Giải Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc
 • Cách Xem Tuổi Vợ Chồng: Xung Khắc Hay Hợp Nhau
 • Xem Tuổi Chồng Canh Thân 1980
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu, Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Sách Xem Tuổi Vợ Chồng, Kiên Trì Chống Lại Tuổi Già Và Bệnh Tật, Tom Tat Kiên Trì Chống Lại Tuổi Già Và Bệnh Tật, Câu Chuyện: “kiên Trì Chống Lại Tuổi Già Và Bệnh Tật.”, Tóm Tắt Truyện Kien Tri Chong Lai Tuoi Gia Va Benh Tat, Đánh Giá Hoạt Động Phòng Chống Sâu Răng Của Trẻ Từ 6-10 Tuổi , Chính Sách Chống Tham Nhũng Và Chống Hối Lộ Toàn Cầu, Chính Sách Đối Với Dân Công Hỏa Tuyến Tham Gia Kháng Chiến Chống Pháp, Chống Mỹ, Chiến Tranh Bảo Vệ, Chính Sách Đối Với Dân Công Hỏa Tuyến Tham Gia Kháng Chiến Chống Pháp, Chống Mỹ, Chiến Tranh Bảo Vệ, Sách Học Cho Bé 5 Tuổi, Sách Học Cho Trẻ 4 Tuổi, Sách Học Cho Trẻ 5 Tuổi, Sach Xem Tuoi, Sách Học Cho Trẻ 3 Tuổi, Sách Học Cho Bé 4 Tuổi, Sách Phương án 0 Tuổi Bán ở Đâu, Sách Dạy Cho Bé 3 Tuổi Tiếng Anh, Sách Học Toán Cho Trẻ 5 Tuổi, Sách Phương án 0 Tuổi, Bảng Pdf Sách Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi, Danh Sách Người Lớn Tuổi, Danh Sách 50 Phim Bạn Nên Xem Khi ở Tuổi 14 Của Bfi, Sách Phương Pháp 0 Tuổi, Sách Phương án 0 Tuổi Download, Chính Sách Cho Người Trên 80 Tuổi, Chính Sách An Sinh Xã Hội Cho Người Cao Tuổi, Sách Phương án 0 Tuổi Phùng Đức Toàn, Sách 6 ông Chồng Của Vợ Tôi, Chống Mọt ăn Sách, Sách Cao Ly Đầu Hình Vợ Chồng, Chinh Sach Kham Chua Benh Mien Phi Cho Tre Duoi 6 Tuoi, 7. Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào? Nam Mạng: + Trong Làm ăn: Tân Dậu Đồng Tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh M, 7. Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào? Nam Mạng: + Trong Làm ăn: Tân Dậu Đồng Tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh M, 7. Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào? Nam Mạng: + Trong Làm ăn: Tân Dậu Đồng Tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh M, Truyện Tranh ăn Sạch Chồng Yêu, Chính Sách Tuân Thủ Chống Hối Lộ Toàn Cầu, Chính Sách Chống Tham Nhũng, Đề Cương Dự án Chống Thất Thoát Thất Thu Nước Sạch, Nghiên Cứu Trên Phim Toàn Cảnh Và Sọ Nghiêng Mối Liên Quan Giữa Tuổi Răng Và Tuổi Xương Đốt Sống Cổ, Nghiên Cứu Trên Phim Toàn Cảnh Và Sọ Nghiêng Mối Liên Quan Giữa Tuổi Răng Và Tuổi Xương Đốt Sống Cổ, Manpowergroup Inc. Chính Sách Chống Tham Nhũng, Chính Sách Chống Tham Nhũng Toàn Cầu, Mau Danh Sach Trich Ngang To Chuc Dang Ky Cong Dan Trong Do Tuoi Tham Gia Dan Quan Tu Ve, Việc Thực Hiện Chính Sách, Pháp Luật Về Phòng, Chống Xâm Hại Trẻ Em, Điếu Văn Người Trẻ Tuổi 30 Tuổi, Đấu Tranh Phòng Chống Địch Lợi Dụng Vấn Đề Dân Tộc Và Tôn Giáo Chống Phá Cách Mạng Việt Nam, Muc Tieu Phuong Cham Giai Phap Phong Chong Chong Dich Loi Dung Dan Toc Ton Giao , Đồng Chí Nêu Quan Điểm Của Đảng Ta Về Phòng Chống Dbhb Của Các Thế Lực Thù Địch Chống Phá Cách Mạng , Đồng Chí Nêu Quan Điểm Của Đảng Ta Về Phòng Chống Dbhb Của Các Thế Lực Thù Địch Chống Phá Cách Mạng, Giải Pháp Đấu Tranh Phòng Chống Địch Lợi Dụng Vấn Đề Dân Tộc, Ttoon Giáo Chống Phá Cách Mạng Nươcs T, Giải Pháp Đấu Tranh Phòng Chống Địch Lợi Dụng Vấn Đề Dân Tộc, Ttoon Giáo Chống Phá Cách Mạng Nươcs T, Tuổi Tối Đa Của Người Lái Xe ôtô Chở Người Trên 30 Chỗ Ngồi (hạng E) Là Bao Nhiêu Tuổi?, Tuổi Của Bố, Mẹ Và Lan Cộng Lại Là 78. Tổng Số Tuổi Của Bố Và Mẹ Là 69, Tổng Số Tuổi Của Mẹ Và Lan L, Phuong Huong Va Giai Phap Co Ban Phong Chong Dien Bien Hoa Binh Va Phong Chong Bao Loan, ý Nghĩa ý Nghĩa Của Việc Thực Hiện Các Nguyên Tắc Phòng Chống ồn Bố Đối Với Công Tác Phòng Chống Bụ, ý Nghĩa ý Nghĩa Của Việc Thực Hiện Các Nguyên Tắc Phòng Chống ồn Bố Đối Với Công Tác Phòng Chống Bụ, Tóm Tắt Cô Dâu 8 Tuổi, Các Văn Bản Chỉ Đạo Phổ Cập Trẻ 5 Tuổi, Tóm Tắt 1 Tập Cô Dâu 8 Tuổi, ước Mơ Tuổi 16, Tâm Lý Học Lứa Tuổi, Bài Thơ 4 Tuổi, Bài Tập Cho Bé 4 Tuổi, Bài Thơ 3 Tuổi, Đơn Xin Vao Hoi Cao Tuoi, Mẫu Báo Cáo Phổ Cập Trẻ 5 Tuổi, Tưới Tổ Hợp, Iq Cho Trẻ 5 Tuổi, Mẫu Đơn Xin Vào Hội Cao Tuổi, Bài Thơ 5 Tuổi, 3 – 4 Tuoi, Lớp 6 Mấy Tuổi 7 8 9, Đáp án Tuổi Trẻ Hà Nội, Thủ Tục Ly Hôn Khi Con 4 Tuổi, Sưa Tươi Cô Đặc, Báo Cáo Kết Quả Phổ Cập Trẻ 5 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ Em 6 Tuổi, Báo Cáo Đại Hội Người Cao Tuổi, Báo Cáo Sơ Kết Hội Người Cao Tuổi, Giáo án 4-5 Tuổi, Hội Người Cao Tuổi, Giáo án 5 Tuổi, Giáo án 5 Tuổi Cả Năm, Giáo án 5 Tuổi Chủ Đề Bản Thân, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ 4 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ 3 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ 5 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ 6 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Bé 9 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ Em 5 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ Em 4 Tuổi, Giáo án 4 Tuổi Chủ Đề Bản Thân, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ Em 3 Tuổi, Thủ Tục Ly Hôn Con Trên 7 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ Em 2 Tuổi, Thủ Tục Ly Hôn Khi Có Con Dưới 1 Tuổi, Giáo án 4 Tuổi Chủ, Giáo án 4 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ 8 Tuổi, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ 15 Tuổi,

  Sách Xem Tuổi Vợ Chồng, Kiên Trì Chống Lại Tuổi Già Và Bệnh Tật, Tom Tat Kiên Trì Chống Lại Tuổi Già Và Bệnh Tật, Câu Chuyện: “kiên Trì Chống Lại Tuổi Già Và Bệnh Tật.”, Tóm Tắt Truyện Kien Tri Chong Lai Tuoi Gia Va Benh Tat, Đánh Giá Hoạt Động Phòng Chống Sâu Răng Của Trẻ Từ 6-10 Tuổi , Chính Sách Chống Tham Nhũng Và Chống Hối Lộ Toàn Cầu, Chính Sách Đối Với Dân Công Hỏa Tuyến Tham Gia Kháng Chiến Chống Pháp, Chống Mỹ, Chiến Tranh Bảo Vệ, Chính Sách Đối Với Dân Công Hỏa Tuyến Tham Gia Kháng Chiến Chống Pháp, Chống Mỹ, Chiến Tranh Bảo Vệ, Sách Học Cho Bé 5 Tuổi, Sách Học Cho Trẻ 4 Tuổi, Sách Học Cho Trẻ 5 Tuổi, Sach Xem Tuoi, Sách Học Cho Trẻ 3 Tuổi, Sách Học Cho Bé 4 Tuổi, Sách Phương án 0 Tuổi Bán ở Đâu, Sách Dạy Cho Bé 3 Tuổi Tiếng Anh, Sách Học Toán Cho Trẻ 5 Tuổi, Sách Phương án 0 Tuổi, Bảng Pdf Sách Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi, Danh Sách Người Lớn Tuổi, Danh Sách 50 Phim Bạn Nên Xem Khi ở Tuổi 14 Của Bfi, Sách Phương Pháp 0 Tuổi, Sách Phương án 0 Tuổi Download, Chính Sách Cho Người Trên 80 Tuổi, Chính Sách An Sinh Xã Hội Cho Người Cao Tuổi, Sách Phương án 0 Tuổi Phùng Đức Toàn, Sách 6 ông Chồng Của Vợ Tôi, Chống Mọt ăn Sách, Sách Cao Ly Đầu Hình Vợ Chồng, Chinh Sach Kham Chua Benh Mien Phi Cho Tre Duoi 6 Tuoi, 7. Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào? Nam Mạng: + Trong Làm ăn: Tân Dậu Đồng Tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh M, 7. Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào? Nam Mạng: + Trong Làm ăn: Tân Dậu Đồng Tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh M, 7. Sinh Năm 1981 Hợp Tuổi Nào? Nam Mạng: + Trong Làm ăn: Tân Dậu Đồng Tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh M, Truyện Tranh ăn Sạch Chồng Yêu, Chính Sách Tuân Thủ Chống Hối Lộ Toàn Cầu, Chính Sách Chống Tham Nhũng, Đề Cương Dự án Chống Thất Thoát Thất Thu Nước Sạch, Nghiên Cứu Trên Phim Toàn Cảnh Và Sọ Nghiêng Mối Liên Quan Giữa Tuổi Răng Và Tuổi Xương Đốt Sống Cổ, Nghiên Cứu Trên Phim Toàn Cảnh Và Sọ Nghiêng Mối Liên Quan Giữa Tuổi Răng Và Tuổi Xương Đốt Sống Cổ, Manpowergroup Inc. Chính Sách Chống Tham Nhũng, Chính Sách Chống Tham Nhũng Toàn Cầu, Mau Danh Sach Trich Ngang To Chuc Dang Ky Cong Dan Trong Do Tuoi Tham Gia Dan Quan Tu Ve, Việc Thực Hiện Chính Sách, Pháp Luật Về Phòng, Chống Xâm Hại Trẻ Em, Điếu Văn Người Trẻ Tuổi 30 Tuổi, Đấu Tranh Phòng Chống Địch Lợi Dụng Vấn Đề Dân Tộc Và Tôn Giáo Chống Phá Cách Mạng Việt Nam, Muc Tieu Phuong Cham Giai Phap Phong Chong Chong Dich Loi Dung Dan Toc Ton Giao , Đồng Chí Nêu Quan Điểm Của Đảng Ta Về Phòng Chống Dbhb Của Các Thế Lực Thù Địch Chống Phá Cách Mạng , Đồng Chí Nêu Quan Điểm Của Đảng Ta Về Phòng Chống Dbhb Của Các Thế Lực Thù Địch Chống Phá Cách Mạng, Giải Pháp Đấu Tranh Phòng Chống Địch Lợi Dụng Vấn Đề Dân Tộc, Ttoon Giáo Chống Phá Cách Mạng Nươcs T,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Coi Tuổi Trước Khi Kết Hôn: Có Ảnh Hưởng Gì Đến Vợ Chồng Hay Không?
 • Phần Mềm Xem Tuổi Vợ Chồng
 • Xem Tử Vi Phương Đông Hôm Nay 2022
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Theo Phong Thủy Ngũ Hành
 • Đọc Thêm Về Chọn Tuổi Vợ Chồng, Đối Tác Làm Ăn Theo Phong Thủy
 • Ông Ngoại Có Thể Ngăn Cấm Bố Đón Con Về Thăm Ông Bà Nội Sau Khi Hai Vợ Chồng Ly Hôn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quyền Nuôi Con Sau Khi Ly Hôn
 • Xây Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Thì Cần Những Yếu Tố Gì?
 • Tử Vi Tuần Mới 29/3
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 22/3
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1965 Nam Mạng
 • Sau khi ly hôn, vợ bạn trực tiếp chăm sóc con 25 tháng tuổi nên được xem là người trực tiếp nuôi con, còn bạn được xem là người không trực tiếp nuôi con theo quy định của pháp luật.

  Khoản 3 Điều 82 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định: “Sau khi ly hôn, người không trực tiếp nuôi con có quyền, nghĩa vụ thăm nom con mà không ai được cản trở.

  Cha, mẹ không trực tiếp nuôi con lạm dụng việc thăm nom để cản trở hoặc gây ảnh hưởng xấu đến việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con thì người trực tiếp nuôi con có quyền yêu cầu Tòa án hạn chế quyền thăm nom con của người đó”.

  Khoản 2 Điều 83 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định: “Cha, mẹ trực tiếp nuôi con cùng các thành viên gia đình không được cản trở người không trực tiếp nuôi con trong việc thăm nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con”.

  Theo điểm d khoản 1 Điều 2 Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2007, ngăn cản việc thực hiện quyền, nghĩa vụ trong quan hệ gia đình giữa ông, bà và cháu; giữa cha, mẹ và con; giữa vợ và chồng; giữa anh, chị, em với nhau là hành vi bạo lực gia đình.

  Như vậy, nếu việc đưa cháu về thăm ông bà bên nội và đón Tết cùng bên nội là đúng theo thỏa thuận của hai vợ chồng, không cản trở hoặc gây ảnh hưởng xấu đến việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con thì việc làm của bạn là hoàn toàn chính đáng để bạn thực hiện quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con sau khi ly hôn của mình theo đúng quy định pháp luật.

  Nếu việc đưa cháu về thăm ông bà bên nội của bạn là chính đáng, hành vi ngăn cản cháu được về với gia đình nội của ông ngoại cháu là một hành vi bạo lực gia đình. Hành vi này bị xử phạt theo Điều 53 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình: “Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi ngăn cản quyền thăm nom, chăm sóc giữa ông, bà và cháu; giữa cha, mẹ và con, trừ trường hợp cha mẹ bị hạn chế quyền thăm nom con theo quyết định của Tòa án; giữa vợ và chồng; giữa anh, chị, em với nhau”.

  Ban Biên tập

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phæ°Æ¡ng Pháp Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Cung Phi, Xem Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc Theo Cung Phi
 • Chồng Tuổi Mùi Vợ Tuổi Tý Lấy Nhau Có Hợp Hay Không
 • Tuổi Tý Với Tuổi Mão Có Hợp Nhau Không? Cách Hóa Giải Xung Khắc
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Lấy Vợ Lấy Chồng Nhất?
 • Bói Tuổi Vợ Chồng Theo Bản Mệnh
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu, Vợ Chồng Hợp Nhau Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Hợp Khắc Dựa Theo Năm Sinh
 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Cho Bạn Biết Những Xung Hợp Giữa Hai Người
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tý Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nữ Mạng 1979
 • Việc xem hai người hợp nhau hay khắc nhau được luận giải thông qua tuổi của hai vợ chồng. Khi vợ chồng có tuổi hợp nhau thì việc làm ăn, cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Việc bói tình duyên theo tuổi vợ chồng giúp đôi bạn biết được những vấn đề không hay. Từ đó để tìm cách giải quyết và khắc phục.

  Xem bói tuổi vợ chồng có ý nghĩa gì?

  Người ta vẫn thường nói, việc nên duyên vợ chồng là duyên số. Nhưng nếu vợ chồng mà hợp tuổi nhau thì cuộc sống và con cái cũng sẽ tốt đẹp hơn. Trái lại sẽ có những điều không hay xảy ra khiến hôn nhân không hạnh phúc. Vì vậy xem tuổi vợ chồng tốt xấu như là cách thức giúp cho các đôi vợ chồng yên tâm về cuộc sống của mình.

  Tiện ích của chúng tôi sẽ phân tích dựa vào năm sinh tuổi của hai người. Đưa ra nhận định về những điểm hòa hợp hay xung khắc. Để từ đó giúp đôi vợ chồng sớm tìm được các cách hóa giải. Nhằm cải thiện mối quan hệ, cuộc sống hôn nhân của mình được tốt đẹp hơn.

  Xem tuổi vợ chồng kết hôn dựa vào đâu?

  Đối với các cặp vợ chồng, việc hợp khắc cần xét trên nhiều yếu tố. Xem bói tử vi nhân duyên vợ chồng dựa theo cung mệnh, tuổi, ngày tháng năm sinh, can chi vợ chồng… Từ đó đưa ra kết luận cho biết hai người hợp hay khắc.

  Năm sinh của hai vợ chồng

  Ông bà xưa vẫn luôn xem tuổi để tìm vợ, tìm chồng cho con cái mình. Xem tuổi lấy vợ lấy chồng có hợp nhau hay không cần phải dựa vào năm sinh. Năm sinh của hai vợ chồng hợp nhau thì việc làm ăn sẽ lên như diều gặp gió. Trái lại nếu khắc nhau thì cuộc sống sẽ gặp phải nhiều khó khăn, bất lợi.

  Mỗi người sinh ra đều mang một cung mệnh riêng. Sự kết hợp giữa hai người hợp mệnh rất tốt cho đời sống vợ chồng. Mang lại nhiều hạnh phúc, lộc tài. Việc làm ăn của vợ chồng cũng sẽ gặp thuận lợi. Ngược lại nếu hai người có cung mệnh không hợp nhau thì khả năng cao sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Cần sớm tìm cách hóa giải để hạn chế mọi điều xấu có thể xảy ra.

  Như vậy việc xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau là rất cần thiết và thiết thực với cuộc sống hôn nhân và gia đình. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc luôn mang tới niềm vui không chỉ cho hai người mà còn rất nhiều người. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo xem tuổi sinh con trên trang web của chúng tôi. Nhằm lựa chọn được thời điểm sinh con giúp gia đình nhỏ hạnh phúc hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2022: Sự Nghiệp Thành Công, Tài Lộc Cẩn Thận
 • Xem Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý
 • Xem Tử Vi Tuổi Quí Sửu Năm 2022 Nam Mạng 1973
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961, 2022 Và 2081
 • Xem Tử Vi Tuổi Vợ Chồng, Xem Hợp Khắc Giữa Tuổi Của Hai Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Các Cách Xem An Sao Tử Vi Để Dựng Vợ Gả Chồng
 • Chồng Tuổi Nhâm Tuất Vợ Tuổi Ất Sửu Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Chồng Tuổi Nhâm Tuất Vợ Tuổi Bính Dần Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Bính Thân Cho Nữ Tuổi Nhâm Tuất
 • Hôn nhân là món quà hạnh phúc và to lớn nhất trong tình yêu. Để hôn nhân được lâu bền, vững chãi tình yêu là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, ngoài tình yêu cần rất nhiều yếu tố khác. Yếu tố vô cùng quan trọng khác nữa là sự hợp khắc tuổi giữa hai vợ chồng. Bởi lẽ đó, trước hôn nhân hoặc sau khi đã kết hôn là điều vô cùng cần thiết cho hạnh phúc lứa đôi.

  Thực trạng hôn nhân hiện nay

  Các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tình trạng li hôn đang bị báo động và trở thành một nỗi lo cho xã hội. Trước hôn nhân, hầu hết các cặp đôi thường trải qua một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, điều gì gắn kết hai vợ chồng? Điều gì làm hai vợ chồng dễ chán nản về nhau? Điều gì khiến duyên tình của đôi vợ chồng đứt gánh giữa đường, dẫn đến gia đình li tán? Tất cả đều là những câu hỏi lớn.

  Trước khi đến với nhau, hầu hết các cặp vợ chồng đều chưa hiểu hết về con người của nhau. Sự hụt hẫng, thất vọng khi biết con người thật của nhau. Sự va chạm hằng ngày của nhau và những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền. Sự cảm thông, tôn trọng và bao dung… Tất cả đều là những nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ gia đình.

  Bởi lẽ đó, trong tử vi khoa học, xem bói tuổi vợ chồng trước khi lấy nhau thực sự là điều cần thiết. Nó nhằm hạn chế những nguyên nhân dẫn đến tan vỡ gia đình. Cũng như hạn chế tình trạng li hôn đang phổ biến hiện nay.

  Xem tử vi tuổi vợ chồng ảnh hưởng như thế nào?

  Trong cuộc sống hiện đại, xem bói vợ chồng khi kết hôn không được các cặp bạn trẻ quan tâm như trước nữa. Tuy nhiên, từ xa xưa đến nay nó vẫn là yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc gia đình. Xem bói tuổi vợ chồng qua ngày, tháng năm sinh sẽ giúp các cặp vợ chồng biết được hai tuổi của mình có hợp nhau hay không? Làm ăn có tốt không? Nếu như tương khắc thì làm thế nào để dung hòa? Các cánh để hóa giải sự xung khắc như thế nào? Từ đó, giúp cuộc sống gia đình của vợ chồng thuận lợi và hạnh phúc hơn.

  Xem tuổi vợ chồng kết hôn cho biết những gì?

  Xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp nhau hay không là dựa vào ngày, tháng, năm sinh của cả hai vợ chồng. Từ đó xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng và xem cung tuổi giữa 2 vợ chồng tương sinh hay tương khắc.

  Thông tin năm sinh tuổi chồng và tuổi vợ

  Bằng cách nhập năm sinh của tuổi chồng và tuổi vợ công cụ sẽ phân tích thông tin tử vi của tuổi hai vợ chồng. Bao gồm: tuổi âm, mệnh, cung phi, thiên mệnh. Từ đó dựa vào các lý thuyết tử vi để xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?

  Đánh giá sự xung khắc giữa tuổi của hai vợ chồng

  Cách xem tuổi vợ chồng, đánh giá sự xung khắc tuổi giữa hai vợ chồng là đánh giá các yếu tố: mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh. Từ đó biết tổng số điểm tương hợp của vợ chồng. Nếu tuổi của hai vợ chồng xung khắc thì tìm cách để hóa giải hợp lý.

  Từ khóa : bói tình duyên vợ chồng, bói tuổi vợ chồng, cách xem tuổi vợ chồng, duyên vợ chồng, tử vi vợ chồng, xem bói hợp tuổi, xem bói ngày sinh vợ chồng, xem bói nhân duyên vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau, xem bói vợ chồng, xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng, xem cung tuổi vợ chồng, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh, xem tử vi tuổi vợ chồng, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Biết Vợ Chồng Hạnh Phúc Hay Không?
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022: Nữ Mạng 1970 Trong Năm Kỷ Hợi
 • Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 34
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất, Sinh Năm 1982 Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Tuổi Chồng 1990 Vợ 1995

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Hợp Tuổi Chồng 1995 Vợ 1996 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Ngày Cưới Tuổi Vợ Hay Tuổi Chồng, Cách Xem Ngày Cưới Chính Xác
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Tốt Nhằm Mang Lại May Mắn
 • Xem Tuổi Chồng 1992 Vợ 1992
 • Xem Tuổi Chồng 1992 Vợ 1993
 • 1. Thông tin xem tuổi chồng 1990 vợ 1995

  Bạn có biết: Sinh năm 1990 mệnh gì?

  Xem tuổi vợ chồng, vợ chồng mệnh gì kết hợp với nhau thì đại cát đại lợi?

  Xem tuổi vợ chồng để biết vợ chồng mệnh gì hợp nhau, mệnh gì khắc nhau. Lịch Ngày Tốt hướng dẫn cách xem cụ thể, cơ sở xem đầy đủ, chính xác.

  2. Luận giải xem tuổi chồng Canh Ngọ 1990 vợ Ất Hợi 1995

  Dựa vào đâu để xem tuổi vợ chồng? . Xem tuổi hợp chồng 1990 vợ 1995 được đánh giá trên các yếu tố Ngũ hành niên mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh, Cao ly đầu hình. Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 10 điểm.

  Khi xem xét các chỉ số, cặp đôi nào có mức điểm càng cao chứng tỏ độ tương hợp càng nhiều, đời sống hôn nhân càng viên mãn. Ngược lại, số điểm càng thấp, mức độ tương hợp càng giảm.

  Để hiểu thêm chi tiết về bói tình duyên, mời tra cứu mục XEM TÌNH DUYÊN

  – Xét về Ngũ hành niên mệnh (thang điểm 2)

  Niên mệnh Chồng là Thổ. Niên mệnh Vợ là Hỏa. Như vậy:

  Niên mệnh Vợ tương sinh với niên mệnh Chồng vì Hỏa sinh Thổ. Quan hệ tương sinh là sinh nhập, mệnh Vợ làm lợi cho mệnh Chồng.

  Đánh giá Ngũ hành sinh khắc: Đại cát

  – Xét về Thiên can xung hợp (thang điểm 2)

  Thiên can Chồng là Canh. Thiên can Vợ là Ất. Như vậy:

  Thiên can của Vợ tương hợp với thiên can của Chồng vì Ất hợp Canh.

  Đánh giá Thiên can xung hợp: Cát

  – Xét về Địa chi xung hợp (thang điểm 2)

  Địa chi Chồng là Ngọ. Địa chi Vợ là Hợi. Như vậy:

  Địa chi của Vợ và địa chi của Chồng không xung không hợp nhau.

  Đánh giá Địa chi xung hợp: Bình

  – Xét về cung mệnh (Bát trạch nhân duyên) (thang điểm 2)

  Chồng có cung mệnh là Khảm. Vợ có cung mệnh là: Khảm.

  – Xét về thuật Cao ly đầu hình (thang điểm 2)

  Thiên can của Chồng là Canh, địa chi của Vợ là Hợi, như vậy:

  Thì cũng như cây già trổ hoa. Từ 30 tuổi, gia đình gặp tai biến. Tuy có con đủ trai gái, nhưng thất bại, khi lâm chung sẽ không thấy mặt các con. Người vợ đầu tiên sẽ bị bệnh chết trước. Có vợ sau được yên vui.

  Kể từ độ đào tơ gá nghĩa,

  Bao nhiêu năm, mặt nước cánh bèo.

  Đã đành theo ngọn thủy triều,

  Chia tay nhau cũng bởi lòng hóa công.

  Người xưa khuất, nước mắt sa,

  Lệ lòng lai láng, muôn ngàn nhớ thương.

  Đánh giá Cao Ly Đầu Hình: Hung

  3. Đánh giá chung về độ tương hợp

  Hai bạn có chỉ số tương hợp ở trung bình khá. Người vợ có thể nắm quyền trong gia đình. Nếu ở mức quá khắc nghiệt, dễ khiến hôn nhân đổ vỡ.

  XEM BÓI TÌNH DUYÊN NAM MỆNH CANH NGỌ 1990 VÀ CÁC MỆNH KHÁC:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Duyên Canh Ngọ Và Canh Ngọ: Nam 1990 Nữ 1990 Có Hợp Nhau
 • Chọn Vợ Chọn Chồng: Tuổi Canh Ngọ
 • Có Nét Phu Thê, Những Cặp Vợ Chồng Sẽ Ăn Đời Ở Kiếp Với Nhau
 • Vợ Chồng Mới Cưới Đã Lục Đục, Liệu Có “ăn Đời Ở Kiếp” Được Không?
 • Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nam Mạng Có Gì Đặc Biệt? Click Ngay Để Khám Phá
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×