Top 20 # Các App Bói Bài Tarot / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Sự Thật Về Các App Bói Bài Tarot Online Hiện Nay / 2023

Như chúng ta biết về sự ra đời của các app bói bài Tarot online tràn lan trên mạng, từ dạng app trên web, cho đến các dạng app trên điện thoại, app trên PC… Hiện nay có rất nhiều người tin dùng và coi việc bói bài Tarot online là công cụ đắc lực phải sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, những điều được Tarotzonevn đề cập s au đây sẽ khiến các bạn phải thực sự cẩn trọng hoặc sẽ phải có kiến thức hơn khi sử dụng các app bói bài Tarot online đó.

2. Các App áp dụng hiệu ứng Barnum:

Trong các App bói bài tarot online, những câu nói đúng với 80% tất cả mọi người, và nếu chuyên sâu hơn vào từng vấn đề chúng ta có thể dễ dàng nói trúng phóc các vấn đề mà tất cả mọi người đều gặp phải, hơn hết nếu tính theo xác xuất VD cái app được 1 triệu lượt tải, thì chỉ xác xuất đúng với 10% tức là 100k lượt đúng, hoặc 1% tức là 1k lượt đúng thì bạn thử nghĩ xem, con số 100k và 1k lượt đúng sẽ là một con số khổng lồ, và ai sai họ sẽ xóa, còn ai đúng họ sẽ đi share thêm rất nhiều người khác, huống hồ nếu là 1 người thông minh họ sẽ sử dụng các câu trả lời có tỷ lệ đúng cao nhấtVD: – Khi bói bài Tarot online về tình cảm: thời gian này đôi lúc bạn thấy hơi bực mình vì một vài việc trong tình cảm không như ý bạn, thỉnh thoảng người yêu của bạn có so sánh bạn với một vài người mặc dù bạn là một người rất phóng khoáng trong tình yêu và với bạn tình yêu thật sự không phải là thứ gì đó chỉ là qua đường, như những cuộc tình chóng vánh vui vẻ trước đây v..v…– Khi bói bài tarot onlone về công việc: đôi lúc bạn bị đắn đo suy nghĩ xem không biết tương lai công việc này sẽ đi về đâu, thỉnh thoảng trong thời gian này bạn hay có những việc bất ngờ ập đến, các mối quan hệ trong công ty bạn làm có vài người không thích bạn và bạn cảm nhận rõ điều đấy, những người bạn thấy chơi ổn thì đôi lúc bạn cảm giác như họ không hiểu ý bạn cho lắm, dù họ không nói ra, hãy cẩn thận trong tháng này nếu bạn là một nhân viên văn phòng, rất dễ sẽ xảy ra vài sự việc trái ý bạn và bạn nên nhường nhịn nêu không sẽ rất dễ to tiếng.

Chung quy, những app bói bài Tarot online chỉ nên sử dụng để tra cứu và học hỏi, đôi khi một app ra đời là được viết bởi một lập trình viên, hoặc một gã lang băm nào đó biết lập trình vì thế những điều họ viết trong app chưa hẳn là đúng. Hơn hết họ sẽ không thể chi tiết được các trường phái hay hệ thống như khi bạn học bói bài Tarot một cách chuyên nghiệp, hay đọc những tài liệu khác nhau bởi điều đó quá dài cho một app, đó là còn chưa kể đến các trường hợp tài liệu họ lấy cho vào app bói bài Tarot online bị sai hoàn toàn do từ một nguồn không chính thống. Vì thế tốt nhất hãy tự tìm cho bản thân 1 reader bằng xương bằng thịt, và hơn hết nữa là tìm một reader rõ ràng danh tính thì càng tốt, máy móc sẽ giúp con người nhiều việc, nhưng có những việc chỉ có thể giải quyết giữa con người với con người, giữa sự cảm thông và giao tiếp. Mình cá là nói vu vơ thế này chắc chắn sẽ trúng rất nhiều người luôn

Hướng Dẫn Các Cách Trải Bài Tarot Dành Cho Các Tarot Reader / 2023

Ý nghĩa của việc trải bài Tarot

5 cách trải bài Tarot thông dụng của các Tarot Reader

Cách trải bài “True Love”

Bạn có thể tham khảo sơ đồ trải các lá bài Tarot “True Love” sau đây:

Lá 1: Lá bài này tượng tượng trưng cho chính bản thân bạn. Nó sẽ hiển thị mọi hành động và suy nghĩ của bạn ở một mối quan hệ.

Lá 2: Lá bài biểu thị cho đối phương của của mình. Đây cũng chính là lá bài thể hiện các xúc cảm và khao khát của bạn với mối quan hệ của mình.

Lá 3: Lá bài này đại diện cho sự gắn kết giữa 2 người. Điều gì đã khiến cả 2 bạn bị ràng buộc với nhau.

Lá 4: Lá bài tượng trưng cho nguồn năng lượng của mối quan hệ. Nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn được giữ gìn mối quan hệ của mình lâu hơn.

Lá 5: Lá bài này đại diện cho sự yếu đuối của mối quan hệ bạn. Điều bạn cần làm gì để cải thiện được mối quan hệ của mình.

Lá 6: Đây là lá bài cuối cùng tượng trưng cho một tình yêu đích thực của chính mình. Nó sẽ giúp bạn có được những lời khuyên để giải quyết vấn đề. Mối quan hệ của bạn có một kết thúc tốt đẹp hay không? Nếu có khó khăn hay sự cản trở gì thì bạn cần phải làm như thế nào để vượt qua được.

Cách trải bài “Success”

Success là cách trải bài khá đơn giản. Khi trải Tarot bài lá theo cách này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ lưỡng, giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề mình đang gặp phải. Các thông điệp từ lá bài sẽ giúp bạn xác định được các nguồn năng lượng thực sự của mình.

Lá 1: Đại diện cho những điều mà bạn quan tâm hoặc đó là điều gây trở ngại cho bạn.

Lá 2: Lá bài tượng trưng cho những thách thức thời điểm hiện tại của bạn.

Lá 3: Lá bài mang các yếu tố tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của chính bạn.

Lá 4: Lá bài đại điện cho những ý nghĩ hoặc những điều bổ trợ giúp bạn được phát triển và thành công hơn.

Lá 5: Lá bài thể hiện chỉ số những hành động mà bạn cần làm. Từ đó, nó sẽ giúp bạn tránh được những thất bại và đạt đến thành công dễ dàng hơn.

Cách trải bài “Celtic Cross”

Lá 1: Lá bài thể hiện cho tình hình hiện tại của bạn.

Lá 2: Lá bài biểu hiện cho những điều đang níu chân bạn trở lại với cuộc sống thực tại.

Lá 3: Lá bài giải quyết các ảnh hưởng trong tiềm thức của bạn. Đồng thời, bạn sẽ nhận ra những điều này có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

Lá 4: Lá bài đại diện cho những điều xảy ra trong quá khứ. Các sự việc đã xảy ra sẽ tác động không tốt đến bạn thời điểm hiện tại.

Lá 5: Lá bài biểu hiện cho những ước mơ có ý thức của bạn. Đây chính là nơi chưa đặt năng lượng mạnh nhất của bạn.

Lá 6: Đây chính là ngọn đèn rọi sáng cho bạn. Lúc này, bạn sẽ biết mình nên đi đường nào? Hoặc nên tránh những điều không tốt nào?

Lá 7: Lá bài tượng trưng cho những suy nghĩ và hành động của bạn.

Lá 8: Đây chính là lá bài năng lượng. Bạn biết được mình có những năng lượng nào đang ở xung quanh? Liệu những năng lượng này có tốt với bạn hay không?

Lá 9: Lá bài chỉ định ra các điều mà bạn cần phải nhận thức được có phù hợp với tình trạng của mình trong hiện đại.

Lá 10: Lá bài tượng trưng cho kết quả cuối cùng của bạn. Lá bài này sẽ được kết nối với lá thứ 5 để chỉ ra được những việc bạn cần phải làm.

Cách trải bài “Spiritual Guidance”

Cách trải bài “Career Path”

Cách trải lá bài Tarot thông dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là “Career Path”. Cách trải bài này sẽ giúp bạn giải quyết các cản trở trong nghề nghiệp. Cùng với đó là những chiến lượng giúp bạn đối phó được các vấn đề này.

Các cách trải bài Tarot theo số lượng lá bài sử dụng

Là một Reader mới tập tành bói bài Tarot, bạn nên chọn cho mình cách trải Tarot một lá. Bởi khi rút một lá bài, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để tập trung suy nghĩ về lá bài đó. Đồng thời, bạn sẽ kết hợp cách trải bài này với những sự việc được diễn ra trong ngày. Khi đó, việc ghi nhớ ý nghĩa của lá bài cũng trở nên dễ hơn.

Lá 1: Quá khứ/ Nguyên nhân/ Điểm mạnh/ Cô ấy trong mối quan hệ

Lá 2: Hiện tại/ Hiện trạng/ Điểm yếu/ Anh ấy trong mối quan hệ

Lá 3: Xu hướng tương lai

Khi dùng cách trải bài Tarot 4 ngọn gió thì bạn phải hạn chế rút thêm lá bài. Bạn hãy dùng thông điệp và sự liên kết của các lá bài để giải nghĩa. Lá bài gốc chính là lá bài bạn cần phải tập trung nhiều. Bởi vì đây chính là lá bài giúp bạn có được câu trả lời để giải quyết vấn đề của mình.

Các lá bài ở cách trải bài này sẽ có những vị trí như sau:

Lá 1: Gốc rễ của vấn đề

Lá 2: Quá khứ/ Nguyên do/ Ưu điểm

Lá 3: Hiện tại/ Tình trạng/ Nhược điểm

Lá 4: Tương lai/ Kết quả/ Xu hướng tương lai.

Các lá bài ở cách trải bài lá Tarot 6 lá sẽ có những vị trí như sau:

Lá 1: Tình hình hiện tại.

Lá 2: Những niềm tin trong quá khứ đã đưa bạn tới hiện tại.

Lá 3: Bài học rút ra từ những điều trong quá khứ.

Lá 4: Bài học đó giúp bạn như thế nào?

Lá 5: Con đường đi mới

Lá 6: Những điều bạn cảm thấy lo lắng về tương lai.

Trải bài Tarot 7 lá là cách trải bài dùng cho những trường hợp đặc biệt với các câu hỏi mang tính cụ thể. Nó sẽ xem xét dựa trên các điều kiện quá khứ, hiện tại và tương lai bao quanh sự việc. Từ đó, Reader sẽ đưa ra những nhận định đúng về cơ hội và thách thức có thể xuất hiện.

Các lá bài ở cách trải các lá bài Tarot 7 lá sẽ có những vị trí như sau:

Vị trí các lá bài trong cách trải bài lá Tarot 8 lá được thể hiện như sau:

Trái ngược hoàn toàn với mục đích trải bài 8 lá ở trên, 9 lá này được áp dụng cho một mối quan hệ đã kết thúc. Có thể đối phương không còn nữa, có thể tình cảm vỡ tan,… Dựa vào cách trải bài này, Reader sẽ giúp người xem giải đáp những khúc mắc hoặc đưa ra kinh nghiệm cho tương lai.

Vị trí của cách trải bài lá Tarot 9 lá như sau:

Bói Bài Tarot Có Đúng Không? Độ Chính Xác Của Bói Bài Tarot / 2023

Những điều cần hiểu đúng về bói bài Tarot

Trước khi thắc mắc bói bài Tarot có đúng không, tất cả chúng ta cần phải có cách hiểu đúng về thể loại này. Thay vì dự đoán tương lai, thì bài Tarot lại hướng con người đến những giá trị khác đặc biệt hơn.

Bài Tarot ẩn chứa thông điệp tương lai

Mỗi hình ảnh trên từng lá bài Tarot đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Bằng cách hiểu và cảm nhận sâu sắc, người bói bài sẽ diễn giải chúng bằng ngôn từ thích hợp nhất. Mỗi lá bài khi được rút ra đều phản ánh đúng thực tại của chính bạn. Nếu muốn thay đổi thực tại đó, thì bạn phải là người cần thay đổi trước.

Thật may mắn khi bạn rút được một lá bài thể hiện toàn những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ngồi yên một chỗ để chờ đợi, thì tương lai tươi sáng sẽ không bao giờ đến. Ngược lại, nếu rút được lá bài Tarot với ý nghĩa xấu, thì bạn cần phải thay đổi và hành động để tương lai nằm trong tay bạn.

Suy cho cùng, bài Tarot chỉ ẩn chứa thông điệp trong tương lai. Kết quả xem bói bài Tarot có diễn ra đúng hay không là do chính bạn quyết định.

Bài Tarot chỉ mang lại lời khuyên

Khi gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, con người ta thường tìm đến một chỗ dựa. Thông thường, chúng ta sẽ tìm cách xem bói bài để xem tương lai của mình có tốt hơn hay không.

Thực tế, người ta thường dùng bài Tarot như một công cụ để đưa ra lời khuyên. Nó mang tính hướng dẫn nhiều hơn là bắt buộc chúng ta phải đi theo một con đường nhất định. Bởi kết quả xem bài Tarot thường mang tính tương đối, không áp đặt và hướng người xem đi đến những chứng kiến riêng của mình.

Bạn có thể dựa vào những kết quả của lá bài mình rút được để đưa ra quyết định chính xác nhất. Cân nhắc trong mọi hành động, đi theo nó hoặc bỏ qua để đi đến một hướng khác mà tâm thức của bạn tin chọn. Bài Tarot sẽ là công cụ giúp bạn tìm lại chính mình rất hiệu quả.

Trả lời câu hỏi: Bói bài Tarot có đúng không?

Khi bàn về lĩnh vực này, rất nhiều tác giả cho rằng việc tiên tri là một sự thoái hóa trong cách dùng bài Tarot. Tuy nhiên, họ lại khẳng định nếu sử dụng một cách đúng đắn, thì nó có thể làm tăng nhận thức về ý nghĩa của các lá bài Tarot. Như vậy, bói bài Tarot có chính xác không? Đây là điều khiến khá nhiều người hoang mang.

Hiện nay có rất nhiều bộ bài Tarot khác nhau, mỗi bộ bài lại có 78 lá. Mỗi lá sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn riêng biệt. Kết quả bói bài Tarot sẽ phụ thuộc khá nhiều vào người xem bài, bởi những diễn giải ngôn từ của họ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề.

Xem bói bài Tarot online có chính xác không?

Bói bài Tarot online là một hình thức khá mới mẻ hiện nay. Thông qua một số phần mềm, bạn có thể kết nối với người xem bài (Reader) một cách dễ dàng. Nhưng liệu xem bói bài Tarot online có chính xác không?

Người xem bói Tarot online truyền tải nội dung đến bạn dựa vào những thông điệp trên lá bài. Họ không nhìn thấy sắc mặt, cử chỉ của người xem nên kết quả trên lá bài sẽ không bao giờ thay đổi. Đặc biệt, khi xem bói trực tuyến, họ chỉ nhìn vào màn hình và gõ chữ nên mức độ tập trung sẽ cao độ hơn. Từ đó, kết quả xem bói Tarot sẽ trở nên chính xác hơn đối bạn.

Có phải trả một cái giá nào đó để xem bài Tarot?

Xem bài Tarot cùng lúc xem cả tử vi, chỉ tay… có mất linh?

Phụ nữ có thai hoặc “ngày dâu” có thể xem Tarot được không?

Như đã nói ngay từ đầu, bài Tarot không phải là bộ môn mang tính mê tín dị đoan. Do đó, việc xemboibai không cần phải tách biệt với các quan điểm kiêng kỵ truyền thống. Bất cứ ai vào thời điểm nào, học đều có thể đến với Tarot. Tất nhiên, bài Tarot sẽ không trả lời cho những thai phụ về các câu hỏi mang lĩnh vực chuyên môn. Chẳng hạn như giới tính con trẻ hay là ngày giờ hạ sinh,… Bạn cũng đừng vì vấn đề này mà đâm ra những nghi ngờ về độ chính xác của bói bài Tarot.

Bói Bài Tarot Online Miễn Phí Cùng Các Reader Số 1 Việt Nam / 2023

Không cần phải chi ra đến 100.000đ, 200.000đ để dự đoán tương lai cho 1 lần bói Tarot, AloGuru cùng các reader dành tặng bạn cơ hội trải nghiệm Bói bài Tarot online đầy thú vị hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Bói bài Tarot online miễn phí?! Duy nhất tại Việt Nam! Mọi thao tác đều trên ứng dụng, tải app và kết nối ngay với các Reader qua video call trên ứng dụng Aloguru ngay hôm nay!

Cách nhận được suất bói bài Tarot online miễn phí

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn vui lòng chọn hộp thư TƯ VẤN NHANH ở góc trái và điền các thông tin sau:

– Nội dung cần tư vấn: Nhận suất bói bài miễn phí

– Lĩnh vực tư vấn: Tarot/ Bói Toán

Bộ phận chăm sóc trả lời để hỗ trợ bạn Đặt lịch với Reader suất Bói bài Tarot online miễn phí.

6 lý do nên bói Tarot online qua video call trên AloGuru

Bài Tarot cũng là một loại hình bói toán như quẻ, tử vi…?

Không đúng! Tarot là một nghệ thuật, và là một khoa học đã được chứng minh và phổ biến qua nhiều thế kỷ và nhiều nền văn hóa, đã vươn đến với mọi tầng lớp trong xã hội con người.

Bài Tarot khi được sử dụng một cách thích hợp có thể giúp ta được một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhưng ta phải hiểu rằng Tarot cũng giống như bất kỳ hình thức khác của bói toán và sự huyền bí cho nên nó chắc chắn cũng sẽ có những sự huyền bí của nó. Tarot không thể dự đoán tương lai cho ta mà chỉ có thể hiển thị cho bạn những gì kết quả có thể tùy thuộc vào lựa chọn của ta. Như vậy bài Tarot không thể cung cấp cho bạn câu trả lời cụ thể, tuy nhiên điều tuyệt vời là bạn có thể giúp ta tìm thấy câu trả lời sâu trong tâm hồn của mình.

Bói bài Tarot online miễn phí qua video call chỉ có tại Aloguru! Tải app và trải nghiệm ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết