Xoáy Lưng Tốt Hay Xấu Có Ý Nghĩa Gì? Xem Tướng Lưng Đoán Lòng Người Sang Hay Hèn

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Và Địa Chỉ Xăm Hình Ngũ Hổ Tướng Đẹp Nhất
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Quan Công
 • Phá Tướng Cả Cuộc Đời Vì Hình Xăm Không Hợp Mệnh, Không Đúng Chỗ?
 • Cách Xem Tướng Số Người Có Xoáy Tóc
 • Xem Tướng Mắt Xếch Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Và Vận Số?
 • Xoáy lưng tốt hay xấu có ý nghĩa gì?

  Xoáy lưng cũng giống như xoáy tóc, vùng lông tơ ở lưng sẽ mọc lên và tạo thành một cái xoáy ở lưng, có người có một xoáy lưng nhưng cũng có người có đến 2, 3 cái xoáy lưng. Tuy nhiên, những trường hợp có xoáy ở lưng khá là ít và hiếm hoi. Những người có xoáy ở lưng được cho là những người có cá tính, tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng.

  Người có xoáy lưng đa phần là những người năng động, sáng tạo và luôn có những ý tưởng tuyệt vời. Họ luôn biết nắm bắt cơ hội và thời cơ, họ sống vui vẻ và thoải mái, không bị gò bó bởi bất cứ điều gì và bởi bất cứ ai. Xoáy lưng thể hiện rằng họ cá tính và khác biệt với những người xung quanh, họ có tấm lòng bao dung và nhân hậu, không hay so đo tiểu tiết với người khác.

  Người có xoáy lưng rất đa tài, họ có thể học tập, thu thập thông tin rất nhanh so với người bình thường. Cho nên, có thể nói, người mà xoáy lưng là một điều rất tốt và đặc biệt, người có xoáy lưng luôn hài lòng với những gì mình đã và đang có, cuộc sống tương lại sau này luôn trong trạng thái vui vẻ, sung túc, con cháu hiếu thuận, gia đình êm ấm.

  Xem tướng lưng đoán lòng người

  Người có lưng đầy đặn, hơi gồ lên giống như lưng rùa

  Đây là đặc điểm của những người đặc biệt thông minh lanh lẹ và có tư duy cực kì tốt. Những người có lưng đầy đặn và hơi gồ lên như lưng rùa nếu được trong dụng sẽ phát huy hết được những tài năng, ưu điểm của mình để làm việc lớn và trở thành một nhân tài kiệt xuất.

  Người có lưng dày và tròn trịa

  Những người có lưng dày và tròn trịu và có xu hướng xòe ra như cánh quạt là những người có tướng quý. Họ luôn được người khác, quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua những khó khăn, chật vật để vượt qua hoạn nạn. Những người này có một cuộc sống khá êm đẹp, vượt qua mọi kì thi một cách thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, những người có lưng dày thường gặp được may mắn, phúc lợi nên sẽ bị nhiều người ghét bỏ hoặc bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại. Chính vì vậy àm những người này cần phải biết chọn bạn mà chơi, không nên giao du với quá nhiều người dẫn đến tính trạng bị lừa đảo, lợi dụng về cả vật chất lẫn danh dự của bản thân.

  Lưng vuông, rộng và phẳng

  Những người có lưng vuông, rộng và phẳng được cho là những người có số an nhàn và được hưởng phúc. Thời còn trẻ thì không gặp nhiều vất vả, khóc khăn trong học tập, sau khi lớn lên luôn suôn sẻ, an nhàn và tìm được một công việc tốt. Người có lưng vuông và rộng có thể su này sẽ được làm chức lớn, nếu không được làm chức lớn thì cũng có nhiều tiền và tài lộc, gia đình hạnh phúc, con cháu hòa thuận, hiếu thảo với cha mẹ, được hưởng phúc đến cuối cuộc đời.

  Những người có đặc điểm lưng mỏng là những người được đánh giá là người khéo léo và đảm đang trong tất cả công việc gia đình. Phụ nữ có lưng mỏng là những người khéo chiều chồng, chăm con, trong tương lai sẽ có thể trở thành những người vợ đảm đang, người mẹ tốt. Người có lưng mỏng có thể sẽ không thành công nhiều trong sự nghiệp, công danh nhưng sẽ có một gia đình ấm êm, hạnh phúc, đủ ăn đủ mặc, con cháu hòa thuận, hiếu thảo.

  Người có lưng dài hơn so với tỷ lệ cơ thể

  Nếu bạn là người có lưng dài hơn so với tỷ lệ cơ thể thì bạn là người có tướng lưng phú quý, làm việc gì cũng thành công danh toại, suông sẻ trong mọi chuyện từ học hành cho đến công việc. Những người có lưng dài thường sẽ có tuổi thọ cao hơn so với người bình thường, sức khỏe mạnh, ít bệnh tật và luôn vui vẻ, hạnh phúc.

  Người có lưng ngắn hơn so với cơ thể

  Nếu bạn là người có lưng ngắn hơn so với tỷ lệ cơ thể thì đây là đặc điểm của người có tướng bần hàn, cơ cực. Những người có tướng lưng ngắn là những người không chịu khó học hành và tu dưỡng tri thức cũng như đạo đức khi về già. Đa phần những người có lưng ngắn sẽ gặp nhiều khó khăn, cơ cực trong cuộc sống cũng như trong công việc.

  Dựa vào đặc điểm lưng người chúng ta có thể đoán được người đó có số phận sang hay hèn, trong tương lai sẽ được sống một cuộc đời vui vẻ hay khốn khó. Tuy nhiên, số phận con người sẽ có thể thay đổi nên đặc điểm lưng cũng có thể thay đổi. Bài viết Xoáy lưng tốt hay xấu có ý nghĩa gì? Xem tướng đoán lòng người hi vọng sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh, Tính Cách
 • Tìm Hiểu Về Tướng Xương Trong Nhân Tướng Học
 • 4 Bộ Phận Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Là Phá Tướng, Thay Đổi Vận Mệnh Con Người
 • Nghe Thầy Tướng Số Xem Tướng Phụ Nữ Tốt Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Số Qua Vầng Trán Của Bạn
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Muốn Biết Vận Mệnh, Tính Cách Hãy Nhìn Tư Thế Nằm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cằm Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Nam, Nữ Cằm Chẻ Tướng Số Thế Nào?
 • Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Đàn Ông Qua Tướng Mặt
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Trái Tim Có Gì Đặc Biệt
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Biết Tính Cách Vận Mệnh Chuẩn Xác Nhất
 • Xem Tướng Môi Phụ Nữ
 • Mỗi người có thói quen nằm ngủ không giống nhau. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đã xem tướng ngủ phổ biến để từ đó hé lộ rất nhiều bí mật thú vị về tính cách của mỗi người.

  Quý tướng là người nằm có dáng thanh thoát như rồng, mắt nhắm, môi ngậm, nhưng lộ thần sắc tươi hồng trên gương mặt.

  Phúc tướng là người nằm ngủ thường hay nằm nghiêng về bên phải, hai chân duỗi ra thư thả, tay trái đặt theo thân mình, tay phải đưa lên trong tư thế đỡ lấy khuôn mặt, hai môi vẫn hồng khi ngủ say – đó còn là tướng của người trường thọ, thông minh.

  Trái lại người ngủ nhưng hai mắt vẫn mở to, nhìn thấy được con ngươi đen bất động trong tròng mắt là tướng chết bất đắc kỳ tử, có thể bị tử nạn bất ngờ trong lúc xa nhà. Tướng người ngủ với miệng mở ra lộ cả hàm răng, thỉnh thoảng lại nghiến răng kèn kẹt trong đêm tối, là tướng sẽ chết vì gươm đao hoặc súng đạn.

  Nằm ngủ mà không ngửa người ra theo lẽ bình thường, lại hay úp mặt xuống chiếu là tướng suy tàn, túng thiếu, có thể qua đời vì bạo bệnh hoặc thiếu đói. Nằm ngủ mà thỉnh thoảng mở miệng nói huyên thuyên đủ chuyện, nhưng là những chuyện không có đầu có đuôi tựa như người mê sảng là tướng làm tôi tớ, nếu có chút hư danh lợi lạc nào đó, đến cuối đời vẫn phải chịu hư hao mất mát…

  Khi thức thì người ta hay nằm tùy tiện. Nhưng rồi người nằm sẽ trở về thế quen thuộc của mình.

  – Nằm như thế núi, vững trãi (đầu cao, người nghiêng, chân hơi co, chân kia thẳng) thế nằm của Phật A Di Lặc. Tướng: Phúc thọ, giàu có, mưu mô, túc trí.

  – Nằm ngửa duỗi tay, duỗi chân: Tuổi thọ kém.

  – Nằm nghiêng: Người kin đáo, kép nép.

  Sau khi ngủ say, người ta sẽ trở về thế nằm “bất biển” vì vậy mà khái quát tướng nằm là: Nằm yên tĩnh, tự nhiên thì phúc thọ, giàu sang. Nằm mà không yên tư thế gò bó thì xấu, khổ ải.

  – Nằm ngủ mà giang tay, giang chân: Tướng ngang tàng, phóng túng, tham vọng lớn. Không sợ hãi, là người dũng lược.

  – Nằm co quắp: Tướng yếu, hèn không có dũng khí, người mồm mép.

  – Nằm nghiêng, duỗi tay chân thoải mãi: Tướng giầu có, sang trọng, sống lâu.

  – Nằm ngủ mà nghiến răng ken kết: Tướng chết vì tai họa kiếm đao, chiến tranh.

  – Nằm ngủ mà miệng há hốc: Tướng Chết non.

  – Nằm ngủ mà mở mắt (như Trương Phi): Tướng chết vì kíp nạn giữa đường.

  – Nằm ngủ mà nói mê sảng lung tung: Tướng hèn mọn, thân phận tôi tớ, làm thuê làm mướn.

  – Nằm ngủ úp mặt xuống gối: Tướng đói khát, khổ ải.

  – Nằm ngủ mà xoay tứ phía không định hướng: Tướng bần hàn, luôn lo lắng sinh nhai.

  – Nằm ngủ mà thở ra hôi hám: Tướng ngu đần.

  – Nằm ngủ mà thở ra ngắt quãng: Tướng chết non, đoản mệnh.

  – Nằm ngủ mà thoát ra tiếng “hừ hừ”: Tướng tử nạn.

  – Nằm ành ành (như heo ngủ): Tướng nghèo.

  – Ngủ mà thần thái sợ hãi: Tâm không an, trí suy kiệt.

  – Ngủ mà thở điều hòa thần thái bình lặng: Tướng thanh cao, thư thái, hiền lương.

  – Nằm ngủ mà nét mặt cau có: Tướng thô bạo, đời bất hạnh.

  – Nằm ngủ mà nét mặt dữ tợn: Tướng sát nhân và đoản mệnh.

  – Nằm ngủ mà thần thái bất an: Tướng yếu hèn, kinh khiếp.

  1. Nằm nghiêng – gối đầu lên cánh tay

  Trái ngược với tư thế nằm thu mình, bạn là người vui vẻ phóng khoáng, chân thành đáng quý. Tuy nhiên không có điều gì là hoàn hảo cả. Trọng tâm cuộc sống của bạn phải bắt đầu từ việc tạo dựng niềm tin, học cách nhìn nhận sai lầm và khiếm khuyết của mình, phải hiểu rằng điều đó thực ra chính là cái giá để tự hoàn thiện bản thân mình, có như vậy hạnh phúc mới đến với bạn.

  2. Nằm nghiêng – nằm nghiêng một bên

  Tư thế ngủ này cho thấy bạn là người luôn có niềm tin. Do bạn luôn nỗ lực cố gắng nên làm bất cứ việc gì cũng đều có thể thành công. Tư thế này cho thấy họ có thể trở thành một người giàu có và có quyền thế trong tay.

  3. Nằm nghiêng – thu mình

  Tư thế ngủ này cho thấy rõ cảm giác bất an của bạn, do vậy bạn có thể nảy sinh lòng ích kỉ, hay đố kị và có ý định phục thù. Vì bạn rất dễ cáu gắt, nên những người xung quanh đều phải hết sức dè chừng, tránh động chạm đến nỗi đau của bạn mà khiến bạn phẫn nộ.

  4. Nằm nghiêng – co một chân

  Đặc điểm tính cách của bạn là hay hoang mang sợ hãi và quá nhạy cảm. Bạn luôn thích than vãn và trách móc này nọ. Do vậy có thể đoán biết rằng, ngoài ra bạn cũng là người luôn có tâm trạng căng thằng, vì vậy rất dễ có những phản ứng gay gắt đối với những chuyện nhỏ nhặt. Bạn phải nhắc nhở bản thân rằng, cuộc sống thực ra chẳng có gì là ghê gớm cả, hãy học cách thả lỏng mình!

  5. Nằm thẳng – duỗi chân giang tay

  Luôn tự do và giàu nhiệt huyết! Tư thế ngủ này thể hiện rõ tính chân thành của bạn. Bạn là người luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái, là người tôn thờ cái đẹp. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài hoang phí.

  Một đặc điểm khác về tính cách khiến người khác không vui đó là, bạn hay xen vào những việc không đâu, và một điều tệ hại hơn là, bạn có vẻ là một người rất thích bới móc khuyết điểm của người khác. Như vậy thì ai muốn bạn trở thành nhân vật chính của câu chuyện tiếp theo?

  6. Nằm thẳng – hai tay để sau gáy

  Bạn có trí thông minh tuyệt đỉnh và luôn nỗ lực học hỏi. Tuy nhiên đôi khi lại có ý nghĩ hoang đường, khiến người ta khó mà hiểu nổi, khó mà sánh bước cùng bạn. Bạn rất biết cách chăm sóc người thân, nhưng vấn đề chính là rất khó để yêu thương một ai đó.

  7. Nằm thẳng – hai chân bắt chéo

  Người có tư thế ngủ này thông thường đều có tính tự sướng, họ quen với mô thức sẵn có trong cuộc sống, do vậy rất khó chấp nhận sự thay đổi. Ở một mình có thể là sự lựa chọn tốt nhất trong tiềm thức của bạn. Hay nói cách khác, khả năng giải quyết vấn đề của bạn luôn phụ thuộc vào tính kiên nhẫn.

  8. Nằm sấp – hai tay đưa lên

  Những người có tư thế ngủ hay nằm sấp được đánh giá là người khá bộc trực và mạnh bạo. Họ không ngần ngại tỏ thái độ với cấp trên nếu không hài lòng về những chính sách mà lãnh đạo của mình đưa ra. Điều này đôi khi làm cho các sếp khó chịu và không hài lòng.

  Nhưng đồng nghiệp lại nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Tuy vậy, đôi khi bạn lại quá dập khuôn, máy móc, thình thoảng có quan điểm hơi duy ý chí. Tất cả những yếu tố trên khiến cho cuộc sống trong tương lai của bạn phần nào không được hanh thông.

  Bạn sẽ phải khó khăn hơn người khác để chứng minh năng lực của bản thân mình. Bạn cũng rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, chèn ép con đường thăng tiến. Do vậy mà khả năng giàu có của bạn không được cao cho lắm.

  9. Nằm ngửa – chân tay để sát người

  Do luôn bị giằn vặt với những kí ức không mấy tốt đẹp trước đây, nên bạn luôn cảm thấy trống vắng, buồn tẻ, chìm đắm trong thất bại và sóng gió của quá khứ. Cũng chính vì như vậy mà bạn có vẻ là một người thiếu quyết đoán, hay trì trệ, không dứt khoát, ấn tượng của mọi người về bạn đó là bạn đã để tuột mất tình yêu của mình.

  10. Nằm ngửa – trùm chăn kín mít

  Ở những nơi công cộng bạn luôn tỏ ra là người vô tư, thoải mái và thẳng thắn, tuy nhiên trong thâm tâm bạn lại luôn ẩn chứa cảm giác thẹn thùng và yếu đuối. Nếu khó khăn trắc trở đến tới tập, bạn thà chịu đựng sự giày vò chứ không muốn nhờ người khác giúp đỡ. Hèn chi khi ngủ tư thế của bạn thật kì quặc.

  11. Năm ngủ yên tĩnh, ngay ngăn – Tướng ngủ ngọa tướng tốt quý là tư thế nằm tự nhiên, thoải mái. Hít thở điều hòa, êm dịu, ngủ không phát ra tiếng ngáy, mê sảng, gầm gừ… Thần thái khi ngủ vẻ thư thái, lắng dịu. Người ngủ như vậy là thông thái, mẫm tiệp, thọ.

  12. Nằm ngủ mà xoay dở lung tung, ầm ỉ, khí thở đoản, ôtrọc (hôi thối): thần thái hỗn loạn không yên.

  Người ngủ mà như thế thì không ngu đần, nghèo, hàn, ti tiện, nô bộc, cũng chết yểu, họa tại, kíp nạn, tù tội, chết chóc.

  13. Tư thế ngủ như khúc gỗ: Tư thế này, bạn nằm nghiêng về một bên, chân và tay thẳng dọc theo cơ thể.

  14. Tư thế ngủ tự do: Theo tư thế này thường nằm úp bụng xuống giường, đầu nghiêng sang một bên và bàn tay đặt gần gối. Nét nổi bật trong tính cách của những người ngủ theo tư thế “rơi tự do” là sự cá tính, thân thiện, cởi mở, thích giao du và vui vẻ. Tuy nhiên, họ cũng rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương vì những lời chỉ trích của mọi người xung quanh.

  15. Tư thế ôm chặt gối khi ngủ: Dù ngủ ở bất kì vị trí nào, bạn cũng ôm chặt chiếc gối trong tay.

  Thói quen ngủ này luôn đề cao các mối quan hệ về tình bạn, gia đình cũng như xã hội. Họ có xu hướng trở thành những người vui nhộn và luôn cố gắng giúp đỡ người khác thay vì bản thân mình. Tuy nhiên họ dễ bị hoảng hốt, buồn bực, khó chịu và oán trách lung tung. Họ không biết cách giải tỏa tinh thần cho thoải mái nên thần kinh thường hay căng thẳng và có phản ứng thái quá khi đối mặt với những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống.

  16. Tư thế ngủ khao khát hi vọng: Theo tư thế này, bạn thường nằm nghiêng về một bên, hai tay đưa ra phía trước mặt.

  Các nghiên cứu cho thấy, những người chọn vị trí ngủ này thường rất cởi mở với mọi người, luôn khát khao cái mới nhưng cũng rất đa nghi. Họ thường mất nhiều thời gian cho một quyết định nào nhưng một khi đã lựa chọn, họ gần như không bao giờ thay đổi hay hối tiếc.

  Khuyến cáo của chúng tôi

  **Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Cận Cảnh Bộ Kỹ Năng Của Tướng Mới Jhin
 • Đi Tìm Top 5 Tướng Hỗ Trợ Dành Riêng Cho Jhin
 • Cách Lên Đồ Jhin Ad Bot Chuẩn Xạ Thủ Trong Lmht
 • Cách Lên Đồ Jinx Ad Bot Siêu Hot Trong Lmht
 • Khắc Chế Jinx Mùa 11
 • Bói Tướng: Nhìn Tư Thế Nằm, Tư Thế Ngủ Biết Ngay Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Khổ Cực, Bần Hàn Thể Hiện Qua Đặc Điểm Nào?
 • Xem Tướng Lông Mày Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu
 • Xem Tướng Chân Mày Nữ
 • Xem Tướng Lỗ Tai Đoán Tính Cách, Số Mệnh Với 4 Đặc Điểm
 • Cách Xem Tướng Lưỡi Nhận Biết Tính Cách Và Vận Mệnh Của Một Người
 • Khi thức thì người ta hay nằm tùy tiện. Nhưng rồi người nằm sẽ trở về thế quen thuộc của mình.

  A. Cách xem tướng tư thế nằm khi thức

  1. Tư thế nằm vững chãi – thế nằm của Phật Di Lạc

  Nhận biết: Khi nằm với tư thế này, người nằm nghiêng, đầu để cao, một chân hơi co, còn chân kia duỗi thẳng.

  Tính cách: Đây là người thông minh, tài giỏi việc gì cũng có thể làm. Họ rất kiên cường và bất khuất trước những nguy hiểm khó khăn, không bao giờ chịu bỏ cuộc, họ cũng là người đa mưu túc trí, rất thẳng thắn và rất đáng tin cậy.

  Vận mệnh: Tư thế nằm này được xem là phúc tướng. Nó cho thấy chủ tướng là người trường thọ, cuộc sống giàu sang sung túc, không phải lo lắng tiền bạc. Gia đình hòa thuận, vợ hiền thảo, con khôn ngoan thành đạt. Càng về hậu vận càng hưởng phúc lộc, sức khỏe rất vượng.

  2. Tư thế nằm nghiêng tay co gối đầu

  Nhận biết: Người nằm có dáng nghiêng, một trong hai tay co lên gối đầu, chân duỗi thẳng hoặc hơi co.

  Tính cách: Đây là người sống khiếp kín, hay thu mình và ngại giao tiếp. Họ nhút nhát với thế giới bên ngoài và người lạ và rất ít nói, khó biết họ muốn gì.

  Vận mệnh: Đây là người sống dựa dẫm vào người khác, cuộc đời do người khác quyết định, nên đời sống của họ rất nghèo khổ và trầm luôn.

  3. Tư thế nằm ngửa

  Nhận biết: Dáng của tướng này là nằm ngửa hai chân tay duỗi thẳng, chân có thể hơi co lại.

  Tính cách: Đây là người tính tình ngay thẳng, nghĩ gì nói đấy không cần biết phản ứng của người khác nên rất dễ gây mất lòng người. Họ cũng không phải là người siêng năng, chỉ làm khi cảm thấy cần thiết, rất tùy hứng.

  Vận mệnh: Đây là những người có sức khỏe rất kém, hay ốm vặt và đoản thọ. Tài vận cũng chẳng có gì nổi bật, thường là những nghèo, không có của cải riêng.

  B. Cách xem tướng trạng thái khi ngủ

  – Người có dáng nằm ngủ thanh thoát như rồng, mắt nhắm, môi ngậm, nhưng lộ thần sắc tươi hồng trên gương mặt. Đó là quý tướng, đây thường là người giàu có, cuộc sống hưởng phúc thanh nhan.

  – Người có dáng nằm nghiêng về bên phải, hai chân duỗi ra thư thả, tay trái đặt theo thân mình, tay phải đưa lên trong tư thế đỡ lấy khuôn mặt, hai môi vẫn hồng khi ngủ say. Đây được xem là phúc tướng, người này thông minh kiệt xuất, là người rất tài giỏi, trong tay có nhiều quyền lực và rất giàu có. Đây là tướng nằm của người trường thọ.

  – Người có dáng nằm úp mặt xuống chiếu. Đây được coi là tướng suy tàn, người này cả đời sống túng thiếu, có thể qua đời vì bạo bệnh hoặc thiếu đói.

  – Người có dáng nằm giang tay chân. Đây là tướng ngang tàng, phóng túng, tham vọng lớn. Không sợ hãi, là người dũng lược.

  – Người có dáng nằm co quắp. Đây là tướng yếu, hèn không có dũng khí, người mồm mép.

  – Người có dáng nằm xoay tứ phía không định hướng. Đây được coi là tướng bần hàn, luôn lo lắng sinh nhai.

  – Người có dáng nằm bè bè như heo ngủ. Đây là tướng nghèo hèn, thấp kém.

  – Người ngủ mà hai mắt vẫn mở to, nhìn thấy được con ngươi đen bất động trong tròng mắt. Đây là tướng chết bất đắc kỳ tử, có thể bị tử nạn bất ngờ trong lúc xa nhà.

  – Người ngủ mà miệng mở ra lộ cả hàm răng, thỉnh thoảng lại nghiến răng kèn kẹt trong đêm tối, là tướng sẽ chết vì gươm đao hoặc súng đạn.

  – Người ngủ mà thỉnh thoảng mở miệng nói huyên thuyên đủ chuyện, nhưng là những chuyện không có đầu có đuôi tựa như người mê sảng là tướng làm tôi tớ, nếu có chút hư danh lợi lạc nào đó, đến cuối đời vẫn phải chịu hư hao mất mát.

  – Người ngủ mà miệng thở ra hôi hám. Đây là tướng số cho là người ngu đần.

  – Người ngủ mà thở ra ngắt quãng. Đây là ướng chết non, đoản mệnh.

  – Người ngủ mà thoát ra tiếng “hừ hừ”. Người này hay tử nạn bất ngờ.

  – Người ngủ mà thần thái sợ hãi. Đây tướng yểu mệnh, sức khỏe kém, tâm không an, trí suy kiệt.

  – Người ngủ mà thở điều hòa thần thái bình lặng. Đây là tướng thanh cao, tâm thế thư thái, là người hiền lương thiện lành.

  – Người ngủ mà nét mặt cau có. Đây là tướng thô bạo, đời bất hạnh.

  – Người ngủ mà nét mặt dữ tợn. Đây là tướng sát nhân và đoản mệnh.

  – Người ngủ mà thần thái bất an. Đây là tướng yếu hèn, kinh khiếp.

  C. Cách xem tướng tư thế nằm khi ngủ

  1. Xem tướng tư thế nằm nghiêng

  – Tướng người nằm nghiêng, tay chân co thu mình lại: Tư thế ngủ này cho thấy rõ cảm giác bất an của bạn, do vậy bạn có thể nảy sinh lòng ích kỉ, hay đố kị và có ý định phục thù. Vì bạn rất dễ cáu gắt, nên những người xung quanh đều phải hết sức dè chừng, tránh động chạm đến nỗi đau của bạn mà khiến bạn phẫn nộ.

  – Tướng người nằm nghiêng, gối đầu lên cánh tay: Trái ngược với tư thế nằm thu mình, bạn là người vui vẻ phóng khoáng, chân thành đáng quý. Tuy nhiên không có điều gì là hoàn hảo cả. Trọng tâm cuộc sống của bạn phải bắt đầu từ việc tạo dựng niềm tin, học cách nhìn nhận sai lầm và khiếm khuyết của mình, phải hiểu rằng điều đó thực ra chính là cái giá để tự hoàn thiện bản thân mình, có như vậy hạnh phúc mới đến với bạn.

  – Tướng người nằm nghiêng hẳn một bên: Tư thế ngủ này cho thấy bạn là người luôn có niềm tin. Do bạn luôn nỗ lực cố gắng nên làm bất cứ việc gì cũng đều có thể thành công. Tư thế này cho thấy họ có thể trở thành một người giàu có và có quyền thế trong tay.

  – Tướng người nằm nghiêng, co một chân: Đặc điểm tính cách của bạn là hay hoang mang sợ hãi và quá nhạy cảm. Bạn luôn thích than vãn và trách móc này nọ. Do vậy có thể đoán biết rằng, ngoài ra bạn cũng là người luôn có tâm trạng căng thằng, vì vậy rất dễ có những phản ứng gay gắt đối với những chuyện nhỏ nhặt. Bạn phải nhắc nhở bản thân rằng, cuộc sống thực ra chẳng có gì là ghê gớm cả, hãy học cách thả lỏng mình!

  – Tướng người nằm nghiêng, hai tay đưa ra phía trước mặt: Đây là những người rất cởi mở với mọi người, luôn khát khao cái mới nhưng cũng rất đa nghi. Họ thường mất nhiều thời gian cho một quyết định nào nhưng một khi đã lựa chọn, họ gần như không bao giờ thay đổi hay hối tiếc.

  – Tướng người nằm nghiêng, như khúc gỗ: Tư thế này, bạn nằm nghiêng về một bên, chân và tay thẳng dọc theo cơ thể. Đây là kiểu người rất tích cực, hòa đồng, thân thiện với mọi người. Bạn luôn nghĩ tốt về mọi người nên đôi lúc bạn quá cả tin nên có thể bị lợi dụng.

  – Tướng người nằm nghiêng, tư thế thai nhi: Đây là tư thế ngủ phổ biến của khá nhiều người. Khi ngủ, họ cuộn tròn giống như bào thai. Dáng ngủ này tiết lộ bạn là người chu đáo, tỉ mỉ, ngăn nắp và hào phóng. Bạn cũng là người thận trọng trong các mối quan hệ. Phải mất một thời gian để bạn có thể tin tưởng, mở lòng với một người.

  2. Xem tướng tư thế nằm ngửa

  – Tướng người nằm ngửa, duỗi chân giang tay: Đây là người thích tự do và giàu nhiệt huyết! Tư thế ngủ này thể hiện rõ tính chân thành của bạn. Bạn là người luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái, là người tôn thờ cái đẹp. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài hoang phí. Một đặc điểm khác về tính cách khiến người khác không vui đó là, bạn hay xen vào những việc không đâu, và một điều tệ hại hơn là, bạn có vẻ là một người rất thích bới móc khuyết điểm của người khác.

  – Tướng người nằm ngửa, hai tay để sau gáy: Bạn có trí thông minh tuyệt đỉnh và luôn nỗ lực học hỏi. Tuy nhiên đôi khi lại có ý nghĩ hoang đường, khiến người ta khó mà hiểu nổi, khó mà sánh bước cùng bạn. Bạn rất biết cách chăm sóc người thân, nhưng vấn đề chính là rất khó để yêu thương một ai đó.

  – Tướng người nằm ngửa, hai chân bắt chéo: Người có tư thế ngủ này thông thường đều có tính tự sướng, họ quen với mô thức sẵn có trong cuộc sống, do vậy rất khó chấp nhận sự thay đổi. Ở một mình có thể là sự lựa chọn tốt nhất trong tiềm thức của bạn. Hay nói cách khác, khả năng giải quyết vấn đề của bạn luôn phụ thuộc vào tính kiên nhẫn.

  – Tướng người nằm ngửa, chân tay để sát người: Do luôn bị giằn vặt với những kí ức không mấy tốt đẹp trước đây, nên bạn luôn cảm thấy trống vắng, buồn tẻ, chìm đắm trong thất bại và sóng gió của quá khứ. Cũng chính vì như vậy mà bạn có vẻ là một người thiếu quyết đoán, hay trì trệ, không dứt khoát, ấn tượng của mọi người về bạn đó là bạn đã để tuột mất tình yêu của mình.

  – Tướng người nằm ngửa, trùm chăn kín mít: Ở những nơi công cộng bạn luôn tỏ ra là người vô tư, thoải mái và thẳng thắn, tuy nhiên trong thâm tâm bạn lại luôn ẩn chứa cảm giác thẹn thùng và yếu đuối. Nếu khó khăn trắc trở đến tới tập, bạn thà chịu đựng sự giày vò chứ không muốn nhờ người khác giúp đỡ. Hèn chi khi ngủ tư thế của bạn thật kì quặc.

  – Tướng người nằm ngửa, yên tĩnh, ngay ngăn: Đây là tướng ngủ ngọa tướng tốt quý là tư thế nằm tự nhiên, thoải mái. Hít thở điều hòa, êm dịu, ngủ không phát ra tiếng ngáy, mê sảng, gầm gừ… Thần thái khi ngủ vẻ thư thái, lắng dịu. Người ngủ như vậy là thông thái, mẫm tiệp, trường thọ.

  3. Xem tướng tư thế nằm sấp

  – Tướng người nằm sấp, mặt như úp vào gối: Đây là người khá bộc trực và mạnh bạo. Họ không ngần ngại tỏ thái độ với cấp trên nếu không hài lòng về những chính sách mà lãnh đạo của mình đưa ra. Điều này đôi khi làm cho các sếp khó chịu và không hài lòng. Bạn sẽ phải khó khăn hơn người khác để chứng minh năng lực của bản thân mình. Bạn cũng rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, chèn ép con đường thăng tiến. Do vậy mà khả năng giàu có của bạn không được cao cho lắm.

  – Tướng người nằm sấp, như rơi tự do: Theo tư thế này thường nằm úp bụng xuống giường, đầu nghiêng sang một bên và bàn tay đặt gần gối. Đây là người rất cá tính, thân thiện, cởi mở, thích giao du và vui vẻ. Tuy nhiên, họ cũng rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương vì những lời chỉ trích của mọi người xung quanh.

  4. Xem tướng ngủ không có tư thế cố định

  Nếu ngủ kiểu này mà có rên âm ỉ, khí thở đoản, có múi, thần thái hỗn loạn không yên. Người có tướng này không ngu đần, nghèo hèn, ti tiện, nô bộc, cũng chết yểu, họa tại, kíp nạn, tù tội, chết chóc.

  5. Xem tướng ngủ luôn ôm gối

  Dù ngủ ở bất kì vị trí nào, bạn cũng ôm chặt chiếc gối trong tay. Thói quen ngủ này luôn đề cao các mối quan hệ về tình bạn, gia đình cũng như xã hội. Họ có xu hướng trở thành những người vui nhộn và luôn cố gắng giúp đỡ người khác thay vì bản thân mình.

  Tuy nhiên họ dễ bị hoảng hốt, buồn bực, khó chịu và oán trách lung tung. Họ không biết cách giải tỏa tinh thần cho thoải mái nên thần kinh thường hay căng thẳng và có phản ứng thái quá khi đối mặt với những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng tư thế nằm, tư thế ngủ, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nằm Ngủ Biết Tính Cách Ngay Qua 10 Kiểu Ngủ
 • Tướng Ngủ Sẽ Tiết Lộ Phần Nào Về Tài Lộc Của Gia Chủ
 • Những Cách Xem Tướng Khuôn Mặt Để Nhận Biết Kẻ Tiểu Nhân Xấu Xa
 • Xem Nét Tướng Mặt Điển Hình Của Những Kẻ Tiểu Nhân, Xấu Xa
 • Xem Tướng Nhận Diện Kẻ Tiểu Nhân Chớ Nên Kết Bạn
 • Tử Vi, Xem Tử Vi, Coi Tử Vi, Lá Số Tử Vi, An Sao Tử Vi Và Bình Biải: Nguyễn Hồng Phúc Sinh Ngày Đinh Sửu Tháng Canh Ngọ Năm Giáp Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Sao Việt (P3): Angela Phương Trinh
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Bảo Bình
 • Luận Tử Vi Năm 2021 Của 12 Con Giáp : Tài Lộc, Sự Nghiệp Và Tình Duyên
 • 12 Lý Do Vì Sao Bạch Dương Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Tra Cứu Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Bạch Dương (Aries)
 • LÁ SỐ TỬ VI

  Cuc:

  Hỏa lục cục (Cục Hỏa khắc Mệnh Kim)

  Năm Lập:

  Canh Tý (2020) tại chúng tôi

  Điểm lá số:

  Mệnh:5

  Phụ mẫu:1.3

  Phúc đức:6

  Điền trạch:0

  Quan lộc:5

  Nô bọc:2.3

  Thiên di:5

  Tật ách:9

  Tài bạch:3.7

  Tử tức:1.7

  Thu thê:10.4

  Huynh dệ:6

  Cục Hỏa khắc Mệnh Kim:-3

  Âm Dương thuận lý:1.5

  Kim Hỏa Thủy Thổ Mộc Phi hóa nhập cung

  (M)-Miếu Địa (V)-Vượn Địa (Đ)-Đắt Địa (H)-Hãm Địa

  Thân chào Quý Cô Nguyễn Hồng Phúc,

  Chúng tôi xin gởi đến Quý Cô Nguyễn Hồng Phúc lá số trọn đời này và luận giải cùng Quý Cô những vấn đề mà Quý Cô đang quan tâm trong lá số. Trong phần bình giải Quý Cô hãy xem kỹ câu nào đúng với mình nhất và bỏ qua những câu không dúng, vì trong phần bình giải chúng tôi nhập rất nhiều lời giải của nhiều hệ phái Tử vi khác nhau và có thể những lời giải sẽ không đồng nhất, cũng giống như Quý Cô đi xem thầy, cũng một ông thầy đó nói đúng cho người này nhưng với người khác thì sai, vì kinh nghiệm mỗi người mỗi khác và sách tử vi cũng có sách nói này sách nói khác trong cùng một trường hợp. Có một số câu bình bị ngược giới tính, ví dụ Quý Cô là Nữ nhưng nói khắc vợ thì Quý Cô hãy nghĩ ngược lại là chồng, vì đó là những câu dùng chung cho cả Nam và Nữ.

  Về cách xem; ví dụ cung Phu thê của Quý Cô có các sao Thiên Đức, Nguyệt Đức, Đào Hoa thì nói “vợ chồng tốt đôi, tương đắc”, nhưng vừa xem xuống dòng tiếp theo thì thấy có các sao Cô Thần, Qủa Tú thì nói vợ chồng “Cô đơn lạnh nhạt”? Quý Cô sẽ hỏi, lúc thì nói tốt, lúc thì nói xấu vậy cái nào đúng? Trả lời là cái nào cũng đúng hết, nếu có sao tốt mà kèm theo sao xấu thì cái sự tốt bị kéo lùi và sao xấu cũng đỡ xấu hơn khi mà cũng có sao tốt kéo lên. Nói đơn giản như chơi bóng đá khi tỷ số là 1:1 thì coi hư huề, còn nếu tỷ số nghiêng về bên nào thì bên đó thắng, do đó hãy lưu ý câu nào thường lập lại nhiều lần ở các sao khác nhau thì có khả năng sảy ra nhất.

  Cách để nhận biết sao tốt và sao xấu, trong lá số Tử vi có 12 cung gồm Mệnh,Phụ mẫu,Phúc đức, Điền trạch… và 1 cung Thân được gởi vào 1 trong 12 cung kia, trong mỗi cung sẽ có các sao hiện diện, Các chính tinh sẽ được an ở chính giữa phía trên có font chữ to và rỏ nhất có kèm theo (M)(V)(Đ)(H) phía sau, những chữ viết tắt đó là Miếu địa, Vượng địa, Đắt địa và Hãm Địa, theo thứ tự từ trước ra sau (M)tốt nhất, (V)tốt nhì, (Đ)tốt ba còn (H)là xấu. Và phía dưới chính tinh vừa nói thì có các sao bên trái và phải, bên trái là các sao tốt, bên phải là các sao xấu, những sao được in đậm quan trọng hơn những sao bình thường. Quý Cô còn có thể “nghe tên mà đoán số nhà” các sao, ví dụ các sao như; Đại hao, Phá toái, Tang môn, Kiếp sát, Địa kiếp, Bệnh phù.., nghe tên là biết Hung tinh rồi, Cát tinh không thể nào có các tên hung như vậy được.

  Những đoạn bình giải được chúng tôi trính nguyên văn từ sách các sách Tử vi, mà sách thì người ta nhìn lá số để bình giải chứ không nhìn người nên không sợ mất lòng ai, một số câu bình giải có phần mạnh bạo và có thể ảnh hưởng đến danh dự của Quý Cô nếu có ai đó xem cùng, Quý Cô hãy thông cảm vì dó chỉ là những lời bình giải được lập trình để bình lá số chứ không có ý gì khác.

  Chúc Quý Cô mạnh khỏe, thành công và tìm được điều có ích sau khi Tử vi!

  Mệnh Hỏa Lục Cục ở Dần (Lô Trung Hỏa Lục Cục)

  Lai Nhân Cung ở cung Tài Bạch

  Là phương thức kiếm tiền ảnh hưởng đến cuộc đời của Quý Cô. “Lai nhân cung” ở tam phương của cung mệnh (mệnh, tài, quan) là thuộc cách tự lập, tự lập cánh sinh, thuộc cung vị ở trạng thái tĩnh.

  Phàm lai nhân cung ở các cung mệnh, tài, quan phần nhiều đều thuộc mẫu người tự lập, tay trắng làm nên; cuộc đời khá vất vả, tuy thân cận quý nhân nhưng khó thành người giàu có, đa số xem trọng danh tiếng hơn lợi lộc. Nói một cách khác, dù không có tiền, thâm chí còn kiếm được nhiều tiền nữa là đằng khác, nhưng đều khó giữ được, vì sẽ có nhân tố khác làm cho ra tiền hoặc tổn tài, hao tài, rốt cuộc có thể trở về số không, ví dụ như bị giật nợ, mua nhà cửa. Nếu cung điền trạch lại không tốt, thì không mua được nhà mà còn phải bán nhà; nếu không, dù trong người đang có tiền, ắt cũng sẽ xảy ra chuyện làm hao tài hay phá tài.

  Lai nhân cung ở bốn cung mệnh, tài, quan, điền đối với Quý Cô là khá có lợi.

  Cân Xương Tính Số:

  Số 4 lượng 3

  Bẩm sanh tâm trí cực thông minh

  Lẫm liệt hiên nhang vượt bất bình

  Tài lộc sẵn dành trời đã định

  Quý nhân như có ở quanh mình.

  Nói chung, Quý Cô có số lượng và số chỉ nầy, thông minh hoạt bát, số được kẻ yêu người mến Có quý nhân giúp đỡ Đến năm 46 tuổI mới được giàu sang sung sướng Số có con đông.

  Tổng quan về cuộc đời Quý Cô tuổi Giáp Tý:

  Quý Cô Giáp Tý có Thái Dương chiếu mạng, sanh nhằm Thiên Quý, là người thông minh, năng động, dáng dấp thanh sang…được nhiều người quý mến, dễ trở nên tự cao và khởi nhiều tham Vọng.

  Là người có tầm nhìn xa, biết nắm bắt thời cơ rất phù hợp với các ngành thương mạl, dịch vụ, sản Xuất, ngoại giao…hơn các nghề chuyên môn, kỹthuật.

  Quý Cô thuộc vào hàng Cao số, có thể trỡ thành người nổi tiếng nhưng nếu không tự kìm chế tánh khinh người, sống chỉ biết lợi mình, chèn ép kẻ khác thì sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, chao đảo, gặp nhiều bắt trắc tai nạn. Ða phần, một tay lập nên sự nghiệp, càng Xa xứ càng dễ thành công. Tiền Vận có lắm đổi thay, đường tình duyên không thuận. Phải đi vào Trung niên sự nghiệp mới Vững Vàng. Càng ăn ở có phước, biết Chia sẻ giúp đỡ người, Công danh tài lộc ngày Càng hưng Vượng. Tuổi già hoàn toàn Sung Sướng.

  Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau, nhưng không phải do ai đặt để. Tất cả đều tự mình gây tạo. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn (ý nói cung Phúc đức hiện thời), sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ hại nhân thì công danh tài lộc có lên đến tột đỉnh cũng sẽ dễ dàng tan hoại, cuối đời phải trả giá cao. Vì vậy, số phận của mỗi người không bằng được luật Nhân Quả tự nhiên. Người Xưa có câu: “Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều”, hãy xem đó làm phương châm trong cuộc sống, chắc chắn sẽ được tốt đẹp.

  Thất Sát Triều Đẩu cách (đạt 8/11 sao)

  Thất Sát thủ Mệnh, vào các cung Tý Ngọ Dần Thân, cùng với Lộc Tồn, Khoa Quyền Lộc, Tả Hữu, Xương Khúc, Khôi Việt hội hợp chính là cách gọi là Thất Sát Triều Đẩu này. Thất Sát miếu tại cung Dần Thân, vượng địa ở cung Tý Ngọ. Thất Sát tại Thân, mệnh an tại Ngọ gọi là “Triều Đẩu”, (Thất Sát) tại Dần, Mệnh an tại Tý gọi là “Ngưỡng Đẩu”.

  Người có cách này thường mang nhiều sát khí trên mặt, tự mình phát đạt nhưng không tránh khỏi có lần thất bại, hoặc cũng là nguyên nhân mà không ít người bị chết dưới thủ hạ của mình. Người có cách này, da phần hiển đạt về binh nghiệp, chỉ huy quân đội hùng mạnh, tuy không phải là người sáng lập công ty, nhưng cũng là tài năng trong thương giới, chắc chắn đại phú. Có nhiều cát tinh hội hợp, lại có hung tinh hội hợp trở thành phá cách, chủ thường hay thay đổi, lên rất nhanh mà xuống cũng nhanh, thậm chí có lúc phát đạt mà cũng không thể giữ cho lâu dài, kết cục đều là không tốt. Không có cát tinh hội hợp, chỉ là cách bình thường, không có cát tinh nhưng lại có sao hung đồng cung hội hợp, chắc chắn là hạng nghèo hèn, chủ hung ác, tàn tật, bôn ba, phạm tội, lao ngục, tuổi thọ không cao.

  Sách Viết:

  “Thất Sát triều đẩu, tước lộc vinh xương”, ý nói người có cách này được phong tước vị, bỗng lộc cao.

  “Thất Sát Dần Thân Tý Ngọ, nhất sinh tước lộc vinh xương” ý cũng giống câu trên.

  “Triều đẩu ngưỡng đẩu, tước lộc vinh xương”. Ý cả hai cách Triều Đẩu, Ngưỡng Đẩu cũng đều có địa vị, bổng lộc cao.

  “Thất Sát thủ Mệnh, miếu vượng, hữu mưu lược, kiến Tử Vi gia kiến chư cát, tất vi đại tướng” là Mệnh Thất Sát miếu vượng là người có mưu lược, gặp Tử Vi thêm nhiều cát tinh, chắc chắn làm đến đại tướng.

  “Thất Sát thủ Mệnh, đắc Tả Hữu Xương Khúc củng chiếu, chưởng sinh sát chi quyền, phú quý xuất chúng” là Mệnh Thất Sát, được Tả Hữu Xương Khúc củng chiếu, là người nắm quyền sinh sát, giàu sang tột bực.

  “Thất Sát nhập Mệnh Thân cung, kiến cát, diệt tất lịch thụ gian tân” tức là Thất Sát nhập vào cung Mệnh hay cung Thân, tuy gặp cát tinh, cũng có lúc phải chịu gian nan, cùng khổ.

  Lộc Văn Củng Mệnh cách (đạt 10/11 sao)

  Lộc Tồn thủ Mệnh, tam phương tứ chánh gặp Xương Khúc chiếu, gặp cát tinh, không gặp sát tinh, vô cùng phú quý.

  Lộc Mã Giao Trì cách

  Cung Mệnh hay tam phương tứ chánh có Lộc Tồn (hoặc Hóa Lộc), hợi họp với Thiên Mã. Người nào có cách cục này thường hoạnh phát tại hải ngoại hoặc tiền tài đến từ phương xa, hoàn cảnh thường có thay đổi lớn, thường xuất ngoại, sự nghiệp phải bôn ba vất vã để kiếm tiền,gặp nhiều cát tinh thì sẽ trở thành giàu có.

  Cung Thân của Quý Cô an tại Tuất có sao Đế vượng

  Tính tình thẳng thắn, cố chấp, kiêu ngạo, độc lập, có chí khí, hiếu thắng, thích tranh đua, nếu không phải người hiếu thắng thích ganh đua, thì trong công việc cũng ưa đầu cơ mạo hiểm, là vận mạnh mẽ nhất trong mười hai vận, nên vận khí rất vượng. Mệnh nữ giỏi giang, thường lấn át cả chồng.

  Cung Thân của Quý Cô an tại Tuất có sao Tham lang

  Là người chỉ dối trá

  Cung Thân đồng cung với cung Tài bạch

  Người sinh giờ Thìn hoặc Tuất, có đầu óc làm ăn, giỏi tính toán, khéo quản lý tiền bạc, phần nhiều là người kinh doanh. Nếu tổ hợp tinh hệ mà cát, có thể thành đại phú, cuộc đời phần lớn đều không thiếu tiền xài.

  Cung Thân đồng cung với cung Tài bạch

  Phần nhiều không thiếu tiền tiêu xài, một đời xem trọng việc vận dụng tiền bạc, có đầu óc kinh tế, giỏi tính toán, khéo quản lý tiền bạc. Thường theo ngành kinh doanh buôn bán, nếu tổ hợp sao cát, có thể trở thành đại phú ông; nếu tổ hợp sao hung thì không được vậy, một đời bôn ba vất vả vì tiền, cuộc sống quá gian khổ.

  Thân cư cung Tài Bạch

  Hậu vận nặng về vấn đề tiền bạc

  Cung Thân đồng cung với cung Tài bạch

  Xem trọng giá trị đồng tiền, dễ bị nhân tố kinh tế tác động đến hướng đi của mệnh vận

  Cung Mệnh có sao Thiên tài, cung Tài bạch có sao Thiên thọ

  Như vậy Thiên thọ nằm ở cung Tài bạch thì Quý Cô phải xem xét việc làm của mình ở cung Tài bạch được tốt thì Thiên tài mới có khả năng giúp mình giải họa và tốt đẹp hơn ở cung Mệnh. Làm việc tốt ở đây là kiếm tiền chính đáng, biết dùng tiền đó giúp đỡ gia đình và mọi người. Hai sao Tài và Thọ là hai sao cho biết về thế nhân quả ngay trong cuộc đời này để mỗi người sửa số mạng của mình. Cái nghiệp là do chính mình tạo ra.

  Sao Thiên trù ở cung Điền trạch thuộc tam hợp Bào-Ách-Điền

  Anh em Quý Cô được hưởng phúc lộc của tổ tiên nhiều hơn Quý Cô

  Hành Mệnh khắc hành của Mã: Xe cộ luôn ở trạng thái hư hao, gây tốn kém cho Quý Cô.

  Tuổi Giáp Tý của Quý Cô ứng với quẻ dịch “Sơn Thủy Mông (蒙 méng)”

  – Ký hiệu quẻ Dịch:

  – Chuỗi kết hợp bởi Thượng quái là Cấn và Hạ quái là Khảm

  – Quẻ dịch này nói lên ý nghĩa của cuộc đời Quý Cô và Quý Cô phải sống thế nào để có lợi nhất cho cuộc đời mình.

  Ý nghĩa: Muội dã. Bất minh. Tối tăm, mờ ám, không minh bạch, che lấp, bao trùm, phủ chụp, ngu dại, ngờ nghệch

  Lời bàn: Quẻ Mông chỉ thời vận mông lung, mơ hồ chưa rõ rệt, mọi việc không biết đâu là phải trái, không phải là thời cơ để hành động, mà là thời cơ để học tập, tìm người hướng dẫn. Công danh sự nghiệp không có trên quyền lực và trí tuệ chỉ bảo không thể hoàn thành, có cố gắng cũng vô ích. Tài vận không có, khó bề kinh doanh. Xuất hành chưa thuận vì chưa có mục đích rõ ràng. Tình yêu và hôn nhân còn mơ hồ, tìm hiểu chưa kỹ, ít chắc chắn.

  Định hướng chọn nghề của Quý Cô thuộc nhóm “Sát Phá Tham”

  Chiêm theo lá số Tử vi để chọn nghề thì Quý Cô thuộc nhóm thực dụng & phồn thực, làm theo thực tế quan sát, tự tin tiến hành nhanh chóng, xây dựng tiện nghị vật chất. Sẽ rất phù hợp và phát triển tốt nếu chọn các nghề như: Kỹ thuật chế tạo máy, y học ngoại khoa, xây dựng, công nghiệp thực phẩm, thẩm mỹ thực hành, thông dịch ngôn ngữ, thương mại…

  Nhóm nghiên cứu hậu TL đã đúc kết Theo kinh nghiệm khảo sát thực tế các LKĐ của dòng họ Lê Lã – Hưng Yên.

  Cục Hỏa khắc Mệnh Kim: Quý Cô rất đáng thương, người hay bị môi sinh không thích hợp với mình, sự thành công nếu có đòi hỏi phải trải qua gian khổ.

  Chi Thủy sinh Can Mộc: Quý Cô do may mắn mà thành công chứ thực lực, khả năng chưa đạt được đến mức độ ấy. Cuộc đời Quý Cô là một chuỗi dài may mắn tiếp nhau để có từ thành công này đến thành công khác

  Quý Cô Mệnh Kim hạp màu đen, trắng – kỵ: vàng, đỏ

  Để bảo thu bổn mạng, tránh phần nào sự khắc hãm nên dùng màu trắng cho các vật dụng hoặc màu sơn nhà cửa.

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Quan lộc

  Chuyên tâm học hành và làm việc, hòa hợp với bạn học, đồng sự, đồng nghiệp; nên đi làm hưởng lương, công việc thuận lợi, nên theo làm việc trong lãnh vực văn hóa, giáo dục, nghề nghiệp có tính phục vụ; theo con đường học vấn dễ có danh tiếng, việc học phát triển đều, thành tích bình ổn; tự sáng lập cơ nghiệp nên làm với quy mô nhỏ, không nên làm với quy mô lớn, việc làm ăn bình thuận, không có lời to, nhưng cũng không thiếu hụt, chỉ không có trở ngại mà thôi; nếu đi làm hưởng lương, dễ được cấp trên trọng dụng, đề bạt, nâng đỡ; có nghĩ đến chuyện đào hoa, nhưng thông thường chỉ muốn mà thôi, không có hành động.

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phu thê

  Chủ về “mắc nợ” người phối ngẫu, vì người phối ngẫu mà vất vả, bị họ hiếp đáp, xem thường. Do Hóa Kỵ chủ về “dính vào” cho nên đối với người phối ngẫu chuyện gì Quý Cô cũng phải lo liệu, như ăn uống, y phục, kiểu tóc, v.v… Mẫu người này nhất định sẽ có người phối ngẫu đến để “đòi nợ”.

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phu thê

  Cung Mệnh phi Hóa Kỵ nhập cung phu thê, ắt sẽ xung cung quan lộc, biểu thị tinh thần không nặng về sự nghiệp (vì Kỵ xung là chủ về vô duyên)

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phu thê

  Kiếm nhiều tiền mà vẫn không đủ chi tiêu: kiếm tiền không đủ để chi tiêu

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phu thê

  Là “mắc nợ” người phối ngẫu hoặc “mắc nợ” hôn nhân, nhất định sẽ có cuộc sống hôn nhân, sẽ rất yêu thương người phối ngẫu, nhưng cũng có nhiều lời than oán, vợ chồng ý kiến khó hòa hợp, không được người phối ngẫu trợ lực; nếu kết hôn sớm, khó sống với nhau đến đầu bạc, thường hay càm ràm, yêu mà rất đau khổ; không nặng tinh thần sự nghiệp, không thể làm ăn, gia đình và sự nghiệp khó lưỡng toàn; sự nghiệp không thuận lợi, thường hay thay đổi việc làm, nên đi làm hưởng lương, không muốn sáng lập cơ nghiệp; tốt nhất là nên có công việc ổn định rồi hãy kết hôn, dễ vì vấn đề tình cảm hoặc gia đình mà dẫn đến tình trạng công việc không được thuận lợi; nặng bệnh nghi ngờ, hay ghen tuông. Nếu lại chuyển phi Hóa Lộc nhập cung mệnh, là ý tượng: vợ chồng ở riêng.

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phu thê

  Là dính chặt, bất kể tốt hay xấu đều theo đuổi một cách cuồng nhiệt, sau khi kết hôn sẽ tranh cãi thị phi

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Phụ mẫu

  (Tuyến Phụ Tật là tuyến vị Huynh Nô của Tài Bạch, tuyến vị Huynh Nô chủ về thành tựu), cho nên có thể dựa vào Công Thương Nghiệp mà phát lớn tài lợi, làm việc trong giới kinh tế tài chính sẽ có thành tựu nổi bật. Hóa lộc là rực rỡ nhất.

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Phụ mẫu

  Hiếu thảo với cha mẹ, sống chung vui vẻ với cha mẹ, được trưởng bối yêu thích, đề bạt, nâng đỡ; có cách cục làm doanh nhân, công chức, thăng tiến nhanh; vận thi cử tốt, thành tích tốt.

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Nô bộc

  Không tùy tiện giao du bạn bè, mà rất chọn lựa, tiêu chuẩn hơi cao, nhưng đã giao du thì rất trung thành, không bao giờ bán đứng bạn bè; thích lãnh đạo người khác, sẽ được bạn bè hỗ trợ, thích hợp kiếm tiền ở những nơi náo nhiệt, như nghệ thuật biểu diễn.

  Cung Mệnh Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Nô bộc

  Là có yêu cầu rất cao về sức khỏe của người phối ngẫu

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên mã

  – Người có tài năng, hoạt bát, mẫn tiệp, nhanh nhẹn, lanh lợi, chủ sự hoạt động, di chuyển nhiều

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc Tồn

  – Tính Tình: Người thông minh, học rộng, có tài tổ chức, sáng kiến, đứng đắn, tính nhân hậu, từ thiện.

  Công Danh Tài Lộc:

  Lộc Tồn là sao phú, chủ sự dư về tiền bạc. Ý nghĩa công danh chỉ là thứ yếu. Sự giàu có thường do hai nguyên nhân:

  Do di sản tổ phụ để lại: Người có Lộc Tồn ở Mệnh, Phúc bao giờ cũng được hưởng của tổ phụ, nhiều khi truyền kiếp, lưu truyền đến hai, ba đời.

  Do người khác biếu xén: Lộc Tồn chỉ sự có “lộc ăn” được người khác ban tặng, giúp đỡ.

  Lộc Tồn mang nặng ý nghĩa về tiền bạc, Lộc Tồn đi với các sao tài sẽ hết sức phát đạt. Đó là các sao:

  Chính tinh: Tử Vi, Vũ Khúc, Thiên Phủ đắc địa.

  Phụ tinh: Thiên Mã, Tràng Sinh, Đế Vượng, Hóa Lộc, Long Trì, Phượng Các, Tả Phù, Hữu Bật, Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Quan, Thiên Phúc.

  Tùy theo sự hội tụ ít nhiều với các sao trên, thế lực tài phiệt sẽ gia tăng mức độ.

  Phúc Thọ Tai Họa:

  Sao Lộc Tồn chế ngự được tất cả các sao chủ dâm đãng, lả lơi, được hưởng của tiền nhân hoặc hay gặp quý nhân giúp đỡ.

  Sao Lộc Tồn ở Mệnh thì vinh hiển, sống lâu.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Đường Phù

  – Người điềm đạm, khiêm nhường, ưa thích sự thanh nhàn, yên tĩnh. Sao này gặp nhiều sao tốt thì tốt thêm, gặp nhiều sao xấu thì xấu lắm.

  Tam hợp cung Mệnh có các sao Trường sinh, Đế vượng, Mộ

  Khuyên về nhân quả: Lúc sống thì đoàng hoàng, ngay thẳng; khi chết, mộ được yên (không ai chửi)

  Tam hợp cung Mệnh có Lộc Tồn(Bác sỹ), Tướng Quân(Quốc Ấn), Bệnh Phù

  Quang minh, nhân hậu, hiên ngang (Lộc, Bác, Tướng, Ấn), dẫu có suy tàn (Bệnh Phù)

  Tam hợp cung Mệnh an tại Dần có các sao Cô thần,Quả tú hội hợp

  Chỉ thích ở một mình, không thích đông người

  Tam hợp cung Mệnh an tại Dần có các sao Điếu khách,Tang môn,Tuế phá hội hợp

  – Ở vị trí xung phá, đối kháng với Thái tuế nên thường chống đối bằng các phương tiện

  – Gặp khó khăn trong việc đạt chí nguyện trong đời; thường làm là những công việc không đúng sở nguyện

  – Nhưng thông minh, tháo vát, hoạt động (vì mạng ở thế đối kháng Thái tuế thường có thiên mã)

  Tam hợp cung Mệnh an tại Dần có các sao Phá quân,Tham lang,Thất sát hội hợp

  Bất luận Thất Sát, Phá Quân, hay Tham Lang độc tọa, hoặc có sao khác đồng cung, phần nhiều đều có mệnh vất vả. Tuy nói tính chất tham, sân, si của Sát, Phá, Tham là thuộc loại thượng đẳng, nhưng họ cũng khá có lí tính và cảm tính, là người bộc lộ thẳng thắn, không đạo đức giả. Thường thường họ là nhà hành động chớ không phải là nhà lí luận chỉ nói suông, cho nên người Sát, Phá, Tham thủ mệnh bất luận là về diện mạo, cá tính, nghề nghiệp hay biểu hiện trong thế giới tình cảm thường sẽ tuôn ra hết, mặc kệ tất cả. Cung mệnh có tổ hợp tinh hệ này, nếu có thêm Văn Khúc, họ là người có hào khí ngút trời, trong phong thái quyến rũ họ còn điểm xuyết chút tình cảm êm ái triền miên.

  Tam hợp cung Mệnh an tại Dần có các sao Phá quân,Tham lang,Thất sát hội hợp

  Khá độc lập, năng lực phán đoán tốt, không thích bị ước thúc, có tác phong rất quả quyết, mà còn hành động theo tính tự nhiên. Lúc người này trong ngoài giữ được thăng bằng, thường thường cũng là lúc đang ở trong vận trình thắng lợi; trước đó, rất có thế Quý Cô gặp rất nhiều trắc trở, dễ xung động và có hành động lỗ mãng, liều lĩnh vô ích.

  Tam hợp cung Mệnh an tại Dần có các sao Phá quân,Tham lang,Thất sát hội hợp

  Là người có năng lực khai phá lãnh vực mới, tạo ra thành tích trong sự nghiệp, có tinh thần dũng cảm xung phong phá trận, thường đối mặt trực tiếp với tình hình thành bại, giỏi ứng biến, có đảm lược, tác phong rất quả quyết. Cho nên thích đầu cơ hay đầu tư kiểu ngắn hạn, hoặc chớp thời cơ đang thịnh hành. Ba sao này đầy sức sống, rất kị gặp Văn Khúc đồng cung. Tham Lang gặp Văn Khúc, tính chất không được tinh thuần, sẽ biến thành khoa trương phù phiếm; Phá Quân gặp Văn Khúc, sẽ mang tất cả thành quả đã nỗ lực có được thảy vào ngọn lửa, nguyên nhân là do đánh giá sai tình hình, hoặc vì người khác giới mà phá sạch! Nếu cung mệnh của bạn thuộc nhóm Sát Phá Tham, thì bạn có đảm lược và kiến thức hơn người, có khí phách và giữ vững lập trường, không thỏa hiệp; tài vận rất dễ lên xuống thất thường, thích hợp đầu tư vào những lãnh vực có tính mạo hiểm cao, lợi nhuận cao. Trong tình thế nghịch, bạn có thao tác rất tốt, nhưng phải có manh mối và cơ hội, hơn nữa còn phải có thông tin chính xác. Điều quan trọng là phải biết đủ, thấy được rồi thì dừng; nếu quá tham lợi nhuận cao, dốc túi đánh một trận, một khi thất bại thì khó mà đứng dậy. Đây là nhóm mệnh cách giỏi xông xáo trong các tình cảnh rối ren, trong lúc người ta đầu tư “theo hướng giá lên” thì họ đầu tư “theo hướng giá xuống”.

  Tam hợp cung Mệnh an tại Dần có các sao Phá quân,Tham lang,Thất sát hội hợp

  Mẫu phụ nữ này phần nhiều đều rất mạnh mẽ, giỏi giang, dũng cảm đột phá truyền thống, không sợ cái nhìn của thế tục, thậm chí trong các cuộc tranh luận họ có thể chiếm thượng phong, nên rất có khá năng lấy chồng nhỏ tuổi hơn mình.

  Tam hợp cung Mệnh an tại Dần có các sao Phá quân,Văn xương hội hợp

  Lên voi xuống chó

  Tam hợp cung Mệnh an tại Dần có các sao Thiên mã,Trường sinh hội hợp

  Là số được nhiều may mắn, làm qua thì nhẹ bước thang mây, rồng mây gặp hội

  Sao Lộc tồn ở Mệnh nhưng tuổi Giáp Tí không được hưởng Lộc Tồn

  – Đương số cũng được hưởng Lộc Tồn. Nhưng phải coi chừng: Lộc hưởng là Lộc bất thường, hoặc không ngay chính, cho nên được Lộc mà rồi bị tán hết, có khi được Lộc mà rồi gặp tai họa.

  – Cũng có trường hợp Lộc tồn cần được duy trì như một yếu tố cứu giải thì lại xài hết ảnh hưởng của nó bằng sự hưởng tiền, cho nên đương số hết yếu tố cứu giải, đành phải chịu họa.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Cô thần

  Cô độc: Cô độc, cao ngạo; vợ hoặc chồng mất trước; con cái đi xa, lục thân khó nhờ cậy, giao thiệp với người ít lễ nghĩa, quan hệ nhân tế không tốt, thường tự cách ly mình với xã hội, nhân quần và thần hữu để đến nỗi không có người tri tâm tri kỷ. Vậy tại sao người này lại cô độc? Ngoài cô độc thuộc trong mệnh mà ra:

  1. Nói năng không lễ phép, thích a dua, nói bậy, nói lời châm chọc, bới lông tìm vết…

  2. Xem người khác không ra gì

  3. Vẻ bề ngoài khó gây thiện cảm, hành vi quái gở

  4. Không hòa hợp với người xung quanh

  5. Hay sầu não

  6. Tự tư, keo kiệt, sống chỉ biết có mình

  7. Thiếu lòng bác ái, không biết chia sẻ, bố thí

  8. Cô độc và nghèo khó, thật bất hạnh thay là trong xã hội hiện nay những người cô độc ngày càng chiếm nhiều.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Cô thần Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Cô thần

  Khắc vợ khắc chồng, là người cô độc, cố chấp, phiêu bạt, lang thang, lục thân không đỡ đần, người gầy khô, hình tượng cô hàn, hai má hóp lại, là người khó gần, rất bi quan tiêu cực, không chịu ở nhà, tâm lý thất thường, mệnh nam rất kỵ có Cô Thần tọa Mệnh

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Cô thần

  Ly dị vợ

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Cô thần

  Nếu không ly hôn thì cũng chồng mất

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Cô thần

  Phòng phu: Mệnh nữ bất lợi cho chồng, chẳng hạn như sau khi lấy chồng thì sự nghiệp hoặc sức khỏe của chồng sa sút, người xưa gọi là “tảo phụ tinh”

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Đà la,Hỏa tinh,Kình dương,Linh tinh hội hợp

  Dễ bị tật như còng lưng

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Địa kiếp tọa thủ và các sao Đào hoa,Hồng loan hội hợp

  Đau khổ vì tình, tan tác vì tình duyên

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Chủ về cuộc đời chìm nổi, đặc biệt là bất lợi lúc còn nhỏ tuổi, nhưng nếu có cát tinh thì chủ về làm quân nhân cảnh sát mà thành danh, hoặc bạo phát

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Hữu bật,Tả phù hội hợp

  Chủ về có năng lực lãnh đạo, giỏi biết người và khéo dùng người, được mọi người trợ giúp. Song có khi lại chủ về tính ỷ lại hơi mạnh, nhờ người giúp đỡ mà bản thân lại không có tài năng. Ngoài ra, ở cung mệnh cũng chủ về bụng dạ rộng rãi, khoáng đạt, lỗi lạc bất phàm, tính cách đôn hậu, hào sảng. Càng mừng nếu gặp được Thiên Khôi, Thiên Việt, Văn Xương, Văn Khúc.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Hữu bật,Tả phù,Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Viết văn làm thơ

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Linh tinh đơn thủ

  Mẫu người này phần nhiều không thích mắc nợ nhân tình, cá tính khá cương nghị, cô độc và tự đánh giá cao về bản thân; thường thường họ hết mình vì công việc, rất tích cực; có lẽ họ không giỏi giao du vì thói quen độc lập, nhưng không phải là họ không cần bạn bè hay tình cảm; mà tiền đề là phải mở được cánh cửa lòng của họ. Thực ra họ rất nhiệt tình, chỉ vì là họ có ý thức nguy cơ hơi cao, tâm lý phòng vệ khá nặng mà thôi. Một khi thấy được tình trạng bất lợi nào đó, họ sẽ lại chọn chớp nhoáng; còn đối với tình trạng đau khổ nội tâm, họ sẽ dùng phương thức phát tiết của mình; không để người khác biết, còn giỏi võ trang, mang bản thân ra rèn luyện rất kiên cường.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Linh tinh

  Chủ về khuôn mặt trên nhọn tròn mà dưới vuông; lông tóc mọc kì lạ

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Linh tinh

  Dễ chết non

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Linh tinh,Thiên mã tọa thủ và các sao Đà la,Kình dương hội hợp

  Có tật ở chân tay

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  “Lộc” là tài lộc, “Tồn” là bảo tồn. Lộc tồn là chủ về lợi cho tài vận. Nhưng vì 2 cung kế cận của Lộc Tồn là sát tinh Kình Dương và Đà La, tức là hai sát tinh giáp cung, vì vậy mà có ảnh hưởng bất lợi. Cho nên Lộc Tồn ở trong cung Mệnh, ngược lại thường chủ về việc trọng thị lợi ích cá nhân quá độ mà dẫn tới ích kỷ, keo kiệt.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Chủ về mặt hơi tròn, cằm tròn; hội sát tinh thì có dáng cô độc; hội Thiên Mã thì trán vuông mà đầy đặn.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Có của cải do tiền nhân để lại

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Có thể được hưởng sản nghiệp của ông cha

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Danh lợi song toàn

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Là người đầy đặn sống sung túc, lợi lộc vô số

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Là người đoan chính

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Là người giàu khó và khéo giữ gìn

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Nhiều bổng lộc

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Tham nhưng đôn hậu

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn

  Thân hình đầy đặn, tiền bạc sung túc nhất là đối với nữ mạng

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn tọa thủ và các sao Cô thần,Quả tú hội hợp

  Là người cô đơn, xung khắc cha mẹ, vợ con hay anh em

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Dễ tạo cảm tình với người chung quanh. Học hành đỗ đạt cao.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Lộc tồn,Thiên mã

  Có cách Lộc, Mã giao trì lên giàu có

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Lộc tồn,Thiên phủ,Tử vi

  Suốt đời phúc hậu, chức đến tam công

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Lộc tồn,Thiên mã,Vũ khúc

  Giàu có nơi tha hương

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Lộc tồn tọa thủ và các sao Triệt,Tuần hội hợp

  Cơ nghiệp tan tành

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Lộc tồn,Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Có tiền tài, địa vị

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Phong cáo,Thai phụ hội hợp

  Ắt là người có công danh được phong tặng, hiển đạt, dương danh cha mẹ, tổ tiên

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Tang môn

  Là người rất sầu khổ, ở nơi huyên náo vui vẻ cũng lãnh đạm

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Tang môn

  Tâm chất luôn sầu khổ, ngay cả trong chỗ vui

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Tang môn

  Tư cách: Là người bất mãn, không thoải mái. Người ta cho công việc này lại muốn công việc khác, không bao giờ thỏa mãn cho tới khi nhắm mắt xuôi tay vẫn chưa thoải mãn.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát đơn thủ

  – Ưu điểm: Thông minh, mẫn tiệp, nặng lí trí, tính toán cẩn thận, trí dũng song toàn.

  – Khuyết điểm: Hấp tấp, nóng nảy, phản nghịch hay thay đổi bất thường.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát đơn thủ

  Lúc họ phấn khởi kể lại những kì công của mình, bạn đừng bao giờ làm họ mất hứng; nếu bạn làm vậy thì phải cẩn thận, coi chừng tình yêu nửa đường bị “tắt lửa”. Đừng suốt ngày làm phiền họ, phải làm cho họ biết rằng, điều bạn quan tâm nhất là chính họ, nhưng đừng làm họ nhàm chán, mà phải “nắm giữ” họ cho đúng cách, làm theo kế “muốn bắt giữ thì hãy thả ra trước”, có thái độ hơi “đeo đính” họ nhưng cũng đừng “đeo dính” quá.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát đơn thủ

  Suốt đời tước lộc

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát đơn thủ

  Thường lầm lì có uy quyền

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát đơn thủ

  Thường lầm lì

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Được hưởng phú quý và tuổi thọ cũng gia tăng

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Được hưởng phúc đức hoàn toàn

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Là lấy tiền của người làm của mình

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Là người độc ác, lòng lang dạ thú, khắc chồng hại con, thường có nhiều tật bệnh, suốt đời lao khổ, lại hay mắc tai nạn và không thể sống lâu được

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Là người tài giỏi, đảm đang, gan góc và hay ghen tuông. Tuy được hưởng giàu sang, sống lâu nhưng phải muộn lập gia đình mới tránh khỏi được những nỗi ưu phiền đau đớn và chồng con.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Nàng là người túc trí đa mưu, chủ quan và ở thế mạnh, là mẫu phụ nữ mạnh mẽ không chịu thua đàn ông; về tính cách cũng thuộc loại nặng lí tính hon cảm tính, không giỏi trong chuyện tình trường nhi nữ. Nhưng mẫu người mà nàng yêu hoặc dễ chiếm được trái tim của nàng rất có thể là người có khi chất nam nhi hay một người đàn ông tuấn tú, biết quan tâm chăm sóc và dịu dàng. Biểu hiện bề ngoài hoặc về cá tính, có thế hai người có một khoảng cách khá xa, mà phong cách hành sự của hai người cũng rất khác nhau, bất kể thế nào, nhiều chỗ ở hai người đều dễ khiến cho người kia cảm thấy không hợp.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Người vừa phải, tính cương cường, lúc mừng lúc giận thất thường, có mưu mẹo giỏi, nhưng tính nóng

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Oan trái, rơi lệ vì tình

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Rất can đảm, dũng mãnh, thông minh, có nhiều mưu cơ, lại thêm tính cương nghị, hiếu thắng và nó đại ngôn nhưng được nhiều người tin phục tuy hưởng giàu sang sống lâu nhưng trên đường đời gặp nhiều bước thăng trầm

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Sắc mặt hồng vàng, hoặc vàng trắng; khuôn mặt phần nhiều vuông dài mà hơi gầy. Thân người trung bình, mập gầy bất nhất. Mắt lớn, nhãn thần phần nhiều không giận mà có uy; tính nóng vội, bề ngoài thì ra vẻ quyết đoán, nhưng nội tâm thì do dự.

  Thất Sát hội họp với sao cát, nhãn thần có uy mà sắc bén.

  Nếu có tứ sát tinh cùng chiếu, lại gặp các sao hình kị, phần nhiều thân người có tổn thương, tàn tật. Cổ nhân cho rằng chủ về lưng gù. Theo kinh nghiệm của Vương đình chỉ, lúc nhỏ còn dễ mắc bệnh sốt tê liệt mà dẫn đến tàn tật.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Sống lâu

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Tài quan song mỹ

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Tất được hưởng phú quý tới tột bậc

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Thân hình nở nang, hơi cao nhưng thô xấu, da đen hay đen giòn, mặt thường có vết, mắt to và lồi, tính ương ngạnh, nóng nảy, làm việc gì cũng muốn cho chóng xong

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát

  Trai gặp vợ hiền

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát tọa thủ và các sao Đà la,Hỏa tinh,Kình dương,Linh tinh hội hợp

  Tất bị gù lưng hay có có tật ở sau lưng và nếu ra trận chắc chắn mạng vong

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát tọa thủ và các sao Hỏa tinh hội hợp

  Số không thọ, thường hung tử

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thất sát tọa thủ và các sao Hỏa tinh,Tiểu hao hội hợp

  Thật khó tránh được những tai nạn khủng khiếp

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên mã

  Chủ về thân người trung bình, không gầy; góc trán nhô cao và đầy

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên mã

  Là người siêng năng nhiều tài cán

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên mã

  Nếu kèm thấy Lộc Tồn thì làm ăn buôn bán có lợi; không kèm thấy Lộc Tồn thì cuộc đời nhiều biến động

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên mã

  Xoay sở làm việc giỏi

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên mã tọa thủ và các sao Điếu khách,Thiên khốc hội hợp

  Làm nên danh giá, lừng lẫy

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên mã tọa thủ và các sao Hỏa tinh hội hợp

  Không lên đi xa

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên mã tọa thủ và các sao Thiên hình,Thiên khốc hội hợp

  Vào nghiệp võ phát công danh

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Thiên mã,Trường sinh

  Công danh bị trắc trở

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Thiên mã,Trường sinh

  Gặp nhiều may mắn và làm lên dễ dàng (cách Mã ngộ Trường sinh)

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Thiên mã,Trường sinh

  Nhiều may mắn dễ dàng

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên mã tọa thủ và các sao Tuần hội hợp

  Cả đời ở xứ ngoài

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Thiên tài tọa thủ và các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Trí tuệ vượt thiên hạ

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Trường sinh

  Ăn nói khôn ngoan

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Trường sinh

  Khỏe mạnh, ít vận hạn, ra đời ở thế khác ngay

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Trường sinh

  Thọ

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có sao Trường sinh

  Tính tình ôn hòa thuần hậu, thông minh sôi nổi, hiên ngang khảng khái, có tài hoa, dễ gây thiện cảm, tài năng được khẳng định, rộng đường thăng tiến, nhưng thiếu quả quyết, nên đảm nhiệm chức vụ trợ lý, phụ tá sẽ phát huy được khả năng tốt hơn là lãnh đạo. Là nữ mệnh thích lý luận nhưng vẫn được mọi người yêu mến.

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Có duyên và phong nhã, đàn bà nhan sắc

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Hiếu học và đa năng

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Là người đa học, đa năng

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Là sao văn, tính chất cơ bản chủ về tài học, năng lực học tập; cũng chủ về khí chất văn nhã, đa sầu đa cảm, hoặc tính phong lưu

  Cung Mệnh của Quý Cô an tại Dần có các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Người đẹp và học giỏi

  Cung Mệnh Quý Cô an tại Tí được sinh nhập

  Tính tình kỹ lưỡng, cẩn thận trong việc làm, có thứ tự, ít chịu buông thả, đãi đàng người quen (từ ngoài sinh vào mình thì tính mình là tính vơ vào)

  Cung Mệnh Quý Cô an tại Tí thuộc tứ chính

  Đầy đủ sức khỏe, tinh thần cương quyết

  Cung Mệnh ở đất Tứ Mã: Dần, Thân, Tị, Hợi

  Gọi là “Tứ Sinh” chính là 4 cung vị đều ở đất Trường Sinh, còn gọi “Tứ Mã” là vì Thiên Mã chỉ ở 4 cung vị này, cho nên 4 cung vị Dần, Thân, Tị, Hợi được gọi là đất Tứ Sinh hay Tứ Mã. Người cung mệnh ở 4 cung vị này sẽ có đặc chưng gì? Phần lớn đều thuộc mẫu người không chịu ngồi yên, bôn ba, hành động mau lẹ mẫn tiệp, khá xem trọng tài lợi, quan niệm kiếm tiền khá uyển chuyển, rất nhạy bén trong việc ngửi thầy mùi tiền. Trong đó, cổ nhân đánh giá khá cao người có mệnh tọa ở cung Dần và cung Hợi, gọi cung Dần là “Sơn Đầu” (đầu ngọn núi), còn gọi Hợi là “yếu địa” (đất trọng yếu). Tức là nói, nam nữ tọa mệnh ở 2 cung vị này thường là phú quý song toàn. Bất luận nam nữ, cá tính độc lập, sẽ có tạo tác lớn lao; cho nên gặp người cung mệnh tọa lạc ở cung Dần hoặc cung hợi, thì không lên xem thường, có thể họ sẽ thành đại phú gia, hoặc có thành tựu lớn!

  Người tọa Mệnh ở cung Dần

  Chiếm đa số là mẫu người lao tâm, không cách nào ngồi yên ở nhà; trong nghề nghiệp, họ thích công việc có tính đầu tư hay cổ đông hợp tác; họ là người thích dựa vào kế hoạch để thực hiện; nhiều vất vả nhưng cũng khá lạc quan quan. Thông thường, họ không chịu yên phận làm việc hưởng lương, cũng không thích hợp làm nhân viên công chức. Một khi họ xuất hiện ở cấp chủ quản, thì khá kiệt xuất ở các lãnh vực như kinh doanh về truyền thông, chế tạo, hàng không, giao thông, vận chuyển hàng hóa, trong đó cũng có không ít tướng lãnh cao cấp.

  Mệnh – Tài – Quan ở 3 cung Dần – Ngọ – Tuất (thuộc cách liên hợp Thái tuế – Quan phù – Bạch hổ)

  Thuận lợi khá, chỉ toại nguyện tương đối

  Mệnh – Tài – Quan ở 3 cung Dần – Ngọ – Tuất (thuộc cách liên hợp Thiếu âm – Long đức – Trực phù)

  Nhẫn nhịn để có thu hoạch tối thiểu

  Mệnh – Tài – Quan ở 3 cung Dần – Ngọ – Tuất (thuộc cách liên hợp Thiếu dương – Tử phù – Phúc đức)

  Tuy thuận lợi nhưng không lâu bền

  Mệnh – Tài – Quan ở 3 cung Dần – Ngọ – Tuất (thuộc cách liên hợp Tuế phá – Điếu khách – Trực phù)

  Khó nhọc nhiều, mới toại nguyện được 70%

  Cung Phúc đức Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Quan lộc

  Đối với công việc hay sự nghiệp, trước khi hành động đều có kế hoạch, không gấp gáp xông tới, mà đi từng bước, dễ được quý nhân giúp đỡ, đề bạt, cũng dễ có thanh danh.

  Cung Phúc đức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Nô bộc

  Là người hay tính toán, so bì

  Cung Phúc đức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Nô bộc

  Tư tưởng cực đoan, dễ tranh chấp với người khác, hay so đo tính toán. Không hòa hợp với bạn bè đồng sự. Duyên phận bạc với anh chị em, anh em không gần gũi, trong nhà bất hòa, dễ xảy ra tình trạng tranh giành gia sản. Không nên cho người ta vay để lấy lãi. Sự nghiệp của người phối ngẫu không kiếm được tiền, không đủ chi dùng trong gia đình. Quan hệ hôn nhân không hòa điệu, khó trò chuyện trao đổi với nhau.

  Cung Phúc đức Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Tài bạch

  Có thể bồi dưỡng tri thức cho thị hiếu sở thích của bản thân để thành phương tiện kiếm tiền, kết hợp công việc với thị hiếu sở thích thành một. Có phúc ấm của tổ tiên, có tổ nghiệp, được trợ lực. Kiếm tiền nhẹ nhàng, vui vẻ, vợ chồng có phúc cùng hưởng.

  Cung Phúc đức Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Tài bạch

  Là tiêu tiền tiêu thụ bên ngoài

  Cung Phúc đức Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Tật ách

  Được hưởng gene di truyền tốt, cơ thể cường tráng, công năng tính dục khỏe mạnh, hiếu sắc, không biết tiết chế. Người phối ngẫu vất vả vì công việc mà không than oán, quá lao lực làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có các sao Đào hoa,Hồng loan,Phục binh,Thiên tướng hội hợp

  Trong họ có nhiều con gái bất chính

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hoa cái

  (Âm phần) Đất có hình giống như bông hoa nở, giống như cái lọng xòe hay cái bát úp

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hóa khoa

  (Âm phần) Hình đất giống như cái bảng

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hóa khoa

  Chủ về người không cầu hưởng thụ

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hóa khoa

  Chủ về nhiều phúc vận, lạc quan, ưa hưởng thụ, tình trạng kinh tế phần nhiều có thể cân bằng giữa nhập và xuất

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hóa khoa

  Có thể sống với nhau đến bạc đầu, giữa vợ chồng với nhau rất ít khi xúc phạm nhau nghiêm trọng, dù có cãi vã, tranh chấp, sau đó cũng giao lưu với nhau mà làm lành như cũ, huống hồ nam nữ vai chính đều là người khá xem trọng vấn đề sĩ diện.

  Thái độ xử sự của Quý Cô thiên về lí tính hơn là cảm tính, chuyên chú vào sự nghiệp hoặc sự việc đang nghiên cứu, cho nên thường có kiến giải khách quan mà không đột ngột, do đó Có thể làm cho hôn nhân hòa hợp, ít thấy đột nhiên xung kích. Dù gặp cảnh khó khăn cũng Có thể dựa vào trí tuệ của mình và trợ lực của bậc trưởng bối mà hóa hung thành cát, dù hai người không được chúc phúc, nhưng chỉ cần hôn nhân xác lập thì Có thể thấy hòa hợp hạnh phúc!

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hóa khoa

  Được hưởng phúc sống lâu, tránh được nhiều tai họa, họ hàng khá giả, có người đỗ đạt cao

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hóa khoa

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hóa khoa

  Hóa Khoa thường thường có hàm nghĩa “che đậy cái xấu” hoặc “chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa thành không”; người cung phúc đức có Hóa Khoa gặp lúc thất tình, ngay cả lòng đau như cắt, thất điên bát đảo, họ cũng sẽ gắng gượng mỉm cười, cố làm như không có chuyện gì, khó có biểu hiện rối loạn.

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hóa khoa

  Là chủ về Quý Cô có EQ cao, còn giỏi về lập kế hoạch, chương trình; chỗ đặc sắc của họ là suy nghĩ rất kỹ càng, tỉ mỉ, đến nơi, đến chốn, không sót khía cạnh nào. Trường hợp cung Phúc Đức có Hóa Khoa, dù cung Thiên Di có hung tinh tụ tập, cũng sẽ bình yên không sao, đi công tác xa hay nhiệm vụ gian khó ở nơi xa đều có thể giải quyết ổn thỏa; một ý tượng khác là, cuộc sống hôn nhân yên ổn.

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Hóa khoa

  Tâm trạng ổn định, làm ăn cũng khó lỗ vốn, biết hưởng thụ nhưng có kế hoạch và tiết chế, cân đối thu chi. Thích bố thí giúp người, có phúc tuệ, tinh thần cởi mở, phẩm hạnh tốt. Đối với sự việc có hứng thú, Quý Cô sẽ nghiên cứu sâu, có kiến giải ở trình độ khá.

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có các sao Hóa khoa,Vũ khúc

  Chủ về quyết đoán mau lẹ mà bằng lí trí

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có các sao Hóa khoa,Vũ khúc

  Vũ Khúc Hóa Khoa ở cung Phúc Đức, sự nghiệp phát đạt.

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Long trì

  (Âm phần) Gần mộ có ao hay giếng

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có các sao Long trì,Phượng các hội hợp

  Được hưởng phúc, trong họ có nhiều người khá giả

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Phục binh

  (Âm phần) Đất có hình giống như cái chiêng hay có hình như người lính cầm gươm

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Thai

  (Âm phần) Có dòng nước ngầm chảy vào trong mộ

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Vũ khúc đơn thủ

  Trong họ hiếm người

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Vũ khúc đơn thủ

  Vũ Khúc độc tọa ở cung phúc đức, chỉ cần không gặp sao đào hoa Văn Xương, Văn Khúc, thường thường họ có tính cương nghị, chính trực, có ý thức đạo đức, đối với “một nửa kia” của mình tuyệt đối sẽ làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ. Do đó những chuyện đàn đúm gây rối rắm phiền phức họ sẽ không làm. Người cương trực như vậy thường sẽ thiếu tình ý lãng mạn, tuy họ là người bạn đời rất trung thành, nhưng lại không phải là tình nhân đáng yêu. Đáng yêu thì thường không chung thủy, chung thủy thì lại không đáng yêu; đây là hai cái khó thường gặp lúc tìm người bạn đời của mình.

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Vũ khúc

  (Âm phần) Mộ tổ năm đời, đất cao trơ trọi, cỏ hình như quả chuông dựng đứng

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Vũ khúc

  Ít ưu sầu, hôm nay có rượu thì hôm nay say, mai mốt có buồn rồi sẽ hay, chẳng lo nghĩ ngày mai, chỉ lo nghĩ chuyện gần, không lí gì đến chuyện xa xôi. Vì thế tâm tư yên ổn, hưởng thụ hiện tại, có năng lực quyết đoán, quyết định chỉ trong thời gian ngắn, không do dự; nếu tài học không đủ thì sẽ có tâm trạng “chẳng có gì phải buồn khổ”.

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Vũ khúc

  Lúc yêu nhau họ rất tốt với “một nửa kia”, gánh trách nhiệm, là chỗ dựa của người yêu, có thể vì hạnh phúc của người yêu mà chịu khổ sở mà không oán không than. Nhưng đối với họ tất cả chỉ là đạo nghĩa hay trách nhiệm mà thôi; sau khi chia tay, dù trước kia thế non hẹn biển, chết đi sống lại, nhưng quá khứ là quá khứ. Sau khi chia tay thì không còn gì, là người xa lạ, không còn cách nào khác, nhiều lắm cũng chi là, mỗi khi gặp nhau vẫn mỉm cười và gật đầu chào nhau mà thôi.

  Cung Phúc Đức của Quý Cô an tại Thìn có sao Vũ khúc

  Quý Cô có cử chỉ ôn hòa văn nhã và sang quý, khí chất “thu vào bên trong” vững vàng, làm cho người ta có cảm giác đáng tin cậy. Trong tình cảm, họ có thái độ kiên định và trung thực, sẽ có hết sức để sống thật trọn vẹn với người phối ngẫu cho đến hết đời. Trong giao du thực tế, phần nhiều tình yêu cũng khá lâu đài và bền bỉ; nhưng không có nghĩa họ là người níu kéo tình nhân cũ; một khi đã cảm thấy mối tình này không phải của mình, họ có thể cắt đứt mà không hề lưu luyến.

  Ngọ có các sao Ân Quang

  Quý Cô hay giúp đỡ đồng nghiệp, lấy chí thành mà đãi người. Được thượng hạ cấp quí trọng, nâng đỡ. Được chỗ làm, nghề nghiệp đúng sở thích. May mắn trong quan trường, sự nghiệp

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Tật ách

  Cơ sở doanh nghiệp có quy mô không lớn, nhưng rất ngăn nắp, đi làm thoải mái, vui vẻ; công việc hay sự nghiệp đều bình ổn thuận lợi. Cơ thể khỏe mạnh, làm việc có kế hoạch, rất có tài năng mà không phô trương; nếu có nạn tai bệnh tật, dễ gặp thầy thuốc giỏi, hoặc được quý nhân tương trợ.

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phụ mẫu

  – Lúc xảy ra xung đột lợi ích, có thể sẽ dùng những lời lẽ quá khích, thất đức, còn có thê có những hành vi ngang ngược, thậm chí sẽ “xuất chiêu độc” làm tổn thương người ta.

  – Người có kết cấu này, do cá tính của mình, dễ gây sự với tiểu nhân, cũng rất dễ bị kiện tụng thị phi, hoặc bị phiền phức về văn thư khế ước, hợp đồng.

  – Người có kết cấu mệnh bàn như vậy không nên tự kinh doanh, vì EQ không cao và thiếu độ chín chắn trong cách xử sự, vì vậy nếu tự kinh doanh buôn bán, hậu quả sẽ là thu nhập rất thảm hại. Dù nhất thời có đắc ý, cũng khó mà giữ được lâu! Cung quan lộc là “ngã cung”, còn cung phụ mẫu là “tha cung”, nó sẽ xung kích “ngã cung”. Còn một khái niệm quan trọng khác là, “ngã cung” và “tha cung” là khác nhau về loại cung, tất nhiên sẽ khiến Hóa Kị sinh ra hung tính! Giả thiết cung quan lộc phi Hóa Kị nhập cung mệnh, cung tài bạch, hay tật ách, thì lại không phải là chuyện xấu, vì bổn cung này đều thuộc “ngã cung”.

  – Lúc làm việc, do không giỏi kinh doanh mà phải dẹp bỏ bộ phận Quý Cô phụ trách, hoặc cho nghỉ việc; người có kết cấu này bị ảnh hưởng của cơ hội khá lớn.

  – Có nhiều cơ hội phạm kiện tụng thị phi, cho nên lúc bình thường cần phải thận trọng về nội dung văn thư khế ước, hợp đồng.

  – Vì khí thế không được mạnh khỏe, cho nên sẽ có biểu hiện thái quá do bất cập, hoặc để đạt được mục đích mà không nói lời từ đáy lòng, hoặc thấy hành vi ngụy thiện, giả dối.

  – Sự nghiệp tự kinh doanh, ngay cả lúc làm ăn đang hưng thịnh, cũng sẽ có ý thức nguy cơ phá sản. Người có kết cấu này không nên mở rộng tín dụng quá độ, nếu không sẽ dễ xuất hiện nguy cơ trong kinh doanh.

  – Hiệu suất học tập thường thấy không rực rỡ, thường thấy không cách nào tĩnh tâm, thiếu chuyên tâm học hành, hoặc thiếu tự tin.

  – Nếu làm công chức, vận thăng chức kém hơn các đồng sự, thiếu tính chủ động gánh vác trọng trách, quá độ bào thủ. Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm cản trở việc thăng chức.

  – Người có kết cấu này đại đa số đều có tâm địa khá thiện lương, cùng thường thấy họ có lòng nhân từ kiểu của đàn bà. Họ có rất nhiều hành vì không thỏa đáng là do tâm lí phòng vệ quá nặng, hoặc thiếu lòng tự tin, cho nên không có lòng dạ xấu công kích hoặc bày kế mưu hâm hại người khác.

  – Sức khỏe không được tốt, thế chất kém, lúc khí suy sẽ dễ sinh ra âu sầu, ưu uất.

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phụ mẫu

  Cung tật ách là cung vị điền trạch của cung quan lộc, là xung phá “kho”, có tượng phá sản, sập tiệm, mang nợ, tổn thất lớn

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phụ mẫu

  Là ý tượng: không thích học hành, bị động, thành tích kém

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phụ mẫu

  Lúc còn đi học, Quý Cô không thích học hành, hay nghỉ học, bỏ học nửa chừng hoặc thường hay chuyển trường. Là người không nói thực, ưa giả dối, nhưng mềm lòng, không có ý muốn hại ai. Đi làm hưởng lương có khả năng bị giảm biên chế, hoặc bị đuổi việc. Sự nghiệp sẽ tuột dốc, dễ bị phá sản, đóng cửa; dễ phạm tiểu nhân, thị phi về văn thư giấy tờ hợp đồng và thị phi kiện tụng. Vòng vốn xoay chuyển không thuận lợi, nợ đầy người, khó trả, dễ bị người ta làm khó, gây lụy. Làm công nhân viên chức suốt đời khó có cơ hội thăng tiến. Sức khỏe kém, giảm trí nhớ, hiệu quả công việc không được tốt. Cha mẹ có tính bảo thủ, ưa so đo tính toán, có thừa kế sản nghiệp của tổ tiên.

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phụ mẫu

  Một đời lận đận: một đời khó khăn lận đận, khó có thể làm được việc gì

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Điền trạch

  Làm nên cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng: tay trắng khởi nghiệp, vì đầu tư bất động sản mà phát tài

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Điền trạch

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Điền trạch

  Vì đầu tư bất động sản mà giàu sang: có thể đầu tư bất động sản, vì thế mà sinh được tài lợi

  Cung Quan lộc Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Phúc đức

  Công việc hay sự nghiệp có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Đầu tư sự nghiệp khá phô trương, xem trọng phong cách, có tác phong ở thế mạnh. Nếu đi làm hưởng lương, là người rất có năng lực, thăng tiến nhanh. Người phối ngẫu rất có năng lực, gặp nhiều cạnh tranh trong công việc hay sự nghiệp, có thể nắm quyền.

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hữu Bật

  – Gia tăng sự thuận lợi về công danh, chức vụ, thi cử, người có tài.

  – Được nhiều người nâng đỡ trên đường công danh.

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có các sao Hóa lộc,Thiên mã hội hợp

  Danh chức khá lớn nên làm công việc có tính cách lưu động, tài lộc ngày càng tăng tiến, có tài buôn bán kinh doanh

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hóa quyền

  Chủ về rất muốn làm lãnh đạo, có năng lực, luôn tìm cách nắm bắt cơ hội trong sự nghiệp, rất cơ động, thích hợp làm những công việc có tính cạnh tranh, rất tích cực. Nhưng những tính chất này không nhất định sẽ lộ ra ở hành vi, mà luôn là sự cảnh tỉnh của Quý Cô! Quý Cô sẽ nghiêm khắc tự giữ kỷ luật, phàm chuyện gì cũng chú trọng hiệu suất, cho nên có cảm giác rất bức thiết. Điều đáng đề cập là có yêu cầu khá cao về sự hoàn mỹ rất cầu toàn. Người này còn có tính ép buộc, đòi hỏi cao ở bản thân, vì vậy để bước lên cấp cao của quyền lực, làm những chức vụ ở cấp quản lý; bề ngoài cố tỏ ra thân thiện, nhưng thực ra khí thế của người này sẽ khiến người ta tin phục; cũng sẽ là thần tượng trong lòng người phối ngẫu.

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hóa quyền

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hóa quyền

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hóa quyền

  Cung quan lộc cung vị khí số của một người, cũng là cung vị biểu hiện môi trường làm việc; lúc cung quan lộc có Hóa Lộc hay Hóa Quyền, chủ về người này dựa vào việc làm của mình mà kiếm được rất nhiều tiền. Nếu cung quan lộc có Hóa Lộc, còn Hóa Quyền hay Hóa Khoa ở cung tài bạch, thì điềm triệu kiếm được tiền này sẽ càng rõ rệt hơn. Lúc này, chính tinh trong cung quan lộc sẽ quyết định nhờ công việc gì mà kiếm được tiền.

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hóa quyền

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hóa quyền

  Không xem trọng hình thức lễ nghi phiền toái, rất có tinh thần trách nhiệm, luôn làm việc theo nguyên tắc thực sự cầu thị, có khí thế quyền uy.

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hóa quyền

  Là người hiếu học, thành tích không tốt

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hóa quyền

  Về công việc họ kì vọng khá cao và có tính cầu toàn, rất có năng lực lập kế hoạch, có yêu cầu cao đối với bản thân, có năng lực cạnh tranh và tinh thần toan tính cho tương lai, có nhiều điều kiện để được thăng chức nhanh, nhưng phải phối hợp với các sao ở cung mệnh và cung tài bạch. Nếu cung mệnh và cung tài bạch có các sao xấu, rất có thể người này có tính cô độc và tự đánh giá mình quá cao, hoặc cho rằng mình uyên thâm quá ít người hiểu được. Là người có mệnh số vất vả, không cần phải đốc thúc làm việc. Lúc làm ở cấp chủ quản sẽ nghiêm khắc hơn ông chủ. So với trường hợp cung quan lộc có Đà La, một là họ làm việc nghiêm túc hơn, hai là họ rất có năng lực cạnh tranh. Đây là ưu điểm ở nơi làm việc, nhưng không nên bộc lộ quá nhiều nhuệ khí!

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hóa quyền

  Về sự nghiệp, có thể thi thố tài năng, được nắm quyền và cũng thích nắm quyền, có tài lãnh đạo quản lý, thường là người được chọn để đối ngoại. Lưu niên gặp nó dễ được lên chức (chuyển đến nơi khác).

  Hóa Quyền ở cung Quan Lộc, là điềm báo Quý Cô nắm chắc và có nhiều tham vọng đối với sự nghiệp, thích và có thể sáng lập sự nghiệp để làm ông chủ, hoặc khai phá sản phẩm mới, sự nghiệp mới. Nếu là người đi làm hưởng lương có thể lên đến bộ phận chủ quản, đều có thực quyền; có năng lực làm việc, lực phát triển mạnh, có tinh thần hăng hái, quả quyết, dứt khoát, có thể được cấp tiên hoặc những người chung quanh khen ngợi và ngưỡng mộ. Hóa Quyền chủ về biến động thay đổi, cạnh tranh, quyền quý, cho nên phải xông xáo, chiến đấu với hoàn cảnh, mới nắm chắc được thực quyền, nâng cao sự nghiệp hoặc chức vụ và địa vị. Thêm các sao sát kị là khá vất vả cực nhọc.

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có các sao Hóa quyền,Phá quân

  Chủ về khai sáng sự nghiệp

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có các sao Hóa quyền,Phá quân

  Phá Quân Hóa Quyền ở cung Quan Lộc, là chủ về có biến động thay đổi lớn trong sự nghiệp; nếu không có các sao sát kị xung, là thay đổi theo hướng tốt, chủ động có thể kiểm soát được tình thế thay đổi, phải chú trọng việc trao quyền hành cho người khác. Phá Quân là vua của bạn bè, có thể trao quyền một cách trọn vẹn, còn chi bảo và phụ trợ thêm, sẽ khiến sự nghiệp dễ thành công hơn, rực rỡ hơn, bản thân cũng không đến nôi phải bôn ba quá độ, mà có thể kiểm soát toàn bộ công việc.

  Chủ về làm quan được lên chức (chuyển đến nơi khác), sự nghiệp thành công, chủ động tranh thủ, ra sức thực hiện sự thay đổi, thay đổi được là rất tốt, càng bận rộn càng tốt.

  Ở cung lạc hãm, là chủ về mất chức, sẽ có tranh chấp, bất hòa, bị phân xử; người làm ăn thì cần cù vất vả kiếm tiền; công nhân viên chức thì sẽ lên chức (chuyển đến nơi khác) hoặc thay đổi chức vị.

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có các sao Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Có lợi về làm quân nhân cảnh sát, hoặc có lợi về đầu cơ; nếu không cát tinh thì gặp nhiều trắc trở

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có các sao Hỏa tinh,Linh tinh,Thiên mã hội hợp

  Chuyên về cơ khí hay làm nghề vận tải

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hữu bật

  Có trách nhiệm trong công việc, thật thà, nên theo nghề cảnh sát, tình cảm phong phú, thường phải chuốc lấy những rắc rối trong chuyện tình cảm

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Hữu bật

  Đào hoa: Giữa nam và nữ có quan hệ không chính đáng, như quan hệ giữa người đã kết hôn; hoặc là quan hệ yêu đương giữa người đã kết hôn và người chưa kết hôn, hay nói cách khác, phàm là người có quan hệ tình cảm bên ngoài với chồng vợ thì đều gọi là “đào hoa”

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Danh chức khá lớn nên làm công việc có tính cách lưu động, tài lộc ngày càng tăng tiến, có tài buôn bán kinh doanh

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Phá quân đơn thủ

  Công danh trắc trở, chức vị nhỏ thấp, nếu giàu sang cũng chẳng được lâu bền, nên kinh doanh, buôn bán hay chuyên về kỹ nghệ

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Phá quân đơn thủ

  Thành công về quân sự, nổi tiếng về sự nghiệp chính trị, có uy quyền hiển hách, rất lắm mưu trí, thường át quyền người trên, nếu đi buôn bán cũng phát đạt

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Phá quân đơn thủ

  Võ nghiệp hiển đạt nhưng thăng giáng thất thường, lập công danh trong thời loạn, thành công trong những việc thật khó khăn và nguy hiểm, có nhiều mưu trí và rất dũng mãnh

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Phá quân Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Phá quân

  Theo ngành công nghiệp hoặc làm quân nhân, cảnh sát là tốt

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Thiên hư

  Không dễ tiến thân, có danh mà không có thực

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Thiên hư

  Phù hoa mà không được

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Thiên khốc

  Không dễ tiến thân, có danh mà không có thực

  Cung Quan Lộc của Quý Cô an tại Ngọ có sao Văn xương

  Văn Xương hoặc Vãn Khúc đều là sao tài nghệ, trong tình hình không có chính tinh khác gây ảnh hưởng, có lẽ chúng không có học vấn ưu tú đặc biệt gì, nhưng trong tay có một hai tài năng hoặc năng lực mà người khác không có; ví dụ như có tài viết lách, hoặc có giọng ca hay. Nếu trong cung quan lộc có một trong hai sao này, Quý Cô có thể thử làm thêm nghề phụ, ví dụ như viết lách, vẽ tranh… hoặc làm diễn viên lồng tiếng, ca sĩ phòng trà, v.v… đều sẽ dễ thành công hơn người bình thường.

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Huynh đệ

  Trong anh chị em có người làm việc trong ngành văn hóa giáo dục. Cuộc sống gia đình bình yên, ít tranh chấp với người khác. Sinh kế gia đình bình ổn thuận lợi, có thể cân đối thu chi, tuy không nhiều, nhưng không lo thiếu. Rất có duyên với người chung quanh, ra bên ngoài có trợ lực.

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Thiên di

  1. Chưa già mà sức khỏe đã suy giảm, tóc bạc sớm, mặt nhiều nếp nhăn, sắc mặt tiều tụy.

  2. Tinh thần không tập trung, làm việc thiếu minh mẫn, hay giật mình, tâm thần bất an, tâm phiền, suốt ngày không tập trung được, trông giống như người mất hồn.

  3. Trí nhớ ngày càng suy giảm, thường hay bất chợt quên họ tên, số điện thoại hoặc địa chỉ của một người nào đó, …

  4. Dễ mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, thèm ngủ, lười biếng

  5. Không có tính nhẫn nại, thiếu tinh thần tích cực tiến thủ và ý chí phấn đấu

  6. Không có tinh thần làm việc, phàm là việc gì cũng không chịu nghiên cứu kỹ, cầu học thì không chịu tìm tòi, được chăng hay chớ, không biết phấn đấu vươn lên, không thể chịu khổ chịu khó được

  7. Đàn ông bị rối loạn cương dương, xuất tính sớm, không cương cứng .. nữ thì âm hư, lãnh cảm ..

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Thiên di

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Thiên di

  Đi xa sẽ tốt hơn

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Thiên di

  Đối tượng là phụ nữ có chồng hoặc đã ly hôn

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Thiên di

  Giao du không được lâu, còn biết được đối tượng rất lo cho gia đình, nhưng tình cảm vợ chồng của họ không được hòa mục. Giả dụ cung điền trạch phi Hóa Kị nhập cung thiên di và xung cung mệnh, còn phi Hóa Lộc nhập cung tử nữ, là ý tượng: đối tượng đã có con, và có thể đã li hôn.

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Thiên di

  Là ý tượng: khó có con gái

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Thiên di

  Thường hay dời nhà, sẽ rời xa cố hương, định cư ở tha hương để mưu sinh; ở bên ngoài dễ có tai ách, nên lưu ý phòng sự cố giao thông. Xem trọng quan niệm gia đình, nhưng duyên phận bạc với dòng họ bà con. Không có duyên với bất động sản; mua nhà lần đầu bị thiếu tiền. Khó kết hôn, giao du với bạn bè khác giới không được lâu, năng lực tính dục kém, có thể không có con cái. Tài vận không tốt, tiền bạc dễ bị hao tốn, tổn thất.

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Phúc đức

  Có thể thừa kế tổ nghiệp, giàu có, cuộc sống sung túc, có phước để hưởng.

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Phúc đức

  Là ý tượng: Tổ tiên có tiền, vì vậy biết được có tổ nghiệp để lại

  Cung Điền trạch Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Tài bạch

  Mua bất động sản, phải dựa vào bản thân để kiếm tiền. Đầu tư sáng lập cơ nghiệp làm ăn, cầm tiền trong nhà ra đầu tư.

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Bát Tọa

  – Gia tăng sự thuận lợi về mưu cầu nhà cửa.

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có các sao Ân quang,Thiên quý hội hợp

  Được hưởng của thừa tự

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có các sao Bạch hổ,Long trì,Thái dương hội hợp

  Đất trong nhà có con chó đá ở dưới ao

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có các sao Bạch hổ,Thái dương hội hợp

  Đất trong nhà có con chó đá

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ

  Chủ về biến động, hơn nữa, trong đời dễ xảy ra sự cố, tai ách bất ngờ

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ

  Chủ về có tổ nghiệp, nhưng không nhiều hoặc có nhiều người cùng hưởng, hoặc Quý Cô bỏ không nhận; lúc tự mua bất động sản, lần đầu tiên sẽ không thuận lợi hoặc gặp chuyện thị phi

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ

  Có tính cách bảo thủ giữ gìn nhà cửa, ruộng nương

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ

  Là chủ về không có chỗ ở cố định, hoặc vì nguyên nhân đặc biệt bắt buộc phải dời chỗ ở đi khắp nơi, đây là một trong những điều gây bối rối, khó xử cho Quý Cô. Đương sự rất mong muốn người nhà và bản thân có cuộc sống ổn định, nhưng không có nghĩa là sẽ làm được. Quý Cô hao tổn tiền bạc và tâm lực cho người nhà, thường hay lo lắng mình không đủ tiền để chi dùng trong gia đình. Suốt cuộc đời tận tâm tận lực vì gia đình, nhưng có lẽ người nhà không đánh giá cao thịnh tình này của Quý Cô, mà cho đó là lẽ đương nhiên. Nếu Quý Cô kiếm được nhiều tiền mà không có ai làm cho bản thân mình cảm thấy hài lòng, đương nhiên sẽ cảm thấy rất đau khổ và trống trải.

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ

  Là ý tượng: có con muộn, sau khi sinh con rất yêu thương con cái

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ

  Lúc mua bất động sản sẽ thiếu tiền, hoặc cần chú ý vấn đề chủ quyền; có điềm tượng lúc chưa mua được bất động sản, thường phải dời nhà; gia vận không được thuận lợi.

  Một trong những điều gây phiền nhiễu cho Quý Cô là không có chỗ ở nhất định hoặc vì nguyên nhân đặc biệt nào đó mà phải dời nhà tứ xứ, Quý Cô rất muốn cho người nhà và bản thân có một cuộc sống ổn định nhưng không nhất định là sẽ làm được. Quý Cô sẽ mang hết tiền bạc và tâm trí ra lo cho người nhà, Quý Cô cũng sẽ thường lo lắng tiền của mình không đủ dùng, suốt đời tận tâm tận lực vì gia đình, nhưng người nhà có lẽ không tiếp nhận tình cảm tốt đẹp này, mà cho rằng đó là lẽ đương nhiên. Nếu Quý Cô kiếm được rất nhiều tiền mà không có một chỗ nào làm cho bản thân hài lòng, Quý Cô sẽ cảm thấy tâm hồn mình trống rỗng và đau khổ.

  Có điều, Hóa Kị ở cung Điền Trạch là cách cục của người có tiền, bởi vì Hóa Kị là thu vào, chỉ nói về Điền Trạch, đó là nói mãi mãi không thỏa mãn. Còn đối với “phá cách” của sao Hóa Kị ở cung Điền Trạch, là có Hóa Lộc, Hóa Quyền, hay Hóa Khoa đồng cung, hoặc xuất hiện Địa Kiếp, Địa Không, thậm chí là Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, sẽ khiến cho sao Hóa Kị thay đổi tính chất.

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ

  Tính tiết kiệm, mắc nợ gia đình, hao phí nhiều tâm lực cho việc nhà, không có ý kế thừa tổ nghiệp, luôn muốn kiếm tiền để tự tậu sản nghiệp, nhưng mua nhà lần đầu dễ xảy ra chuyện không thuận lợi hoặc thị phi, nơi ở khá hỗn loạn, con cháu ít

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Hóa kỵ

  Vì cung điền trạch là “ngã cung”, lúc cung điền trạch có Hóa Kị là không chủ về tổn thất bất động sản, nhưng có khiếm khuyết đáng tiếc; nhà của Quý Cô hơi giống như bãi chiến trường, có lúc những thứ linh tinh, chất đống như núi, thật không giải thích nổi, ngay cả lối đi cũng không tìm không ra. Nếu cung điền trạch bị Hỏa Tinh và Linh Tinh giáp cung kiềm chế; hoặc thành cách cục “Hình tù giáp ấn”; hoặc là “Thái Dương, Cự Môn” mà Cự Môn Hóa Kị, hoặc có Đà La đồng cung, rất có thể hoàn cảnh chung quanh nhà ở không được tốt, không phải là hàng xóm hỗn loạn thị phi mà là các hộ gia đình có trình độ không đồng đều, còn có thể mua lầm nhà có tranh chấp pháp lí. Hóa Kị ở cung điền trạch thực ra không phải là hoàn toàn xấu, mà còn chủ về thu chứa, thời gian đầu Quý Cô phải sống tiết kiệm và dựa vào nỗ lực để mua bất động sản, rốt cuộc cũng tích lũy được tài phú, có thể mua được nhà nhưng không phải dùng để ở, mà sử dụng vào chuyện khác.

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có các sao Hóa kỵ,Thái dương

  Chủ về không có gia sản của tổ tiên để giữ

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có các sao Hóa kỵ,Thái dương Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có các sao Hữu bật,Tả phù hội hợp

  Chủ về sản nghiệp lớn, nhà cửa ổn định

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có các sao Mộc dục,Suy,Thiên hư,Thiên khốc,Thiên riêu,Thiên y hội hợp

  Nhà cửa mục nát, trong nhà nhiều nỗi đau buồn, sầu thảm, lụn bại. Nhiều chuyện đồi bại cần phải cảnh giác và phải tu dưỡng tâm trí.

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có các sao Tấu thư,Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Tự tay mình tậu nhà cửa

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Thái dương đơn thủ

  Không có nhà đất, may mắn lắm về già mới có chút ít

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Thái dương đơn thủ

  Tổ nghiệp để lại rất lớn lao nhưng về sau sa sút dần

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Thái dương

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Thái dương

  Nắm giữ sự sung túc đầy đủ, gần có nhà cao tầng, có vật kiến trúc cao vượt trội, dựa vào đó để luận cát

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Thái dương

  Nếu không phải chồng quá nhu nhược không có tài cán thì cũng là vợ đoạt quyền, bất hiếu với cha mẹ chồng, tọa ở Tuất thì rất kỵ

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có sao Thái dương

  Thừa kế gia sản của tổ tiên, song sẽ tiêu tan.

  Thấy cát diệu và cát hóa thì có thể mua bất động sản.

  Cung Điền Trạch của Quý Cô an tại Tỵ có các sao Thiên hư,Thiên khốc hội hợp

  Trong nhà có ma mộc. Nhà cửa mục nát hay có mối mọt.

  Cung Tật ách Quý Cô tự Hóa khoa Cung Tật ách Quý Cô tự Hóa khoa

  Cung Tật ách Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tài bạch

  Là người có tâm cơ khó lường, khá xem trọng tiền bạc, sẽ vì bản thân mà trù mưu tính kế. Chi ra nhiều mà thu vào ít, tiền bạc không thuận lợi, nỗ lực kiếm tiền, vì kiếm tiền mà tổn hại sức khỏe. Dễ mắc bệnh tiềm ẩn, thường vì sinh bệnh mà phá tài. Nam mệnh vì bệnh mà hao tài; nữ mệnh kiếm tiền trong ngành giải trí, tính dục mạnh, có nhiều nhu cầu về tính dục.

  Cung Tật ách Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Quan lộc

  Vợ chồng đều rất có duyên với người khác giới, sau kết hôn vẫn có người theo đuổi, dễ xảy ra sự kiện đào hoa. Công việc nhẹ nhàng, sự nghiệp thuận lợi, kiếm được tiền; đồng sự trong công ti xử sự hòa hợp với nhau.

  Cung Tật ách Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Tử tức

  Sẽ quản thúc con cái, nhưng đối xử rất tốt với con cái. Cơ năng tính dục khỏe mạnh, sinh hoạt tính giao nhiều, không có tiết chế. Cần phải cẩn thận phòng xảy ra nạn tai bất ngờ; mở công xưởng, cửa tiệm, có lực cạnh tranh với bên ngoài.

  Cung Tật Ách của Quý Cô an tại Dậu có sao Lưu hà

  Đàn bà thường khó đẻ hay gặp nhiều sự nguy hiểm trước khi lâm bồn

  Cung Tật Ách của Quý Cô an tại Dậu có sao Lưu hà

  Mắc tai nạn sông nước

  Cung Tật Ách của Quý Cô an tại Dậu có sao Thai tọa thủ và các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Đàn bà mắc bệnh đau tử cung hay lệch tử cung

  Cung Tật Ách của Quý Cô an tại Dậu có sao Thái âm đơn thủ

  Đau bụng

  Cung Tật Ách của Quý Cô an tại Dậu có sao Thái âm

  Bị đau bụng

  Cung Tật Ách của Quý Cô an tại Dậu có sao Thái âm

  Chủ về âm hư, thần kinh suy nhược, mất ngủ, nhức đầu, giảm trí nhớ.

  Thấy Hồng Loan, Thiên Hỉ, Hàm Tri, Đại Hao, Thiên Dao, Mộc Dục là bệnh đường sinh dục.

  Cung Tật Ách của Quý Cô an tại Dậu có sao Thái âm

  Chủ về chứng bệnh âm hư, tiểu đường, sa nang, bệnh chàm, bệnh gan, có tật ở mắt, với chứng bệnh báng nước. Nếu ở hãm địa thêm sát là bệnh gan.

  Cung Tật Ách của Quý Cô an tại Dậu có sao Thái âm

  Trong quá trình ngày tháng lưu chuyển, lúc Thái Dương ở trong cung tật ách được khơi động, sẽ khiến Quý Cô xem trọng công danh, sự nghiệp, đồng thời cũng sẽ khơi động nhiệt tình tha gia các việc công ích. Vì Thái Dương đã lộ mặt, thành tựu về học vấn, sự nghiệp và tâm tình, thảy đều dần dần trở nên sáng sủa. Lúc Thái Âm nhảy ra khỏi cung tật ách của nguyên cục, vận bất động sản sẽ manh nha, cũng làm cho tâm trí chín chắn hơn, giảm bớt tính thiên lệch và khơi dậy năng lực suy nghĩ phản tinh của Quý Cô. Hai sao này còn làm mạnh vận tình cảm, khiến Quý Cô xem trọng tình thân, tình yêu, tình bạn.

  Cung Thiên di Quý Cô tự Hóa khoa Cung Thiên di Quý Cô tự Hóa khoa

  Cung Thiên di Quý Cô tự Hóa quyền Cung Thiên di Quý Cô tự Hóa quyền

  Cung Thiên di Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phúc đức

  Ít được hưởng phước, phúc khí kém, bận rộn nhiều mà thành tựu ít. Thể chất kém, tài vận không tốt. Vì hưởng lạc mà lãng phí tiền bạc, không có kế hoạch rõ ràng, không tiết chế. Sự nghiệp của người phối ngẫu phát triển không thuận lợi, vợ chồng duyên phận bạc, thường hay xảy ra tranh chấp hoặc gần nhau ít mà xa nhau nhiều, ít trao đổi cảm thông nhau.

  Cung Thiên di Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Phúc đức

  Là ý tượng: chỉ cần ra ngoài là phải tiêu hao tiền bạc.

  Cung Thiên di Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Huynh đệ

  Rất có duyên với người chung quanh, giao du rộng, hòa hợp với bạn bè, tình cảm anh chị em tốt đẹp, vui vẻ hạnh phúc. Có thể nhờ anh em hoặc bạn bè trợ giúp mà kiếm tiền, có tiền cũng mang về cho anh em bạn bè hưởng chung. Công việc hay sự nghiệp phát triển thuận lợi, có nhiều cơ hội kiếm tiền.

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Bạch hổ,Thiên trù hội hợp

  Dễ bị ác thú, chớ nên vào rừng, hổ lang, rắn độc. Đề phòng tai nạn xe cộ.

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Hỉ thần,Hóa lộc,Thiên hỉ hội hợp

  Đi xa gặp được người làng

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Hóa lộc,Lộc tồn hội hợp

  Dễ kiếm tiền, luôn luôn gặp may mắn, buôn bán phát tài

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Hóa lộc,Lộc tồn hội hợp

  Ra ngoài danh giá, nhiều người kính trọng

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Hóa lộc,Thiên mã hội hợp

  Buôn bán nay đây mai đó, rất phát tài

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Kiếp sát,Lưu hà hội hợp

  Mắc tai nạn xe cộ hay bị ám sát

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Buôn bán nay đây mai đó, rất phát tài

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Tả phù

  Đào hoa: Giữa nam và nữ có quan hệ không chính đáng, như quan hệ giữa người đã kết hôn; hoặc là quan hệ yêu đương giữa người đã kết hôn và người chưa kết hôn, hay nói cách khác, phàm là người có quan hệ tình cảm bên ngoài với chồng vợ thì đều gọi là “đào hoa”

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Tả phù

  Khéo léo trong giao tiếp, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, đáng tiếc là tình cảm quá phong phú nên dễ chuốc lấy những rắc rối trong chuyện tình cảm

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Thiên phủ đơn thủ

  Gặp quý nhân, có tài lộc

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Thiên phủ đơn thủ

  Xa nhà được lợi ích và yên thân hơn ở nhà, buôn bán phát tài

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Thiên phủ

  “Một nửa kia” của Quý Cô là người rất sợ cô độc, ưa nghe lời xúi giục, dễ vì lời nói của người khác mà thay đổi ý nghĩ ban đầu, cá tính “duy ngã độc tôn”, không giỏi giao tế (giả thiết không có cát tinh phụ tá đồng cung hoặc chiếu hội), ưa ảo tưởng, thiếu thực tế, thích nghe lời ngon tiếng ngọt, dễ mềm lòng, dục vọng chiếm hữu rất mạnh, là người độc đoán, gia trưởng. Tuy họ có cá tính mạnh, nhưng có lúc sẽ tùy theo người mà họ có cách thể hiện mức độ mạnh mẽ khác nhau, giống như những đứa trẻ đang bất mãn, phản đối chỉ để phản đối! Nếu Quý Cô tỏ ra hơi đeo bám họ nhưng lại không đeo bám quá, thỉnh thoảng lại tâng bốc họ vài câu, thì họ sẽ tâm phục khẩu phục và dễ bảo hơn.

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Thiên phủ

  Ở bên ngoài vui vẻ yên ổn, không gió không sóng. Thấy cát diệu và cát hóa thì sự nghiệp thành tựu, có thể phát đạt, sinh hoạt tốt lành như ý.

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Thiên phủ

  Thiên Phủ dường như có khoảng cách rất xa với “đào hoa”, họ có cá tính ôn hòa đôn hậu, hướng nội, bảo thủ; bình thường chủ trương “im lặng là vàng”, ngay cả khi gặp phải đối tượng yêu thích cũng không dễ gì mở miệng. Trong ấn tượng của người ta, họ thường không được chú ý, nhưng nhờ tính tình đôn hậu thiện lương, chân thành, có thể trông cậy, nên dù có rất nhiều người theo đuổi nhưng thà chọn mẫu người này làm bến cảng dừng chân, nhất là lúc đối mặt với hôn nhân, đàn ông thà chọn một người vợ hiền mẹ tốt, phụ nữ thà chọn một chỗ có thế nương tựa lâu dài. Nhưng bạn đừng yên tâm quá sớm, cần biết rằng, tính không chuyên nhất trong tình yêu đều là vì được quá nhiều người khác giới chú ý mà ra, và người có cách suy nghĩ kể trên không phải chỉ có một mình bạn!

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Thiên phủ

  Ý tượng của Thiên Phủ là đất đai, người có mệnh cách này sẽ tranh thủ tài phú để giàu có và cuộc sống an nhàn, cũng sẽ bồi dưỡng bản thân có tầm nhìn rộng lớn và lòng bao dung. Do Thiên Phủ thuộc thổ, đó là tính chất vững vàng trầm tĩnh, cho nên người cung thiên di tọa Thiên Phủ hoặc tinh hệ Thiên Phủ, một khi đã hạ quyết tâm sẽ không nuốt lời. Nói một cách khác, một đời ít có thời gian thanh nhàn.

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Thiên phủ tọa thủ và các sao Hóa kỵ hội hợp

  Chủ về nạn tai tật bệnh, gặp tiểu nhân, phá tán thất bại

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Thiên phủ,Tử vi

  Ở bên ngoài được người kính trọng

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Thiên phủ,Tử vi

  Ra ngoài luôn luôn gặp quý nhân phù trợ, mọi sự đều hanh thông. Càng xa nhà càng được xứng ý toại lòng.

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có các sao Thiên phủ,Tử vi tọa thủ và các sao Hóa Lộc,Lộc Tồn hội hợp

  Chẳng riêng thu nhập được sung túc mà sinh hoạt cũng thuận lợi, toại ý

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Tử vi đơn thủ

  Gặp nhiều người giúp đỡ

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Tử vi đơn thủ

  Ra ngoài luôn luôn gặp quý nhân phù trợ, mọi sự đều hanh thông. Càng xa nhà càng được xứng ý toại lòng.

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Tử vi

  “Một nửa kia” của Quý Cô là người rất sợ cô độc, ưa nghe lời xúi giục, dễ vì lời nói của người khác mà thay đổi ý nghĩ ban đầu, cá tính “duy ngã độc tôn”, không giỏi giao tế (giả thiết không có cát tinh phụ tá đồng cung hoặc chiếu hội), ưa ảo tưởng, thiếu thực tế, thích nghe lời ngon tiếng ngọt, dễ mềm lòng, dục vọng chiếm hữu rất mạnh, là người độc đoán, gia trưởng. Tuy họ có cá tính mạnh, nhưng có lúc sẽ tùy theo người mà họ có cách thể hiện mức độ mạnh mẽ khác nhau, giống như những đứa trẻ đang bất mãn, phản đối chỉ để phản đối! Nếu Quý Cô tỏ ra hơi đeo bám họ nhưng lại không đeo bám quá, thỉnh thoảng lại tâng bốc họ vài câu, thì họ sẽ tâm phục khẩu phục và dễ bảo hơn.

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Tử vi

  Là người có lí tưởng, có chí hướng, có tham vọng, tinh thần toan tính cho tương lai của họ cũng khá mạnh. Họ không phải là loại người nóng lòng muốn thành công hay chỉ thấy cái lợi trước mắt; cho nên người có mệnh cách này nếu chịu đựng được gian khổ, sẽ có cơ hội thành tựu hơn người.

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Tử vi

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Tử vi

  Tử vi có quý khí, ra ngoài có duyên với người, được người kính trọng

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Tử vi tọa thủ và các sao Hóa Lộc,Lộc Tồn,Thiên Mã hội hợp

  Có thể làm ăn buôn bán ở bên ngoài, hoặc kiếm tiền ở phương diện khai thác sẽ được nhiều ích lợi

  Cung Thiên Di của Quý Cô an tại Thân có sao Văn khúc

  “Một nửa kia” là người có nhiều điều kiện thuận lợi để phong lưu đa tình. Họ biết lúc nào thì nên nói gì, lúc nào thì nên làm gì, trước mặt Quý Cô họ là người rất khả ái, đáng yêu. Ngoài ra, có thể họ còn rất đa tài đa nghệ, khéo léo, thông minh, học một biết mười, tính tình hiền hòa đáng yêu. Mẫu người này làm cho không ít người thần hồn bị điên đảo, nếu Quý Cô không biết trân quý họ, sẽ làm cho họ nhàm chán.

  Cung Tài bạch Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Phúc đức

  Biết tính toán tỉ mỉ, làm ăn hiếm khi bị lỗ nhiều, có thể thu lợi bình ổn. Biết hưởng thụ, nhưng có tiết chế, cân đối thu chi, sẽ tiêu tiền bồi dưỡng kiến thức cho thị hiếu lành mạnh. Có thể điều chuyển vốn liếng cho sự nghiệp của người phối ngẫu, đời sống hôn nhân ít sóng gió.

  Cung Tài bạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Điền trạch

  Sự nghiệp gặp trở lực lớn, không nên kinh doanh làm ăn, chỉ nên đi làm hưởng lương và làm nghề

  Cung Tài bạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Điền trạch

  Tiền kiếm được sẽ dùng trong sinh hoạt gia đình hoặc mua bất động sản.

  Tuy tiết kiệm nhưng không để dành được; nếu tích lũy được, nhưng cũng phải tích lũy từ từ, sẽ mang tiền tích lũy được ra đầu tư bất động sản, mua nhà trả góp hoặc vay tiền để mua, tiền sẽ khó bị giật.

  Quý Cô có quan niệm bảo thủ, sẽ không đầu cơ, tiền bạc sẽ tiêu hao đần cho đến lúc hết sạch.

  Cung Tài bạch Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Điền trạch

  Tốt, là ý tượng: giữ được tiền bạc, có hàm nghĩa thu giữ, cất chứa.

  Cung Tài bạch Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Phu thê

  Đa tình với người phối ngẫu, rất quan tâm chăm sóc, cho người phối ngẫu tiền tiêu xài; có thể người phối ngẫu cũng trợ giúp Quý Cô kiếm tiền. Sự nghiệp thuận lợi, tài phú không đến nỗi tệ.

  Cung Tài bạch Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Phu thê

  Giao tiền cho người phối ngẫu quản lý

  Cung Tài bạch Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Quan lộc

  Chủ về kiếm tiền được còn dư sẽ mang đi tái đầu tư. Lúc này số tiền mang đi đầu tư nhất định sẽ thu lợi.

  Cung Tài bạch Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Quan lộc

  Thích đầu tư, sau khi kiếm được tiền sẽ tái tăng vốn, sự nghiệp lớn, thành quả tốt đẹp, có thể phát triển nhiều hướng hoặc phát triển theo kiểu dây chuyền.

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có các sao Cô thần,Quả tú hội hợp

  Hà tiện, khéo giữ của

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có các sao Đào hoa,Hồng loan hội hợp

  Sẵn tiền, đàn bà phải nhờ nhan sắc mới dễ kiếm tiền, đàn ông phải nhờ vợ hay nhân tình

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Điếu khách

  Cờ bạc dông dài

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có các sao Điếu khách,Thiên hư,Thiên khốc hội hợp

  Ham mê cờ bạc

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Dưỡng tọa thủ và các sao Đào hoa hội hợp

  Làm nghề thầy cúng

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có các sao Hóa khoa,Hóa quyền hội hợp

  Làm giàu mau chóng hay gặp người giúp đỡ

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Hỏa tinh

  Dù Hỏa Tinh không phải là chính tinh nhưng vẫn có vai trò quan trọng, là đại biểu của tai họa xảy ra đột ngột. Giả thiết trong mệnh bàn của bạn, Hỏa Tinh ở cung tài bạch, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mình tính tình thẳng thắn mau lẹ, thật thà, thiện lương, tuy hay nổi nóng một chút nhưng không để bụng. Tuy bạn chỉ nổi giận có ba phút, nhưng uy lực của ba phút này đủ để “một nửa kia” phải khiếp vía. Có người nói, nhiều lúc người thật thà còn đáng sợ hơn người xấu, vì người thật thà hành xử không dùng đầu óc, cho nên bạn phải trân quý “một nửa kia”! Sống chung với bạn lâu ngày, vào sinh ra tủ bao phen mà vẫn không rút lui, chuyện này không phải ai cũng làm được.

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Hỏa tinh Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có các sao Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Có cát tinh thì bạo phát, không có cát tinh thì tài vận rất xấu, hoặc phát rồi lại lụn bại

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có các sao Long trì,Mộ,Phượng các hội hợp

  Được hưởng của tiền nhân để lại

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có các sao Phượng các,Tướng quân

  Hay có người biếu ngỗng, vịt hoặc ngan

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Quả tú

  Bất luận là chính tinh miếu hãm hoặc là chính tinh hóa ra sao thì cũng đều chủ cuối cùng ắt sẽ phá bại hết

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Quả tú Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Tham lang đơn thủ

  Hoang phí, chơi bời nên hao tán, suốt đời túng thiếu

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Tham lang đơn thủ

  Hoạnh phát tiền tài, kiếm tiền nhanh chóng dễ dàng, càng về già càng giàu

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Tham lang Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Tham lang

  Nên tự mình lập nghiệp, có sự rèn giũa tinh túy

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Tham lang

  Nguồn tiền tài lên xuống không ổn định

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Tham lang

  Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Tham lang Cung Tài Bạch của Quý Cô an tại Tuất có sao Tham lang tọa thủ và các sao Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Có cơ hội bạo phát

  Ngũ hành chính diệu Liêm trinh (HỎA) ở cung Phu Thê khắc hành (KIM) của bản Mệnh

  Vợ chồng ở một thời gian cũng chia tay, hoặc lục đục nhiều chuyện xảy ra

  Ngũ hành chính diệu Thiên tướng (THỦY) ở cung Phu Thê được hành (KIM) của bản Mệnh sinh nhập

  Vợ chồng ăn ở hợp, xứng đôi

  Ngũ hành chính diệu Thiên tướng (THỦY) ở cung Phu Thê hợp với ngũ hành (KIM) của bản Mệnh. Ngũ hành chính diệu Liêm trinh (HỎA) ở cung Phu Thê xung khắc ngũ hành (KIM) của bản Mệnh

  Cuộc sống ít nhất 2 lần lập gia đình

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Chủ về vợ chồng không nhận được sự giúp đỡ, chung thủy sống với nhau

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Cung phu thê tự Hóa Kỵ, là ý tượng: giữa vợ và chồng hay cãi cọ, nhiều nghi kị, không quan tâm lẫn nhau, vợ chồng gần nhau ít mà xa nhau nhiều. Còn do nguyên nhân gì, thì phải xem cung phu thê phi Hóa Lộc nhập cung nào, để biết nguyên nhân tại sao gần nhau ít mà xa nhau nhiều.

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Khả năng sinh đẻ của người phối ngẫu rất kém.

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Là đối tượng sẽ yêu đương nhiều lần trong cuộc đời

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Nhân sự bất hòa: bất kể phục vụ ở đâu, đều kết giao với người không tốt

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Thông thường, người cung phu thê có tự Hóa Kỵ phần nhiều mắc chứng bệnh sợ hãi hôn nhân, không biết cách giao du với người khác giới, sau khi kết hôn thường thường sẽ biến gia đình thành bãi chiến trường, gây gổ nhau không ngớt. Dạng này vốn không phải mắc chứng sợ hãi, vì mọi người đều có chút tính chất tương tự như vậy; nhưng nếu cung Phu thê có thêm Kình Dương hoặc Hỏa Tinh thì phải cẩn thận, vì người này có thể dùng phương thức “động thủ” để che đậy phức cảm phẫn nộ và bất an trong tâm hồn, phục vụ một người như vậy không phải là chuyện dễ dàng!

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Thường hoán đổi công việc: thường vì nhân sự bất hòa hoặc nhân tố khác, thường điều chức, thay đổi công việc hoặc dời địa điểm làm việc

  Cung Phu thê Quý Cô tự Hóa kỵ

  Tình cảm vợ chồng dễ phai nhạt do công việc bận rộn

  Hóa lộc ở cung Phu thê, mà cung Phu thê có tự Hóa kỵ

  Là ý tượng: Quý Cô đối xử tốt với người phối ngẫu như lâu nay, nhưng người phối ngẫu lại không thấy Quý Cô đối xử tốt với mình. Vì Lộc Kỵ tương xung, nên Quý Cô cần hạn chế tối đa việc qua lại với bạn khác giới, người phối ngẫu rất ghen.

  Cung Phu thê Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Quan lộc

  Người phối ngẫu rất có duyên với người chung quanh, có trợ lực cho sự nghiệp công danh của Quý Cô; về phương diện sự nghiệp hay công việc của họ, đều có thể phát huy tài năng, được khẳng định.

  Cung Phu thê Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Phụ mẫu, còn cung Phụ mẫu phi Hóa kỵ nhập cung Tử tức

  Cũng là mạng làm nhị phòng. Do cung Phụ Mẫu là cung vị tài bạch của cung nô bộc, cho nên có thể biết người này dễ luân lạc chốn phong trần.

  Cung Phu thê Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Phụ mẫu

  Người phối ngẫu có mối quan hệ tốt đẹp với cha mẹ và bậc trưởng bối của Quý Cô, là người thông minh, biết kiếm tiền, quan tâm chăm sóc gia đình của Quý Cô, có tiền mang về nhà.

  Cung Phu thê Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Phụ mẫu

  Người phối ngẫu làm cho Quý Cô vẻ vang

  Cung Phu thê Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Nô bộc

  Người phối ngẫu không tùy tiện giao du bạn bè, mà có chọn lựa, rất trung thành với bạn bè; nhưng cũng có cạnh tranh, có nhiều ý kiến tranh luận với bạn bè; đối với vấn đề sinh kế gia đình thì không được vừa ý, nhưng cũng có thể gánh vác; đối với anh em bạn bè của Quý Cô cũng có nhiều ý kiến, nhưng vẫn xử sự tốt.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thai Tuế

  – Vợ chồng bất hòa, hay cãi vã, lắm lời, có thể ly dị, ly hôn, nếu gặp sao xấu, trừ phi vợ hay chồng hành nghề luật sư, thẩm phán.

  – Nương tựa nhau, dính dấp nhau nhiều vì quyền lợi, danh tiếng, địa vị, dư luận, ảnh hưởng bên ngoài rất nặng vào đời sống riêng tư.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Ân quang,Thiên quý hội hợp

  Vợ chồng vì ân tình mà lấy nhau

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Đà la,Tuế phá hội hợp

  Vợ chồng hay cãi nhau, vợ lắm điều và đanh đá

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Đẩu quân

  Cũng được giàu có nhưng cương ngạnh

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Đẩu quân

  Là hạng vợ cả bị cô đơn

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Hoa cái,Mộc dục hội hợp

  Trai lấy vợ rất dâm dật, gái lấy chồng hoang đãng

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Chủ về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Chủ về mong ước, theo đuổi một cuộc sống hôn nhân, vì Quý Cô sẽ có tình yêu trai gái khá sớm hoặc có hiện tượng kết hôn sớm; theo đuổi hạnh phúc, cho nên Quý Cô rất thương yêu trân quý người yêu hay người phối ngẫu; quá nhiều tình cảm sâu đậm, nên tình cảm hôn nhân của Quý Cô khó chuyên nhất cho đến cùng, bất luận là chủ động hay bị động, đều có thể xảy ra tình trạng “một người trước, một người sau”, “một người công khai, một người bí mật”, hoặc “tay trái choàng, tay phải ôm”, đây không phải là sai lầm của Quý Cô, mà là vì chữ tình mặt chuốc họa.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Chủ về người phối ngẫu thông minh, rất có duyên với người chung quanh, có thể trợ giúp chồng, nhưng không chủ về có tiền; gặp thêm Lộc Tồn là có tiền lẫn tình, được người phối ngẫu trợ lực.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Giống như người sinh ra vì tình yêu. Dù sự nghiệp, công việc, gia cảnh đều ở trong cảnh mưa gió vất vả, nhưng tông chỉ của cuộc đời họ là tìm một người bạn đời xứng đáng, được yêu và cũng rất yêu họ. Phong cách làm việc và thái độ xử sự trong tình cảm hoàn toàn khác nhau, cho nên họ là người đa tình. Câu “anh yêu em” là xuất phát từ lòng chân thành, câu người yêu của họ đáp lại “em yêu anh” cũng không đáng nghi. Nhưng điều đáng lo lắng là đôi tình nhân này, thậm chí là cặp vợ chồng này, sẽ có đối tượng khác để nói lại câu “anh yêu em”!

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Hóa Lộc là ý tượng có phúc khí, nhiều duyên phận, tình cảm phong phú và trưởng thành sớm, trong cuộc đời điều Quý Cô kì vọng nhất là tình yêu, cũng rất khát vọng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu cung phu thê có Hóa Lộc là biểu thị người bạn đời của bạn sẽ rất trân quý bạn. Người ấy sẽ trợ lực cho bạn, sau khi kết hôn có thể nhờ người phối ngẫu mà bạn trở nên giàu có, duyên phận của hai người rất sâu nặng. Có thể lúc trẻ bạn đã từng yêu đương và kết hôn khá sớm. Nhưng tứ hóa phải nhập vào sao nào đó, không cách nào đứng một mình, do đó, còn phải quan sát sao nào hóa, mới có thể miêu tả về người bạn đời của bạn rõ ràng hơn. Nhưng Hóa Lộc ở cung phu thê, đối tượng mà bạn yêu rất có thể không chuyên nhất trong tình yêu, họ là người rất đa tình.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Nặng duyên với người phối ngẫu, tình cảm vợ chồng sâu nặng, tình thâm nghĩa trọng. Sau khi kết hôn thì lộc ăn, lộc tiền bạc sẽ rõ rệt hơn, nhờ người phối ngẫu giúp sức mới có được lộc ăn, lộc tiền bạc. Duyên hôn nhân phát sớm, nhưng chưa chắc kết hôn sớm, thích kết hôn do tự do yêu đương; người phối ngẫu rất có duyên với người chung quanh, nhưng không nhất định là xinh đẹp.

  Là có duyên với người khác phái, còn chủ về bối cảnh xã hội và hoàn cảnh công việc của Quý Cô không tệ. Đối tốt với người phối ngẫu, người phối ngẫu có thể hình đầy đặn.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Người bạn đời của bạn có thể nói là khá đa tình, thế giới tình cảm của họ khá nhiều màu sắc. Giả thiết bạn vốn là người si tình, nếu so sánh, thì thế giới tình cảm của họ có lúc sẽ bừa bãi mà thành tai họa. Họ yêu bạn là sự thực, nhưng bạn yêu họ hơn; họ là đào hoa nở, sẽ khó chung tình!

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Nói người ấy không chuyên nhất trong tình yêu e rằng không được công bình, nhưng bất luận thế nào, chuyện của họ làm cũng không khác bao nhiêu. Vì người ấy có cơ hội “bắt cá hai tay” nhiều hơn người bình thường rất nhiều, trong hôn nhân họ cũng không chỉ có một người đến cuối cùng. Vì cung phu thê là vị trí vợ chồng giao dịch, đối tượng của họ tuyệt đối không chỉ hữu tình qua đêm, thậm chí có thế có hai vợ trở lên. Có điểu, xem xét từ mệnh bàn của họ, bạn cũng không vừa, muốn phá thì phá, ai sợ ai!

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Rất mong ước, theo đuổi cuộc sống hôn nhân, sẽ có hiện tượng yêu đương sớm hoặc kết hôn sớm. Quý Cô rất yêu thương người yêu hoặc người phối ngẫu, nhưng quá nhiều tình ý nồng đậm nên tình cảm trong hôn nhân khó mà chuyên nhất, bất kể là chủ động hay bị động, cũng có khả năng xảy ra hiện tượng có hai người tình, một công khai và một giấu diếm, có thể nói là đa tình mà chuốc lấy họa!

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Hóa lộc

  Trai lấy vợ có của, gái lấy chồng giàu sang

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Hóa lộc,Liêm trinh

  Chủ về quan hệ tình thâm, hòa hài với nhau. Cung phu thê thì chủ về hai bên tình cảm được vui vẻ.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Hóa lộc,Liêm trinh

  Đào hoa: Giữa nam và nữ có quan hệ không chính đáng, như quan hệ giữa người đã kết hôn; hoặc là quan hệ yêu đương giữa người đã kết hôn và người chưa kết hôn, hay nói cách khác, phàm là người có quan hệ tình cảm bên ngoài với chồng vợ thì đều gọi là “đào hoa”

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Hóa lộc,Liêm trinh

  Liêm Trinh Hóa Lộc ở cung Phu Thê, là chủ về tình cảm vợ chồng thêm sâu đậm, giảm bót cơ hội cãi vã, giảm bớt sự va chạm giữa vợ chồng; sự nghiệp của người phối ngẫu có thành tựu.

  Chủ về người phối ngẫu có duyên với người khác giới; nam mệnh còn chủ về giao du với phụ nữ phong trần.

  Ở thời hiện đại cũng thích Liêm Trinh Hóa Lộc ở cung Phu Thê, thường thường vợ chồng có thể cùng nhau sáng lập sự nghiệp.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Hóa quyền,Thiên khôi,Thiên phủ,Tử vi hội hợp

  Vợ hoặc chồng danh giá và là con trưởng

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Hữu bật,Tả phù hội hợp

  Chủ về được người phối ngẫu giúp sức, có vợ hiền hết lòng giúp chồng thành công. Nhưng nếu thấy hung tinh thì có khả năng chủ về sinh hoạt tình cảm đa đoan, cũng ngầm chỉ có sự gãy đổ trong tình cảm, hôn nhân thất bại. Nếu chỉ thấy một sao trong Tả Phù, Hữu Bật là có khả năng chủ về có hai lần kết hôn, hoặc có người thứ ba xen vào.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh đơn thủ

  Ba lần lập gia đình, trai lấy vợ khó, gái lấy chồng nghèo

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh

  Chồng nghèo và sát chồng

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh

  Chủ về có vợ đẹp

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh

  Không chủ về có người chồng anh tuấn, song cũng chủ về dễ li dị và chồng không trung thành

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh

  Không lợi về sinh hoạt tình cảm, không lợi về yêu đương, không lợi về hôn nhân. Liêm Trinh ở cung phu thế lá ác diệu.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh

  Lấy con gái nhà giàu và sát

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh

  Mẫu người yêu lí tưởng điển hình của họ hơi giống nhân vật nữ trong truyện tranh của Nhật bản, luôn giương đôi mắt to hồn nhiên lên để mê hoặc các chàng trai; tốt nhất là bạn nên biết chút đỉnh về nghệ thuật, như vẽ tranh hay đàn piano…Biểu hiện bề ngoài phải thanh nhã, nhưng vào thời điểm cần thiết thì phải rất thành thục. Nhưng nếu Liêm Trinh đồng cung với sao khác thì lại hoàn toàn khác. Giả thiết cung phu thê có Liêm Trinh đồng cung với Thiên Tướng, người ấy yêu thích mẫu phụ nữ tao nhã và có tài nói chuyện; nếu là Liêm Trinh đồng cung với Thiên Phủ, mẫu phụ nữ mà họ yêu thích có thể ít nói nhưng có tài và kinh nghiệm chuyên môn; nếu là Liêm Trinh đồng cung với Thất Sát, thì mẫu phụ nữ mà họ yêu thích sẽ là “đại tỉ” có tính nóng nảy; nếu là Liêm Trinh đồng cung với Tham Lang, thì mẫu phụ nữ mà họ yêu thích sẽ là người đẹp quyến rũ, giỏi làm dáng. Cùng là Liêm Trinh, nhưng khác nhau rất lớn.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh

  Mệnh phụ nữ tái giá. Nên kết hôn muộn.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Liêm trinh

  Người phối ngẫu hay ghen, làm việc dễ xung động, tính tự tôn khá mạnh, tính dịu dàng biết quan tâm chăm sóc

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Liêm trinh,Thiên tướng

  Không lợi về hôn nhân, dễ bị phân li. Thấy sát diệu Hóa kỵ thì không hòa hợp mà phải chia 11.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Liêm trinh,Thiên tướng

  Vợ chồng bất hòa, nếu không tử biệt cũng sinh ly

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Quan đới

  1. Vợ chồng có thể sống đến trăm năm hạnh phúc

  2. Có mệnh làm thiếp

  3. Tình cảm càng thêm thắm thiết tốt đẹp

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thái tuế

  Hay có sự xích mích trong gia đình

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng đơn thủ

  Gái có Thiên Tướng tọa thủ tại cung Phu Quân nên hay tìm cách lấn át chồng và chồng thường là con trai trưởng

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng đơn thủ

  Nên muộn đường hôn phối đế tránh sự bất hòa hay xa cách, trai lấy vợ được đẹp, khôn ngoan, có tài đảm đang, con nhà khá giả, gái lấy được chống có danh chức và giỏi giang, chồng nên hơn vợ nhiều tuổi, nếu hai người có họ xa với nhau lại càng tốt đôi

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng đơn thủ

  Nhiều trở ngại trong việc cưới xin, nếu muộn lập gia đình mới tránh được mọi hình khắc, chia ly

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng đơn thủ

  Trai có Thiên Tướng tọa thủ tại cung Thê Thiếp nên nể vợ và vợ thường là con gái trưởng

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  “Một nửa kia” của bạn đầy tinh thần nghĩa hiệp, ưa can thiệp chuyện bất bình, khá nhiệt tâm với việc công ích, cũng hay xen vào chuyện của người khác một cách không cần thiết, có tính hơi khoe khoang, xem trọng sĩ diện và rất chú ý hình tượng của mình, nhiều lúc thành khoa trương. Vì vậy, họ rất có duyên với người chung quanh, nhưng cũng thường mang lại phiền phức cho người nhà; “một nửa kia” của bạn cũng rất biết cách tạo ra bầu không khí lãng mạn, xem trọng ý vị trong sinh hoạt tình yêu, cá tính chu đáo dịu dàng, họ biết chọn cách ăn mặc, dễ làm cho nữ giới vui lòng; bình thường tuy có thể là người tốt, nhưng chọc giận họ thì người thân cũng không nhịn. Nếu bạn là người phối ngẫu của họ thì đúng là vừa yêu vừa giận.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Có cát diệu thì được chồng hiền, vợ lành; không có cát diệu thì li dị, giữa đường phân li

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Có câu “Thân thượng gia thân”, người phối ngẫu có khả năng chính là đồng sự, đồng nghiệp, bạn đồng môn, hoặc là trước kia đã từng là hàng xóm, ở gần nhau, hai nhà đã từng thân với nhau

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Được sự thuận tòng của người phối ngẫu, cho nên nữ mệnh thì chủ về được chồng tòng phục, vị tất đã có lợi cho hôn nhân

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Họ thích “một nửa kia” là người con gái xinh đẹp, tính tình không sắc bén, xử sự tốt với nhau, ở trong nhà phải giống như một người mẹ tốt, miệng luôn mỉm cười. Có điều, cung phu thê có Thiên Tướng thì cung mệnh thường là Thất Sát, nên “một nửa kia” phải xem họ là trung tâm tuyệt đối, tùy theo họ vui hay giận mà “múa”. Nếu bạn đang yêu mẫu người này, thì phải chuẩn bị tâm lí cho tốt!

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Kết hôn với người thân cận, hoặc do thân nhân làm mai mà thành hôn, hoặc gặp lại bạn cũ mà nhảy vào biển tình

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Lấy được vợ đảm đang

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Tất gặp người vợ đảm lược quán xuyến

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Tính cách không hợp, không có sát kị thì không li dị, song thiếu tình cảm, sinh hoạt khuê phòng đơn điệu

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Tuổi tác của người phối ngẫu chênh lệch khá lớn (nam lớn hơn nữ, hoặc nữ lớn hơn nam), gọi là “nghịch phối”; người phối ngẫu có phúc khí về ăn uống, xinh đẹp.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Vợ chồng bất hòa, tình cảm luôn căng thẳng và tâm chẳng yên

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng

  Vợ là người phúc hậu đứng đắn

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có sao Thiên tướng tọa thủ và các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Người phối ngẫu giàu tình cảm, dịu dàng. Thành cách “Tài ấm giáp ấn” thì người phối ngẫu có năng lực kinh tế mạnh, hoặc vợ có thể giúp chồng thành tựu sự nghiệp. Thấy sát diệu Hóa kỵ thì người phối ngẫu bị nạn tai, bệnh tật hoặc li dị.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Chỉ sự đài các, sang trọng và danh giá. Tài hoa và đa tình cách. Chồng thường có hai vợ, còn vợ thường được nhiều người quý trọng, có tài ngoại giao.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Chủ về người phối ngẫu nặng tình với mình, tơ lòng quấn quýt, song dễ sinh lòng đố kị. Nếu chỉ thấy một trong hai sao Văn Xương, Văn Khúc, thì có thể chủ về có ngoại tình hoặc song hôn, hay có người thứ ba xen vào.

  Cung Phu Thê của Quý Cô an tại Tý có các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Trai lấy vợ đẹp, thông minh, có học và thường có vợ lẽ, nhân tình, gái lấy chồng danh giá, phong lưu, có học thức, vợ chồng chung sống thuận hòa

  Tam hợp cung Phu khắc tam hợp Mệnh

  Quý Cô là người phụ nữ nắm quyền và ông chồng phải sợ

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Thiên di

  Con cái ra ngoài cát lợi, gặp nhiều quý nhân, có thanh danh. Quý Cô ra ngoài cũng gặp nhiều quý nhân, hiếm khi gặp tai ách, gặp tai ách thì được cứu; nhân viên của Quý Cô phần lớn đều giúp Quý Cô; hợp tác làm ăn ở bên ngoài rất có tiếng tăm; Quý Cô rất có duyên với người khác giới, có đào hoa ở bên ngoài.

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tật ách

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tật ách

  Con cái làm cho Quý Cô mất vẻ vang

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tật ách

  Cung Nô Bộc là cung vị tật ách của cung phu thê, vì vậy biết được nhất định sẽ có con cái

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tật ách

  Cung tử tức phi Hóa Kỵ vào cung tật ách và xung cung phụ mẫu, là ý tượng: khó có con cái, dù có cũng phải xin con nuôi, nếu không khó dưỡng.

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tật ách

  Cung tử tức phi Hóa Kỵ vào cung tật ách và xung cung phụ mẫu, là ý tượng: không có cách nào được con cái phụng dưỡng

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tật ách

  Là ý tượng: có con riêng

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tật ách

  Là ý tượng: vui chơi nhục dục, người này tính dục mạnh mà còn có đào hoa theo bên mình.

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tật ách

  Là ý tượng: xảy ra vận đào hoa phần nhiều đối tượng đều có tuổi tác lớn hơn, đã li hôn, hoặc chồng (vợ) đã qua đời, cũng có trường hợp họ vẫn còn chồng (vợ)

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tật ách

  Mệnh xuất ngoại: sớm rời xa quê hương đến nơi khác để phát triển sự nghiệp

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Nô bộc

  Con cái có tính hướng ngoại, rất dễ thân thiện với người khác, có nhiều bạn bè, đối đãi bạn bè rất tốt, nhưng cũng dễ bị người ta giật tiền, giật nợ; rất thích hợp làm công việc quan hệ công cộng, ngoại giao, cũng thích hợp buôn bán bách hóa, nghệ thuật biểu diễn. Quý Cô là người thích vui chơi giải trí, thích hưởng lạc, muốn kiếm tiền phải thù tạc trước, có thể làm việc trong ngành giải trí; nhiều đào hoa, rất có duyên với người khác giới, nếu có đào hoa, tình nhân ở bên ngoài, đối tượng phần lớn là người chưa kết hôn, mà còn chú trọng quan hệ tính giao. Nữ mệnh dễ thành người phong trần hoặc lấy đào hoa làm nghề nghiệp. Nếu đồng thời cung tử nữ phi Hóa Kị nhập cung điền trạch, là ý tượng: gặp dịp thì vui chơi đào hoa, do đó vợ chồng hay cãi vã; có hành vi luyến ái với đối tượng chưa kết hôn, tình nhân ở bên ngoài của Quý Cô nặng quan hệ tính dục.

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Nô bộc

  Do rất có duyên với người khác giới, nên có thể thành người trong giới nghệ thuật biểu diễn, ca sĩ; nếu sao đào hoa có sát tinh đồng độ, phần nhiều dễ bị quyến dụ vào chốn phong trần hoặc làm những nghề phục vụ tương tự.

  Cung Tử tức Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Huynh đệ

  Con cái thường có thái độ ra oai, phách lối với bạn bè, xã giao kém, phạm vi quen biết qua lại rất hẹp, cũng ưa can thiệp vào chuyện của anh chị em, anh em thường xảy ra tranh cãi, nhưng tình cảm anh em không bị ảnh hưởng; thích hợp với sinh nhai bằng nghệ thuật biểu diễn hoặc công việc có tính chất tiếp xúc nhiều với quần chúng, ở nơi đông đúc, náo nhiệt. Công tác hoặc công việc làm ăn của Quý Cô cần phải thù tạc nhiều, kiếm được tiền; cũng có thể hợp tác với người khác, lúc hợp tác có thể nắm quyền. Nếu Quý Cô có đào hoa, dễ phát triển thành quan hệ thân mật nhục thể.

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có sao Cự môn đơn thủ

  May mắn lắm mới có hai con, sinh nhiều nuôi ít, con lớn lên cũng không hiển đạt, thường xung khắc với cha mẹ, trong nhà thiếu hòa khí

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có sao Cự môn đơn thủ

  Từ năm con trở lên, con sớm xa cha mẹ

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có sao Cự môn

  Quan hệ bất hòa, dễ có tranh chấp. Thấy sát diệu Hóa kỵ thì càng tệ.

  Thấy Tả Phụ, Hữu Bật thì chủ về con cái hiếu thuận, song vẫn có lời qua tiếng lại. Chủ về có hai con.

  Thấy sát diệu thì cố một con. Thấy Tứ sát và Địa không, Địa Kiếp cùng tụ hội thì không có con.

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có sao Cự môn

  Thông thường người cung tử nữ có hai sao này tọa thủ, là chủ về con cái không nhiều, cá tính của chúng đều rất cương cường, do đó lúc dạy dỗ sẽ khá đau đầu. Do Liêm Trinh là sao nặng về cảm tính, nếu không có các sao sát kị chiếu hội, nên còn dễ coi sóc chúng, sự trò chuyện giao lưu giữa hai bên là khá tốt; còn Cự Môn là sao có tính thị phi, dù không có các sao sát kị chiếu hội, vẫn chủ về có con rất muộn, hoặc có con gái trước, con cái phần nhiều miệng mồm lanh lợi, giỏi biện luận, ưa trả lời, ưa cãi lại; nếu không phải là sơ sót trong việc dạy dỗ thì cũng dạy dỗ không đúng cách.

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có sao Cự môn

  Trong con cái sẽ có người khéo ăn nói

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có các sao Đại hao,Tiểu hao hội hợp

  Sinh nhiều nuối ít, con hay chơi bời, phá tán và không ở gần cha mẹ lâu được

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Hoặc chủ về người thân bị hình khắc tai tật, hoặc chủ về thiếu duyên phận, hay vì bị liên lụy phá tài

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Ít con và chả ra gì

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có các sao Dưỡng,Hỉ thần hội hợp

  Có con thần đồng

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có các sao Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Chủ về nhân duyên bạc, hữu duyên mà vô phận, hoặc hữu tình mà vô duyên

  Cung Tử Tức của Quý Cô an tại Hợi có các sao Thiên tướng,Tuyệt hội hợp

  Có con dị bào

  Cung Phụ mẫu Quý Cô tự Hóa quyền

  Cung Phụ mẫu Quý Cô tự Hóa quyền

  Cung Phụ mẫu Quý Cô tự Hóa quyền

  Lúc chơi hụi đến nửa đường thì nên hốt, nếu không sẽ bị giật

  Cung Phụ mẫu Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Nô bộc

  Cha mẹ lúc còn trẻ rất chuyên tâm học hành và làm việc, hòa hợp với bạn học, đồng sự, đồng nghiệp; công việc thuận lợi, có thành danh. Bạn bè của Quý Cô phần nhiều là người lạnh nhạt với tài lợi, dùng tiền có kế hoạch rõ ràng, không lãng phí.

  Cung Phụ mẫu Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tử tức

  Con cái phần nhiều có tính bảo thủ, tham vọng không lớn, không có hoài bão, ít gặp quý nhân. Cha mẹ thường bôn ba ở bên ngoài, dễ gặp tai ách. Cha mẹ không ở chung với Quý Cô.

  Cung Phụ mẫu Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tử tức

  Cung tử tức là cung vị tài bạch của cung phụ mẫu, nếu cung phụ mẫu phi Hóa Kỵ nhập cung tử tức, là biểu thị cha mẹ của Quý Cô xem nhẹ tiền bạc, có tiền đều cho Quý Cô hay cho con của Quý Cô

  Cung Phụ mẫu Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tử tức

  Không được kế thừa tổ nghiệp: cha mẹ nghèo khó, không để lại của cải cho con cái

  Cung Phụ mẫu Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Tật ách

  Quý Cô bẩm sinh có thể chất rất tốt, cơ thể khỏe mạnh, động tác nhanh nhạy. Cha mẹ rất có duyên với người chung quanh, quan hệ tốt đẹp, họ rất quan tâm Quý Cô.

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có các sao Đào hoa,Hồng loan hội hợp

  Cha hay mẹ thường là người tài hoa, phóng đãng

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Hai thân cũng vất vả nếu không cũng bất hòa, cha mẹ và con không hợp nhau

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Hoặc chủ về người thân bị hình khắc tai tật, hoặc chủ về thiếu duyên phận, hay vì bị liên lụy phá tài

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có các sao Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Chủ về nhân duyên bạc, hữu duyên mà vô phận, hoặc hữu tình mà vô duyên

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có các sao Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Giảm thọ, trong nhà thiếu hòa khí

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có sao Hồng loan

  Chủ về được cha mẹ yêu quý, bao bọc che chở

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có sao Kình dương

  Cha mẹ tất ham mê cờ bạc, háo sắc, nghiện ngập rượu chè, có thể làm những việc bất lương khác

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có sao Kình dương

  Chủ về bất hòa hoặc đấu tranh

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Bố mẹ buôn bán làm giàu

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có sao Thiên đồng đơn thủ

  Cha mẹ bình thường, sức khỏe của mẹ suy kém

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có sao Thiên đồng đơn thủ

  Cha mẹ khá giả. Lợi ích cho mẹ nhiều hơn cho cha.

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có sao Thiên đồng đơn thủ

  Hai thân xa cách nhau, con thường phải xa cha mẹ, nhưng gia đình sung túc

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có sao Thiên đồng đơn thủ

  Trong nhà hay có sự bất hòa. Hai thân xa cách nhau. Con và cha mẹ không thể chung sống lâu dài với nhau được nên làm con nuôi họ khác.

  Cung Phụ Mẫu của Quý Cô an tại Mão có sao Thiên đồng

  Không thấy sát diệu Hóa kỵ thì được cha mẹ chiếu cố. Thấy cát diệu và cát hóa thì dược dìu dắt giúp đỡ, tình cảm tốt đẹp.

  Thấy sát diệu Hóa kỵ thì còn nhỏ đã bị sinh li tử biệt, phải tự lập rất sớm.

  Cung Huynh đệ Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Nô bộc

  Anh chị em có tài năng, ở bên ngoài có thanh danh, thích hợp làm việc trong lãnh vực văn giáo, không giao du bạn xấu, mà có bạn bè quan tâm lẫn nhau; trong sự nghiệp và công việc, Quý Cô có biểu hiện khá tốt, có nhiều trợ lực, cuộc sống gia đình cũng bình an.

  Cung Huynh đệ Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tử tức

  Cung Huynh đệ Hóa Kỵ xung cung Điền Trạch, giai đoạn này không nên đầu tư tiền bạc vào bất kỳ lĩnh vực gì.

  Cung Huynh đệ Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tử tức

  Một đời ôm nợ: bất kể bạn một đời kiếm được nhiều hay ít tiền, nhưng đều không đủ để chi tiêu

  Cung Huynh đệ Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tử tức

  Qua đời ở nhà

  Cung Huynh đệ Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Tử tức

  Vận trình của anh chị em kém, hôn nhân khó hạnh phúc, bôn ba ở bên ngoài rất sớm, sẽ rời quê hương đi xa để tìm hướng phát triển; dễ vì chuyện phân chia gia sản mà xảy ra tranh chấp, phiền phức, rắc rối; tiêu tốn nhiều cho sinh hoạt gia đình, Quý Cô phải gánh nợ thấu chi; Quý Cô nên chú ý vấn đề dạy dỗ con cái.

  Cung Huynh đệ Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Tật ách

  Anh chị em có quan hệ giao tế không tệ, giao du với người ta khá hòa hợp, hòa khí sinh tài; bản thân cũng được hưởng thụ; lúc còn nhỏ thể chất của Quý Cô không được tốt, nhiều nạn tai bệnh tật, được cha mẹ trông nom chăm sóc; không keo kiệt với bản thân, ăn mặc dùng toàn đồ cao cấp.

  Cung Huynh đệ Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Phụ mẫu

  Cha mẹ là người có cá tính mạnh, thường có tranh chấp, việc kết hôn của họ là quyết định đột ngột, kiểu tiếng sét ái tình; anh chị em hiếu thảo với cha mẹ, nhưng hay cãi lí; Quý Cô rất biết kiếm tiền, thường kiếm được tiền trong tình hình cạnh tranh.

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có sao Đà la đơn thủ

  Khái niệm quản lí tài chính cần phải được sửa chữa và tăng cường. Họ có thể vì nhất thời xung động mà mang tiền tiết kiệm vất vả ra làm tiêu xài không còn gì. Thông thường sẽ vì tiêu xài vượt quá giới hạn, hoặc doanh thu xảy ra vấn đề, không được như dự tính, nên khó để dành được.

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có sao Đà la

  Chủ về có tâm bệnh, riêng cung tử nữ còn chủ về có con muộn

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có các sao Đào hoa,Thiên hỉ,Thiên riêu hội hợp

  Hai chị em gái rất dâm đãng

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có các sao Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Gia đình ly tán, anh chị em bất hòa

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có sao Thiên hình

  Chỉ có một mình

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có sao Thiên hình

  Kết giao với bạn bè đều là phường ô hợp

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có các sao Thiên khôi,Thiên việt hội hợp

  Chủ về anh em đề huề, được anh em giúp đỡ. Nếu chỉ thấy một trong hai sao Thiên Khôi, Thiên Việt là có thể chủ về có anh chị em cùng cha khác mẹ hay cùng mẹ khác cha.

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có sao Thiên lương đơn thủ

  Hai hay ba người, khá giả và thuận hòa

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có sao Thiên lương đơn thủ

  May mắn lắm mới có một người

  Cung Huynh Đệ của Quý Cô an tại Sửu có sao Thiên lương

  Quan hệ anh chị em không tốt, tranh chấp ra mặt hay ngấm ngầm đấu nhau. Thấy sát diệu Hóa kỵ thì càng như vậy, cũng chủ về phân li.

  Thấy cát diệu, hơn nữa còn nhập miếu, là chủ về hợp tác hữu hảo, có trợ lực. Chủ về có ba anh chị em.

  Ngũ hành chính diệu Thiên cơ ở cung Nô bộc (MỘC) bị hành (KIM) của bản Mệnh khắc

  Kể như đường đời cô độc, không ai là Chung Tử Kỳ của Bá Nha cả

  Cung Nô bộc Quý Cô phi Hóa quyền nhập cung Điền trạch

  Giao du bạn bè ổn định, có thể duy trì lâu dài, càng lâu càng thân tình. Chiêu đãi bạn bè ở nhà quá sang trọng và phô trương. Người phối ngẫu nắm quyền trong nhà, có nghề chuyên môn để mưu sinh, có tham vọng cao về tiền bạc. Người phối ngẫu có năng lực tính dục khá mạnh, dễ có đào hoa.

  Cung Nô bộc Quý Cô phi Hóa lộc nhập cung Tử tức

  Có duyên với người khác giới, gặp gỡ nhiều đào hoa. Giao tế thù tạc nhiều với bạn bè, bạn bè có thể giúp Quý Cô kiếm tiền. Nếu đồng thời cung nô bộc phi Hóa Kị nhập cung mệnh, là ý tượng: bạn bè ỷ lại vào Quý Cô, mục đích của họ là muốn tiền bạc của Quý Cô; nếu Hóa Kị xung cung mệnh, là ý tượng: bạn bè sẽ moi tiền của Quý Cô, Quý Cô chỉ có chi ra mà không có thu hoạch.

  Cung Nô bộc Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Quan lộc

  Người phối ngẫu khó mang thai hoặc dễ bị lưu sản

  Cung Nô bộc Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Quan lộc

  Bạn bè không trợ lực cho sự nghiệp của Quý Cô; đi làm hưởng lương khó thăng tiến, nếu sáng lập cơ nghiệp dễ thuê nhầm người không có năng lực. Làm ăn kinh doanh sẽ có đấu đá ngầm, chọc tức hoặc gây tổn thất cho Quý Cô, sẽ rất khó xử. Làm công chức thì quan trường không thuận lợi. Người phối ngẫu có sức khỏe kém, dễ mắc bệnh nặng, sinh li từ biệt. Nếu cung nô bộc đồng thời phi Hóa Lộc nhập cung tài bạch, là ý tượng: bạn bè có thể giúp Quý Cô kiếm tiền.

  Cung Nô bộc Quý Cô phi Hóa kỵ nhập cung Quan lộc

  1. Nếu là người làm ăn thì sẽ có người thiếu đường hoàng cạnh tranh với bạn

  2. Nếu là người đi làm công chức thì sẽ có kẻ mách lẻo với cấp trên là bạn nói xấu họ, hoặc là có tiểu nhân phỉ báng sau lưng.

  Cung Nô bộc Quý Cô phi Hóa khoa nhập cung Thiên di

  Bạn bè xử sự với nhau chân thành, tình bạn lâu bền, có thể giúp đỡ lẫn nhau, không tính toán so đo.

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có các sao Đà la,Kình dương,Tiểu hao hội hợp

  Oán chủ và làm chủ bị thiệt hại

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Bạn bè rếch rác, bê tha, bất nhân, lừa đảo

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Chủ về bị bằng hữu thuộc hạ làm liên lụy, mà tổn thất, phá tán thất bại

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có các sao Địa không,Địa kiếp,Hữu bật,Tả phù hội hợp

  Người giúp việc và bạn bè đều là hạng gian quyệt, bất nhân hay lừa đảo, làm hại

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có các sao Hữu bật,Tả phù hội hợp

  Chủ về có nhiều bạn, nhưng nếu có quá nhiều cát diệu (sao tốt), thì chủ về bạn hữu mạnh hơn bản thân quá nhiều, hoặc thuộc hạ mạnh hơn mình nên khó khống chế

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có sao Thiên cơ đơn thủ

  Bạn bè, thuộc hạ rất nhiều, song quan hệ không lâu dài, trong đời ít có bạn tốt tri giao

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có sao Thiên cơ tọa thủ và các sao Đà la,Kình dương hội hợp

  Bị bạn bè, thuộc hạ làm cho khổ lụy

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có sao Thiên cơ tọa thủ và các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Vì bạn bè, thuộc hạ mà phạm sai lầm, đến nỗi bị tổn hại lợi ích

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có các sao Thiên hư,Thiên khốc hội hợp

  Hay bị người giúp việc oán trách

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có các sao Thiên khôi,Thiên việt hội hợp

  Chủ về được thuộc hạ trợ lực, hoặc được bạn hữu nâng đỡ.

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có các sao Thiên khôi,Thiên việt,Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Bạn bè có danh chức

  Cung Nô Bộc của Quý Cô an tại Mùi có các sao Văn khúc,Văn xương hội hợp

  Chủ về tình cảm bạn bè hòa hợp; cũng chủ về có giao du chuyện gió trăng đào hoa, hoặc bạn bè nho nhã rượu thơ

  Quỷ Cốc Toán Mệnh:

  Xem Tướng chấm net nhận thấy tứ trụ của Quý Cô có Lưỡng Đầu Kiềm là Giáp Giáp, ứng với quẻ BÁT THUẦN CHẤN. Theo Quỷ Cốc tiên sinh, đây là cục TÙNG LÂM THÁI TÂN (Hái củi rừng rậm), nghĩa là: Sinh trưởng trong gia đình giàu sang kết quả bình thường. (Sinh trưởng phú quý chi gia kết quả bình bình. )

  Các câu thơ sau chứa đựng nhiều hàm ý tiên định của Quỷ Cốc Tiên Sinh và cùng lời bình giản lược:

  * Thử mệnh vi nhân thông minh, Lập chí cô cao, Đa học thiểu thành, truyện văn cường ký (Mệnh này là người thông minh lập chí cao nhưng cô đơn Học nhiều thành ít, nghe được nhớ lâu).

  * Trung niên tự hiềm cô độc, tứ tuần chi hậu khước hỷ đắc ngộ Quí nhân, Hữu quí nhân tửu thực, vô quí nhân tài bạch (Trung niên tự thấy cô độc, sau 40 tuổi vui được gặp quí nhân, Có quí nhân ăn uống, không quí nhân tiền bạc).

  * Đại sự hóa tiểu, tiểu sự hoá vô, Tác sự nghi lự, tương thức dị sơ (Việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ thành không, Làm việc nghi ngờ nghĩ ngợi, cùng người bạn thân lâu rồi lại trở thành sơ).

  * Ái điềm đạm, lạc thanh hư, Chỉ nhân lập tính bất định, kỷ phiên tiến thoái tư thủ (Yêu thích sự điềm đạm, vui trong cảnh thanh hư, Chỉ vì là người có tính không ổn định, mấy phen trong đời tiến thoái nhùng nhằng).

  * Bất kiêu bất lận, bất ngạo bất xiểm, Chí khí khí hào dật, tâm tính lang câu (Không kiêu căng, không gian lận, không ngạo mạn, không xiểm nịnh, Chí khí phóng khoáng hào hiệp, tâm tính khó ràng buộc).

  * Nhi nữ bất đắc lực, tận thị nhất trùng không, Vu ta hề! bán tục chi mệnh dã! (Con trai và gái đều không đắc lực, tất cả đều thành không, Than ôi! đó là mệnh nưả tăng nưả tục vậy!).

  Tam Hợp Bình Giải:

  Quý Cô tuổi Tý nếu có cơ hội thì nên hợp tác, làm ăn, kết hôn với hai tuổi Thân, Thìn hoặc sinh con có tuổi Thân, Thìn thì rất tốt. Vì Quý Cô tuổi Tý gặp tuổi Thân, Thìn là thành Nhóm tam hợp tranh đấu: Thân – Tý – Thìn. Đây là những người thiên về hành động, tinh thần tranh đấu cao, tích cực và quyết đoán. Tí không tự bảo vệ được, đòi hỏi phải có sự dũng cảm và lòng tự tin cao độ của Thìn. Thìn cứng đầu cần có sự láu lỉnh của Thân hoặc đôi mắt tinh tường của Tí để gặp được nhiều may mắn. Thân được kích hoạt bởi sự nhiệt tình của Thìn và được sự nâng đỡ bởi sự thông minh của Tí.

  Theo tử vi, có bốn nhóm được gọi là “tam hợp”. Những người trong cùng một nhóm “tam hợp” thường có tính cách tương tự nhau, có hướng suy nghĩ giống nhau, vì thế họ dễ hòa hợp với nhau. Có thể công việc của họ không giống nhau, lòng dũng cảm, sự tự tin, thậm chí tư chất ở họ cũng khác biệt, nhưng vì có những điểm gặp gỡ trong tư tưởng, nên họ có xu hướng hòa hợp và hỗ trợ lẫn nhau. Những hành động của họ thường bổ sung và đem lại lợi ích cho người cùng nhóm. Tình bạn, tình yêu và hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ mở ra những cơ hội tốt về sự thành công.

  Sao Cự môn tại Hợi

  Chủ về mệnh bôn ba vất vả

  Sao Hóa lộc tại Tí

  Ngoài đẹp trong trống rỗng: bên trong thì trống rỗng, biểu hiện cả ra bên ngoài, giống như vàng ngọc bên ngoài thì đẹp đẽ nhưng bên trong thì hủ bại, đồng thời cũng chỉ học vấn, tài phú, giống như có một căn nhà đồ sộ nhưng lại không có tiền tiêu, hoặc ăn mặc đẹp đẽ nhưng ngoại hình lại ngược lại, hoặc thi mấy lần cũng không đỗ, thi đâu trượt đấy

  Sao Thái dương tại Tị

  Lấy cát mà luận

  Sao Thất sát tại Dần

  Sao Thiên cơ tại Mùi

  Tính tình nóng nảy, làm việc không ổn định, muốn nhanh thì sẽ không đạt, hay ảo tưởng

  Các sao Thái dương, Hóa kỵ đồng cung tại Tị

  Mắt bị thương

  Các sao Tham lang, Hỏa tinh đồng cung tại Tuất

  Có tiền tài bất ngờ, chẳng hạn như lập công được khen thưởng, hay vì một nguyên nhân nào đó mà được khen thưởng

  Các sao Thiên đồng, Kình dương đồng cung tại Mão

  Dễ bị ngoại thương: thường phải chịu những tai họa ngoài ý muốn

  Các sao Thiên mã, Lộc tồn đồng cung tại Dần

  Nên sớm rời quê đến nơi khác sẽ được phát tài, về sau được vinh quy về làng

  Các sao Thiên mã, Lộc tồn đồng cung tại Dần

  Thực thực tại tại: là người có học vấn uyên bác, hoặc là người có tiền

  Địa chi TÍ (THỦY) sinh Thiên can GIÁP (MỘC)

  Đương số có những thành công bất ngờ do sự may mắn lạ thường mà không phải do thực lực của mình.

  Quý Cô sinh giờ Thìn

  Tâm khẩu bất nhất, tâm cơ sâu sắc khiến người khó đoán, có thể xả thân vì người, có nhiều chủ ý thâm hiểm, tự tư tự lợi, có trí đa mưu, nói năng khôn khéo, nếu mệnh tọa ở Tý thì rất hiển hách.

  Quý Cô tọa Mệnh ở cung Dần

  – Mệnh vốn khổ cực, thông minh, có thể chịu vất vả, làm việc cực nhọc.

  – Tự chuốc lấy sự vất vả.

  – Luôn muốn đạt được mục đích.

  – Không chịu sự bó buộc.

  – Gặp phải sự chế ngự của người khác.

  – Mắt sáng, tính tình nhanh nhẹn.

  – Lời nói gây thiện cảm cho người khác.

  – Thường muốn người khác cùng chia sẻ sự thành công trong công việc.

  – Giao du rộng rãi, có nhiều quan hệ trong xã hội.

  – Cá tính mạnh mẽ.

  – Có thể hưởng cuộc sống giàu có.

  Sinh vào tháng 5, giờ Thìn là phạm giờ Diêm Vương

  Trẻ hay hoảng sợ, giật mình, trợn mắt, lè lưỡi

  Long cốt (xương con rồng) Giờ sinh Thìn là địa chi dương

  Cho thông tin về độ tin cậy giữa tư duy và hành động tin cậy hơn (ý tưởng và việc làm luôn nhất quán).

  Dương Nữ sinh giờ Dương

  Là trưởng nữ một ngành

  Tuổi Dương, Mệnh an ở cung Dương gọi là Dương cư Dương vị

  Đây là một yếu tố thuận lý giúp độ số gia tăng

  Tuổi Dương, Mệnh an ở cung Dương gọi là Dương cư Dương vị

  Thế lưỡng dương nên quá cương, rất nóng nảy đến độ hồ đồ võ phu ..

  Tam hợp cung Nô bộc sinh cho tam hợp cung Mệnh

  Quý Cô được bạn dưới tay mến yêu và chăm sóc giúp đỡ mình rất nhiều

  Tam hợp cung Nô bộc sinh cho tam hợp cung Thân

  Quý Cô được bạn bè dưới tay yêu mến và giúp đỡ

  Tam hợp cung Phụ mẫu sinh cho tam hợp cung Mệnh

  Quý Cô được bố mẹ chăm sóc, cưng chiều đương số quá mức

  Tam hợp cung Phụ mẫu sinh cho tam hợp cung Thân

  Quý Cô được bố mẹ chăm sóc, cưng chiều đương số quá mức

  Tam hợp cung Tử tức sinh cho tam hợp cung Mệnh

  Quý Cô được con cái kính yêu, chăm sóc, phụng dưỡng hết mình

  Tam hợp cung Tử tức sinh cho tam hợp cung Thân

  Quý Cô được con cái lo cho

  Lưu ý: Chúng tôi bình giải đại vận trong khoản thời gian mà tuổi Quý Cô đang có, ví dụ năm 2021 Quý Cô 37 tuổi thì đại vận chúng tôi bình giải chỉ trong khoản thời gian những năm đó, nếu Quý Cô muốn xem đại vận từ 47 tuổi thì Quý Cô hãy chọn năm xem vận hạn cao hơn 10 năm là 2030 để tuổi tăng theo, còn thực tế Quý Cô muốn tăng giảm bao nhiêu tùy ý, miễn tuổi Quý Cô nằm trong khoản xem đại vận là được.

  Thiên thời: Tuổi Giáp Tý thuộc tam hợp hành Thủy Khắc Tam hợp cung đại vận hành Hỏa ở cung Tử Tức an tại Tuất

  Tương đối tốt. Mình khắc được Đại vận, tức là mình đạt được những thành quả bằng sự phấn đấu. Mình khắc được thời vận, nếu các gặp khó khăn thì mình vẫn cố gắng chiến đấu và cuối cùng vẫn thắng nó.

  Địa lợi: Hành của cung đại vận là Thổ sinh Hành tuổi Giáp Tý là Kim

  Rất tốt!

  Tam hợp đại vận ở cung Tử Tức an tại Tuất có các sao Dưỡng,Lâm quan,Tử hội hợp

  Đại vận ở tam hợp vòng trường sinh: Quan – Tử – Dưỡng. Lời khuyên ứng xử trong Đại vận: Đời đã có lúc lên, lúc xuống, vẫn giữ phong cách, uy tín, giấy rách vẫn giữ lề.

  Đại vận 36 – 45 tuổi ở cung Tử Tức an tại Tuất có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Hạn nặng, suy thoái, ốm đau

  Đại vận 36 – 45 tuổi ở cung Tử Tức an tại Tuất có các sao Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Hạn nặng, suy thoái, ốm đau

  Đại vận 36 – 45 tuổi ở cung Tử Tức an tại Tuất có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Phát tài

  Đại vận 36 – 45 tuổi ở cung Tử Tức an tại Tuất có sao Cự môn

  Hay phiền lòng, mắc khẩu thiệt, thị phi, kiện cáo, hao tán tiền tài, đau yếu, có tang, nếu có quan chức tất bị bãi truất, rất đáng lo ngại về tai nạn xe cộ

  Đại vận 36 – 45 tuổi ở cung Tử Tức an tại Tuất có sao Cự môn

  Mưu sự được toại lòng, hoạnh phát danh tài, nói được nhiều người nghe theo, nếu mắc kiện cáo hay tranh chấp với người khác thì cũng thắng lợi

  Đại vận 36 – 45 tuổi ở cung Tử Tức an tại Tuất có sao Lâm quan

  1. Sự nghiệp có khởi sắc, hoặc mua máy móc mới, công xưởng hoặc nhà quét vôi mới, mua thêm quần áo mới, dụng cụ mới, mua xe mới ..

  2. Nhà có việc mừng

  3. Mệnh nữ đề phòng ngoại tình

  Đại vận 36 – 45 tuổi ở cung Tử Tức an tại Tuất có sao Lâm quan

  Được cát tường như ý, phát triển hanh thông

  Đại vận 36 – 45 tuổi ở cung Tử Tức an tại Tuất có sao Trực phù tọa thủ

  Là cực điểm (giai đoạn đáy) của thời điểm thiếu vắng cơ hội may mắn nhưng an ủi dự báo sắp thực hiện “luật phản phục” của Âm Dương: hết đêm là tới ngày, cực nhiệt sinh hàn, cực hàn sinh nhiệt … (trời đâu riêng khó cho ta mãi!)

  Trong năm Canh Tý 2021 này, Quý Cô gặp Ngưu hồi sơn: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Về tình cảm: Trọn năm có thể gặp vài sự xung đột. Đừng nên quá nghi ngờ người chung quanh, phải nên tha thứ (năm đói khổ).

  Trong Năm Canh Tý 2021 này, Quý Cô Giáp Tý 37 tuổi gặp sao Kế Đô. Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sanh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

  Trong năm Canh Tý 2021 này Quý Cô gặp hạn Tam Kheo Đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ họp chỗ đông người e gặp sự rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

  Quý Cô tuổi Tý gặp năm Tý 2021 phạm trực Thái Tuế Nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được.

  Về cách cúng Thái Tuế thì phải có bài vị, cùng với lễ vật như hoa quả và cúng vào đầu tháng 1 âm lịch để giải trừ tai họa. Rồi đến cuối tháng 12 âm lịch cũng phải dùng lễ vật cúng để tiễn Thái tuế vì đã hết năm.

  Trong năm Canh Tý 2021 này, Quý Cô 37 tuổi, Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ ký cưới chồng năm có Kim Lâu.

  Trong năm Canh Tý 2021 này, Quý Cô 37 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

  – Cách xem tiểu vận(năm) và nguyệt vận(tháng), muốn đoán tiểu vận nguyệt vận như thế nào thì ta phải xét từ đại vận(10 năm) xuống. Đại vận mà tốt thì tiểu vận có xấu cỡ nào thì cũng bị sơ sơ mất tiền, cãi vã chứ không tán gia bại sản, còn nếu đại vận xấu không tài không lộc mà tiểu vận có tốt mấy thì cũng được ít lộc cho có vậy thôi chứ không giàu được. Xét đến nguyệt vận cũng vậy, phải xét ngược lên tiểu vận, từ tiểu vận mới xét lên đại vận, nói tóm lại là “cha quản con, cha giàu thì con giàu ké”.

  Hành năm tiểu vận Canh Tý là Thổ sinh Hành Mệnh tuổi Giáp Tý là Kim

  Rất tốt!

  Hành Can năm tiểu vận Canh Tý là Kim khắc Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc

  Xấu, suy bại.

  Năm Canh Tý là năm Dương

  Sự việc tốt hay xấu trong tiểu vận (tùy theo năm tốt hay xấu) thường xảy ra vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 Âm Lịch.

  Tam hợp tiểu vân 2021 ở cung PHU THÊ của Quý Cô có các sao Cô thần,Quả tú hội hợp

  Vận tang thương

  Tam hợp tiểu vân 2021 ở cung PHU THÊ của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Vận phát tài làm giàu

  Tam hợp tiểu vân 2021 ở cung PHU THÊ của Quý Cô có các sao Thiên mã,Trường sinh hội hợp

  Ắt gặp được nhiều sự may mắn bất thường

  Tiểu vận 2021 ở cung PHU THÊ của Quý Cô có sao Đẩu quân

  Có biến cố trọng đại trong năm

  Tiểu vận 2021 ở cung PHU THÊ của Quý Cô có các sao Quan phù,Thái tuế hội hợp

  Chỉ đi hầu tòa suốt năm

  Tiểu vận 2021 ở cung PHU THÊ của Quý Cô có các sao Quốc ấn,Tuần

  Công danh trắc trở, nếu có quan chức tất bị truất giáng

  Tiểu vận 2021 ở cung PHU THÊ của Quý Cô có sao Tham lang

  Hao tán tiền tài, chơi bời phóng đãng đến nỗi mang tai họa, mọi sự đều bế tắc, nếu có công danh chắc chắn là bị truất giáng.

  Tiểu vận 2021 ở cung PHU THÊ của Quý Cô có sao Thiên tướng tọa thủ và các sao Thiên hình,Thiên khôi hội hợp

  Tai nạn về đao thương, đầu mặt bị hư hại, nếu không cũng mắc bệnh thuộc về mặt hay đầu phải châm chích, mổ xẻ, công danh trắc trở

  Tiểu vận 2021 ở cung PHU THÊ của Quý Cô có sao Tướng quân

  Có uy quyền

  Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc khắc Hành Can tháng nguyệt vận Mậu Đần là Thổ

  Tương đối tốt

  Tam hợp tháng 1 ở cung TÀI BẠCH an tại Tuất của Quý Cô có các sao Cô thần,Quả tú hội hợp

  Vận tang thương

  Tam hợp tháng 1 ở cung TÀI BẠCH an tại Tuất của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Vận phát tài làm giàu

  Tam hợp tháng 1 ở cung TÀI BẠCH an tại Tuất của Quý Cô có các sao Thiên mã,Trường sinh hội hợp

  Ắt gặp được nhiều sự may mắn bất thường

  Nguyệt vận tháng 1 ở cung TÀI BẠCH an tại Tuất của Quý Cô có sao Đẩu quân

  Có biến cố trọng đại trong tháng

  Nguyệt vận tháng 1 ở cung TÀI BẠCH an tại Tuất của Quý Cô có các sao Quan phù,Thái tuế hội hợp

  Chỉ đi hầu tòa suốt tháng

  Nguyệt vận tháng 1 ở cung TÀI BẠCH an tại Tuất của Quý Cô có các sao Quốc ấn,Tuần

  Công danh trắc trở, nếu có quan chức tất bị truất giáng

  Nguyệt vận tháng 1 ở cung TÀI BẠCH an tại Tuất của Quý Cô có sao Tham lang

  Hao tán tiền tài, chơi bời phóng đãng đến nỗi mang tai họa, mọi sự đều bế tắc, nếu có công danh chắc chắn là bị truất giáng.

  Nguyệt vận tháng 1 ở cung TÀI BẠCH an tại Tuất của Quý Cô có sao Thiên tướng tọa thủ và các sao Thiên hình,Thiên khôi hội hợp

  Tai nạn về đao thương, đầu mặt bị hư hại, nếu không cũng mắc bệnh thuộc về mặt hay đầu phải châm chích, mổ xẻ, công danh trắc trở

  Nguyệt vận tháng 1 ở cung TÀI BẠCH an tại Tuất của Quý Cô có sao Tướng quân

  Có uy quyền

  Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc khắc Hành Can tháng nguyệt vận Kỷ Mão là Thổ

  Tương đối tốt

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có sao Đẩu quân

  Có biến cố trọng đại trong tháng

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có các sao Đẩu quân,Kình dương,Thiên hình hội hợp

  Bị đâm, bị cắt hay mổ xẻ

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Phát tài

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có sao Cự môn

  Hay phiền lòng, mắc khẩu thiệt, thị phi, kiện cáo, hao tán tiền tài, đau yếu, có tang, nếu có quan chức tất bị bãi truất, rất đáng lo ngại về tai nạn xe cộ

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có sao Cự môn

  Tâm tính cô độc, phiền muộn, làm việc gì cũng đứt gánh giữa đường

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có sao Đà la tọa thủ và các sao Hóa kỵ,Thái tuế hội hợp

  Có tang lớn, đau yếu nặng, mắc thị phi, kiện tụng, nếu có quan chức tất bị truất giáng

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có sao Đà la tọa thủ và các sao Thái tuế hội hợp

  Có tang, mắc thị phi, khẩu thiệt

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có sao Đà la tọa thủ và các sao Thiên hình hội hợp

  Kiện cáo, mắc tù tội, nếu không cũng bị đả thương

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có sao Lâm quan

  1. Sự nghiệp có khởi sắc, hoặc mua máy móc mới, công xưởng hoặc nhà quét vôi mới, mua thêm quần áo mới, dụng cụ mới, mua xe mới ..

  2. Nhà có việc mừng

  3. Mệnh nữ đề phòng ngoại tình

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có sao Lâm quan

  Được cát tường như ý, phát triển hanh thông

  Nguyệt vận tháng 2 ở cung TỬ TỨC an tại Hợi của Quý Cô có sao Thiên khôi tọa thủ và các sao Thiên hình hội hợp

  Có thương tích ở đầu hoặc bị đánh đập hoặc mắc tai nạn về đao thương

  Hành Can tháng nguyệt vận Canh Thìn là Kim khắc Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc

  Xấu, suy bại.

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Thái Tuế Tam hợp tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Hóa lộc,Lộc tồn hội hợp

  Vận phát tài làm giàu

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Đà la,Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Sinh kiện sự lôi thôi

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Hỏa tinh,Thiên mã hội hợp

  Bị nạn nhà cháy

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Phát tài

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Phá quân,Thất sát,Thiên hình hội hợp

  Tù tội

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Quả tú,Tang môn,Thiên hư,Thiên khốc hội hợp

  Có tang

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có các sao Tang môn,Thiên hư,Thiên khốc,Thiên mã hội hợp

  Hạn hung hại người hại của, lúc nào cũng phải lo

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Đẩu quân

  Có biến cố trọng đại trong tháng

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Hóa lộc

  Giải trừ tai họa. Nếu có ốm đau cũng chóng qua khỏi, nếu có quan chức tất được cao.

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Liêm trinh

  Giao du với người lạ rất bất lợi hay sinh hiềm thù, dễ mắc tù tội

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Linh tinh tọa thủ và các sao Phá quân,Thất sát hội hợp

  Tù tội

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Lộc tồn tọa thủ và các sao Thiên mã hội hợp

  Mưu sự được toại lòng, danh tài hưng vượng, nếu đi xa buôn bán chắc chán là buôn một bán mười

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Quan đới Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Tang môn tọa thủ và các sao Điếu khách hội hợp

  Có tang lớn

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Tang môn tọa thủ và các sao Điếu khách,Thiên hình hội hợp

  Có tang lớn, đau yếu nặng, nếu không cũng mắc tai nạn xe cộ hay ngã từ cao xuống

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Tang môn tọa thủ và các sao Hỏa tinh hội hợp

  Cháy nhà

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Thất sát tọa thủ và các sao Phá quân,Thiên hình hội hợp

  Tù tội

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Thất sát tọa thủ và các sao Tiểu hao hội hợp

  Đau ốm nặng, có tang

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Thiên mã tọa thủ và các sao Điếu khách,Thiên khốc hội hợp

  Có uy quyền, nếu có quan chức nhất là võ chức tất được cao thăng

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Thiên mã tọa thủ và các sao Thiên hình hội hợp

  Mắc tai nạn xe cộ ngã đau, chân tay có thương tích, nếu không cũng mắc tai nạn đao thương

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Thiên thương

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Thiên tướng

  Chủ về cần đề phòng tiểu nhân và nữ giới gây cản trở

  Nguyệt vận tháng 3 ở cung PHU THÊ an tại Tí của Quý Cô có sao Thiên tướng

  Mưu sự được toại lòng, danh tài hưng vượng, thường có hoạnh tài, không chủ ý làm mà được hưởng

  Hành Can tháng nguyệt vận Tân Tỵ là Kim khắc Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc

  Xấu, suy bại.

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Thiên Mã, Đà La, Thai hội hợp

  – Hạn có Thiên Mã, Đà La, Thai, là hạn bôn ba, có nhiều sự thay đổi.

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Đà la

  Chủ về mọi sự trong tháng này đều không thuận lợi

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Đà la

  Xảy ra nhiều việc phiền toái, chẳng hạn giải quyết mâu thuẫn bằng gậy gộc, mọi việc rắc rối, hoặc là vì mình ngoan cố, không hiểu sự lý, không nhẫn nhịn mà chuốc lấy thị phi, tình cảm có trắc trở, tựa như đã dứt mà vẫn chưa dứt

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Đà la,Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Sinh kiện sự lôi thôi

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Đà la,Thiên hình

  Đưa đến kiện tụng, ẩu đả

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Hạn này đến như Hạng Vũ cũng mất nước chết ở Ô Giang

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Hỏa tinh,Thiên mã hội hợp

  Bị nạn nhà cháy

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Phát tài

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Phục binh,Thiên cơ hội hợp

  Hiển hách, chỉ huy quân đội

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có các sao Thiên hình,Thiên khôi

  Nạn gươm súng

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Đà la

  Chủ về mọi sự trong tháng này đều không thuận lợi

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Đà la

  Có khả năng bị trộm cướp, lừa đảo

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Đà la

  Mọi sự không thuận lợi, tinh thần sầu khổ

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Đà la

  Nhiều sự lo lắng hay buồn phiền hay mất của và đau yếu, răng không được bền chặt

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Kình dương tọa thủ và các sao Địa kiếp,Hoa cái hội hợp

  Đánh nhau gây nên tai vạ

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Mộc dục

  1. Mệnh nam về vấn đề sinh hoạt tình dục nên tiết chế, tránh xa nữ sắc.

  2. Mệnh nữ nên cẩn thận, chớ bị dụ dỗ, không nên tham lam, vọng tưởng

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Mộc dục Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Thiên hình

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Thiên không

  Mưu sự chẳng được toại lòng, cơ nghiệp sa sút, mắc lừa, mất của, kinh doanh thất bại, buôn bán thua lỗ, nếu không cũng mắc tù tội.

  Đang đau yếu gặp Hạn có Thiên Không chắc chắn là qua khỏi. Trong trường hợp này nếu lại gặp Tuần, Triệt án ngữ phải quyết đoán là chưa có thể khỏi bệnh được.

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Thiên lương

  Chắc chắn là phải đi xa hay thay đổi công việc

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Thiên lương

  Danh tài hưng vượng hay gặp vui mừng, nếu đau ốm cũng chóng qua khỏi, nếu mắc nạn cũng sớm gặp quý nhân đến giải cứu.

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Thiên lương

  Giải trừ tai họa

  Nguyệt vận tháng 4 ở cung HUYNH ĐỆ an tại Sửu của Quý Cô có sao Thiên lương

  Tiền tài hao tán, sức khỏe bị suy kém

  Hành Can tháng nguyệt vận Nhâm Ngọ là Thủy sinh Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc

  Rất tốt!

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Thiên mã

  – Hạn có sao Thiên Mã, là hạn thành đạt.

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Lộc Tồn

  – Hạn có sao Lộc Tồn thì mọi sự hanh thông, danh tài hưng vượng.

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Lộc Tồn, Thiên Mã

  – Lộc Tồn, Thiên Mã: Mưu sự được toại lòng, danh tài hưng vượng.

  Tam hợp tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Cô thần,Quả tú hội hợp

  Vận tang thương

  Tam hợp tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Vận phát tài làm giàu

  Tam hợp tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Thiên mã,Trường sinh hội hợp

  Ắt gặp được nhiều sự may mắn bất thường

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Đẩu quân

  Có biến cố trọng đại trong tháng

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Bạch hổ,Quan phù,Quan phủ,Thái tuế hội hợp

  Hay sinh kiện tụng cãi nhau và ốm đau

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Bạch hổ,Thiên riêu hội hợp

  Không nên gần ác thú

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Đào hoa,Hồng loan,Thiên hỉ hội hợp

  Có tình duyên

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Đào hoa,Hồng loan,Thiên hỉ,Thiên riêu hội hợp

  Trai gái đều nghĩ đến sự cuồng dâm

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Hóa kỵ,Phục binh,Thái tuế hội hợp

  Sinh ra kiện tụng, thù hằn

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã

  Sẽ có điềm xuất ngoại có tin vui tiền tài, có sự thay đổi tốt hơn, nên khéo léo nắm bắt cơ hội này

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Quan phù,Thái tuế hội hợp

  Chỉ đi hầu tòa suốt tháng

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có các sao Thiên mã,Trường sinh

  Vận thi đậu, thăng tiến, công danh

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Lộc tồn

  Có nhiều cơ hội chuyển đổi tốt

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Lộc tồn

  Mọi sự hanh thông, danh tài hưng vượng, nếu có quan chức tất được cao thăng, nếu đau ốm cũng chóng khỏi vì gặp thầy thuốc, có quý nhân phù trợ, sức khỏe càng ngày càng tăng tiến

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Phục binh tọa thủ và các sao Bạch hổ hội hợp

  Có tang, mắc kiện cáo, mắc tù tội

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Phục binh tọa thủ và các sao Đào hoa,Hồng loan,Thai hội hợp

  Tơ duyên rắc rối, đàn bà gặp Hạn này thường hay bị mắc lừa vì tình, có thể chửa hoang

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Phục binh tọa thủ và các sao Đào hoa,Hồng loan,Thiên riêu hội hợp

  Có nhân tình

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Phục binh tọa thủ và các sao Hóa kỵ,Thái tuế hội hợp

  Lo buồn vì sự tranh chấp, kiện cáo

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Tang môn

  Có tang, nếu không cũng đau yếu (có thể mạch máu), mất của, tù tội

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Thất sát

  Hay gặp những chuyện buồn bực, đau ốm, thường có tang, làm việc thất bại

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Thất sát

  Tài quan song mỹ, mưu sự tất thành một cách nhanh chóng

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Thất sát

  Trong nhà có hòa khí, danh tài hưng vượng

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Thiên mã

  Thay đổi chỗ ở hay công việc, nếu không, cũng phải xa nhà

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Thiên mã

  Vận thay đổi

  Nguyệt vận tháng 5 ở cung MỆNH an tại Dần của Quý Cô có sao Trường sinh

  Cố gắng phát triển, lập nghiệp sẽ thành công. Đại hạn ưa gặp Trường Sinh, chủ về có vận tốt trong 10 năm. Nếu như để cho thời gian trôi qua tất sau này có hối hận cũng đã muộn.

  Hành Can tháng nguyệt vận Quý Mùi là Thủy sinh Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc

  Rất tốt!

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Kình dương

  Chủ về năm có tiểu hạn cần đề phòng bị tổn thương

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có các sao Bạch hổ,Đà la,Hóa kỵ,Thái dương hội hợp

  Thật là hạn cay đắng, phải giữ mình kẻo hùm, chó cắn

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có các sao Bạch hổ,Thiên riêu hội hợp

  Không nên gần ác thú

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có các sao Hồng loan,Kình dương

  Gặp người tình như ý

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Hóa kỵ tọa thủ và các sao Bạch hổ,Đà la hội hợp

  Mắc tai nạn khủng khiếp về xe cộ hay đao thương

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Hóa kỵ tọa thủ và các sao Đà la,Kình dương hội hợp

  Đau yếu, mắc thị phi, kiện cáo, có tang

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Hóa kỵ tọa thủ và các sao Kình dương,Phá quân hội hợp

  Đánh nhau lớn, bị thương nặng

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Kình dương

  Chủ về tháng cần đề phòng bị tổn thương

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Kình dương

  Đề phòng đao thương hoặc nhất thời bị kích động mà chuốc lấy thị phi, hoặc là mọi việc không được đền đáp như ý, hoặc là làm cái này lại ra cái khác. Mệnh nữ đề phòng bị phẫu thuật phần bụng, tình cảm gặp nhiều sóng gió, lận đận.

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Kình dương

  Khó tránh được tai họa

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Kình dương

  Phòng họa đao thương, làm việc thường đổ vỡ

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Kình dương

  Trong 3 tháng cuối mọi việc nên cẩn thận

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Thiên đồng

  Mọi sự hanh thông, danh tài hưng vượng

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Thiên đồng

  Mọi sự trước hanh thông, sau bế tắc, hao tán tiền tài hay mắc kiện tụng, nếu có quan chức tất bị bãi truất

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Thiên đồng

  Thay đổi chỗ ở hay công việc

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Thiên đồng

  Thay đổi việc làm

  Nguyệt vận tháng 6 ở cung PHỤ MẪU an tại Mão của Quý Cô có sao Thiên đồng

  Vận thay đổi

  Hành Can tháng nguyệt vận Giáp Thân là Mộc Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc Bình Hòa

  Trung bình

  Tam hợp tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có các sao Hóa lộc,Lộc tồn hội hợp

  Vận phát tài làm giàu

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có các sao Đà la,Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Sinh kiện sự lôi thôi

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có các sao Hỏa tinh,Thiên mã hội hợp

  Bị nạn nhà cháy

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Phát tài

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có các sao Quả tú,Tang môn,Thiên hư,Thiên khốc hội hợp

  Có tang

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có các sao Tang môn,Thiên hư,Thiên khốc,Thiên mã hội hợp

  Hạn hung hại người hại của, lúc nào cũng phải lo

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có sao Hóa khoa

  Giải trừ tai họa. Mọi sự hanh thông, đang đau yếu hay mắc tai nạn gặp Hạn có Khoa chắc chắn là qua khỏi được.

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có sao Phá quân tọa thủ và các sao Phượng các hội hợp

  Bị trách oán

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có sao Phá quân tọa thủ và các sao Quả tú hội hợp

  Tai nạn dọc đường

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có sao Thai

  Phàm mọi việc nên động não, suy nghĩ kế hoạch mới, phân tích các tình huống có thể xảy ra và biện pháp ứng phó. Đồng thời phải tùy cơ hành động mới có thể gặp hái thành công.

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có sao Vũ khúc

  Mọi sự đều bế tắc, không mắc tai nạn cũng hao tán tiền tài, truất giáng quan chức

  Nguyệt vận tháng 7 ở cung PHÚC ĐỨC an tại Thìn của Quý Cô có sao Vũ khúc

  Tài lộc hưng vượng

  Hành Can tháng nguyệt vận Ất Dậu là Mộc Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc Bình Hòa

  Trung bình

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có các sao Đại hao,Tuyệt

  Đại phá sản

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Hạn này đến như Hạng Vũ cũng mất nước chết ở Ô Giang

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có các sao Địa kiếp,Hữu bật,Tả phù hội hợp

  Lừa người

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có sao Đường phù tọa thủ và các sao Bạch hổ hội hợp

  Có tang, đau yếu, nếu không cũng mắc tù tội hay bị lưu đày

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có sao Kiếp sát

  Trong 3 tháng đầu, mọi việc nên cẩn thận

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có sao Thái dương

  Đau yếu, có bệnh ở mắt hay đầu (nhức đầu), hao tán tiền tài, sức khỏe của cha hay chồng (nếu là đàn bà gặp hạn) suy kém

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có sao Thái dương

  Hoạnh phát danh tài

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có sao Thiên cơ tọa thủ và các sao Cự môn,Đà la,Kình dương hội hợp

  Thật là khó tránh được tai họa. Trong trường hợp này, nếu gốc đại hạn 10 năm mờ ám, phải quyết đoán là chết.

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có sao Thiên cơ tọa thủ và các sao Thiên hư,Thiên khốc hội hợp

  Mắc bệnh phổi, ho nhiều

  Nguyệt vận tháng 8 ở cung ĐIỀN TRẠCH an tại Tỵ của Quý Cô có sao Tuyệt

  Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc sinh Hành Can tháng nguyệt vận Bính Tuất là Hỏa

  Mệt nhọc, kém. Trong sách Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư cụ Thiên Lương có nói: Mệnh sinh xuất cho nguyệt vận thì ôi thôi cảnh suy bại không chứng nọ cũng tật kia, như tiền nhân đã nói: “hữu phước tán tài, vô phước tán mạng”.

  Tam hợp tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Cô thần,Quả tú hội hợp

  Vận tang thương

  Tam hợp tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Vận phát tài làm giàu

  Tam hợp tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Thiên mã,Trường sinh hội hợp

  Ắt gặp được nhiều sự may mắn bất thường

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Đẩu quân

  Có biến cố trọng đại trong tháng

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Bạch hổ,Đà la,Hóa kỵ,Thái dương hội hợp

  Thật là hạn cay đắng, phải giữ mình kẻo hùm, chó cắn

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Bạch hổ,Thiên riêu hội hợp

  Không nên gần ác thú

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Hóa kỵ,Phục binh,Thái tuế hội hợp

  Sinh ra kiện tụng, thù hằn

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Phục binh,Thiên cơ hội hợp

  Hiển hách, chỉ huy quân đội

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Quan phù,Thái tuế hội hợp

  Chỉ đi hầu tòa suốt tháng

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có các sao Thiên hư,Thiên khốc

  Đau ốm, buồn

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Bạch hổ tọa thủ và các sao Phi liêm hội hợp

  Mọi sự hanh thông, hoạnh phát hoạnh tài, trong nhà có chuyện vui mừng

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Bạch hổ tọa thủ và các sao Tấu thư hội hợp

  Mưu sự được toại lòng, có quan chức được cao thăng, nếu đi thi chắc chắn là đỗ

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Bệnh phù

  Hay ốm đau

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Mộ

  1. Nên cố thủ không nên tiến công

  2. Nên kiểm điểm, sửa chữa, cải tiến, cần kiệm, nỗ lực cố gắng

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Phá quân

  Nặng, thường mắc tội tù, có tang, nếu có quan chức tất bị bãi truất, vợ con không được yên ổn. .

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Phá quân

  Tài lộc dồi dào, công danh hiến đạt

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Thiên hư

  Ắt sẽ xảy ra một việc nào đó khiến cho người ta phải một phen kinh hãi

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Thiên hư

  Buồn bực, kém sức khỏe hay đau răng

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Thiên hư

  Chủ về phá tài hoặc hư vinh, làm việc gì cũng để người khác biết, thành công thì ít mà thất bại thì nhiều

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Thiên khốc

  Chủ về trong nhà có tang sự hoặc chịu tổn thương, nhiều việc thành công thì ít mà thất bại thì nhiều

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Thiên khốc

  Đau yếu, buồn phiền, mưu sự trước khó sau dễ dàng

  Nguyệt vận tháng 9 ở cung QUAN LỘC an tại Ngọ của Quý Cô có sao Văn xương

  Có lợi cho thi cử, con đường hoạn lộ được thăng tiến, kinh doanh phát tài

  Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc sinh Hành Can tháng nguyệt vận Đinh Hợi là Hỏa

  Mệt nhọc, kém. Trong sách Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư cụ Thiên Lương có nói: Mệnh sinh xuất cho nguyệt vận thì ôi thôi cảnh suy bại không chứng nọ cũng tật kia, như tiền nhân đã nói: “hữu phước tán tài, vô phước tán mạng”.

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Đà la

  Chủ về mọi sự trong tháng này đều không thuận lợi

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Đà la

  Xảy ra nhiều việc phiền toái, chẳng hạn giải quyết mâu thuẫn bằng gậy gộc, mọi việc rắc rối, hoặc là vì mình ngoan cố, không hiểu sự lý, không nhẫn nhịn mà chuốc lấy thị phi, tình cảm có trắc trở, tựa như đã dứt mà vẫn chưa dứt

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có các sao Bạch hổ,Đà la,Hóa kỵ,Thái dương hội hợp

  Thật là hạn cay đắng, phải giữ mình kẻo hùm, chó cắn

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có các sao Bạch hổ,Thiên riêu hội hợp

  Không nên gần ác thú

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Đà la

  Chủ về mọi sự trong tháng này đều không thuận lợi

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Đà la

  Có khả năng bị trộm cướp, lừa đảo

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Đà la

  Mọi sự không thuận lợi, tinh thần sầu khổ

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Đà la

  Nhiều sự lo lắng hay buồn phiền hay mất của và đau yếu, răng không được bền chặt

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Thiên cơ Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Thiên cơ

  Chẳng được yên thân, trong nhà rối ren bất hòa, bên ngoài nhiều sự lôi thôi như thị phi, khẩu thiệt

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Thiên cơ

  Giàu thì ngại vận hạn

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Thiên cơ

  Kinh doanh phát tài, mọi sự hanh thông, thường quyền hành lớn trong tay, lại gặp được nhiều quý nhân phù trợ

  Nguyệt vận tháng 10 ở cung NÔ BỘC an tại Mùi của Quý Cô có sao Tử

  Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc khắc Hành Can tháng nguyệt vận Mậu Tý là Thổ

  Tương đối tốt

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Lộc Tồn

  – Hạn có sao Lộc Tồn thì mọi sự hanh thông, danh tài hưng vượng.

  Tam hợp tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có các sao Hóa lộc,Lộc tồn hội hợp

  Vận phát tài làm giàu

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có các sao Đào hoa,Hồng loan,Thiên hỉ hội hợp

  Có tình duyên

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có các sao Hỏa tinh,Thiên mã hội hợp

  Bị nạn nhà cháy

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Phát tài

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có các sao Quả tú,Tang môn,Thiên hư,Thiên khốc hội hợp

  Có tang

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có các sao Tang môn,Thiên hư,Thiên khốc,Thiên mã hội hợp

  Hạn hung hại người hại của, lúc nào cũng phải lo

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Bạch hổ

  Có tang, mất của, đau yếu (bệnh khí huyết hay xương cốt)

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Bệnh Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Hỏa tinh tọa thủ và các sao Tang môn hội hợp

  Nhà cửa bị cháy lớn

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Lộc tồn

  Có nhiều cơ hội chuyển đổi tốt

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Lộc tồn

  Mọi sự hanh thông, danh tài hưng vượng, nếu có quan chức tất được cao thăng, nếu đau ốm cũng chóng khỏi vì gặp thầy thuốc, có quý nhân phù trợ, sức khỏe càng ngày càng tăng tiến

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Tham lang tọa thủ và các sao Đào hoa,Hồng loan hội hợp

  Thành gia thất (lấy vợ lấy chồng)

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Tham lang tọa thủ và các sao Thiên mã hội hợp

  Súc vật chết

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Thiên quý

  Sự nghiệp thăng tiến, được đề bạt cất nhắc

  Nguyệt vận tháng 11 ở cung THIÊN DI an tại Thân của Quý Cô có sao Tử vi

  Tử Vi vô hãm nhưng nếu nhập Hạn tại Tỵ, Hợi, Mão, Dậu sự tốt đẹp cũng suy giảm, danh tài bình thường và nếu có tai họa cũng khó mà giải trừ cho qua khỏi

  Hành Can tuổi Giáp Tý là Mộc khắc Hành Can tháng nguyệt vận Kỷ Sửu là Thổ

  Tương đối tốt

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Kình dương

  Chủ về năm có tiểu hạn cần đề phòng bị tổn thương

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Đẩu quân

  Có biến cố trọng đại trong tháng

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có các sao Đà la,Hỏa tinh,Linh tinh hội hợp

  Sinh kiện sự lôi thôi

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có các sao Địa không,Địa kiếp hội hợp

  Hạn này đến như Hạng Vũ cũng mất nước chết ở Ô Giang

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có các sao Hỏa tinh,Thiên mã hội hợp

  Bị nạn nhà cháy

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có các sao Kình dương,Tang môn,Thiên mã hội hợp

  Tháng ấy trâu bò bị dịch

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có các sao Kình dương,Thái âm

  Người phụ nữ trong nhà gặp thương tổn

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có các sao Lộc tồn,Thiên mã hội hợp

  Phát tài

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có các sao Long trì,Phượng các

  Trong nhà có việc vui mừng

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Cự môn tọa thủ và các sao Hóa lộc hội hợp

  Tất không nên mưu những việc quá lớn, nếu nuôi nhiều cao vọng như “ném kiếm lên sao Đẩu, sao Ngưu” chắc chắn là phải thất bại đau đớn.

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Cự môn tọa thủ và các sao Hỏa tinh,Linh tinh,Tang môn hội hợp

  Đau ốm, tán tài, có tang, nếu không nhà bị cháy

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Kình dương

  Chủ về tháng cần đề phòng bị tổn thương

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Kình dương

  Đề phòng đao thương hoặc nhất thời bị kích động mà chuốc lấy thị phi, hoặc là mọi việc không được đền đáp như ý, hoặc là làm cái này lại ra cái khác. Mệnh nữ đề phòng bị phẫu thuật phần bụng, tình cảm gặp nhiều sóng gió, lận đận.

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Kình dương

  Khó tránh được tai họa

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Kình dương

  Phòng họa đao thương, làm việc thường đổ vỡ

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Kình dương

  Trong 3 tháng cuối mọi việc nên cẩn thận

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Suy

  Phàm mọi việc nên nhẫn nại, nhẫn nhục chịu đựng, chú ý thân thể, ăn uống, không nên đầu tư, đầu cơ

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Thái âm

  Chủ về phạm đào hoa

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Thái âm

  Tài lộc phong túc, thường mua tậu được nhà đất, có danh giá hay gặp việc cưới xin vui vẻ, thêm con thêm cháu, mọi sự đều hanh thông

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Thái âm

  Tiền tài hao tán hay đau yếu, thường đau bụng hay đau mắt, có thể mắc kiện cáo, trong lòng như có sự hối hận, đêm ngày cắn rứt, sức khỏe của mẹ (hay của vợ) suy kém, rất đáng lo ngại

  Nguyệt vận tháng 12 ở cung TẬT ÁCH an tại Dậu của Quý Cô có sao Thiên sứ

  Có hư hao, bị nhóm ngó, bị người ta ngược đãi …

  Thỉnh thoảng chúng tôi lại nghe những thắc mắc, đại khái là: trong cùng một giờ, một ngày, một tháng, một năm có hàng vạn vạn người sinh ra, không lẽ cuộc đời họ cũng giống nhau ư?

  Điều ấy đã chép ngay phần đầu của “Tử Vi Kinh”, trong bài phú “Tử Vi cốt tủy” như sau :

  Chìa khóa của khoa Tử Vi là do câu trên. Khi xem số Tử Vi, thông thường tín nam, tín nữ chỉ chú ý đến những cung Mệnh, Tài, Quan cùng vận hạn. Ít người chú ý đến cung Phúc cũng như cung Tật Ách.

  Thật ra, cung Phúc rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến ba cung Phu Thê, Tài Bạch, Thiên Di là lẽ đương nhiên. Nó gần như khống chế toàn cuộc đời về : giàu nghèo, thọ yểu, sang hèn, vinh nhục, sầu thảm và khổ cực. Tùy theo cung Phúc tốt hay xấu mà biết đương số giàu hay nghèo, sống thọ hay chết yểu, sang hay hèn, cuộc đời bi ai hay toại chí, đắc thế…

  Cung Phúc bao gồm nhiều yếu tố cuộc đời. Mà cung Phúc chủ yếu ứng vào ngôi mộ mà đương số được hưởng phúc. Ngoài ra cung Phúc còn chịu ảnh hưởng của âm đức tích được hồi tiền kiếp của đương số, âm đức của phụ mẫu, huynh đệ, thê tài… Và nếu tại đương kiếp tích được nhiều âm đức thì cung Phúc giải được những khắc phá (nếu có) để trở nên tốt hơn.

  Như vậy, những người cùng số, có cuộc đời hao hao giống nhau, nhưng tùy theo cung Phúc mà phú, thọ, quý, vinh, yểu, bần, ai, khổ khác nhau.

  Như số những người chết cùng một lúc như chiến tranh, thiên tai, đắm thuyền… Không lẽ số những người đó đều đến ngày ly thế cả hay sao?

  Hoặc câu hỏi khác. Vận số của một người vốn là trường thọ, sống đến ngoài bảy mươi. Tại sao chỉ mới ngoài hai mươi là đã gặp tai nạn mà chết ?

  Thật ra mấy vấn đề trên, trong bài phú “Tử Vi cốt tủy” cũng có đề cập, tạm dịch như sau:

  Xem Tướng chấm net chân thành chúc Quý Cô Nguyễn Hồng Phúc thật nhiều sức khỏe và vạn sự như ý.

  Trân Trọng.

  Phần mềm An Sao Tử Vi của chúng tôi có sử dụng các lời giải được trích xuất từ các sách Tử Vi của nhiều tác giả khác nhau, đúng lý ra sau mỗi câu bình giải thì chúng tôi phải ghi nguồn được trích từ đâu, nhưng vì phần bình giải có rất nhiều dữ liệu và tính lập lại của “nguồn trích xuất” rất cao, cả vài trăm line giống nhau, rất bất tiện cho người đọc nên chúng tôi xin phép tác giả, nếu có vô tình đi qua thì cho phép chúng tôi được sử dụng và ghi nguồn ở cuối trang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Người Á Đông Thích Xem Tử Vi? 2021
 • Tử Vi Sao Việt : Tại Sao Hồ Ngọc Hà Có Sức Hấp Dẫn Lạ Lùng?
 • Tử Vi Sao Việt (P1): Tại Sao Hồ Ngọc Hà Có Sức Hấp Dẫn Lạ Lùng?
 • Ý Nghĩa Sao Cự Môn
 • Ý Nghĩa Sao Cự Môn Trong Tử Vi
 • Xem Tướng Qua Tư Thế Nằm

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Chuyện Xem Tướng Tay Thời Online
 • Bí Quyết Chọn Vợ “chuẩn Chỉnh” Theo Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng Phụ Nữ Khó Phát Tài, Cả Đời Bần Hàn, Nghèo Khổ
 • Tướng Phụ Nữ 2 Đời Chồng Có Đặc Điểm Gì Khác Biệt
 • Xem Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Trăng Hoa Phụ Nữ Nên Tránh Xa
 • Nằm đương nhiên cho ta thông tin về tâm trạng và tâm thế. Tướng nằm là “duy biến” và thể hiện ở hai trạng thái: – Tướng nằm khi thức – nằm nghỉ ngơi. – Tướng nằm khi ngủ. Dù khi ngủ hay khi nghỉ thì bao giờ cũng có thế cố hữu của cách nằm phù hợp với

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Nằm đương nhiên cho ta thông tin về tâm trạng và tâm thế. Tướng nằm là “duy biến” và thể hiện ở hai trạng thái:

  – Tướng nằm khi thức – nằm nghỉ ngơi.

  – Tướng nằm khi ngủ.

  Dù khi ngủ hay khi nghỉ thì bao giờ cũng có thế cố hữu của cách nằm phù hợp với cá thể.

  I. TƯỚNG NẰM KHI THỨC – NAM NGHỈ NGƠI.

  Khi thức thì người ta hay nằm tùy tiện. Nhưng rồi người nằm sẽ trở về thế quen thuộc của mình.

  1. Nằm như thế núi, vững trãi (đầu cao, người nghiêng, chân hơi co, chân kia thẳng) thế nằm của Phật A Di lặc.

  Tướng: Phúc thọ, giầu có, mưu mô, túc trí.

  2. Nằm ngửa duỗi tay, duỗi chân: Không thọ.

  3. Nằm nghiêng: Người kín đáo, kép nép.

  II. TƯỚNG NẰM KHI NGỦ.

  Sau khi ngủ say, người ta sẽ trở về thế nằm “bất biến” vì vậy mà khái quát tướng nằm là: Nằm yên tĩnh, tự nhiên thì phúc thọ, giầu sang. Nằm mà không yên tư thế gò bó thì xấu: khổ ải.

  1. Nằm ngủ mà giang tay, giang chân: Tướng ngang tàng, phóng túng, tham vọng lớn. Không sự hãi, là người dũng lược.

  2. Nằm co quắp: Tướng yếu, hèn không có dũng khí, người mồm mép.

  3. Nằm nghiêng, duỗi tay chân thoải mãi: Tướng giầu có, sang trọng, sống lâu.

  4. Nằm ngủ mà nghiến răng ken két: Tướng chết vì tai họa binh đao, chiến tranh.

  5. Nằm ngủ mà miệng há hốc: Tướng chết non.

  6. Nằm ngủ mà mở mắt (như Trương Phi): Tướng chết vì kíp nạn giữa đường.

  7. Nằm ngủ mà nói mê sảng lung tung: Tướng hèn mọn, thân phận tôi đòi, làm thuê làm mướn.

  8. Nằm ngủ úp mặt xuống gối: Tướng đói khát, khổ ải.

  9. Nằm ngủ mà xoay tứ phía không định hướng: Tướng bần hàn, luôn lo lắng sinh nhai.

  10. Nằm ngủ mà thở ra hôi hám: Tướng ngu đần.

  11. Nằm ngủ mà thở ra ngắt quãng: Tướng chết non, đoản mệnh.

  12. Nằm ngủ mà thoát ra tiếng “hừ hừ”: Tướng tử nạn.

  13. Nằm ành ành (như lợn nằm): Tướng nghèo.

  14. Ngủ mà thần thái sợ hãi: Tâm không an, trí suy kiệt.

  15. Ngủ mà thở điều hòa thần thái bình lặng: Tướng thanh cao, thư thái, hiền lương.

  16. Nằm ngủ mà nét mặt cau có: Tướng thô bạo, đời bất hạnh.

  17. Nằm ngủ mà nét mặt dữ tợn: Tướng sát nhân và đoản mệnh.

  18. Nằm ngủ mà thần thái bất an: Tướng yếu hèn, kinh khiếp.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Vận Mệnh Qua Tướng Ngủ
 • Xem Tướng Tư Thế Ngủ Lột Tả Tính Cách Và Tài Vận Của Bạn
 • Làm Sao Chấm Dứt Thói Xấu Há Miệng Khi Ngủ?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Tai Đàn Ông Đoán Chuẩn Tính Cách
 • Mắt Xếch Là Mắt Như Thế Nào? Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Xếch
 • Đoán Vận Mệnh Qua Tướng Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Qua Tư Thế Nằm
 • Câu Chuyện Xem Tướng Tay Thời Online
 • Bí Quyết Chọn Vợ “chuẩn Chỉnh” Theo Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng Phụ Nữ Khó Phát Tài, Cả Đời Bần Hàn, Nghèo Khổ
 • Tướng Phụ Nữ 2 Đời Chồng Có Đặc Điểm Gì Khác Biệt
 • Khi thức thì người ta hay nằm tùy tiện. Nhưng rồi người nằm sẽ trở về thế quen thuộc của mình.

  – Nằm như thế núi, vững trãi (đầu cao, người nghiêng, chân hơi co, chân kia thẳng) thế nằm của Phật A Di Lặc.

  Tướng: Phúc thọ, giàu có, mưu mô, túc trí.

  – Nằm ngửa duỗi tay, duỗi chân: Tuổi thọ kém.

  – Nằm nghiêng: Người kin đáo, kép nép.

  2. Tướng nằm khi ngủ

  Sau khi ngủ say, người ta sẽ trở về thế nằm “bất biển” vì vậy mà khái quát tướng nằm là: Nằm yên tĩnh, tự nhiên thì phúc thọ, giàu sang. Nằm mà không yên tư thế gò bó thì xấu, khổ ải.

  – Nằm ngủ mà giang tay, giang chân: Tướng ngang tàng, phóng túng, tham vọng lớn. Không sợ hãi, là người dũng lược.

  – Nằm co quắp: Tướng yếu, hèn không có dũng khí, người mồm mép.

  – Nằm nghiêng, duỗi tay chân thoải mãi: Tướng giầu có, sang trọng, sống lâu.

  – Nằm ngủ mà nghiến răng ken kết: Tướng chết vì tai họa kiếm đao, chiến tranh.

  – Nằm ngủ mà miệng há hốc: Tướng Chết non.

  – Nằm ngủ mà mở mắt (như Trương Phi): Tướng chết vì kíp nạn giữa đường.

  – Nằm ngủ mà nói mê sảng lung tung: Tướng hèn mọn, thân phận tôi tớ, làm thuê làm mướn.

  – Nằm ngủ úp mặt xuống gối: Tướng đói khát, khổ ải.

  – Nằm ngủ mà xoay tứ phía không định hướng: Tướng bần hàn, luôn lo lắng sinh nhai.

  – Nằm ngủ mà thở ra hôi hám: Tướng ngu đần.

  – Nằm ngủ mà thở ra ngắt quãng: Tướng chết non, đoản mệnh.

  -. Nằm ngủ mà thoát ra tiếng “hừ hừ”: Tướng tử nạn.

  – Nằm ành ành (như lợn nằm): Tướng nghèo.

  – Ngủ mà thần thái sợ hãi: Tâm không an, trí suy kiệt.

  – Ngủ mà thở điều hòa thần thái bình lặng: Tướng thanh cao, thư thái, hiền lương.

  – Nằm ngủ mà nét mặt cau có: Tướng thô bạo, đời bất hạnh.

  – Nằm ngủ mà nét mặt dữ tợn: Tướng sát nhân và đoản mệnh.

  – Nằm ngủ mà thần thái bất an: Tướng yếu hèn, kinh khiếp.

  – Nằm nghiêng – gối đầu lên cánh tay

  Trái ngược với tư thế nằm thu mình, bạn là người vui vẻ phóng khoáng, chân thành đáng quý. Tuy nhiên không có điều gì là hoàn hảo cả. Trọng tâm cuộc sống của bạn phải bắt đầu từ việc tạo dựng niềm tin, học cách nhìn nhận sai lầm và khiếm khuyết của mình, phải hiểu rằng điều đó thực ra chính là cái giá để tự hoàn thiện bản thân mình, có như vậy hạnh phúc mới đến với bạn.

  – Nằm nghiêng – nằm nghiêng một bên

  Tư thế ngủ này cho thấy bạn là người luôn có niềm tin. Do bạn luôn nỗ lực cố gắng nên làm bất cứ việc gì cũng đều có thể thành công. Tư thế này cho thấy họ có thể trở thành một người giàu có và có quyền thế trong tay.

  – Nằm nghiêng – thu mình

  Tư thế ngủ này cho thấy rõ cảm giác bất an của bạn, do vậy bạn có thể nảy sinh lòng ích kỉ, hay đố kị và có ý định phục thù. Vì bạn rất dễ cáu gắt, nên những người xung quanh đều phải hết sức dè chừng, tránh động chạm đến nỗi đau của bạn mà khiến bạn phẫn nộ.

  – Nằm nghiêng – co một chân

  Đặc điểm tính cách của bạn là hay hoang mang sợ hãi và quá nhạy cảm. Bạn luôn thích than vãn và trách móc này nọ. Do vậy có thể đoán biết rằng, ngoài ra bạn cũng là người luôn có tâm trạng căng thằng, vì vậy rất dễ có những phản ứng gay gắt đối với những chuyện nhỏ nhặt. Bạn phải nhắc nhở bản thân rằng, cuộc sống thực ra chẳng có gì là ghê gớm cả, hãy học cách thả lỏng mình!

  – Nằm thẳng – duỗi chân giang tay

  Luôn tự do và giàu nhiệt huyết! Tư thế ngủ này thể hiện rõ tính chân thành của bạn. Bạn là người luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái, là người tôn thờ cái đẹp. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài hoang phí.

  Một đặc điểm khác về tính cách khiến người khác không vui đó là, bạn hay xen vào những việc không đâu, và một điều tệ hại hơn là, bạn có vẻ là một người rất thích bới móc khuyết điểm của người khác. Như vậy thì ai muốn bạn trở thành nhân vật chính của câu chuyện tiếp theo?

  – Nằm thẳng – hai tay để sau gáy

  Bạn có trí thông minh tuyệt đỉnh và luôn nỗ lực học hỏi. Tuy nhiên đôi khi lại có ý nghĩ hoang đường, khiến người ta khó mà hiểu nổi, khó mà sánh bước cùng bạn. Bạn rất biết cách chăm sóc người thân, nhưng vấn đề chính là rất khó để yêu thương một ai đó.

  – Nằm thẳng – hai chân bắt chéo

  Xem tu vi 2021 thấy người có tư thế ngủ này thông thường đều có tính tự sướng, họ quen với mô thức sẵn có trong cuộc sống, do vậy rất khó chấp nhận sự thay đổi. Ở một mình có thể là sự lựa chọn tốt nhất trong tiềm thức của bạn. Hay nói cách khác, khả năng giải quyết vấn đề của bạn luôn phụ thuộc vào tính kiên nhẫn.

  – Tư thế khác – chân tay để sát người

  Do luôn bị giằn vặt với những kí ức không mấy tốt đẹp trước đây, nên bạn luôn cảm thấy trống vắng, buồn tẻ, chìm đắm trong thất bại và sóng gió của quá khứ. Cũng chính vì như vậy mà bạn có vẻ là một người thiếu quyết đoán, hay trì trệ, không dứt khoát, ấn tượng của mọi người về bạn đó là bạn đã để tuột mất tình yêu của mình.

  – Tư thế khác – trùm chăn kín mít

  Ở những nơi công cộng bạn luôn tỏ ra là người vô tư, thoải mái và thẳng thắn, tuy nhiên trong thâm tâm bạn lại luôn ẩn chứa cảm giác thẹn thùng và yếu đuối. Nếu khó khăn trắc trở đến tới tập, bạn thà chịu đựng sự giày vò chứ không muốn nhờ người khác giúp đỡ. Hèn chi khi ngủ tư thế của bạn thật kì quặc.

  – Tướng ngủ ngọa tướng tốt quý là tư thế nằm tự nhiên, thoải mái. Hít thở điều hòa, êm dịu, ngủ không phát ra tiếng ngáy, mê sảng, gầm gừ… Năm ngủ yên tĩnh, ngay ngăn. Thần thái khi ngủ vẻ thư thái, lắng dịu. Người ngủ như vậy là thông thái, mẫm tiệp, thọ.

  – Nằm ngủ mà xoay dở lung tung, ầm ỉ, khí thở đoản, ôtrọc (hôi thối): thần thái hỗn loạn không yên.

  Người ngủ mà như thế thì không ngu đần, nghèo, hàn, ti tiện, nô bộc, cũng chết yểu, họa tại, kíp nạn, tù tội, chết chóc.

  – Tại sao ngủ hay mộng mị?

  “Ngủ là tĩnh thì phải thật tĩnh mới thuận là được.

  Ngủ là tĩnh mà lại động thì nghịch. Vậy thì không bay.”

  Người xưa cho rằng: Khi ngủ thì hồn ở còn vía

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tư Thế Ngủ Lột Tả Tính Cách Và Tài Vận Của Bạn
 • Làm Sao Chấm Dứt Thói Xấu Há Miệng Khi Ngủ?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Tai Đàn Ông Đoán Chuẩn Tính Cách
 • Mắt Xếch Là Mắt Như Thế Nào? Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Xếch
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Xấu
 • Bói Tướng: Nhận Biết Số Mệnh, Tính Cách Con Người Qua Tướng Lưng

  --- Bài mới hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Lông Mi Con Người
 • Xem Tướng Mệnh Lãnh Đạo Tq
 • Tướng Mặt Của Người Lãnh Đạo, Người Làm Quan Có Đặc Điểm Gì?
 • Xem Tướng Người Hậu Vận Phát Tài, Đến Tuổi Trung Niên Làm Ăn Đánh Đâu Thắng Đó
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông Đàn Bà Đoán Vận Mệnh
 • Theo thuật xem tướng, tùy theo thời vận thì tướng lưng cũng sẽ thay đổi, thay hình biến dạng dù ít dù nhiều khi bạn đến tuổi lập nghiệp, lập gia đình và ngay cả khi bệnh tật nguy biến.

  Trong nhân tướng học, lưng được xem là thành quách của bụng, giúp bảo vệ cơ thể bên trong. Vì thế, lưng có chắc khỏe mới bảo vệ nội tạng được tốt. Thuật xem tướng học cho biết, lưng đẹp cũng là một trong những nét tướng để dự đoán vận mệnh cuộc đời bởi lưng đẹp thì cơ thể mới khỏe mạnh, từ đó có sức lực để phát huy các thế mạnh của bản thân.

  Chúng ta cùng tìm hiểu cách xem tướng lưng người để đoán vận mệnh cũng như tính cách của họ.

  A. Cách xem người có tướng lưng tốt

  1. Người có tướng lưng đầy, hơi gồ lên

  Tính cách: Đây là tướng người thông minh, rất nhạy bén với cái mới, nếu tài năng được trọng dụng, đây có thể là nhân tài kiệt xuất.

  2. Người có tướng lưng đầy, tròn trịa

  Tính cách: Đây là người tốt, chân thành nhưng lại rất dễ tin người

  Số mệnh: Đây được coi là quý tướng. Người này có quý nhân phù trợ ở mọi bề, thi cử suôn sẻ, đường quan lộ rộng mở. Thời còn trẻ gặp nhiều may mắn nên tính tình quảng giao, đôi khi gặp bạn xấu, dễ bị lừa gạt. Nên cẩn thận trong việc chọn lựa bạn bè, quản lý tài chính tốt để về già được an nhàn.

  3. Người có tướng lưng vuông, rộng lại phẳng

  Tính cách: Đây là người có chí khí, kiên cường và rất mạnh mẽ. Họ không chùn bước trước khó khăn thử thách.

  Số mệnh: Chủ tướng là người có số an nhàn, hưởng phúc. Thời trẻ không gặp vất vả về chuyện học hành, công việc. Có thể không được làm ‘ông nọ bà kia’ nhưng luôn đủ ăn đủ mặc. Con cái đề huề, gia đình yên ấm, hưởng phúc tới cuối đời.

  4. Người có tướng lưng mỏng, eo nhỏ

  Tính cách: Đây là tướng “thắt đáy lưng ong” được người xưa ca tụng là vừa khéo chiều chồng, vừa khéo chăm con. Phụ nữ có tướng lưng này là người vợ đảm, mẹ hiền.

  Số mệnh: Chủ tướng này luận đường công danh không thuận buồm xuôi gió nhưng bù lại gia đình hạnh phúc êm ấp.

  5. Người có tướng lưng dài, rộng

  Tính cách: Đây là tướng người thông minh, rất linh hoạt, họ có tài xoay chuyển tình thế dữ hóa lành.

  Số mệnh: Đây cũng được coi là tướng phú quý, chủ tướng làm việc gì cũng công thành danh toại. Người này có số trường thọ.

  B. Cách xem người có tướng lưng xấu.

  1. Người có tướng lưng ngắn

  Tính cách: Chủ tướng là người không có chí khí, không có chính kiến, có cuộc đời dựa dẫm vào người khác.

  Số mệnh: Đây được cho được cho là tướng bần hàn. Người này thời trẻ không nếu không chịu khó học hành, tu dưỡng thì về già sẽ chịu nhiều cơ cực.

  2. Người có tướng lưng lệch, lại nhỏ

  Số mệnh: Chủ tướng có cuộc đời những người này cực khổ, mệnh yểu. Người này có cuộc sống cực khổ từ nhỏ cho đến già, thêm nữa lại gặp phải nhiều bệnh tật.

  3. Người có tướng lưng rãnh, còng như lưng tôm

  Tính cách: Đây là tướng của kẻ ngu si đần độn, ý chí kém, sống cam phận

  Số mệnh: Chủ tướng là người nghèo hèn, cuộc sống trầm luân vất vả, cả đời sống cô độc.

  4. Người có tướng lưng lõm, lại bẹt

  Số mệnh: Chủ tướng có cuộc sống cơ cực từ nhỏ, sống tha hương cầu thực. Cả đời sống cuộc ống nghèo hèn, cơ cực.

  5. Người có tướng lưng mỏng, lại lõm

  Số mệnh: Chủ tướng mô côi từ bé, cuộc đời trầm luân một mình, hậu vận sống cô độc.

  6. Người có tướng lưng ngắn, lại co

  Số mệnh: Đây là tướng người ít học, kém hiểu biết. Cuộc sống bần tiện, đơn côi.

  7. Người có tướng lưng lõm như rãnh nước.

  Số mệnh: Những người có tướng này có số nghèo khổ. Dù chăm chỉ lao động nhưng luôn trong cảnh thiếu thốn.

  C. Cách xem một số tướng lưng khác

  1. Người có tướng lưng thẳng: Đây là những người sống ngay thẳng và nghiêm túc trong mọi việc

  2. Người có tướng lưng bằng: Hay còn được gọi là lưng tấm phản, đây là tướng người khỏe mạnh, chăm chỉ cần cù nhưng ít trí tuệ, người ăn no vác nặng.

  3. Người có tướng lưng dài: Chủ tướng thường thích nhàn hạ, lười, không chịu khó làm việc

  4. Người có tướng lưng gù: Lưng gù được chia là 2 loại:

  – Với người có tướng lưng gù phía trên: Người này tính thường hoang toàng, đa dâm, thích dục, nhưng chịu khó chăm chỉ, tận tâm làm việc

  – Với người có tướng ưng gù phía dưới (gần thắt lưng): Chủ tướng tính thường bần tiện, tùy tiện, ít nghiêm túc trong công việc cũng như trong cuộc sống

  5. Người có tướng lưng tôm: Hay còn gọi là tướng lưng cong là người lao động vất vả, cần mẫn sống trong nghèo khổ.

  Lời kết

  Chúng ta vừa tìm hiểu cách xem tướng lưng để đoán biết vận số và cá tính con người. Tuy nhiên cần biết rằng, để đánh giá một con người chính xác và trung thực thì tướng số không thể là thước đo, mà phải trải qua tiếp xúc, kinh qua cuộc sống. Những thông tin này cũng mang tính chất tham khảo, giải trí thôi.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tướng Gà Chọi Qua Lưng Để Nhận Biết Gà Đá Hay Đá Dở
 • Thắt Đáy Lưng Ong Tướng Tốt Cho Phụ Nữ, Xấu Cho Nam Giới
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nét Quí Tướng Ở 4 Vị Trí Này Nếu Có Lông Xoáy
 • Xem Tướng Bụng Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Đàn Ông Lông Mày Nhạt “bắt Thóp” Tính Cách Chàng
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Tướng Xấu Đàn Ông Đa Nghi Hay Ghen Tuông

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Gò Má Cao Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Khác Nhau Thế Nào
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Biết Phận Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Háo Sắc Số Một
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Người Háo Sắc
 • Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Đa Tình Chuẩn Xác Nhất
 • Đàn ông có môi dưới mỏng thường là kiểu người hay ghen, đa nghi, thậm chí còn rất độc đoán. Phụ nữ nên tránh xa những người đàn ông có những nét tướng này, không thì một đời sẽ đau khổ.

  Trong khi yêu, cơn ghen của người đàn ông thường là biểu hiện của sự sở hữu và tính chiếm hữu , đồng thời sự ghen tuông này cũng thường xuất phát từ việc cảm thấy không chắc chắn, không yên tâm về tình cảm của phụ nữ dành cho mình, nhất là đôi lứa khi chưa phải là vợ chồng chính thức của nhau nên đàn ông thường có tâm lý chưa thật sự tự tin vào bản thân mình và chưa tự tin vào người bạn gái của họ, điều đó dẫn đến nảy sinh từ việc mất niềm tin vào bản thân.

  Đàn ông ghen tuông quá mức dễ tạo hành động bạo lực, họ khó kiểm soát sự ghen tỵ

  Sự ghen tuông mù quáng của người yêu khiến đối tượng trở nên mệt mỏi, tình yêu bị đe dọa và đặc điểm chung là đàn ông khi ghen tuông dễ bạo lực mù quáng, ghen tuông quá mức dễ tạo hành động bạo lực trong nam giới, ho khó kiểm soát sự ghen tỵ của mình và sự thất vọng hay mất tin tưởng lại càng đổ thêm dầu vào lửa, một số biểu hiện như chồng thiêu chết, chém vợ chết, giết cả nhà vợ vì ghen, ném con chết vì ghen vợ, ghen rồi giết vợ vì vợ làm tiếp viên, chặt vợ thành nhiều khúc, thiêu chết vợ, thuê giang hồ đánh ghen tình địch…

  Nhận diện nét tướng đàn ông đa nghi hay ghen tuông

  1. Đàn ông lùn hay ghen tuông nhất

  Những anh chàng có chiều cao khiêm tốn cũng là những người ghen tuông nhất. Nghiên cứu của các nhà khoa học Tây Ban Nha và Hà Lan vừa chứng tỏ điều đó. Nhóm nghiên cứu đã yêu cầu 549 người đàn ông và phụ nữ tự xếp loại mức độ ghen tuông của mình và xác định những phẩm chất khiến họ cảm thấy bấp bênh nhất.

  Khoa học chứng minh, đàn ông có chiều cao khiêm tốt, sẽ có xu hướng ghen tuông vô cớ nhất

  Kết quả là, đàn ông cảm thấy lo ngại nhất về độ hấp dẫn, sự giàu có và những đối thủ mạnh. Nhưng trong số những người được hỏi, các anh chàng cao hơn thì cũng có tâm lý thoải mái hơn nhiều.

  3. Đàn ông mũi khoằm (mũi diều hâu)

  Mũi khoằm là mũi có sống nhô cao, chóp mũi dài và nhọn, có xu hướng quặp xuống. Đàn ông mũi khoằm thường là người ích kỷ, không biết nghĩ cho người khác, thêm vào tính hay ghen bóng ghen gió.

  4. Tóc mọc xung quanh trán

  Những người có tóc mọc xung quanh trán nhiều biểu hiện của người hẹp hòi, cái tôi cá nhân cao, ích kỷ. Và là người đa tình, hay ghen khi vùng trán người này bị trũng ở giữa. Ngoài ra, trán sói hình móng ngựa là bần hèn.

  5. Đàn ông có môi trên dày, môi dưới mỏng

  Theo tử vi tướng số thì những anh chàng có môi trên dày, môi dưới mỏng thường là kiểu người hay ghen, đa nghi, thậm chí còn rất độc đoán. Họ thường ghen tuông một cách vô cớ khiến đối phương khó chịu. Những người này không thích hôn nhân, họ sợ hôn nhân không bền vững. Thậm chí họ còn sợ khi về chung một nhà lại không tin tưởng nhau, nghi ngờ nhau và phản bội nhau. Và tất nhiên, đây không phải là người phù hợp với cuộc sống hôn nhân ổn định hoặc không nên lập gia đình khi còn trẻ, khi nhiều tuổi hãy tính chuyện kết hôn.

  8. Mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì, đó là đa nghi, theo dõi giám sát vợ hay người yêu từng giây từng phút. Họ sẽ không bỏ qua bất cứ tiểu tiết nào để ghen tuông mù quáng.

  9. Lông mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu. Đầu mày mà dính liền nhau là đa dâm mà khắc sát anh em. Mày chữ bát là thông quan võ, nếu thất đức thì làm tướng cướp. Lông mày mọc ngược là người bạo ác. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ.

  • Đàn ông đa nghi hay ghen co dáng đi lon ton: dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhảu tháo vát.
  • Đàn ông khi nói miệng nhiều nước miếng. Miệng hay há ra thể hiện thất thần, người không khôn ngoan kín kẽ.
  • Mặt người đàn ông không nên động quá, vừa lộ thần vừa khó đáng tin cậy.
  • Bàn tay béo múp đầy dầu mỡ, thôi thì tham dâm khó sánh. Giọng khàn hãm thì tài cũng hãm.

  Dấu hiệu nhận biết người đàn ông hay ghen qua tính cách thể hiện

  Xét về tâm lý thì người đàn ông khi thật sự yêu một ai đó hầu hết đều có thể ghen tuông một cách vô cớ, nhất là khi nửa kia của họ đang tỏ ra quan tâm đặc biệt tới một người nào khác ngoài họ, tuy nhiên họ chỉ ghen, khó chịu về nội tâm mà ít khi thực hiện các hành vi thái quá như theo dõi, đánh ghen…. giống như phụ nữ

  Dấu hiệu nhận biết người đàn ông hay ghen.

  Sự ghen tuông của đàn ông được ví như quả bom, một khi nổ, sẽ tạo ra vết nứt sâu thẳm, gây tổn thương trầm trọng. Nhưng nó cũng được coi là gia vị, đôi khi giúp hâm nóng tình yêu. Nó như toa thuốc, bạn nhớ phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng.

  Mọi thứ bạn làm dường như đều khiến anh ấy giận dữ. Nhiều lúc, bạn phải băn khoăn: “Không hiểu mình đã làm sai điều gì?”. Lý do đơn giản là bạn đi dự tiệc ở công ty hoặc đi làm về muộn. Anh ấy không cho bạn cơ hội giải thích; thậm chí, bạn có kể về buổi tiệc vui vẻ thì anh ấy cũng phản ứng bằng việc la hét lung tung.

  2. Anh ấy luôn kiểm soát bạn

  Giống như việc bạn phải “điểm danh” trong bất cứ kì khi nào, chàng gọi cho bạn mười lăm lần một ngày chỉ để được nghe “báo cáo” bạn đang ở đâu, làm gì, với ai, giờ đi, giờ về,v.v… Người đàn ông hay ghen tuông sẽ luôn muốn kiểm soát chính xác từng khoảng thời gian trong ngày của bạn. Không chỉ muốn nắm rõ, họ còn “sục sạo” tìm bằng chứng xác nhận, và chờ đợi bất kì sơ hở nào để kết tội bạn.

  Đàn ông ghen tuông luôn muốn kiểm soát mọi hoạt động của người yêu

  3. Đàn ông luôn cho mình là đúng

  Người đàn ông ghen tuông có sự tự tin thái quá và rất khó chấp nhận mình sai. Paul A. Hauck, nhà tâm lí học, đồng tác giả của cuốn sách “Vượt qua ghen tuông và sự sở hữu” có lập luận: “Một người ưa kiểm soát tạo ấn ượng thông qua cách thể hiện của một người đầy tự tin”. Điều này cũng bắt nguồn từ cảm giác không an toàn trong mối quan hệ, khi lòng tự trọng của một bên bị hạ thấp hay áp đảo.

  4. Không vui khi bạn nói chuyện về ai đó

  Khi bạn nói tốt về một người đàn ông khác, anh ấy đều tỏ vẻ khó chịu. Nguyên nhân thật đơn giản. Người mà bạn đang ngưỡng mộ chính là mẫu người anh ấy muốn hướng tới. Cũng có thể do anh ấy ghen vì bạn đã vui vẻ với người đó mà không có anh ấy bên cạnh.

  Anh ấy có muốn biết bạn đi đâu và làm gì cả ngày không? Anh ấy có gọi điện liên tục khi bạn ra ngoài cùng bạn bè? Anh ấy có thích đi cùng bạn trong những cuộc vui? Một vài điều trên thì thể hiện sự quan tâm nhưng quá nhiều lại là dấu hiệu của ghen tị.

  6. Ghét bức ảnh của bạn với người yêu cũ

  7. Khi người khác khen bạn hấp dẫn, anh ấy thấy buồn

  Thay vì cảm giác tự hào khi bạn được người khác khen quyến rũ, anh ấy lại thấy buồn. Đó là vì lòng ghen tị đã ngự trị trong anh ấy. Bạn có vui không nếu có người khen ngợi, chồng bạn ngày càng trẻ đẹp?

  Đàn ông ghen tuông rất dễ nổi cáu với vợ về những chi tiết nhỏ nhặt trong các quan hệ cuộc sống

  8. Thèm muốn cuộc sống của người khác

  Anh ấy liên tục nói về sự hạnh phúc của một cặp đôi nào đó. Nếu chuyện của anh ấy chỉ xoay quanh túi tiền của cậu bạn thân, chiếc xe hơi đời mới của sếp thì ắt hẳn, anh ấy đang đố kỵ với họ?

  9. Nhìn chằm chằm vào bạn

  Khi bạn ở trong đám đông, phải tạm thời tách khỏi chồng, anh ấy không ngừng quan sát bạn. Anh ấy muốn kiểm tra xem bạn đang làm gì, đang gặp gỡ ai… Giống như trò chơi mèo đuổi chuột vậy.

  Dấu hiệu tỏ rõ sự tự ái, bất cần của anh ấy. Thái độ nhìn thấy bạn gái mà như không chứng tỏ lòng ghen tị của anh ấy lên tới đỉnh điểm.

  Anh ấy đang vui vẻ nhưng chỉ vài phút sau khi bạn nhận được cuộc điện thoại từ một người đồng nghiệp, anh ấy bỗng trầm tư lạ lùng. Ngược lại, có thể anh ấy trở nên hung hăng và giận dữ. Sự thay đổi cảm xúc đột ngột cũng là dấu hiệu của ghen tị.

  11. Giả vờ như không quan tâm

  Khi bạn kể chuyện về người đàn ông khác, anh ấy vờ như không quan tâm. Sau đó, anh ấy hành xử bất thường như phớt lờ bạn hoặc tạo nên cuộc cãi cọ vô cớ và dùng người đàn ông kia để công kích bạn. Đây là dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ anh ấy đang bất an và đầy ghen tuông.

  Ghen đến mức không thể kiểm soát được sẽ dẫn đến bao lực

  12. Không muốn bạn có thêm bạn mới

  Bằng chứng là, bất kì người bạn nào anh ấy thấy “tỷ lệ an toàn thấp” sẽ âm thầm được loại ra khỏi danh sách bạn bè của bạn. Bạn bè của chàng đặt đầu tiên tại danh sách hạn chế đó, vì đàn ông ghen tuông không thể chịu được sự đe dọa trong tưởng tượng khi bạn nói chuyện với chàng trai khác. Quá trình sàng lọc này diễn ra liên tục và nếu không để ý, bạn sẽ sớm nhận ra mình không thể có bất kì người bạn nào, thậm chí rất thân cận với gia đình.

  13. Sẽ nổi giận nếu phải đứng ngoài

  14. Người dẫn đường cho bạo lực gia đình

  Ghen tuông quá mức dễ tạo nên bạo lực ở nam giới. Bởi họ khó kiểm soát sự ghen tỵ của mình và sự thất vọng hay mất tin tưởng lại đổ thêm dầu vào lửa. Nhà tâm lí Hauck cho biết: “Biểu hiện chung của đàn ông ghen tuông là sẵn sàng lớn tiếng, quát nạt đối phương, bàng quan với mọi thứ xung quanh. Có một số người thì đập phá đồ đạc hoặc trút giận bằng cách đấm vào tường”.

  Làm thế nào để đối phó với đàn ông ghen tuông

  “Rốt cuộc, ghen tuông dù ít hay nhiều cũng đều nguy hiểm với mối quan hệ, và điều quan trọng để ngăn chặn nó là bạn phải học cách kiểm soát tình hình” – đó là lời khuyên từ tiến sĩ Gabrielle Morrissey, một nhà nghiên cứu về quan hệ và tình dục.

  Nếu bạn thấy đối phương đang ghen tị, hãy ngồi xuống và cùng trò chuyện. Hỏi xem anh ấy đang có gì lo lắng và trấn an, động viên anh ấy.

  Tạo cơ hội nói chuyện để anh ấy biết và hiểu rằng, bạn không thích thái độ kiểm soát của chàng, đồng thời trấn anh ấy, bạn vẫn luôn chung tình, nhưng chính sự ghen tuông đang “xây thành tích lũy” nên vấn đề giữa hai bạn.

  Và một điều nữa không thể thiếu, muốn chàng tin tưởng bạn, hãy đừng quá bí ấn. “Bạn hãy dễ đọc, dễ hiểu, giống như một cuốn sách mở” – “tôn trọng đối phương bằng việc chia sẻ với anh/cô ấy biết bạn đang ở đâu, những gì bạn làm v.v… (Dẫn theo tiến sĩ Phil McGraw – nhà tâm lí học về tính cách phát biểu trên truyền hình).

  Ông còn chia sẻ thêm: “Nếu anh ấy gọi cho bạn mười lần để kiểm tra, bạn hãy trả lời điện thoại một lần và cung cấp thông tin, sau đó hãy tắt máy”. Hãy biết khi nào cần phải nói “không” bởi việc bạn phục tùng và cố gắng làm hài lòng chàng chỉ tạo cơ sở khuyến khích hành vi của anh ấy.

  Khuyến cáo của chúng tôi

  **Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Đặc Điểm Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Giàu Có, Trí Tuệ Song Toàn
 • Xem Tướng Đàn Ông Tai Nhỏ Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Nghèo
 • Nhận Diện Tướng Đàn Ông Gia Trưởng Phụ Nữ Lấy Phải Khổ Cả Đời
 • Tướng Mặt Đàn Ông Gia Trưởng Có Điểm Gì Mà Lại Làm Khổ Vợ Con?
 • Hé Lộ Tướng Số Của Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ
 • Xem Tướng Nằm Đoán Số Mệnh Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Qua Khuôn Mặt (Mắt, Mũi, Tai…)
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Ra Sao?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ
 • Xem Tướng Ở Bàn Tay
 • Xem tướng nằm ngủ đoán số mệnh của bạn

  Xem tuong nằm cho ta thông tin về tâm trạng và tâm thế. Tướng nằm là “duy biến” và thể hiện ở hai trạng thái:

  – Tướng nằm khi thức – nằm nghỉ ngơi.

  – Tướng nằm khi ngủ.

  Dù khi ngủ hay khi thức thì bao giờ cũng có thể cố hữu của cách nằm phù hợp với cá thể.

  1. Xem tướng nằm khi thức – nằm khi nghỉ ngơi

  Khi thức thì người ta hay nằm tùy tiện. Nhưng rồi người nằm sẽ trở về thế quen thuộc của mình.

  – Nằm như thế núi, vững trãi (đầu cao, người nghiêng, chân hơi co, chân kia thẳng) thế nằm của Phật A Di Lặc.

  Tướng: Phúc thọ, giàu có, mưu mô, túc trí.

  – Nằm ngửa duỗi tay, duỗi chân: Tuổi thọ kém.

  – Nằm nghiêng: Người kin đáo, kép nép.

  2. Xem tướng nằm khi ngủ

  Sau khi ngủ say, người ta sẽ trở về thế nằm “bất biển” vì vậy mà khái quát tướng nằm là: Nằm yên tĩnh, tự nhiên thì phúc thọ, giàu sang. Nằm mà không yên tư thế gò bó thì xấu, khổ ải.

  – Nằm ngủ mà giang tay, giang chân: Tướng ngang tàng, phóng túng, tham vọng lớn. Không sợ hãi, là người dũng lược.

  – Nằm co quắp: Tướng yếu, hèn không có dũng khí, người mồm mép.

  – Nằm nghiêng, duỗi tay chân thoải mãi: Tướng giầu có, sang trọng, sống lâu.

  – Nằm ngủ mà nghiến răng ken kết: Tướng chết vì tai họa kiếm đao, chiến tranh.

  – Nằm ngủ mà miệng há hốc: Tướng Chết non.

  – Nằm ngủ mà mở mắt (như Trương Phi): Tướng chết vì kíp nạn giữa đường.

  – Nằm ngủ mà nói mê sảng lung tung: Tướng hèn mọn, thân phận tôi tớ, làm thuê làm mướn.

  – Nằm ngủ úp mặt xuống gối: Tướng đói khát, khổ ải.

  – Nằm ngủ mà xoay tứ phía không định hướng: Tướng bần hàn, luôn lo lắng sinh nhai.

  – Nằm ngủ mà thở ra hôi hám: Tướng ngu đần.

  – Nằm ngủ mà thở ra ngắt quãng: Tướng chết non, đoản mệnh.

  -. Nằm ngủ mà thoát ra tiếng “hừ hừ”: Tướng tử nạn.

  – Nằm ành ành (như lợn nằm): Tướng nghèo.

  – Ngủ mà thần thái sợ hãi: Tâm không an, trí suy kiệt.

  – Ngủ mà thở điều hòa thần thái bình lặng: Tướng thanh cao, thư thái, hiền lương.

  – Nằm ngủ mà nét mặt cau có: Tướng thô bạo, đời bất hạnh.

  – Nằm ngủ mà nét mặt dữ tợn: Tướng sát nhân và đoản mệnh.

  – Nằm ngủ mà thần thái bất an: Tướng yếu hèn, kinh khiếp.

  – Nằm nghiêng – gối đầu lên cánh tay

  Trái ngược với tư thế nằm thu mình, bạn là người vui vẻ phóng khoáng, chân thành đáng quý. Tuy nhiên không có điều gì là hoàn hảo cả. Trọng tâm cuộc sống của bạn phải bắt đầu từ việc tạo dựng niềm tin, học cách nhìn nhận sai lầm và khiếm khuyết của mình, phải hiểu rằng điều đó thực ra chính là cái giá để tự hoàn thiện bản thân mình, có như vậy hạnh phúc mới đến với bạn.

  – Nằm nghiêng – nằm nghiêng một bên

  Tư thế ngủ này cho thấy bạn là người luôn có niềm tin. Do bạn luôn nỗ lực cố gắng nên làm bất cứ việc gì cũng đều có thể thành công. Tư thế này cho thấy họ có thể trở thành một người giàu có và có quyền thế trong tay.

  – Nằm nghiêng – thu mình

  Tư thế ngủ này cho thấy rõ cảm giác bất an của bạn, do vậy bạn có thể nảy sinh lòng ích kỉ, hay đố kị và có ý định phục thù. Vì bạn rất dễ cáu gắt, nên những người xung quanh đều phải hết sức dè chừng, tránh động chạm đến nỗi đau của bạn mà khiến bạn phẫn nộ.

  Xem tướng nằm ngủ đoán số mệnh của bạn

  – Nằm nghiêng – co một chân

  Đặc điểm tính cách của bạn là hay hoang mang sợ hãi và quá nhạy cảm. Bạn luôn thích than vãn và trách móc này nọ. Do vậy có thể đoán biết rằng, ngoài ra bạn cũng là người luôn có tâm trạng căng thằng, vì vậy rất dễ có những phản ứng gay gắt đối với những chuyện nhỏ nhặt. Bạn phải nhắc nhở bản thân rằng, cuộc sống thực ra chẳng có gì là ghê gớm cả, hãy học cách thả lỏng mình!

  – Nằm thẳng – duỗi chân giang tay

  Luôn tự do và giàu nhiệt huyết! Tư thế ngủ này thể hiện rõ tính chân thành của bạn. Bạn là người luôn khiến người khác cảm thấy thoải mái, là người tôn thờ cái đẹp. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu xài hoang phí.

  Một đặc điểm khác về tính cách khiến người khác không vui đó là, bạn hay xen vào những việc không đâu, và một điều tệ hại hơn là, bạn có vẻ là một người rất thích bới móc khuyết điểm của người khác. Như vậy thì ai muốn bạn trở thành nhân vật chính của câu chuyện tiếp theo?

  – Nằm thẳng – hai tay để sau gáy

  Bạn có trí thông minh tuyệt đỉnh và luôn nỗ lực học hỏi. Tuy nhiên đôi khi lại có ý nghĩ hoang đường, khiến người ta khó mà hiểu nổi, khó mà sánh bước cùng bạn. Bạn rất biết cách chăm sóc người thân, nhưng vấn đề chính là rất khó để yêu thương một ai đó.

  – Nằm thẳng – hai chân bắt chéo

  Xem tu vi 2021 thấy người có tư thế ngủ này thông thường đều có tính tự sướng, họ quen với mô thức sẵn có trong cuộc sống, do vậy rất khó chấp nhận sự thay đổi. Ở một mình có thể là sự lựa chọn tốt nhất trong tiềm thức của bạn. Hay nói cách khác, khả năng giải quyết vấn đề của bạn luôn phụ thuộc vào tính kiên nhẫn.

  – Tư thế khác – chân tay để sát người

  Do luôn bị giằn vặt với những kí ức không mấy tốt đẹp trước đây, nên bạn luôn cảm thấy trống vắng, buồn tẻ, chìm đắm trong thất bại và sóng gió của quá khứ. Cũng chính vì như vậy mà bạn có vẻ là một người thiếu quyết đoán, hay trì trệ, không dứt khoát, ấn tượng của mọi người về bạn đó là bạn đã để tuột mất tình yêu của mình.

  – Tư thế khác – trùm chăn kín mít

  Ở những nơi công cộng bạn luôn tỏ ra là người vô tư, thoải mái và thẳng thắn, tuy nhiên trong thâm tâm bạn lại luôn ẩn chứa cảm giác thẹn thùng và yếu đuối. Nếu khó khăn trắc trở đến tới tập, bạn thà chịu đựng sự giày vò chứ không muốn nhờ người khác giúp đỡ. Hèn chi khi ngủ tư thế của bạn thật kì quặc.

  – Tướng ngủ ngọa tướng tốt quý là tư thế nằm tự nhiên, thoải mái. Hít thở điều hòa, êm dịu, ngủ không phát ra tiếng ngáy, mê sảng, gầm gừ… Năm ngủ yên tĩnh, ngay ngăn. Thần thái khi ngủ vẻ thư thái, lắng dịu. Người ngủ như vậy là thông thái, mẫm tiệp, thọ.

  – Nằm ngủ mà xoay dở lung tung, ầm ỉ, khí thở đoản, ôtrọc (hôi thối): thần thái hỗn loạn không yên.

  Người ngủ mà như thế thì không ngu đần, nghèo, hàn, ti tiện, nô bộc, cũng chết yểu, họa tại, kíp nạn, tù tội, chết chóc.

  – Tại sao ngủ hay mộng mị?

  “Ngủ là tĩnh thì phải thật tĩnh mới thuận là được.

  Ngủ là tĩnh mà lại động thì nghịch. Vậy thì không bay.”

  Người xưa cho rằng: Khi ngủ thì hồn ở còn vía thì đi chu du.Vì vậy mới có mộng mị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “tướng” Thay Thế Jack Ma Tại Alibaba Là Người Như Thế Nào?
 • Những Câu Nói Ấn Tượng Của Jack Ma Với Sinh Viên Việt
 • Tướng Gà Chọi: Cách Xem Của Dân Sành
 • Họa Mi Chọi Và Cách Chơi Mi Chọi
 • Xem Tướng Răng Phụ Nữ, Luận Đoán Vận Mệnh Người Phụ Nữ Qua Hàm Răng
 • Xem Tướng Đối Thủ Làm Ăn Cần Hết Sức Đề Phòng (P2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đuôi Lông Mày Có Xoáy: Xem Tướng
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • 5 Điểm Nhận Dạng Tướng Mũi Phụ Nữ Và Địa Chỉ Xem Tướng Uy Tín Nhất
 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ: Mệnh Giàu Sang, Phú Quý Hay Nghèo Hèn, Cơ Cực Đều Thể Hiện Qua Bộ Phận Này!
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Nam Giới Biết Tính Cách Vận Mệnh
 • Lực công kích: 92, độ đề phòng: 78

  Theonhân tướng học , chủ nhân của mắt hạ tam bạch là người thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp cho mình. Họ rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, biết cách xoay chuyển tình thế, tấn công vào những nhược điểm của đối phương.

  Họ có tham vọng khá lớn nên thường tập trung toàn bộ sức lực vào việc thực hiện nó. Lợi ích cá nhân được họ đặt lên hàng đầu. Khi có chút thành công, người này sẽ càng tự cao tự đại.

  Nếu gặp phải đối thủ có tướng mắt này, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ bình tĩnh và tự tin, tránh để họ làm lung lạc ý chí của bạn.

  7. Mắt trắng dã (còn gọi là mắt tứ bạch)

  Trong công việc hợp tác kinh doanh, bạn cần hết sức cẩn trọng với loại người có tướng mắt này. Họ có thể loại trừ bạn bất cứ lúc nào nếu bạn làm ảnh hưởng đến quyền lợi và gây khó khăn cho con đường làm giàu của họ. Thông minh, nhanh nhẹn nhưng cũng vô cùng tàn bạo. Khuyết điểm lớn nhất của người có tướng mắt này thường đa nghi, thậm chí sinh ra ảo giác.

  Lực công kích: 95; độ đề phòng: 80

  Chủ nhân là người nhiều lời, thích đàm tiếu chuyện thị phi, hay đặt điều và khích bác người khác. Trên thương trường, nếu gặp phải đối tác có tướng miệng này thì bạn lưu ý. Khi cộng tác với họ thì những dự định, kế hoạch của bạn cũng dễ bị tiết lộ ra ngoài, khó có được sự chu toàn.

  Bản tính lươn lẹo và tráo trở trong lời nói, họ có thể dễ dàng biến chuyện tốt thành xấu. Nếu để họ bắt gặp sơ hở của bạn thì chuyện không vui có thể xảy ra ngay tức khắc.

  9. Chân mày không liền mạch, mắt hấp háy

  Gần đuôi chân mày có lỗ hổng bẩm sinh, tạo thành nhánh là người “giả tình giả nghĩa”. Họ khá gian giảo trong mọi lời ăn, tiếng nói; tính cách hay thay đổi và quá đa nghi. Nếu cộng thêm ánh mắt hấp háy không yên thì mức độ giả nhân càng lớn. Đối với tiền bạc và lợi ích thực dụng, họ luôn muốn vơ vét hết về phía mình. Nếu bạn tự thấy mình không được nhanh tay cho lắm thì tốt nhất nên hạn chế tranh giành với người này vì bạn sẽ bị thua.

  10. Mặt trắng nhợt, mắt nhìn xuống

  Đây là đối thủ khó nhất để đối phó. Bởi họ là người sống bạc tình bạc nghĩa. Trong lòng họ lúc nào cũng có nhiều toan tính, mưu mô quỷ quyệt. Họ có thể ra tay hại bạn bất cứ lúc nào không hay. Nhược điểm lớn nhất của người này là ham mê hư vinh. Chỉ cần bạn cho họ một danh phận thì có thể nhất thời khống chế được họ. Tuy nhiên nếu có lỡ may khinh xuất một chút là bạn sẽ bị người này phản đòn ngay tức khắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Vài Giây Nhìn Lông Mi Biết Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Không Cần Đi Xem Bói
 • Các Bộ Phận Ở Phụ Nữ Càng Dài Thì Hậu Vận Càng Giàu, Viên Mãn: Nhất Là Cổ, Lông Mi
 • Xem Lông Mi Dài Ngắn, Thưa Dày Nói Lên Điều Gì Về Bạn
 • Lông Mày Giao Nhau Có Ý Nghĩa Gì?
 • Lỗ Rốn Có Thể Tiết Lộ Gì Về Tướng Số Của Bạn?