Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng, Sao Chiếu # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng, Sao Chiếu # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng, Sao Chiếu mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020

Thông tin chung tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020

Mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng chi tiết

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng chi tiết về cuộc sống, gia đạo, tình duyên, sức khỏe…

Tình duyên:

Nữ 1999 đang đơn thân: đây là một năm tốt về tình duyên cho bạn, cứ ở nguyên một chỗ ắt tình sẽ tự tìm tới “yêu tình tình sẽ trốn, chạy tình tình sẽ theo”.

Nữ 1999 đã kết hôn: sẽ có sự bất hòa, bất đồng quan điểm giữa 2 vợ chồng bạn, là một năm không tốt đẹp về tình cảm, gia đạo cho Kỷ Mão đã kết hôn.

Sức khỏe:

Nhìn chung trong năm 2020 nữ Kỷ Mão không có gì quá lo ngại. Chỉ cần chú ý đi lại cẩn thận, hoặc khi tiếp xúc với vật sắc nhọn để tránh bị thương.

Công danh – sự nghiệp:

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng về đường công danh sự nghiệp: Nhìn chung năm nay là năm thiên thời, địa lợi, nhân hòa, rất tốt trong công việc cho nữ Kỷ Mão. Mọi sự đều suôn sẻ, gặp việc khó ắt có người giúp đỡ, với những khó khăn nhỏ chỉ cần bạn cố gắng hết sức là có thể vượt qua.

Tài chính, tiền bạc:

Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhiều nhưng biết cách chi tiêu hợp lý, có kế hoạch.

Màu sắc may mắn:

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng cho thấy màu sắc may mắn năm nay của bạn là màu trắng, màu sắc không nên dùng mà màu vàng.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng theo tháng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm công việc, học hành, tình duyên đều gặp may mắn, thuận lợi, nên chú ý xe cộ cẩn thận.

Tháng 2: Có người phá hoại trong công việc và có nhiều chuyện buồn đi tới

Tháng 3: Công việc có cản trở, gặp khó khăn có người giúp đỡ, tiền bạc hao hụt, chú ý các vật nhọn đâm phải

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng vào mùa Hạ:

Tháng 4: Có tin vui về công việc làm ăn, nên chú ý khi đến miền sông nước

Tháng 5: Tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp, có hỷ tín trong gia đình

Tháng 6: Chú ý xe cộ cẩn thận và trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Xem vận hạn tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu:

Tháng 7: Khó khăn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên thời điểm này không nên thay đổi công việc hay đầu tư làm ăn mới.

Tháng 8: Để ý đến lời ăn tiếng nói của mình, đề phòng có người nói xấu sau lưng

Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, nên chú ý sức khỏe hơn, nếu ốm đau thì lâu khỏi

Xem tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Không khí gia đình ảm đạm, không vui, đề phòng mất mát của cải

Tháng 11: Trong nhà có người già đau ốm chú ý cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc đưa tới, nếu đau ốm chú ý thiếu máu

Vận khí tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng theo từng tháng sinh

Sinh tháng 1: Trong năm nay sẽ gặp quý nhân phù trợ, công việc, học hành, thi cử, đều gặp may mắn buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng cao

Sinh tháng 2: Xem tử vi 2020 Kỷ Mão nữ mạng 1999 thấy vận khí của những bạn sinh tháng này gặp nhiều khó khăn, trắc trở, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích

Sinh tháng 3: Những bạn sinh tháng này cũng nhiều cơ hội làm ăn trong năm 2020 để cải thiện thu nhập, mở rộng kinh doanh.

Sinh tháng 4: Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng cho biết bạn nên đề phòng bệnh tật, tai nạn trong năm nay, nhất là khi tiếp xúc với lửa điện vùng đầu, mặt dễ gây thương tích.

Sinh tháng 5: Trong năm 2020 có nhiều thời cơ, thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh mở ra cho bạn. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này để xây dựng và phát triển mạnh mẽ công việc của mình.

Sinh tháng 6: Theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2020, Vận khí của các bạn sinh tháng này ổn định, ít biến động, đây là thời kỳ tốt để học tập, tích lũy kinh nghiệm chờ thời cơ phát triển.

Sinh tháng 7: Năm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội về kinh doanh có cơ hội thu được những khoản tài lộc thịnh mãn, bội thu về lợi nhuận, doanh số, tiền bạc tăng lên gấp bội, gia đạo có hỷ sự, tin vui

Sinh tháng 8: Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng 2020 cho biết những bạn sinh vào tháng 8 công danh sự nghiệp trắc trở, nhiều lo toan mệt nhọc, nên đề phòng bị bệnh tật, tai nạn, thương tích, xâm hại.

Sinh tháng 9: Cát vận khai mở, nhiều bạn sinh tháng này có những bước tiến không ngừng trên mọi phương diện, học tập tiến bộ, sự nghiệp hanh thông, tài lộc thịnh vượng, gia đạo an khang, vạn sự cát tường

Sinh tháng 10: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nữ mạng sinh tháng này cho thấy là một năm nhiều thử thách, sóng gió, học tập sa sút, thi cử vất vả, mưu sự bất thành, công danh dang dở, nên đề phòng bị bệnh tật, tai nạn (nhất là những tai nạn bị thương tích ở đầu, mặt)

Sinh tháng 11: Năm mới mở ra nhiều cơ hội giúp tăng thu nhập, cơ hội mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm và các loại hình dịch vụ đối với người kinh doanh cao, kết quả thu được là bội thu về tài lộc, ngọc cất vàng chôn

Sinh tháng 12: Tương lai, tử vi tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 năm 2020 nữ mạng cho thấy tiền đồ của những bạn sinh tháng này rất tươi sáng khi bước sang năm tới, nhiều bạn có bước tiến đột phá, danh vọng lẫy lừng, tài lộc thịnh mãn

Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020

Để giảm bớt những vận hạn cho tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 nên làm gì?

Dâng sao giải hạn, cầu bình an vào mỗi tháng ngày 26 âm lịch trong khung giờ từ 19h – 21h. Thắp 7 ngọn đèn và lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ácKhông đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thuaHăm sáu lễ vật sắm muaĐèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, xanh nước biển như: Thạch anh tóc đen, Thạch anh tóc tiên đen, thạch anh đen, mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc màu trắng thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy rất tốt) như: Thạch anh trắng, vòng bạc để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm

Hóa giải hạn tam kheo: chú ý xe cộ cẩn thận, đầu năm nên làm lễ để giải hạn để cả năm được may mắn.

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng Năm 2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

19 TUỔI (Sinh từ 16.02.1999 đến 4.02.2000) Thổ mạng – Âm nữ Thành Đầu Thổ – Đất đầu thành

SAO: KẾ ĐÔ: Sao chủ hung dữ, ám muội, thị phi, buồn rầu. Tốt vào tháng 9 xấu vào tháng 11

Kế – Đô tam cửu bi ai Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

HẠN: Tiên Tinh: Thinh tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Cẩu Cuồng Phong: (Chó Điên Dại ): Xấu

Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Tương sinh: Tốt

Địa chi tuổi Mão gặp năm DẬU là Tương xung: Xấu

Thiên can Kỷ gặp năm Đinh là Tương sinh: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017 (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng ” Thiên Bắc” đối với tuổi Kỷ Mão là Vương Địa: Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương,Thai.

Cung Nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực sỹ,Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc.

KỶ MÃO nữ mạng xinh đẹp. Hiền từ xinh đẹp cao sang tâm hồn. Lời ăn tiếng nói ôn tồn. Tu nhân tích được phúc dồn ngày sau. Tình duyên đôi trẻ có nhau. Học hành thi cử đỗ cao năm nay. Muốn chi điều ấy sẽ thành. Tiếp túc làm thiện, phúc lành theo sau.

Về phương diện ngoại giao, học hành và việc làm: Năm nay 2017 về đường học hành thì là một năm rất tốt và luôn gặp may mắn, tuy nhiên thì đối với công việc, ngoại giao năm nay thì lại là một năm bình thường không có gì khởi sắc.

Về phương diện tài chính: Năm nay 2017 tiền bạc thì không đươc xung túc, tiền bạc thì luôn phải tiêu, cho nên năm nay tuổi bạn nên học tính tiết kiệm thì sau này sẽ tốt cho bản thân rất nhiều.

Thông tin mới cập nhập

Phương diện tình cảm: Tiều vận có sao Long, Phượng, cái, hồng thì gặp gỡ nơi xa mà nên duyên. Tuy nhiên vì tính cánh và bản mệnh khắc nhau cho nên trong tình yêu cũng hay sảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên chú ý.

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý về đường ăn uống và các bệnh về tiêu hóa, đau dạ dầy, mệt mỏi và đau nhức cơ thể.

Đầu năm 2017 nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .Cách Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hanh hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần .Đi từ 5 tới 7 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ.

Đồ vật phong thủy để hóa giải sao Kế Đô thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Nên giữ lời ăn tiếng nói, tiền bạc bị hao hụt, đầu năm nên đi chùa để cầu phúc, cầu tài.

Tháng hai: Vì bản tính ăn ngày nói thẳng nên hay bị thua thiệt và nên cẩn thận mất đồ.

Tháng ba: Theo tử vi 2017 tháng này trong gia đình bố mẹ có sự bất hòa không được tốt và tháng này tình cảm cũng đi xuống và nên lưu ý vấn đề đi lại xe cộ cẩn thận gặp quan phủ.

Tháng Tư: Tháng này có tin vui đưa đến và trong nhà có người ở xa đi về, tháng này nếu đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa.

Tháng năm: Tình cảm có sự sứt mẻ do có sự tác động từ bên ngoài đưa đến.

Tháng sáu: Tháng này tình duyên rất là thuận lợi, đạt được ý định mà mình mong muốn tuy nhiên tháng này cũng chi tiêu nhiều và lưu ý về miền sông nước.

Tháng bảy: Tháng này là tháng tuổi cho nên tất cả mọi việc đi lại hay tiền bạc, sức khỏe nên lưu ý.

Tháng Tám: Trong nhà có anh hay em chết trẻ nên thờ cúng cẩn thận để người ta phù trợ độ trì cho và chú ý các vật sắc nhọn.

Tháng mười: Tháng này có nhiều tin vui đưa tới, nhất là trong chuyện tình cảm.

Tháng mười một: Tháng này có âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều hóa hung thành cát, tuy nhiên thì lưu ý xe cộ đi lại. Xem bói số điện thoại chọn sim hợp mệnh để hóa giải những điềm xấu để thu hút nhiều cát lợi.

Tháng chạp: Mọi việc đều bình thường nhưng lưu ý về vấn đề sức khỏe

Xem tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mão nữ mạng, quý cô có tâm hồn hiền hậu đoan trang có nhan sắc khiến lắm kẻ yêu thương, lại thông minh học giỏi, đường đời tuy có lúc gian nan nhưng về sau cũng vượt qua được xây dựng cho mình một công danh sự nghiệp vẻ vang trong tương lai. Tuổi này tiêu tiền rất thoải mái một đời không thiếu hụt. Tình duyên tương lai vợ chồng hạnh phúc, mọi việc đều được như ý, nhà cửa ruộng vườn giàu có. Sơ niên vui vẻ thuận hòa với anh em trung niên thành đạt công danh chức vụ, hậu vận mưu trí song toàn nên thành công trong việc buôn bán hưởng phước lành lập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu Tý, Bính Dậu – Khắc với tuổi Qúy Mùi, Đinh Sửu.

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu vàng, đen, xanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tử Vi 2022 Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 (Nữ Mạng)

20 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 16-2-1999 đến 4-2-2000

Tướng tinh: Con Rồng. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên: Cọp ra oai

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Tử Vi Năm 2018 Tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Kỷ Mão đa phần sinh trưởng trong gia đình khá phức tạp nên từ thuở nhỏ đã có tinh thần tự lập. Thêm phần khéo léo, cẩn thận nên dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Nếu sanh vào mùa hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm Lịch cuộc sống hưởng nhiều hạnh phúc có danh có lộc, gia đình tình cảm cũng ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, nhiều phần ngang trái về tình duyên và công danh cũng lận đận.

Nhờ Can sinh Chi cuộc sống tương đối ấm êm. Những thành tựu đều do sự cố gắng, tích lũy mà có.

Đời sống tuy phong lưu nhưng biết lo xa, phóng khoáng với những điều cần thiết. Mặc dù không ưa những kẻ phách lối, phỉnh nịnh nhưng khi nhìn họ lâm nguy khốn Quý Cô vẫn sẵn lòng nâng đỡ, cứu giúp. Đã tạo nhiều phước đức trong hiện đời.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh nhiều chuyện lo buồn, dễ gặp nạn tai, đau ốm, tiền bạc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô ít bị thiệt hại, trong rủi xui đôi lúc cũng gặp may mắn.

Với Hạn Thiên tinh, thường có chuyện bất hòa, tranh cãi hay hồ sơ, giấy tờ gặp rắc rối. Nặng hơn, có thể phải liên hệ với toàn án.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa thắng, công việc làm ăn, học hành không có đổi thay đáng kể, nhưng gia đình tình cảm dù có những trở ngại khó khăn cũng vượt qua, ý muốn được thành.

Vận niên Hổ dõng Thiên. Quý Cô đang mang trong lòng một vấn đề quan trọng cần giải quyết. Nếu tận tâm tận lực, suy nghĩ chín chắn thì hành động sẽ có kết quả như ý.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn khá yếu, công việc học hành gặp trở ngại, cẩn thận về hồ sơ giấy tờ và phòng nạn tai, hung họa. Được Tứ trụ khá tốt, thường gặp may mắn quý nhân giúp đỡ, công việc Tiền Hung Hậu Kiết. Sức khỏe, tình cảm có nhiều tốt đẹp. Đối với Quý Cô tuổi còn trẻ, cần chú ý đến việc học, việc làm, hơn đua đòi theo chúng bạn. Dù có vài khó khăn, vẫn có nhiều thành tựu. Hơn nữa, năm nay nếu Quý Cô thường ấp ủ một điều quan trọng ở trong lòng, thì năm nay sẽ đạt được kết quả như ý. Có thể nói đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi), cuộc sống chưa yên định, công danh, tình cảm còn có nhiều đổi thay. Tiểu Hạn năm nay khá tốt, nhưng cũng phải trải qua nhiều việc rối rắm, tranh chấp. Không nên quá cương khi lâm vào tình trạng tranh chấp và phải cẩn thận phòng tai nạn.

Tọa cung Tiểu vận có Thiếu dương, Thiên hỷ, Long đức, Quan phủ là những sao tốt, công việc làm ăn hay học hành đều có người giúp đỡ, sẽ đạt được kết quả cao.

Hội chiếu có Thiếu âm, Thiên không, Cô thần, Đại hao, quan hệ với người có nhiều bất lợi, vừa tốn hao, vừa sinh chuyện thị phi, tai tiếng. Đặc biệt, quan hệ với người cùng trang lứa dễ sinh nhiều chuyện thị phi.

Hạn có Tang, Phủ, Phục, Hội, có chuyện buồn phiền, rối rắm và có thể bị bạn bè hay người thân phản bội. Đồng nhập có Tam Đức, nhờ có sự giúp đỡ của người lớn hay có cơ may, Quý Cô sẽ vượt qua.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, tiền bạc cậy nhờ vào người thân hay có người giúp, bản thân chưa tạo được tài lộc nhiều. Trong lúc đó có Đại hao lưu chiếu, Quý Cô lại tiêu hao lớn, có thể gặp khó khăn.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi, trong môi trường làm việc hay học hành sẽ gặp nhiều may mắn, đi xa có lợi, mong cầu được toại nguyện, nhưng bước đầu phải vất vả, tốn hao. Mệnh có những sao này, Quý Cô sẽ đạt được mộng ước trong năm nay.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nhưng phần tốt nhiều hơn, Quý Cô sẽ có những bước tiến dài trong việc xây dựng tương lai.

TÌNH CẢM:

Năm nay 2018 theo lịch âm, cuộc sống tình cảm có phần biến động. Bên cạnh những niềm vui, sẽ có những nỗi buồn.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh tranh chấp, bất hòa có thể vì hiểu lầm, hay do bạn xấu gây chia rẽ. Tử vi có Tuế, Hồng hội ở Hạn và Quả tú nhập Hạn, làm cho tình cảm lứa đôi dễ bị chia cách.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, đừng để bị lôi cuốn vào các cuộc vui chơi mà quên vun xới cho tình cảm vợ chồng. Từ đó cũng dễ sinh tai tiếng, thị phi, gây thương tổn cho hạnh phúc lứa đôi.

Năm nay Hồng, Đào vận hành rất mạnh, Quý Cô đã có gia đình cũng nên dè dặt, rất dễ bị lung lay, nếu không có đời sống đạo đức vững mạnh. Nên nhớ, tình cảm dù thắm thiết đến bao nhiêu đi nữa mà vượt ra ngoài vòng pháp luật và đạo đức cũng sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Gia đạo năm nay cũng có Thiên hỷ, Hỷ thần tọa chiếu, nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đây cũng là sợi dây bền chắc nối kết tình chồng, vợ, để cùng nhau vượt qua cơn giông bão đang đến với gia đình.

Đối với Quý Cô còn độc thân, năm nay lưới tình giăng mắc, đi đâu cũng gặp, nhưng vẫn là năm “tình có cũng như không”. Nếu không biết tự chế, thanh danh sẽ bị suy giảm, có hại cho việc lập gia đình trong mai hậu. Tuy vậy, nếu Quý Cô có ý trung nhân cũng thuận lợi để tiến đến hôn nhân.

Quý cô hạp với người tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Đinh Hợi (29 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (đồng tuổi), Quý Dậu (26 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn khá yếu, nhưng được Tứ trụ và Ngũ Hành tốt, có chút ốm đau nhưng không đáng lo. Tuy nhiên, ra ngoài cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Chữ Kỷ biến thành chữ An Có tài quán xuyến, lo toan mọi đường Quý Cô Kỷ Mão an khương Tánh tình hiền thục, tư lương đủ đầy Gia đình lo lắng đắp xây Thuận sanh mùa Hạ sum vầy chồng con Nghịch sanh duyên nợ khó tròn Về sau cũng có cháu con đông đầy Trung vận là lúc gặp Mây Tạo thêm thiện nghiệp phước dày hậu lai Mậu Tuất, tốt xấu cả hai Lợi danh thì có, nạn tai phải phòng. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc được người giúp đỡ. Tình cảm vui vẻ. Nếu có ốm đau cũng chóng bình phục. Tháng 3: Gặp rắc rối về giấy tờ, tình cảm. Nhiều lo âu, hao tốn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có tin buồn trong công việc, tình cảm. Quan hệ bất lợi, tài lộc tốn hao. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn nhưng không nên mưu cầu lớn. Phòng rắc rối về giấy tờ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều chuyện trái ý, buồn phiền. Đề phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Công việc trì trệ. Tháng 9: Đi xa có lợi nhưng đừng vì lợi lớn mà gặp bất trắc. Sức khỏe kém.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Cơ hội tốt, được người giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Tình cảm gia đạo có nhiều niềm vui. Tài lộc khá. Tháng 12: Có thành tựu do may mắn bất ngờ. Cẩn thận về tài chánh.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng Năm 2022

Quý bạn muốn biết rõ về đường công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình cảm thì sau đây là những thông tin hết sức hữu ích giúp quý bạn biết được mình cần thảy đổi vận mệnh của mình trong năm mới ra sao. Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng sinh năm 1999 là nội dung mà bài viết nói đến nên các bạn hãy theo dõi hết bài viết này mà thay đổi cuộc sống của mình trong năm Tân Sửu hiệu quả.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021

Người sinh năm 1999 năm nay đã 23 tuổi, có tướng tinh là con rồng được xem là thuộc dòng dõi Huỳnh Đế nên rất phú quý. Ngoài ra được sao Thái Dương chiếu sáng nên rất tốt, hạn là Toán Tận nên có chút trở ngại trong công việc nhưng vận niên là Thỏ Lộng Nguyệt nên quý bạn làm gì cũng đạt kết quả tốt cả.

Sao chiếu sáng là sao Thái Dương được xem là loại sao thuộc Hỏa Tinh, loại sao này thể hiện điều tốt lành nên quý bạn có sao này chiếu sáng sẽ có cuộc sống tốt nhất là nam mạng. Đối với người tuổi Kỷ Mão nam mạng thì công danh sự nghiệp sáng lạng, dễ thăng quan tiến chức, làm gì cũng thuận lợi, rất thành công trong kinh doanh.

Hạn tuổi là hạn Toán Tận thể hiện việc tiền bạc hao tốn rất nhiều, đã vậy quý bạn dễ đau ốm. Không những vậy mà đi ra ngoài cần cẩn trọng xe cộ bởi có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tứ Trụ có Thiên Lợi, Địa Sinh thể hiện Tứ Trụ năm nay của quý bạn rất thuận lợi trong chuyện thi cử, công ăn việc làm bởi làm gì cũng có người giúp đỡ, tài lộc do người khác mang đến và như vậy quý bạn cũng tự mình tích lũy nên tài chính không đáng lo ngại nhưng cũng không nên chủ quan. Khi tham gia giao thông tốt nhất cẩn thận để tránh rũi ro.

Màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Mão đó là màu vàng hay màu trắng bởi hai màu này giúp quý bạn có thêm tài lộc vào, làm gì cũng thuận lợi hơn.

Cây hợp với quý bạn tuổi này đó là cây Kim Tiền, cây này giúp tiền tài vào nhiều mà con mang đến sức khỏe cho quý bạn nên rất đáng để quý bạn chọn trồng tại chính ngôi nhà của mình.

Vận niên là Thổ Lộng Nguyệt có nghĩa là thỏ vờn trăng báo hiệu trong năm Tân Sửu quý bạn gặp nhiều chuyện vui nên lúc nào cũng phấn chấn và vui vẻ. Ngoài ra công danh thành đạt, xin việc ở chỗ tốt, làm gì cũng may mắn, có thêm nhiều bạn bè và đặc biệt trong gia đạo có tin vui đến. Tuy vậy cũng cần đề phòng việc tiêu hao tiền tài, tránh cho người khác mượn tiền bởi rất khó đòi lại, hạn chế việc tiệc tùng ăn uống.

Cung tiểu vận có sao cố định: Lộc Tồn, Mộ, Thiên Quan là bộ sao thể hiện quý bạn trong năm mới có duyên đến, tài lộc thịnh vượng nhưng trong gia đạo có tin không vui.

Cung xung chiếu có bộ sao đó là: Phi Liêm, Quan Đới, Lưu Hà là bộ sao thể hiện công việc và vấn đề ngoài giao của quý bạn tuổi này không mấy tốt do ảnh hưởng của sức khỏe.

Cung nhị hợp có bộ sao: Thiên La, Tuần, Thiếu Âm là bộ sao thể hiện quý bạn cần tránh thay đổi công việc do sẽ có nhiều rủi ro hơn, tuy vậy mà quý bạn hưởng được phúc khí từ tổ tiên để lại nên có khó khăn nào cũng vượt qua và phát triển hơn trước.

Cung tam hợp có bộ sao cố định: Long Trì, Quan Phủ, Thiên Phúc là bộ sao cho thấy năm 2021 quý bạn có sự trở ngại trong công việc do có người phá hoại.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 4 âm lịch là tháng mà quý bạn làm gì cũng tốt, thành công ở mọi mặt.

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 12 và tháng 8 âm lịch là các tháng xấu quý bạn cần tránh thị phi, tin xấu từ ngoài vào làm ảnh hưởng đến quý bạn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1996, 1983 là hai tuổi kỵ với quý bạn bởi mang đến nhiều phiền muộn cho quý bạn.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1999, 1994 là hai tuổi tốt với quý bạn nên quý bạn làm gì đều thuận lợi.

Quý bạn khi cúng sao phải chọn ngày tốt để buổi lễ diễn ra viên mãn, ngày tốt nhất với quý bạn đó là ngày 27 âm lịch và vào mỗi tháng nên cúng sao, cúng lúc 21 giờ – 23 giờ , thắp 12 ngọn đèn ở hướng Đông. Nhờ việc cúng sao giải hạn này giúp quý bạn nhận được nhiều tốt đẹp hơn đến với cuộc sống của mình

Sức khỏe trong năm nay không tốt do ăn uống không hợp lý nên cần rèn luyện thể chất nhiều hơn.

Trong gia đạo có tình cảm không tốt mấy bởi có nhiều bất đồng ý kiến nên quý bạn cần trao đổi và nhường nhịn hơn để gia đình êm ấm.

Vấn đề tài chính trong năm mới không đáng lo ngại bởi quý bạn kiếm được tiền mà còn có người mang tài lộc đến, chỉ cần chi tiêu hợp lý nữa thì đường tiền tài không vấn đề gì nữa.

Năm Tân Sửu quý bạn sẽ rất thuận lợi trong việc kết giao nhiều bạn bè, cũng vì có nhiều bạn kết thân nên được họ giúp đỡ trong công việc. Với mối quan hệ rộng mở nên làm việc gì cũng thuận lợi.

Tháng 1: Người tuổi Kỷ Mão nam mạng đón xuân cùng gia đạo, cần cẩn trọng trong việc đi lại, chú ý sức khỏe của mình.

Tháng 2: Trong việc ngoại giao khởi sắc, chuyện tình cảm cũng thế. Ngoài ra cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tháng 3: Tháng này thành công trong công việc nhưng vẫn có người quấy phá và nói xấu.

Tháng 4: Tháng này quý bạn có đường tình duyên tốt và gặp được cô gái hợp ý với mình.

Tháng 5: Vận khí tháng này kém nên làm gì cũng khó khăn.

Tháng 6: Tháng này cẩn trọng hơn trong việc giao tiếp.

Tháng 7: Trong gia đạo có tin xấu, nhà có người già bị đau ốm nặng khó qua khỏi.

Tháng 8: Đường tài lộc thịnh, có người hỗ trợ trong công việc, cuộc sống gia đạo có nhiều bất đồng.

Tháng 9: Công việc gặp trở ngại do có người ở phía sau làm chuyện ảnh hưởng đến quý bạn.

Tháng 11: Cẩn trọng khi tham gia giao thông, đề phòng mất cắp tài sản và tai nạn giao thông.

Tháng 12: Cuối năm tình cảm gia đình không tốt, cần chú ý sức khỏe hơn.

Quý bạn tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thông qua bài viết này có thể biết được năm mới bạn cần thay đổi gì để công việc thành công hơn và trong gia đạo trở nên thuận hòa hơn. Nhờ vào tử vi nói trong bài viết mà quý bạn hiểu được mình cần làm gì để mọi việc hạnh thông hơn trong năm mới.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2022 Nữ Mạng, Sao Chiếu trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!