Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật ngày 19/03/2021

Thông qua một số đặc điểm trên gương mặt như: mắt, miệng, cung phu thê… mà chúng ta có thể nhận định được người đàn ông đó có tướng ngoại tình hay hay không.

Nội dung chính trong bài:

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê hay còn được gọi là gian môn nằm ở phía 2 đuôi mắt. Cung phu thê cho biết về mối quan hệ vợ chồng, vấn đề tình duyên sớm hay muộn, khả năng sinh dục của một người.

Thông thường cung phu thê mà bằng phẳng, hơi đầy, không lõm không nổi thì là người có cuộc sống hôn nhân tương đối yên bình và hạnh phúc. Trường hợp nam giới phần cung phu thê người đó quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người phụ nữ khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi.

Đàn ông mà cung phu thê quá thấp hoặc hõm so với các vùng da xung quanh thì kẻ đó có tính dâm dục ngầm, cũng thường ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Trường hợp cung phu thê xuất hiện các mụn, nốt ruồi đen xấu, sẹo…thì cuộc sống 2 vợ chồng kém hòa hợp, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, người chồng thường có xu hướng tìm người khác bên ngoài, có nguy cơ ly hôn. Cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí.

Đôi mắt ướt hoặc liếc xéo

Người đàn ông có đôi mắt ướt trong nhân tướng học cũng được xếp vào tướng mặt đàn ông ngoại tình. Mắt ướt là đôi mắt khi nhìn vào bạn sẽ có cảm giác long lanh hơn bởi có nước đọng bên trong. Nhìn vào sẽ luôn cảm nhận thấy có phần buồn, tình cảm hơn và dễ thu hút được sự chú ý, cảm tình của người đối diện dành cho họ. Phái nữ thường rất bị hấp dẫn bởi ánh mắt của những anh chàng này và thường thì ít chàng có thể cự tuyệt. Theo nhân tướng học thì những người đàn ông này sẽ rất hay có những quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.

Đàn ông có đôi mắt liếc (mắt thường không nhìn thẳng mà nhìn ngang, nhìn xuống, lòng đen bên trong chuyển động liên tục) cũng là biểu hiện có thể ngoại tình trong tương lai. Đi cùng 1 người phụ nữ nhưng thấy cô gái đẹp khác đi qua họ sẽ liếc qua để nhìn. Họ có xu hướng “chán cơm thèm phở”, thích chinh phục cái mới nên rất dễ ngoại tình.

Trường hợp quanh mắt có 1 quầng khí đen mà không phải do thiếu ngủ thì chắc chắn người này luôn đắm chìm trong tình dục, vô cùng phóng túng.

Đối lông mày “nhảy múa”

Người đàn ông này lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, xuôi chiều như là đang nhảy múa. Sợi lông mày nhỏ, mảnh, nửa phía sau mày chúc xuống dưới. Tướng đàn ông có lông mày này có thể khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, mà bản thân lại không biết từ chối, nên thuộc loại người chơi bời phóng túng. Người có lông mày màu vàng cũng rất háo sắc.

Tóc xoăn tự nhiên

Thêm 1 đặc điểm nhận dạng nữa ở người đàn ông có tướng ngoại tình đó là phần tóc. Tóc đàn ông dễ ngoại tình thường xoăn tự nhiên, các sợi tóc xoăn nhẹ chứ không phải xoăn tít, tóc bồng bềnh và có màu hơi vàng nhẹ.

Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông, đi tới đâu cũng có sức hút đặc biệt với phái yếu. Trước sự theo đuổi của các cô nàng xinh đẹp, trẻ trung, người đàn ông này khó có thể kìm lòng, trụ vững được, dễ bị sa lưới tình mặc dù đã có vợ bên ngoài. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài luận giải về Tướng đàn ông tóc xoăn.

Cánh mũi dày, lỗ mũi hơi lộ

2 cánh mũi của người đàn ông có tướng mặt ngoại tình thường tương đối dày, dặn, nhiều thịt, sắc da sáng, phần lỗ mũi hơi hổng, không kín (nhìn thẳng trực diện sẽ thấy lỗ mũi hơi lộ ra). Ngoài đàn ông mà có nốt ruồi trên cánh mũi, sống mũi, chóp mũi cũng dễ thu hút phái nữ.

Đàn ông cánh mũi, đầu mũi dày thường là những người sức khỏe tốt, nhu cầu tình dục cao, rất ham chơi và háo sắc nên thường có khả năng ngoại tình rất lớn. Những người này thường rất phát triển trong sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng rất dễ có các mối quan hệ ngoài luồng.

Miệng nhọn và môi mỏng

Người đàn ông có phần miệng nhọn là môi trên nhọn và nhô ra hơn so với môi dưới. Kết hợp với môi mỏng, khuôn miệng nhỏ (xác định bằng cách so với tổng thể kích thước khuôn mặt), sắc môi khá hồng hào thuộc kiểu người “khua môi múa mép”, hay chém gió, buông lời tán tỉnh, nịnh hót người khác giới. Những cô nàng nào bị anh chàng này tán tỉnh thì khó lòng thoát khỏi lưới tình anh này giăng ra.

Ngoài ra, người này cũng rất là ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng bản thân mình, một khi đã đạt được mục đích rồi là sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên luôn, không hề có chút tinh thần trách nhiệm nào.

Đôi lời nhắn nhủ

Bạn có tham khảo sử dụng nhân tướng như một phương pháp để đánh giá nhanh một con người. Nhưng không phải vì thế mà ta vội vàng xét đoán một con người khi chưa thực sự hiểu rõ tính cách của họ. Để đánh giá một người là lăng nhăng, bạn cần xem về lối sống, tính cách của chính người đó.

Xem Tướng Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng Có Đặc Điểm Gì?

Mẫu đàn ông có đôi mắt ướt

Đối với những người đàn ông có đôi mắt ướt thường là những người có sức hút lớn. Họ có số vận đào hoa rất vượng, chính vì thế họ có sức hút mãnh liệt với phụ nữ.

Những người đàn ông lăng nhăng họ có đôi mắt ướt thường sống đa cảm, họ có nhiều cảm xúc. Vì thế nên khi gặp đối phương khác giới trong một hoàn cảnh nào đó họ rất dễ rung động. Đôi mắt ướt không chỉ tạo điểm nhấn, vẻ đẹp mê hồn cho đôi mắt mà còn cho thấy vận mệnh đào hoa.

Dựa vào đôi mắt của những người đàn ông đó mà khi yêu họ có thể rất dễ rung động từ ánh mắt lần đầu tiên khi nhìn. Nhưng nếu bạn cần lựa chọn một người đàn ông mang lại sự chung thủy bạn cần tìm hiểu thêm.

Mẫu đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, xem tướng người đàn ông lăng nhăng có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới. Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

Mẫu đàn ông có đường lông mày đẹp

Dựa vào cặp chân mày của đàn ông, người có cặp chân mày đẹp thường tạo ra một sự sắc nét, tao nhã trên khuôn mặt người đàn ông. Những người có đặc điểm trên thường có vận đào hoa nên rất dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cần đề phòng và làm chủ được mình trong mọi tình huống.

Đàn ông có tóc xoăn tự nhiên

Thông thường những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên có một chút gì đó hơi đặc biệt. Họ thường được gây sự chú ý bởi mái tóc xoăn đó. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính. Bên cạnh đó phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Những người đàn ông này sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu. Đặc biệt vốn dĩ những người đàn ông tóc xoăn tự nhiên đều là người không đáng để bạn đặt niềm tin.

Trong tử vi nhân tướng học, những người đàn ông có mũi dày họ thuộc tuýp người rất dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình. Đối với những người đàn ông này bạn cần phải thật cẩn trọng và đề phòng.

Mẫu đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối

Dựa vào tử vi nhân tướng học, trên đường chỉ tay trong lòng bàn tay sẽ nói lên được vận mệnh của một người. Với lòng bàn tay có đường chỉ tay rắc rối sẽ giúp bạn biết được đây là một người đàn ông lăng nhăng. Họ luôn là người muốn chinh phục phái nữ khi đã chọn được đối tượng trong tầm ngắm.

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Lăng Nhăng Trong Tình Yêu

Nếu bạn bắt gặp một người phụ nữ có làn da trắng tinh pha chút hồng hào thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy ấn tượng đúng không? Nhưng hãy chú ý rằng, đa phần những người như thế thường rất thích ngoại tình. Bởi vì trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu một làn da trắng, đặc biệt là da trắng mà có chút hồng thì họ đều là người đào hoa. Đa tình có lẽ là từ chính xác nhất dành cho họ. Họ là người yêu cái đẹp nên thích cái mới mẻ là điều tất nhiên.

2. Tai nhỏ, vành tai không dày

Cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn nhìn vào tai của họ. Những người sở hữu đôi tai nhỏ mà vành tai lại không dày. Hơn nữa phần tóc mai thì mỏng, dương khí thiếu hụt. Điều này khiến mặt mũi xanh xao và rất có khả năng là người này có sở thích ngoại tình.

3. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua lông mày và mắt

Ngoài nhưng đặc điểm như làn da hay đôi tai thì cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn dựa vào lông mày và đôi mắt. Một người phụ nữ sở hữu bộ lông mày nhỏ, hẹp, cong và đặc biệt là dài qua mắt, c ộng thêm là đôi mắt to và sáng long lanh , phía dưới đường lệ có gân xanh hoặc xanh xám, hồng chạy đến đuôi mắt thì đa phần đều là những người có xu hướng ngoại tình.

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ với một điều là các đặc điểm về nhân trung cũng có thể giúp bạn nhận biết được người phụ nữ đó có tính hay ngoại tình hay không. Trong nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và dài, phần xương cằm của họ bị gồ cao lên. Những đặc điểm đó cho thấy họ là người ham mê xác thịt. Những người này thường chỉ quan tâm đến các vấn đề như: chuyện tình dục, lăng nhăng, vụng trộm với nhiều người chỉ để thỏa mãn bản thân mình.

Nhân trung thường đường biết là khu vực nằm ở giữa miệng và mũi. Nhân trung bình thường khá dài và sâu. Nhìn qua sẽ biết được tính cách, tài lộc, sức khỏe hay tuổi thọ của một người.

6. Cổ dài, môi chúm chím – Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình

Bên cạnh những đặc điểm trên thì người phụ nữ ngoại tình còn có thể nhận biết qua cổ dài, bờ môi chúm chím. Có thể bạn chưa biết điều này, đây là một trong những tướng người điển hình có nhu cầu sinh lý cực kỳ cao. Điều đặc biệt là những người này có tài ăn nói rất giỏi.

7. Tướng khuôn mặt nhọn

Thông thường những ai sở hữu khuôn mặt nhọn, da mặt săn chắc thì đó là những đặc điểm hầu như không tốt. Nhiều người đánh giá những người này có xu hướng thích ngoại tình. Bởi trong nhân tướng học, những người sở hữu đặc điểm này là người gian xảo, đam mê dục vọng. Hơn nữa là người không chung thủy, hay mồi chài đàn ông.

Người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nên khi nhìn vào đôi mắt của một người, phần nào ta cũng đoán được tính cách cả họ ra sao. Phụ nữ nếu có đôi mắt liếc ngang liếc dọc hay đong đưa đôi mắt thường là người không chung thủy trong tình yêu. Họ là những người luôn thích cái mới mẻ, mặc dù đã có cho mình một tình yêu rồi.

Với những người có lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì họ là người không muốn ngồi im một chỗ và chỉ yêu mãi một người. Họ sẵn sàng ngoại tình nếu gặp được người họ thích hơn. Hoặc không thì cũng tự bản thân đi quyến rũ người khác. Bắt người khác phải ở bên, yêu thương, chiều chuộng mình.

Mắt mà càng có nhiều lòng trắng hơn lòng đen thì càng chứng tỏ những người phụ nữ đó hay thay lòng đổi dạ, tâm địa không tốt. Vì vậy mà bạn nên tránh xa.

9. Lệ đường màu xanh đen – Xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình

Lệ đường là khu vực ở gần khóe mắt. Đối với những người phụ nữ đam mê dục vọng thì khu vực lệ đường này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn bình thường. Đây là điểm dễ dàng nhận thấy qua mắt thường.

Mắt tam bạch là khi tròng trắng chiếm nhiều hơn tròng đen. Người phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này thì không hay cho lắm. Những người này được đánh giá là dễ có xu hướng ngoại tình. Và họ là những người dễ chìm đắm trong dục vọng.

Nếu là bình thường thì khu vực sơn căn và đuôi mắt có màu sắc bình thường như làn da. Tuy nhiên nếu người phụ nữ nào quan hệ nhiều thì khu vực này sẽ thay đổi. Nó sẽ chuyển sang màu xám đen. Đây là một đặc điểm cực kỳ quan trọng mà bạn phải lưu ý.

Tướng phụ nữ có xu hướng ngoại tình không chỉ là qua khuôn mặt mà người đó còn thể hiện qua hành động, cử chỉ và lời nói. Một vài cử chỉ, hành động nhỏ nhặt ở đời thường thôi cũng sẽ thấy được rõ. Những hành động bất thường cũng là tín hiệu đủ để tố cáo họ là người không chung thủy. Để nhận biết rõ về điều đó, có thể thông qua một số hành động cụ thể như sau:

Một đặc điểm khác cũng đáng lưu tâm là những người có thói quen là ngồi vắt chéo chân. Hơn nữa bàn tay của những người phụ nữ này thường đan vào nhau để bó gối. Họ hay rung gối nhiều khi cũng có thể là người dễ dãi và hay ngoại tình. Theo trong nhân tướng học, họ có thế ngoại tình ít nhất vào ba lần nên có thể nói rằng: không có gì có thể đảm bảo được sự chung thủy của họ trong tình yêu của mình.

Một số người cũng thường hay cho rằng những phụ nữ hay đi uốn éo hoặc hay đi nhún nhảy, rồi là ngoảnh lại nhìn có thể là những người đam mê dục vọng, thích ngoại tình cực kỳ. Đối với họ, quyến rũ đàn ông là đam mê. Không chỉ thế, những người phụ nữ này thích vật chất, tiền bạc và không chung thủy bất cứ mối quan hệ nào.

Những người mà có hành động đi kèm với những lời nói không hay. Họ hay dùng ngữ điệu lả lơi, nói những từ ngữ khiếm nhã. Vì thế mà những người phụ nữ này được đánh giá là phần lớn đều thích ngoại tình, ham mê dục vọng, dễ dàng thay đổi tình yêu.

Cuối cùng, những người phụ nữ có xu hướng thể hiện hành động quá thân mật với người khác giới được đánh giá khả năng cao là dễ sa đọa, ngoại tình. Họ đối với mọi người đàn ông đều cực kỳ ân cần. Họ biết quan tâm, biết cách làm phái mạnh rung động. Biết làm gì để những người đàn ông mê mệt họ. Và tất nhiên, những người như thế không dễ gì để họ chung thủy. Họ rất dễ ngoại tình, dễ yêu và cũng dễ quên

Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng

1. Mẫu đàn ông có đôi mắt ướt

Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng. Vì vậy, dễ cuốn hút phụ nữ.

Những người có đôi mắt ướt thường sống đa cảm, họ có nhiều cảm xúc, nhưng chính vì sự đa cảm họ rất dễ rung động trước nhiều đối phương. Đôi mắt ướt không chỉ tạo điểm nhấn, vẻ đẹp mê hồn cho đôi mắt mà còn cho thấy vận mệnh đào hoa.

Khi yêu bạn rất dễ rung động trước những người đàn ông có đôi mắt lệ từ những ánh nhìn đầu tiên. Nhưng để lựa chọn làm người bạn đời thì cần phải để ý nhiều hơn đến tính cách và những ứng xử của họ.

2. Mẫu đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới.

Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

3. Mẫu đàn ông có đường lông mày đẹp

Cặp lông mày đẹp thường tạo ra một sự sắc nét, tao nhã trên khuôn mặt người đàn ông. Những người có đặc điểm trên thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

4. Đàn ông có tóc xoăn tự nhiên

Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.

Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân. Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

5. Mẫu đàn ông có mũi dày

Theo tướng học, những người đàn ông có mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình.

6. Mẫu đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối

Từ xưa đến nay, theo tướng học, đường chỉ tay nói lên khá đúng vận mệnh, tính cách của một con người. Theo đó, những người đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rắc rối, loàng ngoằng thường lăng nhăng, có nhiều mối quan hệ khác ngoài vợ hoặc người yêu. Những người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

Khi lựa chọn bạn đời cũng như người yêu, các bạn nữ cũng nên tìm hiểu về tướng học, đừng vì vẻ bề ngoài “hào nhoáng” mà dễ “mắc bẫy”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!