Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Năm 2022 # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Năm 2022 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2021

Tuổi Tân Mùi thuộc nam mạng năm nay đã 31 tuổi, có tướng tinh là con gấu lại là con dòng Huỳnh Đế nên cuộc sống khá cô quạnh. Đã vậy có hạn là Thiên Tinh nên dễ va vào sự tranh kiện, sao là Thái Bạch dễ hao tài và vận niên là Long Đắc Vũ.

Sao chiếu mạng là sao Thái Bạch, loại sao này cho thấy quý bạn tuổi Tân Mùi dễ hao tốn tiền bạc, đặc biệt là đầu tư trong kinh doanh. Ngoài ra trong công việc có người phá hoại làm ảnh hưởng đến việc phát triển công việc của quý bạn.

Tứ Trụ gồm Thiên Thuận và Địa Sinh nên quý bạn tuổi Tân Mùi luôn được quý nhân giúp đỡ nên công việc cũng khá thuận lợi. Tuy vậy mà có nhiều chuyện không hay xảy đến làm quý bạn lo âu nhất là trong chuyện tình cảm đôi lứa, gia đạo thì không mấy tốt do có nhiều mâu thuẫn.

Màu đen là màu hợp với người tuổi Tân Mùi nhất bởi luôn mang đến tài lộc, giúp công việc của quý bạn thuận lợi.

Cây hợp tuổi với quý bạn tuổi này đó là cây sen đá bởi giúp cho không gian nhà ở ấm áp mà còn mang đến sức khỏe và tài lộc cho quý bạn.

Vận niên là Long Đắc Vũ có nghĩa là rồng gặp mây thể hiện trong năm Tân Sửu quý bạn sẽ gặp chút khó khăn ban đầu và biết cách chờ đợi sẽ nhận được thành công. Nếu xuất hành đi xa sẽ gặp nguy hiểm do có kẻ xấu hãm hại nhưng đồng thời cũng có quý nhân trợ giúp nên việc gì cũng thành công và tốt đẹp. Tuy có nhiều mối quan hệ nhưng cũng cần cẩn trọng kẻo bị vạ vào thân.

Các bộ sao cố định: Hoa Cái, Đế Vượng, Thái Tuế là bộ sao thể hiện trong năm mới quý bạn có vài khó khăn trong công việc làm ăn nhưng nhờ có quý nhân mà công việc có chuyển biến tốt hơn.

Các bộ sao cố định: Thanh Long, Thiên Hư, Thai là bộ sao của cung xung chiếu thể hiện năm nay quý bạn tuổi Tân Mùi gặp nhiều chuyện xấu, khi ra ngoài không mấy may mắn, công việc không tốt và dễ hao tài tốn của.

Các bộ sao cố định: Trực Phù, Đại Hao, Suy là bộ sao cho thấy quý bạn cần giữ gìn sức khỏe và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Các bộ sao cố định: Triệt, Tuần, Long Trì là bộ sao cho thấy quý bạn tuổi Tân Mùi sẽ thay đổi nơi chốn, di chuyển nhiều trong việc làm ăn, ngoài ra có tài lộc từ ngoài ngoài đưa vào, hạnh thông trong mọi việc.

Tháng tốt: Tháng tốt nhất với tuổi Tân Mùi đó là tháng 4 và tháng 10 bởi hai tháng này mang đến tài lộc và may mắn trong công việc của quý bạn.

Tháng xấu: Đối với người tuổi này thì vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch cần chú ý hơn trong việc đi lại vì cả hai tháng này khá xấu sẽ mang đến nhiều điều không hay làm quý bạn bị ảnh hưởng từ sức khỏe đến công việc.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1975, 2005 là hai tuổi khi bên cạnh quý bạn mang đến sự may mắn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1978, 1995 là hai tuổi kỵ nên khi bên quý bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may.

Việc cúng sao rất quan trọng nên quý bạn tuổi Tân Mùi nên cúng sao giải hạn vào ngày 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lễ.

Sức khỏe không tốt lắm do làm công việc quá nhiều mà không chăm sóc tốt bản thân nên quý bạn dễ bệnh, cần chăm sóc tốt bản thân hơn.

Gia đạo khá hòa thuận nhưng trong năm nay quý bạn có vài chuyện không hay đến nên cần cẩn trọng hơn.

Tài chính tuy không mấy dư dả nhưng quý bạn biết cách làm ăn nên tiền bạc không đáng lo, cần sử dụng tiền hợp lý một chút nhất là trong việc làm ăn để thu lại lợi nhuận nhiều hơn.

Trong năm nay khá may mắn trong việc ngoại giao, có nhiều mối qun hệ mới trong làm ăn và như vậy công việc cũng thuận lợi hơn.

Tháng 1: Đầu xuân cùng gia đạo du xuân và đón lộc, cần quan tâm sức khỏe hơn.

Tháng 2: Có nhiều chuyện buồn làm ảnh hưởng quý bạn, công việc làm ăn có nhiều khó khăn.

Tháng 3: Có người giúp đở nên công việc trở nên ổn định hơn, gia đạo đón tin không vui nhất là có người già ốm đau.

Tháng 4: Tài lộc về ăn uống tốt, đi xa thuận lợi trong tháng này.

Tháng 5: Kinh doanh có trở ngại do có người phá hoại.

Tháng 6: Có tài lộc do người khác mang đến, gia đạo đón tin vui nhất là hỷ sự cưới xin.

Tháng 7: Cần chú ý sức khỏe, cần cúng kiếng và lễ Phật để tai qua nạn khỏi, bệnh mau chóng hết.

Tháng 8: Làm gì cũng cẩn trọng chân tay bị thương nên cần chú ý hơn.

Tháng 9: Tiền bạc tháng này tiêu hao nhiều nhất là trong việc ăn uống, đầu tư kinh doanh và sức khỏe.

Tháng 10: Công việc có người hỗ trợ nên làm ăn khá tốt, tuy vậy có vài chuyện không vui đến từ dòng họ.

Tháng 11: Việc làm ăn tốt đẹp, tài lộc tốt do hưởng âm phúc tổ tiên.

Tháng 12: Cuối năm không nên di chuyển nhiều, cần quan tâm sức khỏe, đề phòng trộm cắp, công việc có trở ngại.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Bài viết này cho quý bạn biết chính xác tử vi là gì, năm tuổi ra sao và cúng giải hạn như thế nào để dựa vào đó mà quý bạn biết thay đổi điều gì trong năm mới nhằm đón nhận nhiều hơn những điều tốt đẹp của năm mới.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Muốn tìm hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta không thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Theo chúng tôi những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì cần thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ năm: Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

5. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

9. Kết luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022

a. Lá số tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022

b. Tổng kết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022

c. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022

Nội dung mục Kết luận sẽ được cập nhật chi tiết, chính xác và sớm nhất, mời bạn đọc đón xem!

Theo tuvingaynay.com!

Tử Vi 2022 Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 (Nam Mạng)

28 TUỔI – ÂM NAM

Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tướng tinh: Con Gấu. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Tân Mùi 1991 – Nam Mạng

Quý Anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành ngay thẳng, nhưng bản tính hiền hòa không muốn va chạm với người, khó nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, khó có cơ hội tiến cao, tiễn nhanh trên đường công danh sự nghiệp. Với tính ôn nhu nhưng thông minh, khôn khéo, từng bước Quý Anh cũng đạt được mục đích mà không cần phải chen lấn, dùng thủ đoạn như những người khác. Nhờ vậy cuộc đời ít gặp sóng gió phũ phàng, chỉ vì đường tình duyên không xuôi thuận mà cuộc sống phải chịu nhiều đổi thay.

Tiền vận phải vất vả gian nan, nhưng không lâm vào túng thiếu, từ 35 tuổi trở lên mới có nhiều thành tựu, nhưng lại rối rắm duyên tình. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Hậu vận tài lộc dồi dào, tuổi già giàu sang sung sướng.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, dễ có tranh chấp, đôi co, mưu sự khó thành. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Anh không thất bại nhưng có phần khó khăn.

Hạn gặp Tam kheo, tương đối nhẹ nhàng, chỉ phòng tay chân bị thương tích, xây xát nhẹ.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, có người nâng đỡ để tiến thăng, tài lộc khá giả. Gia đình tình cảm và sức khỏe không có gì đổi thay, cuộc sống vẫn an bình.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ, giao tiếp, dễ sinh điều trái ý, quyết định sai lầm có hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thổ, có phần lợi ích cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên không tốt, cuộc sống gặp nhiều chống trái, quan hệ làm ăn cũng như tình cảm sinh nhiều điều bất như ý, có thể dẫn đến hậu quả xấu khó lường. Về Thời vận tương đối an bình. Nếu cứ tiếp tục việc cũ, trong môi trường cũ thì có thể tránh được bất an, thiệt hại. Đây là năm mà Quý Anh nên thủ thường an phận, đừng khởi nhiều ham muốn thì cuộc sống cũng yên lành, sự nghiệp dù không thăng tiến nhưng cũng không lui sụt. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Quý Anh đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) có nhiều biến động, sự nghiệp chưa định hình, nhưng là thời gian rút được nhiều bài học để lựa chọn hướng đi phù hợp. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Tham, Vũ, Lộc hội, Quý Anh là người có khả năng ứng phó, có tài tổ chức, sắp xếp công việc, có cơ hội tạo ra tiền của nhưng đồng cung có nhiều sao xấu vây quanh như Kình, Tang, Điếu, Tuế và có cả “Nội phục ngoại tướng”, môi trường hoạt động quá nhiều trở ngăn, chống phá. Quý Anh làm nhiều mà chẳng thu hoạch được bao nhiêu, nếu không bị cướp công thì cũng bị tốn hao để gỡ rối. Đặc biệt với Quan phủ, Tiểu hao, nên cố gắng để tranh chấp, cẩn thận trong công việc, dễ bị rắc rối với pháp luật, càng thêm hao tốn nhiều.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, có nhiều chuyện rắc rối phiền hà đến công việc cũng như gia đình, tình cảm. Nếu không khéo trong cung cách cư xử có thể gây nên thù oán. Đừng để sự nóng tính chi phối, có thể sinh lớn chuyện dẫn đến có ý hại người hay bị người hại… tất cả hai mặt này sẽ gây hậu quả trầm trọng không chỉ trong hiện tại mà còn cả trong tương lai.

Tử vi có Thiên đức, Phúc đức, Thiên khôi… nhờ ở phần phước đức và sự sáng suốt, mọi chuyện sẽ nhẹ qua nếu Quý Anh chịu khó nhẫn nhịn.

Cung Tài bạch tuy có Hóa lộc, Thiên trù nhưng với Tiểu Đại hao tọa chiếu, thất thoát, tiêu hao khá lớn, thu nhập khó nỗi bù đắp. Nếu không khéo trong chi thu sẽ lâm vào cảnh khó khăn trong tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay phần lớn đều bất lợi, bất an, nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có thể giảm bớt phần nào thua thiệt, hơn nữa, xui rủi hung họa có thể hóa giải hay ngăn chặn đều nhờ ở cung Phúc đức nhiều hơn sức người. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện, phần phước sẽ tăng, phần họa sẽ giảm, cuộc sống vẫn bình an.

TÌNH CẢM:

Năm âm lịch 2018, cuộc sống tuy gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng Quý Anh vốn có tinh thần lạc quan, từng gây tạo những tình cảm tốt đẹp trong thời gian qua nên bên cạnh những lo âu, ưu phiền cũng có những niềm vui tốt lành an ủi.

Nếu đã có gia đình, mặc dù Quý Anh kém may trong công việc của mình nhưng nhờ vào sự thông cảm, khéo vun vén của vợ mà mái ấm được bình an, vợ chồng vẫn có những tháng ngày hạnh phúc.

Với tính hoạt bát, thích giao du bạn bè nhưng năm nay điều kiện bị hạn chế cũng là điều hữu ích cho đời sống gia đình.

Đây là năm Sao Hạn xấu, nên tránh cưỡng cầu dễ gánh nhiều thiệt hại. Năm nay muốn có con khó được như ý. Dẫu sao sanh con tuổi Tuất cũng không được thuận hạp với Mẹ Cha, chậm một chút vẫn tốt hơn.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm được suông sẻ. Mọi việc nên từ từ, đừng quá hấp tấp mà gây đổ vỡ, rất khó hàn gắn.

Nếu chọn được người vừa ý, muốn cưới vợ trong năm, tuy không phải là thời điểm thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ vì không phải Hung niên của Quý Anh.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe thất thường, cần quan tâm nhiều hơn về việc phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Tân Mùi mạng Thổ Quý Anh Tuổi hợp với mạng, công danh dễ vào Tam Hình số phạm tù lao Ăn ở phước đức, khỏi vào khổ đau Duyên tình thay đổi lắm màu Tha phương lập nghiệp, về sau an lành Trung niên tài lộc tăng nhanh Đừng nuôi tham vọng, mới sanh lộc tài Hậu vận đầy đủ cả hai Tạo thêm phước đức, thái lai tuổi già Mậu Tuất không được hài hòa Làm lành lánh dữ, vượt qua nguy nàn. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Quan hệ bất lợi, công việc rối ren, hao tốn. Thành quả bị cướp công, cướp của. Tháng 3: Tinh trạng khá hơn, tài lộc tăng nhưng không được như ý.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Càng nóng càng gây hậu quả tai hại. Rối rắm công việc, gia đạo. Không nên gây oán thù. Tháng 6: Có lợi nhưng thất thường, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn gây thương tích, gia đình có chuyện lo buồn. Công việc bị chống phá. Tháng 9: Có người giúp đỡ, tình trạng khá hơn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình cảm buồn nhiều hơn vui. Gia đình thêm người. Mục đích khó đạt, chịu đựng sẽ thành công. Tháng 12: Đừng vì nóng giận mà gây bất ổn. Tài chính khó khăn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Mùi 1991

Đoán xem số mạng Tân Mùi, Mạng Thổ là đất có nhiều người đi. Nếu sinh mùa Hạ lo chi, Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương. Tân Mùi tâm tính hiền lương, Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người. Nhưng mà cách trở mẹ cha, Ly hương tổ quán sau này mới nên. Số này cốt tướng ít trường, Tu nhân tích đức không thì qui tiên. Nhỏ thời cầm của không bền, Ngày sau mới khá trở nên vững bền. Tuổi này hậu vận về sau, Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

Cuộc đời tuổi Tân Mùi 1991

Cuộc đời tuổi Tân mùi nam mạng thường trầm lặng, có nhiều nét sầu thương, tuy nhiên số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống lúc nhỏ không có nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng hậu vận được an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ mẫu thì may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tinh thần, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên.

Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Tân Mùi 1991

Phần công danh của tuổi Tân mùi nam mạng cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên vào lúc tuổi nhỏ thì may mắn được gia đình giúp đỡ nhiều, công danh nếu có, thì lên được lên cao. Nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại có phần được nhiều may mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hơn một chút mà thôi. Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi nam mạng thì lên xuống thất thường, đừng vì tự ái cá nhân mà thường làm đổ vỡ sự nghiệp một cách không đáng có. Tuy vậy sự nghiệp cũng phát triển được vào số tuổi từ 30 trở đi và nếu có vững chắc thì ở tuổi 36 trở lên. Phần gia đạo của tuổi Tân mùi có đôi chút đảo lộn nhưng rồi cũng bình thường trở lại nhờ sự thương yêu của gia tộc. Gia đạo của bạn không có gì đáng nói và không xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Tân Mùi

Về Hạnh phúc, hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do một phần ở sự trùng hợp của hai tuổi vợ chồng, trong sự trọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều tương đối khó.Tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Tân Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Tân Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Tân Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân Mùi đại kỵ với các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Mùi nam mạng

Những năm Tuổi Tân Mùi 1991 vào số số tuổi 25, 29, 33 và 43 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Tân Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi tuổi Tân Mùi từ 26 đến 30 tuổi:Năm 26 tuổi bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp để có thể phát triển nghề nghiệp, đâu tư tiền bạc hay làm ăn thì thu nhiều kết quả khả quan, nhất là những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch có tài lộc. Năm 27 tuổi thành công đôi chút về tình cảm, và tài lộc, sẽ có nhiều may mắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch. Năm 28 tuổi năm này không được tốt cho lắm, cần cẩn thận về bệnh tật và hao tài tốn của vào các tháng: 6, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình. Năm 29 tuổi, năm này gia đạo có đôi chút xao động và xích mích, bạn nên đề phòng những tháng Giêng và tháng 8: hai tháng này trong gia đạo không được yên ổn cho lắm. Năm 30 tuổi đây là năm hạn của bạn, nên cẩn thận tai nạn hay có bệnh nặng phải hao tài tốn của.Tử vi tuổi Tân Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Năm bạn 31 tuổi được trung bình, công việc làm ăn và gia đạo đều ở mức bình thường, tiền bạc điều hòa. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc rất vẻ vang. Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn những tháng khác thì bình thường. Tháng 8 và 10 thì không nên đi xa hoặc đầu tư làm ăn lớn. Năm 35 tuổi là năm mà bạn phải gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống, bạn lo toan nhiều việc nhưng cũng không đem lại kết quả cho gia đình và công việc.Tử vi tuổi Tân Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được may mắn cho lắm về vấn đề tài chính, tình cảm có nhiều sứt mẻ, đây là ảnh hưởng của năm 35 tuổi. Năm 37 tuổi sẽ có nhiều hay đẹp và thu đoạt nhiều thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều công việc làm ăn được ổn định. Giữa năm 47 tuổi hy vọng tài lộc được vững chắc hơn, gia đạo được yên vui, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ kiếm hơn trước. Năm 38 tuổi khá tốt và vững chắc về vấn đề tài chính, bạn nên thận trọng vào tháng 3 âm lịch có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. Năm 39 và 40 tuổi hai năm này công việc làm ăn có đôi chút khó khăn, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, nhưng bạn lại có may mắn về tài lộc.Tử vi tuổi Tân Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Đây là quãng thời gian bạn có nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp và cũng là những năm an nhàn nhất cho suốt cuộc đời của bạn, chỉ đề phòng vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể trong gia tộc có buồn phiền.Tử vi tuổi Tân Mùi từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài, nhưng nên chú ý về vấn đề sức khỏe, những năm này có tin vui về sự thành đạt của con cháu.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nam Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!