Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay việc xem tử vi cũng không còn khó khăn nữa do có nhiều web và ứng dụng xem tử vi để giúp quý bạn biết chính xác tử vi của mình trong năm mới ra sao. Vậy thì sau đây sẽ là nội dung tử vi tuổi Mậu Thân được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các thấy phong thủy và nội dung được truy cập trên trang web chính thống với các thông tin hết sức chính xác nên quý bạn dựa vào đây có thể cải thiện được cuộc sống của mình trong năm mới tốt nhất.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2021

Người tuổi Mậu Thân năm nay đã 54 tuổi, tướng tinh là con lạc đà là con dòng Huỳnh Đế nên có quan lộc. Không chỉ như vậy mà người thuộc tuổi này được sao Thủy Diệu chiếu sáng nên nhận nhiều tài lộc, hạn Toán Tận nên có nhiều trở ngại, vận niên là Kê Hồi Viên nhìn tổng thể thì quý cô gặp vài khó khăn nhưng cũng sẽ vượt qua dễ dàng.

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu cho thấy quý cô tuy có tài lộc vào nhưng cũng gặp nhiều trắc trở nên dễ gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt, có người phá hoại làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của quý cô.

Hạn tuổi là Toán Tận nên quý cô tuổi Mậu Thân cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông để không làm ảnh hưởng đến tính mạng của mình, không nên tham lam tiền bạc để bỏ mạng. Tiền bạc trong năm nay cũng hao tán nhiều do quý cô có hạn tuổi này, dễ đau ốm cần chú ý hơn.

Tứ Trụ gồm Thiên Sinh và Địa Sinh, trong năm Tân Sửu này công việc làm ăn không mấy thuận lợi bởi đầu tư thì thua thiệt, đường tài lộc kém, cuộc sống có nhiều trắc trở nhưng trong gia đạo lại có tin vui như thêm người thêm của hoặc là hỷ sự cưới xin.

Màu đen là màu hợp với quý cô tuổi Mậu Thân bởi màu này mang đến sự may mắn giúp quý cô làm gì cũng thuận lợi.

Cây hợp tuổi với quý cô đó là cây sen đá bởi loại cây này dễ trồng trong nhà mà mang lại phong thủy tốt giúp quý cô trở nên vui vẻ và hạnh thông hơn.

Vận niên là Kê Hồi Viên mang ý nghĩa là gà thả vườn nên quý bà được người khác biếu tặng tiền bạc. Trong năm nay thực hiện được kế hoạch trước đó của mình rất tốt, công việc làm ăn thuận lợi, xuất hành đi xa dễ dàng nhưng cũng cần tránh đến nơi có nhiều sông nước. Cần làm phúc và giúp đỡ người khác, sống thủy chung với một nữa của mình, đề phòng khẩu thiệt.

Cung tiểu vận là cung có bộ sao: Trực Phù và Tử, với bộ sao này cho thấy trong năm Tân Sửu quý cô có sức khỏe không tốt do dễ đau nhứt khó khỏi nên cần điều trị sớm.

Cung xung chiếu có bộ sao: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Mộc Dục là bộ sao thể hiện đường ăn uống thịnh vượng, tuy vậy cũng cần cẩn trọng về đường tiêu hóa của mình. Ngoài ra quý cô còn có người giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi.

Cung nhị hợp có bộ sao: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế là bộ sao cho thấy công việc làm ăn của quý cô được mở rộng, tránh di chuyển nhiều.

Cung tam hợp có bộ sao: Hỷ Thần, Tuần, Đà La là bộ sao thể hiện tin vui trong gia đạo, công việc của các thành viên trong gia đình có vài khó khăn cần lưu tâm.

Tháng tốt: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng tốt giúp quý cô thực hiện được các kế hoạch rất tốt.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nên quý cô dễ gặp thị phi và có chuyện buồn từ ngoài vào làm suy nghĩ nhiều.

Tuổi hợp: Những người sinh năm 1982, 1975 là hai tuổi rất hợp với người Mậu Thân nữ mạng bởi mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1971, 1992 là hai tuổi kỵ nên quý cô bên cạnh tuổi này gặp nhiều khó khăn và có nhiều ưu phiền.

Người tuổi Mậu Thân cần cúng sao giải hạn để đón nhận nhiều tài lộc và may mắn hơn trong cuộc sống của mình. Thế nên cúng sao vào lúc 21 giờ ngày 21 âm lịch của hai tháng kỵ đó là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, thắp sáng 7 ngọn đèn ở hướng Bắc sau đó làm lễ là được.

Về sức khỏe trong năm nay cần lưu tâm nhiều hơn do bệnh tuổi già, tránh sử dụng vật sắc nhọn làm quý cô bị thương.

Gia đạo có nhiều may mắn và đón tin vui như việc hỷ sự cưới xin hay có thêm người thêm của.

Tiền bạc được con cháu biếu tặng hoặc quý cô khi đi ra ngoài được người khác giúp đỡ nên như vậy cũng thu được tài lộc.

Công việc ngoại giao trong năm nay không mấy tốt, quý cô có nhiều bất lợi trong vài vấn đề nên cần cẩn trọng.

Tháng 1: Đầu năm nhận nhiều điều tốt đẹp trong công việc làm ăn, đón xuân cùng gia đạo.

Tháng 3: Tháng này có tin vui đưa tới nhưng làm gì cũng cần cẩn trọng.

Tháng 4: Công việc làm ăn có sự thay đổi và như vậy quý cô cần ăn nói cẩn trọng hơn để tránh thị phi.

Tháng 6: Tháng này không mấy tốt với quý cô do có nhiều chuyện không vui đưa đến hoặc có thể mất mát tiền của.

Tháng 7: Nhờ hưởng âm phúc tổ tiên mà quý cô tuổi Mậu Thân gặp hung hóa cát.

Tháng 8: Sức khỏe không tốt nhất là bệnh về máu huyết.

Tháng 9: Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên trong công việc khá tốt, cần lưu tâm hơn đến việc sử dụng đồ vật sắc nhọn tránh để trày chân tay.

Tháng 10: Công việc có kết quả tốt nhờ có người giúp đỡ nhưng vẫn có tiểu nhân phá hoại làm ảnh hưởng đến quý cô.

Tháng 11: Gần cuối năm quý cô không tốt về sức khỏe, tránh dùng dao kéo.

Tháng 12: Cuối năm công việc làm ăn giữa các thành viên trong gia đạo ở mức bình thường, tuy nhiên cần tránh cửa quan.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Nhìn chung bài viết này cho thấy quý bạn cần phải biết cách nắm bắt vận khí của mình trong năm mới ra sao, thay đổi những gì để đón nhận sự may mắn, hạnh thông hơn trong mọi việc.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nữ Mạng 1968

Mỗi độ tết đến xuân về, người sinh năm 1968 lại muốn khám phá tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng. Việc này giúp cho quý bạn nắm bắt được vận hạn trong năm mới Tân Sửu của mình. Đồng thời, đây cũng chính là một phần trong truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

Khi xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân nữ mạng quý bạn sẽ nắm bắt được sự tốt xấu của mình về các phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Qua đó, quý bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, đầy đủ nhất để có được may mắn, hanh thông cho năm Tân Sửu.

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1968

Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy chủ về hỷ sự, tài lộc tốt hay trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này tốt nhất cho người mệnh Mộc, mệnh Kim. Nữ mạng có phúc tinh này chiếu mệnh vào tháng 4, tháng 8 lịch thì phải chú ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu hay mất mát tài sản.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau ốm bệnh tật.

Thiên Sinh, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc kinh doanh, làm ăn của quý bà tuổi Mậu Thân không thuận lợi, có phần thua thiệt, tài lộc kém, cuộc sống không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, gia đạo có niềm vui về việc thêm người, thêm của hoặc có hỷ tín cưới xin.

Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản.

Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng.

Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thân quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà kém, thường bị đau ốm bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý bà tuổi Mậu Thân ra ngoài có lộc về đường ăn uống, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng về đường tiêu hóa. Ngoài ra, năm này quý bà được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận.

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: Ý nghĩa của bộ sao này là công việc làm ăn có cơ hội mở mang, đi lại di chuyển nhiều.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: gia đạo có tin vui, tuy nhiên công việc làm ăn của thành viên trong gia đạo lưu tâm có thể gặp khó khăn.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nữ mạng thì quý bà có sức khỏe không tốt, bệnh tật ốm đau thường lâu khỏi. Công việc kinh doanh có cơ hội mở mang thêm nhưng không giúp mang lại nhiều tài lộc như dự định. Còn về gia đạo thì có tin vui về thêm người thêm của.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Công việc ngoại giao của quý bà tuổi Mậu Thân trong năm Tân Sửu không tốt. Quý bà có thể phải xuất hành di chuyển đi xa, gặp nhiều bất lợi, trở ngại và khó khăn không lường trước được.

Năm này quý bà có lộc về tiền bạc, chủ yếu là do con cháu trong nhà biếu tặng, hoặc quý bà khi ra ngoài được người giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi và thu được tài lộc dồi dào.

Gia đạo người sinh năm 1968 Mậu Thân quý bà gặp nhiều may mắn. Đó có thể là đón được nhiều tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc tin vui về thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

Luận tử vi Nhâm Thân nữ năm 2021

Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng

Tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2020 gặp Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn tuổi 1968 năm 2020 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thân của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1982, tuổi 1975 rất hợp với tuổi của quý bà sinh năm 1968 Mậu Thân. Đây là các tuổi có thể đem lại nhiều tốt lành và vận may cho quý bà.

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1982, tuổi 1975 rất hợp với tuổi của quý bà sinh năm 1968 Mậu Thân. Đây là các tuổi có thể đem lại nhiều tốt lành và vận may cho quý bà.

Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1971, tuổi 1992 đặc biệt khắc kỵ với tuổi Mậu Thân của quý bà. Khi kết hợp với tuổi khắc kỵ quý bà chỉ thu về muộn phiền và khó khăn.

Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1971, tuổi 1992 đặc biệt khắc kỵ với tuổi Mậu Thân của quý bà. Khi kết hợp với tuổi khắc kỵ quý bà chỉ thu về muộn phiền và khó khăn.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bà tuổi Mậu Thân, những tháng này có thể mang đến thị phi hoặc những chuyện buồn cho cuộc sống cũng như gia đạo của quý bà.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bà tuổi Mậu Thân, những tháng này có thể mang đến thị phi hoặc những chuyện buồn cho cuộc sống cũng như gia đạo của quý bà.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, đối với tháng tốt quý bà có thể làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp, đạt được kỳ vọng.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, đối với tháng tốt quý bà có thể làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp, đạt được kỳ vọng.

Tháng 1: Đón xuân bên gia đình quý bà gặp nhiều điều tốt đẹp cũng như may mắn trong công việc làm ăn trong tháng này.

Tháng 3: Tháng này quý bà có nhiều tin vui đưa tới, tuy nhiên khi làm bất kỳ việc gì quý bà cũng nên cẩn trọng vì có thể có chuyện không may khó lường trước.

Tháng 4: Công việc làm ăn của quý bà trong tháng này có sự thay đổi, tốt nhất quý bà tuổi Mậu Thân nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh vạ thân.

Tháng 6: Đây là tháng không tốt đối với quý bà, đó có thể là những chuyện không vui trong nhà hoặc mất mát của cải hay tiền bạc.

Tháng 7: Được hưởng âm phúc tổ tiên phù hộ, quý bà làm việc gì trong tháng 7 đều được thuận và may mắn, dù gặp hung sẽ hóa cát, nhiều chuyện vui trong gia đạo.

Tháng 8: Sức khỏe của quý bà trong tháng 8 không được tốt, chủ yếu các bệnh về máu huyết hoặc bị con vật cắn, đá.

Tháng 10: Được quý nhân hỗ trợ các công việc nên sớm đạt nhiều kết quả như mong muốn, tuy nhiên luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, phá hoại quý bà nên cẩn thận.

Tháng 11: Đây là tháng đường tiêu hóa của tuổi Mậu Thân quý bà không được tốt, bên cạnh đó còn có hạn về dao kéo.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc kinh doanh làm ăn của quý bà cũng như thành viên trong gia đạo diễn ra bình thường. Tuy nhiên chú ý có thể vướng phải cửa quan.

Tags: tử vi 2021

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Thân 1968

Mậu Thân cung Cấn số nàng, Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao. Thuận sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn. Thu Đông sinh gái là nàng, Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực thân. Số cô chết hụt đôi lần, Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua. Răn lo tích đức tu thân, Về sau mới được an nhàn tấm thân. Số phải thay đổi nợ duyên, Chồng sau mới được phi quyền yến anh. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành, Trở về hậu vận mới hòng yên thân. Nếu lòng tin tưởng Phật Trời. Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

Cuộc đời tuổi Mậu Thân 1968

Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, tuổi Mậu thân nữ mạng có cuộc đời sung sướng và có nhiều điều tốt, tiền vận có nhiều sầu lo, hậu vận hơi có bị lo buồn, trung vận hưởng nhiều điều súng sướng và tốt đẹp trong cuộc sống.Tuổi Mậu Thân nữ mạng hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng làm phúc đức thì có thể gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Mậu Thân 1968

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu Thân 1968

Phần công danh của tuổi Mậu thân nữ mạng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có chút dư dả về tài chính. Phần gia đạo được của tuổi Mậu thân nữ mạng vào tiền vận và hậu vận được bình yên, thời trung vận có sóng gió trong cuộc đời.

Tuổi Mậu Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Mậu Thân nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Mậu Thân nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi và Giáp Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Mậu Thân sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Mậu Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 26, 32, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Mậu Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thân đại kỵ với các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Mậu Thân 1968 vào số số tuổi 26, 28, 38 và 44 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Mậu Thân 1968

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này gặp nhiêu xui xẻo về vấn đề tình cảm, bạn không nên nghe những lời nịnh nọt mà kẻo bị lợi dụng về tình cảm, tài lộc gặp yếu kém, nói chung trong thời gian này không được may mắn hay tốt đẹp.Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này, bạn có nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm, công việc làm ăn phát triển thuận lợi, cuộc sống có nhiều hay đẹp, sẽ thu được nhiều kết quả về tài chính.Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều may mắn về tài lộc, có thể có hoạch tài bất ngờ trong năm này, cuộc sống gặp nhiều may ít rủi, những năm này đi xa hay giao dịch về tài chính thì có nhiều tốt đẹp cho bạn.Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề tình cảm, những năm này trong gia đình có nhiều lộn xộn, không được nhiều may mắn về tình cảm và tài lộc, nên biết nhẫn nhịn để gia đình được yên vui.Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều may mắn về tài lộc và tình cảm, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, phần tình cảm và tiền bạc được phát đạt và có nhiều tốt đẹp đối với cuộc sống của bạn. Trong thời gian này mở rộng kinh doanh hay hùm họp làm ăn sẽ đem về lợi nhuận cho bạn.Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong Thời gian này, bạn nên sáng suốt để giải quyết các công việc trong gia đạo cho êm ấm để cho năm tiếp theo mới có hy vọng tốt đẹp trong sự thành công và cuộc sống, trong những năm này bạn nên chú ý nhiều đến bổn mạng, không nên đi xa trong thời gian này.Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Đây là thời gian có thể phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm, nếu bạn sáng suốt, thì việc tạo lấy tiền bạc không mấy khó khăn, vì những năm này tuổi Mậu Thân có nhiều may mắn về đường tài lộc, mở rộng kinh doanh sản xuất sẽ đem về cho bạn thắng lợi lớn.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng Năm 2022

Với nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về tử vi thì các thấy phong thủy cùng học trò của mình thu thập các thông tin hết sức chính xác nói về tử vi qua mỗi năm của các tuổi khác nhau. Chính điều này mà quý bạn muốn biết chính xác trong năm mới quý bạn đón nhận được những gì, công việc, chuyện gia đạo hay bất kì vấn đề xảy ra xung quanh quý bạn ra sao đều thể hiện hết thông qua nội dung nói về tử vi tuổi Mậu Thân 1978 nam mạng này, vậy quý bạn hãy theo dõi hết bài viết này để rút ra bài học lớn giúp cho cuộc sống của quý bạn trở nên tốt hơn nữa.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Người tuổi Mậu Thân thuộc nam mạng năm nay đã 54 tuổi, tướng tinh là con lạc đà và là con dòng Huỳnh Đế nên có nhiều quan lộc. Điều đáng nói nhất đó là được sao Mộc Đức chiếu sáng nên luôn gặp may, hạn Huỳnh Tuyền cần đề phòng bệnh nặng, vận niên là Kê Hồi Viên nhìn chung cũng khá tốt nhưng quan tâm sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Hạn tuổi là hạn Huỳnh Tuyền, đây là đại hạn nên quý ông cần đề phòng bệnh tật, cần điều trị sớm khi nhận biết được bệnh của mình. Việc kinh doanh và đầu tư trong làm ăn không mấy thuận lợi. Có thể nói người có hạn này sẽ bị ảnh hưởng từ sức khỏe đến công việc nên cần chú ý nhiều hơn trong hai phương diện này.

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hao, với Tứ Trụ này thì quý ông tuổi Mậu Thân có chút khó khăn trong công việc, làm việc gì cũng khó thành. Tình cảm trong gia đạo không mấy tốt, chính bản thân quý ông lại dễ đau ốm lại còn nhận nhiều tin buồn từ ngoài vào.

Màu vàng là màu hợp với tuổi quý ông nhất bởi đây là màu sắc sáng mang đến tài lộc, công việc thuận lợi, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Cần tránh sử dụng màu xanh vì sẽ làm quý ông lo âu và muộn phiền.

Cây hợp tuổi với quý ông tuổi này là cây lưỡi hỗ bởi cây này hợp phong thủy, có ý nghĩa là mang đến sự yên bình và đặc biệt đem đến sức khỏe cho chính quý ông nên không việc gì mà không chọn trồng trong nhà.

Vận niên là Kê Hồi Viên có ý nghĩa là gà về vườn nên cuộc sống không đáng lo ngại do đủ đầy, đón tài lộc từ người khác, công việc ăn khá thuận lợi, xuất hành đi xa an toàn nhưng cũng tránh đến nơi có quá nhiều sông nước. Người tuổi này cần giúp đỡ người khác, làm phúc thật nhiều, đặc biệt tránh khẩu thiệt hay bị người khác lợi dụng lòng tốt.

Cung tiểu vận có các bộ sao: Thiên Khôi, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát là bộ sao cho thấy quý ông tuổi Mậu Thân trong năm mới có nhiều chuyện buồn hây phiền não, tuy vậy mà có nhiều bạn bè tốt nên khó khăn gì cũng vượt qua, ngoài ra được người khác giới để ý.

Cung xung chiếu có các bộ sao: Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức là bộ sao thể hiện quý ông năm nay sẽ xuất hành đi xa nhiều và sẽ gặp bất lợi trong vấn đề sức khỏe nên cần cẩn trọng hơn.

Cung nhị hợp có các bộ sao: Thanh Long, Bệnh, Điếu Khách là bộ sao cho thấy quý ông chú ý hơn khi tham gia giao thông, cẩn thận bị thương ở chân tay.

Cung tam hợp có các bộ sao: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ là bộ sao cho thấy quý ông đón lộc về đường ăn uống, nhưng tình cảm trong gia đạo không tốt.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 8 âm lịch là hai tháng quý ông nhận nhiều thành công nhất và luôn thuận lợi trong làm ăn.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 12 âm lịch là hai tháng không tốt trong việc làm ăn, đặc biệt tránh thị phi.

Tuổi hợp: Người có tuổi 1968, 1976 luôn mang đến may măn cho quý ông tuổi Mậu Thân.

Tuổi kỵ: Người có tuổi 1988, 1972 sẽ luôn mang nhiều muộn phiền cho quý ông tuổi Mậu Thân.

Dù được sao Mộc Đức chiếu mệnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng cũng cần cúng sao giải hạn để quý ông đón nhận tài lộc và hạnh thông hơn trong mọi việc. Chính điều này mà quý ông cần cúng sao vào lúc 19 giờ ngày 25 âm lịch mỗi tháng, chuẩn bị thêm 20 ngọn đèn và thắp sáng ở hướng Đông sau đó làm lễ là được.

Sức khỏe kém, dễ bị thương do sử dụng vật sắc nhọn nên quý ông cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Tình cảm trong gia đạo không tốt do có nhiều tranh cãi khó giải quyết nên quý ông cần đưa ra hướng giải quyết tốt nhất để gia đạo ấm êm.

Trong năm nay quý ông tuổi Mậu Thân tiêu hao nhiều tiền bạc cho công việc và cuộc sống của mình, ngoài ra còn chi tiêu cho sức khỏe nên cũng cần chăm sóc tốt bản thân và sử dụng tiền bạc hợp lý.

Vấn đề ngoại giao trong năm nay rất tốt, quý ông kết giao được nhiều bạn bè nên tạo lập được các mối quan hệ làm ăn vô cùng tốt. Chính điều này mà công việc trở nên thuận lợi hơn.

Tháng 1: Tuy vào đầu năm có chút khó khăn từ tiền bạc, sức khỏe và cuộc sống nhưng quý ông cũng đón xuân cùng gia đạo của mình trong sự vui vẻ.

Tháng 2: Công việc do có kẻ phá hoại nên không mấy thuận lợi, chú ý mất cắp tài sản.

Tháng 3: Công việc trong tháng này ở mức bình thường, chú ý sức khỏe của mình hơn.

Tháng 4: Đón tài lộc do người khác mang đến, bên cạnh đó dễ mắc bệnh về xương khớp nên cần cẩn trọng hơn.

Tháng 5: Gia đạo có tin vui nhất là hỷ sự cưới xin.

Tháng 6: Cần sắm sửa đồ đạc để trang hoàng lại nhà cửa, tình cảm gia đạo không được tốt cần có hướng giải quyết sớm nhất.

Tháng 7: Tiêu hao tiền bạc nhiều trong tháng này, sức khỏe lại kém.

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi, cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Tháng 9: Không nên mở rộng quy mô làm ăn bởi sẽ gặp phải bất lợi trong tháng này.

Tháng 10: Do có quý nhân giúp đỡ nên việc làm ăn khá tốt, tuy vậy cần chú ý xe cộ.

Tháng 11: Tháng này có nhiều chuyện buồn từ ngoài đưa vào, có thể gia đạo có tang.

Tháng 12: Cuối năm việc làm ăn không tốt, cần tránh cửa quan.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Bài viết này nói về tử vi với mục đích giúp quý bạn có nhận định đúng về tử vi tướng số, điều quan trọng nhất là các nội dụng nói trong bài viết giúp quý bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình để đón nhận nhiều hơn sự hạnh thông, sự may mắn trong chính cuộc đời của quý bạn.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!