Top 9 # Xem Tướng Trên Khuôn Mặt Đàn Ông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Những Tướng Xấu Của Đàn Ông Trên Khuôn Mặt

Mũi nhọn như mũi chim ưng, phần chóp mũi khoằm hẳn xuống đây là đặc trưng của tướng người âm hiểm, ác độc

Hai mang tai bạnh ra như con rắn hổ mang hay nói cách khác đừng từ sau lưng người này quan sát thì thấy rõ được hai mang tai họ đây là tướng của người tham lam, không từ một thủ đoạn nào để mang về lại lợi ích cho mình, bề ngoài luôn ra vẻ hiệp nghĩa

Mắt lồi là tướng chết thảm, manh động, dễ bị họa tù ngục.

Lông mày đứt đoạn biểu trưng cho người phải ly hương lập nghiệp, tình cảm anh em nhạt như nước lã, chẳng giúp gì được cho nhau, có cũng như không.

Hai tai không cân đối, hình dáng và độ to nhỏ khác nhau cho thấy thủa nhỏ hay đau ốm, gia vận kém đồng thời có bố mẹ không xứng đôi sẽ có người mất sớm.

Trán thấp, hẹp, lệch, nhiều nếp nhăn lộn xộn, tù hãm là biểu hiện của người có tuổi nhỏ và thời niên thiếu khổ sở, đau khổ nếu là trán lệch thì còn là “tướng lệch thiên trụ” tức là chết yểu.

Mắt trắng dã, môi thâm cho thấy trong người có bệnh tật nguy hiểm, ủ bệnh đây cũng là tướng có tâm địa không tốt, hay vì mình mà hại người.

Mũi trơ xương, chóp mũi không có thịt, lỗ mũi rộng đồng thời hai cánh mũi cũng mỏng cho thấy tướng khắc vợ, cả đời nghèo khó, tài vận rất kém.

Hai gò má hay còn gọi là “lưỡng quyền” cao nhưng không cân đối hoặc nhỏ nhọn là người tâm tính nhỏ mọn, hẹp hòi, ưa giành giật.

Lông mày sát mắt là người hẹp hòi, thiếu thông minh, nhỏ mọn và hay có thành kiến với người khác.

Miệng nhọn, nhỏ là tướng kẻ tiểu nhân đê tiện.

Môi quá dày là tướng tham ăn, hay ghen

Nhân trung (cái rãnh nhỏ nằm dưới mũi) nông, mỏng, lệch hoặc bằng phẳng, có nốt ruồi cho thấy người này sẽ không có con trai hoặc nếu có thì về già cũng cô độc vì nhiều lý do

Cằm không có râu hoặc có vài cọng mọc thưa thớt (đàn ông trên 30 tuổi) cho thấy tính cách đàn bà, do dự, thiếu quyết đoán.

Nốt ruồi nằm tại bọng mắt (cung tử tức) là người sẽ khổ sở, đau khổ vì con cái, người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh nếu là bên tay trái thì là con trai gặp họa nạn chết chóc, bên tay phải thì là con gái.

Nốt ruồi nằm tại vị trí cung tài bạch (chóp mũi) biểu thị của kẻ trăng hoa, đa dâm quan hệ phóng túng đồng thời cũng là biểu thị cho việc có vợ không tốt.

Nốt ruồi nằm tại vị trí cung tật ách là biểu hiện của người sẽ mắc hiểm nghèo khó chữa hoặc tai nạn nghiêm trọng vào giai đoạn từ 37 tới 42 tuổi

Cằm nhỏ nhọn, teo tóp và nhăn nhúm lại biểu thị cuộc đời càng về già càng thiếu thốn và kiệt quệ đồng thời con cháu cũng ít, cô độc.

Lông mày giao nhau là tướng của kẻ gian xảo, nhỏ nhen, ít kỷ rất dễ vào tù đồng thời còn cho thấy năm hạn vào khoảng 27, 28 tuổi sẽ gặp tai nạn nghiêm trọng hoặc bệnh tình hiểm nghèo đây cũng là tướng tiêu biểu chết đường chết chợ.

Tóc xoăn lại là tướng dâm đãng, ngu đần

Răng mọc lộn xộn, không đều đồng cũng là tướng của người hạ tiện

Đặc biệt là răng nhọn là biểu hiện của loại người âm hiểm, mưu tính hại người

Mắt có lòng trắng có nhiều tia máu đỏ là tướng người dễ cáu giận, nổi khùng

Nốt ruồi nằm tại vị trí quanh miệng hoặc trên đôi môi là tướng người hay bị vạ về đường miệng do ăn uống hoặc phát ngôn thiếu suy nghĩ

Cung phúc đức (vị trí đuôi lông mày tới sát chân tóc mai) trũng sâu xuống, màu sắc ảm đạm khuyết hãm biểu thị là người không có phúc cuộc đời chẳng có mấy thành công, càng về già càng thất bại, con cháu bất hiếu.

tác giả: Bính Ngọ

Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt

Hàm răng đều đặn, vầng trán vuông với phần xương lông mày nhô cao…là những đặc điểm thường thấy ở người đàn ông thành đạt, ưu tú. Củ thể như thế nào chúng ta cùng đọc bài viết xem tướng mặt đàn ông để biết tính cách cũng như vận mệnh tương lai của một người nhé!

Trong nhân tướng học, răng to là tướng cát. Người đàn có răng cửa to thường tính cách hào phóng, ăn nói chính trực, thẳng thắn. Đặc biệt, những người có hàm rằng đều đặn, trắng bóng, sít nhau là tướng của người quân tử, có cuộc sống no đủ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Riêng những chàng trai có răng cửa đều thường có sức hút đặc biệt với phái nữ.

Huyệt thái dương đầy đặn

Huyệt thái dương được gọi là “Cung Phu Thê” (hay Thiên Thương) trong nhân tướng học. Người đàn ông có Cung Phu Thê đầy đặn rất trưởng thành về sinh lí và tâm lí. Bạn làm việc gì cũng cẩn trọng, lại rất có khả năng tích lũy tiền bạc, bởi Thiên Thương cũng hàm nghĩa trữ tiền. Người như bạn thường có điều kiện kinh tế lí tưởng, nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

Xương lông mày nhô cao

Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầy thịt, đầu lông mày rộng là tướng đại quý. Những người sở hữu tướng này thường có tính cách lạc quan, sống tích cực, luôn hừng hực chí khí phấn đấu và có nghị lực phi thường. Bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, bạn là người rất cẩn thận khi lựa chọn bạn đời. Khi đã yêu một ai đó, bạn sẽ không dễ gì rời xa đối phương.

Vầng trán vuông

Người có vầng trán vuông là người có quý tướng. Bạn thường có trình độ học vấn cao so với các thành viên trong gia đình. Người như bạn đầu óc linh hoạt, thông minh. Vầng trán rộng là biểu hiện của người hiểu biết, có chí tiến thủ và kiên trì đến cùng khi làm việc.

Tai ép sát vào đầu

Tục ngữ Trung Quốc có câu: “Đối diện bất kiến nhĩ” (ý chỉ trông mặt không thấy tai). Đàn ông sở hữu tướng tai này thường có biểu hiện như một “cậu bé ngoan” trong mắt người yêu. Khi làm việc, bạn luôn tuân theo nguyên tắc rõ ràng, nhưng đôi khi vì quá nghe lời, bạn thiếu đi sự thú vị và sinh động cần có.

Đặc điểm của miệng rồng là hai bên khóe miệng hướng lên trên, hai môi đầy đặn, có hình như chiếc thuyền rồng. Đàn ông sở hữu tướng miệng này, lại thêm vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao đầy đặn, hay cười khi nói chuyện thường có nhân duyên tốt, biết giữ lời hứa và chắc chắn thành công trong sự nghiệp.

Ánh mắt có thần

Đó là đôi mắt có lòng đen, lòng trắng phân biệt rõ ràng, sáng rõ như pha lê và luôn ánh lên thần thái tràn trề hi vọng. Người sở hữu đôi mắt tuyệt đẹp này thường có ý chí phấn đấu kiên cường. Nếu mắt thường trong tình trạng ẩm ướt chứng tỏ bạn rất biết thể hiện ưu điểm của mình trước người khác giới. Người như bạn luôn dồi dào tình cảm, ăn nói có duyên và rất biết cách che chở, bảo vệ một nửa của mình.

Tướng mũi đẹp

Mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Người có tướng mũi không quá to quá dài ít khi dám hành động “vượt rào” và là người rất đáng tin. Nếu sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn, bạn chắc chắn rất có khả năng kiếm tiền và biết quan tâm, chăm sóc người yêu hoặc người bạn đời của mình.

Tướng đàn ông mặt tròn

Mặt tròn: Người có tướng mặt tròn thường gây ấn tượng ở vẻ viên nhuận. Họ thường là người tốt tính. Xét ở khía cạnh nhân tướng học, người mặt tròn thường có nhân duyên và tài vận cực sáng sủa.

Mặt tròn, da hơi đen: Người có khuôn mặt tròn, kết hợp làn da ngăm đen hoặc da màu đồng thường có nhiều cơ hội may mắn trong công việc và dễ được quý nhân phù trợ. Thêm nữa, những chàng trai có tướng mặt này thường tính cách ôn hòa, nên được đồng nghiệp yêu quý, lãnh đạo tin tưởng và dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Mặt tròn, da trắng: Đàn ông có khuôn mặt tròn, da trắng thường tài vận hanh thông, sáng sủa. Bạn rất biết tìm kiếm, nắm bắt những cơ hội ngàn vàng để kiếm tiền và là người rất giỏi tích lũy của cải.

Trong sự nghiệp, những người có tướng mặt này có tài lãnh đạo và chí tiến thủ thiên phú, nên dễ được cấp trên quan tâm, trọng dụng. Nhờ đó, bạn được thỏa sức vẫy vùng để thể hiện năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp.

Xem Tướng Đàn Ông Ngoại Tình Qua 7 Đặc Trưng Trên Khuôn Mặt

Tướng đàn ông ngoại tình, trăng hoa không khó để nhận biết. Quý cô chỉ cần để ý chút xíu những đặc điểm trên khuôn mặt là biết liền.

1. “Mỏ nhọn”, môi mỏng

Đàn ông có chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng có phần lồi ra thường không chân thành, nói câu nào là “chém gió” câu ấy, thiếu sự thành khẩn. Cộng thêm đặc điểm môi mỏng, chứng tỏ chủ nhân thuộc tuýp nói nhiều, hay nói, nhưng lời nào cũng chỉ nhằm bảo vệ lợi ích cá nhân. Đa phần những người này có tài “khoa môi múa mép”, hay nói ra những lời xu nịnh, nhất là khoản “tán gái” rất giỏi, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó thoát khỏi lưới tình của anh chàng này. Ngoài ra, người này ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng mình, một khi đã đạt được mục đích sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên, không hề có tinh thần trách nhiệm. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của tướng đàn ông ngoại tình.

2. Tai nhỏ

Những anh chàng tai nhỏ cũng khéo léo trong khoản ăn nói. Tuy nhiên, mức độ thật giả trong từng lời nói của họ không ai có thể chắc chắn được, cảm giác nói như đùa. Ưu điểm của người này là thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc nhanh gọn. Nhưng lại nhiều tham vọng nên có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Cuộc sống hôn nhân với anh chàng này cũng khá nhiều sóng gió vì anh ta dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối như xiếc.

3. Miệng nhỏ, gò má thấp lõm

Đa phần những chàng trai miệng nhỏ “nói như hát hay”, khiến chị em không thể không xao động. Thậm chí tâm can tình nguyện “lên giường” với chàng sau khi nghe mấy lời đường mật. Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm đặc điểm gò mà thấp lõm hoặc quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân không có tinh thần trách nhiệm, thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính, họ sẽ tự động “bốc hơi”, không lời cáo biệt. Vì thế, cuộc sống hôn nhân của anh chàng này không mấy suôn sẻ. Chỉ cần cảm xúc dâng trào, bất chấp là có vợ hay chưa, họ vẫn tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”.

4. Anh chàng mắt như mắt rắn

5. Lông mày mượt, đuôi mày có nốt ruồi

Nam giới có tướng lông mày mượt mà, đuôi mày lại có nốt ruồi thì hài hước thôi rồi. Hễ họ mở miệng là như phun tơ nhả ngọc, mang tới không khí vui vẻ, phấn chấn. Mà con gái lại “yêu bằng tai”, được nịnh nọt vào câu là đổ xiêu đổ vẹo. Nhưng theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có nét tướng cách này không chung thủy trong tình yêu. Dù bản thân họ có ý thức được rằng việc ngoại tình là xấu đi chăng nữa, nhưng hễ có “gái nhảy vào”, họ lại chẳng từ chối nổi.

6. Huyệt Thái dương bằng phẳng

Nhân tướng học quan niệm, sau 35 tuổi, huyệt Thái dương ở đàn ông bằng phẳng, không có nếp nhăn nào thì chứng tỏ mức độ trăng hoa, nhu cầu “chuyện ấy” rất cao. Họ không ngừng lừa dối tình cảm của vợ, của những cô gái ngây thơ trong trắng chỉ để thỏa mãn dục vọng bản thân. Với tướng đàn ông ngoại tình này, tình yêu là thứ phù du, khó nắm bắt, chỉ có tình dục mới làm con người ta cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc. Vì thế, yêu rồi bỏ là chuyện dễ như trở bàn tay.

7. Đầu mũi nhọn

Đàn ông có tướng mũi mà đầu mũi nhọn thường nhiều dã tâm, xảo trá, lăng nhăng, chỉ biết sống vì lợi ích cá nhân. Kết thân với người này, bạn sẽ là đối tượng luôn phải gánh chịu thiệt thòi, tỷ lệ ngoại tình ở người này rất cao.

► Lịch ngày tốt cung cấp công cụ xem tử vi, xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác

Hoàng Lam

Tướng mặt đàn ông tốt nên lấy làm chồng Những đặc điểm dễ nhận thấy về tướng mặt đàn ông tốt là vầng trán cao rộng, đôi mắt tinh nhanh, đôi tai áp sát vào đầu… Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Những Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Của Đàn Ông Háo Sắc

Có một đặc điểm chung ở các kiểu đàn ông này là thường chủ động trong việc tiếp cận và thể hiện tình cảm của bản thân đối với người khác giới. Với một chút lưu ý là bạn đã có thể “xem tướng” chàng.

Ông bà ta ngày xưa có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong”, chỉ cần nhìn qua nét mặt của con người ta mà phần nào đoán được tính cách, con người của người đó.

Những kinh câu thành ngữ đúc kết kinh nghiệm của ông cha thật chẳng sai. Dù không phải là đánh giá con người hoàn toàn trên phương diện vẻ bề ngoài nhưng một phần chúng ta có thể “đọc vị” tính cách của một đối tượng thông qua những nét mặt. Và sau đây là những đặc điểm trên khuôn mặt để nàng nhận biết được khả năng ngoại tình của các chàng trai.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

1. Đàn ông có “mắt phượng mày ngài”

Những người đàn ông mang đặc điểm này thường là những người có khuôn mặt trắng trẻo hoặc trẻ trung hơn nhiều so với số tuổi thật của họ. Đối với những người có tướng như vậy thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì những người đàn ông sở hữu đôi mắt đẹp và lông này như phụ nữ thường dễ tiếp xúc với người khác giới, họ lại có một cơ duyên đặc biệt với phái nữ nên thường được phụ nữ yêu mến. Đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn và chàng dễ bị ảnh hưởng bởi những người như vậy thường có xác suất ngoại tình khá cao.

2. Đàn ông tóc xoăn

Với mái tóc xoăn bồng bềnh, tự nhiên trông họ rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Đây là kiểu đàn ông mang vẻ ngoài đặc biệt và có sức cuốn hút với phái yếu. Họ đi tới đâu cũng tỏa ra một sức hút kỳ lạ, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.

Và phụ nữ thì thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo một số nhà nhân tướng học thì những đàn ông có mái tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy. Vì bản tính phiêu lưu đã ăn trong máu của họ nên sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân.

3. Đàn ông có mắt lệ

Với những đôi mắt long lanh như chứa lệ thì họ luôn là những người đàn ông có sức hút lớn. Họ mang vận đào hoa rất vượng. Và các nhà nhân tướng học cũng chỉ ra rằn, trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh.

Nếu là người chưa lập gia đình thì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới dễ dàng có những mói quan hệ sâu đậm. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì chẳng sớm thì muộn, ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

4. Có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Theo các nhà tướng số thì những người đàn ông mà có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt thì đó là vận mệnh đào hoa cực mạnh của anh ta. Những người này đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới, dễ bị cám dỗ bởi những thứ mới lạ. Chính vì thế họ rất dễ thay lòng đổi dạ, bỏ mặc vợ con.

5. Có cánh mũi dày

Đây là đắc điểm “nhận dạng” của những tay “ăn chơi” sành sỏi. Những người đàn ông có mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình.

6. Có đường chỉ tình duyên rối loạn

Đường tình duyên trong chỉ tay nói lên phần nào đời sống tình cảm của con người. Các chàng trai mà sở hữu đường chỉ tình duyên rối loạn, lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình.

Có một đặc điểm chung ở các kiểu đàn ông này là thường chủ động trong việc tiếp cận và thể hiện tình cảm của bản thân đối với người khác giới. Với một chút lưu ý là bạn đã có thể “xem tướng” chàng.

Âm Dương Tạp Luận Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác