Top 5 # Xem Tướng Số Kinh Doanh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Người Tài Trong Kinh Doanh

2. Những nhà kỹ nghệ lớn, giàu nứt đố đổ vách đều có các đốt tay thứ 2 thon và rất dài, nhất là đốt thứ 2 của ngón út.

Người nào có đốt 2 ngắn và mập là người có bụng dạ hẹp hòi, thường gặp khó khăn trong việc làm ăn buôn bán.

3. Người làm ăn buôn bán lớn và cả những kẻ đầu cơ giỏi đều có những khớp giữa đốt thứ 2 và đốt thứ 3 của ngón tay rất to. Họ là người có khả năng tính toán, biết cách sắp xếp, tổ chức và tổng hợp vấn đề. Nếu họ lại có đốt thứ 3 to là người tính toán chi li và cũng khá ích kỷ.

4. Có dấu “rùa vàng” ở gò thủy tinh: Người này sẽ giàu có vì buôn bán.

5. Có chỉ nhỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh: Người này sẽ thành công lớn trên thương trường hoặc trở thành nhà kỹ nghệ hay luật gia danh tiếng.

6. 3 hay 4 đường từ vòng cổ tay lên gò kim tinh: Đây là dấu hiệu báo trước về sự thành đạt trong buôn bán.

7. Có hình tam giác ở gò thủy tinh: Người này có khả năng về ngoại giao và buôn bán.

8. Các đốt 2 của ngón tay đầy thịt: Họ là người hiểu biết về việc buôn và công nghệ một cách thành thạo.

9. Gò thủy tinh ngả về cạnh bàn tay: Chủ nhân là người có óc thực hành, thạo buôn bán và công nghệ.

10. Gò thủy tinh trũng xuống so với cạnh bàn tay: Người này sẽ không gặp may mắn nếu đi theo nghề kinh doanh buôn bán.

11. Cạnh bàn tay, phía chân ngón út, phồng lên như có một cái xương chồi ra: Người này có tham vọng cao độ về tiền bạc.

12. Ngôi sao trên gò thủy tinh: Người này dễ thành công nếu đi theo lĩnh vực y khoa, khoa học hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

13. Hình tam giác trên gò thủy tinh: Chủ nhân có năng khiếu về ngoại giao và buôn bán.

14. Hình vuông trên gò thủy tinh: Rất có năng khiếu về buôn bán.

15. Hai vòng tròn trên gò thủy tinh: Người này sẽ thu được vốn lợi lớn về tiền bạc nhờ kinh doanh buôn bán.

Theo Xzone/Sưu tầm

Xem Tướng Số Người Làm Kinh Doanh Giỏi Qua Bàn Tay

Bàn tay vuông

Bàn tay vuông là người có những ngón tay nhẵn nhụi, các ngón trỏ thẳng. Là người có tướng số kinh doanh giỏi. Họ có thể nắm bắt được cơ hội làm giàu bằng mọi cách.

Đốt tay thứ 2 thon và dài

Những người có đốt tay thứ 2 dài, nhất là ngón út là người mập và có bụng dạ hẹp hòi. Trong việc buôn bán họ gặp nhiều khó khăn. Cũng như dựa vào các đốt ngón tay có thể biết được phần nào về tính cách của họ.

Đốt tay thứ 2 và thứ 3 to

Những người có đốt ngón tay giữa thứ 2 và thứ 3 to là người có thể làm ăn buôn bán lớn và đầu tư giỏi. Họ là người biết tính toán và có khả năng sắp xếp mọi việc cũng như tổng hợp mọi yếu tố vấn đề cần giải quyết một cách nhanh chóng. Ngược lại, nếu họ lại có đốt thứ 3 to là người tính toán chi li và cũng khá ích kỷ.

Có dấu “rùa vàng” ở gò thủy tinh

Những người chủ nhân có dấu rùa vàng ở gò thủy tinh là người sẽ giàu có nhờ vào việc buôn bán. Họ biết nắm bắt thời cơ cho mọi việc. Những gì họ làm là có tổ chức, sáng tạo. Vì vậy họ luôn có được một thành công nhất định.

Có chỉ nhỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh

Người có chỉ đỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh là người có thể trở thành người kỹ nghệ và thành công trên con đường của họ. Những người này là người có thể mang lại nhiều thành tựu to lớn. Người có 3 hay 4 đường từ vòng cổ tay lên gò kim tinh: Đây là dấu hiệu báo trước về sự thành đạt trong buôn bán.

Có hình tam giác ở gò thủy tinh

Người này có khả năng về ngoại giao và buôn bán. Họ luôn tìm kiếm các cơ hội để phát triển bản thân và làm giàu một cách nhanh chóng.

Các đốt 2 của ngón tay đầy thịt

Họ là người hiểu biết về việc buôn và công nghệ một cách thành thạo. Những người có đốt ngón tay đầy thịt là người biết cách tính toán, họ chiếm được ưu thế về mọi mặt.

Gò thủy tinh ngả về cạnh bàn tay

Chủ nhân là người có óc thực hành, thạo buôn bán và công nghệ. Với những người này họ luôn tạo được sự khác biệt. Nhưng những sự khác biệt đó là sự thành công. Gò thủy tinh trũng xuống so với cạnh bàn tay: Người này sẽ không gặp may mắn nếu đi theo nghề kinh doanh buôn bán. Cạnh bàn tay, phía chân ngón út, phồng lên như có một cái xương chồi ra: Người này có tham vọng cao độ về tiền bạc. Ngôi sao trên gò thủy tinh: Người này dễ thành công nếu đi theo lĩnh vực y khoa, khoa học hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

Như vậy dựa vào các thông tin về đôi bàn tay và các ngón trên bàn tay. Đã giúp bạn biết được tướng số, tính cách của họ một cách chính xác. Từ đó có thể giúp bạn biết được phần nào về tướng số người trong kinh doanh.

Xem Tướng Người Kinh Doanh Qua Bàn Tay Và Ngón Tay

Tướng bàn tay vuông

Phần lớn những người có tướng bàn tay vuông thường là người có tài kinh doanh, buôn bán lớn. Các ngón tay nhẵn nhụi, ngón trỏ thẳng mang tính chất chỉ huy người khác. Do vậy những người có ngón tay nhẵn và thẳng thường là người có tài kinh doanh giỏi.

Đốt tay thon và dài

Những người có đốt tay thon và dài là nhà kỹ nghệ lớn. Bên cạnh đó các đốt ngón tay thứ 2 của ngón út thon, họ là người giàu có. Những người có tài kinh doanh là người biết cách lãnh đạo. Bên cạnh đó họ biết nắm bắt thời cơ nên vận số của họ rất tốt.

Đốt tay mập và ngắn

Với người có đốt tay ngắn và mập là người có bụng dạ không được rộng lượng. Nếu kinh doanh họ sẽ gặp nhiều khó khăn, không thể thăng tiến được. Chính vì thế đối với những người này họ thường phải cố gắng mới không bị lùi bước.

Ngón tay to và đốt tay to

Những người làm ăn buôn bán lớn, thường là người có các khớp và đốt thứ 2, thứ 3 ngón tay rất to. Những người này biết tính toán, nắm bắt cơ hội làm giàu, họ làm việc có tổ chức. Ngoài ra, những người có đốt thứ 3 to là người hay tính toán, chi li.

Dấu rùa vàng ở gò thủy tinh

Những người có dấu rùa vàng tại gò thủy tinh chính là người sẽ giàu có nhờ kinh doanh buôn bán. Với họ nếu theo con đường kinh doanh sẽ giúp thay đổi vận số. Những người này họ có ý chí trong việc kinh doanh.

Ngón tay có đường sinh đạo

Nếu người có ngón tay có đường sinh đạo sẽ thành công nếu trở thành kỹ nghệ hay luật gia danh tiếng. Bên cạnh đó là người có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Những người này thường biết vận dụng cơ hội.

Có hình tam giác ở gò thủy tinh: Người này có khả năng về ngoại giao và buôn bán.

Các đốt 2 của ngón tay đầy thịt: Họ là người hiểu biết về việc buôn và công nghệ một cách thành thạo.

Gò thủy tinh trũng xuống so với cạnh bàn tay: Người này sẽ không gặp may mắn nếu đi theo nghề kinh doanh buôn bán.

Cạnh bàn tay, phía chân ngón út, phồng lên như có một cái xương chồi ra: Người này có tham vọng cao độ về tiền bạc.

Ngôi sao trên gò thủy tinh: Người này dễ thành công nếu đi theo lĩnh vực y khoa, khoa học hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

Chỉ Tay Người Có Số Kinh Doanh, Buôn Bán Giàu Có, Phú Quý

1. Đường trí tuệ kéo dài tới gò Hỏa tinh thứ 2

Bàn tay có 2 gò hỏa tinh âm và dương. Chủ nhân có đường trí tuệ kéo dài tới gò hỏa tinh âm hay thứ 2 là có đầu óc nhanh nhạy, sắc bén. Người này phán đoán chính xác những sự việc phức tạp và có khả năng xử lý tốt, biết nắm bắt thời cơ hành động. Nếu đoạn cuối của đường trí tuệ lại kéo dài hướng lên phía trên gò thủy tinh thì chủ nhân càng tinh tường trong phán đoán lợi ích, được mất, nhạy bén trong kinh doanh.

2. Đường tài vận của người có số kinh doanh

Đường tài vận là đường chỉ tay kéo dài từ điểm dưới ngón áp út đến lòng bàn tay. Những người sở hữu đường tài vận có khả năng quản lý tiền bạc, tài sản và giỏi kinh doanh. Nếu bạn may mắn sở hữu đường tài vận song song với đường vận mệnh hoặc đường sinh mệnh thì công việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi và tốt đẹp.

3. Đường chỉ tay trên gò thủy tinh

Gò thủy tinh bố trí ở dưới ngón út. Bàn tay có chỉ nhỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh là dấu hiệu báo người này sẽ thành công lớn trên thương trường. Nếu trở thành nhà kỹ nghệ hay luật gia sẽ có được danh tiếng lớn.

4. Xem bói vòng cổ tay của người làm chủ

Gò Kim Tinh là phần đệm thịt ở dưới ngón cái. Chủ nhân có 3 hay 4 đường từ vòng cổ tay lên gò kim tinh là người có số làm chủ kinh doanh. Đây là dấu hiệu báo trước về sự thành đạt trong kinh doanh, buôn bán.

5. Tướng bàn tay của người giỏi kinh doanh buôn bán

5.1 Dấu hiệu đặc biệt trên gò thủy tinh

Đôi bàn tay vuông là dấu hiệu của những nhà kinh doanh, buôn bán lớn. Chủ nhân có ngón tay nhẵn nhụi sẽ giỏi về tổng hợp. Đồng thời, nếu họ sở hữu ngón tay trỏ thẳng thì rất tài năng trong việc điều hành, chỉ huy.

Người được dự đoán sẽ buôn bán giàu giàu có sẽ có dấu “rùa vàng” ở gò thủy tinh.

Hình tam giác ở gò thủy tinh là dấu hiệu thể hiện người có khả năng về ngoại giao và buôn bán.

Chủ nhân có gò thủy tinh ngả về cạnh bàn tay là người có óc thực hành, thạo buôn bán và công nghệ.

Gò thủy tinh trũng xuống so với cạnh bàn tay thể hiện người không gặp may mắn trên con đường kinh doanh buôn bán.

Ngôi sao trên gò thủy tinh: Người này dễ thành công nếu lựa chọn lĩnh vực y khoa, khoa học hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

Hình vuông trên gò thủy tinh thể hiện người có năng khiếu về buôn bán.

Người thu được vốn lợi lớn về tiền bạc nhờ kinh doanh buôn bán có dấu hai vòng tròn trên gò thủy tinh.

Đường chỉ tay buôn bán

5.2 Đường vân tay tài lộc, may mắn

Chủ nhân có nhiều đường vân lý tài xuất hiện song song đậm và rõ nét là người sở hữu cát tướng. Người có 3 đường vân lý tài ngoài ngũ tuần sẽ sở hữu khối tài sản và lộc đất đai lớn. 

Lòng bàn tay xuất hiện thần vân thể hiện chủ nhân là người có vận quý nhân phù trợ. Nếu là người kinh doanh tự do, cần phải chăm từ thiện, tích đức thì việc làm ăn phát tài, thu được tiền của. Nếu là người làm thuê nên giữ chữ tín thì 5-10 năm nữa sẽ có cơ đồ riêng, tiền bạc “khấm khá”.

Dưới ngón đeo nhẫn có đường vân hình chữ thập: Người này có tài vận tốt nhưng vận đào hoa dễ ảnh hưởng đến hôn nhân. Chủ nhân có tướng tay này là người giỏi ngoại giao, mưu trí hơn người, nếu tích đức sẽ phát tài trong kinh doanh. Vào giai đoạn khoảng 38-45 tuổi, họ sẽ được quý nhân phù trợ.

Hai bàn tay có 2 hoa tay thể hiện chủ nhân là người có số phú quý, cả đời không lo thiếu tiền tiêu.

Người sở hữu hai bàn tay có 3 hoa tay

nếu đi theo nghiệp kinh doanh thì dễ dàng phát tài phát lộc. Người này khéo léo thông minh, ham học hỏi lại có đầu óc kinh doanh nhạy bén. 

Người sở hữu hai bàn tay có 5 hoa tay rất chăm chỉ thật thà, cần cù chịu khó. Vận tài lộc người này tốt, nếu theo nghiệp kinh doanh có thể tay trắng làm nên sự nghiệp, phú quý song toàn.

Chủ nhân may mắn có 8 hoa tay trên bàn tay là người có tài quản lý, lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng, thấu hiểu nhân tình thế thái. Người này trung vận nếu lựa chọn kinh doanh sẽ phát tài vì cuộc sống không trải qua nhiều sóng gió, có quý nhân phù trợ.

Hai bàn tay có 10 hoa tay rất hiếm. Người có 10 hoa tay thông minh tài trí, xuất chúng hơn người, cả đời không lo tiền bạc. Sự nghiệp của chủ nhân thành công sớm, trung vận mưa thuận gió hoa, phúc lộc không dứt.

6. Bói tướng ngón tay của người có số kinh doanh

Chủ nhân có các đốt tay thứ 2 thon và rất dài, nhất là đốt thứ 2 của ngón út là những nhà kỹ nghệ lớn, giàu có.

Người có lòng dạ hẹp hòi, thường gặp khó khăn trong việc làm ăn buôn bán.Người này có đốt thứ 2 ngắn và mập.

Người nào có các đốt thứ 2 đầy thịt là người hiểu biết về buôn bán và thành thạo công nghệ.

Những người làm ăn buôn bán lớn đều có khớp giữa ở đốt thứ 2 và đốt thứ 3 rất to. Ngoài ra những người có dấu hiệu này trên bàn tay đều có khả năng tính toán, biết cách sắp xếp, tổ chức và tổng hợp vấn đề. Tuy nhiên, ngón tay có đốt thứ 3 to là người rất tính toán chi li và cũng khá ích kỷ.