Top 11 # Xem Tướng Số Kết Hôn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Mặt Người Số Phú Quý, Tài Lộc Đại Phát Sau Khi Kết Hôn

1. Tai to, dái tai dày

Người xưa thường nói ai có dái tai dày thì phúc lớn mạng lớn, kì thực cũng là có lý lẽ riêng. Nếu như khi xem tướng mặt mà thấy dái tai không chỉ dày mà còn dài, sa xuống như hình giọt nước, dáng tai lại to nữa thì đó là những dấu hiệu của người có phúc khí, cả đời không bao giờ phải lo chuyện cơm ăn áo mặc.

Họ có phúc âm, vận trình ổn định, cả con đường sự nghiệp và tài lộc đều được quý nhân giúp đỡ rất nhiều. Một điều đặc biệt của người có tướng mặt này là phúc khí của họ thực sự đại phát sau khi kết hôn.

Những người này lấy chồng lấy vợ xong càng thêm phần may mắn, chẳng cần nỗ lực cố gắng quá nhiều mà tài lộc cứ ùn ùn đổ về nhà, sự nghiệp cũng càng ngày càng thăng tiến, trở thành người có cuộc sống sung túc đủ đầy.

2. Phúc đức cung rộng rãi, bằng phẳng

Khi xem tướng mặt thì Phúc đức cung được liệt vào 1 trong 12 cung trên khuôn mặt. Cung này nằm ở trên trán, phần giữa 2 lông mày, tượng trưng cho phúc đức của người đó, xem họ liệu có được hưởng vinh hoa phú quý hay không.

Nếu như cung Phúc đức mà rộng thoáng, bằng phẳng thì đó là người trời sinh tốt số, là tướng người phú quý. Tuy nhiên, thường thì tới khi kết hôn xong, cuộc sống của họ mới thực sự bước lên 1 tầm cao mới.

Cuộc sống của họ trở nên sung túc, giàu sang, bản thân không phải vất vả mệt nhọc gì nhiều. Nữ mệnh đa phần lấy chồng là người có tiền, còn nam mệnh sẽ dễ dàng tìm được cho mình 1 người vợ năng động tài giỏi, gia đình trở nên giàu có hơn, cũng càng có thêm sinh khí.

3. Cung Điền trạch rộng, không có sẹo

Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt là cung nào? Vị trí nằm giữa 2 lông mày và mắt được gọi là cung Điền Trạch, vừa tượng trưng cho đất đai điền sản, vừa tượng trưng cho hoàn cảnh gia đình. Xem tướng mặt, nếu người nào mà cung Điền Trạch thấp lõm, tối tăm thì thường dễ lâm vào cảnh phá sản, đất đai nhà cửa chẳng còn lại là bao.

Nhưng nếu như cung Điền trạch đầy đặn, có thịt, ở giữa không có sẹo lồi lõm, không có nốt ruồi xấu thì người đó gia cảnh cực kì tốt, có sản nghiệp, cũng có nhiều đất đai nhà cửa.

Đặc biệt hơn, với những người chưa kết hôn thì việc có cuộc sống bình thường, có thể tự tay gây dựng tổ ấm cho mình đã được coi là phú quý dồi dào rồi.

4. Cung Tài Bạch ngay ngắn, đầy đặn

Nếu như đầu mũi mịn, có cảm giác đầy đặn có thịt thì đây là tướng người tài lộc vượng, giỏi kiếm tiền. Khi xem tướng mặt, phải nhớ rằng vị trí 2 bên cánh mũi dùng để bảo vệ tài lộc. Trong 12 cung tướng mặt, cung Tài Bạch thể hiện khả năng tài chính và sự nghiệp của mỗi người

Người có tướng mũi đẹp tượng trưng cho gia sản dồi dào. Riêng với nữ mệnh thì tướng mũi này còn giúp họ gặp được người chồng giàu sang. Họ cũng là người có khuôn mặt vượng phu ích tử nữa đó.

Xem Cung Tài Bạch trong 12 cung tướng mặt để hiểu hơn về tính chất và vị trí cung này trên khuôn mặt.

5. Địa khố đầy, màu sắc hồng nhuận tự nhiên

Trong thuật nhân tướng học , địa khố là vị trí nằm dưới trong khuôn mặt, chính là phần bên dưới 2 gò má. Địa khố tượng trưng cho tài sản như bất động sản, xe hơi đắt tiền…

Nếu như có thể an tâm tĩnh trí làm việc ở nơi này thì chắc chắn lấy chồng lấy vợ xong sẽ có thêm rất nhiều bất động sản có giá trị. Dù là nam hay nữ thì cũng đều gặp được người có quyền có thế, cũng sẽ kết hôn với người tài giỏi.

Xem Tuổi Kết Hôn Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Phong Thủy

Xem tuổi kết hôn Tiêu chí 1: Về Địa chi và Thiên can – Tuổi có 12 tuổi địa chi như tuổi Tý, Sửu, Dần và 10 Thiên can gồm có: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý

Tiêu chí 2: Về mệnh, ngũ hành – Mệnh gồm có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Tiêu chí 3: Về cung chính và cung phụ .

Xemtuổi kết hôn theo Thiên can – Địa chi – Ngũ hành – Cung mệnh. Tra cứu tuổi vợ, tuổi chồng, tìm người người hợp tuổi kết duyên ưng ý.

‎Nữ sinh năm 1995 hợp với… · ‎Nữ sinh năm 1998 hợp với… · ‎Nhâm Tuất

Xemtuổi kếthôn theo đúng ngày tháng năm sinh – Bói tuổi lấy vợ lấy chồng, xem năm kếthôn lấy vợ, lấy chồng chính xác nhất. Xemtuổi của bạn năm nay có …

Việc xem để chọn tuổi kếthôn, tuổi lấy vợ lấy chồng là một việc rất quan trọng. Bởi nó là cách giúp bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi. Để nắm bắt mình…

Xemtuổi vợ chồng hợp nhau theo ngày tháng năm sinh có …

Xemtuổi vợ chồng năm 2020 có hợp nhau không? … hay cãi hay, hai bạn lại xung khắc, hôn nhân lục đục, bất hòa hay hai tuổi vợ chồng bạn lấy … Xem kết quả.

Người Việt từ xưa đến nay rất coi trọng việc xemtuổi hợp nhau, trước khi kếthôn thì việc đầu tiên cần làm chính là xem bói hợp tuổi để kếthôn. Để xemtuổi có …

Xemtuổi Kết hôn – chúng tôi

Xe tuổi kết hôn là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Việt Nam. Muốn có được một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, làm ăn thuận lợi, con cái …

XEMTUỔI KẾT HÔN THEO CON GIÁP – chúng tôi

– Xe tuổi kết hôn là một trong những công việc không thể thiếu khi các bạn trẻ có ý định tiến tới hôn nhân, sẽ cho các bạn biết tuổi con giáp của bạn hợp với tuổi …

Xemtuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh hai người

Xemtuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh của hai người yêu nhau. Xem để biết tuổi của bạn và người ấy có hợp nhau để kết hôn.

Cách Xemtuổi cưới, kết hôn, lấy vợ, lấy chồng chính xác Lục Xung : Sáu cặp tuổi xung khắc nhau. Tý xung Ngọ ; Sửu xung Mùi; DẦn xung Thân; Mão xung Dậu …

20 thg 4, 2019 – Xemtuổi kết hôn là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng, được nhiều người quan tâm tìm hiểu khi có ý định dựng vợ gả chồng.

23 thg 3, 2020 – Để xemtuổi kết hôn, ngày cưới phù hợp, các cặp đôi nên chú ý những yếu tố như thiên mệnh, địa chi, thiên can, cung, mệnh và ngũ hành.

Còn nếu ai nhận được lời của thày bói” không hợp tuổi…” thì lo buồn, căng thảng, khổ đau ập xuống gia đình và mối tình của con trẻ khó mà tiến tới kết hôn. Nếu …

Xemtuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không

Xemtuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh vợ chồng

Xemtuổi hợp nhau để kết hôn

Xem ngày tốt kết hôn

Thầy xemtuổi kết hôn

Xemtuổi kết hôn năm 2020

Xemtuổi kết hôn của 2 người

Xem ngày kết hôn

Xem Tướng Mặt Chọn Tuổi Kết Hôn Thích Hợp Nhất

Xem tướng mặt, chủ nhân của nét tướng cách có vầng trán cao và mũi thẳng thường giàu ý chí phấn đấu trong sự nghiệp. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã dày công rèn luyện, học tập đạt thành tích cao, dốc toàn bộ tinh lực vào công việc.

Vì thế, người này lúc nào cũng bận rộn, làm gì còn thời gian để nói chuyện yêu đương. Thậm chí, nếu có người yêu hoặc kết hôn rồi, họ cũng không có nhiều thời gian dành cho gia đình, vợ chồng thường xuyên cãi cọ, nảy sinh mâu thuẫn.

Khi bước sang tuổi 30, sự nghiệp dần ổn định, điều kiện kinh tế vững vàng, lúc này họ mới tính chuyện kết hôn. Thông thường độ tuổi kết hôn của người này rơi vào khoảng trên dưới 35.

2. Người có Ấn đường khuyết hãm

Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Ấn đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp. Khi xem tướng mặt, quan sát Ấn đường có thể nhìn thấy tính cách và vận mệnh của một đời người.

Người có Ấn đường khuyết hãm, nhiều sẹo, lông mày mọc chồng chéo không gặp may trong cả sự nghiệp và hôn nhân. Nếu người này kết hôn sớm, vợ chồng dễ tranh cãi, mâu thuẫn rồi dẫn tới ly hôn. Nhưng sau 40 tuổi, khi bản thân đã thực sự chín chắn, tình cảm sẽ thuận lợi hơn nhiều, hôn nhân vì thế mà bền vững.

3. Người miệng rộng, xương gò má cao

Miệng rộng, xương gò má cao đích thị là tướng của người mạnh bạo, thậm chí bướng bỉnh, hung hãn. Chủ nhân của tướng mạo này rất thích chỉ đạo người khác, không giỏi xã giao, bản thân lại hẹp hòi, không bao dung độ lượng.

Khi còn trẻ, tính cách này càng bộc lộ rõ. Nếu kết hôn sớm, đôi bên khó mà hòa hợp, hạnh phúc chưa thấy đâu đã thấy toàn nước mắt, mùi vị đau khổ. Vì thế, nếu kết hôn càng muộn, hôn nhân càng viên mãn, vợ chồng không có sự xung đột quá nhiều về tính cách và quan điểm sống vì cả hai đã thực sự chín chắn. Độ tuổi kết hôn phù hợp nhất với người có tướng mạo này là khoảng trên dưới 35.

4. Đường vân Pháp lệnh xuất hiện sớm

Trong xem tướng mặt, Pháp lệnh là đường vân chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Độ dài ngắn, nông sâu của đường Pháp lệnh khác nhau, từ đó cho biết mức độ sống thọ, năng lực chỉ huy, công danh sự nghiệp và địa vị của con người trong xã hội khác nhau.

Thông thường, đường vân Pháp lệnh xuất hiện rõ ràng sau tuổi 40. Người có đường Pháp lệnh xuất hiện sớm thường có yêu cầu cao đối với người khác, hơn nữa lòng dạ có phần hẹp hòi, dễ sinh lòng đố kị.

Nếu kết hôn sớm, cuộc sống hôn nhân không thuận lợi vì vợ chồng suốt ngày tranh cãi. Độ tuổi kết hôn phù hợp là ngoài 30 tuổi, khi họ có sự chín chắn về cả nhận thức và tình cảm.

Related posts:

Nội Dung Khác

Xem Tuổi Kết Hôn Cho Mậu Dần Và Điều Cần Biết Khi Kết Hôn

Khi xem tuổi kết hôn cũng nhưng như là nắm rõ những kiến thức cần thiết khi dựng vợ gã chồng sẽ giúp cho nam nữ tuổi Bính Dậu có được đời sống hôn nhân viên mãn. Đồng thời, đường công danh sự nghiệp cũng khởi sắc nếu chọn đúng người bạn đời của mình.

1. Vì sao phải xem tuổi kết hôn?

Nhiều bạn tuổi Mậu Dần khi đã rơi vào cạm bẫy của tình yêu rồi thì không quan tâm đến chuyện xem tuổi kết hôn xem nên lấy vợ lấy chồng mệnh gì tuổi gì cho hợp, nhưng đến khi chuyện cưới gả xảy đến thì điều này rất quan trọng.

Hôn nhân là cột mốc to lớn trong cuộc đời của mỗi người. Do đó, xem tuổi kết hôn sẽ giúp quý bạn đọc biết được sự hợp – khắc với người bạn đời của mình.

Bởi lẽ việc này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống mới làm ăn phát đạt, gặp nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống hay là gánh chịu nhiều tai ương, biến cố trắc trở xảy đến.

Người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần trong 12 Can Chi. Những người cầm tin con Hổ này mang bản mệnh Thành Đầu Thổ, đất trên thành.

Người tuổi này thường đặt công việc lên hàng đầu, nhưng cũng biết nghỉ ngơi đúng cách. Họ tuy đam mê làm việc nhưng vẫn không quên chăm sóc sức khỏe. Con giáp này rất biết đặt ra kế hoạch, mục tiêu trong cuộc sống, rồi từng bước thực hiện chúng một cách rất có trách nhiệm.

Trong chuyện tình cảm, Mậu Dần thuộc tuýp người chung thủy, và rất biết chăm lo cho gia đình. Họ là những người không giỏi ăn nói lãng mạn nhưng bù lại thương yêu và chiều chuộng gia đình hết mực.

Không chỉ có vậy, khi lựa chọn đúng người để kết hôn thì chuyện hôn nhân gia đình sẽ rất viên mãn, còn đường công danh sự nghiệp thì phát triển không ngừng.

3. Hướng dẫn xem tuổi kết hôn với Mậu Dần

3.1 Điều kiện xác định được tuổi đẹp

Về mệnh và Thiên Can: yếu tố này đòi hỏi hai vợ chồng phải tương sinh tương hợp với nhau không được tương khắc.

Về Địa chi: lựa chọn người bạn đời của mình phải tam hợp lục hợp, tuyệt đối tránh những tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại.

Về Cung mệnh: tuổi người này và bạn khi kết hôn với nhau cần phải rơi vào những cung tốt là: Sinh khí, Phục vị, Diên niên và Thiên y.

Dựa vào những yếu tố cần thiết vừa nêu trên, chúng tôi đã chọn ra được những sự tương khắc tương hợp tuổi khác với tuổi Mậu Dần.

3.2 Xem tuổi kết hôn cho nam Mậu Dần

Nếu lựa chọn những người nữ có tuổi sau đây để làm vợ mình, thì cuộc sống của hai vợ chồng sẽ hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn: Bính Tý – năm 1996, Kỷ Mão – năm 1999, Tân Tỵ – năm 2001, Nhâm Ngọ – năm 2002, Bính Tuất – năm 2006, Kỷ Sửu – năm 2009, Mậu Tý – năm 2008.

3.3 Xem tuổi kết hôn cho nữ Mậu Dần

Tương tự như người nam tuổi Mậu Dần, những độ tuổi sau đây khi kết duyên cùng người nữ tuổi này cũng rất tốt: Giáp Tuất – năm 1994, Quý Dậu – năm 1993, Bính Tý – năm 1996, Kỷ Mão – năm 1999.

Xem tuổi kết hôn với nam Tân Mùi 1991: hai tuổi này khi lấy nhau sẽ sinh ra số Tứ Đạt Đạo, có nghĩa là đường làm ăn phát đạt, có quý nhân giúp đỡ. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ từ việc kinh doanh đến đời sống gia đạo của hai người.

Xem tuổi kết hôn với nam Nhâm Thân 1992: hai tuổi này mà hợp lại với nhau thì sẽ có số Tam Vinh Hiển, tượng trưng cho địa vị vững vàng trong xã hội của hai vợ chồng. Tuy rằng tính cách của hai người không được hòa hợp, nhưng lại được mọi người xung quanh quý mến, vì vậy khi kết duyên với nhau nên chịu khó nhẫn nhịn để giữ hạnh phúc gia đình.

Xem tuổi kết hôn với nam Giáp Tuất 1994: khi nữ Mậu Dần kết duyên với người nam tuổi này sẽ gặp Nhất Phú Quý, số tốt lành, giàu sang phú quý. Hai vợ chồng sẽ có cuộc sống giàu sang, ấm no, hoặc ít nhất là cũng rất khá giả. Tính tình vợ chồng sẽ rất hòa hợp, nên luôn tràn ngập những niềm vui trong cuộc sống.

Xem tuổi kết hôn với nam Bính Tý 1996: tương tự như lấy người nam Tân Mùi, người nữ Mậu dần khi kết duyên với nam Bính Tý sẽ có số Tứ Đạt Đạo. Số này cho thấy sự thành công, suôn sẻ khi làm ăn kinh doanh, và có chút địa vị trong xã hội. Không chỉ về mặt tài chính, mà đời sống hai vợ chồng cũng rất hợp tính nhau, tương trợ nhau mọi mặt trong đời sống.

Xem tuổi kết hôn với nam Đinh Sửu 1997: nếu hai người tuổi này kết hôn với nhau sẽ có đời sống vợ chồng ấm no hạnh phúc, đường công danh sự nghiệp cũng không ngừng phát triển, thêm có quyền chức trong xã hội. Vì sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, được danh phận cao.

5. Tuổi người nữ Mậu Dần không nên kết hôn

Nam Quý Dậu 1993: khi lấy người nam tuổi này thì hai người sẽ làm ăn không phát triển, do gặp số Nhì Bần Tiện. Để vượt qua sự khó khăn này, hai vợ chồng cần phải nỗ lực cùng nhau rất nhiều để có được cuộc sống ấm no sau này.

Nam Mậu Dần 1998: tương tự như trên, nếu hai người này kết hôn cũng sẽ gặp tuổi Nhì Bần Tiện trở nên nghèo mạt, thiếu thốn trăm bề.Không giữ được tiền trong người, dành dụm được bấy nhiêu cũng tan biến hết. Vì cậy, khi ở với nhau cần chăm chỉ siêng năng mới có được cuộc sống no đủ.

Nam Ất Hợi 1995, Canh Ngọ 1990 và Canh Thìn 2000: những tuổi này khi kết duyên cùng nhau sẽ gặp cảnh chia ly. Nhưng nếu có phước đức hưởng từ cha mẹ thì sẽ gia giảm bớt được phần nào.

Nam Kỷ Tỵ 1989: tuổi đại kỵ này khi kết hôn với người nữ Mậu Dần sẽ có nguy cơ đối diện với tuyệt mạng. Cuộc sống gia đình sẽ gặp rất nhiều khó khăn, sóng gió trăm bề, lại còn hay bị đau ốm, bệnh tật xảy đến.

6. Nữ Mậu Dần nên lấy chồng vào năm nào?

Người nữ Mậu Dần không nên lấy chồng vào những năm sau đây 20, 26, 32, 38, 44, 50. Vì đây là những năm tuổi, không nên cưới sinh, cũng như là ăn buôn bán, sẽ dễ bị thất bại, xung khắc, gặp phải cảnh xa vắng thường xuyên.

Nếu là nữ tuổi Mậu Dần sinh vào tháng 1, 2, 4, 5 Âm lịch thì có số Lưu Phu, nghĩa là trải qua nhiều đời chồng, hoặc đường tình duyên nhiều trắc trở.

Nam tuổi Mậu Dần sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9, 12 Âm lịch thì có ố Lưu Thê, nhiều vợ hoặc đa đoan về việc thê thiếp.

Còn tuổi Mậu Dần sinh vào tháng 4 và tháng 10 Âm lịch dù là nam hay nữ đều gặp phiền muộn trong chuyện tình cảm, khó nên đôi vợ chồng.

Những người sinh vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch thì đường con cái khó khăn, khó sinh nở cũng như nuôi con.

Ngoài xem tuổi kết hôn hợp ra thì những yếu tố khác cũng rất quan trọng, giúp cho đời sống của vợ chồng suôn sẻ, viên mãn từ đầu đến cuối. Một trong số đó là nguyên tắc năm không phạm kim lâu. Nghĩa là tuổi của cô dâu hoặc chú rể không phạm kim lâu.

Những tuổi có kết quả tính rơi vào số 1, 3, 6, 8 thì được coi là phạm kim lâu.

Ví dụ: cô dâu 25 tuổi sẽ có cách tính tuổi kim lâu như sau 25 = 2 + 7 = 9 (không phạm kim lâu)

Ngoài ra, nên tránh các ngày xấu như:

Ngày hắc đạo, ngày kỵ: Nguyệt phá, Nguyệt sát, Nguyệt Kỵ, Thiên Hình, Ly Sàn, Cô Quả, Không phòng.

Các ngày bách kỵ: tam nương, Nguyệt kỵ, Sát chủ, Dương công nhật kỵ, Vãng Vong, Kim Thần Thất Sát, Tứ Lập.

Các ngày trong tháng 7 âm lịch

Tốt nhất nên chọn những ngày được các vị thần hộ mệnh để đem lại điều tốt lành như Thanh Long, Thiên Đức, Ngọc Đường, Tư mệnh, Minh Đường, Kim Quý.

Các ngày thích hợp để cưới hỏi là Thiên Đức, Nguyệt Đức, Nguyệt Ân, Tam Hợp, Thiên Hỷ, Lục Hợp.

7. Phong thủy trang trí giường cưới, phòng cưới

Phong thủy cho phòng cưới là điều rất quan trọng, cần phải trang trí đẹp và đúng theo phong thủy để có thể mang lại sự may mắn cho hai vợ chồng.

Trước ngày diễn ra hôn lễ, có thể đặt một đứa trẻ thông minh, khỏe mạnh lên giường để lấy vía cho hai chồng sau này sinh con thuận lợi.

Phải tuân theo quy lâm âm dương ngũ hành khi trang trí nội thất trong phòng ngủ của hai vợ chồng để cân bằng năng lượng, mang lại may mắn cho gia chủ trong nhà.

Những điều cần tránh khi trang trí phòng cưới:

Không gian của căn phòng cưới hai vợ chồng cần phải có những gam màu ấm áp, và vui tươi như sắc tím, hồng, đỏ, cam, vàng…tránh những màu đen, xám làm cho không gian trở nên u ám, ngột ngạt. Và đương nhiên là phải tuân theo ngũ hành sinh sắc.

Một điểm cần lưu ý nữa là không nên đặt gương có kích cỡ quá to trong phòng, phản chiếu vào giường ngủ. Bàn trang điểm nên đặt xuôi chiều với giường ngủ.

Những điều kiêng kỵ trong ngày cưới hỏi

Đây là ngày trọng đại của cả hai vợ chồng, vì vậy có nhiều điều cần phải tránh để không gặp phải điều xui xẻo, rủi ro. Không nên để phụ nữ có thai hoặc phụ nữ góa chồng, trai góa vợ vào phòng tân hôn của hai vợ chồng. Ngoài việc đặt đứa con nít kháu khỉnh lên giường trước ngày cưới thì không nên để một ai được ngồi lên giường nữa.

Bên cạnh đó, trước giờ xin dâu, đón dâu, cô dâu cần phải ở trong phòng riêng, đợi chú rể đến đón kiêng kỵ không nên xuất hiện trước mặt chú rể trước lúc này.

Nếu đã thực hiện nghi lễ đón dâu rồi thì cô dâu không được quay đầu lại hoặc về lại nhà gái.