Top 8 # Xem Tướng Làn Da Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Luận Bàn Về Tướng Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ

Các loại tướng môi đàn ông

Đàn ông môi mỏng

Đàn ông môi lệch

Môi lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời nói của tướng môi đàn ông này cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Đàn ông môi dày

Đàn ông có miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, môi đầy đặn, sắc hồng nhuận là người thông minh, rất thành công nếu đi theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế. Tướng môi đàn ông này thường có tính tình khảng khái, hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

Đàn ông da trắng môi đỏ

Không chỉ riêng đàn ông mà ngay cả phái đẹp đều muốn sở hữu đôi môi đỏ cho nụ cười luôn tươi tắn, rạng rỡ. Tuy nhiên nhiều bạn gái không biết đàn ông da trắng môi đỏ là người như thế nào, có đáng tin tưởng hay không?

Thông thường, những người da trắng luôn sở hữu đôi môi hồng hào do sắc tố da quy định, những người da nâu thì môi sẽ hơi sậm màu hoặc thâm hơn. Chính vì vậy, đây là tình trạng hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng gì đến tính cách của các chàng trai.

Đàn ông da trắng môi đỏ nói lên điều gì? Nhiều người quan niệm, đàn ông có một đôi môi đầy đặn, tươi và thậm chí hơi ướt là một biểu hiện của sinh lực tràn trề. Tuy nhiên, đây là nhận định hoàn toàn không có cơ sở vì thể lực của mỗi người phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt.

Tại sao có câu “Đàn ông môi đỏ bạc tình như vôi”?

Những chàng trai da trắng môi đỏ hay đàn ông môi đỏ luôn được phái đẹp phong cho danh hiệu là lãng tử đa tình. Đó không phải là bản chất con người của họ mà vì với hình tượng điển trai ấy, nụ cười với đôi môi son đỏ luôn khiến các cô gái đổ gục, xao xuyến ngày đêm. Đào hoa là thế nhưng họ đâu thể chấp nhận hết tình cảm của tất cả các cô gái, nếu vậy lại mang tiếng sở khanh. Thế nên, đàn ông da trắng môi đỏ đã làm tan nát biết bao trái tim người đẹp, đành chấp nhận mang tiếng bạc tình.

Những thuật tướng số thực ra chỉ là quan niệm, suy đoán mang tính chất tâm linh và đến nay vẫn chưa có cơ sở khoa học nào để chứng minh tính đúng đắn của vấn đề này. Thế nên, chúng ta cũng không nên nhìn về ngoại hình mà đánh giá về đạo đức cũng như nhân cách của mỗi người. Muốn nhìn nhận về một ai đó một cách chính xác, bạn cần phải tiếp xúc với người đó và quan sát cách họ đối xử với mọi người. Cho nên, đàn ông môi đỏ bạc tình như vôi là quan niệm sai và dễ làm mất đi thiện cảm của các chàng trai trong mắt người khác.

Hé Lộ Tướng Số Của Đàn Ông Da Trắng Môi Đỏ

Bạn biết không mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta không những đảm nhận những chức năng quan trọng mà theo Nhân tướng học chúng còn chỉ ra nhiều ý nghĩa. Theo đó, với đàn ông da trắng môi đỏ, họ mang trong mình một sự bí ẩn mà bạn chắc chắn nên khám phá. Đường tình duyên của đàn ông da trắng môi đỏ

Người đàn ông có da trắng môi đỏ được cho là tướng đàn ông ngoại tình, dễ lăng nhăng.

Có phải là tướng đàn ông ngoại tình? Đây là thắc mắc của nhiều người. Đôi môi đỏ, nước da trắng không chỉ mang đến cho phái đẹp nét quyến rũ mà với các quý ông, đôi môi và làn da này cũng mang lại cho họ nét rạng rỡ tươi tắn, tuy nhiên, nhiều người băn khoăn đàn ông da trắng môi đỏ là người thế nào, có đáng để tin tưởng hay không?

Dân gian vẫn quan niệm những người đàn ông có da trắng môi đỏ như son là người có cá tính hào hoa phong nhã, đa thê đa thiếp, lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ. Dư luận cũng gán cho họ cái số đào hoa, đa tình.

Theo đó, những người đàn ông có môi đỏ có năng lực dồi dào, họ phân phối tình yêu cho 1 người không hết nên thường tìm nhiều đối tượng để thỏa mãn trái tim.

Chính vì thế, những anh chàng mặt hoa da phấn, rất đẹp trai nhưng theo dân gian không đáng tin cậy. Các cô nàng khuyên nhau, không nên dễ dàng tin vào những lời đường mật của những người đàn ông này.

Về sự nghiệp tiền tài của đàn ông có da trắng môi đỏ

Những người đàn ông da trắng, môi đỏ cũng được coi là người thiếu quyết đoán, sự nghiệp của họ không hanh thông. Họ thường là những kẻ nói giỏi hơn làm, không thăng tiến, và tiền tài ít.

Liệu có phải sự thật đàn ông có da trắng môi đỏ dễ bạc tình như vôi?

Thông thường, những người da trắng luôn sở hữu đôi môi hồng hào do sắc tố da quy định, những người da nâu thì môi sẽ hơi sậm màu hoặc thâm hơn. Chính vì thế, da trắng môi đỏ là điều hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng đến tính cách của các chàng trai. Quan niệm cho rằng, “đàn ông môi đỏ bạc tình như vôi”, những người đàn ông da trắng môi đỏ luôn được phái đẹp phong danh hiệu lãng tử đa tình không khoa học. Đó không phải là bản chất của họ, mà sở hữu những nét điển trai ấy, làn da trắng thư sinh, đôi môi đỏ với nụ cười tươi tắn luôn làm cho nhiều cô nàng ngã gục ngày đêm xao xuyến. Họ được các nàng dành tình cảm, họ làm tan nát trái tim của nhiều người đẹp nên đành chịu tiếng là người phụ tình.

Nhiều người cho rằng đàn ông da trắng đàn ông môi đỏ như son là biểu hiện của một sinh lực tràn trề, dễ có nhu cầu về tình yêu, sinh lý, tuy nhiên hoàn toàn nhận định này không có cơ sở vì thể lực mỗi người phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, chế độ sinh hoạt ăn uống…

Những thuật tướng số chỉ là suy đoán mang tính chất tâm linh, chưa có một cơ sở khoa học minh chứng điều này. Thế nên, chúng ta không nên nhìn ngoại hình mà đánh giá tính cách cũng như đạo đức của một người. Hãy nhìn nhận một cách chính xác, tiếp xúc họ, quan sát cách họ đối xử với những người xung quanh. Đừng vì quan niệm đàn ông môi da trắng môi đỏ bạc tình như vôi, lăng nhăng mà làm mất đi thiện cảm tốt đẹp với những anh chàng điển trai này.