Top 16 # Xem Tướng Donald Trump / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Tướng Mặt Donald Trump Nói Lên Điều Gì? / 2023

Trong một bài viết trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ, nhà nhân tướng học nổi tiếng thế giới Jean Haner đã đọc vị tướng mặt của tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump.

Chuyên gia nhân tướng học nổi tiếng thế giới – Jean Haner – tác giả của cuốn “The Wisdom of Your Face” (Trí tuệ của khuôn mặt bạn), cho biết: “Khuôn mặt của một người thường sẽ tiết lộ tính cách cơ bản và thái độ sinh hoạt của người đó”.

Trong một bài viết trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ, nhà nhân tướng học nổi tiếng này đã đọc vị khuôn mặt của Donald Trump, như sau:

1. Kiểu tóc

Trên khuôn mặt, kể cả kiểu tóc mà một người chọn cũng nói được bản chất bên trong của họ. Với người đàn ông có kiểu tóc phủ trán như ông Trump, nó có thể cho thấy một dấu hiệu vô thức rằng người này đang cố gắng che giấu một số vấn đề về tình cảm. Kiểu tóc này còn thể hiện là một người có nhiều cú đột kích.

Tướng mặt Donald Trump nói lên điều gì?

2. Lông mày

Lông mày là nơi phản ánh về sự tự tin, quyết đoán, quyết liệt, càng dày, càng đậm thì những phẩm chất này càng mạnh mẽ hơn. Donald Trump có lông mày khá dày và mọc theo đường thẳng, chỉ ra rằng ông là người coi trọng logic hơn tình cảm khi đưa ra quyết định.

3. Nếp nhăn trán

Hai nếp nhăn giữa lông mày của Trump cho thấy ông thường thất vọng hay giận giữ, là người coi trọng công việc và suy nghĩ nhiều. Nó còn có thêm một ý nghĩa khác: Ông là một “thợ săn” có ham muốn mạnh mẽ giành chiến thắng.

Con người này sẽ không “ngủ yên trên chiến thắng” và không cho phép mình hài lòng khi đã đạt được mục tiêu. Thay vào đó, tâm trí thúc giục ông tiến đến những mục tiêu tiếp theo và thống trị nó.

4. Mắt

Trump có đôi mắt hẹp và hay nheo. Đôi mắt kiểu này thể hiện là người hay nghi ngờ, không dễ dàng tiếp nhận ý kiến của người khác. Nó cũng cho thấy ông không dễ nói chuyện về mọi thứ, chắc chắn sẽ dè dặt về đời tư.

5. Vùng dưới mắt trắng nhạt

Vùng dưới mắt của Trump có làn da trắng. Nếu không phải đây là vùng da nhân tạo thì nó có thể có những ý nghĩa là: Họ không rung động với cảm xúc của người khác. Nói cách khác, rất ít người có thể đi vào thế giới nội tâm của họ.

Một thông điệp khác, nó thể hiện cho người ham muốn danh vọng và đã trải qua nhiều năm theo đuổi.

6. Mũi

Mũi của ông Donald Trump không to và cũng không có đường nét rõ ràng, có nghĩa ông không phải là người để ý tiểu tiết và chắc chắn không phải người cầu toàn.

Nó còn có một thông điệp khác, người này hay bị kích thích.

7. Miệng mím căng

Miệng Trump luôn mím căng và khi nói thì môi ông đẩy khá xa một cách rõ ràng. Kiểu miệng này cho thấy không có nhiều sự đồng cảm với người khác. Ông cũng hay mím miệng, thể hiện cho việc với ông, săn đuổi mục tiêu không bao giờ là đủ. Ông muốn chiến thắng, nhiều, nhiều hơn nữa.

8. Cằm

Trump có cằm nhô ra – yếu tố biểu hiện cho sự thành công trong kinh doanh, một con người quyết tâm và giàu ý chí. Cằm của Trump cũng nói lên ông rất ít bị người khác lay chuyển quan điểm của mình.

Tổng Thống Mỹ Donald Trump: Tướng Người Lãnh Đạo Quyền Lực / 2023

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên giữa Tổng thống Donald Trump của Mỹ và Chủ tịch Kim Jong Un của Triều Tiên mấy ngày qua đã trở thành một sự kiện HOT ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhân vật Tổng Thống Mỹ Donald Trump với ngoại hình nổi bật và tài năng tỏa sáng đã trở thành hình tượng đáng ngưỡng mộ đối với nhiều người, bởi ông sở hữu nét tướng của một người đàn ông giàu có, quyền lực.

Tướng người có tài lãnh đạo: Tai và mũi đều cao

Theo nhân tướng học , đàn ông sở hữu nét tướng tai và mũi cao là tướng tốt, phần đa đều làm lãnh đạo.

Nét tướng này minh chứng người sở hữu có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, hay quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ tiêu tiền hào phóng nhưng cũng biết cách kiếm tiền, tích lũy cho tương lai.

Vì tính cách hòa đồng, dễ được lòng người nên trong tập thể, người này thường được đề bạt giữ chức vụ quản lí, dần dần thăng tiến ở những vị trí mới.

Đặc biệt, người có đường vân ngang chạy qua tai thường chu đáo, biết chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất của mọi người xung. Thực tế đã chứng minh, phần lớn những nhà lãnh đạo cấp cao trong thị trường cổ phiếu đều có đặc điểm này.

Xem tướng người lãnh đạo, người này có tài làm lãnh đạo trời phú bởi họ luôn tiên phong trong mọi hoạt động, gặt hái được nhiều thành công và giữ vị trí cao trong xã hội.

Xem tướng người làm lãnh đạo: Khóe miệng hơi cong lên

Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có hai khóe miệng hơi cong lên trên, hình dạng miệng hơi lệch hoặc khuyết giống hình thuyền rồng được gọi là miệng thuyền rồng.

Đây là tướng đàn ông chính nhân quân tử. Họ thường kết giao với những người cùng sở thích, sở trường và được nhiều người yêu mến ngưỡng mộ.

Họ cũng là người có sự nghiệp thăng tiến, đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, được nhiều người mơ ước.

Nếu miệng rộng có thể vừa nắm tay của người đó thì đây là tướng được hưởng quan lộc vinh hoa phú quý, tức là vừa có thể tăng quan tiến chức lại vừa có khả năng kiếm tiền.

Tướng người lãnh đạo: Đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

Đường Pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ánh uy lực và khí thế của một người, tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

Người có đường Pháp lệnh sâu và rõ ràng là cát tướng, được thăng tiến trong sự nghiệp.

Đường Pháp lệnh của nam giới càng sâu càng có tiền đồ rộng mở, dễ được tin tưởng và giao phó các trọng trách. Người này có tài làm lãnh đạo, dẫn dắt tập thể vững mạnh và đảm bảo cuộc sống hạnh phúc cho nhân viên.

Tướng số người lãnh đạo: Vầng trán cao, sống mũi thẳng

Xem tướng khuôn mặt, vầng trán biểu tượng cho trí tuệ, những người có vầng trán rộng, thường là những người thông minh, giỏi tính toán và có sự nghiệp vang dội.

Bên cạnh đó, những người có sống mũi thẳng, cánh mũi mở rộng cũng là người có nghị lực lớn lao, biết vượt qua khó khăn thử thách để có được thành công.

Tướng người làm lãnh đạo: Gương mặt vuông vức

Xem tướng người lãnh đạo, tướng mặt Donald Trump nói lên điều gì? Những người có khuôn mặt vuông vức có khả năng sẽ trở thành lãnh đạo. Dù làm việc gì, họ cũng luôn chu đáo, cẩn trọng và giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Họ thuộc tuýp người cực kì tài giỏi, thông minh. Ngoài ra, gương mặt này cũng là điềm báo cho thấy họ sẽ giành được nhiều thành công trong cuộc sống, là tướng mặt lãnh đạo, có quyền có thế, lại có năng lực.

Họ có thể khiến cho cấp dưới tâm phục khẩu phục mà đi theo mình. Nhân cách cùng sức hút cá nhân của họ cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trump Administration Pushes Arms Sale To U.a.e. Despite Israeli Worries / 2023

Trump administration officials recently gave a classified briefing about the F-35 stealth fighter to the United Arab Emirates military, despite concerns among national security officials. Credit… Suhaimi Abdullah/Getty Images

But officials do not dispute that the new momentum on the arms sale – after years of stalled requests by the Emirates to buy the fighter jet – is linked to the broader diplomatic initiative.

Without the support of the Israeli government, it is unlikely Congress would support the sale.

Image

Jared Kushner with President Trump during an announcement last week of the agreement to establish diplomatic ties between Israel and the United Arab Emirates. Mr. Kushner has pushed the Emirati arms deal. Credit… Doug Mills/The New York Times

The Emirati arms deal has been pushed by Jared Kushner, the president’s son-in-law, who has been central to the diplomatic negotiations between Israel and the Emirates. Mr. Kushner’s efforts over three years to forge a peace agreement between the Israeli government and Palestinians have gone nowhere, and Palestinians have been angered by the Trump administration’s pro-Israel policies. Mr. Kushner has hoped to get the Gulf Arab leaders, including the Emirati crown prince, Mohammed bin Zayed, to push the Palestinians to support his proposals.

Another top White House official working on the arms deal is Maj. Gen. Miguel Correa, an Army officer who formerly served as the defense attaché in Abu Dhabi. General Correa is now a senior member of the National Security Council staff working on Middle East issues.

The circumstances around General Correa’s departure from Abu Dhabi are murky. Two American officials said he left his position after clashing with the embassy’s chargé d’affaires, Steven C. Bondy, who believed General Correa was having meetings with Emirati officials about arms sales, the war in Yemen and other sensitive topics without his knowledge or consent.

The Emiratis have pushed the Americans to sell them F-35s for at least six years, but Israeli officials have objected. The warplane is designed to have a very low radar signature, and can strike ground targets and engage in air-to-air combat to maintain control of the skies.

“The F-35 has been the single-biggest defense system objective the Emiratis have had for years,” said Barbara A. Leaf, a former U.S. ambassador to the Emirates.

But, she said, with Israel and the Emirates agreeing to full diplomatic relations, the Emiratis now expect Israel to relinquish some of its traditional technological edge. “If you’re making the big move – normalization of relations – you’re in a different position as an Arab state,” Ms. Leaf said.

The United Arab Emirates is among the few traditional allies of the United States that have enjoyed good relations with the Trump administration, and it has found common cause with the White House in taking a hawkish position toward Iran. In an interview Wednesday with The Jerusalem Post, David M. Friedman, the American ambassador to Israel, said that improving the Emirates’ arsenal would be beneficial for the nations allied against Iran.

“Ultimately, under the right circumstances, both the U.S. and Israel would benefit greatly from having a strong ally situated across the Strait of Hormuz from Iran,” he said.

Mr. Friedman insisted that any decision on weapons sales would be made keeping in mind that the United States is committed to Israel having military supremacy in the region.

Since the 1973 Arab-Israeli War, American policy has been to ensure that Israel maintains what is called a “qualitative military edge” over its Arab neighbors. The monthslong interagency process for ensuring proposed weapons sales meet that requirement is highly classified and involves review by a handful of U.S. officials. The congressional definition says the United States must ensure that Israel can defeat “any credible conventional military threat” while sustaining “minimal damage and casualties.”

Tel Aviv City Hall was lit up to look like the flag of the United Arab Emirates after Israel and the Emirates announced full diplomatic ties. Credit… Oded Balilty/Associated Press

Andrew Miller, a former State Department and National Security Council official now at the Project on Middle East Democracy in Washington, said that “the mere fact that U.A.E. is making peace with Israel does not exempt the U.S.” from requirements to maintain Israel’s military superiority.

If the sales process moves forward, the State Department would notify Congress. Concerned lawmakers could try to freeze the sale or kill it.

Since 2017, lawmakers have put holds on proposed arms packages to Saudi Arabia and the Emirates, citing the thousands of civilians killed by a Saudi-led coalition in the Yemen war. Many of the civilians died from precision-guided bombs made by Raytheon. In a widely criticized move in 2019, Secretary of State Mike Pompeo issued a declaration of an “emergency” over Iranian activities in the region to bypass Congress in pushing through $8.1 billion of weapons to the two nations.

Administration officials are discussing whether to end an important part of the congressional notification process in future sales.

In Yemen, the Emirati military, which is far better trained than that of Saudi Arabia, has withdrawn most of its forces. But the Emirates has deployed warplanes in the Libyan war, where many civilians have been killed.

The proposed sale of armed drones to the Emirates would almost certainly create anxieties among Israeli officials and U.S. lawmakers. The Emiratis are trying to buy Predator drones, made by General Atomics. Lawmakers have put a hold on one package. But there is a more powerful drone model, the Reaper, that the Emiratis also seek to buy, and that is part of the White House’s proposed arms sale deal with the F-35s, made by Lockheed Martin.

A United States Air Force MQ-9 Reaper drone docked at an air base in Estonia in July. The Emirates is seeking to buy the Reaper. Credit… Janis Laizans/Reuters

Until now, the U.S. government had held back from selling that category of armed drone to other nations because of a ban in the Missile Technology Control Regime, a decades-old arms control pact among 35 nations. But on July 24, the Trump administration announced it would issue sales licenses for those drones and bypass the relevant parts of the arms control agreement. Democratic lawmakers and some arms control experts said the move was reckless and could lead to proliferation of the lethal drone technology.

On Tuesday, an Israeli newspaper, Yediot Ahronot, reported that the Trump administration had secretly agreed to a sale of F-35s and drones to the Emirates as part of the Emirati peace agreement with Israel.

In response, Mr. Netanyahu’s office issued an unusually detailed statement listing government efforts over the summer to convey to Washington its opposition to the sale of F-35s to any country in the region. “The peace agreement with the United Arab Emirates does not include any reference to arms sales, and the U.S. has made it clear that it will always take strict care to maintain Israel’s qualitative edge,” the statement said.

But it did not explicitly deny the United States had decided to sell F-35s to the Emiratis outside the normalization agreement.

The weapons issue injected a sour note into Israeli celebrations over the diplomatic deal, compounded by statements by the Israeli defense and foreign ministers, Mr. Netanyahu’s coalition partners and political rivals, that they had been left in the dark.

Mr. Netanyahu’s office said the defense minister, Benny Gantz, a former chief of staff, had been told in late July of communications with American officials opposing the sale of F-35s.

Some Israeli analysts said citizens were wary of trusting Mr. Netanyahu on the issue because of revelations last year that the prime minister had secretly greenlighted the sale of German submarines to Egypt, reversing a yearslong policy opposing such a sale.

A senior Israeli air force officer said that a future Emirati government that becomes hostile to Israel could deploy F-35s against it. And the abilities of the jets could impair Israel’s ability to operate freely in the Persian Gulf – which Israel sees as a critical need because of the threat from Iran.

Isabel Kershner and Ronen Bergman contributed reporting from Jerusalem, and Eric Schmitt from Washington.

Xem Tướng Tai, Xem Tướng Qua Đôi Tai / 2023

Đôi tai cho biết vận mệnh, tính cách… của một đời người

– Vị trí của tai được phán đoán cao thấp so với đôi mắt, tai cao là tai có điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với măt, tai thấp thì ngược lại.

– Tai cao là biểu hiện của người học rộng, biết nhiều. Những người này từ nhỏ đã được gia đình giáo dục rất chu đáo cẩn thận, cộng thêm phần được nhiều quý nhân trợ giúp nên con đường công danh sự nghiệp của họ rạng từ rất sớm. Tất cả thành quả thu được đểu xứng đáng với công sức họ bỏ ra, điều họ có được là điều mà nhiều người mơ ước và phải phần đấu cố gắng nỗ lực trong thời gian dài mới có thể đạt được.

– Người sở hữu đôi tai thấp thường ít hiểu biết, đường học cũng không mấy sáng sủa, không có quý nhân phù trợ, thiếu lý tưởng, lười phấn đấu, thích an phận. Với họ mà nói thì chỉ cần một công việc đủ để đáp ứng các nhu cầu cơm ăn áo mặc hằng ngày là được.

– Tai to: Kích thước của đôi tai được xem là tấm gương phản chiếu rõ nhất về khí phách của một con người. Người tai càng to khí phách càng lớn, có tương lai trở thành những nhà lãnh đạo tài bao. Rất giỏi trong việc quản lý, sáng tạo, tư tưởng tiển bộ, luôn tìm kiếm nhứng cái mới không đi theo lối mòn. Khéo léo trong giao tiếp giúp họ dễ dàng có được những mối quan hệ tốt đẹp, vì vậy cuộc sống khá hạnh phúc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

– Tai nhỏ: Khí phách cũng nhỏ, tầm nhìn của họ khá hạn hẹp, tâm địa hẹp hòi, tuy nhiên nội tâm khá tốt, không mưu mô thâm độc. Những người có tai nhỏ thích hợp để trở thành những học gia, ẩn mình trong những không gian riêng, tìm tòi, nghiên cứu về những vấn đề mà bản thân cảm thấy thích thú. Xu hướng, hướng nội nên họ có rất ít bạn bè.

– Xem tướng tai nhỏ: Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

– Đôi tai mà có đường nét rõ ràng là người thông minh, năng động có khẳ năng phán đoán cũng như xử lý tốt mọi tình huống xảy ra, không hành động theo cảm tính.

Đường nét trên tai mà mời nhạt cho thấy chủ nhân là người chậm chạp, làm việc một cách lề mề, không có sự đồng nhất giữa lý trí và cảm xúc nên không được mọi người tín nhiệm. Ưu điểm của họ là sự chân thành, và tính nhẫn nại kiên trì trong công việc.

– Vành tai mà áp sát vào đâu là người thành thật, dễ bằng lòng với những gì mình có. Nhược điểm là bảo thủ, không có chí vươn lên, khả năng ứng biến trong các trường hợp còn chậm chạp.

– Vành tai hướng ra ngoài là người ngỗ nghịch, thích tự do bay nhảy, không muốn bị kìm kẹp trong khuôn khổ mà luôn tìm cách thoát ra khỏi những gì đã cũ để tạo nên cái mới. Đôi khi, sự sáng tạo của họ hơi quá đà khiến cho mọi người khó chấp nhận

Xem dái tai – biểu thị của phúc lộc đời người

– Tai người nào mà không có dái tai cho thấy họ không được hưởng phần phúc lộc, mọi việc đều phụ thuộc vào sự cố gắng và phấn đấu của bản thân. Hiếm khi gặp may mắn, và khá cố chấp trong việc tiếp thu ý kiến của người khác do đó sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Muốn có cuộc sống êm ấm và no đủ về sau, cần phải học cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu thật tốt.

– Dái tai dày dặn là người có nhiều phúc lộc, tính tình trung hậu, thành thật, biết lắng nghe và tiếp nhận những lời góp ý của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân. Trong công việc và cuộc sống họ cũng nhận được nhiều sự trợi giúp, vì thế mà công việc suôn sẻ hơn, ít gặp phiền toái. Cuộc sống không cần quan tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc, hậu vận được an nhàn.