Top 14 # Xem Tướng Bàn Chân Đàn Ông / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân, Lòng Bàn Chân, Ngón Chân, Bắp Chân Đàn Ông Và Phụ Nữ / 2023

Xem bói tướng nốt ruồi ở chân, lòng bàn chân, ngón chân, bắp chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo cho vận số của bản mệnh? Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

2. Xem tướng nốt ruồi ở chân đàn ông, phụ nữ

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người này cũng khá tốt.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải

Cũng giống như nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì nốt ruồi ở lòng bàn chân phải ở cả đàn ông và phụ nữ đều tượng trưng cho sự phú quý, cuộc sống no đủ, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi màu đen dưới lòng bàn chân tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nếu nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu.

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi trên ngón chân cái: Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác: Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa: Có điềm báo không tốt, dự báo tương lai khó khăn vất vả, số khổ cực phải tha hương cầu thực. Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải làm xa quê mới bớt khó khăn, cuộc sống luôn thiếu thốn, chật vật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khó đạt được kết quả như ý.

Nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út: Những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn thận với bệnh thận, thiếu dương khí hay vị váng đầu, chóng mặt, hay bị tê liệt hay chân, những người có nốt ruồi ở vị trí này không phù hợp với các công việc cần trí nhớ tốt.

Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai: Với những người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai thường hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu. Phương diện tình cảm, hôn nhân cũng không được như ý.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân: Với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người có của, có tiền đồ, cuộc sống khá sung túc. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ thì cần lưu ý về sức khỏe, các bệnh lý về gan. Công danh sự nghiệp bình thường, có thể gặp nhiều trở ngại lớn. Chuyện tình cảm của người này không được suôn sẻ cho lắm, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, không có nhiều bạn bè và hay bị lợi dụng.

Nốt ruồi gót chân

Nốt ruồi ở gót chân phải hay gót chân trái đều được coi là nốt ruồi đại phú quý, mang ý nghĩa đại cát đại lợi cho bản thân người đó. Những người có nốt ruồi ở gót chân, bất kể là chân phải hay chân trái đều có khả năng lãnh đạo rất nhiều người. Về tổng thể thì nốt ruồi ở gót chân báo hiệu người đó có nhiều tài lộc, mang mệnh phú quý.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân thường không tốt số, hay phải chạy tới chạy lui, cuộc sống khó được an nhàn, yên ổn. Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

Nốt ruồi ở cổ chân

Những người có nốt ruồi ở cổ chân có cá tính mạnh mẽ, thích cảm giác mạnh, phiêu lưu, trải nghiệm. Tuy nhiên bất kể là nam nay hữ có nốt ruồi trên cổ chân cũng là không tốt, sức khỏe yếu, sự nghiệp không phát triển như mong muốn.

Trong thuật xem tướng, nốt ruồi ở giữa cổ chân phải được coi là nốt ruồi phế nhân, tính cách người này hiền lành, nhưng lại hiền quá hóa ngốc nghếch, dại dột, dễ bị người khác lừa gạt. Nốt ruồi ở cổ chân trái được coi là nốt ruồi tàn tật vì chủ nhân dễ có nguy cơ gặp phải các căn bệnh quái ác ảnh hưởng tới tính mạng, nhẹ thì cũng bị tàn phế do bệnh biến chứng gây ra.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân thường hay bị viêm phổi, những bệnh mạch máu. Trong công việc thì những người này không quyết đoán, không có năng lực quản lí người khác, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, khó mà phát triển.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Nốt ruồi ở mé bàn chân hay còn gọi là nốt ruồi ở mép bàn chân. Với những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay phải chạy vạy, cuộc sống không được nhàn hạ.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi ở bắp chân trái: Đối với những người có nốt ruồi ở bắp chân trái, phần được gọi là nan hành thì thường những người này có hai chân không đều nhau, một cao một thấp đây gọi là nốt ruồi San túc. Nếu vị trí nốt ruồi của bạn cách vị trí nốt ruồi San túc khoảng 6 -7 cm ( gọi là nốt ruồi Ba chiết) thì trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều trắc trở. Nói chung với những nốt ruồi ở bắp chân trái thường là những nốt ruồi xấu.

Nốt ruồi ở bắp chân phải: Những nốt ruồi mọc ở dưới bắp chân phải thường là nốt ruồi xấu thường sẽ bị tai nạn do cây đổ hoặc công việc không thuận lợi, gia đình bất an.

Nốt ruồi ở đầu gối

Những người có nốt ruồi trên đầu gối thường nhận được nhiều may mắn hơn người khác. Bên cạnh đó, những người có sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn là người có lòng nhân từ, bác ai, thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, là các nhà hảo tâm. Cúng chính vì lòng từ bi bác ai của họ mà hay được người khác đền ơn, giúp đỡ.

Với những người có nốt ruồi nổi mọc ở đầu gối trái hay phải thì đây là tướng tốt, luôn thể hiện tình cảm với người thân và coi trọng tình cảm gia đình.

Nốt ruồi chìm ở đầu gối trái hoặc phải: Đối với những người có nốt ruồi chìm mọc ở đầu gối thường là những người thô tục, tàn bạo, cũng là người ưa sự chú ý nên rất tự ái và cố chấp.

Nốt ruồi ở đùi

Theo quan niệm của các nhà Nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở đùi ( hay còn gọi là vế, bắp đùi, cẳng chân) thì đều không tốt. Những người có nốt ruồi mọc ở đùi thường không có con, hoặc gặp khó khăn về đường con cái. Với đàn ông nếu có nốt ruồi mọc ở bắp chân hay ống quyển thì thường không vợ.

Với những nốt ruồi trên đùi, tức là kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng, bất kể là nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổ, chỉ cần mọc ở vị trí từ háng đến trên đầu gối thuộc mặt trước thì đều là tướng tốt, là người có của cải, cuộc sống sung túc ngày càng giàu sang. Những nốt ruồi trên đùi đều tốt không kể là nốt ruồi đen hay đỏ, nốt ruồi nổi cao hay bằng phẳng.

Nốt ruồi ở háng phụ nữ: Đối với phụ nữ thì nốt ruồi ở háng hay còn gọi là nốt ruồi ở bẹn nhất là có nốt ruồi son thì biểu thị chủ nhân của những nốt ruồi này thường là những người đắc chí, công việc, sự nghiệp của họ luôn thuận buồm xuôi gió. Còn trong lĩnh vực tình yêu, hôn nhân sẽ luôn được may mắn, gặp được người chồng tốt.

Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

AN Nhiên!

Xem Tướng Bàn Chân Đàn Ông, Phụ Nữ Nhận Biết Giàu Sang / 2023

1. Xem tướng bàn chân đàn ông thành đạt, giàu sang

Xem tướng những người đàn ông có bàn chân có dạng vuông, rộng rãi, rắn rỏi và dầy, dự đoán đây là những người có số phú quý. Tuy nhiên có một chuyện lạ, đó là lúc còn trẻ số phận của họ thường khá lận đận, về sau mới có cơ hội phát triển sự nghiệp, cuộc sống êm ấm hơn.

Những người đàn ông có dáng bàn chân này, thường là những người có sức khỏe dồi dào, cuộc sống tự do an nhàn, gặt hái nhiều thành quả trong công danh sự nghiệp.

Xem tướng bàn chân thấy gót chân rộng và bằng

Là những người có tầm hiểu biết sâu rộng. Khi làm những việc lớn, ví dụ làm nhà, họ thường cẩn trọng xem tuoi lam nha khá kỹ. Với người có lá gan bàn chân rõ và sâu thì đây là tướng người khi làm những việc lớn, ví dụ làm nhà, họ thường cẩn trọng việc xem tuổi khá kỹ trước khi làm nhà.

Người có tướng bàn chân vuông, dày và rộng

Những người đàn ông có tướng bàn chân vuông, dày và rộng, thường được xem là tướng của người đàn ông khoẻ mạnh phú quý, nhưng nếu quá rộng thì lại là số cực nhọc về đường sinh kế. Trường hợp Lòng bàn chân mà có xuất hiện nốt ruồi hoặc có các chỉ chân rõ ràng, đây là tướng người đàn ông có số phú quý vinh hiển.

Xem tướng bàn chân đàn ông, nếu họ có bàn chân bằng phẳng như tấm ván, thì đây là tướng chân của người đàn ông vừa nghèo hèn vừa ngu đần. Để giảm bớt những điều không hay xảy ra, khi làm việc gì nên chú ý xem ngày tốt xấu giúp mọi việc được thuận lợi hơn.

2. Nhận biết phụ nữ số phú quý qua xem tướng bàn chân

Xem tướng bàn chân phụ nữ giàu sang, ngón chân nhiều lông rậm rạp nghĩa là người có số mệnh cực kỳ sung sướng. Những người này, có cuộc đời luôn suôn sẻ, an bình, làm việc gì cũng hoàn thành lại thăng chức rất nhanh. Số mệnh vô cùng giàu sang phú quý.

Người phụ nữ có ngón chân thô và ngắn, thể hiện bạn là người cực kỳ quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Đồng thời, xem tướng bàn chân phụ nữ còn nhận thấy họ là những người thích hưởng thụ, biết kiếm tiền, có cuộc sống cực kỳ sung sướng về sau.

Phụ nữ có chân dày nhưng nhỏ, dấu hiệu này cho thấy họ là người ngay thẳng, thật thà, cuộc đời luôn “xuôi chèo mát mái”, gặp chuyện xấu hay chuyển thành hên, nhận hết mọi sự may mắn trong cuộc đời. Con gái có bàn chân nhỏ nhưng dày, họ thuộc tuýp người khá đào hoa, được lòng phái mạnh, họ lại hay gặp hên trong chuyện tình cảm và tiền bạc.

Vận mệnh của người có bàn chân này, tốt đến mức dù chẳng làm gì cũng mang may mắn đến cho nhà chồng, kết hôn lại càng gặp nhiều may mắn và giàu có hơn. Sau 40 tuổi, những cô nàng này sẽ được hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý mà nhiều người ao ước. Và tất nhiên người được may mắn nhất lại chính là chồng của họ.

Xem Tướng Chân Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì? / 2023

Theo nhân tướng học thì tứ chi có một vai trò quan trọng với vận mệnh và cá tính con người. Đặc điểm của bàn chân có thể tiết lộ về tính tình của đàn ông. Muốn biết tướng chân của đàn ông nói lên điều gì có thể tham khảo bài viết sau đây.

Tướng ngón chân của đàn ông

Ngón chân cái

Nam giới có ngón chân cái dài hơn các ngón chân khác thì người đó thông minh, có suy nghĩ sáng tạo. Họ có khả năng xoay chuyển, ứng phó tốt trong các tình huống cũng như sự sáng tạo mà đem lại những kết quả tốt. Bạn dễ nhận thấy họ không bao giờ bối rối trước bất kỳ câu hỏi nào. Tuy nhiên, với những người này thì khả năng tập trung lại thường không cao.

Nếu đàn ông có ngón chân cái nhỏ thì họ là người khá tham công tiếc việc và đạt được nhiều thành công trong công việc. Họ thường được cấp trên tín nhiệm nhưng cũng là lý do khiến không có nhiều thời gian dành cho những mối quan hệ tình cảm. Tuy vậy, họ vẫn luôn là người có sức hút và biết cách thuyết phục những người khác nghe theo ý kiến của mình.

Ngón chân thứ hai

Ngón chân thứ hai càng dài thì người đàn ông này càng có phẩm chất và năng khiếu lãnh đạo. Nhờ có sự năng động và tháo vát mà họ dễ hiện thực hóa những ước mơ của bản thân. Theo các hướng đi độc đáo, không giống những thế hệ đã đi trước.

Nam giới có ngón chân thứ hai nhỏ và ngắn thường thường là người điềm tĩnh và biết cách kiên nhẫn chờ tới thời cơ. Họ không có háo thắng thể hiện bản thân mình, luôn biết cách nhẫn nhịn vào lúc cần thiết để rồi sau này vươn lên bùng nổ. Với vẻ ngoài của chàng hơi khù khờ nhưng rất có thể tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi.

Ngón chân giữa

Theo nhân trắc học thì hình dáng của ngón chân giữa là tượng trưng cho sự bền bỉ và sức mạnh ý chí. Nếu đàn ông có ngón chân giữa tương đối dài, thì anh ta là người vô cùng năng động và tháo vát, đặc biệt là trong công việc. Thêm vào đó đây là một người cầu toàn, có đầu óc kinh doanh và nhờ quyết tâm và năng lượng của bản thân họ có thể đạt được thành công. Nhược điểm lớn của những người này là do quá đam mê với công việc mà quên đi tình yêu và gia đình.

Ngược lại ngón chân giữa ngắn, thì đây là người không hề thích cạnh tranh, sân si mà lại thích tận hưởng những thú vui hơn. Họ thường thích thư giãn và không muốn làm nhặng xị lên về bất cứ vấn đề gì. Người ngoài nghĩ rằng anh ấy hơi lười biếng nhưng dọ chẳng bận tâm gì đến lời nói như vậy.

Ngón chân áp út

Ngón chân áp út thể hiện suy nghĩ và quan niệm của các chàng trai về gia đình. Ngón chân áp út càng dài và càng thẳng thì càng chứng tỏ gia đình có một vai trò hết sức quan trọng với cuộc sống của họ.

Ngón chân áp út càng cong thì họ có nhiều khúc mắc cũng những chuyện không vui trong mối quan hệ của anh ấy đối với gia đình. Bên cạnh đó, những người này thường có một tâm hồn nhẹ nhàng và rất dễ bị tổn thương về cả tinh thần và sức khỏe.

Nếu ngón chân áp út ngắn, đối với những người này có lẽ gia đình không phải mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của họ.

Ngón chân út

Ngón chân út càng nhỏ thì người đàn ông này càng trẻ trung và trẻ con. Thực sự, đây là người không có trách nhiệm, và dễ bị thu hút bởi các điều mới mẻ, cả thèm chóng chán. Dù vậy, họ cũng rất cởi mở, hài hước và làm mọi người cười vui ở bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.

Đàn ông có ngón chân út ngọ nguậy một cách đơn lẻ dễ dàng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến ngón chân áp út, Thì đây thực sự là một người có sự bốc đồng, ưa mạo hiểm và thích được tán tỉnh. Còn nếu điều trên thì họ có khả năng dự đoán chính xác và lòng trung thành tuyệt đối. Bạn có thể có tình yêu say đắm với một chàng trai có thể ngọ nguậy dễ dàng ngón chân út, tuy nhiên trong hôn nhân sẽ không như vậy.

Đặc điểm bàn chân của đàn ông

Hình dáng tổng thể của bàn chân

Đàn ông có các ngón chân dài dần đều tính từ ngón út, thành đường cong liền mạch, cho thấy đây là người học tập, làm việc có phương pháp, chính xác và thực tế. Họ luôn quan tâm hoàn thành những chỉ tiêu đặt ra.

Trong mắt đồng nghiệp và xếp, đây là người đàn ông gương mẫu. Còn đối với bạn bè, họ là một người bạn tốt, trung thành, kiên định và có tính khoan dung trước những lỗi lầm của người khác. Đây là người đàn ông khó tìm thấy.

Độ rộng, dài và dày của bàn chân

Những ai bàn chân vừa rộng ngang lại vừa dày, đầy vững chắc, thường là người chân thành, chất phác. Họ yêu thích cuộc sống năng động, di chuyển và làm việc không ngừng nghỉ.

Họ cảm thấy vui khi được bận rộn, tuy nhiên cuộc sống có vẻ đang thiếu đi niềm vui, điều đơn giản mà ý nghĩa.

Nam giới có bàn chân vừa hẹp ngang lại vừa dài, người này có tính hơi trẻ con, lười biếng, thích được nuông chiều và thường đùn đẩy việc sang người khác. Thêm vào đó, họ có tài ăn nói và dễ gây thiện cảm với nhiều người. Ho có đầu óc sáng tạo và gu thẩm mỹ tuyệt vời, và có thể kiếm ra tiền nhờ thế mạnh này của bản thân.

Vòm bàn chân (độ cong của bề dày bàn chân)

Đàn ông có vòm bàn chân càng cong và càng cao là người có tính độc lập và tự lập trong cuộc sống. Họ sẽ thích ở một mình tự do với không gian riêng hơn là hòa nhập với cộng đồng. Do đó dễ bị hiểu lầm là kiêu, chảnh hay lập dị, khó hiểu.

Thêm vào đó, người này còn có tinh thần kiên định, bất khuất và không thích dựa dẫm vào người khác, dù gặp khó khăn. Nếu bạn quan tâm và muốn giúp chàng, thì hãy chịu khó quan sát, tinh ý để chủ động tìm cách giúp đỡ cách tế nhị. Bởi họ có suy nghĩ nhờ vả người khác chẳng khác nào thể hiện điểm yếu của bản thân. Theo triết học, những người có vòm bàn chân cong và dày thường tính tự ái rất cao, nóng nảy và hơi cứng nhắc trong mọi việc.

Nếu đàn ông có vòm bàn chân không quá dày, từ trung bình trở xuống, thường có tính cách hòa đồng, vui vẻ và hướng ngoại. Họ luôn muốn hòa mình với tập thể và mang tới niềm vui đến với mọi người. Họ có mong muốn điều gì thì những người khác cũng mong nhận lại y như vậy.

Xem Tướng Bàn Tay Bàn Chân Tổng Hợp / 2023

Thứ tư, 03/05/2017

Trong nhân tướng học con người, tay và chân được coi là tướng hình tứ chi của thân thể, tứ chi là nhành rễ còn lông râu tóc là hoa lá.

Xem tay

Tay dài quá gối là đại trí anh hùng, tay ngắn và dày thô là tham bỉ biển lận, tay dài mà nhỏ là thường giúp đỡ mọi người. Thân hình nhỏ bàn tay lớn có phước lộc.

Theo xem tướng thân hình lớn tay nhỏ là người thanh cao: Tuy nghèo mà vẫn đầy đủ tư cách, tay thơm có hơi ẩm là người hào hoa, tình tứ. Tay hôi âm ĩ lạnh là ô trược, thô bỉ, háo dâm. Ngón tay thon nhỏ dài thiếu quyết đoán, nhưng khôn ngoan mưu trí.

Ngón tay ngắn cứng là cộc cằn nóng nảy, làm liều, làm sai, ngu xuẩn mà ngoan cố. Ngón tay sè ra kín đáo là tài cầm của. Ngón tay khô thưa sè ra có kẻ hở lớn là phá hại của cải không giữ lâu bền.

Đầu ngón tay nở lớn là người có phước lộc: tay mỏng ngón gầy khô như tre rừng là bần tiện nghèo hèn, vô tài bất trí. Tay nhuyễn là giàu sang.

Tay cứng cũng như móng bò là ngu si bần tiện, bàn tay dài, thân bàn tay và ngón tay đều, dài là người sang quí đài các, mỏng ngắn là bần hàn, dùi đục là thô bỉ cộc cằn.

Xem bói tay thấy rằng chung quanh thịt cao, lòng bàn tay sâu lỏm là người giàu có. Chung quanh thật thấp giữa lòng bàn tay no đầy là hao tài tán tài không có dư, bàn tay tươi mịn là phú quí, khô cằn là nghèo khổ.

Bàn tay sắc đỏ như son là giàu sang, dầu có nghèo cũng sạch, cũng sung sướng. Bàn tay màu vàng nghệ hay xanh xám là cùng khốn, nghèo hèn. Bàn tay trắng bệch là nghèo khổ bệnh tật.

Tóm lại bàn tay và ngón tay quí là no đủ đầy đặn, và dài kín ấm thơm và sắc hồng nhuận là thật tốt.

Xem chân

Chân là cột trụ chống đỡ thân mình. Chân cần thon, có dáng vóc vuông dài, thanh lịch mềm mại là người phú quí, nếu chân nhỏ cụt, mỏng và dáng thô và cứng ngắc, đó là người bần tiện.

Gót chân nứt nẻ là hạ tiện, dày mà rộng lớn bề ngang quá cũng nghèo khổ chớ không sang. Dưới gót có lằng như cái xoáy là có danh vọng lớn. Lòng bàn chân bằng như miếng gỗ là nghèo hèn cực khổ tới già.

Lòng bàn chân khuyết như chiếc thuyền úp, hay mặt trăng lưỡi liềm nằm giữa là người phú quí.

Ngón chơn dài, hơi thon nhọn là người trung nghĩa thuần hậu. Dưới bàn chân có nút ruồi là có uy quyền. Chân mà dẹp mỏng là hèn, chân thon nhỏ mà dầy cao là sang quí.

Theo blogphongthuy