Hướng Dẫn Chọn Ngày Tốt Dọn Nhà

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Dạm Ngõ
 • Xem Ngày Dạm Ngõ Theo Tuổi Vợ Chồng Thế Nào Để Hôn Nhân Hạnh Phúc?
 • Xem Ngày Tốt Dạm Ngõ Có Quan Trọng Không? Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Lựa Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Của Gia Chủ
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Nhập Trạch Tốt Nhất Khi Dọn Vào Nơi Ở Mới
 • Vì sao cần chọn ngày tốt dọn nhà?

  Theo quan niệm dân gian ngày chuyển nhà có ảnh hưởng đến vận khí thịnh suy của gia chủ nên cần chọn ngày tốt dọn nhà. Theo văn hóa của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng phong thủy mang ý nghĩa quan trọng. Việc xem ngày, giờ là nét văn hóa đặc trưng mang đến giá trị tinh thần to lớn. Với người Việt “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chỗ dựa tâm linh tinh thần là hết sức quan trọng.

  Dọn nhà vào những ngày đẹp này được cho là sẽ thuận buồm xuôi gió, được thần linh tổ tiên chứng giám phù hộ, giúp gia chủ đón nhận được những điều may mắn, tránh những vận hạn không may. Ngoài ra, tìm được ngày tốt dọn nhà sẽ giúp gia chủ yên tâm, tinh thần vui vẻ từ đó công việc dọn dẹp, sắp xếp vào nhà mới được thuận lợi, an lành trong không khí vui tươi.

   Chọn ngày nhập trạch dựa vào ngũ hành

  Mỗi ngày sẽ ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thông thường người ta sẽ ưu tiên chọn ngày hành Kim hoặc Thủy (vì quan niệm Kim là vàng bạc, Tiền vào như nước,…đều là những hành gắn liền với ý nghĩa tiền bạc, tài lộc), hạn chế chuyển nhà nhập trạch ngày mệnh Hỏa.

  Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào ngũ hành của mình để tìm ra ngày tốt chuyển dọn nhà tương sinh, tương hợp (ví dụ người mệnh Kim chọn ngày tương sinh là mệnh Thổ, tương hợp là mệnh Kim)

  Để biết hành của ngày, bạn tham khảo bảng lục thập hoa giáp. Hiện nay nhiều loại lịch cũng có ghi chi tiết thông tin này.

   Chọn ngày nhập trạch chuyển nhà hợp tuổi gia chủ

  Mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau. Ứng với đó sẽ có những ngày hợp tuổi mệnh tương thích, làm mọi chuyện đều thuận lợi. Gia chủ sẽ phải đến nhờ các thầy phong thủy để xem ngày giờ nhập trạch.

  Tuy phương pháp xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi được đánh giá cao về tính chính xác nhưng lại khá mất thời gian, tốn phí và rườm rà nên ít người chọn lựa.

   Xem ngày nhập trạch dựa vào hướng nhà

  Với phương pháp này, bạn cần xác định hướng nhà và căn cứ vào đó để lựa chọn ngày nhập trạch phù hợp, trách những ngày tương khắc với hướng nhà:

  + Nhà hướng Đông, thuộc hệ Mộc cần tránh hệ Kim, là các ngày Dậu, Sửu, Tị

  + Nhà hướng Tây, thuộc hệ Kim tương khắc với những ngày thuộc hệ Mộc: Mùi, Hợi, Mão.

  + Nhà hướng Nam, thuộc hệ Hỏa nên tránh ngày thuộc hệ Thủy: Tí , Thân, Thìn.

  + Nhà hướng Bắc, thuộc hệ Thủy tránh ngày Hỏa: Dần, Ngọ, Tuất.

  Bạn có thể chọn ngày phù hợp lịch trình của bản thân và cần tránh một số ngày xấu như Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch… như vậy sẽ yên tâm hơn vì không phải dọn nhà vào ngày phong thủy không tốt.

  • Xem ngày giờ dọn nhà luôn chọn âm lịch. Chọn ngày tốt theo tuổi mệnh của người đàn ông trụ cột trong gia đình như người cha, người chồng…
  • Cần cẩn thận tránh làm rơi vỡ đồ đạc, tranh cãi,…nên vui vẻ thoải mái trong ngày nhập trạch. Có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo sự an toàn và tiến độ, không ảnh hưởng phong thủy.
  • Khi dọn vào nhà mới cần làm một thành kính. Có như vậy việc chuyển nhà mới được hoàn thành một cách tốt đẹp, đúng phong thủy.
  • Nếu bạn đã chọn được ngày đẹp nhập trạch nhưng vì lí do nào đó bạn không dọn hết nhà được có thể dọn một vài món trước (như chiếu, bếp…) và ngủ lấy ngày tại nhà mới.
  • Bạn nên thống nhất chỉ làm theo một trong các phương pháp trên, bởi một ngày với cách A có thể là ngày tốt nhưng phương pháp B là chưa tốt, không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo cả.

  Một ngôi nhà là tâm huyết, là sự dành dụm của gia đình. Có thể mất cả hàng tháng để xây dựng hoặc tìm mua ngôi nhà đẹp vừa ý. Chính vì thế nên bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu và chọn ngày thích hợp khi dọn nhà.

  MTX (tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt, Chọn Ngày Đẹp Cắt Tóc
 • Xem Ngày Nào Tốt Chuyển Văn Phòng Làm Việc
 • Ngày Xuất Hành Và Giờ Xuất Hành ‘đại Cát’ Tết Bính Thân 2022
 • Ngày Đẹp Khai Xuân Tết Bính Thân
 • Chọn Ngày Treo Bảng Hiệu Công Ty, Cửa Hàng Đúng Phong Thủy
 • Hưỡng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Dọn Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Đá Gà Cựa Sắt Đúng Với Tiêu Chuẩn Phong Thủy
 • Xem Ngày Đá Gà Theo 12 Con Giáp Trong Sách Kinh Kê
 • Xem Ngày Đá Gà Điều Luôn Giành Chiến Thắng
 • Gà Chuối Đá Ngày Nào Tốt Nhất Theo Sách Kinh Kê
 • Sinh Con Năm 2022 Tuổi Canh Tý Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Là Tốt Đẹp Nhất?
 • Bạn chuẩn bị chuyển đến một nơi ở mới ? Bạn thắc mắc ngày chuyển có hợp với phong thủy hay không? Bạn không biết cách chọn ngày thật tốt để chuyển nhà?… Đừng lo, qua bài viết này, Tôi sẽ giúp bạn cách xem ngày tốt chuyển nhà chính xác nhất.

  Vì sao phải xem ngày tốt khi chuyển nhà ?

  Ông bà ta vẫn thường nói: “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”, tức là ám chỉ sự quan trọng của phong thủy trong đời sống. Chuyển nhà cũng được xem là một việc trọng đại, gắn bó lâu dài với mỗi người, nên phải chuẩn bị làm sao để hợp phong thủy cũng là một điều cần thiết.

  Theo quan niệm, thời gian, thời điểm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy. Trong một chuyện trong đại như chuyển nhà hay nhập trạch thì việc “chọn ngày lành tháng tốt” không phải việc thừa thãi.

  • Ngày tốt khi Xét về mặt phong thủy: chuyển nhà là biểu hiện của yếu tố “thiên thời địa lợi”. Nó được cho là sẽ mang lại sự hưng vựng, may mắn, tiền tài, nhiều cơ hội thành công cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, cũng góp phần giúp mọi người được bề trên phù hộ, có sức khỏe, bình an. “Đầu xuôi đuôi lọt” – tương lai về sau cũng được yên ổn hơn.
  • Xét về mặt tinh thần: Việc chọn được ngày tốt dĩ nhiên sẽ giúp mọi người gia đình phấn khởi và có niềm tin hơn. Từ đó, giúp cho ngày nhập trạch trở nên thoải mái, vui tươi, tránh được cảm giác không an toàn, thấp thỏm.

  Xem ngày tốt chuyển nhà như thế nào?

  Thông thường, có nhiều người sẽ đi nhờ những thầy phong thủy để xem ngày ngày dọn nhà mới theo tuổi. Song, nếu bạn không muốn tốn kém, mà vẫn có thể tìm được ngày tốt cho mình, thì có thể tham khảo những cách sau đây.

  Chọn ngày dựa theo hoàng đạo:

  Theo phong thủy, ngày hoàng đạo là ngày mà các vị thần khởi hành. Mọi việc làm vào thời điểm này thường mang lại hiệu quả rất tốt. Bởi lẽ đây là cơ hội thích hợp để xin sự phù hộ của các vị thần. Bạn có thể dễ dàng chọn được ngày, giờ hoàng đạo trên những cuốn lịch treo dạng block. Người ta đã ghi rất rõ ngày giờ xấu tốt, phù hợp để làm gì, cần tránh làm gì trên những tờ lịch này.

  Chọn ngày dựa vào thuyết ngũ hành:

  Dành cho những bạn chưa biết, thuyết ngũ hành nói về sự vận hành của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, mỗi ngày sẽ ứng với từng hành kể trên. Thông thường, người ta thường chọn hành Thủy hoặc Kim để chuyển nhà. Bởi lẽ, theo quan niệm, Kim tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc; còn Thủy thể hiện của cải, may mắn sẽ vào như nước…

  Lưu ý, khi chuyển nhà, hạn chế chọn vào ngày hành Hỏa, bởi nó tượng trưng cho nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn có thể căn cứ vào ngũ hành của mình để chọn chuyển nhà tương sinh, tránh những ngày xung khắc. Cụ thể là:

  • Kim tương sinh với Thổ, xung khắc với Hỏa.
  • Thủy tương sinh với Kim, xung khắc với Thổ.
  • Mộc tương sinh với Thủy và Hỏa, xung khắc với Thổ và Kim.
  • Hỏa tương sinh với Mộc và Thổ, xung khắc với Thủy và Kim.
  • Thổ tương sinh với Hỏa và Kim, xung khắc với Mộc và Thủy.

  Dựa vào những thông tin trên, bạn có thể chọn được ngày cho mình. Ví dụ như người mệnh Kim nên chọn ngày hành Thổ, không nên chọn ngày hành Hỏa,…

  Chọn ngày hợp với tuổi:

  Theo quan niệm, mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau, ứng với đó sẽ có những ngày hợp tuổi mệnh tương thích. Khi chọn chuyển nhà vào những ngày này, công việc về sau sẽ “thuận buồm xuôi gió”, hạnh phúc cũng trở nên trọn đầy.

  Song, để xem được ngày hợp với tuổi, đòi hỏi phải trải qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, phức tạp. Bởi thế, những người nghiệp dư như chúng ta khó có thể làm được. Thông thường, nhiều nhà thường nhờ những thầy phong thủy chọn ra ngày tốt hợp tuổi cho an toàn và đỡ mất thời gian. Chỉ có điều là tốn chút phí thôi…

  Chọn ngày dựa vào hướng nhà:

  Nhiều người cho rằng, mỗi hướng nhà sẽ tương sinh, tương khắc với những ngày khác nhau. Từ đó, có thể quyết định được sau này bạn sẽ có cuộc sống nở hoa hay cuộc đời bế tắc. Bởi vậy, dựa vào hướng nhà, bạn có thể chọn được ngày cần tránh nhập trạch như sau:

  • Nếu nhà hướng Đông thì tránh ngày Sửu, Tỵ, Dậu.
  • Nếu nhà hướng Tây thì tránh ngày Mão, Hợi, Mùi.
  • Nếu nhà hướng Nam thì tránh ngày Tí, Thìn, Thân.
  • Nếu nhà hướng Bắc thì tránh ngày Ngọ, Dần, Tuất.

  Thông thường, ở đa số những cuốn lịch treo tường, đều ghi rõ loại ngày theo 12 con giáp. Bạn có thể dựa vào đó để xác định được ngày cần tránh.

  Những ngày xấu cần tránh

  Những ngày xấu bạn cần nên tránh đó là: ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), ngày Tam Nương (mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch), mùng 1 và 15 âm lịch.

  Tuy nhiên, nếu tránh những ngày này thì các bạn khó có thể chọn được 1 ngày tốt ưng ý. Vậy nên, những ngày trên chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn không cần quá lo lắng khi chọn vào những ngày trên. Nhưng dù sao cũng mong các bạn không chọn phải những ngày xấu trên !

  Một số lưu ý khi xem ngày để dọn, chuyển nhà:

  • Nếu xem ngày tốt dọn nhà dựa vào tuổi và ngũ hành, nên ưu tiên lấy tuổi và mệnh của người đàn ông trụ cột trong gia đình. Còn trong trường hợp nam thân vắng mặt hoặc không có, thì có thể dựa vào tuổi của người phụ nữ trong nhà.
  • Lưu ý xem ngày đẹp chuyển nhà đều dựa vào ngày tháng âm lịch.
  • Bạn chỉ nên thống nhất chọn 1 trong số những cách trên. Bởi lẽ, có thể ngày chọn được ở cách này lại không phù hợp với ngày ở cách kia. Vì vậy, những cách trên chỉ mang tính chất tương đối mà thôi.
  • Đừng quá lo lắng khi bắt buộc phải chuyển nhà trong ngày xấu. Hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, đó cũng là cách cải thiện phong thủy đấy.
  • Trong ngày nhập trạch, nên cẩn thận đừng để xảy ra bất hòa, đổ vỡ đồ đạc,… Mọi thứ nên diễn ra thật suôn sẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Thỉnh Ông Địa Thần Tài Theo Tuổi 2022
 • Xem Ngày Thỉnh Ông Địa Thần Tài Theo Tuổi Chính Xác Nhất
 • Xem Ngày Mua Xe Theo Tuổi, Ngày Tốt Mua Xe, Màu Sắc Xe Hợp Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy Ô Tô Hợp Tuổi Trong Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Đi Làm Ngày Tốt Nhận Việc May Mắn, Thuận Lợi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Dọn Về Nhà Mới Theo Tuổi Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Trai, Con Gái Hợp Với Tuổi Của Bố Mẹ
 • Tuổi Tý Có Nên Sinh Con Vào Năm Canh Tý 2022 Không?
 • Cách Xem Mệnh Tuổi Của Mình Theo Năm Sinh Chính Xác
 • Xem Mệnh Theo Năm Sinh Nhanh Nhất Cho Tất Cả Các Tuổi
 • Xem Tính Cách Người Tuổi Dần Qua Các Năm
 • Khi gia chủ chuyển về nhà mới hay văn phòng, cửa hàng mới thì xem ngày tốt xấu là việc không thể thiếu. Bởi nó có ý nghĩa quyết định đến sự hung cát, thành bại của gia chủ cũng như sức khỏe của cả gia đình. giúp gia chủ loại bỏ được những ngày xấu, tránh gây ra điều không may mắn xui xẻo.

  Xem ngày nhập trạch mang ý nghĩa gì?

  Xem ngày tốt chuyển về nhà mới theo tuổi gia chủ góp phần ảnh hưởng đến khí vận của căn nhà. Do đó với mong muốn công việc dọn đến nhà mới được thuận lợi như ý thì cần xem ngày nhập trạch theo tuổi. Giúp cho gia chủ sẽ chọn được ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi mang lại may mắn. Đồng thời gia đình được bình an, công danh phát triển.

  Tuy nhiên, nếu ngày chuyển nhà phạm phải ngày xấu hắc đạo thì sau này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Bởi vậy, xem ngày chuyển nhà, dọn vào nhà mới theo tuổi là một việc thực sự cần thiết và quan trọng.

  Các yếu tố khi chọn ngày nhập trạch

  Xem ngày tốt xấu theo tuổi gia chủ để chuyển về nhà mới ảnh hưởng rất lớn đến vượng khí của căn nhà. Chính vì thế khi chọn ngày chuyển nhà cần cẩn trọng, lựa chọn kỹ càng. Nhằm giúp cho mọi sự được tốt đẹp, may mắn.

  Ngày giờ tốt hợp tuổi

  Trong phong thủy, xem ngày giờ chuyển nhà, phòng làm việc… cần hợp với cung mệnh năm sinh của gia chủ. Điều này sẽ đem lại nhiều vận khí tốt. Giúp cho công việc của gia chủ được phát triển thuận lợi, hanh thông.

  Ngày giờ hoàng đạo

  Vào những ngày giờ có nhiều sao cát tinh chiếu thì thực hiện bất cứ công việc gì cũng đem lại may mắn, thuận lợi. Khi đã xem được ngày đẹp chuyển nhà cần tiến hành nhập hành vào các khung giờ hoàng đạo. Nhằm giúp công việc được tiến hành như ý muốn, đạt kết quả viên mãn.

  Tránh ngày hắc đạo

  Theo quan niệm bấy lâu nay, có thờ có thiêng có kiêng ắt sẽ có lành. Khi xem ngày tốt nhập trạch cần tránh các ngày xấu như: Tam Nương, Sát Chủ, Nguyệt Kỵ… Nếu không sẽ gặp tai ương, thảm họa khôn lường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Nhà Có Cần Xem Tuổi Hay Không? Thành Hưng Trans 2022
 • Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Là Tốt Nhất?
 • Mơ Người Chết Sống Lại Có Điềm Báo Gì Đánh Lô Đề Con Gì
 • Xem Tính Ngày Giờ Trùng Tang Dựa Theo Tuổi Người Chết
 • Xem Ngày An Táng, Chôn Cất Dựa Theo Tuổi Người Mất
 • Xem Ngày Dọn Nhà Mới, Nhập Trạch Theo Tuổi Chủ Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ 5 Cách Xem Ngày Dọn Nhà Mới Theo Tuổi Chuẩn Nhất
 • Tả Một Người Thân Trong Gia Đình Em Lớp 5 Hay Nhất
 • Viết Bài Văn Tả Một Người Thân Trong Gia Đình Em
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng
 • Tuổi Ất Dậu Nên Mua Xe Màu Gì
 • Ngày nhập trạch được hiểu như thế nào?

  Nhập trạch hay được hiểu là lễ dọn về nhà mới xây hoặc mua và trở thành nghi lễ từ lâu của người Việt. Vì thế nhập trạch mang ý nghĩa hết sức quan trọng. Khi gia chủ muốn chuyển đến nơi ở mới. Bởi nó ảnh hưởng đến lộc tài và khí vận của gia chủ cùng gia đình.

  Ý nghĩa việc xem ngày tốt nhập trạch chuyển nhà theo tuổi

  Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi để chuyển nhà, phòng làm việc vào nơi ở mới là rất cần thiết. Nhằm đem lại cuộc sống may mắn cho bản thân gia chủ cùng gia đình. Bởi trong phong thủy thì nơi ở chính là nơi mang tầm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý của mọi thành viên trong nhà.

  Do đó nếu chọn được ngày tốt để chuyển nhà sẽ giúp mọi chuyện được tốt đẹp. Sự nghiệp thuận lợi thành công, con cái chăm ngoan tài giỏi, cuộc sống gia đình thuận hòa. Ngược lại sẽ đem đến những điều bất lợi trong mọi chuyện thâm chí sức khỏe còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Cách xem chọn ngày dọn chuyển về nhà mới theo tuổi

  Xem ngày tốt chuyển nhà cần chọn ngày giờ hoàng đạo hợp theo tuổi gia chủ. Bởi ngày tốt với người này nhưng chưa chắc đẹp với tuổi của người khác. Đồng thời sau khi đã chọn được ngày đẹp thì gia chủ cần lưu ý đến việc chọn khung giờ tốt để cúng nhập trạch. Nhằm giúp mọi chuyện được hanh thông suôn sẻ mang lại đại cát đại lợi.

  Bên cạnh đó gia chủ cần lưu ý tránh chọn các ngày hắc đạo, ngày có các sao xấu chiếu mệnh. Và những ngày có thiên can địa chi tương khắc với tuổi. Đặc biệt ngày hoàng đạo trùng với ngày tam nương thì gia chủ cũng nên tránh.

  Một số lưu ý khi chuyển về nhà mới

  Tiến hành dọn về nhà mới ngoài chọn ngày tốt theo tuổi thì gia chủ cần lưu ý một số vấn đề. Cụ thể như gia chủ tự tay cầm bài vị cúng gia tiên, thời điểm chuyển nhà vào buổi sáng. Đặc biệt không được chuyển khi trời đã tối. Người mang thai thì không được dọn nhà và nếu chưa ở mà chỉ cúng lấy ngày. Thì chủ nhà cần ngủ lại 1 đêm. Để có thể mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

  Tiện ích xem ngày tốt xấu nhập trạch theo tuổi chuyển vào nhà mới cung cấp tốt hợp tuổi gia chủ. Giúp gia chủ chọn được ngày tốt hợp theo tuổi của mình. Tạo nền móng bền vững ổn định về sau cho cả gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Dọn Nhà Mới Theo Tuổi Không Thể Xem Nhẹ
 • Xem Tuổi Mua Nhà, Làm Nhà, Sửa Nhà Trong Năm 2022
 • Xem Sơn Căn Để Biết Vận Thế Đời Người
 • Bói Tướng: Nhìn Sơn Căn Biết Sức Khỏe Và Vận Mệnh Con Người
 • Bói Tướng: Đoán Định Tình Hình Sức Khỏe Con Người Qua Sắc Khí Sơn Căn
 • Tìm Hiểu Về Cách Xem Ngày Tốt Để Dọn Nhà Mới Theo Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 8/2020 Theo Tuổi Gia Chủ
 • Xem Ngày Tốt Ngày Xấu Trong Tháng Năm Dựa Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay Ngày Mai Theo Tuổi 12 Con Giáp
 • Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi Năm 2022 Để Thực Hiện Công Việc
 • Theo quan niệm của người Á Đông thi việc dọn về nhà mới là việc hệ trọng chính vì vậy cần được thực hiện trong ngày đẹp. Chính vì vậy việc xem ngày dọn nhà tuổi của gia chủ là việc được các gia chủ quan tâm nhất vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, tài lộc của cả gia đình về sau.

  Lễ dọn nhà mới hay còn gọi là lễ nhập trạch chính là thời điểm mà chủ nhà chuyển đến nơi ở mới và cũng từ đây một trang mới của gia đình sẽ mở ra . Cũng chính bởi vì nó có thể ảnh hướng đến tài vận, sức khỏe …của các thành viên trong gia đình chính vì thế nên khi chuyển nhà cần phải xem ngày tốt tránh ngày xấu theo tuổi của gia chủ để có được sự may mắn và tài lộc dài lâu. Ngược lại nếu vô tình chuyển nhà vào ngày xấu có thể sẽ mang đến nhiều thứ không may mắn thuận lợi. Vì vậy việc xem ngày dọn về nhà mới theo tuổi là việc hệ trọng vì đây là nền móng cho cuộc sống tươi lai của bạn!

  Người xưa từng quan niệm rằng nếu như không ở vào thời điểm tốt thì bạn sẽ không thể thấy được mặt trời, đất không thể nở hoa nên không ở thời điểm tốt và con người nếu không gặp thời cuộc thì cũng không thể may mắn thuận lợi trong sự nghiệp. Từ những điều trên ta có thể thấy tầm quan trọng của việc xem ngày tốt để dọn về nhà mới. Muộn chọn được ngày tốt trước hết chúng ta phải xem ngày hợp với tuổi của gia chủ để từ đây có thể tìm được các sao chiếu mệnh và tìm ra ngày xấu xung khắc với chủ nhà. Ngoài ra trong việc chọn ngày nhập trạch cũng cần tránh các ngày tam nương, lục sát, dương công kỵ nhật.

  Một ngày tốt được coi là hợp tuổi khi đáp ứng đủ hai yêu tố: ngày hoàng đạo và hợp với tuổi gia chủ. Hai yếu tố này cần phải song hành với nhau không thể tách rời nếu chỉ chọn ngày đẹp mà không hợp tuổi gia chủ thì chưa đủ. Mỗi ngày đều có ngũ hành can bản mệnh riêng. Nếu ngày đẹp nhưng lại xung khắc với tuổi gia chủ thì quả là không hay chúng sẽ mang đến những điểm xấu, xui xẻo cho cuộc sống củ gia chủ. Cho nên khi chọn ngày dọn về nhà mới theo tuổi gia chủ cần chú ý đến điểm này.

  Như vậy chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc xem ngày theo tuổi khi dọn về nhà mới rồi , tuy nhiên để thực hiện việc này không phải là dễ chút nào vì vậy các gia chủ có thể nhờ đến các phong thủy để có thể có được ngày đẹp nhập trạch như ý.

  Khi làm lễ dọn về nhà mới bạn cần chuẩn bị những món đồ sau

  • Mâm lễ vật cúng thần linh, thổ địa
  • Bài khấn nhập trạch
  • Bếp lửa ( bếp ga hoặc bếp dầu không dùng bếp từ hay bếp điện vì đây là những bếp có tinh mà không có tướng)
  • 1 xô nước đầy, một bộ ấm đun nước, 1 bộ ấm pha trà

  Trong mâm lễ nhập trạch thì phù thuộc hoàn toàn vào sản vật địa phương sao cho phù hợp theo mùa và theo khu vực từng vùng miền.

  Sau khi chủ nhà báo với thần linh thổ địa xong thì tiến hành chuyển đồ đạc vào nhà. Hai món đồ chạm nhà đầu tiền là bếp lửa và chiếu đệm đang nằm. Khi bước vào nhà để mang thêm sự may mắn các gia chủ có thể đốt ít củi diêm và củi đóm từ ngoài vào trong nhà sau đó thực hiện các việc sau:

  • Thắp sáng toàn bộ nhà
  • Mở cổng và cửa sổ cho không khí lưu thông khắp nhà
  • Xông hương thơm khắp nhà
  • Bật bếp đun nước
  • Làm lễ bái thần linh thổ địa và đọc văn khấn
  • Sau khi khấn xong thì tắt bếp pha trà mới thần linh và thổ địa

  Việc đun bếp với mục đích là khai bếp bẩm bảo thân linh, táo quân, sau đó là để dâng trà với thần linh và gia tiên. Sau đó thì cáo yết với gia tiền và bắt đầu chuyển đồ đạc vào nhà.

  Những việc kiêng kỵ khi chuyển nhà

  Xem ngày dọn nhà mới theo tuổi là việc hệ trọng và trong ngày này có những điều cần kiêng kỵ như sau:

  • Kiêng người tuổi dần tham gia dọn nhà
  • Kiêng phụ nữ có thai tham gia dọn nhà
  • Kiêng cãi vã bất hòa trong ngày chuyển nhà

  Vận Tải Thành Hưng (Sưu Tầm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giờ Đẹp Ngày Mùng 6 Tết 2022 Xuất Hành Khai Xuân Để Đón Tài Lộc Vào Nhà
 • Ngày Mùng 6 Tết Tốt Hay Xấu? Các Bạn Đã Biết Chưa
 • Xem Ngày Tốt Xây Mộ Chọn Ngày Đẹp Sửa Lăng Mộ Năm 2022
 • Tuổi Ất Sửu Nhập Trạch, Chuyển Về Nhà Mới Ngày Nào Tốt Năm 2022?
 • Xem Tuổi Ất Sửu Xuất Hành Ngày Nào, Giờ Nào, Hướng Nào Tốt Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Nhận Bàn Giao Nhà, Dọn Chuyển Nhà Trong Tháng 10 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Giờ Tốt Nhập Trạch Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi Chính Xác
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 11/2021 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Cẩm Nang Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 5 Năm 2022
 • Các ngày tốt nhất để nhập trạch chuyển nhà trong tháng 10 năm 2022

  Những ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 10 năm 2022

  – Thứ 7 ngày 13/10/2018 tức ngày 05/09/2018 âm lịch

  Phù hợp nhất với gia chủ có can chi: Mậu Dần

  Những giờ đẹp để chuyển nhà trong tháng 10 như sau: Tí (23:00-0:59), Sửu (1:00-2:59), Thìn (7:00-8:59), Tỵ (9:00-10:59), Mùi (13:00-14:59), Tuất (19:00-20:59)

  – Thứ năm ngày 25/10/2018 tức 17/9/2018 âm lịch

  Phù hợp nhất với gia chủ có can chi:Canh Dần

  Bạn nên chọn những giờ tốt để chuyển nhà như sau: giờ tí: 23h – 0h59p, giờ dần: 3:00-4:59, giờ Mão: 5:00-6:59, giờ Ngọ: 11:00-12:59, giờ Mùi: 13:00-14:59, giờ Dậu: 17:00-18:59

  – Thứ bảy ngày 27/10/2018 tức ngày 19/9/2018 âm lịch

  Đây là ngày nhâm thìn

  Những giờ tốt để chuyển nhà như sau: Dần (3:00-4:59), Thìn (7:00-8:59), Tỵ (9:00-10:59), Thân (15:00-16:59), Dậu (17:00-18:59), Hợi (21:00-22:59)

  – Chủ nhật ngày 28/10/2018 tức ngày 20/9/2018 âm lịch

  Đây là ngày Quý Tỵ

  Những giờ tốt để chuyển nhà như sau: Sửu (1:00-2:59), Thìn (7:00-8:59), Ngọ (11:00-12:59), Mùi (13:00-14:59), Tuất (19:00-20:59), Hợi (21:00-22:59)

  Những ngày xấu không nên chuyển nhà trong tháng 10 năm 2022

  • Thứ ba ngày 2/10/2018 tức ngày 23/8/2018 âm lịch ( ngày Đinh Mão)
  • Thứ năm ngày 4/10/2018 tức ngày 25/8/2018 âm lịch( ngày Kỷ Tỵ )
  • Thứ năm ngày 11/10/2018 tức ngày 3/9/2018 âm lịch ( ngày Bính Tỵ)
  • Thứ sáu ngày 12/10/2018 tức ngày 4/9/2018 âm lịch (ngày Đinh Sửu)
  • Thứ năm ngày 18/10/2018 tức ngày 10/9/2018 âm lịch (ngày Quý Mùi)
  • Thứ ba ngày 23/10/2018 tức ngày 15/9/2018 âm lịch (ngày Mậu Tý)
  • Thứ tư ngày 24/10/2018 tức ngày 16/9/2018 âm lịch (ngày Kỷ Sửu)
  • Thứ ba ngày 30/10/2018 tức ngày 22/9/2018 âm lịch (ngày Ất Mùi)

  Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà và đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển nhà trọn gói nhanh chóng với một mức chi phí phải chăng nhất thì hãy tham khảo các dịch vụ của Công ty XÁ LỢI. Với đầy đủ các loại xe tải từ 0,5 tấn – 10 tấn, sẵn sàng phục vụ bạn nhanh gọn và tiện lợi nhất…. Hãy liên hệ ngay với công ty chuyển nhà Xá Lợi qua Hotline: (028) 22 48 48 48 – 09 48 48 48 22 để nhận được tư vấn chi tiết nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 1 Năm 2022 Theo Tuổi
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 1 Năm 2022 Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022 Hợp Với Gia Chủ
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng 12/2021 Theo Tuổi Hợp Phong Thủy
 • Xem Ngày Đẹp Chuyển Nhà Trong Tháng 4 Năm 2022
 • Cách Xem Ngày Tốt Để Dọn Nhà Mới Đem Lại May Mắn Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Ngày Tốt Để Nhập Trạch
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Nhập Trạch Tuổi Tân Dậu 1981 Trong Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Cho Tuổi Tân Dậu Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 1967, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Ngày Tốt Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 8 Năm 2022
 • Từ xa xưa, theo phong tục từ trước đến nay, mỗi khi trong gia đình có việc quan trọng như xuất hành, khai trương, động thổ, cưới hỷ,… đều phải chọn ngày lành tháng tốt và việc chọn ngày tháng này là vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua. Dọn về nhà mới cũng vậy, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bước chọn ngày. Vậy cách xem ngày tốt để dọn nhà mới như thế nào thì đúng? Đây là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể trả lời được nhất là đối với thế hệ trẻ ngày nay.

  Tìm hiểu về cách xem ngày tốt để dọn nhà mới là không thừa và sẽ giúp ích cho bạn trong công việc chuyển nhà trọn gói cũng như trong đời sống hằng ngày. Không những thế, đây còn là điều góp phần đem lại may mắn tài lộc cho các gia chủ khi dọn nhà và tránh được các điềm hung, giúp các gia chủ yên tâm thực hiện công việc của mình cũng như sống tại một địa điểm mới.

  Xem ngày tốt để dọn nhà, biện pháp trọn vẹn về tâm linh

  Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là an tâm về mặt tư tưởng để tiến hành công việc cho thuận lợi. Trong vũ trụ bao la, con người trên trái đất này vô cùng bé nhỏ, chỉ như một hạt cát giữa đất trời mênh mông (Thiên – Địa – Nhân), con người được hưởng những ân huệ do thiên nhiên ban tặng và con người cũng chịu những sự tác động trực tiếp từ thiên nhiên. Và không phải giờ nào, ngày nào những điều mà vũ trụ mang tới cũng là điều tốt đẹp và cũng không phải lúc nào cũng đều là điểm xấu. Chính vì vậy, người xưa đã quan sát, chiêm nghiệm và biết cách xem ngày tốt để dọn nhà mới. Việc chọn ngày chuyển văn phòng trọn gói này chính là nhằm mục đích tránh những tác động xấu, đón những điều tốt, điểm lành và sự giúp đỡ của thần linh.

  Những điều cần nhớ khi xem ngày tốt để dọn nhà mới

  Trong cách xem ngày tốt để dọn nhà mới có các ngày xấu sau cần phải nhớ để tránh sau:

  – Ngày Tam Nương (tam nương nhật): Là những ngày rất xấu, gồm ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, và 27 trong mỗi tháng Âm lịch. Vào ngày này không chỉ không nên dọn nhà mới mà hầu hết các hoạt động như khai trương, khánh thành, động thổ, cưới hỏi,… đều không nên thực hiện để tránh xui rủi, thua lỗ.

  – Ngày nguyệt kỵ: Dân gian có câu: Mùng năm, mười bốn, hai ba / Làm gì cũng bại, chẳng ra việc gì. Hãy tránh những ngày này để được cách xem ngày tốt để dọn nhà mới thêm đúng đắn.

  – Nhiều người phương Tây và cả phương Đông kiêng kị số 13. Vì vậy họ tránh về nhà mới vào những ngày 13, nhất là thứ 6 ngày 13. Nguyên nhân điều này bởi trong lịch sử có rất nhiều những sự kiện lớn xảy ra vô cùng tồi tệ vào ngày này. Theo thăm dò, có đến 1/4 dân số nước Đức tin chắc rằng con số 13 đem lại chuyện “gở”. Bởi vậy ngày càng có nhiều người tránh con số 13 xui rủi.

  Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới

  Cách xem ngày tốt để dọn nhà suy cho cùng cũng là cách để phòng tránh những tác động xấu từ thiên nhiên vũ trụ. Những tác động xấu đó là:

  – Tác hại của mặt trăng

  – Tác hại của ánh trăng

  – Tác hại của bức xạ mặt trời

  – Tác hại của bão mặt trời

  – Tác hại của những vùng gây bệnh địa chất

  Tác hại của nhịp sinh học bất lợi đối với cơ thể con người

  – Các yếu tố về tâm linh, thần phật theo tôn giáo.

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

  CÔNG TY TNHH Vietnam Moving

  Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

  1800 7011 – Fax: 0862619893

  [email protected]

  http://www.vinamoving.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Ngày Nào Tốt Để Chuyển Nhà
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022 ” Taxi Tải 24H Sài Gòn®
 • Xem Chọn Ngày Tốt Nhập Trạch Chuyển Nhà Theo Tuổi
 • Ngày Tốt Nhập Trạch Chuyển Nhà Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Đẹp Chuyển Nhà, Văn Phòng, Nhập Trạch, Dọn Nhà Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Nhập Trạch Tốt Nhất Khi Dọn Vào Nơi Ở Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Cho Việc Khởi Công, Sửa Chữa Xây Dựng
 • Thủ Tục Lễ Cúng, Văn Khấn Chuyển Bàn Thờ Sang Vị Trí Khác Ra Sao?
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Và Những Ngày Tốt Của Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tuổi Mậu Thân 1968
 • Cách Xem Ngày, Chọn Thời Điểm Thích Hợp Để Chuyển Mộ
 • Chọn ngày chuyển nhà về nơi ở mới đã trở thành một tập quán đẹp của người dân. Ghi dấu một khởi đầu mới trong công việc cũng như cuộc sống của mỗi người. Tiện ích sẽ giúp bạn chọn được thời điểm tốt nhất dọn vào nhà hay phòng làm việc mới.

  Lợi ích khi xem ngày chuyển nhà

  Không giống như khi làm nhà, chuẩn bị cho việc dọn về nhà mới không quá cầu kì. Tuy nhiên không vì thế mà xem nhẹ việc này. Vì xem ngày chuyển nhà sẽ ảnh hưởng nhiều vận may và phúc khí của mọi người trong gia đình. Khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, khởi đầu tốt đẹp. Tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ, háo hức cho mọi thành viên.

  Mặt khác, xét về mặt tâm linh thì đây là việc có ý nghĩa rất quan trọng. Như là lời thông báo với ông bà tổ tiên, xin phép chư vị thần tiên được sinh sống ở đây. Tránh được việc thất lễ, phạm lỗi với bề trên. Chọn ngày đẹp nhập trạch chuyển nhà theo tuổi giống như việc đăng ký hộ khẩu với thần linh. Xuất phát từ mong muốn được họ chứng giám, bảo hộ và che chở. Ngoài ra bạn có thể , để tăng thêm may mắn cho năm mới.

  Cách chọn ngày đẹp nhập trạch chuyển nhà theo tuổi

  Để lựa chọn được thời điểm thích hợp dọn về nơi ở mới cần dựa vào nhiều tiêu chí. Vậy làm thế nào để chủ nhà có thể chọn được ngày đẹp thuận tiện cho công việc của mình? Tiện ích của chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các ngày hoàng đạo trong từng tháng. Từ đó giúp bạn xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà cho mình và gia đình.

  Xem ngày dọn vào nhà mới theo tuổi

  Một ngày để được coi là đẹp khi dọn về nơi ở mới cần thỏa mãn 3 tiêu chí. Thứ nhất đó là ngày đẹp trong tháng. Thông thường mọi người sẽ ưu tiên chọn ngày thuộc Thủy hoặc Kim. Do mang đại diện cho tài lộc. Tiếp theo ngày đó phải hợp tuổi với chủ nhà. Nếu chủ nhà mệnh Mộc nên chọn ngày tương sinh là Thủy. Tương tự như vậy với các mệnh khác. Cuối cùng là chọn ngày có hành tương sinh với hướng nhà. Cụ thể như sau:

  • Hướng Đông: hướng này thuộc Mộc cần tránh Kim (ngày Dậu, Sửu, Tỵ)
  • Hướng Tây: hướng này thuộc Kim cần tránh Mộc (ngày Mùi, Hợi, Mão)
  • Hướng Nam: hướng này thuộc Hỏa cần tránh Thủy (ngày Tí, Thân, Thìn)
  • Hướng Bắc: hướng này thuộc Thủy cần tránh Hỏa (ngày Dần, Ngọ, Tuất)

  Chọn giờ hoàng đạo

  Tìm được ngày phù hợp đã giúp bạn loại trừ được các ngày xấu. Việc tiếp theo chính là ấn định thời gian cụ thể để tiến hành. Bạn nên triển khai vào buổi sáng, giữa trưa hoặc khi mặt trời mới bắt đầu lặn. Đây là những lúc dương khí thịnh sẽ rất tốt. Tiện ích xem ngày chuyển nhà sẽ cung cấp danh sách các khung giờ đẹp cho bạn thuận tiện lựa chọn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để làm lễ nhập trạch. Tránh dọn vào nhà mới khi trời tối, mang nhiều âm khí rất xấu.

  Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn sẽ sắp xếp và chuẩn bị chu đáo khi dọn về nơi ở mới. Đồng thời chọn được cho mình thời điểm vừa ý thông qua tiện ích xem ngày chuyển nhà. Đem lại khởi đầu tươi đẹp, an lành. Mang tới sự bình yên, vui vẻ, hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Của Gia Chủ
 • Xem Ngày Tốt Dạm Ngõ Có Quan Trọng Không? Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Xem Ngày Dạm Ngõ Theo Tuổi Vợ Chồng Thế Nào Để Hôn Nhân Hạnh Phúc?
 • Xem Ngày Tốt Dạm Ngõ
 • Hướng Dẫn Chọn Ngày Tốt Dọn Nhà
 • Xem Ngày Dọn Nhà Mới Theo Tuổi Không Thể Xem Nhẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Dọn Nhà Mới, Nhập Trạch Theo Tuổi Chủ Nhà
 • Chia Sẻ 5 Cách Xem Ngày Dọn Nhà Mới Theo Tuổi Chuẩn Nhất
 • Tả Một Người Thân Trong Gia Đình Em Lớp 5 Hay Nhất
 • Viết Bài Văn Tả Một Người Thân Trong Gia Đình Em
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng
 • Tậu trâu – cưới vợ – xây nhà là 3 việc lớn của đời người, việc xem ngày dọn nhà mới theo tuổi hợp phong thủy là điều không thể xem nhẹ.

  Từ lâu xem ngày tốt dọn nhà mới theo tuổi hợp phong thủy để làm việc gì đó đã trở thành nét đẹp trong tín ngưỡng của người Việt.

  Không phải làm việc gì cũng cần xem ngày, xem giờ nhưng với việc dọn nhà mới thì xem ngày theo tuổi hợp phong thủy là điểu nên làm và không thể xem nhẹ.

  Xem ngày tốt dọn nhà mới theo tuổi giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

  Về cơ bản việc dọn nhà mới bạn phải báo cáo tổ tiên, thổ công thổ địa về việc dọn nhà để chuyển sang nhà mới và làm điều tương tự để nhập trạch.

  Xem ngày tốt dọn nhà mới theo tuổi khác gì?

  Mỗi người lại có một mệnh, một tuổi khác nhau việc ngày tốt với người ngày nhưng lại xấu với người kia là điều có thể lý giải được.

  Không phải cứ ngày tốt là tốt với bạn, ví như ngày mão sẽ không hợp với người tuổi tý, ngày hỏa không hợp với người mệnh thủy…

  Việc tự xem ngày tốt theo tuổi rất khó hoặc bạn phải có một chút chuyên môn về phong thủy mới có thể xem ngày dọn nhà mới theo tuổi một cách chính xác.

  Nếu bạn cần chuyển nhà có thể tham khảo ngày tốt từ đội ngũ chuyên gia phong thủy của chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  Ngoài ra Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà lấy ngày khi ngày tốt không rơi vào cuối tuần hoặc bạn không sắp xếp được việc chuyển nhà vào ngày tốt.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

  Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

  Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

  Địa chỉ: Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

  Website: https://vanchuyenkienvang.vn

  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Mua Nhà, Làm Nhà, Sửa Nhà Trong Năm 2022
 • Xem Sơn Căn Để Biết Vận Thế Đời Người
 • Bói Tướng: Nhìn Sơn Căn Biết Sức Khỏe Và Vận Mệnh Con Người
 • Bói Tướng: Đoán Định Tình Hình Sức Khỏe Con Người Qua Sắc Khí Sơn Căn
 • Râu Quai Nón Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Cách Mọc Râu Không Cần Thuốc
 • Phong Thủy Dọn Nhà Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Bếp Là Hướng Nào? Đặt Bếp Thế Nào Để Hợp Phong Thủy?
 • Quy Tắc Đeo Nhẫn Ngón Nào Thì Tốt Và Cách Đeo Hợp Phong Thủy
 • Bạn Có Biết Mệnh Thổ Đeo Nhẫn Ngón Nào Hợp Phong Thủy Nhất?
 • Cách Đeo Nhẫn Hợp Phong Thủy Giúp Mang Lại Vận May Và Hóa Giải Hết Xui Rủi
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Giường Ngủ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thủy
 • Chuyển đến một ngôi nhà mới không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà ngược lại nó có thể mang lại những điều vô cùng khó chịu, và mệt mỏi nếu như bạn không biết cách xử lý. Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Chuyển đến một ngôi nhà mới không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà ngược lại nó có thể mang lại những điều vô cùng khó chịu, và mệt mỏi nếu như bạn không biết cách xử lý.

  Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp nó sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những điểm xấu,đặc biệt là về mặt phong thuỷ. Để thực hiện được điều đó, bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau.

  – Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc , bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Hãy cố gắng dọn dẹp, vất bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, chỉ giữ lại những gì mà bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể tận dụng được. Tuy nhiên, ngay cả những đồ dùng này cũng nên hạn chế một cách tối đa có thể.

  – Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến ngôi nhà mới. Cân nhắc việc loại bỏ những đồ dùng mà bạn không, hoặc ít khi dùng đến. Như thế vừa tiết kiệm được công sức khi bạn chuyển đồ sang nhà mới, đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng có.

  – Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

  – Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

  – Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ảm ảnh và tù đọng, vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để. Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Khánh Linh (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Lưu Ý Về Phong Thủy Nhà Ở Khi Dọn Về Nhà Mới
 • Nên Xem Phong Thủy Khi Dọn Vào Nhà Mới
 • Tầm Quan Trọng Của Việc Xem Phong Thủy Nhà Đất Ở
 • Thế Nào Là Đất Đẹp? Nhận Biết Các Thế Đất Đẹp, Phong Thủy Cực Tốt
 • Cách Xem Phong Thủy Đất Ở Phạm Kỵ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100