Xem Bói Sim Phong Thủy, Chấm Điểm Phong Thủy Sim Chính Xác Nhất!

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Xây Nhà Online Miễn Phí
 • Tư Vấn Phong Thủy Khi Xây Nhà Ở
 • Công Thức Tự Xem Biển Số Xe Phong Thủy Tốt Xấu (Chuẩn Xác Nhất)
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Ất Mão 1975
 • Website của chúng tôi là website phi thương mại, không cung cấp các dịch vụ như tìm sim phong thủy, mua sim phong thủy mà chỉ là trang tư vấn, hướng dẫn, chấm điểm sim phong thủy. Qua đó, ứng dụng xem bói sim phong thủy này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ về vấn đề xem phong thủy số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy hay không mà chúng tôi cũng sẽ giải đáp xem phong thuỷ sim số đẹp, xem bói sim số đẹp liệu có hợp với bạn.

  1. Xem phong thủy sim chính xác nhất theo ngày tháng năm sinh: Quý bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin của mình như ngày tháng năm sinh, giờ sinh cùng với giới tính và số điện thoại bạn đang dùng thì quý bạn sẽ biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với bạn, liệu mang may mắn gì cho các công việc như công danh, làm ăn, tình duyên, tài vận,…hay không?

  2. Xem sim phong thủy theo tuổi: Khi dịch sim phong thủy thì sẽ giúp quý bạn biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với tuổi hay không.

  3. Xem số sim phong thủy hợp mệnh: Công cụ này khi kiểm tra sim phong thủy sẽ dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc giúp cho quý bạn biết được dãy sim đang dùng có hợp mệnh của bạn hay không. Theo đó, mệnh gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

  II. Chấm điểm sim phong thủy cần dựa theo 5 yếu tố:

  Để xem sim hợp phong thủy hay không thì chúng ta cần căn cứ vào 5 yếu tố sau:

  Khi chúng tôi phân tích sim thì yếu tố này sẽ dựa vào tính âm dương hòa hợp của dãy số cùng với nguồn gốc âm dương ngũ hành. Tại đây tính âm dương hòa hợp của dãy số được hiểu là sự cân bằng giữa các số trong dãy số điện thoại, số lẻ mang dấu dương (+) được gọi là số thiên, số chẵn mang dấu âm (-) được gọi là số đất. Nếu thiên lệnh quá lệch thì cũng không tốt.

  Khi kiểm tra sim phong thủy, yếu tố này cần dựa ngũ hành của thân chủ (Thiên Can, Địa Chi), ngũ hành của dãy số, tứ trụ thân chủ và ngũ hành sinh – khắc trong dãy số.

  Khi xem sim phong thủy thì chúng tôi sẽ luận theo phương pháp an sao hạ quẻ trong Huyền Không Quẻ. Dựa theo phương pháp này sẽ dịch số điện thoại sim bạn đang dùng xem có nhiều số tạo ra vận khí hay không. Số vận khí càng lớn thì càng tốt.

  Phương pháp xem số sim phong thủy được bắt nguồn Kinh Dịch. Trong đó, quẻ số được lấy làm trung tâm, quẻ Chủ là quẻ chủ đạo. Dựa vào quẻ Chủ các bạn có thể biết xem số điện thoại có đẹp không và liệu xem sim có hợp phong thủy không?

  Vấn đề này sẽ dựa vào ý nghĩa số của các con số theo quan niệm dân gian. Liệu trong dãy số có các con số mang ý nghĩa may mắn hay không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Bếp Đón Tài Lộc Vào Nhà
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp
 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Xây Nhà Ở Gia Chủ Nào Cũng Nên Biết
 • Hướng Dẫn Cách Tự Xem Phong Thủy Cho Nhà Ở Chuẩn
 • Xem Tử Vi Tuần Mới (Từ 8/4
 • Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất Với 5 Tiêu Chí Vàng
 • 11 Kinh Nghiệm Xây Nhà Đúng Chuẩn Phong Thủy Và Tiết Kiệm
 • Cách Xem Phong Thủy Biển Số Xe Mang Lại Tài Lộc, Vận May
 • Hướng Dẫn Cách Xem Sim Phong Thủy Chuẩn Nhất Hiện Nay
 • #5 Yếu Tố Xem Sim Phong Thủy, Chấm Điểm Sim Số Điện Thoại Uy Tín!
 • Đây là website chuyên về sim phong thủy với đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu sắc về sim số, đặc biệt là lĩnh vực phong thủy. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm có thể Chấm điểm sim phong thủy nhanh và chính xác nhất. Tại đây còn cung cấp cho bạn công cụ chấm điểm sim. Chỉ cần bạn nhớ chính xác: số điện thoại, ngày tháng năm sinh theo dương lịch, giới tính, giờ sinh thì dù là sim của bạn hay sim của bất cứ ai bạn đều có thể Chấm điểm sim phong thủy được. Truy cập vào website như hướng dẫn phía trên và nhập các thông tin vào ô biểu mẫu và bắt đầu xem kết quả nào.

  1. Về yếu tố cân bằng âm dương:

  Yếu tố cân bằng âm – dương thể hiện qua việc cân bằng giữa số chẵn và lẻ trong dãy số điện thoại. Chấm điểm sim phong thủy nói lên Số chẵn và lẻ càng gần bằng nhau thì chứng tỏ con số ấy càng đẹp. Trong dãy số 0973217381 có 3 số chẵn mang hành âm và 7 số lẻ mang hành dương. Sự chênh lệch này khá lớn nên không mấy hòa hợp. Đánh giá 0,5 điểm.

  Hơn nữa, chủ nhân sinh năm Giáp Tý là tuổi Dương nam. Dãy số trên khi Chấm điểm sim phong thủy cũng mang hành dương là chủ yếu nên không tốt lắm. Đánh giá 0 điểm.

  2. Về yếu tố ngũ hành:

  Chấm điểm sim phong thủy theo yếu tố ngũ hành là tìm sự hòa hợp giữa ngũ hành của sim với mệnh của chủ nhân. Theo quan điểm của triết học cổ, mọi sự vật đều được tạo nên từ 5 yếu tố (ngũ hành): Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào thuyết ngũ hành này sẽ sinh ra yếu tố tương sinh và tương khắc.

  – Ngũ hành của chủ nhân:

  Nam sinh năm 1984 mang ngũ hành Kim, còn ngũ hành của dãy số điện thoại là Thủy. Theo thuyết ngũ hành thì Thủy không sinh và cũng không khắc Kim nên dãy số này được cho là tạm chấp nhận được. Chấm điểm sim phong thủy cho số điện thoại này là: 0,75 điểm.

  – Tứ trụ mệnh của chủ nhân:

  Nam sinh vào từ 9h – 11h sáng ngàu 15/8/1984 dương lịch là giờ Quý Tỵ, ngày Tân Tỵ, tháng Nhâm thân và năm Giáp Tý. Các hành vượng là: Kim, Thủy. Các hành suy là: Mộc. Dãy số 0973217381 là hành Thủy nên cân bằng trong tứ trụ, không tốt nhưng cũng không xấu. Chấm điểm sim phong thủy là: 0,25 điểm.

  – Yếu tố tương khắc:

  Chấm điểm sim phong thủy cũng không nên bỏ qua yếu tố tương khắc trong dãy số. Đếm từ chiều từ trái qua phải của dãy số điện thoại trên ta có:

  0 – Thủy, 9 – Thủy, 7 – Kim, 3 – Hỏa, 2 – Mộc, 1 – Mộc, 7 – Kim, 3 – Hỏa, 8 – Kim, 1 – Mộc.

  Theo chiều này thì ta thấy có 0 quan hệ tương sinh và 2 quan hệ tương khắc (Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc) nên không tốt. Đánh giá: 0 điểm.

  3. Về yếu tố Cửu tinh đồ pháp:

  Theo quan niệm, thế giới đang phát triển ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 tức là từ năm 2004 đến 2023. Thời kỳ này do sao Bát bạch cai quản nên số 8 là vượng khí. Trong dãy số trên có 1 số 8 nên được cho là có vận khí tốt. Chấm điểm sim phong thủy được 0,5 điểm.

  4. Yếu tố Hành quẻ bát quái:

  Đây là một yếu tố khá trừu tượng cho bất cứ ai chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tìm hiểu về Chấm điểm sim phong thủy. Hiểu đơn giản là mỗi con người đều có 2 loại quẻ. 1 quẻ chủ và 1 quẻ hỗ.

  – Quẻ chủ:

  Dãy số 0973217381 là quẻ số 5, kết hợp với nội quái là Càn và ngoại quái là Khảm sẽ có ý nghĩa là quây quần, tụ hội, mang điềm cát rất tốt. Chấm điểm sim phong thủy được: 1,5 điểm.

  – Quẻ hỗ:

  Là các yếu tố hỗ trợ: quẻ thượng, quẻ hạ. Phân tích với quẻ chủ ở trên ta được ý nghĩa là bất lợi, cơ biến quai xảo như cung tên, không tốt. Chấm điểm sim phong thủy là: -0,75 điểm.

  5. Theo quan niệm dân gian:

  Chấm điểm sim phong thủy theo quan niệm dân gian là tính theo số nút của dãy số. Hãy cộng tất cả các con số lại với nhau, lấy số lẻ cuối cùng trong kết quả, ta được là số 1. Con số này thấp hơn rất nhiều so với quan niệm số nút cao (miền bắc là 9 và miền nam là 10). Do đó, con số này không tốt, đánh giá -0,5 điểm.

  Tuy vậy, trong dãy số lại chứa con số 38 (ông địa nhỏ) mang điểm tốt. Đánh giá được 1 điểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Tra Cứu Số Điện Thoai Đẹp
 • Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Đem Tới Tài Lộc Và May Mắn Cho Gia Chủ
 • Tử Vi Tuần Từ 21/9 Đến 27/9/2020 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng
 • 99+ Địa Điểm Xem Bói Chính Xác Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn Theo Ngày Tháng Năm Sinh Của Hai Người
 • Xem Hợp Tuổi Kết Hôn Giữa Hai Người Mang Lại Hạnh Phúc
 • Xem Bói Hắt Xì Hơi Theo Giờ, Ngày Chính Xác Nhất Dành Cho Bạn
 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq 2022
 • Những Giấc Mơ Mang Điềm Báo Bạn Sắp Có Thai
 • Các cụ thời xưa đã có câu “Tậu trâu, dựng vợ, làm nhà”; đây chính là 3 việc hệ trọng nhất của một người đàn ông trong thời xưa. Trong thời kì hiện đại ngày nay, hầu như bất cứ ai dù không tin vào việc xem bói nhưng trước khi làm những việc trọng đại đều có thói quen đi xem thầy, nhờ thầy xem có ngày lành, tháng tốt để mọi việc xây dựng diễn ra suôn sẻ và cuộc sống của gia đình trong tương lại được an khang thịnh vượng – tấn tài tấn lộc. Càng ngày về sau, Xem Bói là một trong những hoạt động tâm linh được đa phần người Việt yêu thích.

  Các Địa Điểm Xem Bói Tại Hải Phòng

  Nhận thấy được nhu cầu đó, Xổ Số Lộc Phát nhanh tay tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau lại cho bà con bốn phương những điểm xem bói uy tín tại Hải Phòng. Mời mọi người tham khảo và đánh giá.

  Lưu ý: Mấy thầy cuối cùng được đánh giá cao, nên xem qua

  48. Thầy Hùng ngõ 162 Hàng Kênh

  50. Mình xin bổ sung thêm một chút, Gia Minh Thuỷ Nguyên có cô Chín , Cô Thường , thầy Đành, xã Quảng Thanh có Thầy Phan , xã Liên Khê có cô Minh Khám , cô Vinh , Đông Sơn có cô Định , cô Tươi , những thầy này xem cũng khá chuẩn còn đúng hay không còn phụ thuộc vào duyên của từng người có thể người này đúng nhưng người khác lại không đúng lắm.

  (Đang Cập Nhật Thêm….)

  Một số lưu ý khi muốn xem bói, tử vi và tướng số mọi người nên biết:

  – Khi đi nhớ ăn mặc gọn gàng kín đáo, chị nào mặc áo không có cổ với khoe da thịt gặp thầy khó tính lại bị đuổi về đó.

  – Hỏi số điện thoại của từng thầy, trước khi đi thì gọi điện hỏi trước xem thầy có bận hay ở nhà không hãy đến.

  – Lúc đến xem thì nên tắt chuông điện thoại, không làm ồn và nói chuyện riêng.

  – Nên căn giờ mà đến vì một số thầy chỉ xem vào buổi sáng hoặc những khung giờ nhất định.

  – Nên xưng hô : Con – cô, con – thầy để tỏ lòng thành kính và lễ phép.

  – Lúc mình xem hãy nhờ người khác ghi vào giấy hoặc cầm điện thoại ghi âm rồi về nhà mở nghe lại (nếu thầy cho ghi âm)…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Điềm Thịt Giựt Chính Xác
 • Giải Mã Điềm Báo Thịt Giựt Theo Giờ
 • Đoán Bắt Người Có Số Giàu Sang Qua Chỉ Tay
 • Khởi Tố Thầy Bói Dựng Kịch Bản Làm Lễ Giải Yểm Bùa Để Lừa Đảo Kiếm Hơn 300 Triệu Đồng
 • Đi Lễ Hội Và Xem Bói Đầu Năm
 • 99+ Địa Điểm Xem Bói Chính Xác Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tarot Online Chính Xác Không
 • Các Hình Thức Xem Bói Phổ Biến Hiện Nay Có Chính Xác?
 • Chỗ Xem Bói Hay Và Chính Xác Nhất Mà Mình Từng Xem
 • Xem Bói Hoa Tay Chính Xác, Phán Chuẩn Tính Cách, Giàu Nghèo
 • Bói Hoa Tay Chính Xác Nhất
 • Các cụ thời xưa đã có câu “Tậu trâu, dựng vợ, làm nhà”; đây chính là 3 việc hệ trọng nhất của một người đàn ông trong thời xưa. Trong thời kì hiện đại ngày nay, hầu như bất cứ ai dù không tin vào việc xem bói nhưng trước khi làm những việc trọng đại đều có thói quen đi xem thầy, nhờ thầy xem có ngày lành, tháng tốt để mọi việc xây dựng diễn ra suôn sẻ và cuộc sống của gia đình trong tương lại được an khang thịnh vượng – tấn tài tấn lộc. Càng ngày về sau, Xem Bói là một trong những hoạt động tâm linh được đa phần người Việt yêu thích.

  Các Địa Điểm Xem Bói Tại Hà Nội

  Nhận thấy được nhu cầu đó, Admin nhanh tay tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau lại cho bà con bốn phương những điểm xem bói uy tín tại Hà Nội. Mời mọi người tham khảo và đánh giá.

  Lưu ý: Mấy thầy cuối cùng được đánh giá cao, nên xem qua

  1. Cô Huyền xem bói ở ngõ 157 Pháo Đài Láng : Facebook của cô là Huyền Nguyễn caube
  2. Xem bói cô Dịu ở đường Bưởi.
  3. Cô Mừng ở 344 Hàm Tử Quan
  4. Cô Đồng Khánh (20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên) cô xem quả cau, lá trầu, xem bài tây, xem tướng, xem chắn, tuy nhiên cô chỉ xem chắn và bài tây cho con nhang đệ tử của cô thôi.
  5. Anh Tùng ( 210 Phú Viên – Bồ Đề- Long Biên, 0128 4999888) Đến gọi anh hay thầy đều đc, xem bài tây, xem tướng, xem tay.
  6. Cô Hải Dung ( tập thể giày da Yên Viên – Hà Huy Tập – Gia Lâm) Cô chỉ ở nhà xem cả ngày mùng 1 và sáng ngày 15, còn bt cô đi làm lễ cho mọi người, cô xem cũng đúng, nhưng sơ sài quá, cô xem vài câu, cô đã hỏi có muốn hỏi gì nữa ko cô hay bảo làm lễ đi mới thuận
  1. Thầy Châu ( khu chung cư thành phố giao lưu sau Metro Phạm Văn Đồng 0169 2050 758) thầy xem tay, tử vi với bói bài, xem tướng. Mình thấy thầy xem bói bài chuẩn lắm. Lễ thì tùy tâm, người hoàn cảnh khó khăn thầy xem miễn phí cho ấy. được cái thầy không xem đông nên tới xem gọi điện hẹn thầy thì tới xem không phải đợi chờ xếp hàng mà thầy xem cho kỹ lắm.
  2. Chị Yến (27 Lô 6 Đền Lừ, 0978795679) chị ý trông khá giản dị bói quả cau lá trầu và bài tây ở đền lừ, c ko thờ cúng gì cả nhưng xem rất chuẩn và thực tế, phải hẹn trước, chị này không xem đông, đặt lễ tùy tâm
  3. Cô Hoa bói bài gần chùa Nhị Châu – Thường Tín: Cô xem khá chuẩn, lại chỉ có 30k, mà xem được rất kỹ
  4. Cô Liên làng Quất Động – Thường Tín, cách nhà cô Hoa 10 km. Xem cũng được.
  5. Cô Hương ngõ 110 Đại La ( nhà inox ngay đầu đường cắt trần đại nghĩa ). Cô Hương này xem quả cau lá trầu, nhiều ng từng làm lễ tào quan bà cắt âm theo phá duyên rất hiệu nghiệm.
  6. Cô Hoa Hoàng (fb Cô Đồng Quất) cầu giấy, muốn xem cô phải gọi điện trước đặt chỗ – 0932320188, các bạn gọi buổi sáng thôi. Ngày cô chỉ xem cho 6 người thôi.
  7. Cô Ngọc Bia Bà, cô ngồi trong khuôn viên chùa Bia Bà La Khê ý, có duy nhất mình cô là nữ ngồi viết sớ ở đấy thôi, cô căn Cậu, mọi người vẫn hay gọi là Cậu Ngọc, tóc ngắn, mặc áo nâu sòng, giọng nói dịu dàng dễ nghe Cô xem nói chung cũng đúng.
  8. Ông Hành – nhà ông là quán cà phê phía bên tay phải cổng đại học sư phạm nghệ thuật trung ương ( hay gọi là trường nhạc hoạ trên đường nguyễn trãi) bói bài tây, xem ông Hành thì xác định là lúc xem thấy buồn cười vãi đái
  9. Cô Thuý bói bài & cô Hà bói trứng ở điện bà Thái ngõ 200 Xã Đàn ( Đình Trung Tự rẽ vào). Cô Thuý bói bài rất chuẩn.. Đặt lễ tuỳ tâm.
  10. Thầy Định nhà ở trên đường Lạc Long Quân

  Đi hết đường Bưởi đến đoạn giao cắt với Hoàng Hoa Thám đi tiếp qua giao cắt với đường Thuỵ Khê đi thẳng là đường Lạc Long Quân. Đi quãng 300m gì đó nhìn sang bên tay trái có cái ngõ rất to có cả barrie nữa, đấy vào ngõ khoảng 20m, rẽ phải gửi xe đạp ở ngoài. Nhà thầy ấy là cái nhà 5 tầng nằm ở cuối cùng của ngõ, từ ngoài nhìn thấy luôn.

  Lưu ý nên đi xem vào ngày thường và đến vào buổi sáng sớm để thầy còn đủ tỉnh táo minh mẫn.

  1. Cô Chung ở 368 Thuỵ Khuê. Nhưng phải gọi điện đến đặt chỗ trước. ĐT: 0437535510.
  1. Nhà thầy Đức ở đối diện cái cây xăng cạnh Hồ Đắc Di, hơi chếch 1 chút.
  2. Nếu bạn muốn cứ tìm đến Làng Cót – Yên Hòa – Cầu Giấy hỏi chỗ xem tử vi ai cũng biết ( mình quên mất tên và số nhà nhưng mình nhớ nhà nằm bên trái trong ngõ một đoạn ngắn).
  3. Ông Trung ở 177 Bạch Mai. Bói bài Tây, xem cũng được.
  4. Thầy Đáp ở 79 Nguyễn Công Trứ.
  5. Thầy Minh ở Xuân Đỉnh (đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buýt Thăng Long rẽ vào Xuân Đỉnh, hỏi ông Minh ai cũng biết). ĐT: 8.388346. Bắt đầu xem từ tháng 2 âm lịch, nên gọi điện đăng ký trước. Xin lựu ý, ông Minh này khó tính khủng khiếp, và nói không êm tai chút nào, nhưng thông tin khá chính xác, bản thân mình đã kiểm nghiệm.
  6. Cô Xuân ở ngã tư Thị trấn Đông Thầy (Thường gọi là ngã tư Biến thế). Đi theo quốc lộ 3 hướng từ HN sang, đến đúng trạm traffic lights (cả cái thị trấn Đông Thầy có mỗi trạm traffic lights này thôi) chỗ Ngã tư Biến thế rẽ trái. Đi 1 đoạn khoảng 30m rẽ vào ngõ nhỏ đầu tiên bên tay trái rồi hỏi nhà cô Xuân xem bói là ai cũng biết (đi từ đầu ngõ vào khoảng 50-100m nhà cô này cũng nằm bên trái ).
  1. Thầy Căn, ngõ 75 phố Cầu Đất (sau Nhà Hát lớn, bảo tàng, dốc Bác Cổ rẽ vào, ngõ 75 gần với Hải Sản Sầm Sơn), theo cổng Khu TT 74 Lạc Trung bạn ạ. Số đt đây: 8214722. Bạn nên đến ngoài giờ vì hình như cô cũng đi làm, chỉ xem ngoài giờ thôi.
  2. Xem bói nhà cô Hải ở chợ Tăng Xê.
  3. Ngõ 106 Phố Phúc Chính, điện thoại 04710375 thầy Chung xem bói, con trai xem Tử Vi
  4. Cô Yến điện thoại là 0912962011 ở E8 Thành Công, Đống Đa, Hà nội.
  5. Thầy Minh thì chuyên về tử vi, nhiều người nói thầy nói về phong thủy cũng đúng. Thầy Minh khoảng hơn 60 tuổi, cẩn thận nên bạn nên tôn trọng và khéo léo. Có thể có thắc mắc gì thì gọi điện hỏi cũng được. Số điện thoại của thầy Minh là: 8751074.
  6. Cũng có 1 địa chỉ khác ở gần ngã tư sở, mình thấy cũng nhiều người đến xem, đông, nhưng mình thấy bình thường, bạn thử qua xem: Thầy Ththầy số 45 (không chính xác lắm, nhưng cứ vào ngõ đó hỏi thì ai cũng biết) ngõ đối diện cổng đình Khương Trung – Thầy Xuân. Bạn đi từ ngã tư sở vào qua trường cấp 1, 2 Nguyễn Trãi thì đến ngõ đó. Ngõ đó bé thôi rộng khoảng 1m, giáp với bờ tường trường cấp 1 Khương Trung – nhìn đối diện với đình Khương Trung. Ngõ đó hình như là ngõ 124, hay 126 gì đó. Nếu bạn đi đến ngõ 132 thì quay lại, nó là ngõ trước đó.
  7. Thầy Hiển coi tử vi ở phố Chùa Láng, đối diện trường Học viện Quan hệ quốc tế, Hà Nội. Trong đường vòng của cái hồ. Giá 50.000/ lá tổng quát khoảng 2 trang.
  8. Có một thầy ở đền Bia Bà, Hà Tây, 30.000 lá 1 trang, xem bói cũng tạm được.
  9. Cô Hoà ở xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội, phí rẻ òm từ 10.000 trở lên. Cô ấy có tài xem tay rất chính xác.
  10. Có 1 bà thầy nữa ở Trương Định coi tử vi cũng hay lắm mà đến cách đây lâu lâu thành ra quên béng cả địa chỉ, hình như rất gần cây xăng, ở trong 1 cái ngõ, có 1 bà thầy xem tay gần đấy nhưng chán òm.
  11. Ngoại thành Đông Thầy ở xã Kim Chung có cô đồng Thầy chỉ nhìn tiền coi, khá chính xác, phong cách coi dễ chịu không nói điêu và không trịch thượng.
  12. Thầy Hùng ở Trần Hưng Đạo xem tử vi: 0982823341 – 8223341
  13. Thầy Thuận ở Gia Lâm xem tử vi: Điện thoại 0903291162
  14. Thầy Huân ở Kim Đồng (ông ý xem bài tây – còn vợ thì xem tử vi):0914348190 – 8647071.
  15. Thầy Long và bố thầy Long ở 45 hay 43 Nguyễn An Ninh (1 trong 2 địa chỉ trên) xem tử vi
  16. Cô Lan 24 Nguyễn Thái Học xem bói Kiều.
  17. Cô Chiên xem tướng số ở 56 Ngõ Trúc Lạc ( gần ngay Hồ Tây): điện thoại 7161728
  18. Thầy Diệp ở Nhà số 10, Ngõ 149 Phố Cự Lộc (qua cầu Ngã Tư Sở rẽ phải vào giầy da Hà Nội). Ông Diệp xem hay đấy, nói cũng tốt lắm. Tel: 5587753.
  19. Thầy Hiển xem tử vi ở chùa Láng thì bình thường – 50.000 đ/lượt
  20. Xem bói cô Khanh số 9 ngõ 165/2 Thái Hà – tùy tâm, cô chỉ xem buổi sáng thôi.
  21. Thầy Minh xem tử vi ở phố Vũ Gia Thiều – Gia Lâm, nói chung chung là nói tốt cho mọi người theo tính chất nhân đạo, nếp sống, nhưng có 1 số ý nói rất đúng, hoặc những ai biết về tử vi thì hỏi sẽ thấy đúng và hay.
  22. Cô Duệ Ân: 0922029381 xem tên và bói bài.
  23. Thầy Huân ở Kim Đồng (thầy xem bài tây – còn vợ thầy thì xem tử vi), số điện thoại nhà thầy 0914348190 – 8647071
  24. Thầy Huy ở 35 Thi Sách
  25. Cô Xuyến ở gần chân cầu Vĩnh Tuy – SĐT: 0989050719 – đến đặt lễ tuỳ tâm trên ban xong mới xem – nhiều người là khách ruột của cô. Cô xem bói bài bói tay khá chuẩn, ai có vong theo thì cô mới khuyên cắt thôi.
  26. Cô Hương – chợ Thượng Đình

  Đặt lễ 50k đến 100k, xem bài Tây. Em đi xem rồi ạ, có cái đúng nhưng chung chung thôi. Có rất nhiều người bảo cô này xem chuẩn, nhưng em nghĩ đó là do hợp vía thôi ạ. Em thì thường không hay hợp đồng thầy nữ, căn em cao nữa nên cũng tùy người mới xem được.

  Xem lá sớ mới tinh là 150k, những lần sau tùy tâm ạ

  Em đã xem ông từ khi em còn vương vấn,tơ tưởng người yêu cũ, đến bây giờ thì bắt đầu thấy mọi thứ về chồng như ông ý nói là chuẩn đấy ạ hơi buồn tí thôi.

  Đánh giá : Đã xem thầy này và thấy là người không vụ lợi gì, đặt tiền tùy tâm, thông thường em đặt 100k ạ. Tính tình nhẹ nhàng, vui vẻ, xem khá kỹ. Em đã xem và đã quay lại đến … quen đường vào nhà thầy ý rồi ạ . Rất hữu ích cho công việc cần có hướng giải quyết luôn và ngay. Khi đến hẹn trước và để thầy ý còn chỉ đường vì nhà thầy ý trong làng Triều Khúc, cũng hơi lòng vòng ạ, gọi điện thầy sẽ ra đón.

  1. Thầy Văn – Trần Cung 0984537709 số nhà 37A khu tập thể công an Thành Phố – ngõ 2 phố Trần Cung (lối vào viện E trên đường Hoàng Quốc Việt )
  2. Cô Tâm ở Điện Biên Phủ

  Cô này hay ngồi tại tầng 2 của quán cà phê gì mà thật sự em không nhớ tên, sẽ hỏi sau ạ.

  1. Thầy Ngọc xem bằng phương pháp chu dịch, tra google ” xem tiền vận hậu vận ‘ là ra ạ.
  2. Cô Dung số nhà 22 ngách 88 ngõ 389 Trương Định
   Cô bán hàng ở chợ Trương định, đối diện hàng bán trầu cau, hương hoa vàng mã

  Cô này bán đồ tạp phẩm mỳ chính, bột cthầy, đỗ đen …. chỉ cần mua 1 cái gì đó xong nhờ cô xem cho là được, không phải đặt lế lạt gì cả. Tuy nhiên chỉ xem bói từ mùng 1 đến mùng 5. Tên cô thì em không biết, chỉ biết chỗ ngồi của cô là như thế thôi ạ.

  Nếu đi xem về chuyện tình duyên thì không nên xem cô này, cô ý ghét xem về tình duyên lắm đấy, những đứa nào đến chăm chăm xem bói tình yêu là cô đuổi về luôn. Chuyên xem về đất cát, mồ mả, ma mãnh, công việc…

  Lưu ý khi xem bói cô Hải:

  – Không hỏi nhiều, vào đặt lễ là đặt lễ thôi

  1. Cô Thuý bói bài ở điện Bà Thái ngõ 198 Xã Đàn, ở đó có cô Thuý và cô My đều bói bài nhưng có vẻ cô My nhiều ng xem hơn và nói chuẩn hơn. Mình mới xem cô Thuý thôi, còn cô My để mấy bữa nữa đến xem, khá là đông ý, mà cô Thuý bói không được kỹ cho lắm, với lại nói cũng chưa được sâu vào vấn đề nhưng thấy mọi người bảo cô khá nghèo.
  2. Thầy Trứ ở Nguyễn An Ninh, mình đến xem thầy khá lâu rồi, đến thì đọc đúng giờ sinh ngày sinh âm lịch luôn mà thầy bảo không phải mình, thầy bảo mình sai ngày giờ rồi, hiện lên là con bé lùn tịt, học dốt mấy năm chẳng qua nổi 1 lớp :)). Mình đi với chị mình thì cũng bảo chị mình báo sai ngày giờ rồi. Hôm đấy có mấy người thì tất cả thầy đều bảo sai hết nên chả ai xem được, từ đấy mình cũng không quay lại nữa.
  3. Thầy Tuấn Thầy ở số 4A Thợ Nhuộm : Facebook Hoang Tuan Thầy; SĐT :01662148615. Thầy này chuyên xem Tử Vi, bài Tây, đường chỉ tay. Trước khi đến nên gọi điện trước. Không phải mang lễ gì đến chỉ thành tâm. Thầy xem không bắt làm lễ và rất nhẹ nhàng !
  4. Cô Vân chỉ bói bài tarot, mình thấy cô ấy nói rất dài, sâu và đúng lắm, mình xem cô ấy khá lâu rồi từ năm 2013 mà giờ cô ấy nổi quá, đặt lịch khó lắm luôn hơn 1 năm rồi mà không đặt nổi lịch ý, nick là Trần Vân, ở Quan Nhân ạ.
  5. Danh sách thầy bói còn được cập nhật tiếp…

  Một số lưu ý khi muốn xem bói, tử vi và tướng số mọi người nên biết:

  – Khi đi nhớ ăn mặc gọn gàng kín đáo, chị nào mặc áo không có cổ với khoe da thịt gặp thầy khó tính lại bị đuổi về đó.

  – Hỏi số điện thoại của từng thầy, trước khi đi thì gọi điện hỏi trước xem thầy có bận hay ở nhà không hãy đến.

  – Lúc đến xem thì nên tắt chuông điện thoại, không làm ồn và nói chuyện riêng.

  – Nên căn giờ mà đến vì một số thầy chỉ xem vào buổi sáng hoặc những khung giờ nhất định.

  – Nên xưng hô : Con – cô, con – thầy để tỏ lòng thành kính và lễ phép.

  – Lúc mình xem hãy nhờ người khác ghi vào giấy hoặc cầm điện thoại ghi âm rồi về nhà mở nghe lại (nếu thầy cho ghi âm)…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Mu Bàn Chân Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Để Dự Đoán Vận Mệnh
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Chân
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Khám Phá Cá Tính Của Bạn Qua Hình Dáng Bàn Chân
 • Địa Điểm Xem Bói Bài Tây Chính Xác Bình Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Xem Bói Chính Xác Bắc Giang
 • Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Theo Mẹo Dân Gian Và Theo Khoa Học
 • Xử Lý Hình Sự Thầy Bói, Nên Hay Không Nên?
 • Đầu Năm, Rộ Chuyện Bói Toán
 • Top 10 Cuốn Sách Tử Vi Hay Nhất 2022
 • Xem Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải!

  Bạn đang yêu một người, bạn cần một câu trả lời cho mối quan hệ đó?

  Bạn muốn biết tại sao tình cảm cứ trôi qua đời bạn mà không một chút dừng lại?

  Bạn muốn đổi việc, bạn phân vân một vấn đề trong sự nghiệp?

  Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?

  Và muôn vàn câu hỏi về Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc… trong cuộc sống bạn đang gặp phải.

  … Có hợp nhau? Nên hay không? Phải làm sao? Tiếp tục như thế nào? …

  Bạn cần một lời giải đáp qua góc nhìn khoa học!

  Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một số bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bền quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn với những lời dự báo đầy tính “thần bí” – đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

  Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Bài Tarot đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây 4 thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

  Vậy bài Tarot là gì và bản chất của nó?

  Một bộ bài Tarot gồm 78 lá thẻ bài có hình ảnh, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng bài (gọi là trải bài). Xem bài Tarot là việc liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải, quy tắc của loại hình trải bài, với câu hỏi thực tế cần giải đáp, để từ đó suy luận ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

  Nguyên tắc xem Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

  Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng kỳ thực Tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đưa ra những gợi ý, lời khuyên cũng như góp ý hướng đi, hướng quyết định phù hợp nhất cho vấn đề của người xem (querent/seeker).

  Người đọc bài (piner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

  Tôi nên hỏi và không nên hỏi Tarot điều gì?

  Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là câu hỏi cho người giải bài cần phải thật sự chi tiết và đối tượng hỏi chính là người đang xem bài. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc hay không? sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết hơn với người đàn ông/phụ nữ này không?. Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

  Câu hỏi lựa chọn

  – Tôi nên chọn làm việc A hay B?- Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì?

  – Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quyết định chính xác nhất?

  Câu hỏi nên/không nên

  – Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì?

  – Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy trì sự bình yên này?

  Câu hỏi về niềm tin

  – Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ?

  – Tôi thật sự đang mong muốn điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghi ngờ bản thân)- Tôi thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

  Câu hỏi về cá nhân

  – Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?

  – Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?

  – Tôi đang chịu sự ảnh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?

  – Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?

  – Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?

  – Tôi nên theo đuổi mục đích sống nào?

  Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng nếu bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn được nghe lời khuyên khách quan từ một reader khác thì sao?

  Cộng đồng TarotReader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Mức phí xem Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

  Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 15 phút đổi lại.

  Wichita Café – Nơi giải tỏa tâm lý & gỡ rối con tim!

  *Với Wichita, bạn có thể xem online ở bất cứ đâu xem Tarot trực tiếp tại Hồ Chí Minh hoặc (qua điện thoại, internet)*

  Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem bài chất lượng thật sự với một reader chuyên nghiệp với mức phí hợp lý, bạn có thể tìm đến quán cà phê ở địa chỉ 60 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh . Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 3 năm (trung bình trên 3000 giờ xem), trong đó nhiều reader đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA).

  Còn xem Tarot online (qua điện thoại, skype, zalo, viber, facebook,…) là 200.000 đ cho gói xem 45 phút (và cần chuyển khoản trước khi xem).

  Như vậy, dù xem online hay trực tiếp, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho reader cho đến khi thật sự tìm ra giải pháp cho (những) vấn đề mình đang gặp phải.

  *Nhanh nhanh xem lịch và đặt chỗ xem Tarot để chủ động với những điều sắp đến:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin Vào Bói Toán, Coi Chừng Tiền Mất Tật Mang
 • Địa Chỉ Xem Bói Hạn Năm 2022 Nghệ An
 • Lộng Hành Bói Toán Đầu Năm
 • Địa Chỉ Xem Tử Vi Chuyên Sâu Ở Quận Thủ Đức|Minhtri282|Note
 • Địa Chỉ Xem Bói Giải Mộng Đúng Hay Thừa Thiên Huế
 • 99+ Địa Điểm Xem Bói Chính Xác Tại Thái Nguyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Chim Bói Cá: Hình Ảnh, Đặc Điểm, Nguồn Gốc…
 • Có Nên Nuôi Chim Bói Cá Trong Nhà Không?
 • Chùm Ảnh Chim Bói Cá: Tốc Độ, Sự Kiên Nhẫn Và Tình Yêu
 • Bức Ảnh Chim Bói Cá Tốn 4200 Giờ Trong 6 Năm Và 720000 Bức Ảnh Để Ghi Lại
 • Bói Tình Yêu Qua Tướng Tai Chính Xác
 • Các cụ thời xưa đã có câu “Tậu trâu, dựng vợ, làm nhà”; đây chính là 3 việc hệ trọng nhất của một người đàn ông trong thời xưa. Trong thời kì hiện đại ngày nay, hầu như bất cứ ai dù không tin vào việc xem bói nhưng trước khi làm những việc trọng đại đều có thói quen đi xem thầy, nhờ thầy xem có ngày lành, tháng tốt để mọi việc xây dựng diễn ra suôn sẻ và cuộc sống của gia đình trong tương lại được an khang thịnh vượng – tấn tài tấn lộc. Càng ngày về sau, Xem Bói là một trong những hoạt động tâm linh được đa phần người Việt yêu thích.

  Các Địa Điểm Xem Bói Tại Thái Nguyên

  Nhận thấy được nhu cầu đó, Xổ Số Lộc Phát nhanh tay tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau lại cho bà con bốn phương những điểm xem bói uy tín tại Thái Nguyên. Mời mọi người tham khảo và đánh giá.

  Lưu ý: Mấy thầy cuối cùng được đánh giá cao, nên xem qua

  1: Cô 7: ngã 3 chợ Thanh Xuyên Phổ Yên rẽ vào xã Đông Cao hỏi nhà cô 7. Sđt 0166 6223236

  2: Bà Phin: xem tướng và bài tây cực chuẩn bà người Thái Bình thỉnh thoảng mới lên Thái Nguyên sđt 098 7580663 (nên gọi điện trước).

  3: Cô Phương: ngõ 999 đường Cách Mạng Tháng 8. Sđt 0168 6372688. Xem khá thoải mái cô rất vui tính ạ :)).Fb: Do Cong Anh Phuong.

  4: Cậu Giang: đối diện Thế giới số sư phạm sđt 01679777646, nên gọi điện trước vì ít khi cậu ở nhà. Fb: Giang Hoàng Trường.

  5. Thầy Phú: xem tử vi ngõ 997 đường Cách mạng tháng 8 sđt 0987904686

  6. Cô Lệ: đằng sau bến xe cũ. Fb Quang Lệ

  7. Cô Sáu: gần cổng chính Khách sạn Hải Yến

  8. Cô Hương: (gọi hồn) Ngõ 290 Phố quan tài

  9. Ông Tiếp: xem tử vi ngõ cạnh trường Cao đẳng Y trong Đán

  10. Cô Mận: đi vào ngõ đối diện ngõ vào khách sạn Hải Âu

  11. Cô Linh: Tân Lập

  12. Cậu Thành: gần trường cấp 3 Lương ngọc quyến

  13. Cô Dung: bờ hồ Gia sàng

  14. Cô Vân: Gần trường 915,chân đồi chống sét Gia sàng

  15. Cô Tý Xảo: ngã 3 tân khánh Phú bình

  16. Cô Hoa: Đường tròn Gang Thép

  17. Cô Hằng: số nhà 55 gần trường cấp 3 đồng hỷ

  18. Cô Hương: gần nhà nghỉ Như Ý trong Đán

  19. Bà Tuyết: gần chợ Phúc Xuân

  20. Cô Hiền: Phố cột cờ

  21. Cô Nguyệt: Đường tròn đồng hỷ

  22. Ông Vọng: xem tử vi,rẽ vào ngõ cạnh quán Đức huệ phố quan tài đi vào trong hỏi nhà thầy Vọng, Sđt 091 5643426

  23. Cô Nguyệt: (gọi hồn) Kí phú Đại Từ

  24. Cậu Sơn: Sơn cẩm Phú lương

  25. Cô Sợi: gần Ga Thái Nguyên

  26. Bà Liên: gần bến xe mới Thái nguyên đường đi vào trường cấp 1 Lê văn tám

  27. Cô Én: gần đồn công an Đại Từ

  28. Cô Hảo: gọi hồn đi qua Viện C phổ yên tầm 1km số nhà 86

  29. Cụ Cúc: xem tử vi,ngõ cạnh bệnh viện Đồng hỷ đi vào hỏi nhà cụ Cúc. sđt 0125 4746340. Cụ già tai nặng gọi điện phải nói to cụ mới nghe thấy

  30. Cô Nguyệt: đến ngã 3 chợ Phúc xuân hỏi nhà cô Nguyệt

  31. Cô Bình: viện Lao đi vào gần nhà nghỉ Thiện Phú

  32. Cô Tước: qua nhà máy xi măng Cao Ngạn gọi hồn 0946366342

  33. Cô Nhàn: Cổng chợ cũ Đại Từ

  34. Cô Mỵ: đối diện bến xe Đại Từ

  35. Ông Bảy: cây số 7 rẽ vào chợ Trại Cài hỏi nhà ông Bảy,khi đi cầm theo 3 lá trầu. sđt 098 3007277

  36. Cô Tuyết: Chợ bờ hồ

  37. Cô Hà: Chợ dốc hanh gang thép, đằng sau nhà trẻ 1/5. Sđt 01676110873

  38. Cô Tiên: (gọi hồn) gần trường Cao đẳng kinh tế tài chính

  39. Cậu Tuấn: Chợ Vó ngựa Gang thép

  Một số lưu ý khi muốn xem bói, tử vi và tướng số mọi người nên biết:

  – Khi đi nhớ ăn mặc gọn gàng kín đáo, chị nào mặc áo không có cổ với khoe da thịt gặp thầy khó tính lại bị đuổi về đó.

  – Hỏi số điện thoại của từng thầy, trước khi đi thì gọi điện hỏi trước xem thầy có bận hay ở nhà không hãy đến.

  – Lúc đến xem thì nên tắt chuông điện thoại, không làm ồn và nói chuyện riêng.

  – Nên căn giờ mà đến vì một số thầy chỉ xem vào buổi sáng hoặc những khung giờ nhất định.

  – Nên xưng hô : Con – cô, con – thầy để tỏ lòng thành kính và lễ phép.

  – Lúc mình xem hãy nhờ người khác ghi vào giấy hoặc cầm điện thoại ghi âm rồi về nhà mở nghe lại (nếu thầy cho ghi âm)…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Duyên Qua Chỉ Tay
 • Sở Hữu Đường Chỉ Tay Tình Duyên Kiểu Này, Bảo Sao Yêu Ai Cũng Khổ, Lận Đận Đủ Đường (P1)
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bàn Chân Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Trái Nam Nói Lên Điều Gì
 • Bói Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Luận Số Mệnh Giàu Sang, Phú Quý
 • 99+ Địa Điểm Xem Bói Chính Xác Tại Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Sim Chính Xác Nhất Tại Địa Chỉ Nào #uy Tín #hiệu Quả?
 • Boi Tuoi Ket Hon Chinh Xac Nhat
 • Xem Bói Hoa Tay Đoán Chính Xác Tính Cách Và Vận Mệnh Tốt Xấu
 • Bói Bài Tarot Trên Mạng Có Chính Xác Không?
 • Cung Nhân Mã Sinh Ngày 21 Tháng 12
 • Các cụ thời xưa đã có câu “Tậu trâu, dựng vợ, làm nhà”; đây chính là 3 việc hệ trọng nhất của một người đàn ông trong thời xưa. Trong thời kì hiện đại ngày nay, hầu như bất cứ ai dù không tin vào việc xem bói nhưng trước khi làm những việc trọng đại đều có thói quen đi xem thầy, nhờ thầy xem có ngày lành, tháng tốt để mọi việc xây dựng diễn ra suôn sẻ và cuộc sống của gia đình trong tương lại được an khang thịnh vượng – tấn tài tấn lộc. Càng ngày về sau, Xem Bói là một trong những hoạt động tâm linh được đa phần người Việt yêu thích.

  Các Địa Điểm Xem Bói Tại Cần Thơ

  Nhận thấy được nhu cầu đó, Admin nhanh tay tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau lại cho bà con bốn phương những điểm xem bói uy tín tại Cần Thơ. Mời mọi người tham khảo và đánh giá.

  Lưu ý: Mấy thầy cuối cùng được đánh giá cao, nên xem qua

  1. Cô 7 ở hẽm 233, ngã 3 quẹo
  2. Cô dưới cầu bình thủy (đi qua đền, rồi tới con đường nhỏ đi vô, phía trước có bàn bán vé số)
  3. Cô bé hẽm liên tổ 4-5 91b
  4. Cô tuyến hẽm 190 đường 30.04
  5. Thầy THÔNG Ở Ô.MÔN KẾ VLXD TRÂN CHÍNH COI HAY LĂM SỐ ĐT 01217737599
  6. Chị Mén ở Phong Điền
  7. Cậu Danh xem bói bài rất chuẩn, đường lê lai.
  8. Qua cầu Hồng Phát quẹo trái hỏi nhà chị nguyệt xem bói hay lắm!
  9. …..

  Một số lưu ý khi muốn xem bói, tử vi và tướng số mọi người nên biết:

  – Khi đi nhớ ăn mặc gọn gàng kín đáo, chị nào mặc áo không có cổ với khoe da thịt gặp thầy khó tính lại bị đuổi về đó.

  – Hỏi số điện thoại của từng thầy, trước khi đi thì gọi điện hỏi trước xem thầy có bận hay ở nhà không hãy đến.

  – Lúc đến xem thì nên tắt chuông điện thoại, không làm ồn và nói chuyện riêng.

  – Nên căn giờ mà đến vì một số thầy chỉ xem vào buổi sáng hoặc những khung giờ nhất định.

  – Nên xưng hô : Con – cô, con – thầy để tỏ lòng thành kính và lễ phép.

  – Lúc mình xem hãy nhờ người khác ghi vào giấy hoặc cầm điện thoại ghi âm rồi về nhà mở nghe lại (nếu thầy cho ghi âm)…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Số Điện Thoại Của Mình Chính Xác Nhất
 • Bói Tình Yêu Qua Tướng Tai Chính Xác
 • Bức Ảnh Chim Bói Cá Tốn 4200 Giờ Trong 6 Năm Và 720000 Bức Ảnh Để Ghi Lại
 • Chùm Ảnh Chim Bói Cá: Tốc Độ, Sự Kiên Nhẫn Và Tình Yêu
 • Có Nên Nuôi Chim Bói Cá Trong Nhà Không?
 • Xem Phong Thủy Sim, Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Chủ Nên Biết Trước Khi Xây Nhà
 • Tìm Hiểu Phong Thuỷ Nhà Ở Khi Xây Dựng Nhà
 • Hướng Dẫn Chọn Mua Nhà Theo Phong Thủy
 • Khi Mua Nhà Cần Lưu Ý 5 Yếu Tố Phong Thủy Đặc Biệt
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sn 1985 – Tuổi Ất Sửu
 • Làm sao để biết được một chiếc sim điện thoại là sim phong thủy? Để nhận biết được sim phong thủy bạn cần phải biết đánh giá sim phong thủy, xem phong thủy số điện thoại theo các yếu tố phong thủy. Sim phong thủy là sim có các đặc điểm sau:

  • Khi xem sim phong thủy thì người ta xem đến đầu tiên là ngũ hành. Sim phong thủy là sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành thân chủ.

  • Yếu tố thứ hai cần xét đến là âm dương. Sim số phong thủy có tỷ lệ số mang vận âm và số mang vân dương cân bằng. Số mang vận âm là số chẵn, số mang vận dương là số lẻ, tức là khi quý khách xem trong dãy số sim 10 số có số lẻ và số chẵn bằng nhau thì đó là một đặc điểm của số sim phong thủy.

  Ngũ hành và âm dương là hai yếu tố quan trọng nhất khi xem phong thủy sim, ngoài ra thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, …

  Các loại sim phong thủy đang được ưa chuộng nhất hiện nay

  Trên thị trường sim số hiện nay có rất nhiều loại sim phong thủy phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Những loại sim phong thủy phổ biến và được ưa chuộng nhất hiên nay là:

  • Sim phong thủy hợp mệnh: là loại sim phong thủy được lựa chọn theo ngũ hành mệnh chủ nhân gồm có sim phong thủy hợp mệnh Kim, sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, sim phong thủy hợp mệnh Thủy, sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim phong thủy hợp mệnh Thổ.

  • Sim phong thủy hợp tuổi (sim hợp tuổi): là loại sim phong thủy chọn lọc theo tuổi chủ nhân ví dụ như chủ nhân tuổi 1985 thì có sim hợp tuổi 1985

  • Sim năm sinh: loại sim này khá đặc biệt vì sim có dạng 4 cố cuối là năm sinh của chủ nhân. Ví dụ qúy khách sinh năm 1991 thì sim sẽ có dạng 0….1991. Chính vì sự đặc biệt, độc lạ mà dễ nhớ số, dễ gây ấn tượng của sim  mà sim khá được ưa chuộng

  Kinh nghiệm chọn mua sim số đẹp phong thủy đơn giản và nhanh chóng

  Khá nhiều người thấy khó khăn trong việc chọn sim phong thủy, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua sim hợp phong thủy:

  • Xác định loại sim phong thủy cần mua: Do sim phong thủy có nhiều loại, phụ thuộc vào nhu cầu của bạn mà sẽ phù hợp với mỗi loại. Nếu muốn mua sim phong thủy hợp tuổi thì cần xem sim phong thủy hợp tuổi, kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi

  • Xác định mức ngân sách để mua sim: Sim phong thủy có giá khá cao, nên xác định mức giá sim bạn có thể mua sim để tra sim phong thủy nhanh chóng hơn.

  • Chọn địa chỉ mua sim: nên chọn các trung tâm sim số phong thủy lớn uy tín như chúng tôi và gần nơi sinh sống.

  • Khi chọn sim phong thủy bạn cần phải tra phong thủy sim kỹ lưỡng tránh mua phải sim xấu, sim khắc, không những không tốt cho mình lại còn mang đến tai họa. Chọn xong thì nên mua ngay, sim số chỉ có 1 chiếc duy nhất, mua ngay để tránh người khác mua trước.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Bếp Và Những Điều Cấm Kỵ
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ Mạng
 • Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Ngũ Hành Hay, Ý Nghĩa
 • Tử Vi Đẩu Số Phú Giải – Phần 1 – Tuvivietnam
 • Bói Hoa Tay Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đáp Thắc Mắc Xem Bói Bài Tarot Có Chính Xác Không?
 • Coi Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng 1967 Chính Xác Nhất
 • 5 Đường Chỉ Tay Của Người Khổ Trước Sướng Sau, Hậu Vận An Nhàn, Vãn Niên Giàu Có
 • Cách Xem Bói Chỉ Tay, Vân Tay Cho Nam Chính Xác Nhất
 • Xem Công Danh Sự Nghiệp Qua Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác Nhất
 • Theo các nhà nhân chủng học, vân đầu ngón tay chỉ có hai hình dạng cơ bản là hình xoáy, tức là vân đầu ngón tay tạo thành những đường tròn cơ bản đồng tâm mà mọi người quen gọi là “hoa tay” và hình xếp, tức là vân đầu ngón tay chỉ xếp nếp mà không tạo thành hình xoáy (không có hoa tay).

  Trên 5 ngón của một bàn tay, hình dạng vân tay khác nhau, có ngón có hoa tay, có ngón không và thậm chí cả 5 ngón đều có hoặc không có hoa tay.

  Thực tế bạn không phải là người viết đẹp hay vẽ đẹp, nhưng bù lại bạn nấu ăn cực ổn. Bất cứ món ăn nào mới, bạn chỉ cần học một lúc là có thể làm ngon như đã biết làm từ lâu rồi. Thêm vào đó bạn là một người khá ân cần chu đáo. Phần lớn những người quen bạn đều nhận thấy ở bạn một sự tốt bụng đến chân thành, chính bởi thế mà bạn luôn được mọi người tin tưởng để chia sẻ mọi điều. Tuy nhiên, bạn lại là người hơi cả tin, nên đôi khi bị “lừa” mà không biết. Bạn là một khuôn mẫu hoàn hảo cho con người của gia đình.

  Bạn vẽ cũng tàm tạm, tóm lại là nếu nhìn một hình để vẽ lại thì chính xác khoảng 70%. Trên thực tế bạn là một người khá cầu toàn trong mọi chuyện. Bất cứ thứ gì hay bất cứ điều gì nếu không làm thì thôi nhưng một khi đã đụng tay vào thì bạn muốn hoàn thành thật xuất sắc. Bạn là người khá vui tính bởi thế luôn là tâm điểm của những cuộc vui. Tuy nhiên, bạn không phải là người kiên định mà buồn vui thất thường. Và thực tế cho thấy mỗi khi buồn thì bạn thường có khuynh hướng suy nghĩ hơi tiêu cực. Bạn khá được lòng người khác giới.

  Có vẻ bạn là một người luôn được thầy cô chú ý về khoản chữ viết vì thực tế là khá khó đọc. Bạn là một người khá năng động, nhiệt tình hoạt bát nhưng đôi khi cũng hơi lanh chanh. Bạn được khá nhiều người yêu quý đặc biệt là những người lớn tuổi bởi cách cư xử thông minh và đúng mực của mình. Tuy nhiên, điểm yếu là nói năng không suy nghĩ, bởi thế bạn thường đưa ra những nhận xét hay lời nói làm mất lòng bạn bè. Tất nhiên là cũng có người không để bụng vì biết tính bạn nhưng cũng có nhiều người không thích chút nào.

  Bạn là một người vẽ không có đẹp gì cả. Trong mắt mọi người bạn là một người sống độc lập và suy nghĩ khá ổn. Bạn có vẻ là chỗ dựa vững chắc cho khá nhiều người. Bạn cũng là người sống hòa đồng và hết mình vì người khác, một ưu điểm khá hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn lại là người không biết cách kiềm chế cảm xúc, bạn dễ nổi giận và đôi khi vô cớ “giận cá chém thớt”. Chính bạn đôi khi cũng không hiểu tại sao mình lại như thế. Điều này làm bạn mất điểm kha khá trong mắt người khác đấy.

  Bạn là một người có thể nói là khá thẳng thắn và có chính kiến. Bạn luôn quan tâm tới bạn bè và người thân và có thể nói bạn là chỗ dựa tinh thần cho khá nhiều người. Tuy nhiên, điểm yếu là bạn chưa biết cách cư xử thực sự đúng mực, đôi khi hơi thái quá trong công việc và điều này khiến nhiều người không thích bạn.

  Bạn là một người có khả năng vẽ. Trong cuộc sống của mình bạn là một người cực kỳ thân thiện, bạn cũng là một người khá lạc quan trong cuộc sống. Nếu như những người khác chỉ biết ngồi than thở thì bạn thực hiện bằng hành động. Đơn giản vì theo bạn, hành động thực tế sẽ chứng minh cho khả năng của bạn. Bạn nói chuyện khá có duyên vì thế có thể vẻ ngoài của bạn không nổi bật nhưng lại được khá nhiều người theo đuổi. Bạn có ước mơ nhưng bạn chưa thực sự tin vào khả năng của mình.

  Trong những bức tranh của mình bạn thể hiện sự thông minh và khéo léo trong cách vẽ. Bạn là người khá thông minh và am hiểu nhiều vấn đề, nhưng lại dễ bị “lôi kéo” nên bạn thường chơi nhiều hơn là học. Bạn cũng hay nói nhiều và điều này mang lại thành công nhất định nhưng đôi khi nó cũng mang đến những vấn đề dở khóc dở cười.

  Trong mắt mọi người bạn là một người khá hoàn hảo, từ vẻ ngoài cho đến con người bên trong. Bạn luôn tỏ ra là một người am hiểu và cực kì cứng rắn. Tuy nhiên con người bên trong bạn lại không được như thế, bạn am hiểu nhưng tâm lí không vững vàng nên dễ bị dao động. Bạn cũng là người sống khá tình cảm và ngọt ngào. Tuy nhiên cũng vì quá am hiểu nên chỉ có người thực sự hiểu bạn mới có thể đi cùng bạn suốt đời được.

  Một con người sáng tạo mang đầy những phong cách mới lạ chính là bạn. Trong bất cứ điều gì bạn đều tìm ra được sự thú vị và mới mẻ. Dù việc đó có nhàm chán đến đâu, chỉ cần bạn thổi bùng ngọn lửa khí thế là ai cũng muốn làm. Bạn khá mạnh mẽ và đứng đắn. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo và chỉ huy người khác. Tuy nhiên đôi khi bạn hơi lạm dụng quyền hành và tự cao vì thế gây không ít hiểu nhầm cho bạn bè và người thân.

  Chữ bạn không đẹp nhưng khá rõ ràng và dễ nhìn. Vì sở hữu 10 hoa tay nên có thể nói vẽ chính là năng khiếu thiên bẩm của bạn. Bề ngoài trông bạn có vẻ hơi bất cần đời, nghịch ngợm nhưng bên trong bạn lại cực kỳ sâu sắc. Bạn biết khi nào nên vui hết mình nhưng cũng biết đâu là điểm dừng đúng lúc. Có những lúc bạn cười thoải mái, trêu bạn bè nhưng cũng có lúc bạn đưa ra những lời khuyên đúng đắn và chân thành. Bạn học hành khá ổn và thêm một điều nữa là bạn rất thích cây cối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Hoa Tay Chính Xác, Phán Chuẩn Tính Cách, Giàu Nghèo
 • Chỗ Xem Bói Hay Và Chính Xác Nhất Mà Mình Từng Xem
 • Các Hình Thức Xem Bói Phổ Biến Hiện Nay Có Chính Xác?
 • Bói Tarot Online Chính Xác Không
 • 99+ Địa Điểm Xem Bói Chính Xác Tại Hà Nội
 • Tự Xem Bói Tay Cho Mình, Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Giờ Sinh, Tra Cứu Lá Số Tử Vi Cuộc Đời Dựa Vào Giờ Sinh
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Sinh Bật Mí Về Cuộc Đời Bạn
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Nam Nữ Tuổi Canh Thân
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Canh Thân 1920, 1980 Và 2040
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1937, 1997 Và 2057
 • Đây là những kiến thức khá hữu ích, được lược dịch kỹ lưỡng từ các kho sách xem chỉ tay từ Đông sang Tây. Mọi thứ đều có thể nhìn ra khuyết điểm, thậm chí là tương lai của chính mình. Chính vì vậy mà nghệ thuật xem bói tay đã hình thành từ mấy trăm năm qua. Tất cả các tên tuổi nổi tiếng như Mark Tawn,Thomas Edison, … đều tán thành và cùng nhau tổng hợp và phát triển lĩnh vực nghiên cứu về xem bói tay. Cho đến cả các thầy thuốc Hi lạp cổ đại, cũng ghi chép lại, dùng tướng bàn tay để chữa bệnh cho bệnh nhân.

  Nhưng hầu hết mọi người, đặc biệt các lái xe hút hầm cầu bình dương, thường không biết cách xem. Họ thường tìm đến các chuyên gia phong thuỷ, do vậy để phục vụ nhu cầu khoa học. Một tổng hợp cơ bản về nghệ thuật xem bói tay đã được trích dẫn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trong bài viết này. Để bắt đầu, chúng ta mở cả 2 bàn tay.

  Nếu chỉ tay ở hai bàn tay khác nhau khá nhiều, điều đó chứng tỏ, bạn luôn cố gắng nỗ lực để thay đổi bản thân. Sau đó chúng ta tập trung vào từng giới tính. “Trai tay trái, gái tay phải”- sau đó mình tập trung vào từng tay sao cho chính xác nhất.

  1. Đường tâm đạo : đây là đường đặc trưng cho tình cảm và tình duyên.

  Đường tay từ bên cạnh kéo tận đến ngón trỏ: Bạn đang rất hài lòng về đường tình duyên của mình, vì nó quá hạnh phúc, và viên mãn.

  Nếu đường chỉ từ bên cạnh nối dài tận ngón giữa: Bạn khá bảo thủ và ích kỷ trong tình yêu, điều đó làm ảnh hưởng khá nhiều đến bạn tình, cũng như cuộc sống đầy căng thẳng.

  Đường tay từ cạnh kéo dài giữa và dừng lại ở chính giữa : Bạn là típ người dễ sa lầy vào tình ái, và lưới tình lại luôn bủa vây bạn.

  Đường tâm đạo khá thẳng, ngắn: Tình cảm của bạn không thật sự lãng mạn. Nhiều khi khiến bạn tình khá thất vọng.

  Đường tâm đạo chỉ tay sát với các ngón tay: Đây là tính cách người rất nhiệt tình, song đôi khi rất đố kị người khác. Đây có thể là một phần tính cách của nhân viên thông cống nghẹt và nạo vét hố ga.

  Đường tâm đạo vắt ngang bàn tay : Típ người khá kín, biết cách che giấu suy nghĩ ,cảm xúc.

  Đường tâm đạo giao đường sinh đạo: Bạn khá dễ tổn thương trong chuyện tình ái.

  Đường tâm đạo hướng lên ngón trỏ : Là người si tình đến mức ngu ngốc.

  Đường tâm đạo song song đường trí đạo: Lý trí bạn luôn thắng tình cảm, và bạn luôn khống chế suy nghĩ của mình.

  Đường tâm đạo lượn sóng: Người có sức lôi cuốn người khác giới, song lại thiếu một tình yêu chân thành.

  Đường tâm đạo đứt đoạn: Bạn luôn bị trải qua các cuộc tình đứt đoạn và để lại dấu ấn trong cuộc đời mình.

  Đường tâm đạo kéo dài: Đây hẳn là một lãng tử phong lưu, bạn luôn biết cách chinh phục các đối tượng của mình.

  2. Đường trí đạo : Đây là đường công danh sự nghiệp, học hành và trí tuệ.

  Đường chỉ tay này hơi ngắn : Người luôn thích đạt những kết quả thực chất.

  Đường chỉ tay này thẳng ,nằm ngang lòng bàn tay: Người luôn có tư tưởng có logic.

  Đường chỉ tay này lượn sóng ,gấp khúc: Người ít có sự chú tâm, và luôn bay bổng, mộng mơ, khá giống với các cô gái CSKH tại chi nhánh rút hầm cầu bình dương.

  Đường chỉ tay này vòng xuống dưới: Người khá sáng tạo, và rất được người khác tín nhiệm về vai trò lãnh đạo.

  Đường chỉ tay này tách ra từ đường sinh đạo: Người có phong cách mạo hiểm và luôn thích thú khám phá điều mới lạ.

  Phía đỉnh có vòng tròn : Người sẽ trải qua rất nhiều nguy cơ về tình cảm.

  Xuất hiện nhiều giao điểm : Luôn đưa ra những quyết định quan trọng trong mọi vấn đề.

  3. Đường Sinh đạo : hay còn gọi là đường đời hoặc đường sống.

  Đường đời thô,khá sâu: Người luôn có yêu cầu, theo đuổi đối với cuộc sống.

  Đường đời nông và nhạt: Mẫu người không tràn đầy nhiệt huyết.

  Đường đời ngoằn ngoèo: Đường sống của bạn càng cong, ý trí của bạn càng kiên cường. Đó là đặc trưng hầu hết các phụ xe hut ham cau binh duong.

  Đường đời càng thẳng: Người này khá hận trọng.

  Đường đời đứt đoạn: Có nhiều biến động lớn trong cuộc đời bạn.

  Đường đời có nhiều vòng tròn nhỏ: Người sẽ thường xuyên nằm viện và phải đi viện.

  Bạn có nhiều đường sinh đạo: Người khá hoạt bát và nhanh nhẹn.

  4. Đường sự nghiệp : hay còn gọi là đường công danh.

  Thuý Quỳnh – PV Đô thị – trích lược Viện Đông Á.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1933, 1993 Và 2053
 • Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Của Nam Nữ Quý Dậu 1993
 • Xem Tướng Miệng Biết Họa Phúc Cuộc Đời
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Bói Tướng Miệng Biết Họa Phúc Cuộc Đời
 • Xem Vận Đào Hoa Và Hôn Nhân Trong Bát Tự Ra Sao?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100