Xem Nhiều 3/2023 #️ Dịch Vụ Xem Tử Vi Tình Duyên # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dịch Vụ Xem Tử Vi Tình Duyên # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Xem Tử Vi Tình Duyên mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu: Dịch vụ tư vấn tử vi sẽ bao gồm chủ yếu các hình thức sau đây: Bình giải toàn bộ lá số: Gồm 12 cung số, nói về bản thân, công danh sự nghiệp, tiền tài vật chất, tình duyên gia đạo, Sức khỏe vận hạn…

*Kết quả bình giải sẽ được gửi vào địa chỉ Email của bạn.

Bước 1: Gửi các dữ kiện năm, tháng, ngày, giờ sinh (theo Dương lịch hoặc Âm lịch) và giới tính.

Bước 2: Giá cả tùy yêu cầu người xem thích xem phần nào lấy tiền phần đó. Chuyển phí thanh toán qua tài khoản, chậm nhất sau 10 ngày thì nhận được lời giải.*RIÊNG TÌNH DUYÊN: Xem được từng người yêu đến với bạn, sơ qua về hình dáng công danh cách gặp gỡ,ai lấy được và tại sao không?. Đến người nào khả năng lấy cao. Xem cung phu để biết được cuộc sống tình cảm vợ chồng sau thế nào, hạnh phúc hay không. Hạn lấy vợ lấy chồng.

CHI PHÍ THANH TOÁN: 1. Xem trọn lá số + tất cả đại hạn + Tất cả hạn năm + Tất cả hạn tháng. Giá: 2.500k *Phần giải mẫu: http://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/2013/05/vu-phu-ty-ngo.html *Phần giải mẫu: 3. Xem cung tài, cung điền, cung quan lộc, cung phu thê, xem tình duyên, cung tử tức, một đại hạn và hạn năm trong 1 năm giá: 700.k 4. Xem cung phu thê + Nói từng người yêu đến với mình+ Cung tử tức + Đại hạn hiện tại + Hạn một năm, chỉ hạn lấy vợ lấy chồng. Giá 500.k*Phần giải mẫu: http://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/search?updated-min=2014-01-01T00:00:00-08:00&updated-max=2015-01-01T00:00:00-08:00&max-results=2 ttp://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/2012/12/cu-nhat-tai-dan_15.html

2. Xem trọn lá số + Đại hạn hiện tại + 1 hạn năm. Giá: 1.500.k

*HỌ VÀ TÊN: Cao Thị Kim Liên. +SỐ ĐIỆN THOẠI DĐ: 0342052968. Cô Liên.

EMAIL: Caokim64@yahoo.com.vn

ĐỊA CHỈ GỬI TIỀN: SỐ TÀI KHOẢN: 107000329534. TÊN TÀI KHOẢN: Cao Thị Kim Liên TẠI NGÂN HÀNG: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh khu công nghiệp Hải Dương. (Thuộc Viettinbank).

HIỆN VẪN NHẬN XEM BÌNH THƯỜNG.

*NHẬN THÊM VIẾT HẠN THÁNG HAY HẠN NĂM NHƯ BẢN MẪU DƯỚI GIÁ 100K.

Dịch Vụ Xem Tử Vi Tình Duyên « Tử Vi

Giới thiệu: Dịch vụ tư vấn tử vi sẽ bao gồm chủ yếu các hình thức sau đây: Bình giải toàn bộ lá số: Gồm 12 cung số, nói về bản thân, công danh sự nghiệp, tiền tài vật chất, tình duyên gia đạo, Sức khỏe vận hạn…

*Kết quả bình giải sẽ được gửi vào địa chỉ Email của bạn.

Bước 1: Gửi các dữ kiện năm, tháng, ngày, giờ sinh (theo Dương lịch hoặc Âm lịch) và giới tính.

Bước 2: Giá cả tùy yêu cầu người xem thích xem phần nào lấy tiền phần đó. Chuyển phí thanh toán qua tài khoản, chậm nhất sau 10 ngày thì nhận được lời giải. *RIÊNG TÌNH DUYÊN: Xem được từng người yêu đến với bạn, sơ qua về hình dáng công danh cách gặp gỡ,ai lấy được và tại sao không?. Đến người nào khả năng lấy cao. Xem cung phu để biết được cuộc sống tình cảm vợ chồng sau thế nào, hạnh phúc hay không. Hạn lấy vợ lấy chồng.

CHI PHÍ THANH TOÁN:

1. Xem trọn lá số + tất cả đại hạn + Tất cả hạn năm + Tất cả hạn tháng. Giá: 2.500k

*Phần giải mẫu:  http://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/2013/05/vu-phu-ty-ngo.html

2. Xem trọn lá số + Đại hạn hiện tại + 1 hạn năm. Giá: 1.500.k

*Phần giải mẫu: ttp://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/2012/12/cu-nhat-tai-dan_15.html

3. Xem cung tài, cung điền, cung quan lộc, cung phu thê, xem tình duyên, cung tử tức, một đại hạn và hạn năm trong 1 năm giá: 700.k

4. Xem cung phu thê + Nói từng người yêu đến với mình+ Cung tử tức + Đại hạn hiện tại + Hạn một năm, chỉ hạn lấy vợ lấy chồng. Giá 500.k*Phần giải mẫu:  http://xemtuvitinhduyen.blogspot.com/search?updated-min=2014-01-01T00:00:00-08:00&updated-max=2015-01-01T00:00:00-08:00&max-results=2

5. Xem trọn các hạn, gồm đại hạn, hạn năm, hạn tháng… Giá 1000k 7. XEM TRỰC TIẾP: Ngày thứ 7 và chủ nhật Tại Times CiTy Hà Nội Toàn bộ lá số Giá 250k.  HIỆN NAY TẠM DỪNG XEM TRỰC TIẾP TẠI HÀ NỘI.

*HỌ VÀ TÊN: Cao Thị Kim Liên. +SỐ ĐIỆN THOẠI DĐ: 0342052968. Cô Liên.

EMAIL: Caokim64@yahoo.com.vn  

+ĐỊA CHỈ: Số nhà 14 A – Ngõ 166 Vũ Hựu – Phường Thanh Bình- TP Hải Dương.

ĐỊA CHỈ GỬI TIỀN: SỐ TÀI KHOẢN: 107000329534. TÊN TÀI KHOẢN: Cao Thị Kim Liên TẠI NGÂN HÀNG: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh khu công nghiệp Hải Dương. (Thuộc Viettinbank).

HIỆN VẪN NHẬN XEM BÌNH THƯỜNG.

*NHẬN THÊM VIẾT HẠN THÁNG HAY HẠN NĂM NHƯ BẢN MẪU DƯỚI GIÁ 100K.

+HẠN NĂM HỢI NĂM 30 Tuổi.

Báo Giá Dịch Vụ Xem Đất

Việc mua đất để làm nhà tưởng dễ nhưng lại rất quan trọng, nếu bạn lựa chọn một mảnh đất tốt sẽ giúp bạn và người thân sống trong căn nhà trên mảnh đất đó ngày một tốt đẹp hơn về mọi mặt, sức khỏe, tiền bạc gia tăng.

Đại đa số chúng ta tham khảo người thân, người quen bằng kinh nghiệm để tư vấn lựa chọn cho mình mảnh đất, may mắn bạn gặp được mảnh đất tốt, còn phần lớn là không được như ý sau khi xây nhà và ở đó 1 đến 2 năm.

Trong quá trình chúng tôi làm phong thủy, giúp cho hàng nghìn khách hàng xem đất để mua xây nhà gia chủ nào cũng xưng tôi tuổi này hay chồng tôi tuổi này hợp với hướng này, hướng kia hay họ rất hiểu về Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Hiểu biết đó mới dừng lại ở cấp độ có cập nhập kiến thức cơ bản nó không giúp ích được nhiều khi quyết định mua một mảnh đất lại đi áp vào người chồng hoặc người vợ để xem hợp hướng và quyết định mua. Đó là một sai lầm lớn, cũng không thể trách họ được vì phong thủy đâu dễ như vậy ai cũng làm thầy phong thủy được.

Qua đây tôi xin giải thích thêm về Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

Nếu ai thuộc Đông tứ trạch thì thường chọn 1 trong 4 hướng đất sau: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc

Nếu ai thuộc Tây tứ trạch thì thường chọn 1 trong 4 hướng đất sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Thật buồn nếu bạn thuộc Đông tứ trạch thì tỷ lệ “Vượng” chỉ đạt 25% còn tỷ lệ “Suy” lên đến 75%. Còn Tây tứ trạch, tỷ lệ “Suy” chỉ có 25%. Các bạn cứ ngẫm xem.

Tất nhiên ở căn nhà nào, mảnh đất nào đều ở được nhưng quan trọng là “Vượng” hay “Suy” mới là vấn đề cần quan tâm.

Phong thủy VLC luôn có giải thích tính “Vượng” “Suy” nếu ở mảnh đất này, kết hợp với thời gian bạn sinh sống trong ngôi nhà cũ sẽ thấy “Chuẩn” đến từng câu từ mà chúng tôi phán cho bạn.

Chi phí dịch vụ xem một mảnh đất trong nội thành phố Hải Phòng: 2.000.000VNĐ / 1 lần xem

Chi phí dịch vụ xem một mảnh đất trong ngoại thành phố Hải Phòng: 3.000.000VNĐ / 1 lần xem

Thông tin liên hệ dịch vụ phong thủy xem đất tại Hải Phòng

Văn phòng Phong thủy VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 Mr Huyến – Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com

Dịch Vụ Xem Phong Thủy Nhà Đất

Tầm quan trọng xem phong thủy của nhà và đất trong hiện thực và tương lai

Nhà ở rất quan trọng cho chúng ta, họa hung có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì thê! chúng ta nên test lại nhà chúng ta bố trí các vật dụng như là bếp, gường ngủ, toilet và các vật dụng khác bố trí hợp lý chưa? ví dụ một căn nhà ở khi chúng ta đặt sai vị trí bếp tọa không đúng tuổi gia chủ có thể gấy ra điều bất lợi cho chính bản thân gia chủ.

Vì thế quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào khi cần thiết. Bằng biện pháp nghiệp vụ về phong thủy chúng tôi sẽ có nhiều cách giải thế và sắp xếp bố trí lại các vật dụng trong nhà quý khách bao gồm phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà bếp, phong thủy phòng khách, phong thủy bàn làm việc, phong thủy toitlet… cho sao cho hợp lý và đúng trạch mệnh theo tuổi gia chủ và đồng thời dùng vật khí phong thủy để chiêu tài nhằm mang lại tài lộc cũng như sức khỏe cho gia đình quý khách.

Dịch vụ xem phong thủy nhà đất xứng tầm

1- Xem tuổi gia chủ: Ngày, tháng, năm sanh.Để tính cung mạng gia chủ.

2- Dùng la bàn: Để xác định phương hướng tọa độ ( bao nhiêu độ?,thuộc phương hướng gì? đông tứ trạch hay tây tứ trạch để xác định có hợp gia chủ hay không? )

3- Xác định: Phong thủy ngọại thất tự nhiên ngoài trước cửa nhà hoặc 2 bên nhà sát khí và tử khí ,những điều kiêng kỵ.

4- Đo đạt: Cửa cổng chính hoăc cửa nhà ( huyền quan ) đúng kích thước lỗ ban hay không?

5- Kiểm tra: Xem phòng khách hoặc những vị trí khác có phù hợp với phong thủy nội thất tự nhiên.

6- Kiểm tra: Toilet có đúng vi trí theo cung mạng gia chủ.

7- Kiểm tra: Bếp nấu có đúng vị trí hạp với tuổi gia chủ ( bao gồm khạp đựng gao,tủ lạnh,nơi đặt bàn thờ Ông táo thần..)

9- Kiểm tra: Vị trí két sắt đựng tiền đúng phong thủy?.

10- Kiểm tra: Bàn làm việc gia chủ.

11- Kiểm tra: Phòng học trẻ em để tìm được góc học tập đạt sao VĂN XƯƠNG tốt nhất.

12- Kiểm tra: Phòng thờ đúng phong thủy?.

13- Đặc biệt: Để xác định cục đất nhà ở…đạt trị số BOVIS bao nhiêu % đất sống hay đất chết…,để cải tạo cho có Từ tính. Dùng hệ thống phần mềm thông minh của Mỹ dò tìm tầng số Âm…xem nhà ở có năng lượng xấu hay không?. Dùng hệ thống phần mềm thông minh xem Cửu Cung tại nhà gia chủ…để nhận biết Tứ cục Cửu cung tọa nơi nào…rồi phối hợp Phương vị hướng mà xác định Bếp, cầu thang, gường ngủ, két sắt…phải tọa ngay chổ nào cho đúng hướng, đúng Cửu cung, đúng Tứ cục, đúng phương vị. Những xác định này đòi hỏi phải có nhiều đồ nghề dụng cụ xem phong thủy và đòi hỏi các nhà chuyên gia phong thủy phải có kinh nghiệm chuyên môn cao mới thực hiện những việc nói trên.

14- Phần cuối cùng: Lập bảng A4 ghi chi tiết xem phong thủy nhà cửa TỐT,XẤU để có biện pháp khắc phục hóa giải,đưa cho khách hàng.

15- Chi phí: ( đối với nội thành chúng tôi khu vực tỉnh thành, chi phí tùy theo thỏa thuận.

16- Ngoài ra: Chúng tôi tư vấn miễn phí thêm cho khách hàng về các lãnh vực khác mà khách hàng cần hỏi (xem khai trương,cúng sao hạn,…trong phạm vi có lãnh vực phong thủy).

Có rất nhiều đồ nghề xem phong thủy nhà đất

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Xem Tử Vi Tình Duyên trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!