Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Tải, Xe Gắn Máy Năm 2022 # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Tải, Xe Gắn Máy Mới Nhất Năm 2022 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Tải, Xe Gắn Máy Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TIN TỨC

→ [Cập nhật] Cách xem ngày tốt mua xe ô tô, xe tải, xe gắn máy mới nhất năm 2021

Ôtô, xe tải hay xe gắn máy là những phương tiện gắn bó mật thiết với đời sống của con người. Giúp chúng ta di chuyển nhanh chóng, đỡ vất vả, và cũng là niềm hãnh diện của người sở hữu. Vì thế việc mua xe trở thành một sự kiện khá trọng đại. Nhiều người tin rằng xem ngày tốt mua xe sẽ gặp được nhiều may mắn, được phù hộ an toàn. Đặc biệt nếu mua xe phục vụ cho việc làm ăn, thì sẽ gặt hái tài lộc, kinh doanh tấn tới.

Vậy có những ngày nào tốt để mua xe, cách xem ngày tốt mua xe như thế nào?

Tại sao phải xem ngày tốt để mua xe?

Đầu tiên, Saigon Express khẳng định với bạn: Xem ngày tốt mua xe ô tô, xe tải hay xe gắn máy là điều không bắt buộc. Việc có xem ngày tốt mua xe hay không phụ thuộc vào niềm tin tín ngưỡng của mỗi người. Thường sẽ có 2 nhóm người thuộc 2 trường phái đối với việc mua xe như sau:

Nhóm 1: Đặc biệt chú trọng tới chất lượng xe. Xe thuộc hãng nào, động cơ ra sao, chế độ bảo hành,…? Khi xe tốt thì dù mua về ngày nào cũng sẽ hoạt động tốt nếu được sử dụng, bảo quản đúng cách. Và họ không quan tâm tới việc mua xe ngày nào tốt. Khi nào đủ điều kiện tài chính và thu xếp được thời gian, họ sẽ tiến hành mua xe mà không cần xem ngày.

Xem ngày tốt mua xe sẽ giúp việc di chuyển được an toàn và thuận lợi hơn

Nếu xem ngày tốt mua xe tải, mua xe ô tô để phục vụ cho việc kinh doanh, thì sẽ giúp công việc xuôi chèo mát mái, tiền vào như nước.

Tạo sự an tâm về mặt tinh thần . Vì tin tưởng sẽ gặp điều may mắn khi mua xe mới, từ đó luôn thoải mái, lạc quan.

Như đã nói, không ai bắt buộc bạn phải xem ngày tốt mua xe. Nhưng nếu bạn vừa chú trọng tới chất lượng xe, lại vừa chọn được ngày lấy xe đẹp thì còn gì tuyệt vời hơn! Dân gian ta luôn tin tưởng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mà!

Hướng dẫn cách xem ngày tốt mua xe

Xem ngày tốt mua xe theo ngày hoàng đạo

Hoàng Đạo hay còn gọi là Thiên Hoàng Đạo trong thiên văn cổ đại có nghĩa là quỹ đạo chuyển động của mặt trời. Mặt trời chính là ông trời soi chiếu cuộc sống của loài người. Trên đường đi của ông Trời sẽ được các vị thần là những ngôi sao hộ vệ. Có thần thiện, thần ác. Và những ngày có những ngôi sao thần thiện chính là Hoàng Đạo, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Ngược lại, những ngôi sao thần ác là Hắc Đạo. 

Tóm lại, ngày Hoàng Đạo được xem là những ngày tốt đẹp trong năm. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nên thường làm các việc lớn nhỏ như cưới xin, đám tiệc, động thổ, khai trương hay xem ngày tốt chuyển nhà, người ta thường chọn ngày Hoàng Đạo.

Lưu ý, những ngày Hoàng đạo là những ngày được note dấu màu cam.

Xem ngày tốt mua xe tháng 1 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 2 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 3 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 4 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 6 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 8 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 11 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 12 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe theo tuổi mệnh, ngũ hành

Nếu phương pháp chọn ngày mua xe theo Hoàng Đạo dựa vào thiên mệnh đất trời, thì xem ngày tốt mua xe theo tuổi mệnh ngũ hành lại dựa vào chính bản thân của chủ xe. Tức là căn cứ vào tuổi mệnh của chủ xe để chọn ra ngày phù hợp nhất với họ. Cách chọn thời gian mua xe này có phần chính xác hơn, nhưng buộc bạn phải nắm rõ được tuổi mệnh của mình cũng như cách xem ngày. 

Phương pháp này sẽ thuận theo nguyên tắc ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Mỗi người sẽ thuộc một hành, và mỗi ngày cũng sẽ tương ứng với một hành. Do đó người mua xe cần lựa chọn những ngày tương sinh hoặc tương hợp với mình.

Ví dụ, nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, thuộc hành Hỏa. Người này nên chọn ngày mua xe là những ngày hành Mộc (tương sinh – vì Mộc sinh Hỏa) hoặc ngày hành Hỏa (tương hợp). Nhưng vẫn nên ưu tiên ngày hành Mộc hơn. 

Các lưu ý khi xem ngày tốt mua xe

Khác với việc mua xe máy có thể hoàn tất thủ tục và lấy xe trong một ngày, việc mua xe ôtô hay mua xe tải cần nhiều thời gian hơn. Có thể mất vài ngày hoặc một vài tuần. Lúc này bạn có thể tùy chọn ngày mua xe là ngày ký hợp đồng, ngày đặt cọc, ngày thanh toán tiền, hoặc ngày nhận bàn giao xe. Thông thường người ta sẽ lấy ngày bàn giao xe và xem ngày tốt lấy xe.

Nếu đã chọn được ngày đẹp mua xe, thì bạn có thể đi sâu hơn vào vấn đề phong thủy để chọn giờ đẹp mua xe. Và thông thường nên chọn mua xe vào ban ngày, ưu tiên buổi sáng sẽ tốt hơn.

Tin vào phong thủy có điểm tốt, nhưng đừng quá cứng nhắc sẽ làm hỏng việc. Ví dụ bạn đã chọn được ngày tốt mua xe. Nhưng không may ngày hôm đó trời mưa lớn, bận việc gấp hoặc sức khỏe không tốt cũng không nên quá gượng ép. Nếu không may sẽ còn gây ra nhiều vấn đề rắc rối. Lúc này, ngày tốt tới mấy cũng không còn tốt nữa. Bạn có thể chọn một ngày tốt mua xe khác để mọi việc thuận lợi hơn.

Với xe ôtô và xe tải, khi lấy xe về bạn nên tiến hành cúng xe để cầu mong mọi điều bình an thuận lợi. Đó là lời khuyên của nhiều người đã từng mua xe.

Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 5 Năm 2022

Xem ngày khi mua xe máy ô tô hay xe máy đã là tục lệ từ lâu khi tiến hành mua sắm xe. Mục đích của việc xem ngày tốt mua xe máy, xe oto là sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt, hoàng đạo đặc biệt là ngày mua xe hợp tuổi với mình. Để khi tiến hành lưu thông được an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông.

Ngoài ra khi đã xác định được ngày tốt mua xe với tuổi bạn, thì không quên lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Việc này là rất cần thiết khi tiến hành mua xe ô tô hay xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những màu sắc hợp tuổi khác nhau, gia chủ cần chú ý.

Các bước xác định ngày tốt mua xe ô tô xe máy tháng 5 năm 2021

Bước 1: Chọn danh sách các ngày tốt tháng 5 năm 2021 để lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi.

Bước 2: Loại bỏ các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.

Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Cô Thần, Quả Tú.

Bước 4: Chọn các ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai, Kiến, Bình chiếu xuống.

Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì hãy chọn giờ tốt hợp lý trong ngày để tiến hành mua xe và các thủ tục khác.

Danh sách ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2021

Danh sách ngày đẹp mua xe tháng 5/2021 theo tuổi 12 con giáp

Ngày tốt mua sắm xe tháng 5 năm 2021 tuổi Tý

Ngày tốt đẹp nhất để mua sắm xe, đăng ký xe tháng 5 năm 2021 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày hợp nhất hới gia chủ tuổi Tý lựa chọn làm ngày lắp xe, lấy xe tháng 5-2021.

Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 5 năm 2021 tuổi Sửu

Danh sách ngày tốt mua xe tháng 5/2021 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần mua sắm xe cộ tháng 5/2021.

Ngày hoàng đạo mua xe tháng 5 năm 2021 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày hợp tuổi nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để mua xe trong tháng 5/2021.

Xem ngày mua xe tháng 5 năm 2021 tuổi Thìn

Chủ nhân tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn cần chọn những ngày đẹp trong tháng 5 năm 2021 sau để mua sắm xe được thuận lợi, tham gia giao thông được bình an.

Chọn ngày mua xe tháng 5 năm 2021 tuổi Tỵ

Tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ nên chọn các ngày đẹp mua xe tháng 5 năm 2021 sau đây để đi lại được bình an, an toàn.

Ngày tốt nhất mua xe tháng 5/2021 tuổi Ngọ

Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 5/2021 tuổi Mùi

Chủ nhân các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi cần chọn các tháng 5-2021 sau để mua xe đi lại được bình an, an toàn.

Ngày tốt mua xe ôtô, xe máy tháng 5 năm 2021 tuổi Thân

Coi ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2021 tuổi Dậu

Tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu nên chọn các ngày đẹp trong tháng 5/2021 sau để mua sắm xe tham gia giao thông được an toàn.

Ngày tốt mua xe oto xe máy tháng 5 năm 2021 tuổi Tuất

Ngày tốt mua sắm xe trong tháng 5 năm 2021 hợp tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất là các ngày sau:

Xem ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2021 tuổi Hợi

Tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi nên chọn các ngày tốt sau đây trong tháng 5 năm 2021 để mua sắm xe.

Phía trên là danh sách các ngày tốt nhất để mua sắm xe trong tháng 5/2021 cho 12 con giáp. Qua bài này thì bạn đã biết được ngày tốt mua sắm xe trong tháng 5/2021 để đi lại tham gia giao thông được thuận lợi bình an.

Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 2 Năm 2022

Xem ngày khi mua xe máy ô tô hay xe máy đã là tục lệ từ lâu khi tiến hành mua sắm xe. Mục đích của việc xem ngày tốt mua xe máy, xe oto là sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt, hoàng đạo đặc biệt là ngày mua xe hợp tuổi với mình. Để khi tiến hành lưu thông được an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông.

Ngoài ra khi đã xác định được ngày tốt mua xe với tuổi bạn, thì không quên lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Việc này là rất cần thiết khi tiến hành mua xe ô tô hay xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những màu sắc hợp tuổi khác nhau, gia chủ cần chú ý.

Các bước xác định ngày tốt mua xe ô tô xe máy tháng 2 năm 2021

Bước 1: Chọn danh sách các ngày tốt tháng 2 năm 2021 để lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi.

Bước 2: Loại bỏ các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.

Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Cô Thần, Quả Tú.

Bước 4: Chọn các ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai, Kiến, Bình chiếu xuống.

Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì hãy chọn giờ tốt hợp lý trong ngày để tiến hành mua xe và các thủ tục khác.

Danh sách ngày tốt mua xe tháng 2 năm 2021

Danh sách ngày đẹp mua xe tháng 2/2021 theo tuổi 12 con giáp

Ngày tốt mua sắm xe tháng 2 năm 2021 tuổi Tý

Ngày tốt đẹp nhất để mua sắm xe, đăng ký xe tháng 2 năm 2021 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày hợp nhất hới gia chủ tuổi Tý lựa chọn làm ngày lắp xe, lấy xe tháng 2-2021.

Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 2 năm 2021 tuổi Sửu

Danh sách ngày tốt mua xe tháng 2/2021 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần mua sắm xe cộ tháng 2/2021.

Ngày hoàng đạo mua xe tháng 2 năm 2021 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày hợp tuổi nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để mua xe trong tháng 2/2021.

Xem ngày mua xe tháng 2 năm 2021 tuổi Thìn

Chủ nhân tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn cần chọn những ngày đẹp trong tháng 2 năm 2021 sau để mua sắm xe được thuận lợi, tham gia giao thông được bình an.

Chọn ngày mua xe tháng 2 năm 2021 tuổi Tỵ

Tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ nên chọn các ngày đẹp mua xe tháng 2 năm 2021 sau đây để đi lại được bình an, an toàn.

Ngày tốt nhất mua xe tháng 2/2021 tuổi Ngọ

Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 2/2021 tuổi Mùi

Chủ nhân các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi cần chọn các tháng 2-2021 sau để mua xe đi lại được bình an, an toàn.

Ngày tốt mua xe ôtô, xe máy tháng 2 năm 2021 tuổi Thân

Coi ngày tốt mua xe tháng 2 năm 2021 tuổi Dậu

Tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu nên chọn các ngày đẹp trong tháng 2/2021 sau để mua sắm xe tham gia giao thông được an toàn.

Ngày tốt mua xe oto xe máy tháng 2 năm 2021 tuổi Tuất

Ngày tốt mua sắm xe trong tháng 2 năm 2021 hợp tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất là các ngày sau:

Xem ngày tốt mua xe tháng 2 năm 2021 tuổi Hợi

Tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi nên chọn các ngày tốt sau đây trong tháng 2 năm 2021 để mua sắm xe.

Phía trên là danh sách các ngày tốt nhất để mua sắm xe trong tháng 2/2021 cho 12 con giáp. Qua bài này thì bạn đã biết được ngày tốt mua sắm xe trong tháng 2/2021 để đi lại tham gia giao thông được thuận lợi bình an.

Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 8 Năm 2022

Xem ngày khi mua xe máy ô tô hay xe máy đã là tục lệ từ lâu khi tiến hành mua sắm xe. Mục đích của việc xem ngày tốt mua xe máy, xe oto là sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt, hoàng đạo đặc biệt là ngày mua xe hợp tuổi với mình. Để khi tiến hành lưu thông được an toàn, ít hỏng hóc, bền bỉ khi tham gia giao thông.

Ngoài ra khi đã xác định được ngày tốt mua xe với tuổi bạn, thì không quên lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Việc này là rất cần thiết khi tiến hành mua xe ô tô hay xe máy mới. Mỗi tuổi sẽ có những màu sắc hợp tuổi khác nhau, gia chủ cần chú ý.

Các bước xác định ngày tốt mua xe ô tô xe máy tháng 8 năm 2020

Bước 1: Chọn danh sách các ngày tốt tháng 8 năm 2020 để lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi.

Bước 2: Loại bỏ các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.

Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Cô Thần, Quả Tú.

Bước 4: Chọn các ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai, Kiến, Bình chiếu xuống.

Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì hãy chọn giờ tốt hợp lý trong ngày để tiến hành mua xe và các thủ tục khác.

Danh sách ngày tốt mua xe tháng 8 năm 2020

Danh sách ngày đẹp mua xe tháng 8/2020 theo tuổi 12 con giáp

Ngày tốt mua sắm xe tháng 8 năm 2020 tuổi Tý

Ngày tốt đẹp nhất để mua sắm xe, đăng ký xe tháng 8 năm 2020 cho những người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý. Ngày hợp nhất hới gia chủ tuổi Tý lựa chọn làm ngày lắp xe, lấy xe tháng 8-2020.

Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 8 năm 2020 tuổi Sửu

Danh sách ngày tốt mua xe tháng 8/2020 tuổi Dần

Danh sách các ngày tốt để gia chủ tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần mua sắm xe cộ tháng 8/2020.

Ngày hoàng đạo mua xe tháng 8 năm 2020 tuổi Mão

Đây là danh sách ngày hợp tuổi nhất với gia chủ tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão để mua xe trong tháng 8/2020.

Xem ngày mua xe tháng 8 năm 2020 tuổi Thìn

Chủ nhân tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn cần chọn những ngày đẹp trong tháng 8 năm 2020 sau để mua sắm xe được thuận lợi, tham gia giao thông được bình an.

Chọn ngày mua xe tháng 8 năm 2020 tuổi Tỵ

Tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ nên chọn các ngày đẹp mua xe tháng 8 năm 2020 sau đây để đi lại được bình an, an toàn.

Ngày tốt nhất mua xe tháng 8/2020 tuổi Ngọ

Ngày đẹp mua xe ô tô, xe máy tháng 8/2020 tuổi Mùi

Chủ nhân các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi cần chọn các tháng 8-2020 sau để mua xe đi lại được bình an, an toàn.

Ngày tốt mua xe ôtô, xe máy tháng 8 năm 2020 tuổi Thân

Coi ngày tốt mua xe tháng 8 năm 2020 tuổi Dậu

Tuổi Dậu gồm các tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu nên chọn các ngày đẹp trong tháng 8/2020 sau để mua sắm xe tham gia giao thông được an toàn.

Ngày tốt mua xe oto xe máy tháng 8 năm 2020 tuổi Tuất

Ngày tốt mua sắm xe trong tháng 8 năm 2020 hợp tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất là các ngày sau:

Xem ngày tốt mua xe tháng 8 năm 2020 tuổi Hợi

Tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi nên chọn các ngày tốt sau đây trong tháng 8 năm 2020 để mua sắm xe.

Phía trên là danh sách các ngày tốt nhất để mua sắm xe trong tháng 8/2020 cho 12 con giáp. Qua bài này thì bạn đã biết được ngày tốt mua sắm xe trong tháng 8/2020 để đi lại tham gia giao thông được thuận lợi bình an.

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Tải, Xe Gắn Máy Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!