Xem Nhiều 9/2021 # Xem Tướng Mũi Quặp Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Con Người # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Mũi Quặp Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Con Người mới nhất ngày 27/09/2021 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Tính Cách Cuộc Đời, Số Mệnh Qua Xem Tướng Mũi Lõm
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Mũi Đoán Biết Số Mệnh Sang Hèn
 • Phải Chăng Có Tướng Mũi Sư Tử Luôn May Mắn Giàu Sang Hơn Người?
 • Mũi Cao Là Gì? Cách Làm Mũi Dáng Cao Đẹp Tự Nhiên Cho Nam Và Nữ
 • Mũi Dọc Dừa Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Nam, Nữ Về Mũi Cao Dọc Dừa
 • 1.Thế nào là tướng mũi quặp, mũi quặp có đặc điểm gì?

  Mũi quặp hay còn được gọi là mũi khoằm, mũi chim ưng, mũi két… là kiểu mũi phổ biến của người Do Thái với phần sống mũi gồ lên còn phần đầu mũi bị chúc xuống, nhìn không được đẹp

  Bởi những đặc điểm này, những người mũi quặp thường có vẻ mặt dữ dằn, góc cạnh và khiến người khác thấy khó gần với người này

  2.Xem tướng mũi quặp đoán vận số?

  Theo nhân tướng học thì dù là tướng đàn ông mũi quặp hay con gái mũi quặp mà có đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, hai bên trái phải sống mũi căng cứng thì thường có tính tình ích kỷ, suy nghĩ tiêu cực, chỉ thấy được cái lợi trước mắt mà không biết nhìn xa trông rộng, những người này thường khó được người khác đặt niềm tin vào được.

  Theo tư vấn phong thủy thì mũi quặp là tướng mũi không đẹp, đem lại vận số không tốt. Người sở hữu tướng mũi này thường vất vả, sự nghiệp khó thành và không nhận được sự tín nhiệm của người khác.

  Đàn ông sở hữu tướng mũi khoằm thường là người tính toán từng tí một, thủ đoạn và làm những gì có lợi cho mình nên trong công việc làm ăn thường khó tìm được đối tác tin tưởng còn trong đường công danh sự nghiệp thì không nhận được sự tin tưởng, khó được lãnh đạo cất nhắc bởi vậy khó đi xa

  Trong cuộc sống hôn nhân, những người đàn ông này rất quyết đoán, hãy có tính tình gia trưởng, dễ nổi cáu. Về tính cách họ rất mạnh mẽ nhưng thiếu tính nhẫn nại. Họ cũng là những người có quan hệ xã hội rộng nhưng lại không mấy thủy chung trong hôn nhân.

  Với con gái sở hữu Tướng mũi quặp là tướng vô cùng xấu , thể hiện đây người đàn bà hoang phí, không biết thu vén vun đắp cho gia đình. Hôn nhân cũng lận đận, khó thành, không mấy hạnh phúc.

  Nhân tướng học cũng cho rằng phụ nữ sở hữu tướng mũi quặp thường có xu hướng làm chủ nên sẽ không được chồng yêu chiều nhiều. Với những người chưa kết hôn thì con đường tiến tới hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn vì bản tính nóng nảy và thiếu sự vị tha của người phụ nữ.

  Có thể thấy phụ nữ mũi khoằm trong nhân tướng học được đánh giá không tốt. Họ là người thông minh nhưng chi li tính toán, cố gắng đạt được mục tiêu bằng tất cả thủ đoạn, bất cận thân tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Mũi Tẹt Có Tướng Mệnh Gì?
 • Có Hay Không Những Lời “đồn” Về Tướng Số Phụ Nữ Mũi Tẹt
 • Xem Tướng Mũi Tẹt Biết Tương Lai Sướng Khổ Cho Nam & Nữ
 • Chỉ Nhìn Lướt Qua Tướng Mũi Đã Nhận Biết Tính Cách Người Phụ Nữ
 • Cắt Cánh Mũi Có Mất Lộc Không? Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không?
 • Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Mũi Quặp Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Con Người trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv