Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Xem Ngày Tốt Kê Giường, Lót Giường Ngủ ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Xem Ngày Tốt Kê Giường, Lót Giường Ngủ ❣️ Top Trend

Xem 151,074

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngày Tốt Kê Giường, Lót Giường Ngủ mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 151,074 lượt xem.

Tư Vấn: Cách Chọn Ngày Kê Giường Ngủ, Mua Giường Tốt

Danh Sách Ngày Tốt Khai Xuân Đầu Năm Canh Tý 2022 Cho 12 Con Giáp

Xem Ngày Đặt Bàn Thờ

Chia Sẻ Phương Pháp Xem Ngày Đặt Bàn Thờ Ngoài Trời

1# Xem Ngày Tốt Làm Cổng Nhà Cho 12 Con Giáp Năm 2022

Để chọn được ngày đẹp để kê giường, bạn đọc cần phải nắm được khá nhiều thông tin về ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo, Can chi, Ngũ hành,… Tuy không quá phức tạp nhưng trong quá trình tìm hiểu sẽ mất thời gian và gây nhầm lẫn.

Danh sách các ngày tốt để kê giường trong năm 2022

1 – Tại sao nên xem ngày kê giường ngủ ?

Giấc ngủ có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi người. Sau một ngày dài hoạt động, cơ thể chúng ta dường như cạn kiệt năng lượng, và một giấc ngủ sâu sẽ giúp lấy lại tinh thần tốt nhất cho ngày hôm sau.

(Giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ của mỗi người)

Để có một giấc ngủ ngon thì bạn đọc cần chú ý tới việc chọn lựa chiếc giường đẹp, ưng ý, tạo cho mình cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi đặt lưng xuống. Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến điều đó, một là hình thức, hai là phong thủy.

Về hình thức, chiếc giường phải đẹp, chất lượng tốt, kích thước đủ rộng rãi. Miễn sao khi nhìn vào tạo cho bạn cảm giác thích thú, ấm áp, ngăn lắp. Còn về yếu tố phong thủy, chiếc giường đó phải mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Và nhiều người tin rằng việc xem ngày kê giường hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống, công việc thuận lợi, phát triển theo ý muốn.

Việc xem ngày mua giường không phải là không có cơ sở. Từ xa xưa, mỗi khi có công việc trọng đại, ông cha ta thường chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành. Phong tục ấy trải qua hàng nghìn năm và được lưu lại cho tới ngày nay. Vì vậy, để có một giấc ngủ ngon lành, đảm bảo sức khỏe và đón tài lộc về với mình thì bạn nên xem ngày đẹp kê giường.

2 – Lưu ý 3 nguyên tắc “quan trọng” khi xem ngày kê giường

(Chọn ngày tốt mua giường ngủ phải dựa vào nhiều yếu tố, trong đó có Ngũ Hành)

Chọn ngày đẹp có sao tốt chiếu

Ngày đẹp hay còn được gọi là những ngày Hoàng Đạo, được sao tốt chiếu. Công việc gì tiến hành vào ngày này đều thuận lợi, tốt đẹp, gia tăng may mắn và vượng khí.

Ngày Hoàng Đạo là những ngày sau:

Ngày Minh Đường Hoàng Đạo.

Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

Ngày Kim Đường Hoàng Đạo

Ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo

Trong những ngày đẹp này, sẽ có ngày hợp và không hợp với tuổi, niên mệnh, cung mệnh của gia chủ. Bạn nên chọn ngày hợp với tuổi để tăng may mắn lên bội phần. Còn nếu chọn ngày đẹp không hợp tuổi thì sẽ không tốt bằng.

Tránh ngày xấu

Ngày xấu là những ngày Hắc Đạo, bị sao xấu chiếu. Nếu tiến hành công việc, xuất hành vào ngày này thì có thể sẽ gặp một số khó khăn, cản trở.

Ngày xấu cần tránh là:

Ngày Thiên Lao Hắc Đạo

Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Ngày Chu Trước Hắc Đạo

Ngày Thiên Hình Hắc Đạo

Ngày Câu Trần Hắc Đạo

Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Ngoài ra, cần tránh những ngày Bách Kỵ sau: Ngày Sát Chủ, Tam Nương, Con Nước, Nguyệt Kỵ,…

Chọn giờ tốt trong ngày

Sau khi chọn ngày tốt để kê giường ngủ, tiếp theo bạn nên chọn các khung giờ Hoàng Đạo để tiến hành công việc

10 Điều Cần Biết Khi Kê Giường Ngủ

Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 8 Năm 2022

Nên Hay Không Nên Chọn Lịch Cắt Hớt Tóc Vào Những Ngày Nào Sẽ Tốt Đẹp?

Xem Ngày Cắt Tóc: Chọn Ngày Tốt, Tránh Ngày Xui, Kích Tài Lộc

Lịch Cắt Tóc Tháng Này Ngày Giờ Nào Tốt Nhất?

Bạn đang xem bài viết Xem Ngày Tốt Kê Giường, Lót Giường Ngủ trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2424 / Xu hướng 2514 / Tổng 2604 thumb
🌟 Home
🌟 Top