Xem Nhiều 2/2023 #️ Phụ Nữ Mũi Tẹt Có Tướng Mệnh Gì? # Top 5 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phụ Nữ Mũi Tẹt Có Tướng Mệnh Gì? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phụ Nữ Mũi Tẹt Có Tướng Mệnh Gì? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong ngũ quan trên khuôn mặt, mũi ở vị trí trung tâm nên sẽ được đánh giá cao. Nó sẽ tạo nên sự sáng sủa trong tổng thể của gương mặt. Nếu sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, đầu mũi nhỏ đó là điều may mắn. Nhưng không phải ai cũng có may mắn đó.

Thế nào là mũi tẹt?

Nhận diện mũi tẹt không khó. Bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau:

+ Sống mũi thấp

+ Mũi không có form dáng, mũi tẹt, sống mũi thấp có thể gãy. Khiến cho tổng thể mất cân xứng.

+ Mũi tẹt là dáng mũi ngắn, lỗ mũi hếch. Nếu nhìn trực diện, mũi tẹt sẽ làm cho khuôn mặt tròn hơn, kém sang hơn.

+ Nhìn góc nghiêng thì mũi tẹt sẽ khiến cho đường thẳng đo tiêu chuẩn mũi không đạt là đỉnh mũi, môi, đỉnh cằm sẽ không nằm trên một đường thẳng.

Tướng phụ nữ mũi tẹt nói lên điều gì?

Trong ngũ quan, mũi được gọi là Tung Nhạc (là 1 ngọn núi trong 5 ngọn núi của Trung Quốc gồm: Tung Sơn, Thái Sơn, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Hành Sơn) nằm ở vị trí trung tâm của ngũ quan. Nếu mũi cao có thể bao quát và quan sát rõ những quan còn lại thì người tướng nay Vận Mệnh là quý tướng, ngược lại mũi quá thấp và không thể quan sát được những quan còn lại thì tướng này là tướng bần hèn.

Người có tướng mũi tẹt là tướng xấu nếu sóng mũi của người này thấp lõm sâu hơn lưỡng quyền (gò má), thì người này có Vận long đong cơ cực, cuộc sống bôn ba lo được cuộc sống hôm nay nhưng không lo được cho ngày mai. Nếu sóng mũi thấp mà chuẩn đầu lại to bè, người tướng này thọ mệnh tuy dài nhưng phải cơ cực cả đời chỉ được gần cuối đời mới thảnh thơi. Đa phần người có tướng mũi tẹt tính cách trầm ổn, chịu được áp lực cùng nặng nhọc. Nhưng đường công danh của họ không mấy sáng sủa, luôn gặp thăng trầm và thường gặp thất bại vào những phút cuối của công việc. Đối với phụ nữ mũi tẹttrong chuyện tình cảm, họ luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm về bản thân. Là người dễ mềm lòng và hay lụy tình, vì thế họ rất dễ bị người bạn tình hay bạn đời lừa gạt. Trong gia đình thì họ là người luôn mệt nhọc về thể xác lẫn tinh thần vì lo âu về chuyện chăm sóc chồng con.

Làm sao giúp bản thân thoát khỏi tướng mũi tẹt?

Trong thời hiện đại ngày nay, chúng ta luôn phải tìm mọi cách để có thể khắc phục các nhược điểm cùng khuyết điểm do Vận Mệnh thông qua tướng số áp đặt lên bản thân. Những người thiếu tự tin về bản thân hay cảm giác mặc cảm bởi những khuyết điểm thường hay tìm tới sự trợ giúp của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Chính vì thế việc khắc phục mũi tẹt không khó. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ mũi phát triển để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em. Những phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn hiện đại được ra đời như nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốclà địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín giúp bạn cải thiện nhan sắc và số mệnh. Do đó những người có tướng mũi tẹt hoàn toàn có thể cải thiện nhờ nâng mũi Sline. Công nghệ nâng mũi S line có tác dụng “hô biến” dáng mũi ngắn hếch trở nên cân đối và cao thon gọn bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi ra, đưa sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi lên một cách cân đối, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi quá tẹt.

Hình ảnh nâng mũi S Line thay đôỉ vận mệnh mũi tẹt

Những dáng mũi tẹt của khách hàng sau khi thẩm mỹ

Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Gò Má Cao Mũi Tẹt

Bất kể đàn ông hay phụ nữ mà tướng gò má cao mũi tẹt thông thường đều khá lận đận trong chuyện tình duyên, cuộc sống vất vả. Những người này cần phải thay đổi tâm tính để vận mệnh sáng sủa hơn.

Gò má cao trông như thế nào?

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền. Để xác định gò má cao hay thấp thì nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh. Nếu gò má nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm) thì được coi là gò má cao.

Người có gò má cao mũi tẹt thường khá mất cân đối. Phần sống mũi không rõ trong khi 2 bên gò má trái – phải nhô cao khiến người khác nhìn vào khó có thiện cảm.

Gò má cao có ý nghĩa gì? Xem tướng đàn ông phụ nữ gò má cao mũi tẹt

Trong nhân tướng học, gò má tượng trưng cho ý chí, quyết tâm của một con người. Đương nhiên đồng nghĩa với đó những người có gò má cao sẽ thường được đánh giá cao hơn về mặt chí tiến thu, lòng quyết tâm. Tuy nhiên khi xem tướng gò má thì cần dựa vào độ cao, dày của gò má mới có thể đoán định được vận mệnh của một người chuẩn xác nhất bởi không phải gò má cao nào cũng xấu.

Những người gò má cao đầy đặn thường có ý chí quyết tâm, dễ đạt thành công trong sự nghiệp, hôn nhân thuận hòa. Ngược lại người có gò má cao nhọn, ít thịt, vùng da trên gò má bị kéo căng thì thường có tính cách ngang ngược, độc đoán, chuyên quyền…

Nhiều người thường đi liền gò má cao và mũi tẹt. Mũi tẹt là mũi thấp, sống mũi không cao, 2 bên mũi thường bè ra trông rất thô. Nam giới, nữ giới khi có gò má cao mũi tẹt sẽ có số mệnh không mấy suôn sẻ, cụ thể:

Xem tướng nữ gò má cao mũi tẹt

Theo quan niệm xưa, phụ nữ gò má cao được coi là tướng sát chồng, hại chồng, bởi vậy thường nhận được ánh nhìn không mấy tốt của người đời, đặc biệt thời phong kiến. Nguyên nhân là bởi tính cách họ quá mạnh, thích kiểm soát chống, cố chấp nên gia đình dễ xung đột. Nếu gò má cao đầy đặn, hồng hào, có thịt thì mọi việc sẽ suôn sẻ.

Nếu gò má cao nhọn, ít thịt kết hợp mũi tẹt thì số lại càng vất vả. Theo tướng số, phụ nữ mũi tẹt công danh, sự nghiệp thường thăng tiến chậm, thấp, không dễ hòa nhập với đồng nghiệp và không giàu có. Khả năng quản lý tài chính không cao, dễ gặp khó khăn về tiền bạc và nợ nần. Cuộc sống gia đình thường bất ổn, bởi tính ghen tuông của người phụ nữ, phụ nữ này thường gây cản trở sơ sự phát triển của chồng.

Xem tướng đàn ông gò má cao mũi tẹt

Với đàn ông gò má cao mũi tẹt thường rất dễ gặp xui xẻo trên con đường công danh sự nghiệp. Thường họ sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được mục tiêu, so với người khác.

Thường họ sẽ không kiểm soát được tiền bạc và thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tài chính. Đặc biệt, đàn ông mũi tẹt trong tướng số tiền tài sẽ vào nhanh, nhưng lại ra nhanh không giữ được.

Trong hôn nhân những người đàn ông gò má cao kết hợp mũi tẹt thường sẽ gặp trắc trở, do bị lừa dối hoặc phụ bạc, tính cách ngang ngược, độc đoán, gia trưởng, có nhiều quyết định làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của vợ con.

Nhiều ý kiến cho rằng đàn ông gò má cao có tướng sát vợ. Muốn kết luận chính xác thì bạn cần phải dựa vào thêm một số bộ vị khác trên khuôn mặt của họ như: mắt, ấn đường, cung phu thê…

Bạn có thể tham khảo bài viết: Nhận diện tướng mặt đàn ông sát vợ để hiểu rõ hơn. Với những cô nàng đang đi tìm một nửa cho mình thì đây sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích đấy!

Hiện có rất nhiều người tìm đến các phương pháp như phẫu thuật nâng mũi cho cao hoặc hạ gò má xuống để khiến khuôn mặt cân đối hơn. Phương pháp này về cơ bản cũng có thể cải thiện số mệnh tuy nhiên không nhiều, điều quan trọng nhất là mỗi người cần phải thay đổi tính cách, chủ động trau dồi kiến thức để có thể cải đổi vận mệnh tốt nhất.

Mũi Tẹt Là Mũi Như Thế Nào? Sống Mũi Thấp Tẹt Tướng Số Ra Sao? Có Tốt Ko?

I – Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt tướng số như thế nào?

Mọi người đã quá quen với thuật ngữ mũi tẹt mà không biết đôi khi mình bị nhầm tưởng. Để bạn xác định rõ dáng mũi của mình, chúng tôi đưa ra các đặc điểm nhận dạng của mũi tẹt và đồng thời xét mức độ ảnh hưởng của nó trên các phương diện: sức khỏe, thẩm mỹ và tướng số.

1. Mũi tẹt nói lên điều gì? Đặc điểm nhận dạng

Mũi tẹt là đặc trưng của các nước Đông Nam Á. Điều này là bởi người Đông Á sống trong thời tiết nóng ẩm với mưa thường xuyên, do vậy vào mùa mưa chứa nhiều hơi nước nhưng khô vào mùa nắng. Do đó, mũi thường thấp, lỗ mũi rộng để hít thở tốt hơn.

Một số đặc điệm nhận dạng mũi tẹt:

Góc mũi trán thấp: 0 – 5mm

Trụ mũi ngắn (phần ngăn giữa 2 lỗ mũi, nâng cao đầu mũi): 5mm – 8mm

Cánh mũi to, lớn hơn 1/5 khuôn mặt theo chiều dọc

Bạn có thể đối chiếu các đặc điểm của mình để xác nhận dáng mũi chuẩn xác. Trong nhiều trường hợp, có người chỉ bị thấp góc mũi trán nhưng lại có trụ mũi dài, đầu mũi cao. Nhưng có người lại có đầu mũi thấp, trụ mũi cao hoặc có cả 2 đặc điểm.

Tại Việt Nam, mũi tẹt thường kết hợp mũi đầu mũi hếch. Sống mũi ngắn, thấp khiến đầu mũi không thể che khuất lỗ mũi, theo giới chuyên môn xếp thành dáng mũi tẹt hếch.

2. Sống mũi tẹt nói lên điều gì? Liệu có xấu không?

Ảnh hưởng của mũi tẹt đến thẩm mỹ bạn có thể nhìn thấy rõ nhất qua hình ảnh sau: Bạn trẻ này bị góc mũi trán tương đối thấp và trụ mũi không cao.

Tổng thể khuôn mặt không có điểm nhấn, bè ngang, tù mặt. Còn khuôn mặt sau tạo hình có sống mũi cao, đón sáng, làm điểm nhấn, thu hút ảnh nhìn của người đối diện. Tổng thể khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

Không thể nói rõ mũi tẹt có giàu hay không, tuy nhiên nhìn chung những người mũi tẹt đều gặp nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường đi tìm tình duyên, công danh và sự nghiệp.

Công danh, sự nghiệp: Họ là những người bình thường, không có sự nổi trội. Sự nghiệp bình bình, đủ tiền ăn qua ngày. Công ty có thể thay thế họ bất kỳ lúc nào.

Tình duyên: Đường tình không nhiều sóng gió. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ là người hi sinh nhiều hơn tất cả, là người thụ động chỉ dám nhận, phụ thuộc nhiều vào chồng con, gây bất lợi cho chính mình.

Nam mũi tẹt khó phát triển sự nghiệp lên tầm cao

Công danh: Nếu nam chỉ có mũi tẹt mà không có bất kỳ bộ phần chủ chốt nào mang tính tốt (mắt, lông mày, gò má, cằm) thì công danh họ cũng phát triển theo hướng có cũng được, không có cũng không sao. Bất kỳ ai đều có thể thay thế họ trong công ty. Sự nghiệp khó phát triển to, lớn.

Tình duyên: Nam mũi tẹt hếch lụy tình khi yêu, tàn nhẫn khi kết thúc mối quan hệ và đặc biệt họ có tiềm chất bạo lực. Những người yêu các chàng trai này cần phải cẩn thận trước khi trao thân gửi phận.

Mũi tẹt và hếch giúp bạn hít không khí vào phổi an toàn hơn do được lọc kỹ càng, tuy nhiên cũng vì vậy mà bạn nhận được ít không khí hơn, năng suất hoạt động ít hơn, sự phát triển của cơ thể cũng chậm lại.

Nếu mũi bạn cao, đường thở sẽ được mở rộng, không khí vào phổi sẽ nhiều hơn, năng suất hoạt động cũng nhanh hơn, thoải mái hơn.

Những người mũi tẹt, cánh mũi to thường mắc các bệnh tim đập nhanh, dễ bị mệt, khó tập trung, ngủ ko sâu giấc và hay bị bóng đè. Một số người còn hay mắc các bệnh về đường hô hấp như xoang, viêm họng ….

Bạn cũng biết, hình dáng mũi bị tẹt không hề thu hút, kém tinh tế. Tuy nhiên, với các chỉ dẫn sau, chúng tôi sẽ giúp bạn luôn xinh xắn dù mũi tẹt

“Cái răng cái tóc là góc con người” – Từ rất lâu ông cha ta đã đánh giá rất cao bộ tóc của một người. Ngoài những chi tiết trên khuôn mặt thì mái tóc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tổng quan thẩm mỹ của một người.

Nếu như mái tóc đẹp và phù hợp thì khuyết điểm như mũi tẹt hếch cũng có thể được làm mờ nhòa.

Có thể bạn không biết, những lọn tóc xoăn to, mềm mại được xõa tung trên vai, sau lưng sẽ là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện hơn là những chi tiết trên khuôn mặt.

Họ khó lòng có thể phát hiện ra khuyết điểm mũi thấp tẹt của bạn ngay trong lần đầu tiên nếu như không nhìn nghiêng.

Bạn hãy chăm chút cho mái tóc của mình sao cho thật bồng bệnh và hút ánh nhìn hơn bao giờ hết. Hãy đánh lạc hướng mọi người vào những nét đẹp khác của bạn như mái tóc, như ánh mắt hay cặp môi chúm chím cũng là ứng cử viên sáng giá.

Một cô gái sở hữu vẻ ngọt ngào với tóc mái lưa thưa, phần đuôi tóc dài đến ngang vai, hơi cụp vào trong sẽ luôn là tâm điểm chú ý của mọi người.

Họ chỉ có thể nhìn thấy vẻ ngọt ngào của bạn mà không nhận thấy bất kỳ khuyết điểm mũi nào.

Thậm chí, chiếc mái lưa thưa còn giúp bạn che đi điểm thấp của góc mũi trán khiến người đối diện khó có thể biết bạn là cô nàng mũi tẹt hếch. Thử ngay kiểu tóc này để bạn trở thành cô gái “vạn người mê”.

➞ Mái ngố kết hợp với tóc xoăn ngang vai:

Có một sự thật rằng mái thưa chỉ phù hợp với những cô nàng mặt tròn, còn cô nàng mặt dài nên lựa chọn tóc mái ngố sẽ phù hợp hơn. Phần mũi tẹt ở góc mũi trán sẽ được che khuất tốt hơn bởi những sợi tóc dài.

➞ Tóc mái dài, cạo 2 bên, nhuộm highlight sáng màu

Tương tư như các bạn nữ, con trai mũi tẹt muốn che đi khuyết điểm của mình phải có một điểm nhấn khác để thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Những sợi tóc mái đến chân mày sẽ giúp bạn giấu đi chiếc mũi thấp, to, bè và khi đó bạn vẫn hoàn hảo trong mắt người đối diện.

Nam mũi tẹt thường khó giấu khuyết điểm của mình hơn các bạn nữa vì họ không thể để tóc dài. Đây là sự khó khăn bạn phải đối mặt do khác biệt giới tính.

Đây là kiểu tóc nam Hàn Quốc rất được thần tượng xứ Trung và xứ Hàn ưa chuộng. Kiểu tóc này cũng có thể giúp bạn làm mờ đi chiếc mũi tẹt kém xinh và làm nổi bật nét thư sinh của mình.

2. Mũi tẹt nên đeo kính gì để che khuyết điểm?

Ngoài mái tóc thì bạn còn có thể sử dụng một công cụ hỗ trợ đắc lực khác – đó chính là chiếc kính xinh xắn.

Với những người bị cận thì đeo kính là điều cần thiết mỗi ngày, còn những người có đôi mắt sáng thì bạn có thể tham khảo những chiếc kính 0 độ.

Một số tiêu chí chọn kính cho người có sống mũi thấp tẹt là:

Nên lựa chọn gọng nhựa thay vì gọng sắt

Gọng kính màu tối luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Hình dáng kính bạn chọn theo khuôn mặt (Ví dụ: mặt tròn chọn kính vuông, mặt dài nên đeo kính tròn …)

3. Cách làm mũi tẹt thành mũi cao với 3 bí kíp đơn giản

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 bí kíp sau đây để khắc phục khuyết điểm của bản thân.

Nếu mũi bạn không cao thì hãy khiến nó “trông” có vẻ cao với vài bước trang điểm tạo khối của những cô gái Latin sành điệu.

Chỉ cần với 1 thỏi trang điểm tạo khối 2 màu, 1 chổi lông tán phấn là bạn có thể tạo ngay chiếc mũi đẹp.

#Hướng dẫn cách biến mũi tẹt thành mũi cao chỉ trong 3 phút:

– Dùng đầu bút tối màu kẻ dọc theo xương sống mũi (theo hình)

– Sau đó kẻ phấn sáng trên đường sống

– Sử dụng cọ tán phấn chuyên dụng để phấn sáng và phấn tôi giao thoa nhau hài hòa

– Phủ thêm một lớp phấn trong suốt để chiếc mũi của bạn tự nhiên và bền màu hơn

– Chỉ cần 3 phút mỗi ngày là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc mũi cao, gọn bằng phấn trang điểm.

Nếu trang điểm không thỏa mãn được mong muốn mũi cao của bạn thì hãy thử sử dụng kẹp chống mũi của Nhật.

Đây là một sản phẩm bằng nhựa cao cấp màu đen, có độ uốn dẻo cực đại giúp an toàn hơn cho vùng niêm mạc mũi.

Sản phẩm bao gồm:

– 3 đến 5 kẹp chống mũi bằng nhựa với các size khác nhau

– 1 cây chữ “Y” dùng để kéo kẹp chống mũi

– Đưa kẹp vào trong lỗ mũi và chỉnh hình nó sao cho đầu mũi cao lên

– Khi nào sử dụng xong, bạn dùng gậy chữ “Y” khều kẹp ra ngoài

Bí kíp này tương đối dễ sử dụng và dễ tìm kiếm, nếu như bạn chỉ bị sụp đầu mũi thì phương pháp này là lựa chọn nên cân nhắc đầu tiên.

Còn với những bạn bị thấp cả vùng góc mũi trán và vùng đầu mũi thì bạn có thể kết hợp cắt tóc và đeo kính cho người mũi tẹt để che khuất phần sống mũi tẹt.

Ngoài 2 bí kíp trang điểm, sử dụng kẹp nâng mũi bí kíp “biến hóa” chiếc mũi tẹt trở nên cao thanh được nhiều chị em chia sẻ trên cộng đồng mạng là tổ hợp bài tập massage tại nhà.

Đầu tiên, bạn dùng ngón tay trỏ đặt nhẹ lên đầu mũi và sử dụng một lực tác động vừa phải nâng đầu mũi lên trên.

Tiếp đến, bạn dùng 2 ngón tay giữa đặt song song mép cánh mũi và dùng lực để ép hai cánh mũi vào bên trong và từ từ đẩy lên bên trên.

Xen kẽ và lặp lại 2 bài tập nâng mũi tẹt trên khoảng 20 phút mỗi ngày để cảm nhận hiệu quả cánh mũi gọn, sống mũi cao hơn mỗi ngày nhưng không phải tốn bất cứ chi phí nào.

CÁCH SỞ HỮU MŨI CAO NHANH CHÓNG KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM!

III – Hướng dẫn mẹo chụp hình cho người mũi tẹt vẫn xinh “lung linh”

Đây là bí kíp “ăn gian” độ cao cho sống mũi. Bạn chỉ cần nâng góc mặt một góc 45 độ và đặt hướng máy ảnh theo chiều nghiêng của khuôn mặt, chỉ trong 5s bạn đã có ngay khuôn mặt sang chảnh với chiếc mũi cao sang.

Bên cạnh đó, kính râm sẽ giúp bạn khoe trọn được đôi môi gợi cảm và giúp bức ảnh trở nên “chanh sả”, nâng tầm nhan sắc.

Nếu bạn là người thích sự dễ thương, ngọt ngào, bạn nên kết hợp các icon, sticker ngộ nghĩnh hình con mèo, thỏ trắng với điểm nhấn “chấm phá” ở vùng đầu mũi.

Cách làm này sẽ che dấu đi phần đầu mũi to thô, “ngụy trang” sống mũi thấp tẹt cực kì hiệu quả.

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để thực hiện 3 bí kíp trên thì hãy đến giải pháp có thể biến mọi loại hình mũi tẹt thành chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Bất kể mọi khuyết điểm mũi của bạn là gì thì phương pháp này đều có thể biến bạn thành một cô gái, chàng trai sở hữu chiếc mũi đẹp nhất, chuẩn tỷ lệ vàng.

1. Cách làm mũi hết tẹt bằng công nghệ nâng mũi Sline 3D

Sử dụng công nghệ thẩm mỹ nâng mũi Sline đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp bởi dáng mũi thanh tú, sóng mũi cao cong chữ S chuẩn nét đẹp phụ nữ Á Đông.

Với những ưu điểm vượt trội như biến dáng mũi thành đường S line mềm mại, nữ tính, sống mũi có độ lướt tự nhiên, đầu mũi tròn đầy giúp góc nghiêng của bạn đẹp như những mỹ nữ nổi tiếng.

(**) Lưu ý: Đối với các bạn nam thì dáng mũi được tạo thành đường L line đầy cuốn hút và rất đàn ông. Thật khó cưỡng khi đứng trước một chàng trai có khuôn mặt góc cạnh với chiếc mũi cao ráo như Tây.

Đây chính là lý do vì sao công nghệ nâng mũi Sline luôn được lựa chọn nhiều nhất trong cộng đồng làm đẹp.

2. Cách sửa mũi tẹt hếch hoàn hảo bằng nâng mũi cấu trúc 4D

Nếu bạn không may mắn sở hữu dáng mũi tẹt kèm theo những khuyết điểm kém duyên như đầu mũi hếch, vách ngăn lệch thì nâng mũi cấu trúc 4D là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

→ Những ưu điểm khác biệt của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D:

Tái cấu trúc hoàn hảo dáng mũi mới

Mũi cao thẳng, đẹp “thách thức” thời gian

Thời gian thực hiện nhanh chóng

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG MŨI CỦA BẠN ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Như phân tích theo nhân tướng học ở trên, chủ nhân sở hữu tướng mũi tẹt thường gặp nhiều bất lợi, khó khăn về đường tình duyên và sự nghiệp.

Có lẽ vì thế mà xu hướng sửa mũi tẹt “đổi vận” công danh đang được rất nhiều ngôi sao trong giới Showbiz Việt ưa chuộng. Điển hình là những ca sĩ The Voice đình đám như Thái Bảo Trâm, Đức Phúc,….

Sở hữu giọng hát nội lực thiên phú và cảm xúc, chàng trai Đức Phúc “học trò cưng” của Mỹ Tâm đã nhanh chóng đăng quang Quán Quân The Voice 2016.

Nhưng, với nhan sắc khó nhìn dáng mũi hếch tẹt, bờ môi quá dày khiến chàng trai này không có nhiều cơ hội chinh phục “đỉnh cao” âm nhạc khi thị hiếu bây giờ “có tài cần có sắc”.

Từ đây, Đức Phúc đã thực sự “đổi vận” trở thành chủ nhân của hàng loạt bài hit quốc dân như “Ánh nắng của anh”, “Hết thương cạn nhớ”,… và trở thành hiện tượng giải trí, hot nhất hiện nay.

[XEM NGAY] VIDEO Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi của nam ca sĩ Đức Phúc

Tiếp nối động lực từ Đức Phúc, nữ Thái Bảo Trâm đã quyết định nâng mũi “cải tướng” để tự tin theo đuổi đam mê ca hát của mình.

VI – Địa chỉ sửa mũi tẹt hếch uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ sửa mũi tẹt hếch uy tín hàng đầu của sao Việt như ca sĩ Đức Phúc, Thái Bảo Trâm, diễn viên Thùy Dương,… và hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam.

Sở hữu độc quyền công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi chuyên sâu, là ekip phẫu thuật chương trình “Hành trình lột xác”

Chế độ bảo hành nâng mũi trọn đời

Quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn an toàn bộ Y tế

Cập nhật nhanh chóng thiết bị xem trước kết quả vectra 3D, công nghệ thẩm mỹ quốc tế

Đơn vị tổ chức chương trình “Giải cứu mũi hỏng” miễn phí

Gửi hình ảnh để được bác sĩ chỉnh hình mũi hàng đầu tư vấn!

Tướng Mũi Thấp Tẹt Có Xấu Không? Cách Nào Khắc Phục Mũi Thấp Hiệu Quả

Mũi thấp tẹt có xấu không?

Đầu tiên phải khẳng định một điều rằng: sở hữu mũi tẹt, sống mũi thấp đều làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian, tướng người mũi tẹt cũng không được đánh giá cao.

1/ Xét trên góc độ thẩm mỹ:

– Mũi thấp tẹt khiến khuôn mặt bạn trông già hơn

Thường làn da hai bên khóe miệng sẽ có nếp nhăn rất rõ, nếu mũi quá thấp thì nếp nhăn ấy càng hằn sâu hơn. Khi đó, trông bạn sẽ già hơn những người có sống mũi cao rất nhiều.

2/ Về mặt nhân tướng học – Người mũi tẹt tướng số như thế nào?

Người xưa nhận định về tướng số người mũi tẹt rằng, chủ nhân của chiếc mũi tẹt thường không phát tài được. Họ thường hợp với việc “an phận thủ thường” hơn. Những người sở hữu sống mũi thấp tẹt thường dễ bị lừa gạt về tiền bạc, họ rất nóng nảy và luôn sống trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, vì vậy mà dễ nảy sinh bệnh tật.

Đối với phụ nữ:

Công danh, sự nghiệp : Là người không dễ để hòa nhập với đồng nghiệp, sếp. Chính vì vậy mà khả năng thăng tiến thấp.

Tài chính : Phụ nữ tướng mũi tẹt khả năng quản lý tài chính không cao, dễ gặp khó khăn về mặt tiền bạc, nợ nần.

Cuộc sống hôn nhân:Cuộc sống gia đình khó ổn định do tính ghen tuông. Đặc biệt, người có sống mũi thấp thường gây cản trở sự phát triển của chồng.

Công danh, sự nghiệp : Với đàn ông có tướng mũi tẹt thì dễ gặp vận xui trong sự nghiệp và công việc. Mất rất nhiều thời gian, công sức để đạt mục tiêu hơn người bình thường.

Tài chính :Kiếm được tiền thì cũng có việc tiêu tiền. Không kiểm soát được dòng tiền, thường xuyên trong tình trạng thiếu thốn tài chính. Đặc biệt những người có dáng mũi tẹt hếch, tiền tài vào nhanh, ra nhanh, không giữ được.

Cuộc sống hôn nhân : Dễ bị trắc trở, do bị phụ bạc lừa dối. Có tính gia trưởng nhưng lại thiếu quyết đoán, có nhiều quyết định cản trở tới sự phát triển của vợ con.

– Trong nhân tướng học cũng cho thấy, dáng mũi sang là dáng mũi cao, sống mũi thẳng không bị khoằm hay nghiêng sang hai bên.

– So với phụ nữ mũi thấp tẹt, thì phụ nữ sở hữu mũi cao có số vượng phu ích tử, cuộc sống hôn nhân luôn êm ấm, hạnh phúc vì biết chăm lo và vun vén cho cuộc sống gia đình.

⇶ Kết luận: Như vậy, mũi thấp tẹt xét về cả mặt thẩm mỹ cũng như nhân tướng học đều khiến chủ nhân gặp nhiều bất lợi hơn so với việc sở hữu chiếc mũi cao thanh tú.

Mũi thấp tẹt phải làm sao?

Để chiếc mũi thấp tẹt trở nên cao đẹp hơn, thì không có cách nào ngoài việc can thiệt chỉnh sửa mũi tẹt. Bằng phương pháp thẩm mỹ phù hợp, mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa đầu mũi, nâng cao sống mũi, đem lại vẻ đẹp hài hòa cho cả khuôn mặt.

1/ Chỉ định phương pháp khắc phục: phẫu thuật nâng mũi S line 3D

2/ Thực hiện khắc phục:

Phần sống mũi thấp: Sử dụng sụn sinh học nhân tạo nâng cao lên hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt.

Phần đầu mũi to tẹt: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai) để bọc lót, nắn chỉnh lại đầu mũi và dựng chân mũi cao lên.

Mọi khuyết điểm về sống mũi thấp tẹt đều được khắc phục sau Nâng mũi S-line. Mũi sau nâng cao đẹp tự nhiên, cong chữ S, đầu mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, nâng mũi S line đang được áp dụng rất thành công tạiBệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, chúng tôi kết hợp ứng dụng công nghệ Vectra XT – xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Nhờ đó bạn có thể xem trước và đưa ra nguyện vọng của mình về dáng mũi mong muốn được sở hữu sau nâng, điều này sẽ tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng, đem lại kết quả thâm mỹ tốt nhất.

Bạn đang xem: Tướng mũi thấp tẹt có xấu không và cách nào khắc phục mũi thấp hiệu quả trong Các tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Bạn đang xem bài viết Phụ Nữ Mũi Tẹt Có Tướng Mệnh Gì? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!