Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tướng Trán Phụ Nữ Đoán Vận Số Đúng 100 Phần Trăm # Top 5 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tướng Trán Phụ Nữ Đoán Vận Số Đúng 100 Phần Trăm # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Trán Phụ Nữ Đoán Vận Số Đúng 100 Phần Trăm mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tướng trán phụ nữ đoán vận số

Xem tướng trán phụ nữ là như thế nào?

Theo học thuyết tam đình nhận định thì khuôn mặt được chia thành ba phần tương ứng cho 3 mốc phát triển của đời người gồm: vầng trán – tiền vận, nhân trung giữa – trung vận, cằm – hậu vận.

Xem tướng trán phụ nữ theo các loại hình thể

+ Tướng người trán rộng: Người có trán rộng thường là người có trí nhớ tốt, khả năng ghi nhớ siêu việt, sự kiện, ấn tượng tốt đẹp đã nhớ là khó quên. Tuy nhiên có các trường hợp sau:

Trán rộng mà thấp: khả năng ghi nhớ này mang tính chất học gạo, máy móc, sơ cứng thiếu sự ứng biến, vận dụng, linh hoạt, nên những tri thức của họ khó vận dụng khi gặp các hoàn cảnh thực tiễn, khả năng xử lý tình huống bất thường, đột xuất không cao. Trường hợp trán rộng mà quá thấp thì người đó có đầy óc mơ tưởng, thiếu tính thực tế và rất hại đối với công việc và cuộc sống.

Thứ hai đó là trán vừa rộng lại cao thì ngoài trí nhớ tốt thì kỹ năng vận dụng, xử lý tình huống rất linh hoạt, phù hợp trong từng hoàn cảnh cụ thể.

+ Tướng trán có góc tròn – Trán chứ M: Đây là những người có tư chất thiên phú về nghệ thuật tâm lý, lãng mạn giỏi văn chương và hùng biện. Nhưng nếu là chữ M hẹp thì tâm hồn cô đơn, nghèo nàn.

+ Tướng trán cao: Trán cao mà rộng thì thiên phú là những người quảng bác, học rộng tài cao kiến thức uyên thâm không bị giới hạn bởi những phạm vi nhất định nào đó.

+ Tướng trán vuông: Người có trán vuông là những người có tâm lý thực tế, theo các chuyên gia thì họ thích hợp với lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên trán vuông hẹp thì tầm nhìn hạn chế, thiếu cái tầm nhìn xa trông rộng, nên thường nông cạn, thiển cận.

+ Tướng trán tròn: Trán cao mà tròn thể hiện trí tuệ minh mẫn, với những người nam giới thì phải đi xa mới tạo được cơ đồ còn phụ nữ thì hay gặp sóng gió trong hôn nhân và gia đạo.

Xem tướng trán phụ nữ theo độ nhô

+ Trán gồ phần giữa: Những người có kiểu trán này mà trán thấp, hẹp, xung quanh khuyết hãm thì khó mà nghĩ ra được kế hoạch nào có khả năng thực hiện được

+ Trán gồ ở hai phần trên dưới: Loại trán này có nhiều ưu điểm trong nhưng công việc mang tính quen thuộc, đi vào quỹ đạo lối mòn không phù hợp với những công việc cần lên phương án xử lý những tình huống bất thường.

+ Trán gồ phần dưới: Đây được cho là những người có trí tuệ sắc bén, uyên bác, coi trọng đại cuộc theo những chuyên gia thì đây còn được đánh giá là người thông tuệ, thiên về triết học, sư phạm.

+ Người có tướng trán lẹn thì thường trí tuệ khó phát triển, học vấn dở dang, cách diễn đạt ngôn ngữ không được quá suôn sẻ nên gặp nhiều vướng mắc. Theo các chuyên gia thì họ cũng là những người tầm thường, khó thành đạt trong cuộc sống.

Xem tướng trán phụ nữ qua các đường văn trên trán

+ Văn ở giữa là Nhân văn chỉ năng lực cá nhân và sự nỗ lực của bản thân.

+ Văn chữ Vương: Giống như những vằn trên trán của con hổ

+ Văn có đầy đủ Thiên văn, Nhân văn, Địa văn. Trong trường hợp này thì văn đầu tiên từ bên trên gọi là Thiên văn tượng của bề trên, trưởng bối, lãnh đạo, người có văn này đều đặn, rõ nét sẽ được trưởng bối, cấp trên ưu ái, nâng đỡ tạo điều kiện cho rất nhiều.

+ Văn chữ nhất: Là những văn trên đều chủ về mặt tích cực, nhiều cơ hội giàu sang, phú quý, công danh hiển đạt hơn người

+ Xà hành (một đường văn ngoằn nghèo như con rắn bò) dễ lâm vào cảnh cơ cực, chết đói

+ Văn chân hạc (những nét như hình chim hạc đang bay) chủ cô khắc với lục thân, lãnh đạm với quan hệ vợ chồng, thần kinh suy nhược, hờ hững

+ Văn toán loạn, đứt nối cuộc sống bấp bênh, chìm nổi, khi thăng khi giáng, lúc có tiền lúc nghèo túng…

Xem Tướng Trán Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chính Xác 100%

Theo cổ tướng học thì Trán là phần vô cùng quan trọng để có thể xem tướng người , đoán vận mệnh của mỗi người bao gồm : Công danh , sự nghiệp , tài trí và sinh tử đều ở đây cả . Tướng trán mỗi người biểu hiện cho tiền vận từ 15 đến 30 tuổi thuộc Ly cung nam phương hỏa địa .

Trán chia làm 5 bộ vị quan trọng như : Thiên trung , thiên đình , tư không , trung chính và ấn dường . Trong đó , ấn dường là phần nằm ở giữa hai lông mày còn được gọi là cung mệnh , thể hiện sự thành bại trong cuộc đời . 4 vị trí còn lại là cung quan lộc thể hiện sự thuận lợi về công danh .

Thường những người có trán rộng hay cao , hẹp hay thấp là do cấu tạo thiên nhiên , không do cá nhân mỗi người quyết định được . Người may mắn thì có thể sở hữu trán tốt , trí tuệ cao . Người kém may mắn thì sở hữu trán kém , cuộc sống hẩm hiu . Bởi vậy trán còn biểu thị cung Phúc Đức của mỗi người .

Cách xem tướng trán chính xác nhất

Trán đàn ông hay phụ nữ đều được phân ra các khu vực quan trọng như : Thiên trung , thiên đình , tư không , trung chính thuộc cung quan lộc và ấn đường (ở giữa hai lông mày) thuộc Mệnh Cung . Những phần này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người rất nhiều .

Trán cân đối có 5 bộ phận : Thiên trung , thiên đình , tư không , trung chính , ấn đường đều cân đối , cùng rộng hoặc cùng hẹp .

Những người này thường rất thông minh , nhưng nếu cả 5 bộ phận đều hẹp thì chủ ngu đần , bần tiện .

Người có tướng trán cân đối , cao , nổi rộng thì đại phú , đái quý . Địa vị cao , quyền lực lớn . Nếu trán cân đối mà lại cao như thành , sáng và vuông thì sống rất thọ , cuộc sống đại phú , đại quý .

Trán hình chữ M là trán kết hợp với đường ngôi chân tóc tạo ra chữ M như ảnh phía trên . Tướng trán này thường xuất hiện nhiều ở đàn ông hơn là phụ nữ .

Những người có trán hình chữ M thường rất thông minh , sáng tạo và có trí tưởng tượng cao . Họ thích trải nghiệm sự mới lạ , có chí tiến thủ rất lớn , họ phù hợp làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật . Sự nghiệp rất thành công và cuộc sống có thể hưởng giàu sang , phú quý .

Đàn ông có tướng trán hình chữ M có tính xấu đó là họ rất ngoan cố , bảo thủ và không thích tiếp thu lời khuyên của người khác . Họ sống thiên về lý tính hơn là tình cảm .

Phụ nữ có trán hình chữ M có tính cách hơi kỳ quái , lập dị , đa sầu và đa cảm .

Kích thước trán có chiều cao trung bình lớn hơn một nửa chiều dài của mặt thì gọi là trán cao . Độ rộng của trán lớn hơn chiều dài của mặt thì được gọi là trán rộng . Nếu người nào có cả hai đặc điểm trên thì được gọi là trán cao rộng :

Những người có trán cao nhưng không rộng thì có óc phán đoán , tập chung tốt và có óc sáng tạo cao .

Người có trán cao mà bề ngang càng thu hẹp ở khu vực quanh mi-cốt đi đôi với sự phát triển quá đáng của phần trên là biểu hiện của sự tưởng tượng xa với thực tế , lĩnh hôi chỉ phù hợp cho những lĩnh vực siêu hình hoặc không tưởng .

Nếu người trán vừa cao , vừa rộng thì được cho là có thiên phú về trí tuệ hoàn hảo , khả năng quan sát và lĩnh hội vô cùng phong phú , dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh thực tại . Tướng trán cao rộng là người có tướng số cao quý , đường công danh sáng lạn .

Trán dô là phần trán sát chân tóc đưa ra , lồi hơn so với phần dưới , trán cao , rộng và nhẵn .

Người có trán dô thấp thì tính cách thường ảo tưởng .

Trán dô thường là những người thông minh và có tài quản lý , lãnh đạo . Nhưng họ lại khá bướng bỉnh , bảo thủ và luôn coi mình là đúng . Những người này thường có tướng làm lãnh đạo , nhà chính trị hoặc kinh doanh rất giỏi .

Người có trán dô nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng và cao quý .

Phụ nữ có trán dô thường sống sung sướng , lấy chồng giàu và có quyền thế . Họ là người phụ nữ thông minh , óc sáng tạo và giỏi giao tiếp nên làm việc dễ dàng đạt được thành công .

Trán ngắn hay còn gọi là trán thấp được xác định khi chiều dài của trán ngắn hơn so với người bình thường .

Người có trán ngắn hẹp , tức là chiều rộng của trán cũng ngắn , cảm giác như bị móp vào . Nếu hẹp sang trái thì tổn hại đến cha , hẹp bên phải thì tổn hại đến mẹ .

Nói chung , người có tướng trán ngắn hẹp thường bần tiện , chết yểu . Nếu có lõm , khuyết thì cả đời không đắc chí .

Người có trán tròn , cao và đầy đặn có đầu óc thông minh

Người có trán tròn tính cách nhân hậu , hòa nhã , thận thiện và rất khiêm tốn . Họ không bao giờ áp đặt người khác thái quá . Nhưng họ lại thường hành động theo cảm tỉnh , họ cũng không mấy sáng tạo và thiếu tính nhẫn nại , dễ bỏ cuộc . Chuyện tình cảm thường hay gặp rắc rối , trắc trở .

Phụ nữ có trán tròn thường muốn có một mối tình lý tưởng nhưng không được mãn nguyện . Do đó , khi kết hôn dễ gặp cảnh chia ly .

Đàn ông trán tròn thường tự lợi một cách quá đáng , khó sống chung với người thân nên họ chọn cách ly hương lập nghiệp mới có thể phát huy được tài năng toàn diện .

Trán vuông có hình thể vuông vức , đó là dấu hiệu dễ dàng nhận dạng nhất . Người có trán vuông có tính cách cố chấp , độc lập và rất cứng rắn . Họ có ý chí cao , không muốn ỷ lại vào người khác . Khi đã đặt ra mục tiêu thì cố gắng phấn đấu đến cùng , họ có thể đi lên từ hai bàn tay trắng để gây dựng sự nghiệp . Tướng trán vuông mà lại còn rộng nữa thì cả đời may mắn, số phố quý đại cát .

Xem Tướng Trán Phụ Nữ, Đoán Chuẩn Tính Cách, Vận Mệnh

Trong công việc, họ mưu trí vượt trội, cư xử khéo léo nên lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và nể phục. Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi mở ra một tương lai không lo lắng tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này được định sẵn gặp được phu quân tốt, hết mực yêu chiều. Hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần ngồi yên hưởng phúc con cháu.

Phụ nữ trán dô

Xem tướng trán dô, người phụ nữ có tướng mạo này âm sắc thường thô, hôn nhân thường đa đoan. Đây là mẫu phụ nữ mạnh mẽ thường muốn chiếm ưu thế, trong gia đình cũng luôn đòi hỏi chồng mình phải đáp ứng được mọi yêu cầu của mình. Vì thế mà cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi. Nếu có li hôn chắc chắn sẽ tái hôn, mà qua đến vài lần đò vẫn chưa thể tìm được một người chồng như ý.

Trán nhỏ hẹp

Xét theo nhân tướng học, nữ giới có trán ngắn và hẹp thường tảo hôn, tính tình nóng nảy, hấp tấp, tham vinh hoa quý, ưa sĩ diện nên cả đời luôn đầy rẫy khổ đau.

Phụ nữ có trán vuông

Người phụ nữ có tướng trán vuông là người tự lực, tự cường, luôn biết làm chủ bản thân mình. Miêu tả về trán vuông là hình dáng trán rộng, có đường chân tóc cao. Họ đa phần là người phụ nữ thông minh, sắc sảo. Người này tính toán kĩ càng trước khi làm một việc gì đó. Xét theo thuật xem tướng trán đàn bà thì đây là người lý trí, kiên định, phân biệt rõ ràng trắng đen. Vì vậy, họ ít khi chịu “cạn lời” trước một ai đó và phải tranh luận lý lẽ đến cùng.

Xem tướng trán phụ nữ có hình vòng cung

Người trán hình vòng cung thì đường mép tóc uốn cong. Đây được cho là tướng trán phụ nữ tiêu chuẩn. Nữ giới có trán này thường dịu dàng, thông mình, hiểu lòng người, biết cách cư xử.

Nếu sở hữu tướng trán cao mà tròn, đầy đặn, điều hòa thì chứng tỏ bạn là người thông minh và có khả năng giao tiếp.

Phụ nữ có tướng trán văn tinh

Đây là vầng trán khi nhìn vào sẽ thấy ang áng có hình vuông hay hình chữ nhật. Trán văn tinh phải là màu sắc sáng sủa, da trán mỏng. Phụ nữ sở hữu kiểu trán này thì cực kỳ thông minh, minh mẫn và nổi tiếng về văn học. Tài năng hơn người nên cuộc sống của họ cũng nhiều may mắn và phú quý.

Xem 16 Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chuẩn Xác

1. Cách xem tướng người qua các loại trán

1.1 Tướng trán gồ

Trán gồ là khi tướng trán nhìn vào như chiểm hết phân nửa khuôn mặt. Phần trán sẽ nổi bật hơn hẳn các chi tiết khác trên gương mặt của người đó.

Trán gồ là tướng tam tai dành cho người phụ nữ. Những người có trán gồ sẽ gặp nhiều vận xui và tai ương trong cuộc sống. Họ thường trải qua nhiều trắc trở trong công việc lẫn chuyện tình cảm vì nhiều xung đột lẫn những trở ngại. Nhìn chung thì người trán gồ có vận mệnh khá đen đủi.

Nam trán gồ thường là những người có tài năng và học thức rộng. Tuy nhiên thì tính cách lại khá gia trưởng và bảo thủ. Đàn ông trán gồ hay bảo thủ và xem thường người khác. Họ cũng rất hay đổ lỗi và không ôn hòa với mọi người nên hay dẫn đến những xích mích với sếp lẫn đồng nghiệp.

1.2 Tướng trán dô

Trán dô là đặc điểm khi trán có phần xương nhô ra phía trước rất rõ nhận biết. Đây là dấu hiệu của những người cực kì thông minh và lém lỉnh. Tuy nhiên cũng kèm theo sự bướng bỉnh và khó chiều.

Nữ sở hữu vần trán dô thường là những người độc lập, có trí tuệ. Họ biết cách quản lí tài chính và giải quyết công việc theo những cách thông minh và chuyên nghiệp. Vì vậy mà thành công đến với những người này cũng từ rất sớm, sự nghiệp phát triển và thăng tiến không ngừng.

Đối với nam, trán dô thể hiện một con người coi trọng chữ nghĩa, biết đối nhân xử thế hợp tình hợp lí. Điều này giúp họ được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Từ đó mà trở nên thành công trong nhiều lĩnh vực kể cả sự nghiệp và tình yêu.

1.3 Trán nghiêng về phía sau

Tướng trán nghiêng là tướng hiếm gặp, chỉ số ít người sở hữu được tướng này. Trán nghiêng là trán hướng nghiêng về phía sau so với đường chân tóc tự nhiên.

Phụ nữ có trán nghiêng phía sau là người tài sắc vẹn toàn. Không chỉ chăm lo cho gia đình chu đáo, họ còn giỏi giang trong việc nước. Thậm chí nữ trán nghiêng còn có khả năng nắm giữ nhiều chức quan trọng của nhà nước. Điều này xuất phát từ sự tài năng và trí tuệ sáng ngời của họ.

Nam có trán nghiêng về phía sau cũng là người rất tài giỏi. Họ luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thu lại nhiều tài lộc, của cải. Đời sống cũng rất thuận lợi vì tính cách tốt bụng, biết quan tâm và đem lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình của mình.

1.4 Tướng trán lõm

Nếu nhìn qua bạn sẽ dễ nhầm lẫn giữa trán lõm và trán lẹm, tuy nhiên thì trán lõm đều và nhìn không nổi bật trên khuôn mặt của mỗi người như trán lẹm.

Cuộc đời của nữ trán lẹm thường khá tẻ nhạt và không có gì thú vị. Tính cách cũng khá thô lỗ và cộc cằn. Đường công danh cũng từ đó mà trở nên hạn hẹp, khó có thành công cũng như thành tự gì trong cuộc sống.

Đàn ông có trán lẹm cũng vậy. Họ thường là những người có tính cách lập dị, dị đoan và không thể hòa nhập với mọi người. Thường thì những người này chỉ sống một mình và không hạnh phúc trong chuyện tình cảm, có thể đến cuối đời mới có được người hợp ý.

1.5 Xem tướng trán lẹm

Trán lẹm là tướng trán cũng khá phổ biến ở nhiều người. Đặc điểm của tướng trán này là nhìn vần trán theo chiều nghiêng sẽ có cảm giác như trán dần nhỏ và hẹp đi. Đôi lúc nhiều người nhìn như trán bị lõm xuống.

Phụ nữ có trán lẹm thường là những người hiền dịu, có tính nhẫn nhịn và không lớn tiếng. Họ biết lắng nghe và thấu hiểu người khác từ tận đáy lòng. Tuy nhiên, sự chân thành quá mức của họ cũng trở thành điểm yếu vì họ dễ bị lợi dụng tình cảm từ người khác.

Nam nhân có trán lẹm là những người có trí tuệ cao tường, thông manh sáng suốt. Sự lanh lẹ và nhạy bén trong công việc giúp họ thành công trong nhiều thứ. Tuy nhiên lại có khuyết điểm là khá ngông cuồn và nóng tính, dễ khiến chuyện lớn hỏng và đi theo chiều hướng tiêu cực.

1.6 Tướng trán cao

Tướng trán cao thường bị nhầm lẫn với trán dô. Trán cao chiếm ⅓ chiều dài khuôn mặt và không có phần xương trán nhô ra ngoài rõ rệt như trán dô. Nữ có trán cao sở hữu một trí tuệ thông minh, nhạy bén và xử lí công việc rất tốt. Do đó, họ dễ dàng thích ứng trong bất kì môi trường nào và vấn đề nào cũng có thể giải quyết. Ngoài sự thông minh, tính cách của nữ trán cao cũng rất ôn hòa, trọng đạo lý và giàu lòng vị tha.

Nam trán cao là tướng của số phú quý giàu sang. Những người này còn có tố chất lãnh đạo và tầm ảnh hưởng lớn. Vì thế mà họ rất dễ kết thân với mọi người và giúp đỡ cùng nhau phát triển trong sự nghiệp.

1.7 Tướng trán thấp (ngắn)

Trán ngắn là khi chiều cao của trán chỉ chiếm ¼ khuôn mặt và nhìn mất đi sự cân xứng.

Nếu trán cao sở hữu nhiều ưu điểm thì chắc chắn trán thấp có những điều trái ngược. Từ xưa những người phụ nữ có trán thấp thường là những người đa sầu đa cảm, gặp nhiều chuyện buồn và đường tình duyên trắc trở. Làm việc gì cũng lâu thành công hơn người khác.

Nam trán ngắn cũng tương tự như nữ, họ thường chậm chạp và thua kém mọi người. Tuy nhiên nếu biết nỗ lực hơn người khác thì vẫn có được những thành công nhất định trong cuộc sống.

1.8 Coi tướng trán hẹp

Tướng trán hẹp thường là khi chiều cao của trán tính từ chân máy đến tóc ngắn hơn so với bình thường. Lúc này nhìn vầng trán rất thấp và tỉ lệ nhỏ hơn nhiều so với khuôn mặt.

Tính cách của con gái trán hẹp thường là những người ngang bướng và lì lợm, rất cứng đầu và hay tranh cãi với người khác. Điều này khiến đường tình duyên của họ gặp nhiều trắc trở, thường thì phải đến gần năm 30 tuổi mới tìm được người phù hợp.

Đàn ông có trán hẹp thì đường công danh cũng theo đó mà thu nhỏ. Chuyện làm ăn và kinh doanh của nam trán hẹp thường không suôn sẻ hoặc thành công thì cũng chỉ là thành công nhỏ, không quá lớn hoặc rạng rỡ. Nhưng họ cũng là người có ý chí và kiên cường, kiên trì vượt qua khó khăn, gian khổ.

1.9 Tướng người trán rộng

Trán rộng là tướng trán hội tụ đủ các đặc điểm của trán dô, trán tròn và trán hình bán nguyệt. Những người này thường nổi bật với vầng trán rộng và nhẵn.

Nữ trán rộng thường là những người có lòng nhiệt huyết và tố chất lãnh đạo rất tốt, vì thế mà họ luôn nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các công việc. Không chỉ vậy, phụ nữ trán rộng còn rất ấm áp và chu đáo, biết quan tâm và chia sẻ với nhiều người, tạo sự tin tưởng và xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Người có trán rộng

Tương tự như nữ, nam trán rộng cũng sở hữu những lợi thế nhất định. Thường thì họ rất có sức hấp dẫn với phái nữ bởi sự thông minh, tinh tế và tài giỏi trong nhiều việc. Điều này giúp nam trán rộng thành công trong sự nghiệp, gặt hát được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ.

1.10 Trán lộ xương lông mày

Đây là một trong những loại tướng trán phổ biến ở phương Tây, người phương Đông thường rất hiếm gặp, nhưng nó vô cùng may mắn và mang lại phú quý cho con người.

Nữ có trán lộ xương lông mày là những người mạnh mẽ, có bản lĩnh và làm chủ cuộc đời mình. Chính những điểm đặc biệt này làm họ trở nên thu hút hơn các cô gái khác trước mặt nam giới. Con đường công danh cũng vì thế mà trở nên thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Nam sở hữu trán lộ xương lông mày thuộc tuýp người bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ là một người trầm tính, ít giao tiếp nhưng sâu bên trong họ là sự ân cần, quan tâm và chăm sóc rất chu đáo. Không chỉ vậy, đàn ông có trán lộ xương lông mày cũng rất tài giỏi trong việc kinh doanh.

1.11 Tướng trán cân đối

Tướng trán cân đối có đặc điểm chung là đường trán chia đôi nối dài với đường chân tóc và tạo thành 2 bên cân xứng với nhau, tạo nên tổng thể hài hòa và vừa vặn. 

Đối với nữ, trán cân đối là dấu hiệu của một người phụ nữ công dung ngôn hạnh, biết chăm lo và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Nét phúc hậu này còn là sự may mắn trong sự nghiệp cho nữ. Họ là người thành công trong công việc, kết hôn sớm nhưng rất hạnh phúc và suôn sẻ.

Người sở hữu trán cân đối

Còn với nam, trán cân đối thể hiện sự cân bằng giữa lí trí và cảm xúc của người đàn ông. Những người cân bằng được 2 điều này thì sẽ rất dễ thành công trong sự nghiệp lẫn các mối quan hệ với người thân và gia đình. Bên cạnh đó, họ còn là những người chu đáo, nhẹ nhàng, biết quan tâm đến người phụ nữ của mình đúng lúc.

2. Xem tướng trán qua đường chân tóc

2.1 Trán tròn

Trán tròn là dáng trán có hình cong tròn thành khuôn đầy đặn, nhìn rất phúc hậu và vừa vặn với khuôn mặt.

Đối với nữ, trán tròn chính là nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Á Đông với sự hội tụ đủ của các yếu tố công dung ngôn hạnh. Tuy nhiên, tính cách của họ khá cầu toàn nên chuyện tình duyên thường đến muộn. Độ tuổi kết hôn thường là từ 28-30 tuổi.

Đàn ông có trán tròn là biểu hiện của một tính cách ôn hoàn, ân cần, biết quan tâm và lắng nghe người khác. Trong công việc thì luôn cống hiến hết mình và được sếp trọng dụng, giúp đỡ nhiều. Họ cũng rất thấu hiểu và biết chia sẻ gánh nặng với vợ con cũng như chăm sóc gia đình chu đáo.

2.2 Trán hình chữ m

Trán chữ M đúng như tên gọi của nó, là sự tạo thành giữa đường trán và ngôi chân tóc giống hình chữ M. Tướng trán này cũng nhìn rất cân đối và hài hòa.

Nhìn chung, nữ trán chữ M có đời sống khá bình thường và yên ổn. Họ có chí tiến thủ và sở thích ham học hỏi. Tuy nhiên tính cách này đôi lúc thường bị lòng thiếu kiên nhẫn ảnh hưởng và mất đi. Đó là lý do vì sao cuộc sống của họ thường bình lặng và không có gì nổi bật.

Đàn ông có trán chữ M thì là những người hướng ngoại, thích đi ngao du khắp nơi và làm quen nhiều người mới. Tính cách này giúp họ tạo được nhiều mối quan hệ và nhận lại nhiều sự giúp đỡ đáng quý. Tuy nhiên tình duyên thì lại đến hơi muộn vì tính cách quá hướng ngoại.

2.3 Trán góc cạnh

Trán góc cạnh là tướng trán nhìn vào sẽ thấy có những góc tù tạo thành từ 2 cạnh trán. Kiểu trán này cũng khá phổ biến hiện nay.

Khi phụ nữ sở hữu trán góc cạnh, họ rất dễ bị hiểu lầm là một người lạnh lùng, khó gần và khó tiếp xúc. Tuy nhiên họ thực chất lại rất gần gũi, thân thiện và thấu hiểu được người khác. Trong công việc cũng rất thuận lợi, hợp với ngành sale và được sếp trọng dụng, nâng đỡ.

Khác với phái nữ, đàn ông có trán rộng thường là những người sống biệt lập, tính cách lập dị và khó hòa đồng với mọi người. Chính vì điều nay mà đường tình duyên cũng trở nên lận đận, trắc trở và khó gặp được người phù hợp với mình.

2.4 Trán bán nguyệt

Tướng trán bán nguyệt là trán có hình dạng như nửa vầng trăng, rất đầy đặn và tròn trịa như mặt trăng.

Phụ nữ có trán hình bán nguyệt thường là những người chu đáo, cầu toàn và hết mực chăm lo cho gia đình. Họ đúng chất là những người phụ nữ của gia đình, hoàn thành tốt vai trò của một người vợ, người mẹ theo truyền thống Việt Nam.

Còn đối với đàn ông, trán hình bán nguyệt thường xuất hiện ở những người có tính lí trí cao. Họ sống rất khoa học chứ không tùy tiện nuông chiều cảm xúc. Điều này giúp họ luôn tự tin vì làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình. Mọi việc từ đó cũng trở nên nhất quán và suôn sẻ hơn rất nhiều.

2.5 Trán vuông

Tướng trán vuông rất dễ nhận biết vì phần trán sẽ nhìn như hình chữ nhật với 2 góc vuông. 

Phụ nữ có trán vuông là những người biết vun vén cho gia đình, chăm sóc con cái chồng con rất chu đáo. Tuy nhiên họ có nhược điểm lớn là lòng ghen tuông. Điều này xuất phát từ tình yêu dành cho chồng quá lớn, dễ gây ra nhiều hiểu lầm và xích mích vợ chồng.

Đàn ông trán vuông thì có tính cách chăm chỉ, tu chí làm ăn và rất bản lĩnh. Tính cách này giúp họ phát triển sự nghiệp một cách rực rỡ và được nhiều người ngưỡng mộ. Đây cũng là những người rất yêu thương và chăm lo cho vợ con.

3. Cách xem tướng trán theo cung trên khuôn mặt

3.1 Cung Quan Lộc

Ngược lại, nếu nếp nhăn nhẵn hoặc ít thì thường sẽ là những người thiếu sự sáng tạo, đầu óc bình thường, không quá hoạt bát lanh lẹ.

3.2 Cung Phụ Mẫu

Theo thuyết tam đình, xương nhật giác, xương nguyệt giác là vị trí xương gờ mi trái và phải nhô lên. Đó chính là vị trí của Cung phụ mẫu trong nhân tướng học.

Khi quan sát, nếu khí sắc của hai loại xương này đầy đặn, nảy nở thì gia đình sẽ làm ăn phát đạt giàu có, sinh ra đã có “số hưởng”, sống trong nhung lụa vàng bạc, có sẵn tướng phú quý.

3.3 Cung Thiên Di

Cung Thiên Di là cách xem được nhận định qua đặc điểm của xương dịch mã. Phần xương này được tính từ phần gò má chạy theo đường thẳng nghiêng tiếp giáp với tóc mai.

Xương dịch mã trên trán thẳng sẽ biểu hiện tính cách cương trực, thẳng thắn. Thường sẽ có quý nhân phù trợ và có số xuất ngoại, sẽ đi du học hoặc có cơ hội định cư nước ngoài.

Ngược lại, nếu xương dịch mã gồ ghề, khả năng cao vận mệnh sẽ gặp nhiều khốn khổ, phải đi tha hương cầu thực.

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Trán Phụ Nữ Đoán Vận Số Đúng 100 Phần Trăm trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!