Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tướng đàn bà sát phu có nghĩa rất rộng, nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột, nặng thì người chồng có thể gặp họa. Người phụ nữ có tướng mạo sát chồng bao gồm những dấu hiệu nào?

Tướng đàn bà sát phu có nghĩa rất rộng, nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột, nặng thì người chồng có thể gặp họa. Người phụ nữ có tướng mạo sát chồng bao gồm những dấu hiệu nào?

– Trán vuông, mày lớn cao và đậm

– Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm

– Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

– Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên

– Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ nhọn hẹp và lông mày giao nhau

– Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn.

– Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn)

– Sắc da mặy thô xạm như màu đất chết

– Cốt cách thô lỗ, tóc cứng như rễ tre

– Xương che lỗ tai (mạng môn cốt) nổi cao.

– Mày thô, mắt có sát khí

– Mắt lớn lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn). Lông mày thưa vàng và ngắn.

– Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám .

– Xương lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi

– Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ

– Phần sống mũi nổi gân máu

– Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoạc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.

– Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng

– Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trở lại)

– Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi

– Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như sói vào tai người nghe

– Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu)

– Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống .

Xem Tướng Phụ Nữ Sát Chồng, Hại Phu Có Những Đặc Điểm Gì?

Theo nhân tướng học, xem tướng phụ nữ sát phu – sát chồng thường có đặc điểm: xương quai hàm nhô về phía sau tai, mắt nhiều lòng trắng, gò má cao hai bên… nam giới cần hết sức lưu ý.

Tướng phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Người này thường là người không tốt, nham hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác, thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

Tướng phụ nữ mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm

Người phụ nữ có đặc điểm này thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm đôi bên dễ rạn nứt ,nặng thì sẽ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

Tướng phụ nữ mắt có nhiều lòng trắng

Người phụ nữ có mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mang tướng sát chồng. Người này luôn đem lại tai ương cho chồng. Nhẹ thì mâu thuẫn vợ chồng, thường xuyên tranh cãi, sự nghiệp của chồng không thuận lợi. Nặng thì chồng gặp tai nạn đến chết, vợ thành quả phụ.

Tướng phụ nữ đuôi mắt có hình móc câu

Người phụ nữ có đuôi mắt hình móc câu được xem là có tướng sát phu. Điểm nổi bật của người này là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung người phụ nữ này luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người chồng.

Tướng phụ nữ có gò má cao hai bên

Những phụ nữ có gò má cao hai bên thường có tướng sát phu. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi. Những người này khá hung dữ và hay ăn hiếp chồng.

Những cặp vợ chồng mà người vợ có gò má cao thường có cuộc sống hạnh phúc không lâu và thường xảy ra tranh cãi. Nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan rã, mỗi người mỗi hướng. Nặng thì người chồng chết vì tai nạn. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ sát chồng.

Tướng phụ nữ có nốt ruồi ở Nhân Trung

Người phụ nữ có nốt ruồi ở Nhân Trung có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Họ thường gợi tình, quyến rũ, phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường lăng nhăng, dễ thay đổi lòng dạ.

Tướng phụ nữ lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc lộn xộn, nhìn xa tựa như đứt ra từng đoạn nhỏ. Phụ nữ sở hữu lông mày này không tốt, dễ kết thù oán.

Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn). Theo chúng tôi đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán.

Tướng phụ nữ có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang

Người phụ nữ có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, gia đình dễ gặp bất hòa. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Sức khỏe, tinh thần của người chồng sẽ ngày càng giảm sút, suy yếu.

Xem tướng trán phụ nữ sát phu

Những người phụ nữ sở hữu tướng sát phu thường có phần trán vuông, mày lớn cao và đậm. Bên cạnh đó, trán họ có thể vừa hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ nhọn hẹp và lông mày giao nhau.

Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên cũng là một đặc điểm của tướng phụ nữ sát chồng. Ngoài ra, phụ nữ có trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu) cũng là đặc điểm của tướng sát phu.

Theo tuvingaynay.com!

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Xem Tướng Phụ Nữ, Nhận Biết Phụ Nữ Sát Chồng

Vì sự vô lý của mình, phụ nữ có xương gò má cao sẽ thường xuyên cãi nhau với chồng. Nếu không cố gắng thay đổi họ khó tránh khỏi cảnh hai lần đò.

Xương hàm nhô về phía sau tai

Nét tướng này tố cáo người phụ nữ ích kỷ, ham vật chất và cô cùng điêu ngoa xảo quyệt. Họ thường không tiếc lời đi nói xấu người khác để nâng bản thân mình lên, thậm chí họ luôn ganh ghét những ai tài giỏi hay xinh đẹp hơn mình.

Đàn ông lấy phải phụ nữ kiểu này chắc chắn sẽ bị họ gây nên thị phi mà tán gia bại sản.

Mắt có nhiều lòng trắng

Mắt có nhiều lòng trắng với các đường vằn đỏ được gọi là mắt rắn, đây là nét tướng mắt biểu thị người phụ nữ có tướng sát phu, góa bụa khi còn khá trẻ.

Nếu mắt hình tam giác, người phụ nữ ấy sẽ vô cùng độc ác, tráo trở và không từ thủ đoạn để vụ lợi cho mình.

Có lông mày đứt đoạn, lộn xộn

Phụ nữ nếu sở hữu lông mày đứt đoạn, mọc lung tung không óc hàng lối ngăn nắp là người tuyệt tình. Vì lợi ích của mình họ sẵn sàng bỏ rơi, thậm chí phản bội người đàn ông đầu ấp tay gối.

Không chỉ tuyệt tình với chồng, đàn bà có lông mày đứt đoạn có thể cạn tình với cả bạn bè, người thân. Tốt nhất bạn không nên kết giao với người có nét tướng này nếu không sẽ bị lợi dụng, đâm thọc.

Mũi nhọn

Tướng mũi ở phụ nữ đại diện cho cung phu thê, vậy nên nếu sở hữu mũi nhọn với dáng mũi mỏng, sắc thì đường phu thê của chủ nhân sẽ ngắn. Vợ chồng bạn dù yêu thương nhau đến mấy cũng khó lòng ăn đời ở kiếp bên nhau.

Nốt ruồi ở nhân trung

Đàn bà có nốt ruồi ở nhân trung dâm đãng, nổi loạn không ai bằng. Nếu người chồng không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho mình, họ sẵn sàng ‘cắm sừng’ chồng bất cứ lúc nào để thỏa mãn sinh lý. Đây chính là lý do vì sao phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung khó lòng có được mái ấm yên ổn, hòa thuận.

Tướng Mặt Của Phụ Nữ Sát Chồng

Đàn ông khi chọn vợ cần tránh xa những phụ nữ có khuôn mặt mang một số đặc điểm sau: gò má quá cao, mắt hình tam giác, mũi nổi gồ… Đây là các dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ sát chồng.

Trán có tật bẩm sinh

Những người phụ nữ sát phu thường sở hữu những hình dạng trán như sau:

Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.

Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt gãy

Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và Lông Mày giao nhau.

Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

Lông mày thô cứng, xương lông mày lồi lên

Người phụ nữ có tướng sát phu thường có xương mi (xương lông mày) hơi lồi lên. Hai phần lông mày thường thô, và kéo dài giao với nhau. Các sợi lông mày cũng thường dựng ngược lên.

Mắt hình tam giác

Tướng mắt tam giác là tướng có mí trên và dưới hợp thành một góc nhọn tạo thành hình giống như hình tam giác.

Bản tính người có tướng mắt tam giác không hiền lành, trong lòng lúc nào cũng toan tính mưu mô hơn thiệt. Chính vì điều này đã khiến cho nhiều mối quan hệ thân quen cũng trở nên bất hòa. Kể cả là đối với những người quen biết như chồng con, anh em, họ vẫn rắp tâm và dùng mọi thủ đoạn để có thể thu được những lợi ích tốt nhất cho bản thân mình.

Khi phải tranh luận vấn đề gì với chồng thì họ tranh đấu đến cùng và luôn cho rằng bản thân mình là đúng đắn, nếu cố chấp tranh đấu với họ đến cùng thì tình cảm dễ sứt mẻ, sinh lòng thù hằn ganh ghét oán hận.

Ngoài ra nếu tròng mắt có nhiều tia máu đỏ ăn sâu vào con ngươi thì cũng thuộc tướng sát chồng.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê còn được gọi là cung thê thiếp, gian môn, vị trí nằm ở đuôi mắt, đuôi lông mày. Nếu vị trí cung phu thê bị hóp, vùng da tối màu hoặc phần đuôi nhiều nếp nhăn chứng tỏ duyên vợ chồng mỏng, tình cảm dễ bất ổn. Vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, dễ tương khắc.

Trên cung phu thê có nốt ruồi đen hoặc sẹo thì vợ chồng dễ bất hòa, duyên vợ chồng thường mỏng. Hơn nữa, mệt mỏi vì có người thứ ba, thường xuyên có chuyện tranh chấp, dễ đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ.

Gò má cao, nhọn

Gò má nằm ở ngay phần dưới đuôi mắt. Gò má được coi là cao khi mà nhô hẳn lên, nhọn, ít thịt, cao hơn với phần sống mũi nằm ngang. Sắc da mặt khô sạm.

Phụ nữ mà gò má cao, nhọn thuộc kiểu người thích tranh luận, hiếu thắng, không từ thủ đoạn. Họ cũng rất dễ nổi cáu, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu. Tính cách thường bảo thủ, độc đoán, ngang ngược. Trong mối quan hệ với chồng, nếu xảy ra xích mích, mâu thuẫn, phụ nữ này có thể làm nguy hại đến bạn đời bằng những thủ đoạn nhẫn tâm.

Mũi vẹo hoặc khoằm

Mũi khoằm là mũi mà phần sống mũi cong gồ lên (không tạo thành đường thẳng), đầu mũi có xu hướng quặp sâu xuống phía dưới. Mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía.

Phụ nữ mang tướng mũi vẹo, khoằm thường là người có tâm địa độc ác,cực đoan, mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Trong mối quan hệ với chồng, họ cũng thường xuyên gây xích mích, dễ khắc khẩu với chồng, nếu không sửa đổi dễ dẫn đến ly tán.

Mũi của một người thường có 4 phần Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ Thượng và Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Sơn Căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn hay nếu Niên Thượng và Thọ Thượng nổi gân máu đó chính là một trong dấu hiệu của người sát phu.

Nhân trung lệch

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên. Đối với đàn bà mà nhân trung nghiêng lệch, vẹo, vòng vèo (từ dưới chóp mũi đến giữa môi trên không tạo thành 1 đường thẳng) thì không phải tướng lành.

Phụ nữ mang tướng nhân trung này thích gây chuyện thị phi, hay bàn luận, chỉ trích về khuyết điểm người khác, thường “thêm mắm, thêm muối” xúc phạm danh dự của người khác. Họ thường gặp nguy hiểm khi mang thai, có thể xảy thai hoặc đẻ khó; trường hợp sinh con thuận lợi thì cũng chưa chắc gặp chuyện tốt lành, đứa trẻ lớn lên sẽ ngỗ ngược khó bảo. Quan hệ vợ chồng người này cùng không được suôn sẻ.

Miệng thổi lửa, vẩu răng

Miệng thổi lửa phần môi thường chu ra, có người môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc vẩu, sắc môi thâm.

Đàn bà có tướng miệng này thường không ngay thẳng và có phần thâm độc. Họ có nhiều khuyết điểm như luôn thích tính toán thiệt hơn. Khi xảy ra mâu thuẫn với chồng, họ nhất định không chịu nhượng bộ nên thường va chạm, dẫn đến các xung đột gay gắt.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!