Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tướng Phụ Nữ Chi Tiết, Chuẩn Xác # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tướng Phụ Nữ Chi Tiết, Chuẩn Xác # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Phụ Nữ Chi Tiết, Chuẩn Xác mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người có đôi mắt nhỏ: có tính cách rụt rè, lòng dạ hẹp hòi, tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên, nếu sở hữu mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì chủ nhân sẽ có tính cẩn thận, tỉ mỉ và rất giỏi về tính toán.

Người có đôi mắt buồn: to, đen, hốc mắt ươn ướt và khóe mắt trĩu xuống. Tướng đôi mắt buồn vô cùng lận đận, vất vả, gian truân trong cuộc sống. Khi làm bất cứ việc gì cũng cần phải cố gắng hết sức mới mong đạt được mục đích. Phụ nữ có đôi mắt buồn tình duyên dự đoán sẽ trắc trở và sát chồng. Bên cạnh đó, họ là người khá chung thủy, theo cảm xúc hơn lý trí.

Phụ nữ mắt một mí: thường ít nói và sống khép mình. Thế nhưng, họ rất tỉ mỉ, cẩn thận, lạc quan và tư duy tích cực. Hơn nữa, họ có nghị lực phi thường nên không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu.

Con gái có mắt hai mí: có lối sống khá lạc quan, biết cách ứng xử tốt với xung quanh. Trong tình yêu, họ rất chung thủy và yêu thương gia đình.

Người có đôi mắt ba mí: sẽ rất ít nói, hạn chế kết bạn tạo quan hệ. Do đó, sự nghiệp cũng bị tác động ảnh hưởng. Đồng thời cũng vì tính cách khá hướng nội nên tình duyên cũng lận đận, chông gai.

Nữ giới có đôi mắt to: sở hữu tính cách cương trực, thẳng thắn, mạnh mẽ. Họ sôi nổi, nhiệt tình, tích cực nên thường thu hút khá nhiều đối tượng khác phái.

Phụ nữ có đôi mắt dài: khá sắc sảo. Tuy nhiên, số phận được dự đoán sẽ bạc phận và truân chuyên. Đa số, họ phải chịu ánh mắt nghi ngờ và đàm tiếu của người đời.

Người có mắt lé kim: đa số có tính cách nhỏ nhen hay so đo với người khác. Họ thường bị cho là người gian xảo, thủ đoạn. Tuy nhiên, họ là người thẳng tính, luôn thể hiện yêu ghét rõ ràng.

Con gái có đôi mắt cười: có tính cách cởi mở và dễ gần. Họ tỉ mỉ và chu đáo trong từng công việc. Thế nhưng họ có tham vọng vô cùng lớn, đặc biệt trong tình yêu tính chiếm hữu khá cao.

Tướng mắt xếch: Đây là tướng phụ nữ bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong giàu tình cảm, dễ kích động. Bên cạnh đó, họ cũng là người thiếu ý chí, dũng cảm để vượt qua khó khăn.

Phụ nữ có đôi môi dày: thường rất chu đáo, tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và có lối sống khá tích cực.

Người có tướng miệng rộng: thường lắm lời, phàm ăn. Họ có lối sống khá tục tĩu.

Nữ giới miệng móm: là người cố chấp và ương bướng, luôn mong muốn bản thân là trung tâm nên không được mọi người yêu mến. Trong tình yêu, họ được dự đoán sẽ gặp bất hạnh và mệt mỏi vì đường con cái.

Người có tướng miệng trái tim: có tính cách tự tin, dễ gần và tự chủ. Hơn nữa họ có tư duy logic, nhạy bén nên gặp khá nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Con gái miệng méo: sở hữu tính cách cố chấp, khó chịu. Bên cạnh đó, họ được dự đoán có tướng khắc cha mẹ và không trường thọ.

Phụ nữ có tướng miệng nhọn: thường tình yêu sẽ gặp trắc trở, không thuận lợi. Tuy nhiên tài vận khá tốt nhưng không có chí tiến thủ nên dễ sa ngã.

Nữ giới có tướng môi dưới đưa ra: sẽ sống rất vui vẻ, lạc quan, thân thiện. Do đó, họ nhận được khá nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Tướng phụ nữ môi mỏng: có phẩm chất tốt, thật thà, nhanh nhạy. Họ có khả năng xã giao và cá tính tốt. Trong tình cảm, họ được miêu tả là tướng phụ nữ lăng nhăng , không chung thủy.

Môi chúm chím: Họ thực sự khéo léo, duyên dáng trong cách trò chuyện. Do đó rất dễ dàng quyến rũ khác phái bằng những lời đường mật. Đây cũng là một đặc điểm để nhận diện tướng phụ nữ thích ngoại tình.

Người sở hữu nhân trung nhỏ hẹp: có lối sống khép kín và không hay bộc lộ cảm xúc ra ngoài.

Phụ nữ có nhân trung rộng: dự đoán sẽ gặp trục trặc và khó khăn trong đường con cái.

Nữ giới có nhân trung dài: sẽ sở hữu sức khỏe tốt, ít bệnh tật.

Con gái có nhân trung phẳng: là người phóng khoáng và tốt bụng, thật thà.

Người sở hữu nhân trung sâu và thẳng: có bộ óc khá thông minh và tài giỏi.

Nhân trung mảnh khảnh: thường là người có nhiều tài phúc, làm ăn dễ thành công và kinh doanh phát đạt.

Tướng phụ nữ có nhân trung dài, sâu rõ nét: miêu tả cuộc sống luôn gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

Nữ giới nhân trung hình ống tre với đặc điểm thon dài, phần dưới chẻ: là người có cuộc sống thoải mái, an lành, tài lộc và phú quý vô biên.

Nếu có nốt ruồi đen nằm giữa nhân trung: sẽ nhận được nhiều phước lộc ở đường con cái.

Nhân trung sâu và dài: Đây là một trong những đặc điểm giúp xem tướng phụ nữ ngoại tình. Những người này có lối sống khá phóng khoáng và cởi mở.

4. Xem tướng phụ nữ qua trán

Nữ nhân có tướng trán ngắn: dự đoán sẽ không gặp được nhiều may mắn. Trong tình duyên, họ dễ phải cô độc cả đời.

Phụ nữ có tướng trán cân đối: là người thông minh, số hưởng. Thêm vào đó trong sự nghiệp thường có địa vị cao và quyền lực lớn.

Người có tướng trán rộng: thường làm việc theo rập khuôn không sáng tạo. Họ là người khá cầu toàn trong công việc và có tự trọng cao. Tuy nhiên con đường công danh của họ khá thuận lợi.

Con gái có tướng trán lõm: sở hữu khả năng quan sát, phân tích và tư duy khá tốt. Đặc biệt, họ có trí nhớ siêu phàm và khả năng phán đoán hơn người.

Nữ giới có tướng trán tròn: có tính cách thân thiện và nhân hậu. Trong tình duyên, họ có yêu cầu khá cao nên khó đạt được mãn nguyện.

Tướng trán dô: miêu tả phụ nữ thành đạt . Họ có khả năng lãnh đạo tốt và tài kinh doanh giỏi. Thế nhưng đôi khi khá bướng bỉnh, bảo thủ.

Tướng phụ nữ trán cao: thường có cuộc sống dư dả và gặp nhiều vận may.

Nữ nhân tướng trán hình chữ M: là người thông minh, sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Đặc biệt, họ có thiên phú nghệ thuật và đường công danh được hưởng giàu sang, phú quý.

Phụ nữ có lông mày ngắn: thường hay đa sầu, đa cảm. Trong tình yêu, họ thường không nhiệt tình nhưng nếu có gia đình thì sẽ rất hòa thuận.

Nữ nhân có lông mày thanh tú: sẽ rất thông minh và đảm đang trong tất cả công việc. Họ có cuộc không khá an nhàn và hưởng phúc lộc nhiều.

Người có lông mày nhạt: dự đoán sẽ gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

Con gái có lông mày dài: thể hiện sự thông minh và có học thức. Hơn nữa, họ được miêu tả là người khá trọng tình nghĩa, đa sầu đa cảm.

Người có tướng lông mày rậm: thường hay ngạo mạn và ngoan cố. Họ có tính cách khá thẳng thắn.

Nữ giới có lông mày sâu róm: thường rất thông minh. Họ thường thiên về lý trí và luôn chủ động trong mọi việc ngay cả chuyện ” phòng the”

Người sở hữu lông mày thưa: thì trong cuộc sống cũng không gặp nhiều may mắn.

Người có lông mày lá liễu: thường rất hiếm. Họ có tính cách khá hiền lành, hướng nội nhưng đôi khi hơi nhu nhược. Đặc biệt, trong cuộc sống họ sẽ nhận được khá nhiều vận may và tài lộc.

6. Tướng mũi của phụ nữ

Phụ nữ có tướng mũi dọc dừa: vận khí và tài lộc đều khá tốt. Họ có cuộc sống an nhàn và thảnh thơi.

Tướng phụ nữ mũi thấp: thường dễ mắc bệnh, đau ốm thường xuyên. Vì không giữ chữ tín nên sự nghiệp của họ thường gặp nhiều chông gai.

Người có tướng mũi cao: thường gặp nhiều may mắn và dễ thành công trong sự nghiệp.

Nữ nhân sở hữu tướng mũi dày: sẽ phát tài vào tuổi trung niên.

Mũi thẳng: miêu tả tướng phụ nữ lăng nhăng. Vận tài lộc của họ khá ổn nhưng không giữ được lâu dài.

Con gái mũi tẹt: thường dễ gặp vất vả và khó khăn trong tài chính, cuộc sống. Bên cạnh đó, đôi khi họ sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe và tình cảm.

Phụ nữ cằm chẻ: có tính cách khá đáng yêu, vui vẻ. Họ chắc chắn sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và trời đất phù hộ.

Tướng phụ nữ cằm ngắn thường rất hẹp hòi, nhỏ nhen, hướng nội.

Nữ giới có tướng cằm dài: có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chỉ. Họ biết quản lý kế hoạch thời gian và công việc.

Người phụ nữ có cằm vuông: rất chu đáo và tính tình kiên cường, mạnh mẽ.

Nữ nhân có tướng cằm rộng: sở hữu tính cách nhân hậu và lương thiện. Họ thích giúp đỡ người khác. Hơn nữa vì có tài năng nên đường công danh và sự nghiệp của họ rộng mở.

Người cằm nhọn: có tướng số phú quý. Họ chuyên tâm vào sự nghiệp nên gặt hái được nhiều thành công đáng mơ ước.

8. Xem tướng phụ nữ qua răng

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt có răng cửa thưa, răng không đều: biểu hiện là người phụ nữ không giữ đúng phẩm chất và đức hạnh.

Nữ giới có răng to, dài, xỉn màu và xô lệch: dễ gặp xui xẻo, đường tình duyên khá khó khăn.

Phụ nữ răng chuột: là người kém may mắn, không được thuận lợi trong cuộc sống.

Con gái răng móm: làm việc chậm chạp và không có chí tiến thủ. Họ có thiên hướng dựa dẫm, nhờ vả người khác và không tự lập được.

Xem Tướng Số Chuẩn Xác Phụ Nữ Xinh Đẹp

Câu thơ cổ trên đã nói lên cái tính mỏng manh của “đào hoa mệnh yểu hay đào hoa bạc mệnh” (người đẹp thường chết sớm, nếu không bạc mệnh) hoặc “tài hoa chi lắm cho trời đất ghen”. Người đẹp và danh tướng là một cặp rất tương xứng. Thuyền Quyên sánh Anh Hùng… còn gì đẹp hơn? Song chữ Người Đẹp ở đây phải hiểu thế nào? Tại sao Người Đẹp thường chết yểu? Tại sao Danh Tướng lại chết non? Trong bài viết ngắn này, tôi xin trình bày tới quý bạn đọc vài nét đẹp của phụ nữ. Có những nét đẹp bền vững lâu dài, có những nét đẹp như hoa Quỳnh khoe nhụy, tàn úa ngay sau khi mặt trời mới rạng. Tại sao như vậy?

Người đời thường ca tụng cái đẹp. Song cái đẹp của thế gian khác cái đẹp của tướng pháp. Người không biết về tướng pháp có thể thốt lên: Ôi nàng kiều diễm làm sao! Trong khi đó nhà tướng số lại lắc đầu quầy quậy: Hỏng, tướng đó chỉ là đào hoa phát tiết ra ngoài. Cuộc đời chẳng ra sao. Tại vì những nét đẹp ấy quá mỏng manh, thể chất lại yếu đuối, trong nét đẹp đã tàng chứa sự bất thường (mắt đào hoa, mặt nhìn thấy rất đẹp, nhưng nhìn lâu phát chán, chỉ khiêu gợi dục vọng, không tạo cho người đối diện cảm giác trân quý….). Mũi quá mảnh, cằm quá nhọn, tay mềm như không có xương, xương cốt quá nhỏ, thịt da quá mềm (như bông)….

Hoặc ngược lại, nhà tướng số ca tụng: Tướng hảo quang minh, đúng là mệnh phụ phu nhân, vượng phu ích tử (tướng trong sáng rất tốt, tướng này là tướng phu nhân, sẽ lợi cho chồng mà lại ích cho con), thì thế nhân chê: Người gì mà thô tháp, không có thanh cảnh, mặt vuông, cằm lớn, mũi lớn, quyền nở!

Và chính vì vậy nên khi nói đến cái đẹp, chúng ta không có một định nghĩa chính xác thế nào là đẹp. Định nghĩa chung về cái đẹp chỉ thấy ở rất hiếm trường hợp là đúng, khi cái đẹp của tướng học và cái đẹp mĩ học đều hiện hữu.

Nơi đây tôi không bàn về cái đẹp của mĩ học, vì cái đẹp này ai cũng thấy. Thế cái đẹp của tướng học là những gì?

– Người phụ nữ mới thoạt đầu không có gì đặc sắc. Nét đẹp của nàng không lôi cuốn người đối diện khi mới sơ kiến. Song càng nhìn lại càng thấy nàng đẹp ra. Càng gần gũi nàng, càng thấy nàng đáng yêu (khả ái), đáng quý và có sức lôi cuốn mãnh liệt. Người phụ nữ như thế, cũng giống như một vực nước sâu thẳm, nhìn bề mặt thấy không có gì ghê gớm, song trong vực ấy người ta không thấy đáy, bao nhiêu thủy tộc lấy vực sâu làm nhà. Bao nhiêu kỳ trân dị bảo đang chất chứa trong lòng vực. Nếu người phụ nữ ấy có vất vả, lận đận ít nhiều trong buổi thiếu thời, thì từ 30 tuổi trở đi vận nàng sẽ khá, càng về già càng sung túc cả tình cảm lẫn vật chất. – Người phụ nữ có nét tươi vui, song nghiêm nghị. Thấy cười mà không phải cười, thấy nghiêm song không phải là hà khắc. Đó là tướng được hanh thông, trân quý. – Người phụ nữ có dáng đi ngay ngắn, đầu không lao về trước, người không lệch về sau, không uốn éo như rắn. Mỗi bước chân trang nghiêm, đi đúng theo hướng thẳng, không tạt ngang rẽ dọc. Đó là cái đẹp tôn quý. – Người phụ nữ có tiếng nói trong như chuông, không hét mà rõ ràng, trong tiếng nói dịu êm, không có tiếng thanh hậu như tiếng khóc sau khi cười, không phèn la, ồm ồm như tiếng đàn ông, không chói ta, xoáy vào lỗ nhĩ… là người có uy lực, có tướng giúp chồng con thành sự nghiệp. Âm thanh vô cùng quan trọng. Dù tiếng du dương hay đến mấy mà chữ nọ chồng vấp lên chữ kia cũng hỏng. – Người phụ nữ có mái tóc mượt, thẳng, mềm mại, không quá thưa lại không quá dày… cuộc đời thanh thản, dễ thành công. – Bàn tay không nên quá đẹp, bàn tay đẹp như ngọc, mềm như không có xương, mỏng manh như cọng cỏ là người có sức khỏe không tốt, thường lười biếng và không được hưởng phước. Bàn tay quá hời hợt như không có lực cũng là sự tẻ nhạt. Người phụ nữ cần có bàn tay thon, các ngón đều, lòng bàn tay màu hồng, ấm áp, chiều dày đáng kể, mềm mại song không nhão. Khi bắt tay có lực. Không nổi gân, lộ cốt (lòi xương) thì là người được hưởng trọn hạnh phúc gia đình, giúp chồng ăn nên làm ra. (Tay thô cứng như đàn ông thì vất vả và lận đận). – Phụ nữ có vầng trán tương xứng với gương mặt = 1/3 chiều dài khuôn mặt. Trán trong sáng, không bị chân tóc ly ti phạm xuống làm cho gương mặt tối đi. Trán không dô, song tròn đầy thì là người hiểu biết, nhìn xa trong rộng, không thiển cận chấp nhất. – Mũi và hai quyền phải tương xứng, hoà hợp với nhau. Quyền nâng mũi, mũi tựa quyền. Quyền cao thì phải lớn. Mũi quá cao, quyền quá thấp thì sát phu. Mũi quá thấp mà quyền quá cao thì dở hơi, thích lấn quyền mà không làm nên chuyện gì hoặc lận dận đường chồng con, rồi sau đó mới an thân được. Sự tương xứng hài hoà giữa hai bộ vị này rất quan trọng. – Môi phải kín, đầy đặn, sắc hồng tự nhiên, ngậm miệng thì thấy nhỏ, cười hoặc nói thì rộng ra. Đó là tướng quý. Hạnh phúc với chồng con. Nói người đời nể vì. Môi mỏng quá, tướng lận đận. – Cằm không được nhọn, phải nở nang, hơi đưa về phía trước hứng lấy mũi… thì mới có hậu vận tốt. – Ánh mắt kiên định, hắc bạch phân minh, không láo liên, dớn dác. Không nhìn trộm, nguýt thầm, lòng đen lớn. Lòng sáng trong sáng, hơi có chút màu xanh. Đó là tướng quý. Gia đạo yên ấm, no đủ cả đời. – Lông mày dài quá mắt, càng mọc cao hơn mắt càng tốt.

………..

Phụ nữ có rất nhiều tướng quý, song tướng quý nhất là nét đoan trang, kín đáo, không phô ra những điểm gợi dục, mà phải để người ta khám phá bề sâu. Người phụ nữ có môi hồng, đầu nhũ hoa hồng, gót chân hồng, lòng bàn tay hồng và bộ phận sinh dục màu hồng thường có nhiều con trai hơn con gái. Lấy chồng vinh hiển. Nói có người nghe. Dể thành công trên đường đời và trọn đời ung dung.

Nét đẹp phúc hậu của Thúy Vân (được hưởng hạnh phúc bên gia đình và người chồng xứng đáng):

“Vân xem trang trọng khác vời Khuân trang đầy đặn nét ngài nở nang Hoa cười ngọc thốt đoan trang Mây thua nước tóc, tuyết nhường màu da!”

Nét đẹp bạc mệnh của Thúy Kiều (15 năm lưu lạc, thanh lâu hai bận, thanh y hai lần, bị Hoạn Thư đầy đoạ, Từ Hải tử trận, Hồ Tôn Hiến làm nhục, nhảy xuống Tiền Đường tự sát, đâm cổ tự tử…)

“Kiều càng sắc sảo mặn mà So về tài sắc lại là phần hơn Làn thu thủy nét xuân sơn Mây ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh Một hai nghiêng nước nghiêng thành Sắc đành đòi một, tài đành hoạ hai”

Cái đẹp của tướng học rất kín đáo, không lồ lộ. Cái đẹp của mĩ học chỉ là lớp vỏ giả trang bên ngoài, không bền, dễ tan vỡ. Chính vì vậy đừng ngạc nhiên, có nhiều người phụ nữ mới nhìn qua rất tầm thường, song chồng hết sức say mê, yêu thương trang trọng. Còn nhiều người phụ nữ đẹp như hoa, mà bị chồng đánh, chồng bỏ… cuộc đời lận đận như cánh bèo trôi.

Trong cổ tướng học có câu phú như sau:

“Hữu tâm vô tướng, tướng tùy tâm sanh Hữu tướng vô tâm, tướng tòng tâm diệt”

(Có tâm thiếu tướng (tốt), tướng (tốt) tùy tâm tốt mà sanh Có tướng (tốt) mà thiếu tâm (lành), tướng (tốt) cũng theo đó mà diệt mất)

Thành ra tướng bên ngoài, không quan trọng bằng tướng tâm. Hãy tập luyện cho cái tâm thuần lương, thì dù tướng mạo có xấu thế nào cũng, sẽ được sửa chữa tốt đẹp lại.

Sắc đẹp phụ nữ như bông hoa, nay có mai mất, không bền lâu. Thành ra không nên ỷ vào sắc đẹp để khinh đời.

Cụ Nguyễn Du có nói đến cái tài (cũng qua đó nói đến cái sắc):

“Có tài mà cậy chi tài Chữ tài liền với chữ tai một vần”

Chính là lời khuyến cáo với thế nhân vậy. Tài sắc không phải là yếu tố tất yếu để thể hiện và giữ gìn hạnh phúc.

Cái đẹp nơi tâm hồn mới là sự bền lâu vĩnh cửu. Tâm lành mới là nền tảng dựng xây hạnh phúc, mới là mẹ sinh ra tất cả các vẻ đẹp khác:

“Thiện căn ở tại lòng ta Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”

Đừng bao giờ nên lập gia đình với kẻ say mê mình vì sắc đẹp bề ngoài. 10 năm sau, sắc đẹp phai tàn, thì tình yêu cũng phôi pha sao? Hãy yêu và lập gia đình người hiểu bạn, yêu bạn bằng tâm hồn, bằng tư cách tính cách của bạn. Kẻ háo sắc, rồi tương lai cũng sẽ chạy theo sắc đẹp khác mà thôi.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói Tướng Số Chuẩn Xác Cho Phụ Nữ Xinh Đẹp

Câu thơ cổ trên đã nói lên cái tính mỏng manh của “đào hoa mệnh yểu hay đào hoa bạc mệnh” (người đẹp thường chết sớm, nếu không bạc mệnh) hoặc “tài hoa chi lắm cho trời đất ghen”. Người đẹp và danh tướng là một cặp rất tương xứng. Thuyền Quyên sánh Anh Hùng… còn gì đẹp hơn? Song chữ Người Đẹp ở đây phải hiểu thế nào? Tại sao Người Đẹp thường chết yểu? Tại sao Danh Tướng lại chết non? Trong bài viết ngắn này, tôi xin trình bày tới quý bạn đọc vài nét đẹp của phụ nữ. Có những nét đẹp bền vững lâu dài, có những nét đẹp như hoa Quỳnh khoe nhụy, tàn úa ngay sau khi mặt trời mới rạng. Tại sao như vậy?

Người đời thường ca tụng cái đẹp. Song cái đẹp của thế gian khác cái đẹp của tướng pháp. Người không biết về tướng pháp có thể thốt lên: Ôi nàng kiều diễm làm sao! Trong khi đó nhà tướng số lại lắc đầu quầy quậy: Hỏng, tướng đó chỉ là đào hoa phát tiết ra ngoài. Cuộc đời chẳng ra sao. Tại vì những nét đẹp ấy quá mỏng manh, thể chất lại yếu đuối, trong nét đẹp đã tàng chứa sự bất thường (mắt đào hoa, mặt nhìn thấy rất đẹp, nhưng nhìn lâu phát chán, chỉ khiêu gợi dục vọng, không tạo cho người đối diện cảm giác trân quý….). Mũi quá mảnh, cằm quá nhọn, tay mềm như không có xương, xương cốt quá nhỏ, thịt da quá mềm (như bông)….

Hoặc ngược lại, nhà tướng số ca tụng: Tướng hảo quang minh, đúng là mệnh phụ phu nhân, vượng phu ích tử (tướng trong sáng rất tốt, tướng này là tướng phu nhân, sẽ lợi cho chồng mà lại ích cho con), thì thế nhân chê: Người gì mà thô tháp, không có thanh cảnh, mặt vuông, cằm lớn, mũi lớn, quyền nở!

Và chính vì vậy nên khi nói đến cái đẹp, chúng ta không có một định nghĩa chính xác thế nào là đẹp. Định nghĩa chung về cái đẹp chỉ thấy ở rất hiếm trường hợp là đúng, khi cái đẹp của tướng học và cái đẹp mĩ học đều hiện hữu.

Nơi đây tôi không bàn về cái đẹp của mĩ học, vì cái đẹp này ai cũng thấy. Thế cái đẹp của tướng học là những gì?

– Người phụ nữ mới thoạt đầu không có gì đặc sắc. Nét đẹp của nàng không lôi cuốn người đối diện khi mới sơ kiến. Song càng nhìn lại càng thấy nàng đẹp ra. Càng gần gũi nàng, càng thấy nàng đáng yêu (khả ái), đáng quý và có sức lôi cuốn mãnh liệt. Người phụ nữ như thế, cũng giống như một vực nước sâu thẳm, nhìn bề mặt thấy không có gì ghê gớm, song trong vực ấy người ta không thấy đáy, bao nhiêu thủy tộc lấy vực sâu làm nhà. Bao nhiêu kỳ trân dị bảo đang chất chứa trong lòng vực. Nếu người phụ nữ ấy có vất vả, lận đận ít nhiều trong buổi thiếu thời, thì từ 30 tuổi trở đi vận nàng sẽ khá, càng về già càng sung túc cả tình cảm lẫn vật chất. – Người phụ nữ có nét tươi vui, song nghiêm nghị. Thấy cười mà không phải cười, thấy nghiêm song không phải là hà khắc. Đó là tướng được hanh thông, trân quý. – Người phụ nữ có dáng đi ngay ngắn, đầu không lao về trước, người không lệch về sau, không uốn éo như rắn. Mỗi bước chân trang nghiêm, đi đúng theo hướng thẳng, không tạt ngang rẽ dọc. Đó là cái đẹp tôn quý. – Người phụ nữ có tiếng nói trong như chuông, không hét mà rõ ràng, trong tiếng nói dịu êm, không có tiếng thanh hậu như tiếng khóc sau khi cười, không phèn la, ồm ồm như tiếng đàn ông, không chói ta, xoáy vào lỗ nhĩ… là người có uy lực, có tướng giúp chồng con thành sự nghiệp. Âm thanh vô cùng quan trọng. Dù tiếng du dương hay đến mấy mà chữ nọ chồng vấp lên chữ kia cũng hỏng. – Người phụ nữ có mái tóc mượt, thẳng, mềm mại, không quá thưa lại không quá dày… cuộc đời thanh thản, dễ thành công. – Bàn tay không nên quá đẹp, bàn tay đẹp như ngọc, mềm như không có xương, mỏng manh như cọng cỏ là người có sức khỏe không tốt, thường lười biếng và không được hưởng phước. Bàn tay quá hời hợt như không có lực cũng là sự tẻ nhạt. Người phụ nữ cần có bàn tay thon, các ngón đều, lòng bàn tay màu hồng, ấm áp, chiều dày đáng kể, mềm mại song không nhão. Khi bắt tay có lực. Không nổi gân, lộ cốt (lòi xương) thì là người được hưởng trọn hạnh phúc gia đình, giúp chồng ăn nên làm ra. (Tay thô cứng như đàn ông thì vất vả và lận đận). – Phụ nữ có vầng trán tương xứng với gương mặt = 1/3 chiều dài khuôn mặt. Trán trong sáng, không bị chân tóc ly ti phạm xuống làm cho gương mặt tối đi. Trán không dô, song tròn đầy thì là người hiểu biết, nhìn xa trong rộng, không thiển cận chấp nhất. – Mũi và hai quyền phải tương xứng, hoà hợp với nhau. Quyền nâng mũi, mũi tựa quyền. Quyền cao thì phải lớn. Mũi quá cao, quyền quá thấp thì sát phu. Mũi quá thấp mà quyền quá cao thì dở hơi, thích lấn quyền mà không làm nên chuyện gì hoặc lận dận đường chồng con, rồi sau đó mới an thân được. Sự tương xứng hài hoà giữa hai bộ vị này rất quan trọng. – Môi phải kín, đầy đặn, sắc hồng tự nhiên, ngậm miệng thì thấy nhỏ, cười hoặc nói thì rộng ra. Đó là tướng quý. Hạnh phúc với chồng con. Nói người đời nể vì. Môi mỏng quá, tướng lận đận. – Cằm không được nhọn, phải nở nang, hơi đưa về phía trước hứng lấy mũi… thì mới có hậu vận tốt. – Ánh mắt kiên định, hắc bạch phân minh, không láo liên, dớn dác. Không nhìn trộm, nguýt thầm, lòng đen lớn. Lòng sáng trong sáng, hơi có chút màu xanh. Đó là tướng quý. Gia đạo yên ấm, no đủ cả đời. – Lông mày dài quá mắt, càng mọc cao hơn mắt càng tốt.

………..

Phụ nữ có rất nhiều tướng quý, song tướng quý nhất là nét đoan trang, kín đáo, không phô ra những điểm gợi dục, mà phải để người ta khám phá bề sâu. Người phụ nữ có môi hồng, đầu nhũ hoa hồng, gót chân hồng, lòng bàn tay hồng và bộ phận sinh dục màu hồng thường có nhiều con trai hơn con gái. Lấy chồng vinh hiển. Nói có người nghe. Dể thành công trên đường đời và trọn đời ung dung.

Nét đẹp phúc hậu của Thúy Vân (được hưởng hạnh phúc bên gia đình và người chồng xứng đáng):

“Vân xem trang trọng khác vời Khuân trang đầy đặn nét ngài nở nang Hoa cười ngọc thốt đoan trang Mây thua nước tóc, tuyết nhường màu da!”

Nét đẹp bạc mệnh của Thúy Kiều (15 năm lưu lạc, thanh lâu hai bận, thanh y hai lần, bị Hoạn Thư đầy đoạ, Từ Hải tử trận, Hồ Tôn Hiến làm nhục, nhảy xuống Tiền Đường tự sát, đâm cổ tự tử…)

“Kiều càng sắc sảo mặn mà So về tài sắc lại là phần hơn Làn thu thủy nét xuân sơn Mây ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh Một hai nghiêng nước nghiêng thành Sắc đành đòi một, tài đành hoạ hai”

Cái đẹp của tướng học rất kín đáo, không lồ lộ. Cái đẹp của mĩ học chỉ là lớp vỏ giả trang bên ngoài, không bền, dễ tan vỡ. Chính vì vậy đừng ngạc nhiên, có nhiều người phụ nữ mới nhìn qua rất tầm thường, song chồng hết sức say mê, yêu thương trang trọng. Còn nhiều người phụ nữ đẹp như hoa, mà bị chồng đánh, chồng bỏ… cuộc đời lận đận như cánh bèo trôi.

Trong cổ tướng học có câu phú như sau:

“Hữu tâm vô tướng, tướng tùy tâm sanh Hữu tướng vô tâm, tướng tòng tâm diệt”

(Có tâm thiếu tướng (tốt), tướng (tốt) tùy tâm tốt mà sanh Có tướng (tốt) mà thiếu tâm (lành), tướng (tốt) cũng theo đó mà diệt mất)

Thành ra tướng bên ngoài, không quan trọng bằng tướng tâm. Hãy tập luyện cho cái tâm thuần lương, thì dù tướng mạo có xấu thế nào cũng, sẽ được sửa chữa tốt đẹp lại.

Sắc đẹp phụ nữ như bông hoa, nay có mai mất, không bền lâu. Thành ra không nên ỷ vào sắc đẹp để khinh đời.

Cụ Nguyễn Du có nói đến cái tài (cũng qua đó nói đến cái sắc):

“Có tài mà cậy chi tài Chữ tài liền với chữ tai một vần”

Chính là lời khuyến cáo với thế nhân vậy. Tài sắc không phải là yếu tố tất yếu để thể hiện và giữ gìn hạnh phúc.

Cái đẹp nơi tâm hồn mới là sự bền lâu vĩnh cửu. Tâm lành mới là nền tảng dựng xây hạnh phúc, mới là mẹ sinh ra tất cả các vẻ đẹp khác:

“Thiện căn ở tại lòng ta Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”

Đừng bao giờ nên lập gia đình với kẻ say mê mình vì sắc đẹp bề ngoài. 10 năm sau, sắc đẹp phai tàn, thì tình yêu cũng phôi pha sao? Hãy yêu và lập gia đình người hiểu bạn, yêu bạn bằng tâm hồn, bằng tư cách tính cách của bạn. Kẻ háo sắc, rồi tương lai cũng sẽ chạy theo sắc đẹp khác mà thôi.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Tướng Đôi Mắt Phụ Nữ Đoán Mệnh Số Cực Chuẩn Xác

1. Tướng mắt đoán vận mệnh cho nữ

Người ta hay nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, đây là đặc điểm trên gương mặt biểu hiện nhiều cảm xúc nhất. Một đôi mắt đẹp không những sẽ thu hút được đối phương mà nó còn có ý nghĩa nói lên tính cách và vận mệnh của người chủ sở hữu. Có những đôi mắt mang đến sự may mắn, tài lộc nhưng cũng có những đôi mắt lại mang đến xui xẻo trong cuộc sống.

Để giúp nhận biết nhân tướng của đôi mắt, có thể dựa vào các đặc điểm sau đây:

Dáng mắt (độ dài, độ to)

Số lượng nếp mí (1 mí, 2 mí, 3 mí hay mí lót,…)

Màu sắc tròng mắt (đen, nâu, xanh, vàng,…)

Độ nông/ sâu hốc mắt.

2. Xem tướng đôi mắt phụ nữ. Dáng mắt phụ nữ nói lên điều gì ?

2.1. Tướng mắt một mí

Đặc điểm của mắt một mí là mắt mí trên không có nếp gấp mí. Mắt một mí luôn nhỏ hơn mắt hai mí. Đặc điểm dễ nhận thấy người có mắt một mí là mắt họ không có nếp gấp nào cả khi nhìn từ trên hàng lông mày xuống đến mắt.

Về tính cách: Theo xem tướng đôi mắt phụ nữ thì những người sở hữu đôi mắt một mí là những người sống khép mình, trầm tính và rất ít nói. Trong giao tiếp họ không hoạt ngôn nên không dễ biểu lộ cảm xúc của mình. Đặc biệt họ được đánh giá là những người khó gần. Tuy nhiên họ là những người luôn lạc quan trong cuộc sống, tỉ mỉ và làm gì cũng rất cẩn thận.

Về công danh, sự nghiệp: Bản thân người mắt một mí hay sống nội tâm, hay nỗ lực nên họ thường có sự nghiệp ổn định. Nhưng đôi khi có phần nhút nhát nên họ rất ít khi nắm bắt cơ hội để có những mối quan hệ tốt cho sự nghiệp về lâu dài. Ít có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Về tình duyên: Đường tình duyên của người mắt một mí có phần trắc trở. Với những ai chưa có gia đình thì sẽ rất khó khăn để tìm được người phù hợp với mình. Với ai đang có người yêu thì lại rất hay bất đồng quan điểm, cách sống. Hoặc sẽ dễ có sự can thiệp từ gia đình hai bên là không đồng tình. Còn khi thành lập gia thất rất hay cãi vã và dễ dẫn đến ly hôn.

2.2. Tướng mắt hai mí

Người có mắt hai mí là người có đặc điểm mắt có những nếp gấp ở mí mắt. Cặp mắt hai mí thường mang lại cảm giác mắt to tròn và thu hút hơn bình thường, nhìn gương mặt rất hiền từ, xinh xắn.

Về tính cách: các cô gái có mắt hai mí thường là những người rất có duyên. Họ sống lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực, đặc biệt họ biết đối nhân xử thế vì vậy mà rất được lòng của mọi người xung quanh. Có thể thấy một điểm nổi bật nữa ở họ là họ vô cùng thân thiện, cởi mở, sẵn sàng hi sinh lợi ích của bản thân để giúp đỡ người khác.

Về tình duyên: Trong tình yêu, họ là người vô cùng chung thủy, yêu thương chồng con hết mực. Tình duyên cũng không có những biến cố quá nhiều, khá ổn định.

2.3. Tướng mắt ba mí

Về tính cách: Theo xem tướng đôi mắt phụ nữ thì người sở hữu mắt ba mí khá ít nói trầm lặng, họ rất hiếm bộc lộ cảm xúc thật trong lòng ra ngoài. Trong giao tiếp họ thường ở thế thụ động, rất hạn chế giao du kết bạn với mọi người. Có thể nói khả năng giao tiếp của họ còn nhiều hạn chế và có xu hướng sống nội tâm.

Về tình duyên: Chính vì tính cách hướng nội, ít nói nên họ không có sức thu hút với người khác giới. Đó là lý do những người này rất khó để họ có thể tìm được bạn đời ưng ý phù hợp với tính cách cũng như vận số. Đường tình duyên của người mắt ba mí gặp khá nhiều chông gai, trắc trở.

2.4. Tướng mắt mí lót

Người mắt mí lót dễ nhận thấy là ở trên hàng lông mi sẽ có một nếp gấp khá nhỏ chạy dọc mắt, người ta thường gọi đây là nếp gấp mí mắt. Bởi vì đường gấp nếp mí nhìn không được rõ ràng nên đôi lúc sẽ nhìn thấy đó là mắt hai mí.

Về tính cách: Những người sở hữu đôi mắt mí lót nhìn chung là người sống nội tâm. Họ không thích tranh cãi hay giao lưu với người khác. Những người này thường có khả năng che giấu cảm xúc của mình khá tốt.

Về công danh, sự nghiệp: Người có tướng mắt mí lót là kiểu người rất có nghị lực. Họ rất quyết đoán và có sự chu đáo, tỉ mỉ. Do đó, những người này sẽ có sự nghiệp ổn định vì tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và chu toàn.

Về tình duyên: Những người có tướng mắt mí lót có đặc điểm là rất đào hoa. Tuy nhiên họ lại thường gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Cuộc sống hôn nhân dễ dẫn tới đổ vỡ, chia ly. Có thể nói những người này thường hay gặp khó khăn trong chuyện tình cảm.

2.5. Tướng mắt xếch

Đặc điểm của tướng mắt xếch là đuôi mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày, thiếu cân đối. Đặc điểm này khiến khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần.

Về tính cách: Vẻ ngoài của nữ mắt xếch khá lạnh lùng mạnh mẽ tuy nhiên bên trong họ thường là người sống giàu tình cảm và rất dễ bị kích động. Đôi khi họ dễ mất khả năng kiểm soát thiếu sự bình tĩnh. Không giống với vẻ bề ngoài luôn cứng rắn, họ là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Về công danh, sự nghiệp: Mặc dù họ được đánh giá là những người có tài nhưng lại không được trọng dụng trong công việc. Ngoài ra với bản tính gia trưởng, độc đoán nên trong sự nghiệp của họ khó có thể đạt được những thành công như mong muốn. Việc tạo dựng mối quan hệ xung quanh cũng gặp khó khăn nên không dễ thăng tiến trong công việc.

Về tình duyên: Họ nên kết hôn với người có đôi mắt xệ để có thể bù trừ, bổ sung khuyết điểm cho nhau, từ đó sẽ dễ dàng có được hạnh phúc. Ngoài ra, điều này còn giúp tạo vận khí cho cả hai vợ chồng được tốt hơn và giữ “lửa” cho gia đình bền lâu.

2.6. Tướng mắt phượng

Về tính cách: Những con gái sở hữu đôi mắt phượng là người rất huyền bí sẽ rất khó có thể đoán biết được họ đang suy nghĩ những gì. Họ là những người có xu hướng sống nội tâm khép kín, ít bộc lộ cảm xúc của mình. Trong giao tiếp ứng xử, họ lại cực kỳ thông minh, họ rất tinh tế trong mọi tình huống nên họ rất là khéo léo, và rất biết cách ứng xử sao cho hợp lý trong mọi hoàn cảnh.

Về công danh, sự nghiệp: Theo xem tướng đôi mắt phụ nữ thì những người sở hữu đôi mắt này thường có phú quý tương trợ, cuộc sống công danh phú quý suốt đời.

Về tình duyên: Chính vì những người con gái sở hữu mắt phượng là người biết quan tâm đến người khác nên họ chiếm được rất nhiều thiện cảm đối với mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Do đó, họ dễ bén duyên. Ngoài ra với sự tinh tế, khéo léo của mình nên cuộc sống hôn nhân vợ chồng của họ rất hạnh phúc, đầm ấm.

2.7. Tướng mắt tam bạch

Đây là tướng mắt không phải ai cũng sở hữu được. Bởi tướng mắt này khá đặc biệt, đặc điểm của tướng mắt tam bạch thường có tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Ngoài ra, phần tròng trắng nằm phía dưới mắt, còn tròng đen nằm phía trên.

Về tính cách: Nét đặc trưng của nữ mắt tam bạch là tính rất ích kỷ, nhỏ nhen. Họ luôn toan tính và nham hiểm trong bất cứ việc gì, vì lợi ích của mình mà họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác. Họ luôn đặt nhu cầu, lợi ích của bản thân lên trước hết mặc kệ suy nghĩ của người khác. Vì họ là người nham hiểm, lúc nào cũng toan tính, vụ lợi. Vì thế cuộc sống của người này khá đơn độc, ít bạn bè và người thân.

Về công danh, sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu tướng mắt tam bạch khá thông minh và tài giỏi. Có thể gọi họ là mẫu người hoàn hảo, tuyệt vời trong mắt người khác. Họ biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp. Đặc biệt rất giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, biết cách xoay chuyển tình thế, tấn công vào nhược điểm của đối phương. Chính vì vậy mà sự nghiệp của họ phát triển khá ổn định

Về tình duyên: Tình yêu hôn nhân của phụ nữ tướng mắt tam bạch khá lận đận và gặp nhiều trắc trở, thâm chí đau buồn. Tuy họ rất chung thủy trong tình yêu nhưng đối phương đến với họ chỉ vì lợi ích, tiền của.

2.8. Tướng mắt lá răm

Đặc điểm của đôi mắt lá răm thường là mắt một mí nhưng lớn. Đuôi mắt dài, hơi ướt và rất sắc nét. Người xưa thường đánh giá cao dạng mắt này, nó gần như mắt phượng.

Về tính cách: Người có tướng mắt lá răm có tính tình hiền lành, ôn hòa, sống nhân hậu nên luôn được mọi người yêu mến.

Về công danh, sự nghiệp: Chính vì là người có tính cách ôn nhu, biết cân bằng cảm xúc và sự khéo léo trong mọi tình huống nên họ thường rất phù hợp với việc kinh doanh. Họ thường gặp được nhiều may mắn và rất dễ đạt được thành công trong công việc.

Về tình duyên: Họ được nhận xét là những người đa tình, đào hoa và rất có sức hấp dẫn. Nhưng nếu ai yêu được cô gái này sẽ hạnh phúc êm ấm cả đời.

2.9. Tướng đuôi mắt dài

Đặc điểm của tướng đuôi mắt dài là có phần đuôi mắt hướng về phía sau kéo dài ra phần Thái Dương. Đặc biệt khi cười có thể cảm nhận rõ nét hơn vì đuôi mắt sẽ vuốt nhọn và kéo dài hơn so với khi không cười. Và nó tạo một đường gấp hằn sâu phía đuôi mắt.

Về tính cách: Theo xem tướng đôi mắt phụ nữ thì t ính cách những người sở hữu đuôi mắt dài thường là người có xu hướng sống tích cực. Họ là những người thích cuộc sống tự do, thoải mái và không bị gò bó bởi người khác. Bên cạnh đó, họ được đánh giá là những người có cá tính mạnh mẽ. Vì biết cách cư xử đúng mực nên được nhiều người xung quanh yêu quý, để ý, đặc biệt là với người khác giới.

Về công danh, sự nghiệp: Sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, khó thăng tiến.

Về tình duyên: Nhân tướng học cho rằng phụ nữ có đuôi mắt dài thường được cho là bạc phận, truân chuyên. Đa số phụ nữ có đuôi mắt dài được cho là vất vả vì phải chịu đựng nhiều ánh mắt nghi ngờ và bàn tán của người đời. Do đó chuyện tình duyên khá lận đận.

2.10. Tướng mắt buồn

Đôi mắt buồn là đôi mắt có đặc điểm mắt to, đen láy và hốc mắt lúc nào cũng ươn ướt như muốn khóc, khóe mắt thì trĩu xuống khiến người khác nhìn vào có cảm giác người đó đang buồn tủi, đau khổ. Khi cười thì vẫn cảm thấy vẻ u sầu và buồn bã trong đôi mắt.

Về tính cách: Những người mắt này thường có tính rất nhạy cảm, kín đáo. Họ là những người có khả năng chịu đựng, nhẫn nhục khá cao.

Về tình duyên: Phụ nữ tướng mắt buồn có tình duyên lận đận. Họ thuộc kiểu người chung thủy, lúc nào yêu đương cũng dựa theo tình cảm hơn là lý trí. Cho nên rất dễ bị người khác lừa gạt, đường tình duyên nhiều trắc trở, sóng gió, không mấy suôn sẻ. Hơn nữa, người phụ nữ này ít mang đến may mắn, tài lộc mà còn có thể gây hại cho công danh, sự nghiệp, sức khỏe của chồng.

2.11. Tướng mắt cười

Đôi mắt cười có đặc điểm là khuôn mắt cỡ trung bình, đầu mắt tròn và thấp hơn đuôi mắt, mí mắt trên có ít nhất hai lằn xếp và rõ, lằn xếp mi dưới không rõ rệt lắm. Đuôi mắt tương đối ngắn,thường thì tròng đen và lòng trắng phân minh rõ ràng. Mắt có chứa đựng thần khí.

Về tính cách: Con gái mắt cười là những người có tính cách lạc quan, chu đáo, cẩn thận và luôn tỉ mỉ trong từ việc. Ngoài ra họ cũng rất cởi mở, dễ gần nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến.

Về tình duyên: Trong với tình yêu thì họ vô cùng chung thủy, hết mực vì người mình yêu thương. Nhưng những người phụ nữ này có tham vọng vô cùng lớn, dễ thù hận, vì yêu quá mà trở thành người hay ghen. Do đó tình duyên cũng không mấy suông sẻ.

2.12. Tướng mắt tam giác

Đặc điểm của tướng mắt tam giác là mí trên và mí dưới đều hợp thành một góc nhọn và sắc ở phía đuôi mắt, do đó trông mắt giống như hình tam giác.

Về tình duyên: Lận đận trong chuyện tình yêu, khó tìm được một người để hòa thuận, vui vẻ.

2.13. Tướng mắt lé

Mắt lé còn có tên gọi khác là mắt lác. Đặc điểm là hai mắt không thẳng hàng: một mắt nhìn thẳng còn mắt kia lại nhìn lệch đi hướng khác. Mọi lứa tuổi đều có thể xảy ra tình trạng này.

Về tính cách: Theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng mắt lé là người nhỏ nhen, ích kỷ và hay so đo với người khác nên đa phần họ sống bất chính, không ngay thẳng và gây ra những việc làm độc ác. Chính vì vậy mà đôi mắt lé kim thường không lấy được thiện cảm của người khác.

Về công danh, sự nghiệp: Sự nghiệp của người có tướng mắt lé thường đi lên lúc tiền vận vì họ thường tham vọng, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Tuy nhiên về hậu vận lại sống đời vất vả vì những người này thường phải trả giá cho những sai lầm của mình thời trẻ.

2.14. Tướng mắt lồi

Đặc điểm của người mắt lồi là đôi mắt to, lồi ra như đang nhìn trừng trừng vào đối tượng quan sát, lộ cả tròng trắng. Đôi mắt có mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra.

Về tính cách: Theo xem tướng đôi mắt phụ nữ thìngười có tướng mắt lồi là những người có ý chí kiên cường và đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Họ không ngại khó khăn, trắc trở và những thách thức sóng gió trong đời, luôn cố gắng, phấn đấu vươn mình lên để vượt qua và giành chiến thắng. Ngoài ra, phụ nữ sở hữu tướng mắt này có một sức khỏe rất tốt, sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai và thể lực mạnh mẽ hơn người.

Về công danh, sự nghiệp: Chính sự quyết tâm cao độ và tinh thần sôi nổi ấy sẽ giúp họ có được những thành công lớn trong sự nghiệp, đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ.

Về tình duyên: Với tính tình cởi mở, hào phóng họ luôn được lòng tất cả mọi người, là tâm điểm chú ý, thu hút của nhiều chàng trai. Họ thường có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông khác mặc dù đã lập gia đình, có chồng, có con. Chính vì vậy, cuộc hôn nhân của họ sẽ không được kéo dài, bền vững, dễ dẫn đến tan vỡ.

2.15. Tướng mắt bồ câu

Đặc điểm của mắt bồ câu là một đôi mắt có hình dáng mắt tròn đẹp, 2 mí trên rõ, mí dưới mờ nhạt, nhãn cầu tương đối tròn và nhỏ; lòng trắng đôi khi pha màu vàng nhạt. Đối với người Việt Nam từ xa xưa, những người sở hữu đôi mắt bồ câu có nét đẹp hoàn hảo.

Về tính cách: Nữ giới sở hữu tướng mắt bồ câu là mẫu người dịu dàng, nhẹ nhàng, thục nữ. Họ luôn tạo được cho đối phương một loại cảm giác dễ chịu và thoải mái khi tiếp xúc.

Về tình duyên: Phụ nữ có đôi mắt bồ câu khi chọn người yêu hay kết hôn sẽ rất nhạy bén và có một ánh nhìn sắc bén để chọn cho mình một người bạn đời xứng đáng.

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Phụ Nữ Chi Tiết, Chuẩn Xác trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!