Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tướng Lưỡi Luận Tính Cách, Sự Nghiệp , Sức Khỏe Trọn Đời # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tướng Lưỡi Luận Tính Cách, Sự Nghiệp , Sức Khỏe Trọn Đời # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Lưỡi Luận Tính Cách, Sự Nghiệp , Sức Khỏe Trọn Đời mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Lưỡi dài, to, vuông, sắc, đỏ tươi là Tướng tốt, Lưỡi ngắn, nhỏ, mỏng, nhọn, cùn, trắng xám là tướng xấu, tuy nhiên lưỡi của người hình Mộc, Hỏa không nên nhọn, lưỡi của người hình Kim, Thủy, Thổ lại nên tròn, dày. – Lưỡi màu đỏ tươi cho thấy chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, lưỡi tím đen lại mắc nhiều bệnh tật, cuộc sống cơ cực.

– Lưỡi có vân hình chữ Xuyên cho thấy chủ nhân là người đại phú. Lưỡi có vân hình chữ Thập hoặc vân thẳng đứng, hoặc có vân quanh lưỡi thì chủ nhân là người đại quý, có vân ngang (không đứt đoạn) là người trung, tiểu phú quý.

HÌNH CHỮ XUYÊN

HÌNH CHỮ THẬP

– Bị đứt giữa lưỡi cho thấy chủ nhân cả đời nghèo khổ, gặp nhiều trắc trở. – Lưỡi đầy kín miệng cho thấy chủ nhân có thể phú, có thể quý. Nhưng nếu lưỡi quá to và thô thì lại là người nghèo đói. – Lưỡi nhạy cảm cho thấy chủ nhân đại quý, song không đúng nếu là người gầy gò, Ngũ quan bình thường. Nếu tướng mắt và tướng mũi có khiếm khuyết mà lưỡi vẫn rất nhạy cảm thì là tướng không may mắn.

– Lưỡi có hạt ngô (tức lưới vị giác – phân bổ đều trên mặt lưỡi) cho thấy chủ nhân là người vinh hoa phú quý. Nếu lưỡi bằng thẳng thì lại là người cả đời nghèo khó, cơ cực. – Lưỡi nhô ra trước hoặc lưỡi chạm môi rồi mới phát ra âm thanh cho thấy chủ nhân là người dâm đãng, nói năng hoang đường. – Lưỡi nhỏ miệng to cho thấy chủ nhân là người vui vẻ, ăn nói hài hước. Còn lưỡi to miệng nhỏ lại là người nói năng không gày gọn. – Lưỡi nhỏ lại ngắn cho thấy chủ nhân là người ngu ngốc, còn lưỡi ngắn lại to là người thô lỗ. – Lưỡi nhỏ lại nhọn cho thấy chủ nhân là người tham lam, còn người lưỡi nhọn lại trắng là người thích gây chuyện thị phi, lưỡi nhỏ lại dài là người nghèo khổ, cơ cực. – Lưỡi to lại mỏng cho thấy chủ nhân là người hoang tưởng.

– Lưỡi to lại dài thì chủ nhân là người phú quý, song gian ác. Người có lưỡi dài lè ra ngoài giống lưỡi rắn thì là người rất nham hiểm. – Cuống lưỡi có đường vân ngang cho thấy chủ nhân về già vất vả, làm việc gì cũng không thuận lợi. – Lưỡi có nốt ruồi đen nhỏ (không phải mụn ruồi) cho thấy chủ nhân là người giả dối, có thể mắc bệnh hiểm nghèo. – Có mụn ruồi giữa lưỡi cho thấy chủ nhân là người không phú thì quý. – Phụ nữ lưỡi dày, tươi thắm là người có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, có phú, có quý. Nếu chưa nói mà lưỡi đã thè ra ngoài hoặc có hình dạng giống lưỡi rắn hoặc lưỡi ngắn, mỏng, nhỏ, không có lưới vị giác thì là người xấu tính xấu nết, cả đời khổ sở, cơ cực.

Xem Tướng Qua Khuôn Mặt Luận Tính Cách, Sự Nghiệp

Khi xem tướng một người, khuôn mặt là vị trí được các thầy xem tướng số chú ý đầu tiên. Bằng việc của một người có thể dự đoán chính xác đến 80% tính cách cũng như số mệnh của một người.

Xem tướng qua khuôn mặt luận tính cách, sự nghiệp

Xem tướng qua khuôn mặt luận tính cách, sự nghiệp con người

1. Mắt đào hoa: Thích cái đẹp

Theo xem tướng qua khuôn mặt thì người mắt to thể hiện tính cách hào phóng, tính tình ngay thẳng, trong sáng, họ rất thích thể hiện mình, và là những người yêu cái đẹp, thích các câu . Người mà có tính cách như vậy thường chỉ làm bạn hoặc bạn tình của những người có học vấn, có địa vị. Đặc biệt nếu lòng trắng đen của mắt càng rõ ràng,nhìn vào đôi mắt thấy rằng như muốn cười thì theo xem tướng khuôn mặt thấy rằng đó là con mắt số đào hoa, có nhiều bạn, và được nhiều người yêu mến.

2. Mũi dài đầy đặn: Suy nghĩ sâu sắc, chín chắn

Mũi được coi là vận may về đường chồng con của người phụ nữ. Theo XEM TƯỚNG QUA KHUÔN MẶT nếu thấy hình mũi dài, thẳng, cánh mũi đầy đặn biểu thị sẽ được quý nhân khác giới giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp, cả đời sẽ giàu có. Người có hình mũi dài biểu thị là người có năng lực tư duy rất tốt, làm việc gì cũng luôn suy nghĩ kỹ càng mới làm, đồng thời họ cũng là những người sống khá khép kín, tâm tư tình cảm ít bộc lộ cho người khác biết.

3. Gò má đầy đặn: Tính quả quyết trong công việc

Xem thấy rằng người có hai bên gò má đầy đặn và đều nhau, trong công việc họ rất tự tin và quyết đoán, có ý đồ rõ rệt và chí tiến thủ rõ ràng. Theo xem tướng qua khuôn mặt thấy rằng những người này chỉ cần cố gắng vươn lên, bạn sẽ được người quyền quý nâng đỡ.

4. Cằm dài và lẹm: Về cuối đời thanh thản

Cằm là bộ phận thể hiện vận may lúc về già của một người. Xem tướng qua khuôn mặt thấy rằng cằm dài và lẹm thể hiện về cuối đời rất thanh thản, có của ăn của để, cuộc sống dư giả.

5. Xem tướng lông mày và ấn đường

Vị trí là khoảng cách giữa hai lông mày được gọi là ấn đường. Xem tướng qua khuôn mặt thấy rằng ấn đường mà đầy đặn sẽ được quý nhân phú trợ nên nguyện vọng dễ đạt được. Thêm vào đó những người này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh và sự vật mới rất tốt.

Lông mày cong đẹp như trăng non đầu tháng: Dễ được quý nhân đề bạt

Lông mày mà đẹp như trăng non đầu tháng là những người có suy nghĩ vô cùng tỉ mỉ, xem bói tình yêu thấy rằng họ là những người coi trọng tình cảm, dễ được quý nhân hoặc người già đề bạt, cân nhắc. Đồng thời,trong các mối quan hệ họ cũng dễ kết bạn với những người khác giới và được họ nhiệt tình giúp đỡ.

6. Nhân trung rộng mở: Quan hệ giữa người với người tốt

Theo xem tướng qua khuôn mặt, nhân trung thể hiện các mối quan hệ của một người. Nhân trung mà mở rộng thể hiện bạn là người rất bao dung, phóng khoáng rộng rãi, trong các mối quan hệ bè bạn và xã hội nói chung tốt và được mọi người tôn trọng kính nể. Nhờ vào khả năng của bản thân, ở tuổi trung niên và khi đã về già bạn sẽ được quý nhân phù trợ để đi tới thành công trong sự nghiệp.

Xem Tướng Tóc Để Biết Tính Cách, Sức Khỏe, Giàu Nghèo

Trong tướng số, mái tóc không chỉ điểm tô cho ngoại hình mà từ hình dạng mái tóc, độ dày, thưa… đều có thể nhìn ra số phận của một người. Ở những bài trước chúng tôi có cập nhật các bài về xem tướng bàn tay, xem tướng khuôn mặt … hôm nay chúng t

Xem tướng tóc để biết tính cách, sức khỏe, giàu nghèo

Cơ thể khỏe mạnh. Tính cách ngoan cố, hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn.

Tính tình ôn thuận, khí chất nhã nhặn, nhưng cơ thể hơi yếu.

Tính cách ôn thuận, tác phong làm việc rất kiên quyết, chăm chỉ làm việc. Cơ thể khỏe mạnh.

Tóc thưa mỏng

Người không thích suy nghĩ, thiếu tinh thần phấn đấu, khi làm việc thì sợ trước sợ sau, khiến công việc trì trệ.

Tính cách bướng bỉnh. Cơ thể khỏe mạnh, luôn tràn đầy năng lượng, thần thái luôn rạng rỡ, tươi sáng.

Tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng ý chí có phần yếu đuối.

Tóc bóng mượt

Luôn khỏe mạnh, phấn chấn, tràn đầy sức sống.

Tóc không bóng mượt

Cần chú ý sức khỏe bản thân, tránh sinh bệnh.

Mái tóc dày, đen và thô cứng

Tính tình hung dữ, tính chiếm hữu cao, hành sự quyết đoán, dám nói dám làm.

Mái tóc mỏng và thưa nhưng mượt và sợi mảnh

Tính cách bị động, thông minh, nhưng dễ bị tổn thương.

Chân tóc dày và rậm

Tính tình lạc quan, chăm chỉ, nhưng không thích tụ tập. Họ thích một mình, nên dễ rơi vào tình cảnh cả đời vất vả.

Chân tóc mỏng, thưa, mềm

Tính cách dịu dàng, chịu thương chịu khó, có tính kiên nhẫn cao.

Tóc dày nhưng thân thể gầy gò

Thể chất yếu ớt dễ sinh bệnh.

Tóc thưa thớt, màu tóc không đen mà nâu sẫm

Đa số họ sẽ cô đơn khi về già, dễ không con không cháu, dù tài vận tốt cũng khó tránh được số phận cô đơn.

Xem Tướng Eo Và Tướng Mông Của Phụ Nữ

Xem Tướng Trẻ Em Có Số Phận Tốt Và Xấu

Xem Tướng Khuôn Mặt Đoán Phúc Phận

Xem tướng khuôn mặt

Xem tướng cổ

Xem vận mệnh của mình qua hình dáng móng tay

Xem tướng nốt ruồi ở chân để biết giàu nghèo

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Nốt Ruồi Ở Tay Nói Gì Về Sự Nghiệp, Tình Duyên, Sức Khỏe?

Theo xem tướng học, người nào có nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay thường là những người rất cẩn trọng, suy tính mọi chuyện kỹ càng và họ còn có khả năng tiên đoán trước nhiều việc. Những người này có cuộc sống khá ổn định, có của ăn của để.

Trong tình yêu, những người có nốt ruồi ở vị trí trong lòng bàn tay là những người thường không mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.

Theo xem tử vi thì chủ nhân sở hữu cho mình nốt ruồi này sẽ trải qua một mối tình đầu vô cùng lãng mạn nhưng họ lại dễ chia ly và bị ngăn cách, và điều này sẽ gây tổn thương sâu sắc trong suốt cuộc đời họ.

Nếu là nam giới có nốt ruồi này, sẽ báo hiệu rằng sau này sẽ làm lên nghiệp lớn và sẽ giúp đỡ rất nhiều cho nhà vợ. Nếu nốt ruồi này nằm trên tay phụ nữ, theo nhân trắc học thì thấy rằng đây là người vợ đảm đang, biết sắp xếp mọi việc lớn nhỏ trong gia đình và là chỗ dựa vững chắc cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.

Ngoài ra, nốt ruồi mọc ở vị trí này theo bói tình yêu còn có ý nghĩa đường tình duyên của chủ nhân được thuận lợi hay không phần lớn phải nhờ cậy vào sự trợ giúp và vun đắp của cha mẹ hoặc người thân hai bên gia đình.

Theo xem tướng học người có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn với người giàu sang và có địa vị cao, tuy nhiên thì họ lại bị lệ thuộc khá nhiều vào người khác.

Ngoài ra, đặc biệt nếu đó là một nốt ruồi son, chủ nhân của nốt ruồi sẽ gặp nhiều may mắn về đường công danh, dễ trở thành những người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.

Chủ nhân của những nốt ruồi kiểu này thường là những người mang trong mình số đào hoa và thường thì họ sẽ gặp nhiều điều bất ngờ ở trong chuyện tình cảm. Khả năng sẽ được trải nghiệm tình yêu sét đánh của họ là khá cao.

Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Lưỡi Luận Tính Cách, Sự Nghiệp , Sức Khỏe Trọn Đời trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!