Xem Nhiều 5/2023 #️ Xem Tướng Đi, Đoán Tính Cách # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xem Tướng Đi, Đoán Tính Cách # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Đi, Đoán Tính Cách mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đi là động, thuộc dương thể hiện phong thái và tính cách của con người. Nội tâm, nghĩ suy thế nào thì bước đi sẽ đồng điệu như thế. Vì vậy mà quan sát bước đi, dáng đi ta có thể phán đoán được tính cách sang, hèn của người đó. Nguời có phúc tướng đi như nước chảy không ngừng. Nghĩa định dáng không giao động. Người tầm thường bước đi như cây gặp gió. Chân nặng, người nhẹ chao đảo ngả nghiêng.

Ðể cụ thể ta có thể phân các dáng đi tự nhiên sau đây:

Tướng đi ung dung, uy nghi, bước dài, vững trãi, khoan thai, người và đầu thẳng, mắt nhìn thẳng: Tướng vua quan uy quyền, cơ mưu.

Bước đi điềm tĩnh, người và đầu không động đậy, không ngó nghiêng: Mưu mô tâm địa khó lường, tướng quyền uy kiêu hảnh, tự phụ hùng mạnh. Dáng vua, quan, tướng soái.

Tướng đi thư thả, bình lặng: Tính ôn hòa, cuộc đời no đủ, an nhàn.

Ði chân không bén đất: Phá gia sản tha hương, tính nôn nóng, gấp gáp, đời nghèo khổ không dừng, không thọ.

Tướng đì lấp sấp vội vã: Tính tình bất ổn, suốt đời lo lắng, thiếu thốn.

Ði đầu cúi gằm nhìn đất hay ngó lại phía sau: Tướng tự ti, không bản lĩnh, bản chất lầm lỳ khó tiếp thu, thân phận hèn kém, xảo quyệt, thâm trầm.

Tướng đi lắc lư uốn éo (dáng rắn bò): Tướng cô độc, gái sát phu (nhiều đời chồng); Bản nhất người không thật thà, tham lam bủn xỉn và không thọ.

Tướng đi bình lặng nhung hai bàn tay nắm chặt: Tính khó đăm đăm. giữ của, tính toán chi ly.

Ði mà hai bàn tay duỗi thẳng các ngón tay: thì là tướng hoang phí, tính xởi lởi, ít tính toán.

Đi mà hai bản tay khum tự nhiên tướng: Căn cơ nhưng thiện tâm.

Tướng đi đầu chúi về phía trước: Tướng vất vả đủ đường (vật chất, hạnh phúc, công danh, nghề nghiệp).

Đi mà đầu ngửa ra sau: Tướng ngu đần, vũ phu.

Tướng đi ưỡn thân ngực đầu cốt cao: Tướng tự phụ, cao ngạo, coi thường thiên bạ. Không bao giờ nhận ra lỗi của mình.

Bước đi nặng nề: Người suốt đời lo nghĩ, bất hạnh khổ đau.

Bước đì hai chân song song người thẵng: Tướng giầu bất chợt những cuộc đời phải đó đây.

Bước đi hai tay lãng xa quạt chéo về sau:- Nếu là con trai thì đồng tính, tầm thường. – Nếu là con gái thì chua ngoa, nhưng đĩ thõa dâm đãng.

Bước đi hai tay lằng xa quạt chéo phía trước: Tính đỏm dáng, xởi lởi, quan tâm mọi người.

Bước đi chậm chạp: Tính lười nhác, bất cần.

Tướng đì nặng lề (oạt đầu gối – lặc lè về sau) tướng khất khưỡng, gian xảo, bần tiện, yểu tướng.

Tướng đi lệch bên này, bên kia: Tướng thiếu khiêm tốn, tâm tính mưu mẹo, luồn lách.

Hai mươi t đi rất đại diện đặc trưng những nhân cách khác nhau của động tướng người. Muốn đánh giá dáng đi thì phải quan sát từ xa và khi người đó đi một mình tự nhiên mới không lầm.

TƯỚNG PHÁP TRUNG HỌA cũng rất coi trọng động tướng để xem và dùng người. Tướng pháp Trung Hoa thường so sánh dáng đi của người với dáng đi của loài vật, từ đó mà áp vào tính cách của người, ví dụ:

l. Tướng di của Rồng. Hổ, Sư tử thì quý, uy quyền.

2. Tướng đi của Rắn, Rùa, Chuột, Trâu, chim Hạc, Chim Khổng Tước, dáng đi của Chó Sói v.v…

Thực ra cách so sánh này rất hạn chế và không đại chúng khó nắm bắt ví dụ: dáng đí của Chuột, của chim Khổng Tước chẳng hạn.

Việc định dáng đi với 20 kiểu trên thì đã được không chỉ các tướng gia, mà cả các nhà dân tộc học tổng kết qua nghiên cứu điểu tra mà có.

Mặt khác, với cách thức như vậy thì ai đó tò mò cũng có thể nắm bắt dễ dàng kiểu “Tướng pháp đại chúng” mà áp dụng.

Tướng đi thuộc “duy biến”. Khi đứa bé đi vũng vàng coi như đã định tướng; Khi định tướng rồi thì rõ tướng đi. Nghĩa là đến lúc đó (khoảng 9 tuổi thành niên đến 30 tuổi). Tướng đi đã rõ ràng bản tính.

Xem Tướng Đi Đoán Tính Cách

Dáng đi thẳng tức là khi đi chân và tay song song nhau, người không lắc đảo, gây cho người khác cảm giác họ có tác phong nho nhã. Người đi kiểu này có tính cách hướng nội điển hình. Nói chung loại người này nhút nhát, bảo thủ, thiếu ý chí rộng lớn. Điều đáng nói là gặp việc họ thường bình tĩnh, không dễ cáu giận. Cho nên họ giao tiếp tốt với người khác.

Đi có tiếng dội tức là chân đặt lên đất có tiếng kêu, khi đi ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Người đi kiểu này có những hàm nghĩa tâm lý và đặc điểm tính cách sau:

Đi cúi đầu tức là khi đi đường đầu hơi cúi xuống, chân bước chậm. Người đi kiểu này có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Dáng đi vội vàng tức là khi đi đường chân bước vội vàng, bước chân nặng nhưng không loạn nhịp. Người đi như thế có đặc điểm tính cách cởi mở, bụng thẳng miệng nhanh, có tài nǎng lãnh đạo. Nhưng có lúc vì tính tuỳ tiện của mình mà làm tổn thương đến người khác.

Dáng đi như vác nặng có tư thế điển hình sau: hai vai hơi nhô lên, đầu hơi chúi về phía trước, mắt như nhìn xuống chân. Người đi đường như thế có các đặc điểm tính cách, tâm lý sau:

Dáng đi điệu đài các là tư thế đi: hai vai như nhô lên do thở mạnh, nửa thân trên dùng lực gưỡng gạo. Người có dáng đi như thế thường có các đặc điểm tính cách và hàm nghĩa tâm lý sau:

Điển hình của dáng đi quay đầu lại là lúc đi, không phải quên cái gì, cũng không phải chia tay với người thân, càng không phải như đang tìm một vật gì đó nhưng vẫn thỉnh thoảng quay đầu lại nhìn. Người có kiểu đi này có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

– Tính cách cố chấp: Loại người này có tính cách cố chấp. Nói chung họ rất khó tiếp thu sự phê bình và chê trách của người khác.8.

Dáng đi còng lưng điển hình là nửa thân trên hơi hướng về phía trước, để bảo đảm cho mắt nhìn được xa hơn thì phải ngẩng mặt lên. Người có kiểu đi như thế thường có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Dáng đi từ từ chậm chạp là tư thế đi: miệng hơi mở, hai tay buông thõng, tuy mắt nhìn phía trước nhưng nhãn thần bất định, tỏ ra rất mơ màng. Người đi như thế thường có đặc điểm tính cách và tâm lý sau:

Dáng đi tự mãn tức là khi đi đường mặt hơi nâng lên, nhịp tay vung vẩy thoải mái, hai chân hơi cứng, bước đi thận trọng. Người có dáng đi như thế có đặc điểm tự cao tự đại điển hình. Dáng đi đó phản ánh chân thật thế giới nội tâm. Họ muốn thông qua cách đi đó để gây ấn tượng sâu sắc cho người khác.

Đi chữ bát tức là khi đi hai gót bàn chân hướng vào hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi đi tuy dùng lực, nhưng tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên hay lắc sang trái sang phải. Dáng đi này có hàm nghĩa tâm lý và đặc trưng tính cách như sau:

Thông qua tên gọi chúng ta cũng có thể tưởng tượng được dáng đi tiên phong là: bước chân nhanh, không lùi, cho dù chỗ chen chúc đông người hay chỗ yên tĩnh, vắng lặng. Loại người này khẳng định có tính cách nóng vội. Họ thẳng thắn, bộc bạch, thích giao kết bạn bè, ham nói chuyện, tuy nhiên tính cách nóng vội. Điều khiến người khác yên tâm là họ không làm sai lời hẹn.

Vừa đi vừa xem tức là dáng đi chậm chạp, thỉnh thoảng nhìn sang phải, ngó sang trái. Người đi kiểu này có hàm nghĩa tâm lý và đặc điểm tính cách sau:

Đi treo chân tức là đi như nhảy, hầu như gót chân không chạm đất. Người đi kiểu này có đặc trưng hàm nghĩa tâm lý sau:

Dáng đi lang thang tức là bước đi thất thểu, lúc lên trước, lúc như lùi về sau. Loại người này thường là người sôi nổi. Đặc trưng tính cách của họ là ý chí bạc nhược, làm việc cẩu thả, vô ý. Tuy họ an phận giữ mình, nhưng cũng có quy tắc nhất định. Tuy tư tưởng đơn giản, nhưng làm việc cũng thường kín đáo.

Người đi kiểu này có hàm nghĩa tâm lý sau:

Tư thế đi lay động, lắc lư như cây liễu gặp gió, trong mệnh tướng học cổ gọi là “rắn bò”. Tư thế đi này có những đặc điểm tính cách sau:

Dáng đi song song tức là chân bước chậm, giống như sợ trước mặt có hố sâu bất ngờ. Loại người này tính cách khá nhu nhược. Khi gặp việc thường đo trước đắn sau. Nhưng loại người này có cái tốt là nặng về tình cảm, có thể chọn làm bạn.

Dáng đi lắc đảo tức là bước đi rất tuỳ tiện, nói chung không có quy luật cố định nào. Có lúc họ đút hai tay trong túi, hai vai rụt lại mà đi; có lúc đánh tay thoải mái, ưỡn ngực. Qua bước đi của loại người này ta có thể đoán biết được thế giới nội tâm của họ như sau:

Đoán Tính Cách Từ Dáng Đi

Tướng đi được tướng thuật xem là tiết khí của sự tiến thoái, từ trong tướng đi ta có thể nhận thấy, khí chất, tu dưỡng của một người có hợp lễ hay không, nên tướng đi cũng ảnh hưởng tới mệnh lộc. Cụ thể tướng đi có thể chia thành :

Tướng đi cúi đầu là người lắm trí đa mưu. Những người có tướng đi này, thường là những người suy xét sự việc rất tập trung, sâu sắc. Cổ nhân có câu: “Bà già đi ngửa mặt, tráng sỹ đi cúi mặt”. Mặt khác, họ không ngẩng mặt vì lo những người khác có thể nhìn vào mắt họ và đọc thấu được nội tâm, suy nghĩ của mình, có ý giấu giếm tâm cơ, mưu kế. Tóm lại, là người kín đáo, ít khi bộc lộ. Nếu tu dưỡng tốt thì họ là người mưu lược, quán xuyến tài ba. Nhược bằng tu dưỡng không tốt, cộng tác với kẻ xấu, thì là tay gian hùng quỷ quyệt.

Người có tướng đi ngẩng đầu là tướng thiếu tình nghĩa. Đi ngẩng đầu, có ý ngạo mạn, kiêu hành, tự hào một cách quá đáng. Với bản tính hay khoe khoang, hãnh diện một cách thái quá là biểu hiện của tâm lý tự đề cao mình, độc tôn, ích kỷ.

Đi mà gò ngực lại là tướng ngu hạ. Dáng đi xiêu vẹo, yếu ớt, thiếu sự vững vàng, biểu hiện khí chất yếu đuối, nhu nhược. Người tự ti về bản thân, không dám bứt phá, nỗ lực, quyết tâm thì không thể đánh giá là quyền quý được.

Đi mà tay không dao động là tướng phúc cát. Nội tâm những người này bền bỉ, ý chí rất kiên định vững vàng, rất khó có thể làm họ dao động. Chính vì kiên trì lý tưởng, bền bỉ không ngại gian khó, tất sẽ có thành quả lớn lao, phúc khí dồi dào.

Có thể chia một cách hình tượng rằng.

Đi như hổ là tướng phúc lộc. Sách tướng mượn những hình ảnh các loài vật để miêu tả dáng đi. Chúng ta phải hình dung liên tưởng. Chắc chắn, thế hệ của chúng ta ít người thấy trực tiếp con hổ đi ra sao. Họa chăng chúng ta có thấy trên các kênh truyền hình mà thôi. Nói về dáng đi của những người có dáng đi như thế này, chúng ta cứ nghĩ đến hình ảnh một người đi chậm rãi, nhưng tác phong chắc chắn, lộ rõ vẻ uy nghiêm, giống như ngài chúa sơn lâm di chuyển vậy.

Đi như rồng là tướng quyền quý. “Đinh như cọp, lướt như rồng, nên nghiệp đế vương”. Tướng đi như rồng là tướng đi thanh thoát, nhẹ nhàng, tốc độ khá mau, tựa như con rồng lướt đi trong gió vậy. Họ có cơ hội thăng tiến lớn, nếu kinh doanh tất cũng là chủ doanh nghiệp phát đạt.

Đi như vịt, ngỗng là tướng nhà giàu có, chứa nhiều kim ngân châu báu. Ngỗng và vịt, hai loài vật này có dáng đi chậm, nhưng khoan thai, vô lo, vô nghĩ. Nếu bạn ở vùng quê, hoặc được xem trên truyền hình sẽ thấy dáng đi của hai loài vật này. Dáng đi này gợi cho cảm giác nhàn hạ, không quá lo lắng ưu tư, báo hiệu cuộc sống vật chất đầy đủ “đôi kim, tích ngọc”. Liên hệ với Tử vi thì đó là hình ảnh của sao Tam Thai, Bát Tọa.

Đi như ngựa là tướng bôn ba, bận rộn. Sách tướng ghi lại là “mã hành”, là dáng đi tất bật, vội vàng, như không kịp ăn, không kịp ngủ, những người như vậy vừa tháo vát lại nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, kèm thêm một nốt ruồi ở mu bàn chân nữa thì thường xuyên phải đi lại, di chuyển, quanh năm bận rộn, “cung cúc tận tụy”, rất hiếm có thời gian rảnh rỗi.

Đi như trâu là tướng phúc thọ. Dáng đi nặng nề, nhưng chậm rãi, thận trọng, hiện lên là một tâm hồn lương thiện, ngay thẳng, chẳng làm điều ác, phúc thọ rất dày.

Đi như rắn bò là tướng độc ác và chết yểu. Đi mà cứ đảo bên này, đảo bên kia, như con rắn trườn đi, phụ nữ rất dâm, con trai thì nham hiểm, độc ác, tuổi thọ cũng bị chiết giảm.

Đi như chim sẻ là tướng cơm ăn không đủ no, áo mặc không đủ ấm. Dáng đi nhún nhảy, trên đường đi, mà biểu thị sự thay đổi phức tạp về tư thế, vừa đi lại vừa có biểu hiện nhún người lên, nội tâm bất nhất, làm việc thiếu nhất quán, lúc hăng say, khi thì bỏ bê, chuyển sang làm việc khác. Cuộc sống của họ thiếu thốn về kinh tế.

Đi như tướng vượn khổ tâm không dứt.

Đi như tướng rùa là tướng phúc thọ.

Đi như tướng hạc là người hưởng lộc trời.

Đi như dáng nhạn thông minh hiền trí.

Đi như chuột chạy: Đa nghi, hạ tiện.

Đi như tướng thuyền xuôi nước là tướng phú quý.

Dáng đi như người cứu hỏa là tướng nhỏ hèn.

Đi như tướng bò lổm ngổm là tướng không tốt.

Người đi thủng thẳng là tướng giàu sang.

Đi mà gót chân gần như không chạm đất là tướng nghèo và không thọ.

Người đi như chạy là tướng thua kém người khác.

Vừa đi vừa trông trái trông phải là tướng gian xảo.

Vừa đi mắt vừa dáo dác, ngó trước ngó sau, là người tâm sự rối loạn, lo sợ nhiều điều.

Tướng đi phú quý là eo không cong xuống, đầu không cúi xuống, chân bước nhanh, thân phải thẳng. Phải có tướng đi nhìn thì chậm, nhưng thực tế lại nhanh hơn người khác, không trì trệ là tướng phú quý.

Tướng đi thể hiện của động – dương, ngồi là dạng tĩnh – âm, cả khi đi và khi ngồi đều không được nghiệng lệch, eo thẳng, đi phải có dáng của động, ngồi phải ngay ngắn, vững chãi như núi, đó mới là tướng phú quý.

Xem Dáng Đi Đoán Vận Mệnh Và Tính Cách

Dáng đi gọn gàng

Những người có dáng đi kiểu này thường mạnh mẽ và có niềm tin vào các mục tiêu đã đề ra. Nhưng họ lại không nhận thức được sự thay đổi của môi trường xung quanh.

Dáng đi chữ bát

Dáng đi chữ bát: khi đi hai gót bàn chân hướng vào hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi đi thường dùng lực và tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên sẽ lắc sang trái sang phải. Dáng đi này có có ý nghĩa tính cách như sau:

Tính cách bảo thủ: Nhìn dáng đi chữ bát không đẹp tí nào cả, vì họ đã quen đi như thế. Trong cuộc sống dù phát sinh sự việc gì họ cũng có thái độ cố chấp. Họ thường không dễ dàng thay đổi hành vi cũng như của mình.

Nhìn chung những người này có đầu óc thông minh, làm việc khoa học. Đầu óc thông minh nhưng tư thế đi không được đẹp đã tạo cho họ kiểu đi lặng lẽ một mình này.

Dáng đi nhanh

Người ai có dáng đi vội vàng thường dễ tuyệt vọng. Những người này cũng là người thiếu kiên nhẫn. Họ có tính cách dũng cảm và trung thực nhưng lại thiếu đi sự năng động và dễ dàng bỏ qua tiểu tiết.

Dáng đi hơi nghiêng

Dáng đi hơi nghiêng thường là những người này sống nội tâm, hay dỗi, nhút nhát. Khi họ tiếp xúc với người khác giới thường dễ đỏ mặt và sống thiên về cảm xúc. Họ thay đạt được những thành tích cao trong công viêc nhưng lại khiêm tốn, không thích khoe cho mọi người.

Dáng đi kéo lê không dứt khoát

Những ai có dáng đi luôn cúi đầu, bước chân kéo lê không dứt khoát thì họ thiếu tự tin và không thích mạo hiểm.

Dáng đi nhanh với những bước nhỏ

Dáng đi này thường là người thô lỗ, hay nghĩ ra nhiều lý do để bao biện cho hành động của mình.

Dáng đi bộ nhàn nhã

Phụ nữ có dáng đi nhàn nhã thường là người mạnh mẽ, độc lập và giản dị.

Dáng đi với tay để trên hông nhẹ nhàng bước

Người dáng đi với tay để trên hông, cơ thể nhẹ nhàng bước về phía trước thì sẽ chọn con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được mục tiêu đặt ra. Thêm vào đó họ có khả năng vận động tốt.

Dáng đi cúi đầu, hai tay siết chặt sau lưng

Những người này thường chú trọng tiểu tiết và thiếu quyết đoán, hay đánh mất cơ hội. Nhưng dễ thấy họ có cuộc sống thanh thản, tránh xa khỏi vòng xoay khắc nghiệt của xã hội.

Bước ngay theo sau bước đi của người khác

Đây được xem là tướng đi bộ của những người cấp dưới. Họ thường theo sau người khác và cố đi làm sao để theo kịp cấp trên của họ. Những người này được nhận xét có tính kỷ luật và ý thức tập thể cao.

Dáng đi hay vặn thắt lưng

Người một số người thích vặn thắt lưng cho đỡ mỏi khi đi bộ, thường có tính cách cao thượng, ấm áp, tốt bụng và dễ bắt chuyện.

Nếu phụ nữ có dáng đi này là người phóng đãng và phù phiếm. Còn nam giới mà có tướng này lại là những anh chàng quyến rũ và vô cùng hấp dẫn.

Dáng đi bộ tay chân phối hợp

Những ai có dáng đi này thường là người có kỷ luật và ý chí mạnh mẽ và có khả năng tổ chức nhưng lại có độc đoán và độc tài. Họ thường có tính cách bướng bỉnh và có các quan điểm cứng nhắc trong cuộc sống.

Dáng đi lắc đảo

Dáng đi lắc đảo có nghĩa là bước đi rất tuỳ tiện, không có quy luật cố định nào. Nhiều khi đút hai tay trong túi, hai vai rụt lại mà đi; có lúc lại đánh tay thoải mái, ưỡn ngực.

Tính cách hào phóng, không câu nệ tiểu tiết giống như cách đi của họ. Họ không vì những nhận xét khen chê mà thay đổi hành vi của mình. Họ thường có quy tắc “Đi theo cách của mình, ai nói gì kệ họ”.

Người có dáng đi như thế này nhìn chung rất thông minh. Thêm vào đó có ý chí tạo dựng sự nghiệp, ước mong cao xa. Tuy nhiên nhiều khi quá đề cao vai trò của mình, vì thế hay tranh chấp, nhất là khi họ có lý thì không dễ gì nhường người khác.

Dáng đi tay chân thiếu sự phối hợp

Chân đi thì đi bộ nhưng tay thì cứng nhắc, có cảm giác thừa thãi. Đây là những người đa nghi, thận trọng, nhưng thiếu quyết đoán và sống không có tính kỷ luật, trách nhiệm.

Dáng đi như viết chữ

Những người có dáng đi chữ viết thường rất thông minh, lại lặng lẽ, thích tạo bất ngờ. Tuy nhiên thườn được mọi người nhận xét là đạo đức giả, bảo thủ và thường có ít bạn bè thân thiết.

Dáng đi với tốc độ hỗn loạn

Ai có dáng đi này thường là người rộng rãi, cẩu thả, nhưng có thể trở thành những người bạn tốt.

Dáng đi phát ra âm thanh

Họ là người có tính mạnh mẽ, cái nhìn lạc quan trong cuộc sống. Họ sống tích cực, ngăn nắp, gọn gàng, và sống theo cảm xúc của bản thân. Đây được xem mẫu người yêu cũng như bạn đời lý tưởng mà ai cũng muốn.

Nếu dáng đi có tiếng dội tức là chân đặt lên đất có tiếng kêu, khi đi ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Họ là người có chí tiến thủ, tính cách giống như bước đi cho người khác thấy rõ bản thân,và không dấu khuyết điểm. Khi làm việc gì đó đều coi trọng kết hợp giữa lý trí và tình cảm.

Dáng đi rất nhẹ nhàng

Dáng đi bộ nhẹ nhàng như đang thư giãn cho thấy người đó được sinh ra trong gia đình có giáo dục và giàu có. Nếu đàn ông có tướng này thường nhút nhát, thiếu tiến bộ và không có lý tưởng sống, thích cuộc sống bình yên. Nữ giới nếu có dáng đi kiểu này thường là lựa chọn số một của nam giới khi kết hôn.

Dáng đi từ từ chậm chạp

Dáng đi này có miệng hơi mở, hai tay buông thõng, mắt nhìn phía trước nhưng nhãn thần bất định, rất mơ màng. Những người như thế này thường là đù đờ không có hồn. Ấn tượng của họ với người khác tốt, không có sinh khí, thiếu sức sống. Thêm vào đó đối với mọi việc chung quanh thờ ơ, không quan tâm và thiếu khả nǎng ứng phó khi gặp sự biến.

Những người này có nội tâm tiềm tàng nǎng lượng tích tụ. Nhiều khi do một nguyên nhân nào đó mà nguồn nǎng lượng này được giải phóng ra mạnh mẽ. Tuy nhiên sau khi bột phát, họ lại trở về trạng thái ban đầu như kiểu chưa có chuyện gì xảy ra.

Dáng vừa đi vừa nhảy nhót

Những người có kiểu đi như vây thường biết che giấu cảm xúc, sự ngây thơ và sống thật thà nên thường có rất nhiều bạn tốt. Đây là người thích lãng mạn nhưng cũng hay tỏ ra lúng túng trong tình yêu.

Dáng đi luôn ngẩng cao đầu

Dáng đi luôn ngẩng cao đầu đây là người luôn nhìn về phía trước và thích mình là trung tâm. Những người này rất chú ý về hình ảnh của bản thân trong mắt người khác. Thêm vào đó, họ có khả năng tổ chức nhưng lại thiếu đi sự hành động.

Dáng đi cúi đầu

Đi cúi đầu tức là kiểu đi đầu hơi cúi xuống và chân bước chậm. Những người này thường có tính các hướng nội, ngoài đời thường không chủ động, nên có rất ít bạn tri kỉ. Tuy nhiên họ lai có tính cách và suy nghĩ chu đáo. Họ không muốn nhìn trực diện vào người khác cho nên cũng không muốn người khác nhìn thấu tâm can mình.

Dáng đi không vững vàng

Dáng đi không vững vàng cho thấy là người phóng đãng nhưng họ rất ấm áp và chân thành. Nếu nữ giới có dáng đi kiểu này là người có trái tim nồng nhiệt, cao thượng và đầy vị tha nhưng lại quá coi trọng vẻ bề ngoài.

Dáng đi xung phong

Dáng đi này có bước chân nhanh, không lùi, cho dù chỗ chen chúc đông người hay chỗ yên tĩnh, vắng lặng. Họ có tính cách nóng vội, thẳng thắn, bộc bạch và thích giao kết bạn bè, ham nói chuyện. Điều người khác yên tâm ở ho chính là không làm sai lời hẹn.

Dáng đi xoắn quẩy

Người có dáng đi xoắn quẩy sẽ làm người xung quanh vui vẻ, thích tạo cảm giác bất ngờ cho người khác. Trong công việc thì họ không mấy sáng tạo.

Đáng đi kiểu “Mehico”

Dáng đi nâng cao cằm, tay dang ra hai bên như đang bay và đi khá chậm, có vẻ nặng nề. Nhờ kiểu đi vậy mà họ gây ấn tượng cho mọi người. Họ được nhận xét là người có tính tự mãn và cao ngạo.

Dáng đi điên cuồng

Những người có dáng đi như vậy thường rất thô lỗ. Họ có tính thẳng thắn và muốn kết giao nhiều bạn bè nhưng việc này thực sự khó do họ không chú ý cảm xúc của người xung quanh.

Đi chậm, bước đi ngắn

Người có tướng đi này có tính cách trung thực, thẳng thắn, dễ thương nhưng lại được mấy tinh tế. Nhiều khi không suy nghĩ kỹ trước khi nó, họ dễ mất đi những cơ hội tốt trong mọi việc.

Dáng đi chậm, bước đi dài

Người có tướng đi này thường có cuộc sống nhàn nhã, ung dung. Khi gặp phải vấn đề gì đó thì họ lại thiếu sáng kiến và thích phó mặc mọi chuyện cho số phận.

Dáng đi thong thả

Những ai có dáng đi như thế này thường không chú tâm bước đi mà đang tập trung suy nghĩ chuyện gì đó. Cho thấy họ là người bất cẩn và hay quên, thường là người nổi tiếng, giàu có. Họ thích các nơi náo nhiệt và ưa thích các hoạt động ngoài trời.

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Đi, Đoán Tính Cách trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!