Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Như Thế Nào? # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Như Thế Nào? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Như Thế Nào? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách xem tướng đàn ông trăng hoa qua đặc điểm khuôn mặt

Khi xem tướng đàn ông trăng hoa thì có thể để ý đến phần mắt, mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn, nơi truyền đạt tâm tư, tình cảm và suy nghĩ. Đối với đàn ông trăng hoa thì đôi mắt lại thường xuyên liếc ngang liếc dọc, lúc nói chuyện thì không nhìn thẳng mắt đối phương mà trông như nhìn người khác.

Người đàn ông nào có đôi mắt như thế này thì thường có tài ăn nói, hay dùng những lời nói đường mật, dễ nghe nên được nhiều cô gái yêu mến. Người đàn ông này sau kết hôn sẽ không được sống yên ổn trong bao lâu vì tính trăng hoa sẽ dễ khiến cho dễ dàng ngã vào tay người phụ nữ khác.

Hoặc người đàn ông có đôi mắt ướt thì đều là những người có sức hút lớn, tướng đào hoa lớn nên dễ cuốn hút phụ nữ.

Người đàn ông có dáng lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng thì thường sẽ có đầu óc đơn giản nhưng đời sống tình cảm lại rất đào hoa. Với những người như thế này thì tình yêu sẽ không phải là vĩnh viễn, họ chỉ coi như là nhu cầu sinh lí của mỗi người.

Anh ta rất khó có thể chung thủy với duy chỉ 1 mối tình nào đó, cuộc sống gia đình sẽ thường rất phức tạp bởi tính lăng nhăng của họ.

Nếu người đàn ông có mũi nhỏ quá và gãy thì đó là biểu hiện của một người nóng vội, thiếu kiên nhẫn và cũng khó chung thủy trong tình yêu. Trong đời sống hôn nhân thì người này cũng có xu hướng sống dựa vào vợ, đến khi nào không có nơi an toàn thì anh ta sẽ dễ dàng tìm nơi mới.

Đa số những người có môi trên và dưới không đều nhau thì không đáng tin cậy, nếu có phần môi dưới dày, thêm nốt ruồi nữa thì là người có quá nhiều dục vọng. Người này rất dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay, phá đi hạnh phúc của chính gia đình mình.

Răng cũng chính là một trong các cách xem tướng đàn ông trăng hoa rất phổ biến, người đàn ông có răng nhọn, lượng răng ít thường nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay tính toán chuyện nhỏ nhặt. Nếu thêm việc hay cười hở lợi thì là người có phận gia đình mỏng, cộng thêm tính trăng hoa nên cuộc sống gia đình thường bất hòa.

Cuộc sống hôn nhân thường xuất hiện mâu thuẫn, người đàn ông này sẽ trở mặt nhanh chóng, thậm chí công khai cặp kè với người khác để khiến vợ mình bị tổn thương.

Đàn ông có lông mày nữ

Đây là người có khuôn mặt trắng trẻo, trẻ trung giống như thiếu niên, người này có vận đào hoa nên rất dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Bởi thường xuyên phải tiếp xúc với phái nữ nên lại có thêm cơ duyên để khiến phụ nữ yêu mến.

Phát hiện chồng trăng hoa thì nên nói gì?

Khi xem tướng đàn ông ngoại tình và phát hiện được người đàn ông của mình ngoại tình, bội bạc, lén lút quan hệ với người phụ nữ khác thì ai cũng đau đớn. Tuy nhiên, đừng mất bình tĩnh, hãy nhẹ nhàng và nói với chồng bạn những câu nói sau đây.

Anh ngoại tình từ bao giờ?

Có rất nhiều người phụ nữ sẽ tránh hỏi câu hỏi này vì sẽ khó chấp nhận sự thật khi biết thời điểm chồng ngoại tình. Tuy nhiên, sự thật càng tàn nhẫn thì lại càng không nên trốn tránh nó.

Chỉ khi nào thực sự biết chồng ngoại tình từ lúc nào, bắt đầu mối quan hệ như thế nào thì bạn mới có thể biết mình nên làm gì tiếp theo. Đối với người phụ nữ thì sẽ không thể nào bao dung với người đàn ông đã phản bội mình. Tuy nhiên, nếu trường hợp đó là trong lúc bạn mang thai, sinh con hoặc với người quen thì khó có thể tha thứ.

Anh muốn chấm dứt với nhân tình hay muốn em chấm dứt với anh?

Đây chính là câu nói khiến cho bất cứ người đàn ông đang ngoại tình nào cũng phải khiếp sợ. Vì câu nói này đồng nghĩa với việc là người vợ không còn muốn níu kéo hay van xin chồng quay lại nữa.

Đây cũng là cách để giúp cho người chồng bội bạc hiểu ra rằng, người phụ lúc này vẫn muốn cho mình cơ hội lựa chọn, cho chồng 1 con đường để quay về. Nếu như chọn nhân tình thì chắc chắn người đàn ông sẽ mất đi gia đình hiện tại của mình.

Anh có nghĩ đến việc con cái biết bố ngoại tình chúng sẽ như thế nào?

Đây cũng là một trong những câu nói giúp cho người đàn ông đã thay lòng thức tỉnh, cho họ nhận thức ra việc làm sai trái của mình sẽ khiến cho hôn nhân tan vỡ, vợ con đau khổ và tổn thương sâu sắc. Đối với con cái thì sẽ rất khó để chấp nhận việc bố không chung thủy.

Lúc này, sự ngưỡng mộ và tôn trọng dành cho người bố sẽ không còn nữa, thay vào đó là sự trách móc, oán hận. Trước những sự mất mát lớn như vậy thì đa phần người đàn ông sẽ nhận ra lỗi lầm và quay đầu lại.

Đó chính là cách để xem tướng đàn ông trăng hoa và những câu nói giúp thức tỉnh người đàn ông đang ngoại tình. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn, hãy để Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn!

Thám tử tư T&T

HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa, Chị Em Cần Tránh Xa

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Đàn ông có lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi

Đa phần đàn ông có tướng lông mày mượt mà, mọc nốt ruồi tại vị trí đuôi lông mày tính tình thường hài hước, thân thiện. Lời nói của anh chàng này luôn mang đến sức lôi cuốn đặc biệt, thậm chí không quá khi ví nó giống như “mật ngọt chết ruồi”. Trong khi nhiều cô gái lại “yêu bằng tai”, hễ được nghe đôi ba câu nói ngọt ngào, nịnh nọt là ngay lập tức xao động. Nhưng nhân tướng học đã chỉ ra đây là một biểu hiện thường thấy ở người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ. Mặc dù không tán đồng với việc ngoại tình trong tình yêu, nhưng khi bản thân trở thành người trong cuộc thì lại không có cách nào chống cự.

Trong giao tiếp, họ rất giỏi giang trong việc lấy lòng người khác, đặc biệt là phái yếu. Cũng vì vậy mà dù có vợ hay chưa, họ cũng dễ dàng chinh phục được trái tim nhiều người.

Mặt to, tai dựng

Sách nhân tướng học chỉ rõ, nếu sở hữu khuôn mặt to, đôi tai dựng cao thì đấy chính là nét tướng đàn ông lăng nhăng.

Người có nét tướng này cả đời không biết thủy chung là gì. Dẫu đã có vợ con, hôn nhân hạnh phúc đến mấy họ cũng đành đoạn phản bội vợ mà cặp kè hết lần này đến lần khác.

Lấy phải người đàn ông tệ bạc này làm chồng, chị em sẽ khổ cả đời với kiếp chung chồng.

Ấn đường chữ ” xuyên”

Khoảng cách giữa hai lông mày là vị trí ấn đường, ở đó có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau thì gọi là ấn đường có hình chữ “xuyên”. Thông thường, ở ấn đường xuất hiện một hoặc hai đường vân song song song nhau khá nhiều nhưng rất ít trường hợp có ba đường cùng song song.

Nếu có thì đại biểu cho đàn ông có tướng mạo trăng hoa, sự nghiệp thất bại. Người này không chỉ thiếu quyết đoán trong công việc mà tình yêu cũng chần chừ, không rõ ràng, một lúc gặp gỡ nhiều người. Anh ta không thực sự yêu ai cả, chỉ muốn giải trí cho vui, coi phụ nữ là con mồi để đi săn, hoàn thành mục tiêu thì sẽ biến mất không dấu vết.

Xem Tướng Đàn Ông Đa Tình Đào Hoa, Dấu Hiệu Nhận Biết Người Đàn Ông Đa Tình Như Thế Nào?

Theo nhân tướng học thì trong tình yêu, hôn nhân, chung thủy là một trong những yếu tố quan trọng giữ vai trò duy trì và nuôi dưỡng mối quan hệ đó được gắn bó, bền chặt. Không ai trong chúng ta muốn san sẻ tình yêu này cho bất cứ người thứ 3 nào cả. Tuy nhiên, với những người đàn ông đa tình, đào hoa thì yêu cầu sự thủy chung từ họ quả là một vấn đề rất khó khăn, vậy tướng đàn ông đa tình như thế nào? Chị em nên đọc cách xem tướng đàn ông đa tình và cách nhận biết đàn ông đa tình để tránh những đối tượng này khi kết hôn.

Đa là nhiều, tình là tình cảm, có thể hiểu đa tình là dễ nảy sinh quan hệ tình cảm với người khác giới. Song không có nghĩa những người đã từng trải qua nhiều mối quan hệ yêu đương đều đa tình.

Đa tình và đào hoa vốn được nhiều người xem như một, nhưng thực tế hai khái niệm này không hoàn toàn giống nhau. Điểm chung là cả hai đối tượng này đều dễ bị hấp dẫn và ngã lòng trước những người khác giới, bất chấp họ đã có người yêu hay vợ chồng hay chưa.

Theo xem tướng học, muốn biết được đàn ông đa tình hay đào hoa thì hãy nhìn những đặc điểm trên khuôn mặt và bàn tay của họ. Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ.

Trong mối quan hệ xã hội vì 1 lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ, hoặc người phụ nữa phải tiếp xúc với nhiều đàn ông thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có số đào hoa, hay đa tình.

Trong nhân tướng học, người có tính đào hoa chủ yếu thể hiện ở đặc điểm tròng đen có màu hổ phách, mắt ướt át như có nước, lại thêm lệ đường đầy đặn, đuôi mắt chúc xuống , gian môn xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng hoặc nốt ruồi.

Người có nốt ruồi mọc ở nếp nhăn nơi khóe mắt thường rất có duyên với người khác giới, có số đào hoa. Nếu nốt ruồi mọc trên nửa mặt phải thì cho dù đã kết hôn cũng sẽ trăng hoa bên ngoài. Nếu nốt ruồi mọc ở nửa mặt trái thì hôn nhân không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng, rất có khả năng ly hôn. Nếu trên gian môn xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì sẽ không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí. Nếu có một tầng khí đen nhạt vòng quanh đen nhưng không phải là quầng mắt thâm đen thì chắc chắn người này luôn đắm chìm trong tình dục, vô cùng phóng túng.

Xem Thêm: Nháy mắt ở nam điềm báo gì?

Còn có một tướng mặt đào hoa nữa là lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, giống như đang nhảy múa. Lông mày “ý xuân” tức là lông mày mảnh nhỉ nhưng nửa sau lại chúc xuống dưới. Người có lông mày kiểu này thường có sức hấp dẫn, luôn có thể khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, mà bản thân lại không biết từ chối nên thuộc loại người chơi bời phóng túng. Người có lông mày màu vàng cũng rất háo sắc.

Đầu mũi to của Thành Long không chi là kho chứa tài sản của anh mà còn cho thấy nhu cầu tình dục mạnh mẽ, lại thêm đôi mắt đào hoa rất quyến rũ khi cười, nếp nhăn chân chim mọc ngang dọc ở đuôi mắt, tất cả những chi tiết này đều phù hợp với đặc trưng tướng mặt của người đào hoa. Sự thực chứng minh, có rất nhiều nữ minh tinh điện ảnh thích anh.

Người có đầu mũi đặc biệt to dày, nhiều thịt thường có sức khỏe tốt, có nhu cầu tình dục mãnh liệt, phong lưu trăng hoa. Ngoài ra, nam giới có nốt ruồi ở trên cánh mũi, sống mũi, chóp mũi thường rất đào hoa.

Người có tóc xoăn bẩm sinh thường có tính phong lưu, đa tình luôn trêu hoa ghẹo nguyệt, giải thích theo cách nói của tâm ký học là vì kiểu người này vốn có nhu cầu tình dục mạnh mẽ cho nên lúc nào cũng có tâm lý chiếm hữu người khác giới, giống như giống đực trong giới tự nhiên tranh giành vị trí bá chủ vì sẽ có được rất nhiều cá thể cái.

Tướng đàn ông sát gái được thể hiện qua Môi dày và mọc nốt ruồi: bản tính trăng hoa

Người có miệng rộng hoặc môi dày đa phần có khả năng tình dục mạnh mẽ. Nếu môi dày và có nốt ruồi thì tướng mặt này đích thị là tướng đào hoa. Còn có một tướng đào hoa nữa đó la nốt ruồi giữa môi và mũi .

Tổng kết lại, đàn ông trăng hoa thường có những đặc điểm sau đây: mắt liếc đưa tình, đuôi lông mày nhảy múa, chóp mũi có nốt ruồi, tóc xoăn bẩm sinh, môi dày và mọc nốt ruồi. Với những dấu hiệu trên, quý bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết người đàn ông đó có tốt hay không.

Những người đàn ông mắt ngấn lệ thường đa tình, đào hoa. Con gái rất thích những anh chàng có đôi mắt ướt, đôi mắt long lanh, ngấn lệ nhìn rất quyến rũ. Đặc biệt, vào giai đoạn hồi xuân (từ 35 – 45 tuổi), vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình, bắt cá hai tay không phải là hiếm gặp, nếu đã lập gia đình khả năng cao họ sẽ ngoại tình, lén lút, vụng trộm.

Lòng trắng của mắt đa tình đàn ông sẽ có nốt ruồi, điều này tạo nên vận đào hoa cực mạnh cho cánh mày râu, có thể thu hút được đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên, kèm theo những hành động trăng hoa vốn có, mẫu người này rất dễ ngoại tình, bỏ bê nhà cửa, vợ con.

Sau mắt có nhiều nếp nhăn, nốt ruồi cũng là đặc điểm nhận điện đàn ông đa tình. Phần phía sau mắt được coi là cung phu thê hay tử tức, khi vị trí này có nhiều nếp nhăn, nốt ruồi chứng tỏ người đàn ông rất phong lưu đào hoa, để thoả mãn nhu cầu bản thân họ dễ phạm phải sai lầm, lao vào những mối tình ngoài luồng khiến người vợ phải chịu nhiều tổn thương.

Tướng đàn ông đa tình sở hữu đôi mắt xếch, nhờ vẻ ngoài ưa nhìn họ luôn gây được ấn tượng tốt với phái nữ. Tuy nhiên những người đàn ông mắt xếch thường coi tình yêu là trò đùa, không biết trân trọng người phụ nữ đang ở bên cạnh mình. Khi đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, họ luôn tự mặc định cho mình cái quyền được phong lưu, bắt cá nhiều tay.

Đàn ông có đường vân đào hoa nằm ở vùng giữa con mắt thường đa tình. Nếu đường vân này kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân rất dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng lại sợ vợ, những người này thường lén lút ngoại tình.

Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

Đàn Ông Cằm Lẹm Có Tướng Số Như Thế Nào?

Trên thực tế chiếc cằm quyết định 2/3 hậu vận của bạn. Cằm lẹm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không ít tới vận mệnh của bạn.

+ Đàn ông cằm lẹm xét về ý chí có phần nhu nhược, không kiên định, cảm giác như lúc nào cũng có sự lo âu, mệt mỏi.

+ Đàn ông cằm lẹm thường sống kín đáo, ngại giao tiếp vì thế khó hòa nhập trong công việc và cuộc sống gây ảnh hưởng lớn đến công việc, khó phát triển sự nghiệp.

+ Có nhiều quan niệm cho rằng, đàn ông cằm lẹm là thâm hiểm, lòng dạ không tốt. Nhiều người do nhìn tướng cằm này mà ngại không muốn kết bạn, giao lưu.

+ Về mặt tình duyên của nam giới cằm lẹm thường hay trắc trở trong tình yêu hôn nhân và cuộc sống

+ Những người đàn ông cằm lẹm đa số không có số nghèo, không làm giàu được và không có số hưởng lộ phú quí vinh quang.

Cách khắc phục cằm lẹm ở đàn ông

Quá nhiều điều không hay khi sở hữu chiếc cằm lẹm ở nam giới, vậy vấn đề ở đây là cách nào để khắc phục được hay không? Câu trả lời là có, nếu khắc phục được dáng cằm, bạn hoàn toàn có thể thay đổi hậu vận và thay đổi được nhân tướng.

Phương pháp giúp khắc phục cằm lẹm được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là độn cằm V Line và dáng cằm sẽ được cải thiện.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết để có thể độn cằm lẹm một cách hoàn hảo nhất mà không lo những biến chứng và tiền mất tật mang. Lời khuyên cho cánh mày râu là hãy tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, được cấp phép hoạt động.

Lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề cằm lẹm của bạn. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ thực hiện độn cằm theo quy trình thẩm mỹ khép kín đảm bảo cho dáng cằm của phái mạnh chuẩn V line và ấn tượng.

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Như Thế Nào? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!