Xem Nhiều 9/2021 # Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Lông Mày Sâu Róm # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Lông Mày Sâu Róm mới nhất ngày 27/09/2021 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày: Đàn Ông Có Lông Mày Sâu Róm Là Tướng Đa Dâm
 • Xem Tướng Lông Mày Của Người Phụ Nữ
 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tính Cách
 • Xem Vận Mệnh Qua Tướng Lông Mày Nam
 • Xem Tướng Lông Mày Nam Giới Luận Đoán Tính Cách, Vận Mệnh
 • Dân gian có câu “Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang” để nói về tính đa dâm của người đàn ông mang tướng miệng này. Liệu quan niệm này có đúng không?

  Lông mày sâu róm có đặc điểm gì?

  Các đặc điểm nhận diện tướng lông mày sâu róm (toàn lũy mi) là các sợi lông mày thô, dày, mọc chen chúc, phần đầu lông mày dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. Hình dáng mày thô bạo và to bề ngang. Đúng như tên gọi, nhìn lông mày này khá giống hình dáng của những con sâu róm.

  Lông mày sâu róm ở đàn ông, phụ nữ xấu hay tốt?

  Tổng quan chung

  Đàn ông, phụ nữ có tướng chân mày sâu róm tính cách hơi có phần thô lỗ, dễ gây hiềm khích đối với người khác. Trong trường hợp ngũ quan đắc cách (mắt, mũi, miệng, tai đẹp) thì có thể phát triển võ nghiệp. Nếu mà ngũ quan xấu, ánh mắt vô thần thì là người hình thê khắc tử, sống bôn ba, lưu lạc bên ngoài.

  Theo đó ngũ quan đẹp được thể hiện qua các đặc điểm:

  • Mắt: Lòng đen trắng phân minh, ánh mắt sáng, linh hoạt, đuôi mắt hướng lên.
  • Mày: Dài hơn mắt, mọc xuôi chiều, đen bóng, độ rậm vừa phải.
  • Mũi: Thẳng, cao, chóp mũi tròn, cánh mũi dày dặn, mở rộng.
  • Tai: Tai áp sát đầu, cao hơn mắt, da vùng tai trắng hơn mặt, vành tai cứng, luân quách rõ ràng, phân minh, dái tai dài và dày.
  • Miệng: Cân đối, đều đặn, khóe miệng hướng lên, môi hồng nhuận, răng trắng.

  Ngũ quan xấu thể hiện qua đặc điểm:

  • Mắt: Mắt có nhiều tia máu đỏ, mắt nhiều lòng trắng, ánh mắt đờ đẫn, mắt liếc xéo…
  • Mày: Mọc xoắn ốc, mọc ngược, màu lông mày vàng thô, hung đỏ, ngắn hơn đuôi mắt.
  • Mũi: Lệch, vẹo, nổi gồ, sơn căn (giữa 3 mắt) thấp, có nếp nhăn, lỗ mũi lộ.
  • Tai: Mỏng, mềm, vị trí thấp hơn mắt, không áp sát đầu, lỗ tai hẹp.
  • Miệng: Lệch, môi thâm, môi túm, môi nhọn vẩu, răng khấp khểnh.

  Xem tướng lông mày sâu róm nam

  Đàn ông mà có lông mày sâu róm nhìn tổng thể khuôn mặt rất nam tính, hơi thô và dữ, mạnh mẽ. Tính cách họ thẳng thắn và đôi lúc ngang tàng, bất cần. Đừng nghĩ người chân mày sâu róm xù xì, ở bên trong họ cực kỳ nhạy bén, có sự dung hòa được cả lý trí lẫn cảm xúc. Họ có khả năng nhận biết được các vấn đề tiềm năng, các mối quan hệ tiềm năng và phán đoán được xu hướng và cách xử lý của một đối tượng khác một cách nhanh chóng.

  Nam giới lông mày sâu róm có thể kinh doanh khá tốt. Tuy nhiên nhược điểm của họ là nhanh chán, thích trải nghiệm cái mới khiến cho tâm tư thay đổi, sự nghiệp bị ảnh hưởng.

  Dân gian có câu ” lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang ” để nói về tính dục của người đàn ông có tướng mày này. Theo đó đàn ông lông mày sâu róm khá đa dâm, dù là đang thời gian yêu nhau hoặc thời gian sau kết hôn thì họ đều dễ có quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác. Điều này khiến tình yêu và hôn nhân hay xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn.

  Xem tướng lông mày sâu róm nữ

  Phụ nữ tướng lông mày sâu róm tính cách rất mạnh mẽ và thẳng thắn, độc lập, đôi lúc còn mạnh mẽ hơn cả đàn ông. Ở họ có sự quyết đoán và dứt khoát, không nhập nhằng. Nếu ai đó động và xâm phạm lợi ích của người này, họ sẽ “xù lông” cảnh cáo. Nữ lông mày sâu róm cũng được đánh giá là thông minh, nhạy bén, sống thiên về lý trí hơn tình cảm. Cái tôi của người này rất cao, thi thoảng hơi cứng nhắc và bảo thủ, tự coi mình là đúng nhất.

  Trong tình yêu của người có tướng lông mày sâu róm nữ giới vô cùng chủ động ngay cả trong chuyện “phòng the” cũng không ngoại lệ. Điều này khiến các anh chàng thích mê và khó có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn. Ham mê tình dục của phụ nữ lông mày này cũng khá cao, bởi vậy nếu bạn đời không đáp ứng được nhu cầu thì họ sinh ra tâm lý chán nản và có nguy cơ tìm đến những mối quan hệ bên ngoài khác.

  Người mang tướng lông mày sâu róm cần khắc phục điều gì?

  Để cuộc sống thuận lợi và tốt đẹp hơn thì người tướng mày này cần chú ý thay đổi tâm tính, học cách bình tĩnh hơn trước các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Hạ bớt cái tôi của mình xuống để nhìn nhận, suy xét vấn đề kỹ lưỡng trước sau, tìm ra cái đúng nhất.

  Thêm vào đó, người này cũng nên biết tiết chế cảm xúc, quan hệ tình dục lành mạnh và chung thủy, không nên có những mối quan hệ bên ngoài nếu không hôn nhân sẽ nhiều sóng gió, dễ chia ly.

  Qua bài viết, có thể thấy người tướng mày sâu róm có những ưu điểm và nhược điểm riêng trong tính cách và cách sống. Muốn thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực thì chỉ còn cách duy nhất là mỗi người tự thay đổi những yếu điểm, hoàn thiện hơn mà thôi.

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Có Tướng Lông Mày Sâu Róm Cả Xóm Chửa Hoang?
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Tốt Hay Xấu??
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Đoán Vận Mệnh
 • Phương Pháp Xem Tướng Nốt Ruồi. Khám Phá Vận Mệnh Qua Nốt Ruồi
 • Ý Nghĩa Đằng Sau Nốt Ruồi Ở Vai, Tướng Số Tốt
 • Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Lông Mày Sâu Róm trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv