Xem Nhiều 5/2023 #️ Xem Tướng Đàn Ông, Nhận Biết Đàn Ông Vũ Phu # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xem Tướng Đàn Ông, Nhận Biết Đàn Ông Vũ Phu # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Đàn Ông, Nhận Biết Đàn Ông Vũ Phu mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn hãy thử xem xét các khía cạnh sau: Người yêu của bạn đã từng đánh hay đe doạ đánh bạn hay chưa? Anh ta có hay đánh nhau với người khác? Hay đơn giản là đấm đá vào tường, vào cửa và quăng ném đồ đạc…

Đàn ông hay ghen tuông

Một người đàn ông tốt thường rất ít khi ghen, đặc biệt là không bao giờ ghen vì những lý do vô lý, chẳng hạn như ghen vì bạn đi bên cạnh một người đàn ông khác, ghen vì bạn dành quá nhều thời gian cho bạn bè, thậm chí là tỏ ra ghen ghét bạn bè của bạn và thường xuyên nghi ngờ bị bạn lừa dối…

Nếu bạn trai của bạn là người như vậy thì khả năng anh ta là một người đàn ông vũ phu là rất cao. Bởi người hay ghen, hay nghi ngờ là người có tâm hồn yếu đuối, không tự tin vào bản thân và thường thể hiện ra ngoài bằng những hành động bạo lực.

Đàn ông có hành động và thái độ thô lỗ

Sự thô lỗ là biểu hiện khá đặc trưng ở những người đàn ông vũ phu. Anh ta sẽ dùng những hành động, lời nói và thái độ thô lỗ để làm những gì mình muốn, dù là ở chốn đông người và không cần phải để ý đến ai cả. Chẳng hạn như việc anh ta có thể dùng sức mạnh để lôi bạn ra khỏi một đám đông bạn bè chỉ vì anh ta muốn như thế.

“Vũ phu” trong cách đối xử với người khác

Đã là người đàn ông vũ phu thì anh ta sẽ luôn thô lỗ trong mọi trường hợp, không chỉ với bạn bè của bạn mà còn với cả bố mẹ, bạn bè của anh ta, hay đơn giản là với những người qua đường, và thô lỗ ở những nơi công cộng, nhất là sau khi uống rượu bia.

Đàn ông thích chiếm hữu và kiểm soát bạn gái

Trong quá trình yêu nhau, nếu bạn trai của bạn luôn có thái độ chiếm hữu, không muốn bạn giao du với bất cứ người đàn ông nào khác, thậm chí là kiểm soát bạn trong từng lời nói, ánh mắt, hành động mọi lúc, mọi nơi thì đó thường là người mang xu hướng bạo lực. Vì muốn chiếm hữu và kiểm soát nên bạn trai của bạn sẽ sẵn sàng vũ phu khi bạn có dấu hiệu chống đối lại những gì mà anh ta muốn.

“Vũ phu” thể hiện trong chính cách nói chuyện

Một trong những điều quan trọng bạn cần làm là để ý cách người yêu nói chuyện với bố mẹ, người thân và bạn bè của bạn, bởi sự vũ phu có thể được thể hiện ngay trong sự giao tiếp đơn giản ấy. Anh ta hay tỏ thái độ khó chịu, thậm chí là cộc cằn? Anh ta sống hai mặt khi thì tử tế, khi lại thô lỗ với bạn bè, bố mẹ bạn?… đều là những dấu hiệu cho thấy bạn nên tránh xa người đàn ông này trước khi quá muộn.

Nhân Tướng Học – Tướng Đàn Ông Vũ Phu Nhất Định Phải Tránh

Cách nhận biết tướng đàn ông vũ phu

Thời hiện đại ngày nay nam nữ đã trở nên bình đẳng, không còn phân cấp thứ bậc của ai thấp hơn ai, nhưng có một số đàn ông vẫn mang tính xấu và sẵn sàng thượng cẳng tay hạ cẳng chân với người vợ của mình.

Nếu là người phụ nữ thông minh thì hãy tránh xa những người có tướng mặt đàn ông vũ phu sau đây:

Tướng đàn ông vũ phu qua khuôn mặt

Theo nhiều nhà nhân tướng học, nhận biết tướng mặt đàn ông vũ phu không khó chút nào bởi những người có tính vũ phu sẽ có những đặc điểm nhận dạng vô cùng dễ thấy, cụ thể:

Mắt tứ bạch

: dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông vũ phu này vô cùng chuẩn xác. Mắt tứ bạch là 4 phía xung quanh con người đều là lòng trắng. Những người này tính cách nóng nảy, hay bất mãn, thích dùng nắm đấm để giải quyết.

Lông mày thô và khóa mắt nổi gờ

: tướng mặt đàn ông vũ phu này bạn có thể thấy rất nhiều ở những phạm nhân giết người. Những người này lòng dạ bất chính, thủ đoạn độc ác, tư tưởng cực đoan, nếu mọi việc không thuận lợi sẽ không ngần ngại xử lý bằng vũ lực.

Xương gò má gồ cao

: gò má gầy guộc, nhô cao là người có tính cách quá khích, hay nóng giận, không chịu nghe lời giải thích của người khác.

Vân huyền châm ở ấn đường

: là đường thẳng đứng và sau giữa 2 lông mày, ở vùng ấn đường. Những người mang tướng đàn ông vũ phu, bạo lực này có tính cách vô cùng gia trưởng, họ coi mệnh lệnh của mình là tuyệt đối và không muốn nghe lời phụ nữ, nếu bị vợ cằn nhằn phê bình thì rất dễ cuồng nộ.

Xương quai hàm bạnh

: tính hình hung ác, thù dai, nhớ lâu, dễ đánh người khác để giải quyết sự việc. Thế nên bạn cần tránh xa tướng mặt đàn ông vũ phu này.

Tai dài nhọn, dái tai mỏng

: những người này thường thiếu lý trí, dễ bị kích động, dễ nóng giận. Vì vậy một khi họ đã “nóng mắt” thì rất khó giữ được bình tĩnh, và người xung quanh sẽ phải hứng chịu đòn ngay lập tức.

Mắt vằn tia máu

: trong mắt có nhiều đường tia máu thì theo nhân tướng người ta gọi là “xích ty quán đồng”, là người nóng nảy, dễ tức giận, không lý trí, rất dễ nổi nóng và có xu hướng bạo lực gia đình cao.

Tóc thẳng, sợi khô cứng

: tướng mặt đàn ông vũ phu này tính tình bốc đồng, không ai ưa nổi. Chính vì vậy cuộc sống vợ chồng hay xảy ra xung đột cãi vã, và họ sẵn sàng mắng chửi, động tay chân với vợ mình mỗi khi không vừa ý.

Răng vẩu

: đàn ông có răng vẩu là người hay nói điều vô lý, không thích ai làm phiền mình, khó tính, nóng nảy. Nếu có chuyện gì bất đồng và tranh luận thì rất dễ vũ phu, bạo lực với vợ.

Lông mày gần như giao nhau

: người có tướng mặt đàn ông vũ phu này không chỉ nóng tính mà còn cố chấp, bảo thủ. Nếu lấy nhau thì xác định cả đời bạn sẽ chịu cảnh “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”.

Tướng đàn ông vũ phu qua tính cách, hành động

Ngoài việc nhận biết tướng đàn ông vũ phu qua ngoại hình thì bạn cũng hoàn toàn có thể phán đoán được bạn trai của mình có xu hướng bạo lực hay không qua chính những tính cách, biểu hiện của anh ấy.

Luôn thích kiểm soát, chiếm hữu người yêu

: Bạn đừng lầm tưởng hành động như thế là quá yêu bạn, bởi như vậy chỉ là anh ta ích kỷ, thiếu tự tin vào bản thân, và khi không kiểm soát được bạn thì anh ấy sẽ có xu hướng bạo lực.

Ghen tuông một cách thái quá

: ghen tuông vừa phải thì được, nhưng với những người ghen tuông vô lý, mù quáng thì rất dễ tình yêu trở nên ngột ngạt vì toàn mâu thuẫn không đâu. Và chính bản tính ghen tuông với tất cả mối quan hệ của bạn sẽ khiến anh ta dễ dàng lên cơn thịnh nộ bất cứ lúc nào.

Thích dùng bạo lực để giải quyết mọi việc

: đây là cách dễ nhất để nhận biết tướng đàn ông vũ phu. Người đàn ông lúc nào cũng thích gây gổ dùng bạo lực để giải quyết mọi việc chắc chắn sau này anh ta sẽ là một người chồng vũ phu và việc anh ta đánh đập bạn khi bạn cãi lại hay khiến anh ta không vừa ý là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Có những hành động thô lỗ với bạn gái

: đừng ngụy biện cho hành động này của anh ta, bởi không phải đàn ông ai cũng hành động thô lỗ với người phụ nữ mình yêu, chỉ có những gã đàn ông vũ phu mới có những hành động như thế.

Thô lỗ với người khác, trẻ em, động vật

: người đàn ông có bản chất vũ phu sẽ thô lỗ trong mọi tình huống, từ những thứ đơn giản nhất xung quanh cuộc sống như: trẻ em, động vật, đồ đạc, vì vậy hãy quan sát kỹ và cân nhắc chính xác.

Hay đổ lỗi cho người khác

: một dấu hiệu nhận biết đàn ông vũ phu rất chuẩn xác. Anh ta không dám nhận mình sai, thường có cái cớ để biện minh cho hành động của mình. Sống với người như thế này rất có thể bạn sẽ phải chịu những trận đòn từ anh ta đấy.

Dùng nước mắt để che đậy hành vi sai lầm

: đây không phải là người yếu đuối mà là người hèn kém, anh ta lợi dụng sự mềm yếu của bạn để hợp lý hóa mọi hành vi của anh ta, và kiểu đàn ông như này rất có thể trở thành người vũ phu trong tương lai.

Xem Tướng Mạo Đàn Ông Vũ Phu, Có Khuynh Hướng Bạo Lực Với Vợ Con

Chỉ cần bạn để tâm xem tướng thì sẽ đoán định người kia liệu có phải đàn ông vũ phu, có khuynh hướng bạo lực gây nguy hiểm đến mọi người hay không.

Trai sợ lấy nhầm vợ, gái sợ gả nhầm chồng. Con gái lấy chồng như đánh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Vì thế mà việc chọn 1 người bạn đời đáng tin cậy, yêu thương nâng niu mình suốt cả cuộc đời là điều vô cùng quan trọng.

Nếu cô gái nào không may chọn phải 1 người đàn ông vũ phu, cả ngày hầm hè đánh vợ thì than ôi, cuộc đời thật là bi kịch! Chẳng những hối hận muộn màng mà còn chẳng biết tìm ai chia sẻ, ai bảo trước đây si tình mờ mắt chọn phải anh ta.

Kì thực những bi kịch đó hoàn toàn có thể khéo léo tránh được. Chỉ cần bạn để tâm xem tướng thì sẽ đoán định người kia liệu có phải đàn ông vũ phu, có khuynh hướng bạo lực gây nguy hiểm đến mọi người.

Tướng đàn ông tóc thẳng, sợi thô cứng

Người có mái tóc ngắn, sợi thẳng mà thô cứng thì tính cách thường thẳng thắn, nóng nảy. Bất cứ chuyện gì không vừa ý cũng có thể tranh cãi với người khác.

Trong cuộc sống vợ chồng, người này hiếm khi nhường nhịn đối phương, bất đồng lên cao, đầu óc không còn tỉnh táo thì rất dễ dẫn đến tranh cãi nảy lửa, trở thành 1 người đàn ông vũ phu, sẵn sàng dùng hành động để đàn áp đối phương.

Tướng đàn ông lông mày giao nhau, tán loạn không ngay ngắn

Những người mà đường lông mày quá gần nhau, gần như nối vào thành 1 đường thì tính cách sẽ có phần cố chấp, nóng tính.

Đường lông mày tán loạn, không ngay ngắn thể hiện tâm trạng bất an, tính cách thiếu điềm tĩnh, khó khống chế được cảm xúc mà hay tức giận vô cớ. Người có lông mày mọc ngược chiều, các sợi lông mày đâm xiên lung tung như cỏ dại là những người nóng nảy.

Trong cuộc sống hàng ngày, khi gặp phải chuyện không như ý thì thường thể hiện ngay ra ngoài, bắt đầu từ việc công kích bằng lời nói, dần dà tăng lên thành xung đột chân tay. Với mẫu người như vậy, theo chúng tôi chị em nên tránh xa trước khi quá muộn, bởi đó là mẫu người nguy hiểm điển hình, tốt nhất đừng bao giờ khiến họ trở nên tức giận.

Đàn ông lông mày thưa thớt, màu sắc nhạt thường rất lạnh lùng, vô cảm. Họ không quá quan tâm đến cảm xúc của người khác mà chỉ biết ích kỉ nghĩ cho mình. Người này được cho là hờ hững, thờ ơ với cả người thân, không coi trọng tình cảm gia đình.

Có những người lông mày rất ngắn hoặc xương lông mày gồ lên rõ rệt. Nếu độ dài của lông mày ngắn hơn thấy rõ so với độ dài của mắt thì đó chính là dáng lông mày ngắn. Còn xương lông mày gồ lên chỉ việc khi ta quan sát mặt nghiêng của người đó, đường lông mày sẽ nhô lên hẳn. Người này tính cách thường độc đoán, chuyên quyền, dễ động thủ đánh người.

Tướng đàn ông mắt tròn nhỏ, vằn tia máu

Xem tướng đàn ông mắt nhỏ tròn, lồi rõ ra ngoài, trông như mắt heo thì là tướng dữ. Người như vậy tâm địa 8 phần xấu xa, tính cách hung bạo, là tướng đàn ông vũ phu nên tránh xa.

Nếu tròng mắt thường vằn lên nhiều tia máu, giống như đường lưới mắt cá dọc ngang trong lòng trắng, 2 bên khóe mắt cũng có tia máu, trong nhân tướng học, đó được gọi là “xích ty quán đồng”. Loại người này phần lớn tính tình nóng nảy, dễ nổi giận mà mất đi lý trí. Đôi lúc chỉ vì 1 câu nói hay 1 hành động nhỏ trái ý cũng khiến cho người này nổi trận cuồng phong, có khuynh hướng bạo lực.

Tướng đàn ông tai dài nhọn, dái tai mỏng

Theo nhân tướng học, tai dài mà nhọn, phần dưới tai nhỏ, dái tai mỏng là tướng đàn ông vũ phu, ưa bạo lực. Đặc biệt, nếu tai phía trên nhọn như tai mèo thì tính khí càng thêm nóng giận thất thường, thiếu lý trí và dễ bị kích động.

Những tướng đàn ông như trên đều là người có tính cách mạnh mẽ, bạo ngược, dễ động thủ. Trong cuộc sống, họ dễ mất kiểm soát bản thân khi gặp phải khó khăn. Dù là người đầu ấp tay gối, yêu thương trong lòng nhưng khi cơn giận nổi lên thì sẵn sàng ra tay động thủ, là tướng đàn ông vũ phu đáng sợ. Tuy nhiên, nếu kiên trì và có lòng quyết tâm, không ngừng trau dồi, tu dưỡng đạo đức bản thân thì vẫn có khả năng cải thiện.

Theo tuvingaynay.com!

Xem tướng đàn ông là người chồng chu đáo, yêu chiều vợ hết nấc

Đàn ông có tai dày, môi dày

Đàn ông môi dày tuy bản thân không quá hiểu ý hay tế nhị nhưng lại là người kiên trì nhẫn nại và biết tự điều chỉnh mình. Chàng có thể lắng nghe và chăm chú quan sát người khác để rút kinh nghiệm, thu thập thông tin.

Khi ở cạnh bên anh chàng càng lâu thì chàng sẽ càng học được cách đoán ý, nỗ lực làm cho người yêu, bạn đời vui vẻ hài lòng, là chỗ dựa tốt cho nàng. Vì vậy mà chàng trai có tướng mạo như thế này thường tới năm 20 tuổi sẽ trở thành nam thần trong lòng các cô gái, được yêu mến và theo đuổi rất nhiều.

Đàn ông tai dày là người có phúc khí, che chở cho vợ con, làm trụ cột gia đình. Người này cũng đặc biệt hiền lành, chịu khó, sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tích được nhiều phúc nghiệp. Vì thế khi chọn chồng đừng bỏ qua anh chàng sở hữu nét tướng cách đại cát này.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng đàn ông là người chồng chu đáo, yêu chiều vợ hết nấc

Xem nét tướng mạo đàn ông trăng hoa, chị em rất cần tránh xa

Lông mày hỗn loạn

Đàn ông có lông mày hỗn loạn biểu thị đời sống tình cảm bất ổn, không có quy tắc, hơn nữa cũng không biết cách xử lý thỏa đáng các mối quan hệ tình cảm của mình, làm việc không tuân theo quy luật. Vốn là người đầu óc đơn giản nên họ không thích nghĩ tới những việc quá phức tạp.

Lông mày tán loạn, không gọn gàng là người không có quan niệm mạnh về tiết chế, không coi trọng trinh tiết hay giá trị đạo đức. Nếu lông mày thô dày và gần với mắt (lông mày ép mắt) thì bình thường xử lý sự tình qua loa, không có tính cầu tiến.

Đàn ông có tướng mạo không đàng hoàng như vậy thường không chuyên nhất với chuyện tình cảm, khắp nơi lưu tình, chính là cao thủ tình trường.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem nét tướng mạo đàn ông trăng hoa, chị em rất cần tránh xa

Xem tướng mặt đàn ông phúc phận mỏng, gặp nhiều vận xui

Ánh nhìn bất định, vô thần

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, phản ánh phần nào nét đẹp nội tâm cũng như trí tuệ. Người có tướng mắt tinh anh, ánh nhìn sắc sảo luôn chủ động trong mọi việc, cơ hội gặt hái thành công không ít.

Ngược lại, đàn ông có đôi mắt mà ánh nhìn bất định, liếc ngang liếc dọc hoặc nhìn mà như không nhìn, vô thần thì phúc khí mỏng, vận khí cuộc đời ảm đạm. Người này thiếu tự tin hoặc quá dễ dãi, dễ bị người khác gây ảnh hưởng, thậm chí lừa gạt. Cuộc sống một đời nghèo khó, vất vả.

Ấn Đường thấp, hai lông mày giao nhau

Ấn Đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Ấn Đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp.

Trường hợp Ấn Đường quá thấp, chủ nhân dễ hút vận tiểu nhân, vướng vào họa khẩu thiệt thị phi. Nếu có thêm đặc điểm hai lông mày giao nhau, vận thế cả đời bất thuận, phúc phận mỏng, cuộc đời khốn khó.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng mặt đàn ông phúc phận mỏng, gặp nhiều vận xui

Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc

10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc

1. Đàn ông dê qua mắt

Những chàng trai háo sắc, mê gái thường có đôi mắt đong đưa, lờ đờ to nhỏ không đều. Khi nhìn ai đó, ánh nhìn của mắt trông khá đong đưa, liếc nhìn đối phương không chớp mắt. Nhìn một cách như ăn tươi nuốt sống đối phương. Đặc biệt đàn ông dê rất thích nhìn vòng 1 và vòng 3 của chị em phụ nữ.

Đi kèm đó là lời nói ngon ngọt mỗi khi trò chuyện với phụ nữ xinh đẹp, khả ái. Thường người đàn ông có tướng này khá tham lam và ích kỷ. Chỉ biết nghĩ đến cái lợi cho bản thân, đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn họ dễ dàng từ bỏ và tìm cách chạy trốn.

2. Đàn ông dê qua râu

Những người đàn ông sở hữu bộ râu rậm rạp mọc ở giữa cằm thường rất háo sắc. Bình thường họ không có gì khác lạ, vẫn như mọi người đàn ông khác. Tuy nhiên khi gặp phụ nữ xinh đẹp hay người con gái họ yêu thích, họ trở nên khác lạ. Luôn cố gắng tấn công đối công.

Những người có bộ râu dê thường có bản tính đa d âm, háo sắc. Luôn thích khám phá những điều mới lạ trong tình yêu, tình dục. Có trăng quên đèn, có mới nới cũ. Bởi thế khi thấy đàn ông râu dê, chị em nên tránh xa. Bởi họ không bao giờ chung thủy hay yêu ai thật lòng. Họ chỉ nghĩ lợi ích cho bản thân, thích giải thỏa nhu cầu sinh lý của họ mà thôi.

3. Đàn ông dê thường có tướng mũi nhọn và dày

Người đàn ông có tướng mũi nhọn và dày thường coi trọng tiền bạc vật chất hơn tình cảm, vợ con. Họ sẵn sàng từ bỏ cái cũ để chạy theo cái mời mà không cần suy nghĩ hay lo lắng gì cả.

Đặc biệt là họ không bao giờ yêu sâu đậm một người, thích khám phá và trải nghiệm tình trường. Mỗi khi gặp gái là họ khác lạ, chỉ muốn chinh phục và sở hữu đối phương. Dù họ đã có vợ con nhưng khi gặp gái xinh, họ luôn tìm cách tiếp cận, trò chuyện, thậm chí còn lên giường với người phụ nữ khác.

4. Đàn ông tướng dê thường má hóp

Những chàng trai sở hữu gương mặt có hai gò má hóp sâu thường rất mê gái, háo sắc. Mỗi khi gặp gái, họ cố tỏa ra cuốn hút. Luôn thể hiện bản thân để thu hút người khác giới. Họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để chạy theo người mới mà không đắng đo, suy nghĩ nhiều.

Trong tình yêu, người đàn ông có tướng dê thường không có trách nhiệm với một ai, tình yêu đối với họ chỉ là thú vui, giải tỏa sinh lý bản thân. Khó có người phụ nữ nào quản thúc hay duy trì tình cảm lâu dài với người đàn ông háo sắc.

5. Đàn ông háo sắc có mái tóc xoăn bẩm sinh

Đàn ông sở hữu mái tóc xoăn khá ấn tương và lôi cuốn đối phương. Tuy nhiên trong tình yêu, họ không bao giờ chung thủy với một ai. Thích trêu hoa ghẹo người, mỗi khi nhìn thấy gái họ trở nên khác lạ. Chính vì vậy người đàn ông này có chung thủy dài lâu với một mối quan hệ, sau kết hôn khả năng ngoại tình rất cao.

6. Đàn ông háo sắc qua lông ngực, lông bụng

Vốn dĩ lông mọc nhiều hay ít là do hoocmon bên trong cơ thể mỗi người. Tuy nhiên theo nghiên cứu của khoa học thì lông mọc trên cơ thể càng nhiều và rậm thì nhu cầu sinh dục khá cao. Nhất là lông mọc ở ngực và phần bụng ngay lỗ rốn. Hơn thế nữa, đây là đặc điểm nhận biết người đàn ông háo sắc, mê gái. Khả năng ngoại tình sau kết hôn rất cao.

7. Đàn ông háo sắc, mê gái qua xương hàm

Đàn ông có xương hàm bành ra thường là đặc điểm của người háo sắc, mê gái. Dù nhìn từ trước hay phía sau thì xương hàm vẫn nhìn thấy rõ. Mặc dù người này rất thông minh và tài giỏi trong công việc làm ăn nhưng trong tình yêu lại trong chung thủy.

Họ luôn thích khám phá và phiêu lưu nhiều mối tình. Khả năng ngoại tình sau hôn nhân rất cao, mỗi khi nhìn thấy gái xinh họ cố gắng tiếp cận và chinh phục nàng. Đặc biệt người đàn ông dê gái thường không biết giữ lời hứa, thề non hẹn biển.

8. Đàn ông dê qua tướng mày

Những chàng trai có cặp chân mày rậm và mọc lộn xộn thường rất mê gái. Thấy gái xinh là thay đổi thành con người khác, đặc biệt họ không bao giờ chung thủy trong tình yêu. Trong lời nói của người đàn ông dê khá ngọt ngào và ấm áp, lúc nào cũng lọt lỗ tai, mật ngọt chết ruồi.

9. Đàn ông háo sắc thông qua ấn đường

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai chân mày. Thường đàn ông háo sắc, mê gái sở hữu ấn đường “xuyên” xuất hiện những nếp nhăn tạo thành ba vạch ngang song song nhau.

Trong tình yêu họ không bao giờ chung thủy với một người. Họ coi việc tán tỉnh, chinh phục một người con gái giống như một thú vui để giải tỏa nhu cầu sinh lý bản thân. Tuy nhiên sau chinh phục thành công, họ rất nhanh chán và từ bỏ một mối quan hệ.

10. Đàn ông tướng dê qua miệng

Những người đàn ông có miện nhỏ kèm đôi môi mỏng thường rất háo sắc và mê gái. Người này thường rất khéo léo trong ăn nói, lời nói như mật ngọt chết ruồi. Vì thế khi tán tỉnh cô nàng nào đều yêu say đắm. Tuy nhiên họ không bao giờ chung thủy hay yêu ai đó thật lòng. Đối với họ tình yêu chỉ là một trò chơi, thú vui để giải tỏa nhu cầu sinh dục bản thân.

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Đàn Ông, Nhận Biết Đàn Ông Vũ Phu trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!