Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tướng Bụng Tướng Rốn Định Tốt Xấu Đoán Vận Mệnh # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tướng Bụng Tướng Rốn Định Tốt Xấu Đoán Vận Mệnh # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Bụng Tướng Rốn Định Tốt Xấu Đoán Vận Mệnh mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật ngày 19/02/2021

Tướng bụng nằm trong hình tướng, dùng để phán đoán sức khỏe, tài phú, cũng có thể nhận định về tính cách, từ đó phán đoán 1 phần về con người và vận mạng của họ.

Bụng cần phải tròn đầy và hướng xuống, hình dáng thanh nhã và chắc chắn. Bởi vậy, tướng học có câu: “Bụng tròn, mạnh mẽ, hướng xuống là tướng của kẻ phú quý trường thọ”.

Đem quan niệm âm dương áp vào thân thể, bụng được xếp vào loại âm, ngực được xếp vào loại dương. Âm phải xuống mới hợp vị thế. Cho nên, thế bụng hướng lên là kẻ ngu đần, da bụng mỏng lắm bệnh nội tạng.

Theo nhân tướng học, thông thường tướng bụng tốt nên tròn, to, chắc và hơi xệ xuống phía dưới. Nếu bụng to phía trên gọi là cầu phúc (bụng chó), là tướng nghèo hèn.

Thứ nhất: Có nhiều quan điểm cho rằng tướng bụng được xét khi định tướng khoảng 30 tuổi thì rõ hơn. Lúc này tướng bụng tương đôi ổn định và dáng bụng được định hình nhiều hơn.

Thứ 2: nhân tướng bắt nguồn từ xa xưa, nên tướng bụng thường thiên về tròn, chảy, nhiều mỡ, đại diện cho việc đời sống sung túc. Cho nên, xem các tướng bụng cần để ý về hình thể tổng quan.

Thứ 3:Bụng cần có cơ thịt. Nếu chỉ chủ toàn mỡ sẽ dễ bị béo phì, sức khỏe yếu, dần dần cũng tán tài tán lộc. Bụng theo nhân tướng chủ về tròn lẳn, đầy đặn phù hợp với cơ thể chứ không phải to phì.

Thứ 4: Tướng bụng được xem chủ cho nam, nữ chủ về đầy đặn, bằng phẳng, thanh thoát.

Thứ 5: Tướng bụng nên xem cùng tướng lưng eo để kết hợp hoàn mỹ hơn.

Tướng bụng tốt chủ giàu sang khỏe mạnh

Bụng tròn hơi chảy là tướng trường thọ.

Bụng nhỏ mà xệ là tướng đại phú.

Bụng to mà xệ là tướng có danh vọng.

Bụng chảy tạo thành vành đai (tạo thành các ngấn lớn) chủ về sự phú quý và trường thọ.

Bụng phệ chảy xuống dướ i chủ về sự thông minh.

Bụng tròn xoe như có bầu chủ về có danh tiếng.

Bụng béo tốt đầy đặn chủ về sức khỏe tốt, cuộc đời cao sang tuy nhiên cần chú ý về vấn đề sức khỏe.

Da bụng trơn, dày chủ về sức khỏe tốt, cuộc đời dễ giàu sang.

Bụng tròn mà dày chủ về giàu có, có tâm địa tôt.

Bụng thon nhẹ thường là người hoạt bát, say mê nghệ thuật.

Bụng có múi chủ là người có nghị lực, kiên trì, tâm thái ổn định.

Tướng bụng xấu, chủ về nghèo hèn hoặc người không tốt

Bụng núng nính nhiều mỡ hơn thịt, nhiều thịt hơn xương cốt là tướng xấu.

Bụng to cần rốn sâu lớn, nếu rốn lồi thì không tốt.

Bụng vươn lên cao chủ về sự ngu si, bần tiện.

Bụng xệ xuống, người gầy bụng vẫn xệ (phía dưới lớn hơn trên) là kẻ mưu mẹo, thủ đoạn, nhưng biết nắm bắt thiên cơ.

Bụng nhỏ vươn lên trên lại ngắn chủ về sự nghèo hèn.

Da bụng mỏng là tướng nghèo hèn.

Bụng cao lên trên là người hèn kém, địa vị xã hội thấp.

Bụng nhọn là người kém thông minh.

Bụng phệ bè ra 2 bên dễ là người lười, say mê tình ái, phàm phu.

Bụng có nốt ruồi thường là tính vũ phu, tham ăn vụng ở.

Bụng tròn to dễ là người có tính tham lam vô độ.

Bụng có lông dọc rốn xuống dưới là người có tham vọng lớn, thích thú xác thịt, keo kiệt tính toán chi ly.

Xem tướng rốn phân định xấu đẹp

Rốn nhỏ mà nông chủ yểu mệnh.

Rốn nông mà lồi không phải là tướng đẹp.

Rốn dài, nông, hẹp là người kém hiểu biết.

Rốn dài, thấp là người hay lo lắng, buồn bã.

Rốn dài, cao là người không biết tính toán.

Nữ giới rốn không nên quá cao. Nếu quá cao biểu hiện cho người phụ nữ có trí óc kém hiểu biết. Rốn không cao, không thấp mới là hợp cách.

Nữ giới rốn lồi chủ về hiếm muộn con cái hoặc gặp nhiều bất trắc trong việc sinh con.

Nữ giới rốn không tròn chủ về tính dục mạnh, cuộc sống lận đận.

“Bụng là biến chứa nước và thức ăn, rốn là khởi nguồn của cơ và mạch, bao hàm vạn vật mà tạo thành chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể, thống lãnh toàn bộ lục phủ bên trong cơ thể. Biển là vua của trăm sông, không có con sông nào là không đổ ra biển (tất cả những con sống trong lục địa đều đổ ra biển), cho nên biển phải rất rộng lớn mới có thể dung nạp được muôn sông.

Thức ăn ăn trong ba bữa của con người đều được bụng tiếp nhận, vạn vật bao la đều tạo ra chất dinh dưỡng để nuôi toàn bộ cơ thể, cho nên bụng được gọi là biển chứa thức ăn. Rốn là cơ quan thống lĩnh lục phủ, là trung tâm của cơ thể con người, là khởi nguồn của cơ mạch, do đó bụng phải to mà tròn, rốn phải rộng mà sâu.

Trong sách tướng thuật nói rằng: Bụng to vệ thì chứa đựng được nhiều thức ăn vô cùng. Trong sách Ngọc quản chiếu thần viết: Bụng chính là lò nấu của cơ thể, dùng để chứa thức ăn cho ruột và dạ dày tiêu hóa. Do vậy bụng phải tròn mà dài, dày mà cứng, xệ xuống, da phải dày mà trơn bóng.

Cho nên nói, người có bụng tròn, phệ là tướng người phú quý, trường thọ. Bụng xệ xuống, trí tuệ hợp với thiên cơ, bụng kéo lên trên nếu không phải người hạ tiện thì cũng là mệnh ngu dốt. Bụng nhỏ mà ngắn là người ăn không đủ no. Bụng lớn như người mang bầu, báo hiệu là người thanh danh nổi tiếng tứ phương.

Rốn là nơi hội tụ của cơ và mạch toàn bộ cơ thể, thống lạnh lục phủ. Rốn sâu, thế hợp lại là tướng người trí tuệ mà có phúc. Rốn nông mà hẹp, báo hiệu là người bần cùng mà nông cạn.

Rốn hướng xuống dưới là tướng người có phúc và trí tuệ, hướng lên trên thì bần cùng và ngu độn. Rốn ở vị trí thấp, báo hiệu là người hay lo nghĩ xa; rốn ở vị trí cao là tướng người có kiến thức phong phú. Rốn lớn có thể đựng vừa quả mận là tướng người có danh tiếng. Rốn lồi, nông hoặc nhỏ đều là tướng không tốt.

Trong Quy giảm còn nói: Người có bụng như bụng trâu là người tham lam, bị quản chế bởi tiền bạc (là nô lệ của đồng tiền). Người có bụng như bụng con ngựa là tướng người giàu có, nhiều của cải. Người có bụng như bụng con chó, phần bụng thu lại thường là người thiếu thốn cơm ăn áo mặc. Người có bụng như bụng con ếch, báo hiệu là người có tính lười biếng.

Còn trong Quý nhãn thì lại nói: Khi ăn no mà bụng không nổi lên là tướng người phú quý, sống vui vẻ lạc quan). Ăn một chút thức ăn mà bụng đã nổi lên như cái trống là tướng của người phá của. Bụng của người không chứa được một trăm hạt cơm, báo hiệu là người có giọng nói nhỏ nhẹ, giọng nói không vang xa vượt qua được 10 bước chân.”

Cách thay đổi tướng bụng hợp nhân tướng

Nhân tướng học chủ về tâm thay đổi để thể thay đổi, cho nên nếu không may tướng bụng có xấu, chúng ta vẫn có thể “hô biến” để nó trở nên hợp cách hơn. Quá trình thay đổi đó cần từ bên trong trí não.

Ví dụ: bụng quá nhiều mỡ, ít thịt do bị thừa cân, mắc bệnh béo phì thì nên tập thói quen kiên trì, để ý dinh dưỡng, tập luyện. Bụng có bị ỏng, nhô lên cao, da có mỏng thì nên đi thăm khám bác sĩ xem có bệnh tật gì không, kết hợp với tăng cường thể chất, luyện tập tĩnh tâm.

Đối với nữ giới, bụng thường được chị em rất để ý, sợ tích mỡ. Đứng ở phương diện về nhân tướng là đúng vì nữ giới thiên về thanh, gọn, tao nhã. Đứng ở phương diện về thẩm mỹ hiện đại, bụng nên thon, gọn.

Xem Tướng Rốn Đoán Vận Mệnh

Xem tướng rốn đoán đường phúc lộc. Rốn vừa sâu vừa rộng thường có trí tuệ tinh thông. Nếu rốn hướng lên trên là tướng tốt, chủ nhân cởi mở, thoáng đạt, sống bao dung độ lượng.

Người có rốn vừa sâu vừa rộng thường có trí tuệ tinh thông. Nếu rốn hướng lên trên là tướng tốt, chủ nhân cởi mở, thoáng đạt, sống bao dung độ lượng. Ngược lại, người có rốn hướng xuống dưới dễ sống trong nghèo khổ suốt đời. Rốn rộng nhưng miệng rốn lỏng lẻo lại báo hiệu bạn là người kém thông minh sáng suốt.

Theo nhân tướng học, rốn nông, nhỏ là biểu hiện cho thấy bạn phải lao động vất vả trọn đời. Ở người phụ nữ, nếu rốn nhỏ tới mức không nhìn thấy rõ, dễ bị vô sinh. Nếu là đàn ông, thường thiếu khí phách và sự kiên nhẫn cần thiết trong cuộc sống. Bất luận là nam hay nữ, sức sống của bạn đều không dồi dào, sung mãn.

Rốn nằm ở vị trí tương đối thấp trên bụng là dấu hiệu cho thấy bạn rất khỏe mạnh, đặc biệt là trong sinh sản. Người có rốn nằm ở vị trí tương đối cao thường có trí lực hơn người, nhưng bộ máy sinh dục không mấy hoàn hảo.

Những người có lỗ rốn tròn, hình thái sắc nét là người lương thiện, ngược lại, những kẻ rốn nghiêng, xấu xí về hình dạng thường mang tâm địa độc ác.

Những người rốn lớn rất biết thu nạp điều hay và dễ nổi danh khắp thiên hạ. Rốn lồi, nổi cộm hoặc rốn nông, nhỏ chắc chắn không phải là tướng của người lương thiện. Rốn nhỏ nhưng bằng phẳng thì cuộc đời vất vả, bần tiện cho tới tận lúc già. Rốn tuy nông, nhỏ nhưng lồi thì chủ nhân thường nghèo khó, đoản mệnh.

Rốn có nốt ruồi chia làm hai loại tốt, xấu khác nhau. Nói chung, các nốt ruồi mọc cạnh rốn thường tốt. Không chỉ được quý nhân phù trợ và thuận lợi, bạn còn rất may mắn trong chuyện tình cảm và thuận lợi, hanh thông trong công việc.

Những người rốn lồi, nông lại hướng xuống phía dưới thường nghèo hèn, số yểu mệnh. Bất luận béo hay gầy, nếu rốn chỉ sâu tầm một phân thì thường có một con, nếu lỗ rốn lớn là cát tướng, ngược lại, lỗ rốn nhỏ là tướng yểu mệnh và ít có hy vọng về đường con cái. Dù có sinh nhiều con cũng rất khó nuôi. Phàm là phụ nữ, dù mặt đẹp nhưng nếu bụng nhỏ, rốn nhỏ, eo nhỏ lại nghiêng vẹo thì thường không có con.

Rốn tròn đầy như trăng rằm chứng tỏ chủ nhân có tính tình cởi mở, rất coi trọng gia đình, nên rất thích hợp để trở thành người vợ thảo hiền. Đàn ông nếu lấy được người phụ nữ có tướng rốn này, cuộc sống phu thê sẽ bền lâu, bách niên giai lão.

Ở người đàn ông, nếu bụng và rốn đều lõm thì thường mang mệnh đào hoa. Những người này thích coi mình là trung tâm của vũ trụ. Họ chỉ thích hợp để làm một người tình lý tưởng, nhưng sẽ không phải là một người chồng tốt.

Những người có lỗ rốn hình chữ Y thường sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò. Riêng người có lỗ rốn nằm ngang theo chiều ngang của bụng thường hay phục tùng người khác hoặc dễ nghe theo sự sai khiến của mọi người. Họ thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao, nhưng ưu điểm của những người này là dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.

Cạnh bên rốn có nhiều đường vằn giao nhau là dấu hiệu cho thấy bạn có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

Sắc da dù ở bộ phận nào trên cơ thể, nếu sáng trơn, hồng hào cũng đều là dấu hiệu cho thấy, thời vận của bạn đang rất tốt đẹp. Ngược lại, da xám xịt, chảy sệ, chứng tỏ bạn sắp tới thời suy. Riêng phần da bên rốn nếu quá khô lại bị chảy sệ và nhão, chứng tỏ, bạn đang gặp vận xui. Phàm làm việc gì cũng cần phải thận trọng.

Xem Tướng Rốn Đoán Tính Cách Vận Mệnh

Cùng boi tu vi xem bói tướng rốn đoán biết tốt 1 phần phúc lộc, tài lộc, trí não, sức khỏe của bạn. một. Tướng rốn kể lên điều gì?

hồ hết người trong chúng ta ít thậm chí bỏ qua xem tướng rốn bởi cho rằng nó ko có tác dụng gì. bên cạnh đó, trong nhân tướng học, nó lại là một bộ phận rất quan trọng, mang mối can hệ mật thiết mang cuộc đời và tương lai của mỗi cá nhân.

Rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, nó sở hữu kết nối nội tuyến có 12 tĩnh mạch, ngũ quan, tứ chi, da và gân. Vậy nên, từ xa xưa người ta chẩn đoán bệnh tật qua rốn cũng như căn cứ vào hình dáng, màu sắc, kích cỡ rốn để dự báo về sức khỏe, mai sau sang hèn của mỗi người.

2. Xem tướng rốn đoán biết vận mệnh a. Độ nông sâu của rốn

Tướng rốn khá nên sâu chứ không nông hay lồi ra ngoài. Tướng rốn hoàn hảo là có độ sâu khoảng một đốt ngón tay.

Người có kiểu rốn sâu thường thông minh hơn người, học hành đỗ đạt, sự nghiệp sáng lạn, dễ thăng quan tiến chức vì sở hữu phổ quát sáng kiến trong công việc.

nếu rốn nông hoặc lồi ra ngoài, chủ sở hữu không khéo léo trong cách thức cư xử hay giải quyết vấn đề, thiếu sự may mắn, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục hoặc khiến cho theo người khác 1 bí quyết mù quáng.

b. Độ dài hẹp của rốn

Rốn tốt là miệng rốn rộng. những ai có phần mồm rốn rộng thì tài vận hưng vượng vượng, cuộc sống gặp nhiều dễ dàng, bất luận theo nghề gì đều sở hữu vận khí tốt, giàu sang phú quý.

Tướng rốn mang miệng nhỏ hẹp thì người này gặp phổ biến gian truân, khiến cho việc khó nhọc, mất phổ thông công sức nhưng ko thu lại thành quả ưng ý.

c. Độ to nhỏ của rốn

Rốn to và sâu khá coi là cát tướng. chủ sở hữu của tướng phương pháp này mang trí óc uyên thâm, học sâu hiểu rộng, mang thể làm thầy thế gian. trái lại, nếu rốn nhỏ và nông thì thế cục vất vả, đau khổ, rộng rãi thăng trầm. Người có rốn nhỏ và khá lồi lên, cuộc sống chẳng những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

bên cạnh đó, đàn bà sở hữu rốn quá nhỏ đến mức sắp như không thấy gì, khả năng sở hữu thai kém. Nam giới có hình dáng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính nhẫn nại khi làm bất cứ việc gì. Nhìn chung, dù là nam hay nữ, nếu như rốn có dạng hình này đều sở hữu nhựa sống yếu đuối, cuộc đời phổ quát thăng trầm.

d. Chiều hướng của rốn

Những ai có rốn sâu, lớn và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm cho việc gì cũng có quý nhân viện trợ, cuộc sống như ý.

khi xem vị trí rốn tức là xem rốn ở thiên về phần bụng trên hay bụng dưới. nếu rốn nằm thiên về phía bụng trên, chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, không lo chiếc ăn loại mặc. Chỉ cần người này cố gắng làm cho việc ắt gặt hái thành công tiện lợi.

ngược lại, sở hữu người có rốn ở vị trí phần bụng dưới và thấp hơn, tài vận kém sắc, lại không giỏi quản lý vốn đầu tư, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người này nên tập lề thói tích lũy của cải để cuộc sống đỡ nặng nhọc hơn.

f. hình trạng rốn

Trong nhân tướng học, rốn có hình dáng tròn hoặc vuông là cát tướng. Người sở hữu kiểu rốn này thường giàu lòng nhân hậu, được phổ thông quý nhân hộ trì, dễ gặt hái thành công.

giả dụ với hình trạng rốn xiêu lòng, thì cuộc sống gặp phổ biến trở lực. ngoài ra, ví như cải thiện tâm lý, cư xử hòa nhã, khiêm nhượng thì có thể giảm những điều bất lợi và xui xẻo cho mình.

3. Trắc nghiệm tướng rốn đoán tính phương pháp và vận mệnh

cùng xem bạn sở hữu tướng rốn nào dưới đấy để biết tài vận mai sau của mình.

Kiểu 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tính tình thay đổi, người ko lập trường.

Kiểu 2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm xuôi gió, ít lúc khốn khó, đôn hậu, sống sở hữu tình người.

Kiểu 3: Người mang hiểu biết, sở hữu phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự trọng ko cao, dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng đàn bà lại sở hữu tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác

Kiểu 4: với mệnh đào hoa, sống rất mưu chước, lắm chiêu trò.

Kiểu 5 Khỏe, giàu có, quý phái.

Kiểu 6: có nhân duyên và năng lực thể hiện rất tích cực. nếu chẳng phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong 1 lĩnh vực nào Đây.

Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Rốn Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

Bạn thắc mắc tại sao rốn của mỗi ngưi lại khác nhau, có người lồi, người sâu .. Vậy những đặc điểm đó nói lên điều gì ?

Đa phần chúng ta đều không hoặc ít quan tâm tới tướng rốn bởi cho rằng nó không có tác dụng gì cả. Trong nhân tướng học, rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, là gốc của gân và các mạch máu trong cơ thể con người. Xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp… cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

Rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Tại sao phải xem tướng rốn ?

Rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, nó có kết nối nội tuyến với 12 tĩnh mạch ,tứ chi,ngũ quan,da và gân. Vậy nên,từ xa xưa người hành nghề y đã biết cách chẩn đoán bệnh tật qua rốn cũng như căn cứ vào hình dáng, kích cỡ, màu sắc rốn để dự đoán về sức khỏe,tương lai sang hèn của mỗi người.

Xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp… cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

Trong nhân tướng học,rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng ,độ nông sâu,kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn,người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Những căn cứ cơ bản về xem tướng rốn đoán biết vận mệnh

Tướng rốn tốt phải sâu chứ không nông hay lồi ra ngoài. Độ sâu lý tưởng nhất của rốn là khoảng 1 đốt ngón tay.

Người có kiểu rốn sâu này thường thông minh hơn người, học hành giỏi giang, sự nghiệp phát đạt, dễ thăng quan tiến chức vì có nhiều sáng kiến trong công việc.

Ngược lại, nếu rốn nông hoặc lồi ra ngoài, chủ nhân thiếu sự may mắn, không khéo léo trong cách cư xử hay giải quyết vấn đề, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục hoặc làm theo người khác một cách mù quáng.

Theo thuật xem tướng người tốt xấu, rốn tốt thì miệng rốn nên rộng, không nên hẹp. Những ai có phần miệng rốn rộng thì tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý.

Người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, mất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả ưng ý.

Rốn to và sâu được coi là cát tướng. Chủ nhân của tướng rốn này có trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, có thể làm thầy thiên hạ. Trái lại, nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời vất vả, khổ cực, nhiều thăng trầm. Người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

Ngoài ra, phụ nữ có rốn quá nhỏ đến mức gần như không thấy gì, khả năng mang thai kém. Nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Nhìn chung, dù là nam hay nữ, nếu rốn có hình dạng này đều có sức sống yếu đuối, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Những ai có rốn sâu, to và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống như ý.

Khi xem vị trí rốn tức là xem rốn ở thiên về phần bụng trên hay bụng dưới. Nếu như rốn nằm thiên về phía bụng trên, chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Chỉ cần người này nỗ lực làm việc ắt gặt hái thành công dễ dàng.

Trái lại, với người có rốn ở vị trí phần bụng dưới và thấp hơn, tài vận kém sắc, lại không giỏi quản lý tài chính, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Trong nhân tướng học, rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng. Người có kiểu rốn này thường giàu lòng nhân hậu, được nhiều quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công.

Cách xem tướng rốn đàn ông

Rốn cũng mang những thông tin bổ ích. Ngay trong dân gian vẫn thường có quan niệm xem tướng rốn theo cách truyền miệng cho nhau.

Trẻ sinh ra đều được cắt rốn như nhau ấy vậy mà lành rốn thì rốn bắt đầu định hình dần và sau 2 năm hình dạng rốn được ổn định tương đôi. Rốn thuộc bất biến thiên định.

Vì vậy có các kiểu rốn cả bất và duy biến:

Tướng rốn mà sâu, rộng: Những người có nét tướng này thường khỏe mạnh, cuộc sống thuận buồm, ít khi khôn khó, đôn hậu, sông có tình người.

Những người có nét tướng này thường yểu tướng, nghèo hèn. Nhưng khi béo lên thì tướng rốn có sâu thêm nếu là rốn sâu, không thấy đáy rốn.

Những rốn bằng hay lồi vẫn có thể nhận ra vì nó ít thay đổi dù có mỡ bụng đi nữa. Và dù có gầy thì rốn sâu, không thấy đáy rốn. Cạn vẫn cạn và lồi vẫn lồi, hướng mép không đổi.

Cạnh bên rốn có nhiều đường vằn giao nhau là dấu hiệu cho thấy bạn có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

Sắc da dù ở bộ phận nào trên cơ thể, nếu sáng trơn, hồng hào cũng đều là dấu hiệu cho thấy, thời vận của bạn đang rất tốt đẹp. Ngược lại, da xám xịt, chảy sệ, chứng tỏ bạn sắp tới thời suy. Riêng phần da bên rốn nếu quá khô lại bị chảy sệ và nhão, chứng tỏ, bạn đang gặp vận xui. Phàm làm việc gì cũng cần phải thận trọng.

Tướng rốn phụ nữ sâu rộng

Những người có nét tướng kiểu này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông.

Người thuộc nhóm này nếu không nổi danh thiên hạ, trở thành người nổi tiếng thì chí ít cũng khiến cho nhiều người biết đến, thường chiếm vị trí nổi bật nhất trong lớp, trường, công ty hay những hội, nhóm mà họ góp mặt.

Rốn tròn đầy là biểu hiện của những người có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện, luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Họ rất coi trọng gia đình, là người con có hiếu, sau khi kết hôn sẽ trở thành chồng tốt/vợ hiền. Cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, bách niên giai lão.

Tướng rốn phụ nữ nằm ngang

Rốn nằm ngang (theo chiều ngang của bụng) thường có ở những người hơi ba phải, gió chiều nào che chiều ấy, không có chính kiến của riêng mình. Ưu điểm của họ là dễ nghe theo lời khuyên của đối phương, trong các mối quan hệ ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, về lâu dài, nếu chơi thân hay yêu ai lại thường gây khó chịu cho người đó vì bản tính ba phải của mình.

Tướng rốn phụ nữ dựa theo chiều hướng của rốn

Những ai có rốn sâu, to và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống như ý.

Tướng rốn phụ nữ dựa theo hình dạng của rốn

Trong nhân tướng học, rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng. Người có kiểu rốn này thường giàu lòng nhân hậu, được nhiều quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công.

Nếu có hình dáng rốn xiêu vẹo, thì cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu cải thiện tâm lý, cư xử hòa nhã, khiêm nhường thì có thể giảm những điều bất lợi và xui xẻo cho mình.

Trắc nghiệm tướng rốn đoán tính cách và vận mệnh

Kiểu 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người không lập trường.

Kiểu 2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm xuôi gió, ít khi khốn khó, đôn hậu, sống có tình người.

Kiểu 3: Người có hiểu biết, có phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao, dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.

Kiểu 4: Mang mệnh đào hoa, sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò.

Kiểu 5: Khỏe, giàu có, quý phái.

Kiểu 6: Có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

Khuyến cáo của chúng tôi

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Bụng Tướng Rốn Định Tốt Xấu Đoán Vận Mệnh trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!