Xem Nhiều 11/2022 #️ Xem Tướng Bụng Đàn Ông Biết Ngay Ai Thành Công Lừng Lẫy, Ai Nghèo Khó Cả Đời / 2023 # Top 16 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 11/2022 # Xem Tướng Bụng Đàn Ông Biết Ngay Ai Thành Công Lừng Lẫy, Ai Nghèo Khó Cả Đời / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Bụng Đàn Ông Biết Ngay Ai Thành Công Lừng Lẫy, Ai Nghèo Khó Cả Đời / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo nhân tướng học, tướng bụng cũng có thể tiên đoán vận mệnh giàu sang hay bần hàn của con người.

Người sở hữu tướng bụng này thì thường thông minh hoạt bát, có niềm say mê đối với nghệ thuật. Những người này luôn luôn vui vẻ được mọi người quý mến. Công việc ngày càng thuận lợi.

Người có tướng bụng này thì có nghị lực lớn , kiên trì vượt qua mọi khó khăn, gian nan. Họ luôn giữ được tâm thái ổn định trong cuộc sống. Ngoài ra sự cố gắng lỗ lực của họ nhanh chóng sẽ tới được đến với thành công trong cuộc sống.

Xem tướng bụng người này thì thường có vận mệnh giàu sang, phú quý và có tâm địa tốt. Họ hay đi làm từ thiện, tích đức cho bản thân và con cháu sau này, vì vậy được mọi người rất tôn trọng và yêu quý. Đi đâu cũng được tiếp đón nhiệt tình.

Đàn ông bụng bự hay có tính tham lam vô độ, ích kỷ, luôn mong muốn sở hữu mọi thứ ngay cả khi không thuộc về quyền sở hữu của mình. Kiểu người này cần thay đổi lại tính cách của mình nếu như không muốn xã hội ghét bỏ, mọi người xa lánh vì tính cách của mình.

Đàn ông bụng phệ thì thường lười biếng, không chịu vận động, lười nhác trong công việc. Ngoài ra họ còn là người say mê tình ái, luôn bị chi phối và quấn vào vòng xoáy này.

Ngoài ra lười nhác trong công việc còn làm cho đường công danh khó có thể phát triển được.

Kiểu người này thường mưu mẹo, thủ đoạn, luôn suy nghĩ tìm cách mưu cầu bản thân, để mình tốt lên mà sẵn sàng hãm hại người khác. Tướng bụng vẫn đúng cả với người gầy có phần bụng dưới lơn hơn phần bụng trên.

Loại người này nên thay đổi tính cách nếu như muốn tiến xa trong công việc vì mưu mẹo, thủ đoạn thì chỉ có thể có tác dụng một mức nhất định chứ để thành công rất khó hoặc không vững bền .

Kiểu người này thường có phúc lớn và thọ lâu. Người này làm ăn thuận lợi, cuộc sống yên ấm không bị chi phối bởi cơm áo gạo tiền. Ngoài ra họ cần chịu khó hành thiện tích đức cho con cháu sau này cũng được như mình hiện tại .

Kiểu người này thì hay giàu có, nhiều tiền bạc lâu dài. Người này cũng nên chịu khó đi đền chùa để tĩnh tâm và cảm thấy thanh tịnh.

Loại người này thuộc loại người có tính tham vọng cực lớn, không biết điểm dừng, luôn muốn mọi thứ trở thành của riêng mình. Ngoài ra họ còn thích thú các cuộc vui xác thịt, vì không điều độ nên sẽ ảnh hưởng sức khỏe sau này.

Người này thường keo kiệt, bủn xỉn, tính toán chi ly từng chút một khiến mọi người không thích và tránh tiếp xúc nhiều.

Kiểu người này tính tình nóng nảy, nếu lấy vợ thì vũ phu không kiềm chế được cảm xúc. Bên cạnh đó họ còn là người tham ăn vụng ở, không biết cách đối nhân xử thế trong cuộc sống vợ chồng.

May Theo Vietnamnet

Nhìn Vào Khe Hở Giữa Ngón Tay Có Thể Biết Ngay Ai Giàu Sang, Ai Nghèo Khó Cả Đời / 2023

Theo nhân tướng học, nhìn vào khe hở giữa các ngón tay có thể dự đoán được vận mệnh của một con người.

Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống lớn

Đây là bàn tay của người thích tự do, ghét ràng buộc và không thích làm việc một chỗ lâu dài. Họ cũng là người luôn suy nghĩ chín chắn, làm việc dứt khoát, cẩn thận.

Về sự nghiệp, họ chuyên tâm vào công việc của mình, theo đuổi đúng một nghề nên chắc chắn ngoài 40 tuổi cuộc sống sẽ sung túc.

Cuộc sống hôn nhân đôi lúc có xảy ra tranh chấp nhưng chẳng mấy chốc lại lành, nhìn chung gia đình sẽ hạnh phúc.

Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

Đây là bàn tay của người có nhiều tham vọng, thích đi đây đi đó. Nếu làm xa nhà, con đường công danh, sự nghiệp sẽ rực rỡ hơn.

Tuy nhiên, tính cách của họ hơi bốc đồng, làm việc không có kế hoạch lại có chút bảo thủ nên dễ rơi vào cảnh ném tiền qua cửa sổ. Nếu khó khăn đến dồn dập, bạn rất dễ nản chí mà từ bỏ.

Kẽ hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

Đây là bàn tay của người có tính cách bảo thủ, tự tin, ít khi lắng nghe lời khuyên của người khác. Do đó, bạn không được lòng mọi người và dễ mắc sai lầm.

Hơn nữa, bạn không thích làm việc dưới quyền của người kém tài mình.

Về tình yêu, bạn luôn muốn đối phương phải làm theo ý của mình khiến mối quan hệ thường xuyên rơi vào căng thẳng.

Nếu không biết cách tiếp thu góp ý của người khác, suy nghĩ cẩn thận hơn, bạn sẽ mãi chỉ là “quân tốt” trên bàn cờ, không bao giờ đổi vận.

Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

Nhân tướng học nhận định, đây là tướng bàn tay của người tiêu tiền thoải mái, không đắn đo và cũng là người biết kiếm tiền.

Nếu 4 ngón tay ép sát vào nhau và khoảng hở ở giữa rộng thì chi sẽ nhiều hơn thu.

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

Đây là kiểu người hướng nội, bảo thủ không quá phong kiến. Người này không giỏi giao tiếp, thích nói thẳng nên không được lòng người khác. Trong công việc, họ khá máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao.

Phụ nữ sở hữu tướng tay là người của gia đình, giỏi việc nước, đảm việc nhà, thích nấu nướng cho chồng con.

Nếu nam giới sở hữu tướng tay này, họ sẽ là trụ cột chắc chắn của gia đình.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

– Video: 4 con giáp bị vận xui đeo bám, dễ làm đâu hỏng đó trong tháng 6 Dương lịch. Nguồn: Lịch Ngày Tốt.

Xem Tướng Mặt Người Đàn Ông Phúc Hậu, Ai Lấy Được Cả Đời May Mắn / 2023

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

3. Những nét tướng mặt người đàn ông phúc hậu

Theo nhân tướng học, khuôn mặt được chia thành 3 phần là Thượng đình, Trung đình và Hạ đình. Đàn ông có khuôn mặt phúc hậu tức là 3 phần trên hài hòa, có độ dài bằng nhau. Cụ thể, điều đó được biểu hiện qua những nét tướng sau:

Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu: Địa các vuông vức, đầy đặn

Xem tướng khuôn mặt, Địa các là phần cằm của con người, tượng trưng cho tình trạng về tài sản ruộng đất, tiền tài, ý chí, đồng thời cũng cho biết vận mệnh cuối đời của người đó.

Đàn ông có Địa các rộng, đầy đặn, vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận, có thể an yên hưởng hạnh phúc. Những người có nét tướng này rất coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình. Họ sẵn sàng làm hết mọi chuyện để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời cũng như con cái của mình.

Tướng đàn ông mặt phúc hậu có mũi đầy đặn, sống mũi thẳng

Chiếc mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của đàn ông. Người đàn ông có dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao, hai cánh mũi có thịt là người có phúc, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp có thành tựu lớn và là người chồng, người cha tốt trong gia đình.

Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu, nam giới sở hữu mũi to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Họ là những người sống tình nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng, bởi vậy nhận được sự tin tưởng, quý trọng của nhiều người.

Tướng đàn ông mặt phúc hậu ấn Đường rộng, thoáng

Ấn đường là bộ phận rất quan trọng của khuôn mặt, nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1 cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người và phản ánh tính cách cơ bản của người đó.

Đàn ông sở hữu ấn đường rộng thoáng, nằm trong khoảng rộng để vừa 2 ngón tay là vừa đẹp, chứng tỏ người này có phúc báo, an hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Người này có lòng khoan dung độ lượng, cũng sống rất phóng khoáng, chẳng mấy khi tính toán chi ly. Họ có khả năng nhẫn nhịn chịu đựng tốt, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác, luôn giúp đỡ mọi người. Do đó, họ luôn được quý nhân phù trợ, dù có trải qua khó khăn nhưng họ vẫn thuận lợi vượt qua.

Đàn ông phúc hậu sở hữu hai tai dài

Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu, hầu hết những người có nét tướng này là những người có tấm lòng lương thiện, phúc hậu, sống tốt đời đẹp đạo. Do đó, phúc báo cũng ngày càng gia tăng, con cháu đề huề, vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc.

Theo Tử vi ngày nay!

Xem Tướng Qua Hình Dáng Khuôn Mặt Biết Ngay Cuộc Đời Ai Nở Hoa, Ai Bế Tắc / 2023

Xem tướng qua hình dạng khuôn mặt có thể đoán được tính cách và con đường sự nghiệp cũng như đường tình duyên của một người. Vậy bạn có hình dạng khuôn mặt như thế nào?

Đặc điểm của khuôn mặt hình thoi là thường nhọn ở trán và cằm nhưng lại to ở khoảng giữa. Theo xem tướng qua hình dáng khuôn mặt, người sở hữu tướng mặt hình thoi thường là người để ý tới tiểu tiết, cẩn thận nên làm việc gì cũng rất hiệu quả. Bên cạnh đó, họ còn là người có khả năng giao tiếp tốt, luôn thận trọng trong từng lời nói nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không quá dài và má mới là phần lớn nhất trên khuôn mặt. Những người sở hữu dáng mặt như thế này sống thực tế và tham vọng, đường công danh của họ vô cùng xán lạn, gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn là người giỏi giao tiếp, dễ tạo được ấn tượng và thiện cảm ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Khuôn mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền với đặc điểm là khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao và rộng, đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, xương hàm hơi bạnh, độ dài và rộng của phần cằm gần bằng phần trán. Đây là người mạnh mẽ, quyết đoán, có sức chịu đựng bền bỉ, luôn tràn đầy năng lượng sống. Người sở hữu tướng khuôn mặt này thường có vận số tương đối tốt, đặc biệt đàn ông sở hữu tướng mặt này được coi là có số quý tướng, thường làm quan và có sự nghiệp rộng mở.

Đặc điểm của khuôn mặt hình tam giác là có phần trán hẹp và dài, cằm rộng, mũi thô, trên nhỏ dưới to trông giống như hình tam giác. Người sở hữu tướng mặt này thường rất coi trọng tình cảm nhưng đường tình duyên không vượng, bù lại đường tài lộc của họ lại khá tốt.

Họ thường quan tâm tới sự nghiệp, tiền tài hơn cho chuyện tình cảm, lập gia đình. Với ý chí bền bỉ và tinh thần trách nhiệm cao mà họ dễ dàng xây dựng được sự nghiệp ổn định. Nhược điểm của những người này là hiếu thắng, họ rất dễ bực tức nếu có người khác vượt mặt mình.

Đặc điểm của khuôn mặt tròn là chiều cao và chiều rộng của khuôn mặt gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh. Người sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn. Ngoài ra, họ là người giàu tình thương người, nhạy cảm nên dễ bị mê hoặc bởi người khác phái.

Xem tướng qua hình dáng khuôn mặt cho thấy, mặt hình tròn, những người có khuôn mặt tròn thường hay đi xa lập nghiệp, có số giàu sang phú quý nhưng nếu quan điểm không vững vàng thì họ lại rất dễ lầm đường lạc lối, ảnh hưởng tới tương lai. Họ hay bị tình cảm chi phối, hành động theo cảm tính nên dễ nảy sinh cãi vã với người khác. Người có tướng mặt này đa số có ham muốn cao trong chuyện chăn gối.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của khuôn mặt hình chữ nhật là trán và cằm to nhưng lại dài. Người có tướng khuôn mặt này đa phần là người hay suy nghĩ sâu xa, tư duy logic và thay vì nói họ thường thích bắt tay vào thực hiện ý định của mình.

Hình dáng khuôn mặt này có sự kết hợp hài hòa với nét tướng tai dày, miệng rộng, cằm lồi và hướng lên trên là tướng đại phú đại quý, một đời sống trong giàu sang, sung túc. Ngược lại, nếu lông mày thưa sẽ nét phá tướng, gây sóng gió, cản trở sự nghiệp. Cằm ngắn, mặt to mũi nhỏ thì vận số xấu, cuộc đời vất vả cơ cực, tình duyên lận đận.

Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm là vầng trán rộng, cằm nhỏ, gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn. Những người sở hữu khuôn mặt này thường là người có tính sáng tạo, trực giác tốt nhưng đôi khi hơi huênh hoang với ưu điểm của mình. Người phụ nữ sở hữu tướng mặt này đa phần đều có số vượng phu nên sau khi kết hôn, may mắn về tài vận của người này sẽ chuyển sang cho người bạn đời của mình.

Người mặt gãy thường không thích mạo hiểm và chỉ muốn sống một cuộc sống an nhàn thảnh thơi.

Mặt gãy có đặc điểm là trán hẹp, phần cằm dài và nhô ra nhiều hơn bình thường và 3 điểm trán – môi – cằm không nằm trên một đường thẳng, cằm bị lệch hẳn ra ngoài. Những người có tướng mặt gãy thường không thích thể hiện cảm xúc, chính kiến không vững vàng, không thích mạo hiểm và chỉ muốn sống một cuộc sống an nhàn thảnh thơi.

Nam giới sở hữu tướng mặt gãy thường không có ý chí phấn đấu, hay do dự, thích sự nhàn hạ, việc nhẹ lương cao. Đối với phụ nữ, đa phần thuộc tuýp người nóng tính, đanh đá, cá tính mạnh mẽ, thường làm theo ý muốn và suy nghĩ của mình, mặc kệ người khác nghĩ gì.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo! Theo Saostar

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Bụng Đàn Ông Biết Ngay Ai Thành Công Lừng Lẫy, Ai Nghèo Khó Cả Đời / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!