Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tướng Bàn Tay Chỉ Ra Số Phận Giàu Sang Hay Nghèo Khó # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tướng Bàn Tay Chỉ Ra Số Phận Giàu Sang Hay Nghèo Khó # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Bàn Tay Chỉ Ra Số Phận Giàu Sang Hay Nghèo Khó mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phương Đông và Phương Tây có những thuật pháp xem tướng vô cùng chuẩn xác dựa theo kinh nghiệm nghìn năm của các bậc thầy xem tướng.

Xin mời các bạn cùng theo dõi Video:

ĐẦU TIÊN HÃY QUAN SÁT DA, THỊT, MÀU SẮC BÀN TAY ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Top 1: Bàn tay trắng mịn, có tính đàn hồi, sắc hồng, bóng sáng:

Đây là người lao động trí óc, thích văn học, nghệ thuật, giỏi ứng biến. Người có bàn tay này thường làm việc chăm chỉ, dầu óc lúc nào cũng suy nghĩ, lo toan, nhưng lại mong ước sống an nhàn, hưởng thụ.

Top 2: Da tay mỏng non, chỉ tay nhiều chi tiết:

Nếu là bàn tay người phụ nữ thì thật tuyệt vời, họ vừa dịu dàng nhưng vô cùng nhạy bén

Ngược lại nếu là nam nhi thì lại có nhiều nữ tính.

Lưu ý: nếu da nhăn, thịt nhão, nhiều mỡ, thiếu tính đàn hồi, ngón cái yếu không có lực hoặc các ngón tay cong vẹo là dấu hiệu sức khoẻ kém.

Tay cứng da thô là người có ý chí kiên cường, tính tình thô bạo, tính nhẫn nại cao, chịu được khổ cực, khó khăn.

Bàn tay này rất xấu với nữ giới. Nếu bàn tay này thịt dày và có đường chỉ tay đẹp dù có giàu có cả đời cũng phải lao tâm khổ tứ.

Nếu Nữ tay cứng da thô, tính đàn ông. Nếu tay thô, da mỏng lộ xương (tức tay dạng móng gà) sẽ là người tính toán chi, thủ đoạn gian trá.

Top 4: Lưng bàn tay Có nhiều gân

Lưng bàn tay nhiều gân (huyết quản nổi lên), là biểu hiện của lao tâm và lao lực.

Lưng bàn tay nhiều gân, tay mỏng, gò phẳng, là tay bần hàn.

Vừa có gân mà tay dày, nhiều thịt, là tay giàu sang nhưng phải lao lực, không thể ngồi yên một chỗ, họ thích phiêu lưu, đầu cơ, việc gì cũng tự lực cánh sinh, không thích nhờ vả người khác.

Nếu lưng bàn tay có cả gân và lông thì là người thận tốt, thân thể cường tráng.

Tay mềm, thịt nhiều là tốt. dấu hiệu cho thấy cuộc sống an nhàn, giàu có. Nếu cộng thêm đường chỉ tay đẹp, có thể đại phú đại quý.

Nếu tay quá mềm, là người hám hư vinh, biếng nhác, nhưng khôn khéo, tư lợi dồn hết về mình mà gạt khó khăn sang người khác.

Top 6: Tay dày, thịt nhão, da nhăn, ngón tay cái vừa ngắn vừa nhỏ, không sức sống

Loại bàn tay này dù có vân tay đẹp, không lo lắng nhiều về vật chất, nhưng sức khoẻ không tốt.

Bàn tay to là người hay để ý, làm việc cẩn trọng, không ngại phiền phức. Do tự lực cánh sinh nên sau tuổi 40 mới có thể thành công.

Nữ giới tay to là người vợ đảm đang.

Người tay nhỏ nhạy bén, khéo léo, nhưng làm việc gì cũng qua loa, thích nhiều chuyện, thậm chí thích ăn trên ngồi trước, nếu có thể thành công sẽ rất sớm.

Người tay nhỏ, khi thất bại dễ ngã lòng, do thành công không phải do thực lực mà nhờ vả, may mắn mới thành.

Từ xa xưa ở Phương Đông, phương Tây và cả những nước hồi giáo thì biểu tượng bàn tay được ví như đôi mắt thần có khả năng soi chiếu chính xác về mỗi cá nhân

PHÂN LOẠI BÀN TAY THEO 4 HÌNH DẠNG

Lòng bàn tay và các ngón tay rộng và vuông, da tay thô hoặc dày có màu hồng hào, chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay.

Họ sẽ vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn thậm chí cứng đầu, ngang bướng.

Họ vừa thực tế, có trách nhiệm nhưng ham vật chất tiền tài.

Tương lai, công danh thành công nhưng tình cảm lại không thuận lợi.

Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông với các ngón tay ngắn, chiều dài lòng bàn tay dài hơn các ngón tay, da tay hồng hào hoặc đỏ ửng.

Họ coi trọng tự do, lạc quan, sống hướng ngoại.

Người sở hữu bàn tay này dám nghĩ dám làm, không theo một quy luật nào. Nhiều khi họ khá cứng nhắc, ích kỷ và bốc đồng, nếu may mắn sẽ thành công, sai 1 bước thì mất hết, trắng tay.

Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông, ngón tay dài, da tay khô. Ngón tay cái thấp, lòng bàn tay có chiều dài ngắn hơn ngón tay và đôi lúc có đốt ngón tay nhô ra ngoài.

Sở hữu đôi bàn tay này là người nói nhiều dí dỏm, hài hước nên dễ dàng hòa đồng, giao tiếp với người khác;

Họ yêu thích tâm linh và huyền học. Họ làm việc với tư duy khác biệt nhưng lại rất hiệu quả và sáng tạo. Tuy nhiên ở cạnh họ sẽ thấy vô cùng lạnh lùng, khó hiểu.

Lòng bàn tay dài hoặc hình trái xoan, ngón tay dài hình búp măng và linh hoạt, lòng bàn tay ẩm ướt. Chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài ngón tay.

Là người hướng nội, làm việc trong im lặng và theo trực giác cá nhân.

Đây là người sâu sắc, biết cảm thông và rất sáng tạo. Tuy nhiên, do quá nhút nhát, dễ xúc động và chán nản nên rất khó thành công.

Bạn có cho rằng chỉ một cái bắt tay có thể biết được đối thủ hay đối tác là người như thế nào? Các bậc trí giả, chính khách, đại gia có bàn tay như thế nào?

Việc xem hay đánh giá bàn tay chỉ là một yếu tố nhỏ mà phải xem xét cả chỉ tay. Mời các bạn theo dõi các video tiếp theo của Tử vi Hiện đại để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Tướng học bàn tay là thuật môn vô cùng huyền bí nhưng 90% có yếu tố khoa học. Và để xem xét đánh giá chuẩn xác thì cần có sự tư vấn từ các chuyên gia Tướng học với kiến thức uyên thâm.

Đội ngũ Tử vi Hiện đại xin chào và hẹn gặp lại trong video sắp tới!

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Xem Tướng Bàn Tay Nữ Biết Ngay Số Phận Sướng Hay Khổ, Giàu Hay Nghèo

Xem số người phụ nữ sướng hay khổ với một số cách xem tướng bàn tay

Xem tướng bàn tay nữ qua đường quý nhân

Đường quý nhân có đường vân trong lòng bàn tay chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Đây còn gọi là đường hỏa tinh. Người phụ nữ sở hữu đường này thường có tính cách tự tin, thường được nhiều người tin cậy, yêu thương. Nhờ thế mà sự nghiệp của họ được mọi người giúp đỡ và thành công.

Trường hợp người có tới 2 đường quý nhân cắt nhau thì công danh sẽ đặc biệt sáng láng. Dù không làm quan thì tiền bạc cũng dồi dào.

Đường vận mệnh đứt đoạn

Đường vận mệnh bị đứt đoạn

Đường này còn được gọi với tên khác là đường số phận. Vị trí của đường này bắt đầu từ phần dưới cùng gần cổ tay lên đến cuối ngón tay giữa. Đường này tượng trưng cho sự nghiệp, tham vọng và định hướng cuộc sống của bạn.

Lòng bàn tay đường vân chữ M

Người có vân tay hình chữ M là người có lối sống rất đặc biệt. Họ không chỉ có tài, có tư chất lãnh đạo mà số phận còn rất giàu có và luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Họ biết nắm bắt cơ hội để chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

Bàn tay có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ bằng nhau

Người may mắn sở hữu bàn tay này thường có tâm hồn phóng khoáng, yêu thích nghệ thuật và rất bao dung. Mặc dù vậy nhưng một khi kết hôn họ lại hết sức gìn giữ hạnh phúc gia đình. Họ có khả năng bằng công việc và gia đình để vẹn toàn. Vì thế mà cuộc sống vợ chồng cũng rất hài hòa và viên mãn.

Các đường vân tay của người phụ nữ

Xem tướng bàn tay nữ có gò Kim tinh sâu và đậm

Gò Kim tinh là đường vân xuất phát từ đốt xương thứ 3 của ngón cái, nơi có cơ và rất nhiều thịt. Gò này tượng trưng cho sự nhiệt tình trong cuộc sống. Nếu trên gò này có vân hình lưới rõ nét thì cho thấy người này luôn tự mình làm mọi việc. Vì họ là người không dễ tin tưởng người khác hoặc không có ai giúp đỡ họ. Do đó họ có tướng vất vả, bôn ba để lập nghiệp. 

Tuy nhiên người này hay thiếu tính quy hoạch nên khiến cho mọi việc họ làm dường như không được tiến triển tốt. Vì thế mà họ luôn phải tất bật làm việc nhưng kết quả lại không như mong muốn.

Bạn viết nhiều người xem : Hướng dẫn xem tướng bàn chân khổ hay sướng chính xác nhất

Đường chỉ tay Vân Tài khố

Đường chỉ tay Vân Tài khố tượng trưng cho tiền bạc. Đường này nằm ở trên ngón tay cái, nối giữa 2 đốt ngón cái với nhau. Đường này có rất nhiều hình dạng khác nhau. Nó có thể là những vân ngang hoặc dọc đan xen. 

Nếu có đường này càng sâu và đậm thì càng chứng tỏ bạn là người giàu có, biết cách kiếm tiền, giữ của. Cuộc sống lên hương chỉ trong thời gian ngắn. Cả đời của bạn luôn gặp may mắn. 

Tuy nhiên, bạn lại thuộc tuýp người không quan trọng tiền bạc nhưng lại kiếm được rất nhiều tiền. Hơn thế bạn lại vô cùng cẩn thận chu đáo nên được mọi người tín nhiệm, tin tưởng.

Xem tướng bàn tay nữ sướng hay khổ, giàu hay nghèo

Đường công danh bị phân nhánh

Đường công danh là đường vân dài song song với đường vận mệnh. Đường này bắt đầu từ ngón áp út cho đến cổ tay. Đường này càng dài thì mức độ thành công trong sự nghiệp của bạn càng lớn.

Nếu xem tướng bàn tay nữ có đường này nhưng bị phân thành nhiều nhánh nhỏ kéo dài ra thì đây là người phụ nữ rất rộng rãi, ham học hỏi, chịu tiếp thu. Vì thế mà họ luôn phát triển được bản thân và công việc luôn thành công. 

Tuy nhiên, người phụ nữ này lại có nhược điểm đó là thiếu sự nhẫn nại. Hầu như không kiên trì đến cuối. Chính vì điều này làm cho họ có rất nhiều lần thất bại kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Xem Tướng Bàn Chân Đoán Số Phận Giàu Nghèo

Xem tướng chân qua chiều dài ngón chân

Chiều dài giảm dần từ ngón cái đến ngón út

Nếu bạn có tướng chân này, bạn sẽ là người mang trong mình dòng máu hay gốc gác của hoàng gia. Có thể là người của Ai Cập, bạn là người luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực. Có tố chất lãnh đạo, thích quản lý và đem ra mệnh lệnh. Bạn có cách ứng xử khiến người khác nể phục và tuân theo.

Ba ngón kể từ ngón cái bằng nhau, dài hơn hai ngón còn lại

Bạn sỡ hữu ngón chân kiểu này, có thể bạn là người hay bị hiểu lầm và khả năng lừa dối bản thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng xấu, bạn rất hợp với điệp viên hay công an.

Bởi vì, bạn rất tinh anh, khôn khéo nên rất dễ dàng che mắt được người khác. Hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và bạn có nguồn gốc từ La Mã.

Ngón gần ngón cái dài nhất

Bạn sỡ hữu ngón gần ngón cái dài nhất, là biểu hiện người Hy Lạp. Trên thực tế, bạn nghiêm túc, thực tế không đề cao vật chất. Bạn luôn yêu thương nguồn cội của mình, đồng thời bạn là người thích sự vui nhộn và yêu thương trẻ con.

Độ dài các ngón chân lên xuống đột ngột

Nếu bạn sỡ hữu bàn chân như vậy, có thể bạn là người Xen-tơ có tính phá cách bẩm sinh. Bạn không thích sự ràng buộc hay quy tắc nào cả. Mà bạn chỉ thích được sáng tạo và đi tìm sự độc đáo. Chính vì thế, nhiều người không thích bạn vì tính cách này. Hãy học tính bền bỉ, kiên trì và có mục tiêu rõ ràng. Nếu không muốn làm người Xen-tơ “lông bông”.

Ngón chân không có đường vân

Nếu bạn sỡ hữu ngón chân không có đường vân. Chứng tỏ, bạn là người dễ bị tán tài và khá nghèo hàn.

Tướng gót chân

Bạn nào sỡ hữu gót chân tròn đầy là tướng người phú quý.

Có gót chân hồng là người hồng phúc rất lớn và con cháu cũng được nhờ.

Nếu bạn có gót chân nổi rõ, bạn là người luôn hoàn thành công việc. Có tài vận rất vượng và buôn bán kinh doanh rất thuận lợi.

Nếu dưới gót chân bạn có lằn thớ thì là tướng người hèn hạ.

Dưới gót chân bạn mà có lằn xoáy, chắc hẳn bạn là người có tham vọng lớn.

Dưới gót chân thành mắt là người có nhiều phú quý, mang hạnh phúc tới con cháu.

Nếu có gót chân mà nứt nẻ thì bạn là người rất hà tiện.

Gót chân mà bằng phẳng, bạn là người có cuộc sống nghèo khổ và trí lực kém.

Gót chân nổi rõ

Tướng lòng bàn chân

Lòng bàn chân

Người sỡ hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mịn là người có tướng phú quý.

Gan bàn chân mà không có đường vân và thô cứng. Bạn là người hạ tiện và bần cùng.

Gan bàn chân xuất hiện vân rùa, là người phải gánh vác trọng trách lớn. Vân có hình chim là người được giao giữ chức vụ quan trọng.

Đồng thời, nếu bàn chân có vân như thêu gấm. Bạn là người có nhiều lộc tài, có đường vân hình cây thì có nhiều tài sản. Vân hình chiếc kéo cũng nhiều tài của.

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen

Nếu bạn sỡ hữu lòng bàn chân có nốt ruồi đen, bạn sẽ người có nhiều tài lộc. Nốt ruồi càng to càng nóng thì bạn là người có khả năng tài chính rất ưu việt.

Lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc

Nếu trong lòng bàn chân có đường vân hình xoắn ốc, bạn là con người của công việc truyền thông. Bạn là người danh lợi song toàn, phú quý và lộc tài không ngừng thăng tiến.

Lòng bàn chân lõm sâu

Những người sỡ hữu lòng bàn chân lõm sâu, sẽ có phúc lớn. Không những bản thân bạn có tiềm lực tài chính mạnh, mà kinh tế của gia đình bạn không ai sánh bằng. Bạn là người sẽ có vượng phát cả phúc lẫn tài.

Dáng bàn chân

Chân nhỏ mà đầy đặn

Nếu sở hữu bàn chân đầy đặn và nhỏ nhắn đặc biệt là phụ nữ. Là người có bàn chân của quý nhân. Bạn thường xuyên có quý nhân phù trợ, cuộc sống dư dả.

Bàn chân có nốt ruồi son

Người sỡ hữu nốt ruồi son mọc ở bàn chân, bạn là người có mệnh phú quý và vượng nhân. Tướng chân này rất tốt và may mắn cho bạn và gia đình.

Tướng móng chân

Móng chân tròn, bóng nhẵn

Nếu có móng chân trơn bóng và hình tròn, là người có mệnh phu nhân. Không những bạn là người có nhân công dưới quyền mà còn được nhờ từ chồng. Đồng thời, có móng chân cụp xuống lại càng có số hưởng tiền. được hưởng tiền bạc từ chồng, bạn còn có nhân công dưới quyền để sai khiến. Những người có móng chân mọc cụp xuống dưới lại càng có số hưởng tiền.

Móng chân màu hồng

Màu sắc móng chân dự đoán vận mệnh và tình trạng sức khỏe:

Móng chân màu trắng sữa, bạn là người có vận mệnh bình yên và ổn định.

Móng chân màu xám, bạn sẽ có cuộc đời đau khổ và trắc trở. Báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, đau khổ.

Riêng móng chân có sắc hồng hào là biểu hiện đáng mừng của mệnh phú quý.

Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Khó

Trong nhân tướng học thì xem tướng mũi là một trong những yếu tốt quan trọng để đoán vận mệnh của một người phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ. Bởi vì mũi là một trong những yếu tốt quan trọng hình thành nên ngũ quan của một người. Nó phản ánh tính cách và đặc điểm vận mệnh của người đó. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của tylebongda247.com.

Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa đến nay thì phụ nữ có tướng mũi đẹp như mũi dọc dừa thường là người có vận mệnh giàu sang và phú quý. Cuộc sống luôn trải qua những ngày tháng ấm no và hạnh phúc. Mũi dọc dừa là một dáng mũi cao thẳng, thanh tú, 2 cánh mũi nhỏ nhắn vừa vặn với khuôn mặt.

Người có tướng mũi này thường có tính cách thẳng thắn, cứng cáp và đoan trang. Trong nhân tướng học thì đây là một dáng mũi đẹp. Hậu vận những người phụ nữ sở hữu nét mũi này sẽ có được một cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Tương lai sự nghiệp của thể có những bước tiến quan trọng trở thành những nhà lãnh đạo, phát triển sự nghiệp và được nhiều người ngưỡng mộ.

Xem tướng mũi thẳng đầu mũi to

Xem tướng mũi thẳng và phần đầu mũi to thì thường là những người có đức tính cần cù, tiết kiệm và giỏi vun vén cho gia đình. Đàn ông nếu lấy được người phụ nữ có nét quý tướng này thì chắc chắn cả đời sẽ luôn hạnh phúc và công danh sự nghiệp được hỗ trợ. Đặc biệt những người phụ nữ thường đẻ ra những người con kiệt xuất trong tương lai.

Xem tướng mũi của phụ nữ có tướng mũi to

Coi tướng mũi cho những người phụ nữ có tướng mũi to thường là người được hưởng tài lộc và có tài kinh doanh và buôn bán. Họ làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió và làm việc luôn có kế hoạch. Chính vì vậy tương lai vấn đề kinh tế của họ rất ổn định.

Những người có tướng mũi to nhưng sống mũi lại thẳng thì là người hưởng số giàu sang và phú quý. Phụ nữ thì có số vượng phu, hậu vận lại được nhờ con nhờ cháu. Đặc biệt nếu hay làm việc thiện, giúp đỡ người khác thì cả đời không lo đến việc thiếu hụt kinh tế. Còn nếu hai cánh mũi mà rủ xuống ôm sát chân nhìn giống túi đựng tiền thì số càng phú quý.

Còn nếu mũi to mà sống mũi rộng, sâu đi vào vào trong hốc mắt là những người có trí tuệ hanh thông học nhiều hiểu rộng. Những người này có chí làm ăn, sự nghiệp lên cao vào những năm trung vận. Cuộc sống gia đình thì êm ấm. Đặc biệt nếu lấy chồng thì thường lấy người làm quan và có địa vị xã hội cao.

Phụ nữ mà có tướng mũi tẹt thì thường rất lận đận trong chuyện tình duyên. Phải trải qua rất nhiều mối tình mới có thể được hạnh phúc như ý.. Đặc biệt người có tướng mũi to cùng tẹt thì thường ghen tuông rất lớn, hạnh phúc gia đình không được êm ấm khó có được hạnh phúc.

Phụ nữ mũi tẹt nhiều hơn so với gò má thì cuộc đời cô độc khó có được cơ hội tìm được ý trung nhân như ý. Bởi vì tư tưởng cá nhân khác biệt khó hòa nhập được với cộng đồng. Đặc biệt phụ nữ mũi tẹt thường gặp khó khăn về mặt tài chính và thường xuyên nợ nần. Nếu lấy những người này thì chồng có thể bị táng gia bại sản lúc nào không biết.

Đàn bà mũi lệch thường bị xếp vào loại ” thẩm biện quan bất thành tựu”. Mặt mày sáng láng, cân xứng mà chỉ có mũi là tướng mũi lệch thì cuộc đời thăng trầm thất thường, sức khỏe có nhiều vấn đề, nghèo túng đeo bám cả đời.

Nếu tất cả ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều lệch lạc dễ là tướng người chết yểu. Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Sống mũi lệch kết hợp với các bộ vị không tương xứng thì đây là tướng mũi lệch của người dâm tà, không đoan chính.

Mũi gãy phải nói là tướng mũi xấu nhất trong tất cả và ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số của người phụ nữ. Những người có dáng mũi này thường long đong, lận đận. Họ làm việc vất vả nhưng vẫn không no đủ, đặc biệt là gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Nhân tướng học cho rằng sống mũi gồ tướng số là một trong những tướng mũi xấu. Đàn ông sở hữu mũi gồ thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến vì không được tín nhiệm, còn phụ nữ có tướng mũi gồ thường gặp lận đận về đường tình duyên.

Chính vì quan niệm như vậy nên rất nhiều người sở hữu tướng mũi gồ tướng số thường đi chỉnh sửa lại với hi vọng gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Bàn Tay Chỉ Ra Số Phận Giàu Sang Hay Nghèo Khó trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!