Xem Nhiều 6/2023 #️ Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Chuẩn Xác Mang Lại May Mắn # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Chuẩn Xác Mang Lại May Mắn # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Chuẩn Xác Mang Lại May Mắn mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao phải xem tuổi khi làm nhà ?

Xây nhà là chuyện hệ trong của mỗi con người, quyết định đến mọi mặt trong đời sống xã hội của gia chủ. Theo quan niệm dân gian, xem tuổi trước khi xây nhà sẽ giúp gia chủ tính được các hạn như tam tai, hoang ốc, kim lâu,.. từ đó hạn chế được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của những người thân trong gia đình.

Đặc biệt, xét theo khía cạnh phong thủy, độ tuổi của mỗi người sẽ phù hợp với các yếu tố như Thiên – Địa – Nhân trong tự nhiên. Thông qua quá trình xem xét sẽ lựa chọn được hướng nhà,  ngày khởi công, giờ hoàng đạo,.. sao cho may mắn và mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Đôi khi, cũng chính từ việc xem tuổi trước khi xây nhà, gia chủ sẽ lựa chọn được thiết kế và lên kế hoạch để quy hoạch cho ngôi nhà được một cách chính xác và hoàn chỉnh.

Những điều lưu ý khi xem tuổi làm nhà

Nếu như không may mắc phải các sai phạm trong quá trình làm nhà, gia chủ sẽ gặp phải những điều không may mắn, để giúp các bạn hiểu rõ điều này, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý mà bạn cần lưu tâm trong quá trình xem tuổi xây nhà.

Tam tai

Đứng đầu danh sách cần chú ý chính là Tam tai – đây là ba năm hạn nằm liền kề nhau theo chu kỳ của ngũ hành.

Các năm Tam tai dựa theo chu kỳ của các cung tuổi như sau:

-Tuổi Thân, Tí, Thìn: Tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn.

-Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất.

-Tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

-Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam tai tại những năm Hợi, Tý, Sửu.

Kim lâu

Nếu vi phạm vào Kim lâu, bản thân gia đình sẽ gặp rất nhiều tai họa đáng tiếc, ảnh hưởng đến sức khỏe và hao hụt tiền bạc. Đây là một số độ tuổi vi phạm vào Kim lâu: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Hoang ốc

Theo quan niệm, hoang ốc thường là nơi ẩn chứa rất nhiều ma quỷ, mang đến những điều không may mắn đến cho gia chủ. Để tính được các tuổi phạm vào hoang ốc, chúng ta sẽ tính theo phương thức như sau: khởi tuổi từ 10 là nhất cát, 20 là nhì nghi, 30 là tam đại sát, 40 là tứ tấn tài, 50 là ngũ thọ tử, 60 là lục hoang ốc, 70 lại bắt đầu từ nhất cát

Xem tuổi làm nhà năm 2021

-Nhâm Thìn: năm 1952

-Giáp Ngọ: năm 1954

-Ất Mùi: 1955

-Quý Mão: 1963

-Giáp Thìn: 1964

-Canh Tuất: 1970

-Kỷ Mùi: 1979

-Nhâm Tuất: 1982

-Mậu Thìn: 1988

-Tân Mùi: 1991

trong trường hợp tuổi của chủ nhân không hợp có thể tham khảo bài viết sau : https://abc.vn/muon-tuoi-lam-nha-nam-2021/

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Xem Tuổi Kết Hợp Làm Ăn Buôn Bán Mang Lại May Mắn

Trong kinh doanh làm ăn buôn bán, việc mang ý nghĩa quan trọng. Giúp gia chủ biết được mình và đối tác có nên bắt tay hợp tác hay không? Từ đó chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi có thể đem lại thành công và lợi nhuận cao. Tránh những người xung khắc tuổi để hạn chế mâu thuẫn, xung đột có thể xảy ra.

Xem tuổi hợp tác làm ăn có ý nghĩa gì?

Trong kinh doanh, bên cạnh việc xem thời vận để nắm bắt thời cơ làm ăn tốt thì người ta cũng quan tâm đến coi tuổi hợp làm ăn. Nếu hai bên đối tác hợp nhau sẽ gặt hái được nhiều thành công và lộc tài. Đồng thời công việc kinh doanh cũng được phát triển, thăng tiến. Bên cạnh đó xem bói hợp tuổi giữa vợ chồng kết hôn cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc làm ăn.

Tuy nhiên khi coi tuổi làm ăn mà hai bên đối tác xung khắc nhau trên nhiều phương diện. Thì sẽ dễ dẫn đến bất đồng quan điểm, thường xuyên xảy ra xung đột. Công việc kinh doanh làm ăn có nguy cơ thất bại, thậm chí là phá sản. Làm mất đi tình cảm của cả hai và mất đi uy tín đối với khách hàng.

Cách chọn tuổi kết hợp làm ăn

Khi xem tuổi làm ăn cần dựa vào năm sinh của hai bên đối tác. Từ đó cho biết các yếu tố cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh tương sinh hay tương khắc? Giúp gia chủ có thể chọn được một người có tuổi tam hợp. Đồng thời tránh được những người trong tứ hành xung.

Dựa theo cung mệnh

Cung mệnh là một trong những tiêu chí chính khi xem xét độ hợp tuổi của hai người. Thông qua cách xem mệnh theo tuổi giúp gia chủ biết được cung mệnh của mình và đối tác có hợp nhau hay không? Nếu hợp nhau thì có thể tiến tới bắt tay với nhau cùng phát triển việc kinh doanh. Giúp công việc được thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Dựa vào thiên can, địa chi

Khi xem bói hợp tuổi sẽ giúp bạn biết được thiên can và địa chi của mình và người ấy có hợp hay khắc. Nếu can chi không xung khắc thì sẽ thúc đẩy công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, may mắn. Ngược lại sẽ mang đến nhiều rủi ro, khó khăn bất lợi.

Thông qua thiên mệnh năm sinh

Trong việc lựa chọn đối tác chung chí hướng để hợp tác làm ăn thì không thể bỏ qua yếu tố thiên mệnh năm sinh. Tìm được người có thiên mệnh hợp với tuổi gia chủ thì sẽ khiến cho việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên nếu đối tác có thiên mệnh năm sinh xung khắc mà gia chủ vẫn muốn kết hợp thì cần tìm biện pháp hóa giải. Nhằm giảm thiểu những vận hạn, điều đen đủi không may xảy ra.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp gia chủ lựa chọn cho mình được một đối tác làm ăn hợp tuổi. Nhằm đem đến lợi nhuận và lộc tài. Tránh được những người xung khắc để không gặp phải thất bại và hao tổn về mặt tiền bạc. Bên cạnh đó, gia chủ có thể chọn để mang lại một sự khởi đầu may mắn, hanh thông cho công việc kinh doanh.

Xem Phong Thủy Làm Nhà Ở Tuổi Nhâm Tuất Mang Lại Tài Lộc, May Mắn

Đối với bất kì gia chủ thuộc tuổi nào, trước khi làm nhà thì việc xem phong thủy luôn là vấn đề quan tâm nhất bởi phong thủy có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc của cả gia đình. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro xin tư vấn giúp bạn phong thủy làm nhà ở tuổi nhâm tuất chi tiết nhất để mang lại một không gian sống tuyệt vời nhất cho gia đình.

Tư vấn phong thủy làm nhà ở tuổi nhâm tuất

1. Phong thủy hướng nhà ở tuổi Nhâm Tuất

– Gia chủ tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch là 1982

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả)

– Ngũ hành: Đại hải thủy, có nghĩa là Nước biển lớn.

– Những hướng tốt theo phong thủy làm nhà ở tuổi nhâm tuất: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

– Hướng xấu theo mệnh gia chủ tuổi Nhâm Tuất: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Khi chọn hướng nhà cho gia chủ 1982 tuổi Nhâm Tuất nên chọn theo một trong các hướng tốt hợp mệnh của chủ nhà để thu hút được luồng khí tốt, mang lại tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình.

Hướng cổng hợp tuổi 1982 Nhâm tuất:Quan điểm phong thủy xa xưa cho rằng cổng nhà là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài với vườn nhà, ngôi nhà nên cổng luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng. Theo thuyết Ngũ hành, phụ thuộc vào tuổi và mệnh của gia chủ sẽ chọn được hướng mở cổng phù hợp.

2. Cách bố trí nội thất trong ngôi nhà cho gia chủ 1982

– Theo quan niệm phong thuỷ, chọn hướng cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ mới mang lại những vượng khí mới tốt, nhanh chóng phát tài.

– Trong ngôi nhà, phòng khách, phòng ngủ và bếp nấu được xem là 3 không gian quan trọng nhất. Quan niệm phong thủy cho rằng nên đặt bếp “tọa hung hướng cát” tức là tọa ở cung xấu và nhìn về hướng tốt lành. Hướng bếp có thể hiểu là hướng công tắc của bếp gas, bếp điện. Còn với bếp lò, bếp dầu là hướng cửa bếp.

– Với gia chủ sinh năm 1982 nên đặt bếp tọa ở một trong các hướng xấu như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, hướng Tây và nhìn về một trong các hướng tốt như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam.

– Bếp nên tránh đặt quá gần với tủ lạnh, chậu rửa (những thiết bị này tượng trưng cho hành Thủy, khắc với Hỏa).

– Tránh để cửa bếp thẳng với cửa chính của ngôi nhà, tránh để nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Bộ tủ bếp gỗ sồi sơn trắng rất thích hợp với mệnh của gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982. Màu trắng giúp không gian bếp thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Đặc biệt là thiết kế thông minh giúp người nội trợ thực hiện công việc nấu nướng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tìm hiểu thêm về.

– Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình, bởi vậy nên đặt tại một trong các hướng tốt như Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

– Gia chủ Nhâm tuất 1982 thuộc mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, có thể là hướng Tây hay hướng Tây Bắc.

– Tránh kê giường ngủ ngay dưới dầm, xà ngang. Đầu giường nên tránh đặt thẳng với hướng gương soi, hướng cửa mở vào.

Trong ngôi nhà, ban thờ là nơi linh thiêng nhất, thể hiện sự tưởng nhớ, lòng thành kính của các thành viên trong gia đình đối với tổ tiên. Bởi vậy nên chọn vị trí ban thờ ở nơi yên tĩnh, tránh ồn ào và không được đặt thảng với những nơ có luồng khí xấu trong ngôi nhà.

– Phòng khách là trung tâm ngôi nhà vừa là nơi thể hiện tính cách của chủ nhà. Cần lưu ý những điểm sau khi bố trí phòng khách:

– Phong thủy phòng khách nên đặt “toạ cát hướng cát”, có nghĩa là đặt ở vị trí tốt và hướng phòng khách được hướng tốt.

– Cửa phòng khách tránh đặt đối diện với những cửa các phòng khác.

– Tránh che tầm nhìn phòng khách, không nên bố trí bình phòng,…che chắn tầm nhìn của căn phòng khách. Kỵ bố trí vật phản quang trong phòng khách bởi đây là nơi tụ khí, làm như vậy sẽ khiến cho những luồng khí tốt bị tiêu tán đi và khí xấu sẽ lan tỏa ra khắp phòng.

Phong Thủy Nhà Hướng Tây Bắc Mang Lại May Mắn

Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc vớinhững vấn đề cần chú ý trong nguyên tắc bố trí nội thất trong nhà sao cho hợp lý tránh những điều xui rủi, mang đến những điều may mắn, tài lộc, công việc làm ăn tấn tới và cả gia đình có được những phút giây vui vẻ bên nhau mỗi khi đoàn tụ.

– Hướng Tây Bắc thuộc Quái càn: đầu, mặt, phổi, vùng ngực.

– Hướng này là đại diện cho chủ nhà, người cha hay huynh trưởng trong ngôi nhà.

Là hướng đại diện cho đường chân trời trước khi mặt trời lặn, vì vậy nó mang ý nghĩa cho các sự vật đã hoàn thành, đi vào quỹ đạo, mọi chuyện, kế hoạch đều đã được bày ra, đại diện cho sự vật đi đến tận cùng.

Hướng phong thủy Tây Bắc mang lại vượng khí cho ngôi nhà

Gia chủ thuộc phong thủy hướng này có biểu hiện là một người kiên trì đến cùng, quyết tâm hoàn thiện bản thân để trở thành một người có ích cho xã hội, khẳng định địa vị, danh tiếng của mình. Cùng với đó là tư chất thông minh, có hành vi thanh cao, chính trực trong các mối quan hệ giao tiếp.

Trong nhiều trường hợp các nếu nhận thấy các đồng nghiệp cấp dưới, nhân viên không nghe quản lý hoặc lãnh đạo thì hãy xem lại phương vị của các phòng ban. Bởi vì theo phong thủy, phòng làm việc của giám đốc hay lãnh đạo phải nằm ở hướng phong thủy Tây Bắc, còn nếu phòng làm việc của nhân viên ở hướng này dễ xảy ra những chuyện bất hòa, tranh dành quyền lực, cấp dưới hay làm trái lệnh cấp trên.

Trong trường hợp khác nếu phòng ngủ của con cái trong gia đình nằm ở hướng này thì chúng sẽ ngang bướng, không nghe lời, không có tính tự lập, khó thành công và coi thường cha mẹ.

Nguyên tắt bố trí nội thất cho nhà ở hướng Tây Bắc:

Là hướng có quý nhân ngự trị, nên nếu kích hoạt được vượng khí từ hướng này thì gia chủ sẽ có được sự may mắn, thành công trong công việc và gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Để làm được điều này cần phải bố trí nội thất theo đúng nguyên tắc phong thủy nhà ở hướng này thì chắc chắn gia đình bạn sẽ không có những điều không may xảy ra do lệch hướng.

Lựa chọn màu sắc thích hợp đối với nhà ở hướng Tây Bắc: màu hợp với hướng này là bạc, trắng, kem, xanh nước biển sẫm màu. Hướng này đại diện thuộc Kim nên trang trí những vật dụng, đồ gỗ nội thất trong nhà làm từ kim loại và xây tường màu xám, xanh sẫm để tăng thêm sự may mắn, mang tài lộc đến cho gia đình.

Lựa chọn vật dụng trang trí cho ngôi nhà: khi thiết kế nội thất thì gia chủ nên đặt 1 ngôi sao bằng kim loại hoặc một bàn học bằng kim ở hướng này để mang lại sự gần gũi cho các thành viên trong ngôi nhà. Đồng thời, đây là hướng của quý nhân độ mạng nên tốt nhất bạn nên đặt một bức tranh ảnh về tôn giáo như Phật, quan âm hay chúa ở góc này để nhận được sự bảo vệ từ các bậc bề trên.

chúng tôi – Thổ địa nhà đất

Bạn đang xem bài viết Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Chuẩn Xác Mang Lại May Mắn trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!