Xem Nhiều 12/2022 #️ Xem Tuổi Làm Nhà Cho Người Sinh Năm Quý Sửu 1973 / 2023 # Top 14 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Xem Tuổi Làm Nhà Cho Người Sinh Năm Quý Sửu 1973 / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tuổi Làm Nhà Cho Người Sinh Năm Quý Sửu 1973 / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tuổi làm nhà cho người sinh năm Quý Sửu 1973 chi tiết nhất giúp bạn có thể lựa chọn được thời gian làm nhà hợp tuổi . Như vậy có thể tránh được những vẫn hạn mang đến điềm không may cho gia đình .

Thông tin về gia chủ :

Lưu ý : Khi xem tuổi làm nhà , bạn cần để ý đến 5 yếu tố đó là : Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

Dự Tính Xây Nhà Năm 2020

1. Thái tuế:Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.Trong năm 2020 (Canh Tý) gia chủ Không phạm hạn Thái Tuế nào.

2. Tam tai:Năm dự kiến làm nhà là năm 2020 tức năm Canh Tý như vậy sẽ Phạm tam tai. Gia chủ tuổi Quý Sửu, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tý – Sửu.

3. Kim lâu: Năm 2020 gia chủ tiến hành xây nhà rơi vào hạn Kim Lâu.

4. Hoàng ốc:Năm 2020, gia chủ 48 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.

5. Trạch tuổi: Năm 2020, gia chủ gặp Trạch Bại (rất xấu), không nên làm nhà

Dự Tính Xây Nhà Năm 2021

1. Thái tuế:Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.Trong năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ Phạm Trị Thái Tuế nên: Vào năm này phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suôn sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được. Phong thủy gọi trường hợp này là Phản Ngâm.

2. Tam tai:Năm dự kiến làm nhà là năm 2021 tức năm Tân Sửu như vậy sẽ Phạm tam tai. Gia chủ tuổi Quý Sửu, cần tránh các năm tam tai: Hợi – Tý – Sửu.

3. Kim lâu: Năm 2021 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.

4. Hoàng ốc:Năm 2021, gia chủ 49 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc.

5. Trạch tuổi: Năm 2021, gia chủ gặp Trạch Hư (rất xấu), không nên làm nhà

Dự Tính Xây Nhà Năm 2022

1. Thái tuế:Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.Trong năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ Không phạm hạn Thái Tuế nào.

2. Tam tai:Năm dự kiến làm nhà là năm 2022 tức năm Nhâm Dần như vậy sẽ Không phạm tam tai.

3. Kim lâu: Năm 2022 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.

4. Hoàng ốc:Năm 2022, gia chủ 50 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.

5. Trạch tuổi: Năm 2022, gia chủ gặp Trạch Khốc (rất xấu), không nên làm nhà

Quy trình động thổ – Gọi là phép điểm Long

Dùng Cuốc là tốt nhất, đứng theo hướng quy định rồi cuốc vào trong nhà mỗi nơi 5 nhát theo thứ tự : Gồm 4 tứ duy + 4 tứ chính + trung cung (Tổng cộng là 45 nhát) .

Phép điểm Long: phải dựa vào thời điểm khởi công mới tầm được Huyệt đạo của Long.

Quy trính đổ mái – đổ trần- cất nóc – Gọi là Thượng Lương

Tuỳ thời gian làm để biết khi thượng lương hay đổ bê tông mái nhà, chủ nhà sẽ đứng vị trí nào? quay mặt về đâu? đổ bao nhiêu xô bê tông? hoặc cất nóc nhà ra sao?

Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi

Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1973 Quý Sửu / 2023

Tuổi làm nhà năm 2018 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu năm Mậu Tuất Bình Địa Mộc gặp phải hạn Thái Tuế và hạn Kim lâu thì có xây hoặc sửa chữa nhà cửa được không?

Tuổi làm nhà năm 2018 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu

1. Thông tin chung về tuổi Quý Sửu 1973 (Âm lịch)

– Tuổi Quý Sửu có ngày sinh dương lịch: Từ 03/02/1973 – 22/01/1974

– Mang mệnh: Mộc – Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

– Quẻ mệnh: Ly Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh

2. Xem tuổi làm nhà năm 2018 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu

Năm làm nhà 2018, Mậu Tuất Bình Địa Mộc: 46 tuổi (âm lịch)

3. Hướng nhà đẹp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Người tuổi Quý Sửu có quẻ mệnh Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh thì xây và sửa chữa nhà cửa phải thuộc các hướng Đông tứ trạch, tận lực tránh làm nhà cửa ở các hướng Tây tứ trạch. Cụ thể như sau:

Hướng tốt (Đông tứ trạch): Hướng xấu (Tây tứ trạch):

4. Hướng cửa đẹp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Hướng tốt (Đông tứ trạch): Hướng xấu (Tây tứ trạch):

5. Hướng bàn thờ đẹp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Theo quy tắc phong thủy, vị trí bàn thờ đẹp là phải “tọa cát hướng cát”, nghĩa là đặt ở hướng đẹp và cũng phải nhìn về hướng đẹp. Do đó, gia chủ nên tận lực tránh đặt bàn thờ ở hướng xấu và nhìn về hướng xấu, sẽ bất lợi cho gia trạch.

*Các hướng tốt để đặt bàn thờ cho người tuổi Quý Sửu 1973

*Và tránh các hướng xấu gồm:

6. Hướng bếp đẹp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Khác với vị trí bàn thờ, vị trí của bếp thường “tọa hung hướng cát”. Tức là, có thể đặt bếp ở vị trí “xấu” nhưng nhất định phải nhìn về hướng “tốt”.

*Bếp nên tọa các hướng xấu:

*Và nhìn về các hướng tốt:

7. Hướng nhà vệ sinh cho người tuổi Quý Sửu 1973

Nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí vì thế, những vị trí xấu nhất trong nhà nên đặt nhà vệ sinh để “lấy độc trị độc”.

8. Màu sắc hợp với người mệnh Mộc

Tuổi làm nhà năm 2018 cho người sinh năm Quý Sửu 1973 cũng cần phải chú ý chọn màu sắc hợp với bản mệnh Mộc. Đó là màu sơn tường trong thiết kế kiến trúc và màu nội thất khi thiết kế nội thất và mua sắm đồ đạc. Con người sống trong mối quan hệ tam sinh Thiên – Địa – Nhân nên chịu ảnh hưởng bởi Ngũ hành tương sinh tương khắc. Do đó, gia chủ nhất định phải lưu ý điều này để gia trạch bình an cả trong lẫn ngoài nhà.

Hợp với: Màu xanh, xanh lục

Có thể kết hợp với: Đen, màu xanh biển sẫm (Nước đen sinh Mộc, tốt)

Kỵ màu: Trắng, sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc, xấu)

9. Kết luận:

Như vậy, tuổi làm nhà năm 2018 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu phạm hạn Kim Lâu.

10. Lưu ý khi xem tuổi làm nhà năm 2018 tuổi Quý Sửu 1973

Gia chủ cần lưu ý xem tuổi làm nhà thường xem tuổi đàn ông. Nhưng nếu trụ cột của nhà là người phụ nữ thì có thể xem tuổi theo tuổi của người phụ nữ.

Nếu không được tuổi mà công việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa chưa thật sự gấp gáp thì có thể lùi lại sang năm khác thuận lợi hơn. Ngược lại thì nên chuẩn bị kỹ lưỡng các thủ tục trước khi tiến hành.

Các tuổi nam giới đẹp có thể mượn để thi công, sửa nhà năm 2018 gồm: 1943 (Quý Mùi), 1949 (Kỷ Sửu), 1951 (Tân Mão), 1952 (Nhâm Thìn), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1967 (Đinh Mùi), 1976 (Bính Thìn), 1979 (Kỷ Mùi), 1985 (Ất Sửu), 1988 (Mậu Thìn), 1997 (Đinh Sửu), 1999 (Kỷ Mão), 2003 (Quý Mùi)

Trong trường hợp được tuổi mà nhưng gia chủ đang vận khăn xám, trong nhà có thai phụ thì nên cân nhắc cẩn thận trước khi xây nhà.

Bên cạnh việc xem tuổi thì trước khi xây dựng nhà cửa, gia chủ cũng cần tham khảo những mẫu nhà đẹp 2018 hoặc những mẫu biệt thự đẹp 2018 để chọn cho mình một phong cách kiến trúc phù hợp, sau đó nhờ các chuyên gia tư vấn, thiết kế hoặc thi công để công trình được trọn vẹn.

11. Liên hệ tư vấn thiết kế nhà và tư vấn thi công nhà miễn phí 24/7

Email: tuvan.vietas@gmail.com, kts.hhtrinh@gmail.com

Gửi câu hỏi tư vấn: Tại Đây

Web: Kientrucvietas.com

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất VietAS

Người Tuổi Quý Sửu 1973 Làm Nhà Hợp Hướng Nào? / 2023

Hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, công việc cũng như môi trường cư trú. Khi chọn lựa hướng nhà bạn phải chọn hướng có thể bao quát điều kiện khí hậu, địa lý…. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hướng nhà tuổi quý sửu.

Thông thường thì hướng nhà được cho nhà hướng tốt khi đáp ứng được yêu cầu mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời còn mùa hè tránh được ánh nắng trực tiếp mà lại mát mẻ, thông thoáng.

– Cách xác định hướng tốt cho nhà tắm, nhà vệ sinh

– Nguyên tắc bố trí nội thất gia đình theo phong thủy

Những người sinh năm 1973 thuộc mệnh Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Trong ngũ hành là gỗ cây dâu. Để đánh giá hướng nhà tốt xấu người ta căn cứ vào các tiêu chí cơ bản như:

Hướng mệnh trạch cho gia chủ tuổi quý sửu

Gia chủ tuổi quý sửu 1973 khi làm nhà nên chọn những hướng tốt tránh những hướng xấu để tránh vận rủi ảnh hưởng đến tài vận cũng như công danh, sự nghiệp.

Hướng tốt: để xây nhà gia chủ sinh năm 1973 có thể chọn hướng Đông (Sinh khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam(Thiên y); Bắc(Diên niên).

Hướng xấu: ngoài những hướng tốt trên thì gia chủ nên tránh những hướng xấu như: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam(Lục Sát); Tây(Ngũ quỷ); Tây Bắc (Tuyệt mệnh).

Hướng khí hậu cho gia chủ tuổi quý sửu

Không chỉ riêng gì gia chủ tuổi quý hợi mà tất cả người Việt khi chọn lựa hướng nhà đều sẽ cố gắng chọn lựa làm sao tránh được gió đông bắc thổi khi trời lạnh, đón ánh nắng vào nhà. Còn khi trời nóng thì đón nhiều gió mát hơn.

Nhưng hầu hết tất cả mọi người Việt bởi nước ta ở Bắc bán cầu đều chọn nhà hướng Nam bởi sẽ giúp cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Phương vị của người tuổi quý sửu

Theo phong thủy phương vị hợp với người tuổi quý sửu xét theo Bát quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ quý sửu thuộc Đông tứ mệnh nên làm việc, sinh sống ở phương Bắc, Nam, Đông Nam và Đông. Tuyệt đối không được sinh sống, làm việc tại phương Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Qua bài viết này chắc bạn đã biết cách chọn hướng nhà cho tuổi quý sửu 1973 tránh được những hướng xấu làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1973 Quý Sửu Năm 2022 / 2023

Xem tuổi làm nhà tuổi 1973 Quý Sửu, Tuổi Quý Sửu xây nhà năm nào? Xem tuổi làm nhà năm 2018 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu. Người sinh năm 1973 Quý Sửu làm nhà năm 2018 có được tuổi không? Xem tuổi làm nhà tuổi 1973 Quý Sửu

Xét 3 yếu tố: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc: Về tuổi là nhà cần quan tâm các vấn đề tam tai kim lâu và hoang ốc

Thông tin về gia chủ Năm sinh(ÂL): 1973

Tuổi: Quý Sửu

Mệnh: Mộc – Tang đố Mộc – Cây dâu tằm

Năm khởi công: 2018 – 46 tuổi Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc. Trong năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ Phạm Hình Thái Tuế nên: Vào năm này thị phị khẩu thiệt, tai bay vạ gió, việc đến ngoài ý muốn. Kỵ việc bảo lãnh cho người, lưu ý các hợp đồng ký kết… dễ động đến cửa quan.

2. Tam tai:

Gia chủ tuổi Quý Sửu, cần tránh các năm tam tai: . Năm dự kiến làm nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất như vậy sẽ Không phạm tam tai. 3. Kim lâu:

Năm 2018 gia chủ tiến hành xây nhà rơi vào hạn Kim Lâu. 4. Hoàng ốc:

Năm 2018, gia chủ 46 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc. 5. Trạch tuổi:

Năm 2018, gia chủ gặp Trạch Phúc (rất đẹp), có thể làm nhà

– Nếu trường hợp không hợp tuổi anh có thể mượn tuổi làm nhà, và sau khi hoàn thiện làm thủ tục trả. Việc mượn tuổi cũng cần lưu ý các vấn đề như người được chọn mượn là người nhanh nhẹn, thật thà, có sức khoẻ, kinh tế.

Bạn đang xem bài viết Xem Tuổi Làm Nhà Cho Người Sinh Năm Quý Sửu 1973 / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!