Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022: Nữ Mạng 1971 Trong Năm Kỷ Hợi # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022: Nữ Mạng 1971 Trong Năm Kỷ Hợi # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022: Nữ Mạng 1971 Trong Năm Kỷ Hợi mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Hợi Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI ÂM: Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Bình thường

Nữ mệnh Tân Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao Thái Âm rất lợi về công danh, tài lộc, nhà cửa, đất đai được cơi nới cải tạo khang trang, to đẹp… Riêng đối với nữ mệnh cần đề phòng bệnh về máu huyết, mắt, sức khỏe giới tính.

Năm 2019, lá số Tử Vi của nữ mệnh Tân Hợi sẽ có sự thay đổi, cung hạn năm dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Tang Môn, Điếu Khách, Tuế Phá, Thiên Hư, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phục Binh, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Phi Liêm, Thiên Khốc, Thanh Long, Lưu Hà…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Tân Hợi dễ bị các bệnh căng thẳng, lo âu, áp lực, trầm cảm, dẫn đến tình trạng rối loạn tiền đình, ù tai, suy giảm thính lực và bệnh về máu huyết. Ngoài ra nữ mệnh Tân Hợi dễ bị lừa gạt hay mất trộm tài sản, tiền bạc. Bên cạnh đó, nhiều người cần đề phòng tai nạn sông nước.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Gia đạo của nữ mệnh tân Hợi trong năm 2019 gặp sự chia cách do nhiều người thường xuyên đi công tác, trong gia đình cũng có thành viên đi xa vì công việc hoặc học tập. Hơn nữa, bận rộn sẽ ít có thời gian dành cho gia đình.

Tro họ hàng của nữ mệnh tuổi này thường có người gặp rủi ro, đau yếu bệnh tật, thậm chí xấu nhất là họ hàng có tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Sang năm 2019 nữ mệnh Tân Hợi nhiều người sẽ thuyên chuyển công tác, được thăng chức, nhận bằng khen, huân huy chương, chế độ đãi ngộ được cải thiện. Những người kinh doanh có cơ hội mở rộng phát triển sự nghiệp hơn nữa. Nhiều người mở mang thêm hệ thống đại lý, cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn nhiều triển vọng xán lạn trong tương lai.

Gặp sao Lộc Tồn và nhiều cát tinh khác nên năm tới được báo hiệu là một năm sung túc, thịnh vượng về tài lộc đối với nữ mệnh tân Hợi, nhiều người được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư có hiệu quả và thu được nhiều lợi nhuận.

Do đặc thù của công việc nên nhiều người thường xuyên phải đi lại, càng vất vả, bôn ba, bận rộn thì càng dễ phát tài.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 (49 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm quý cô nên chú ý sức khỏe và bệnh khí huyết lưu thông kém

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có lộc về đường ăn uống

Tháng 3: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thu lại được lợi nhuận

Tháng 4: Có tin vui trong nhà hay trong họ hàng tuy nhiên gia đình thiếu hòa khí

Tháng 5: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự mua sắm sửa sang nhà cửa

Tháng 6: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên lại không giữ được tiền bạc

Tháng 7: Chú ý trong nhà có tang hay sức khỏe kém ốm đau thì lâu khỏi

Tháng 8: Công việc hanh thông mọi việc khó khăn đều được giải quyết

Tháng 9: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng 10: Có nhiều tin vui đưa tới tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát của cải

Tháng 11: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng 12: Có lộc về làm ăn tiền bạc hanh thông ốm đau thì nhanh khỏi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022: Nam Mạng 1971 Trong Năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Tân Hợi Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: NGƯU HỒI SƠN: Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Hợi: Xấu

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Kỷ là Bình thường

Nam mệnh Tân Hợi bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là hung tinh, người gặp sao Thái Bạch thường gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống như hao tài tốn của, gặp thị phi, kiện tụng, sức khỏe yếu, dễ bị bệnh tật, tai họa. Đặc biệt, cần đề phòng vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Mặc dù sao chiếu mệnh xấu, nhưng lá số Tử Vi hội chiếu nhiều sao cát lợi thì triển vọng vẫn rất tươi sáng. Nam mệnh Tân Hợi bước sang năm tới sẽ gặp các sao sau đây khi dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi: Tang Môn, Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Bác Sỹ, Thiên Mã, Điếu Khách, Tuế Phá, Thiên Hư, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Phi Liêm, Lưu Hà…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nam mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nam mệnh Tân Hợi bước sang năm 2019 do áp lực công việc nên nhiều người bị các bệnh về thần kinh, lo âu, trầm cảm, mất ngủ, nặng hơn thì rối loạn tiền đình, ù tai, thính lực suy giảm. Bên cạnh các bệnh kể trên cần đề phòng tai nạn sông nước và bị lừa gạt, mất trộm tiền bạc, tài sản.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nam mạng

Do đặc thù công việc trong năm 2019 nam mệnh Tân Hợi thường phải đi lại nhiều, công việc bận rộn nên ít có thời gian quan tâm tới gia đình. Mặt khác, trong gia đình thường có người đi xa vì điều kiện công việc hoặc học tập nên vì thế gia đạo bị chia cách tạm thời.

Trong họ hàng của nam mệnh tuổi này thường có người gặp rủi ro, bị đau yếu, thậm chí xấu nhất là gặp tang sự.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nam mạng

Từ những may mắn trên năm 2019 là năm hứa hẹn sung túc về tài sản đối với nam mệnh tuổi này. Nhiều người có những khoản thu ngoài dự liệu do được thưởng, được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư gặp vận may nên doanh thu lợi nhuận tăng vượt mức.

Khi bước sang năm 2019, nhiều người vì điều kiện công việc nên thường xuyên phải đi công tác nhiều lần, cuộc sống bận rộn, càng vất vả, bôn ba càng sinh nhiều tài lộc.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 (49 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Tân Hợi Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Tân Hợi Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Ất Mão 1975 (Tốt), Bính Ngọ 1966 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Kỷ Mão 1939 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá), Tân Mùi 1991 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Tân Hợi năm Kỷ Hợi 2019 là: Canh Thìn 1940 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Nhâm Tý 1972 (Xấu), Tân Dậu 1981 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe, công việc.

Tháng 2: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ và mất mát của cải.

Tháng 3: Tiền bạc hao tán, trong công việc thì có người phá hoại, tiêu hóa ăn uống kém

Tháng 4: Có tin vui về thêm người thêm của tuy nhiên gia đình hay bị bất hòa

Tháng 5: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở

Tháng 6: Có người giúp đỡ về công việc tuy nhiên không nên đầu cơ lớn tháng này

Tháng 7: Tháng này sức khỏe quý ông không được tốt có bệnh về thiếu máu hay huyết áp

Tháng 8: Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, được âm phù dương trợ

Tháng 9: Tháng này quý ông nên chú ý về đường ăn uống hay ra ngoài gặp của quan

Tháng 10: Trong họa hàng hay trong nhà có tin vui về thêm người, thêm của

Tháng 11: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và trong nhà có người già đau ốm

Tháng 12: Có lộc về làm ăn tiền bạc hanh thông, ốm đau thì có thầy có thuốc cứu chữa

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Năm 2022

Xuân qua đông đến rồi lại xuân, thời gian cứ thắm thoát trôi đưa như thế thể hiện mỗi một năm sẽ có rất nhiều điều thay đổi, trong đó có chính vận khí của quý bạn. Vậy làm sao để cho quý bạn nắm bắt được vận trình tương lai của mình thì sau đây với các nội dung nói về tử vi tuổi Tân Hợi 1971 sẽ thể hiện rõ thông tin từ tình cảm, công việc, sức khỏe, gia đạo giúp cho quý bạn dựa vào đó mà biết cách chuyển hóa thành hạnh động làm tăng cường tài lộc và gặt hái sự thành công.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2021

Người Tân Hợi năm nay đã 51 tuổi, có tướng tinh là con cọp, con dòng Bạch Đế nên khá phú quý. Ngoài điều này ra quý cô tuổi này có sao La Hầu chiếu mệnh nên dễ ốm đau, hạn Diêm Vương, vận niên Mã Trúng Đao cho thấy quý cô cần lưu tâm về sức khỏe nhiều hơn trong năm nay.

Hạn tuổi là Diêm Vương, hạn này khá xấu cho thấy quý cô trong năm nay sẽ dễ gặp thưa kiện, vợ chồng bất hòa nhưng thay vào đó thì trong việc làm ăn thì khá thuận lợi.

Tứ Trụ gồm Thiên Sinh và Địa Hung cho thấy năm Tân Sửu quý cô gặp không ít trở ngại trong cuộc sống, việc đi lại khó khăn, công việc thì bị kẻ xấu hãm hại nên cần đề phòng, không nên mở rộng công việc vì dễ thua lỗ. Không những vậy sức khỏe cần lưu tâm hơn do dễ đau ốm lâu khỏi.

Màu sắc đó là màu đen bởi màu này đem đến tài lộc và giúp quý cô thuận lợi trong việc làm ăn hơn.

Cây hợp tuổi đó là cây kim ngân bởi giúp cho quý cô tuổi Tân Hợi nhận nhiều may mắn, tài lộc thịnh vượng hơn.

Vận niên là Mã Trúng Đao có ý nghĩa là ngựa bị thương nên cho thấy năm nay quý cô tuổi Tân Hợi cần hết sức cẩn trọng khi đi đâu xa, không nên cạnh tranh với ai trong việc làm ăn. Không mở rộng công việc làm ăn mà phải chờ đợi cơ hội thích hợp thì mới nhận lại thành công, vào cuối năm vận số của qúy cô sẽ thay đổi và trở nên tốt hơn.

Những bộ sao đáng chú ý: Lộc Tồn, Đế Vượng, Bạch Hổ là bộ sao cho thấy quý cô đón tài lộc vào nhưng sức khỏe không tốt cần chú ý hơn, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi hơn.

Những bộ sao đáng chú ý: Lưu Hà, Tang Môn, Thai là bộ sao thể hiện trong năm Tân Sửu này quý cô có sức khỏe không tốt do hay ốm đau.

Những bộ sao đáng chú ý: Hỷ Thần, Tuần, Thiếu Âm là bộ sao cho thấy việc làm ăn của quý cô không tốt, không nên mở rộng công việc làm ăn.

Những bộ sao đáng chú ý: Quan Phủ, Thiên Khốc, Thiên Phúc cho thấy năm nay quý cô hưởng âm phúc tổ tiên nên việc khó khăn cách mấy cũng giải quyết êm đẹp.

Tháng tốt: Tháng 4, tháng 10 âm lịch là hai tháng thể hiện quý cô tuổi Tân Hợi làm gì cũng tốt, gặp điều lành và may mắn.

Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nên quý cô tuổi Tân Hợi cẩn trọng hơn trong việc ăn nói, không nên suy nghĩ gây ưu phiền.

Tuổi hợp: Hợp với tuổi 1983, 1975 vì quý cô khi bên hai tuổi này sẽ đón nhận nhiều điều tốt trong công việc làm ăn.

Tuổi kỵ: Kỵ với tuổi 1960, 1984 vì hai tuổi này khi bên quý cô mang đến muộn phiền.

Cúng sao giải hạn vào ngày 8 âm lịch hằng tháng giúp quý cô tuổi Tân Hợi nhận lại nhiều điều tốt trong cuộc sống của mình. Nên cúng vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 9 ngọn đèn ở hướng Bắc và làm lễ.

Sức khỏe không tốt do máu huyết lưu thông không đều, chú ý hơn khi di chuyển bằng xe cộ.

Gia đạo không mấy tốt do có nhiều tranh cãi, cần có cách giải quyết tốt nhất để tình cảm gia đạo êm đẹp.

Tiền bạc có chút khó khăn hơn nên tránh đầu tư trong việc làm ăn, có kế hoạch từ trước để sử dụng tiền hợp lý.

Ngoại giao trong năm nay khá tốt và như vậy mối quan hệ ngày càng được mở rộng hơn giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn.

Tháng 1: Du xuân cùng gia đạo, trong việc làm ăn cần cẩn trọng vì có kẻ nói xấu.

Tháng 2: Hao tài trong tháng này do đầu tư nhiều trong việc làm ăn, đặc biệt sức khỏe không tốt nhất là bệnh về tiêu hóa.

Tháng 3: Gia đạo không hòa thuận, giữ gìn tiền bạc cẩn trọng vì có thể mất cắp trong tháng này.

Tháng 4: Tháng này đón tin vui trong gia đạo nhất là chuyện cưới xin, quý cô có thêm người thêm của.

Tháng 5: Công việc được quý nhân giúp đỡ, vấn đề sức khỏe cần lưu tâm hơn.

Tháng 6: Công việc ở mức bình thường, cần chú ý chân tay khi sử dụng vật sắc nhọn.

Tháng 7: Tránh xuất hành đi xa, công việc cẩn trọng có người phá hoại.

Tháng 8: Việc làm ăn không có sự thay đổi, tiền bạc thì tiêu hao nhiều, sức khỏe không tốt.

Tháng 9: Người tuổi Tân Hợi không nên đầu tư trong tháng này.

Tháng 10: Nhờ hưởng âm phúc tổ tiên mà quý cô làm gì cũng thuận lợi.

Tháng 11: Có vài bất hòa trong gia đạo, sức khỏe cần quan tâm đến máu huyết.

Tháng 12: Cuối năm quý cô được người khác giúp đỡ nên trong việc làm ăn rất tốt.

Với những luận giải trong bài viết này giúp cho quý bạn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm mới. Điều đáng nói nhất quý bạn khác tuổi với người tuổi Tân Hợi cũng có thể xem nội dung có trong bài viết để mà biết được tử vi có ý nghĩa như thế nào và tại sao mọi người lại hay xem tử vi nhằm mục đích gì. Nhờ những luận giải cụ thể mà quý bạn sẽ hạnh thông hơn trong mọi việc mình làm, từ công việc cho đến chuyện tình cảm sẽ rất tốt.

Tử Vi 2022 Tuổi Tân Hợi Sinh Năm 1971 (Nữ Mạng)

48 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 27 – 1 – 1971 đến 14 – 2 – 1972

Tướng tinh: Con Cọp. Con dòng Bạch Đế, phú quý

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ 

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Tân Hợi có Can sinh Chi, tài lộc dễ tạo, công việc làm ăn xuôi thuận, nhưng với tâm tính hiền lành, ít muốn đua tranh, không nhiều cao vọng nên cuộc sống giảm phần sóng gió, sự nghiệp cũng khó vươn cao. Quý Bà không có tài xoay sở, ưng phó khi tình thế thay đổi, nhưng đối với tâm tính hiền lương, được nhiều người giúp đỡ, ít gặp khó khăn.

Nếu sanh thuận vào mùa Thu, ban đêm, cuộc sống nhờ chồng mà giàu sang phú túc. Nghịch sanh cũng có phần vất vả, nhưng không thiếu về vật chất mà khổ về tinh thần. Dù sao, với tấm lòng hiếu thuận, hiền lành, chăm chỉ trong công việc, Quý Bà vẫn có nhiều cơ hội để tiến thân. Trung niên đã vững vàng, nhưng vẫn còn chao đảo nếu không khéo giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đi vào Hậu vận, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm, cuộc sống thanh thản, an nhàn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, già đạo an vui, tình cảm tốt đẹp, mưu sự dễ thành nhưng có một ít tốn hao. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Bà, mọi việc dễ trôi chảy, thuận lợi.

Hạn gặp Tam kheo, nên phòng tay chân bị xây xát, thương tích nhẹ, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh phạm tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm cũng như mưu sự thường gặp may mắn hay có người giúp đỡ, đạt nhiều thành quả tốt. Gia đạo, tình cảm cũng như tiền bạc có phần bất ổn, tốn hao. Nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn để giảm bớt thiệt hại.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho công việc cũng như hoàn cảnh sống. Vận niên này đem lại nhiều thoải mái trong môi trường sinh hoạt, tài lộc dễ kiếm và còn có nhiều người giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp Hỏa vượng có phần bất lợi. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì danh lộc và sức khỏe không có gì phải lo. Sao Hạn khá tốt, công danh tài lộc tiến thắng, nhưng chỉ nên tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ vẫn có thu nhập đáng kể và tinh thần cũng thoải mái. Tuy nhiên, năm nay với Địa Xung, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe thất thường. Đừng nên xông xáo nhiều và cần quan tâm đến gia đình, sức khỏe thì cuộc sống vẫn có phần an vui, sự nghiệp tăng trưởng, có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có Tài tinh Thiên phủ tọa thủ, nhất định tiền của gia tăng, làm việc gì cũng dễ thành tựu. Nhị Hạn có Thiên khôi, Tấu thơ, lợi lạc về văn thư, giấy tờ hoặc có những hợp đồng, giao kết như ý.

Tử vi có Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần trực chiếu, gặp nhiều may mắn, khó khăn có người giúp đỡ, chẳng khác gì Hổ được chấp cánh, mặc sức tung hoành. Tuy vậy, chớ nên thái quá, mãi chạy theo danh lộc mà quên thân mình. Với Suy nhập hạn cùng với Tử phù, Quan phủ, Đà la… sức khỏe có phần yếu kém, công việc cũng bị cản ngắn, tranh chấp, kiện cáo… Mặc dù Quý Bà thắng lợi nhưng cũng phải hao tổn về tiền bạc, tâm sức.

Tọa cung Tiểu vận có Lộc, Long, Hỷ, công việc làm ăn cũng như gia đình, bản thân có nhiều thành tựu, tài lộc dồi dào, thêm người thêm của. Nhưng với Thiên không nhập Hạn, nên cẩn thận trong giao tiếp, trong việc dùng người, sắp xếp nhân sự… dễ bị phản bội hay tranh chấp.

Ngoại duyên năm nay kém thuận, Tử vi tuy có Tướng, Ấn, nhưng lại bị Tuần triệt, vì thế Quý Bà phải hết sức khéo léo, cẩn thận mọi mặt mới có thể bảo toàn danh lộc. Cung Mệnh lại gặp Hung thần, Mạch việt, đừng thấy mối lợi trước mắt mà bất chấp nguy hiểm dễ gặp hậu quả khó lường.

Ngoài một số khó khăn, phiền muộn Quý Bà cũng có những niềm vui. Được Thiên hỷ tọa cung và Thai, Phượng các lưu chiếu, gia đình có hỷ sự, cưới gả, thêm cháu nội ngoại, đoàn tụ với người thân sau nhiều năm xa cách.

Về mặt Tài chánh, với Hóa lộc, Lộc tồn và Tiểu vận đi vào Vượng Địa, tiền bạc tuy có hao tốn nhưng vẫn có cơ hội bù đắp và có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều xấu ít. Nhưng vì Địa Xung, cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn công việc. Bản thân cũng có Bệnh phủ, Hung thần nhập Mệnh, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh khỏi tốn hao. Đây là năm khá về danh lộc nhưng kém về tình cảm, gia đình.

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Địa tổn, gia đạo có nhiều việc chẳng lành, tình cảm cũng có nhiều buồn phiền lo lắng.

Với Địa khắc nhập và Bệnh phù nhập Cung Mệnh, gia đình dễ sinh rối rắm, bất an. Tình cảm vợ chồng có nhiều rạn nứt do bất đồng quan điểm về tiền bạc. Gia đạo, bản thân cũng bị bệnh hoạn, nạn tai. Với Khốc, Kinh, Đà, gia đình thường có những việc sinh tranh cãi, vợ chồng xung khắc. Nếu không tự chế, chuyện bé xé ra to, càng gây thêm bất ổn, ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn.

Tử vi có Quan phủ lưu Hạn, nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc, không nên hùn hạp, hụi hè có thể đưa đến kiện thưa, nhiều lo lắng. Đặc biệt, đừng thấy lợi mà khởi lòng ham muốn, rất dễ bị lừa gạt, gây hậu quả tai hại khó lường trước.

Về con cái, năm nay nên lưu tâm nhiều hơn. Cũng có người biết vâng lời cha mẹ, học hành ngoan ngoãn, nhưng cũng có người đua đòi theo bạn xấu, gây chuyện không lành. Nên chú ý đến người con đến độ gần trưởng thành.

Tử vi có Đường phù, Hỷ thần, gia đình cũng có những niềm vui về nhà cửa, chỗ ở hay cưới hỏi cho con cái hoặc người thân đoàn tụ.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, tuy tránh được rối rắm về gia đình, nhưng chưa hẳn thoát khỏi nỗi phiền muộn, lo lắng vì con cái, nếu đã có con. Lưu Hạn có Hỷ thần, nhưng cũng có Hư, Phá, Khốc hợp chiếu, cuộc sống có cả vui lẫn buồn. Tình cảm có nhiều dao động, đổi thay. Quan hệ tình cảm nên dè dặt để tránh bị tai tiếng thị phi hay gây chuyện rắc rối, phần thiệt thòi sẽ về Quý Bà.

Nếu đã có ý trung nhân, hay có người lớn giới thiệu, quan hệ tình cảm tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Bà hạp với người tuổi Nhâm Tý (47 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, với Địa Xung và Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần đáo nhập, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn. Đặc biệt cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi di chuyển.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì nguy hiểm.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim Thái Dương chiếu mạng, thông minh hơn người Cuộc đời phải chịu đổi dời Thăng trầm đôi độ, gặp thời dễ nên Tình duyên lận đận khó bền Nếu không khoan nhượng càng thêm u sầu Bạc tiền tan hợp lúc đầu Tha phương lập nghiệp qua cầu bình an Ổn yên danh lộc, gia đàng Hậu lai phú túc, vững vàng hơn xưa Mậu Tuất tài lộc có thừa Gia đình sức khỏe, sớm trưa cần phòng. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tài lộc dồi dào. Gia đạo, tình cảm có chuyện rắc rối. Công việc có trở ngại. Phòng tai nạn dọc đường. Tháng 2: Công việc biến động, mưu sự gặp trở ngại. Đi xa có lợi hơn. Tháng 3: Có cơ hội tốt, công danh tài lộc hưng vượng. Có người giúp gỡ rối. Phòng con cái gây chuyện nhiễu phiền.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện rối rắm, buồn phiền hay tin buồn về người thân. Công việc bị trì trệ. Tinh thần chán nản, bất an. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Có người giúp đỡ hay gặp may mắn. Tài lộc vào ra dễ dàng. Có người giúp. Tháng 6: Có bệnh vế đầu, mặt. Rối rắm giấy tờ.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo, tình cảm có nhiều buồn phiền. Tiền của mất mát nhanh chóng hay gia đình có người nữ (Mẹ, con gái) ốm đau nặng. Tháng 8: Danh tài phát đạt. Tiền bạc dồi dào, mưu sự toại lòng. Tháng 9: Có lợi về mặt giấy tờ. May mắn đến liên tục. Sức khỏe, tài lộc gia tăng. Nhà cửa, chỗ ở có lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Những rối rắm về công việc được người giúp đỡ. Nếu có tranh chấp cũng thắng lợi. Tiền bạc tiêu hao nhưng cũng có làm ra dễ dàng. Đề phòng bị lừa gạt, hay bị mất trộm. Tháng 12: Có cơ hội làm ăn dễ dàng. Tiền bạc phong túc. Gia đạo an vui. Có rắc rối về pháp lý. 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022: Nữ Mạng 1971 Trong Năm Kỷ Hợi trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!