Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022: Nam Mạng 1973 Trong Năm Kỷ Hợi # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022: Nam Mạng 1973 Trong Năm Kỷ Hợi # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022: Nam Mạng 1973 Trong Năm Kỷ Hợi mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Sửu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung hóa cát. Sao hạn yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

Cung đặt mệnh tử vi Quý Sửu nam mạng 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho nên quý bạn tuy bản mệnh rất vững nhưng không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận.

Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng

Năm nay cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng

Tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Tử vi năm 2019, năm nay nam mệnh Quý Sửu dễ bị bệnh về hô hấp, thị lực suy giảm do các sao Đà La, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách gây ảnh hưởng. Khi họ làm việc với cường độ cao và áp lực lớn, lại thường xuyên đi lại nhiều nên có thể dẫn đến tình trạng suy nhược thể chất.

Nam mệnh Quý Sửu trong năm tới cần đề phòng thương tích do tai nạn giao thông, dây dưa kiện cáo, tranh chấp, vướng mắc với thủ tục hành chính, pháp lý.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Năm nay có nhiều rối rắm, ắt hẳn cuộc sống thiếu vắng niềm vui. Nếu đã có gia đình, dễ sinh bất hòa giữa vợ chồng. Nếu Quý Ông không khéo giải quyết, có thể đưa đến tình trạng tệ hại trong gia đình. Với Thiên la, Quan phủ nhập Hạn, không khéo vợ chồng có thể sinh tranh chấp phải nhờ người lớn hay Tòa án giải quyết.

Gia đình cũng có những rối rắm, có người đau ốm và Tử vi có Tang môn, Phi liêm đồng hội, tin buồn đến bất ngờ, Quý Ông phải đón nhận, càng làm nặng nề thêm tình trạng suy kém của gia đình.

Mặc dù gia đình cũng có sự hưng phấn vì nhà cửa tốt đạp hơn, nhưng không ngăn chặn được những phiền muộn, nhất là tình cảm vợ chồng bất hòa, rối rắm. Tinh thần Quý Ông luôn bận rộn lo âu, nếu không khéo kiềm chế dễ sinh nóng nảy, càng thêm nguy hại.

Quan hệ với bạn hữu, càng giảm thiểu càng tốt, niềm vui phải đánh đổi bằng sự bất ổn của thân tâm, của gia đình và còn gây tốn hao không ít.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống buông thả sẽ đưa đến phá sản và còn dễ gặp nạn tai hoặc phải hầu tòa.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng không nên tiến đến việc lập gia đình. Quý Ông cố gắng vun bồi tình cảm đang có, không khéo sẽ bị thất vọng chia ly.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 nam mệnh Quý Sửu sẽ gặp nhiều trắc trở biến động trong sự nghiệp. Nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt. Nguyên nhân do tuổi Quý Sửu mệnh Mộc, gặp hai sát tinh hành Kim là Kình Dương, Đà La nên bị hình khắc mạnh mẽ. Biểu hiện của bất lợi thường thấy đó là bị giáng chức, uy tín tụt giảm, cạnh tranh thương mại nhiều, thường phải đi công tác, bị thuyên chuyển, gặp áp lực lớn, bận rộn vất vả. Nặng nhất có thể xảy ra tranh chấp, kiện cáo.

Trước những khó khăn bất lợi như vậy, năm 2019 nam mệnh tuổi này gặp quý nhân trợ giúp, nên nhờ đó họ phấn đấu vượt lên, giải quyết nhiều khó khăn, tháo gỡ nhiều vướng mắc, trở ngại, giành lại được địa vị, uy tín của mình vào thời điểm cuối năm.

Trong năm 2019 này nhiều người hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm. Nhiều người bỏ ra một khoản tiền lớn do mua nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị lớn khác.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 (47 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tuổi Quý Sửu Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://skvty.com nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Sửu Nam mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm nên chú ý đường ăn uống và tiền bạc tiêu pha nhiều, dễ bị mất của.

Tháng hai: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên thì gia đạo bất hòa, cẩn thận xe cộ khi xuất hành.

Tháng ba: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, hay có sự đi chuyển đi lại nhiều

Tháng tư: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp

Tháng sáu: Được âm phù dương trợ nên gặp hung hóa cát, chú ý tai bay vạ gió

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý gặp phải cửa quan, pháp lý

Tháng tám: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên có tin vui trong gia đình

Tháng chín: Chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay có thương tích ở chân tay

Tháng mười: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, đau ốm gặp được thầy thuốc

Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn cẩn thận có người già đau ốm

Tháng chạp: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm đạo

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm 2018 tính bằng lịch âm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022: Nữ Mạng 1973 Trong Năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Sửu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Vận hạn: HẠN NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Mộc gặp năm Mộc: Bình

Địa chi tuổi Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Khi xem tử vi Quý Sửu 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: Đối với quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn tuy không tốt nhưng được vận niên tốt lại giảm đi cái xấu của sao hạn.

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy năm nay công việc có sự xuất hành đi lại nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) đây cung là thời gian thịnh cũng là thời gian suy của đại vận cho nên các công việc nên cần phải cẩn thận tính toán trước sau.

Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

Cung tam hợp tử vi nữ 1973 năm 2019

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà.

Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nữ mạng

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nữ mạng

Tử vi năm 2019, năm nay nữ mệnh Quý Sửu dễ bị các bệnh về xương khớp, căng thẳng, trầm cảm, bệnh về sức khỏe phụ nữ, suy giảm thị lực và suy nhược thể chất. Bên cạnh đó nhiều người dễ bị thương tích do tai nạn giao thông, gặp thị phi, kiện cáo, tranh chấp.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nữ mạng

Năm nay Sao Hạn không tốt, tình cảm gia đình cũng có nhiều xung động, đời sống vợ chồng ít được vui vẻ, nên cẩn thận về lời nói để tránh “chuyện bé xé ra to”, càng thêm bất ổn. Nhập Hạn có nhiều sao xấu, có tin buồn của người thân hay gia đạo có người ốm đau, gặp nạn. Tuy nhiên, con cái lại có nhiều thành tựu.

Quan hệ với bên ngoài nên dè dặt. Trong công việc cũng như giao tiếp vui chơi thường gặp cảnh trái ý, nên nhẫn nhịn là hơn. Đặc biệt đừng quá tin người, dễ bị lừa gạt. Tránh cho mượn tiền, mượn của dễ sinh chuyện mất mát. Đừng dây dưa bàn bạc chuyện người và cũng đừng đưa vai gánh vác nợ người, có thể dính dáng đến pháp luật.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, dễ bị tai tiếng thị phi, giao tiếp với người khác phái nên tìm hiểu cặn kẽ để tránh bị lừa gạt hay mang tai tiếng, rất có hại cho uy tín năm nay.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nữ mạng

Trong năm 2019 nữ mệnh Quý Sửu dễ thuyên chuyển công tác, thường xuyên đi xa vì điều kiện công việc, nhiều người gặp trở ngại, áp lực, bận rộn, vất vả. Tình trạng xấu nhất đối với một số người là bị giáng chức, uy tín, danh vọng bị hoen mờ, những người kinh doanh thường phải cạnh tranh khốc liệt, thị trường bị thu hẹp. Đối với nữ mệnh Quý Sửu sang năm 2019 xấu nhất thì gặp thị phi, kiện cáo, tranh chấp, vướng mắc với luật pháp, thủ tục hành chính…

Sang năm 2019 họ sẽ bị hao tốn tiền bạc do đầu tư gặp trở ngại, nhiều người mua nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị lớn. Mặc dù bị hao tốn, bất lợi nhưng họ gặp quý nhân giúp đỡ nên giông bão trong qua, trở lại trạng thái mây tĩnh, biển hòa, sung túc, phong thịnh.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 (47 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Cách cúng sao Vân Hớn: Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quang mặt về hướng chính Nam mà khấn vái câu: “Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Quý Sửu Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Theo https://skvty.com nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Sửu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Bính Tý 1996 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Sửu năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Mùi 1943 (Xấu), Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Mậu Thìn 1988 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Thân 1980 (Xấu), Giáp Tý 1984 (Xấu)

6. Diễn biến các tháng tuổi Quý Sửu Nữ mạng năm 2019

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc không được tốt tiêu pha nhiều công việc khó khăn

Tháng hai: Trong nhà có tin vui đưa đến tuy nhiên tình cảm vợ chồng không đằm thắm

Tháng ba: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng tư: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay có sự đi lại nhiều

Tháng năm: Công việc khó khăn hay chú ý sức khỏe không tốt, bệnh thiếu máu

Tháng sáu: Có tin vui về chuyện thi cử học hành của con cái trong gia đình

Tháng bảy: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp của quan

Thảng tám: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên thì chú ý công việc

Tháng chín: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận đề phòng chân tay có tỳ vết

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc hay có sự mua sắm sửa sang lại nhà cửa chỗ ăn ở. Tháng tốt để làm nhà.

Tháng mười một: Có chuyện buồn trong gia đình cẩn thận có tang

Tháng chạp: Công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc về ăn uống

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu, Sinh Năm 1973, Nam Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng *Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất *Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn *Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp *Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt *Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi *Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng vềsao hạn1 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng về sao chiếu mạng SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2020 về hạn tuổi HẠN: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay Thiên Tinh là sao chẳng hay Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên tinh thì nên đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nữ giới có thai thì nên cẩn thận bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi

3 – Xem tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc.

4 – Xem tử vi nam Quý Sửu năm 2020 về vận niên Vận niên Thử Quy Điền: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

5 – Xem tử vi nam 1973 năm 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Quý Sửu nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng thì đây là một năm tốt về công việc làm ăn ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên trong năm không nên mở mang thêm công việc làm ăn nhiều chủ về gặp nhiều khó khăn.

III – Luận tử vi nam mạng Quý Sửu 2020 về mặt sao chiếu theo năm

1 – Tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn ko được may mắn tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

2 – Tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

3 – Tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới, có người già đau ốm

4 – Tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm tốt xấu bất phân công việc làm ăn tuy có người giúp đỡ nhưng cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong cuộc sống làm ăn và trong năm nay quý anh phải chú ý sức khỏe và các bệnh về đường tiêu hóa tê thấp nhức mỏi tay chân.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng

1 – Về phương diện việc ngoại giao Trong năm nay các mối quan hệ bạn bè làm ăn khá tốt ra ngoài liên kết được với nhiều người có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc làm ra nhiều tuy nhiên cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong công việc. ngoài ra trong năm nay không nên đầu tư tiền bạc vào nhiều

3 – Về phương diện gia đạo Gia đình yên vui tuy nhiên chú ý trong năm nay có chuyện buồn đưa tới

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay tuổi quý anh chú ý bệnh về đường tiêu hóa và các bệnh về xương khớp

V – Phương pháp giải hạn tử vi nam Quý Sửu năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn tử vi Quý Sửu nam mạng 2020 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1973 để kích phong thủy, cải vận mệnh, đón tài lộc cho tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2020.

3 – Giải vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 qua tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người sinh năm 1973 và người sinh năm 1990 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1981 và tuổi 1982 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn tử vi nam 1973 năm 2020 qua tháng tốt xấu *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Quý Sửu kỵ nhất tháng 1 và tháng 5 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Quý Sửu là tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi nam Quý Sửu năm 2020 vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng 2: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 3: Không nên đầu tư hay thay đổi việc gì trong tháng này

2 – Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2020 vào mùa Hạ Tháng 4: Ra ngoài chú ý xe cộ hay đường máu huyết lưu thông kém

Tháng 5: Trong nhà có tin vui về hỷ tín của con cháu tuy nhiên chú ý sức khỏe của bố mẹ

Tháng 6: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý gặp công môn pháp lý

3 – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng vào mùa Thu Tháng 7: Tiền bạc hao tán nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 8: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cẩn thận mất mát của cải

Tháng 9: Công việc làm an bình thường ốm đau thì nhanh khỏi

4 – Xem tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng vào mùa Đông Tháng 10: Tiền bạc hanh thông ốm đau thì gặp được thầy thuốc

Tháng 11: Có tin vui trong gia đình họ hàng như thêm người

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng hay bất hòa

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Nam Mạng

Tổng quan cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

Quý Sửu: Tuổi 48 – Nam Mạng

Sanh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1973

Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

Con nhà Thanh Đế – Quan lộc, tân khổ

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Quý anh Quý Sửu sinh năm 1973 thường biết cách hòa đồng và khôn khéo trong các mối quan hệ do đó người tuổi Quý Sửu luôn được lòng mọi người, bạn bè thậm chí đối tác yêu mến và kiêng nể.

Tuổi Quý Sửu có chính kiến của bản thân nhưng không hề bảo thủ. Quý anh Quý Sửu luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến người khác nhằm hoàn thiện bản thân.

Người tuổi Quý Sửu khi vào năm 2020, cần cân bằng chế độ sinh hoạt nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân. Canh Tý tuổi Quý Sửu gặp phải sao Thủy Diệu, sao này xấu khiến quý anh có nhiều bất lợi trong cuộc sống nhất là tình cảm.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất

Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

1. Về đường công danh sự nghiệp

Canh Tý 2020 quý anh sẽ có một năm tương đối thành công, cẩn trọng trong thời điểm 2 tháng có các điều xấu đó là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Mặc dù trong quãng đời sự nghiệp có nhiều khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ. Từ hung hóa cát, vạn sự tốt lành giúp quý anh có sự nghiệp vững chắc trong thời gian trung và hậu vận. Quý anh không cần quá lo lắng trong năm 2020 này.

2. Về tình cảm – hôn nhân gia đình

Với năm 2020 quý ông có nhiều bất trắc trong tình yêu và nhiều nỗi lo khiến bạn và người thân tranh cãi, buồn phiền. Trường hợp quý ông tuổi Quý Sửu 1973 mà chưa lập gia đình trong năm 2020 thời điểm lý tưởng để nghĩ đến chuyện hôn nhân. Lập gia đình vào năm Canh Tý hay vợ chồng hòa thuận, yên ấm.

Về sức khỏe quý ông năm trong mức trung bình, trong năm Canh Tý 2020, sức khỏe giảm sút do ảnh hưởng của công việc khiến quý ông mệt mỏi. Cần bồi bổ năng lượng để cơ thể khỏe mạnh và vượt qua bệnh tật.

Quý ông khi bắt đầu vào thời kỳ trung vận trở nên khá giả. Trong năm 2020 quý ông nên chú ý công việc nhiều, thời gian nghỉ ngơi không có, ảnh hưởng đến sức khỏe. Dù vậy chi tiêu nhiều khiến quý ông hao hụt tài chính trong năm. Trong năm không có dư dả, hãy cố gắng trong thời điểm cuối năm nhiều hơn để có một khoảng tiền dự phòng.

Cách giải hạn cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng

Năm 2002 quý ông bị sao Thủy Diêu chiếu mệnh nên cần cúng sao giải hạn. Sao Thủy Diệu nhìn chung sẽ không tốt cho sức khỏe.

Hãy giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Chọn người hợp tuổi cho quý ông giúp hóa giải ảnh hưởng của sao chiếu mệnh và giúp tăng cường thêm sự may mắn năm 2020. Quý anh nên chọn người phù hợp sinh năm 1973 và người sinh năm 1990 đó là hai tuổi này hợp và giúp hóa giải mọi điều xui rủi, giúp quý anh có một năm 2020 tiến triển tốt đẹp.

Tránh người sinh năm 1981 và người sinh năm 1982, hai tuổi này không tốt với quý anh.

3. Giải hạn theo tháng tốt xấu

Tháng xấu năm Canh Tý 2020 với quý anh đó là kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Hai tháng này khiến xui xẻo, nhiều việc không may xảy đến.

Tháng tốt năm Canh Tý 2020, quý anh nên chọn tháng 1 và tháng 5 âm lịch. Hãy chọn hai tháng này để làm ăn buôn bán, mở hàng giúp khởi đầu thành công.

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Sửu

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022: Nam Mạng 1973 Trong Năm Kỷ Hợi trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!