Xem Nhiều 5/2023 #️ Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng #1993 [ Gặp Dữ # Top 5 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng #1993 [ Gặp Dữ # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng #1993 [ Gặp Dữ mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sanh từ: 23/01/1993 đến 09/02/1994.

Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con đười ươi.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng

I. Thông tin tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng

Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi.

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp.

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.

Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Quý Dậu Nữ mạng

+ Nữ 1993 đã yên bề gia thất thì năm 2020 là một năm tình cảm vợ chồng luôn bền chặt và hạnh phúc bên chồng con cùng gia đình.

+ Đối với nữ Quý Dậu còn đơn thân thì năm nay tình cảm không được tốt tình duyên có sự lung lay do tình cảm giữa mình và đối phương cùng gia đình có sự ngăn trở. Chuyện tình cảm không có mấy khởi sắc và không tìm được người mà mình mong muốn.

+ Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay thể trạng cơ thể không được tốt tuy nhiên đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.

+ Đối với công việc thì năm nay không phải là một năm tốt không nên đầu tư tiền bạc vào trong công việc cũng như không nên thay đổi công việc làm ăn.

+ Tiền bạc làm ra không được bao nhiêu tuy nhiên chi tiêu vào gia đình và con cái thì nhiều.

+ Trong năm Canh tý đối với tuổi Quý Dậu nên dùng màu trắng là tốt nhất còn kỵ các đỏ và hồng.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 Nữ mạng

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Sao Kế Đô là hung tinh của nữ Quý Dậu năm 2020. Nữ mệnh gặp sao hạn này thường gặp nạn tai, bệnh tật, tang khó hay họa vô đơn chí bất ngờ. Cũng cần đề phòng chuyện thị phi hay trong gia đình có chuyện không may. Cẩn trọng nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, lao đao lận đận.

→ Ngược lại nữ Quý Dậu gặp sao Kế Đô chiếu mệnh mà có mang thì được may mắn hơn người, người chồng cũng được hưởng may mắn. Sinh đẻ thuận lợi, an lành rất tốt.

Thiên Tinh là hạn trung bình Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay Thiên Tinh là sao chẳng hay Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Nữ tuổi Dậu 1993 sao hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Quý em mà đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

+ Khuyển cuồng phong: Là chó bị gió độc. Năm ngoái đã lận đận thì năm nay vẫn còn lo âu bởi sức khỏe kém, tài lộc không có. Cuộc sống có thể gặp nhiều nạn tai, khó khăn nhưng nếu can đảm ắt sẽ vượt qua.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, không nên thay đổi công ăn việc làm trong năm này.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1993 năm 2020 có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài chú ý tai nạn và sức khỏe không được tốt.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về giữ lời ăn tiếng nói cẩn thận.

+ Cung tam hợp tử vi Quý Dậu 2020 nữ mạng có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán và trong họ hàng có tin vui về cưới xin và thêm người trong nhà.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Quý Dậu 2020 Nữ mạng

– Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

– Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc….. Hoặc nữ Quý Dậu mua vật phẩm phong thủy: Tượng phồ Hiển Bồ Tát , Hoa sen phong thủy , Tỳ Hưu phong thủy , Mèo Thần Tài, Ngọc Bội . Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ 1993 năm 2020 đó là sử dụng sim phong thủy, tuy nhên để luận được 1 dãy sim hợp tuổi 1993 thì không phải ai cũng biết. Hướng dẫn xem SIM PHONG THỦY Cho nữ Quý Dậu.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh gây ra thì khi làm bất kỳ việc gì thì nên hỏi trước về công việc đó và nhờ mọi người xung quanh tư vấn để tránh khỏi sự tranh chấp.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra thì trước khi đi đâu xa thì nên xem kỹ ngày giờ xuất hành để mang lại may mắn cho bản thân.

Kết luận về tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2020 ra sao?

+ Năm 2020 nữ Quý Dậu gặp tốt khi sinh con thì mới mang lại vận may cho cả gia đình

+ Nữ Quý Dậu tháng có vận số tốt là tháng 5 tháng 11, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

V – Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 Nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tháng 2: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận có người nói xấu sau lưng.

Tháng 3: Tiền bạc có sự hao tán nhiều chú ý đường tiêu hóa không được tốt.

Thông báo: Xem tuổi sinh con năm 2020 hợp tuổi Quý Dậu 1993

Tháng 4: Ra ngoài chú ý trộm đạo quân gian và tình cảm gia đình không được tốt.

Tháng 5: Trong họ hàng có tin vui về hỷ tín và công việc làm ăn cũng gặp may mắn.

Tháng 6: Tiền bạc có đầu tư vào công việc làm ăn nhiều, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 7: Ra ngoài chú ý cẩn thận về sức khỏe nhất là xe cộ đi lại cần lưu ý.

Tháng 8: Công việc làm ăn không tốt, có nhiều sự buồn phiền trong tháng này.

Tháng 9: Không nên đầu tư tiền bạc hay mở mang thêm công việc trong tháng này.

Tháng 10: Có người giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý cẩn thận gặp cửa quan.

Tháng 11: Mọi việc hanh thông có người giúp đỡ trong công việc gặp hung thì hóa cát.

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí đi lại cẩn thận xe cộ chân tay có tỳ vết.

⇒ Tóm lại: Xét theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành cho thấy tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng 1993 là một năm không được tốt. Cả về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Ra ngoài chú ý chân tay có tỳ vết và tình cảm gia đạo có sự bất hòa.

Đối với nữ mạng tuổi 1993 đang mang thai nghén trong năm 2020 thì mọi việc đều phải cẩn trọng. Bởi sao chiếu mệnh Kế Đô mang đến khó khăn, bệnh tật khiến cuộc sống của bạn lao đao lận đận, sao hạn Thiên Tinh mang đến bệnh tật làm cho sức khỏe suy giảm, mệt mỏi, âu lo. Muốn cải thiện tình trạng này thì cần chú ý lời ăn tiếng nói, giữ gìn sức khỏe và cẩn trọng trong công việc. Chúc tử vi nữ Quý Dậu 1993 sẽ có một năm 2020 thuận buồm xuôi gió giúp bạn giữ vững thành quả mà mình đã đạt được trong năm Kỷ Hợi.

Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Dậu (1993) Nữ Mạng Năm 2022

Lá số tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993 trong năm Mậu Tuất 2018

Quý Dậu phần số Quý Cô Tuổi Kim, Kim mạng điểm tô cuộc đời Nam Nhâm, Nữ Quý đẹp tươi Thanh Xuân sẽ có một thời hoàng kim Bên ngoài thanh lịch, dịu hiền Bên trong cứng rắn, ý tình thẳng ngay Duyên tình không được gặp may Cuộc đời thay đổi, trắng tay mấy lần Trung niên gặp hội long vânGia đình, sự nghiệp dần dần đi lên Mậu Tuất nhiều rủi ít hên Tâm lành, hành Thiện, đảo điên giảm phần.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu trong năm 2018 (Nữ mạng)

Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)

THIÊN CAN: Quý gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI: Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết: – Từ 01 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ.

Tổng quát tử vi tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) năm 2018

Quý Cô có tử vi tuổi Quý Dậu là người vui vẻ, thoải mái. Sống chân thật và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Được nhiều người quý mến. Trong công việc hay học hành, Quý Cô là người chăm chỉ, cần cù. Việc gì cũng lo đến nơi đến chốn. Có nhiều ưu điểm để thành công trên đường đời. Tuy nhiên, Quý Cô cũng nhiều tự tin, trở thành cố chấp. Không chịu thừa nhận mình sai, khó tránh khỏi lỗi lầm. Ngược lại, Quý Cô thích được người khác khen ngợi dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.

Với Can Quý, rất hợp với phái nữ từ dáng dấp thanh tú. Hành động cũng nhẹ nhàng từ tốn… Vì vậy cuộc đời không đến nỗi vất vả, lao nhọc để kiểm tiền. Nếu có khổ cũng chỉ khổ về tinh thần, tình cảm.

Hướng về việc xây dựng tương lai, với bản chất hiền hòa, có cuộc sống nội tâm phong phú. Nên chọn các ngành nghề văn chương, mỹ thuật, du lịch, ngoại giao hay thương mại…sẽ dễ thành công hơn các ngành nặng về kỹ thuật trong tử vi tuổi Quý Dậu

Mặc dù tuổi Quý Dậu không phải vất vả cực nhọc nhưng cũng khó tránh khỏi thăng trầm. Tiền trung vận cũng chưa an định, phải trên 45 tuổi mới có cuộc sống phú túc. Số có Thiên đức chiếu mạng, thường gặp may mắn. Chỉ vì Quả Tú chiếu mạng nên ảnh hưởng đến tình duyên, khó an cư nên chậm lạc nghiệp.

Bây giờ, tuổi còn rất trẻ. Đã biết đường tình nhiều trắc trở gặp gềnh. Quý Cô nên cố gắng công, gắng sức chu toàn việc học, việc làm đến nơi đến chốn. Sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Sau này dù có thế nào cũng sướng thân.

Sự nghiệp tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, tử vi tuổi Quý Dậu của Quý cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Dễ bị tốn hao, tài chánh thất thoát và sức khỏe kém phần ổn định. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Đối với Quý Cô, mọi khó khăn do sao này gây ra không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Với Hạn Thiên La, tinh thần không an định. Suy nghĩ mông lung, đôi khi xa rời thực tế. Dễ dẫn đến thất bại trong công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ theo tử vi tuổi Quý Dậu, với Thiên thắng, Địa hòa. Công danh sự nghiệp dù có gặp khó khăn, trở ngại vẫn vượt qua. Tiền bạc có tiêu hao vẫn có cơ hội bù đắp. Gia đình, tình cảm, dù có khi nỗi sóng gió nhưng cuối cùng cũng bình yên.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Cô có công việc làm ăn hợp với sở thích, lợi lạc như ý. Tuy nhiên, đừng ” Đứng núi này, trông núi nọ” mà dang dở công việc và tiền bạc sẽ bị tiêu hao.

Phối hợp các yếu tố trên, Trong khó khăn, Quý Cô lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn không được tốt, tinh thần bất an nhưng được Vận niên tốt, Quý Cô vẫn có thể tăng trưởng về danh lộc, nêu tiếp tục làm công việc cũ, trong môi trường cũ. Quý Cô chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng khởi tham vọng thì cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Lưu ý sự nghiệp tuổi Quý Dậu

Xét về mặt Tử Vi tuổi Quý Dậu, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả nâng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) danh lộc có tăng, tình cảm cũng nhiều phần tốt đẹp nhưng vẫn còn có thay đổi.

Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng có Tuần đáo nhập đã hóa giải phần lớn ảnh hưởng của các Sao đồng cung, công việc làm ăn trở nên bình thường. Vì vậy, dù có lúc gặp cơ hội tốt cũng đừng nên bay nhảy vì tình trạng có nhiều đổi thay, thích ứng không kịp, sẽ bị thua thiệt.

Cung mệnh sự nghiệp của tử vi tuổi Quý Dậu

Với Thiếu Dương theo tử vi tuổi Quý Dậu, Thanh Long, Đào hoa đáo nhập cung Tiểu vận, với sự sáng suốt, thông minh và tài ngoại giao, Quý Cô có nhiều cơ hội để bay nhảy, bên cạnh cũng có Quan đới, Tuế Phá, Thiên Hư…sẽ gặp nhiều cản trở khó khăn, phá hư việc và nếu không cẩn thận còn bị rắc rối tới công quyền hay bị mang tai tiếng.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp Sát…cẩn thận trong các mối quan hệ. Với Thiên không nhập cung đừng nên bàn chuyện của người, đừng đưa vai gánh vác chuyện không phải trách nhiệm của mình, vì sẽ sinh tranh cãi, liên lụy. Nếu có dịp đổi thay môi trường làm việc thì sẽ tốt hơn, được nhiều người giúp đỡ.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền của khó giữ được, tuy vẫn có cơ hội làm ra nhiều tiền nhưng khó phần tích lũy. Nhìn chung đây là năm khó khăn, vẫn có những thành công khoảng giữa năm nhưng tình trạng không bền.

Tình cảm tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.

Đối với Quý Cô đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị. Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi giảm mất niềm vui. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ sinh tranh luận, cãi cọ đối với người thân.

Sao này cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lứa đôi, sinh bất hòa, có thể tạm xa nhau vì công việc. Quý Cô nên cần biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Quạn hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, với Tuế, Sát, Kinh, Đà hội chiếu, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo…

Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan ngoãn, là nguồn hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh nở dễ gặp khó khăn, cần phải cẩn trọng.

Đối người tình cảm của người độc thân tuổi Quý Dậu

Đối với Quý Cô độc thân, có những quan hệ vui vẻ, nhưng không đi đến đâu. Có thể nói ” tình có cũng như không”, nên tránh trước hay hơn là phải để lại vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân cận với người mới quen, dễ bị lường gạt và tai tiếng bất lợi.

Nếu đã có ý trung nhân thì trong tử vi tuổi Quý Dậu, năm nay không nên cử hành hôn lễ nếu không trở ngại trong hiện tại cũng khó bền vững trong tương lai. Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (28 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế không tốt trong tử vi tuổi Quý Dậu, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý Cô dễ bị cảm nhiễm khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh nạn gì cũng chóng qua.

Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Dậu trong năm 2018

Mùa Xuân

Tháng Giêng: Mọi việc thuận lợi. Gặp trở ngại về giấy tờ hoặc tranh chấp.

Tháng 2 và 3: Cuộc sống yên vui. Gặp thời cơ tốt, gia đình hưng vượng. Tài lộc tăng.

Mùa Hạ

Tháng 4 và 5: Gặp điều trái ý sinh phiền lòng. Ước muốn gặp ngăn chống.

Tháng 6: Danh tài hưng vượng. Tiền bạc dồi dào. Mưu sự được thành.

Mùa Thu

Tháng 7: Có sự bất bình trong quan hệ. Tiền bạc hao tốn. Tai tiếng thị phi.

Tháng 8: Có tin vui buồn trong thân tộc. Tranh chấp kiện cáo.

Tháng 9: Gia đình hưng vượng. Công việc có nhiều may mắn.

Mùa Đông

Tháng 10 và 11: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn xe cộ. Tình cảm không thuận.

Tháng 12: Nhiều lo âu. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

Cúng giải sao hạn cho tuổi Quý Dậu (Nữ mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Quý Dậu (sinh năm 1993) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Quý Dậu.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Quý Dậu.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Quý Dậu trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Quý Dậu trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Quý Dậu vào năm Mậu Tuất 2018.

Nhật ký – chúng tôi

Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Nữ Mạng Sinh Năm 1993

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nữ mạng sinh năm 1993

Thời kỳ tiền vận và trung vận cuộc sống của nữ giới tuổi Quý Dậu không được tốt, nhưng vào thời kỳ hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Bạn sẽ được sống trong giàu sang phú quý.

Nữ giới tuổi Quý Dậu có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Trong vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Quý Dậu được chia ra làm 3 trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 7 và 8 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn trải qua hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Con đường công danh của nữ giới tuổi Quý Dậu lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, thời ky tiền vận và trung vận có hơi chút bê bối, nhưng xét toàn diện là khá tốt đẹp.

Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu là những tuổi hợp trong việc làm ăn hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc của bạn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thu được nhiều thành công.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi thì bạn sẽ được sống trong cao sang quyền quý. Những tuổi trên vừa hợp con đường tình duyên và vừa hợp với con đường tài lộc của bạn.

Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì bạn chỉ sống ở mức sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn ở đường tình duyên mà không hợp với bạn ở đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn, làm ăn kém, cuộc sống bần hành khổ cực. Những tuổi trên không hợp với bạn ở đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng.

Nếu làm ăn hay kết hôn nên kỵ những tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ vì những tuổi trên là những tuổi đại kỵ, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly và thất bại.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình và thân tộc. Trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn.

Ở vào những tuổi 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Thời gian này nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, hao tài tốn của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Dậu hợp xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời gian trên bạn sẽ thu được nhiều thành công to lớn.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh sự nghiệp như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc bạn sẽ xin được một chỗ làm tốt. Năm 19 tuổi, nữ giới tuổi có một thất bại, như về vấn đề tình cảm chẳng hạn. Năm 20 tuổi, bạn nên đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm của bạn. Năm 21 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài vào tháng 6 và 8 Âm Lịch, nên kiêng kỵ đi xa. Năm 22 tuổi bạn nên kỵ mùa hè, kỵ lửa, đề phòng bị phản bội.

– Từ năm 23 tuổi đến 27 tuổi: Vấn đề tình cảm của bạn đến rất chậm. Đến năm 23 tuổi, mối tình lớn sẽ đến với bạn.Năm 24 hoặc 25 tuổi là khoảng thời gian đẹp để bạn lập gia đình.Khoảng thời gian này tình cảm rất vượng, tiền bạc chỉ ở mức trung bình. Năm 26 tuổi bạn sẽ tham gia một chuyến du lịch thú vị. Năm 27 tuổi, đây là năm thành công trọn vẹn về vấn đề tình cảm, hạnh phúc cũng như vấn đề tài lộc.

– Từ năm 30 tuổi đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, bạn không được nhiều may mắn về tình duyên. Năm 31 và 32 tuổi, là thời gian khó khăn trong công việc làm ăn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Những tháng khác, việc làm ăn ít thu được kết quả tốt. Năm 33 và 34 tuổi, về vấn đề tình duyên nhiều rắc rối, vấn đề tiền bạc có gặp sự khó khăn. Năm 35 tuổi, tháng 4 nên kiêng kỵ đi xa, tháng 8 bạn sẽ phát tài, tháng 9 và 10 bạn thu nhiều đại lợi.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian thu được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên, công danh và sự nghiệp, công việc làm ăn có nhiều cơ hội khiến cho sự nghiệp và tiền tài phát triển. Năm 38 tuổi, bạn nên đề phòng việc đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Những năm khác bình thường.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, thời gian này khá tốt cho công việc buôn bán, giao thương hay giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 42 và 43 tuổi, những năm này công việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, gia đạo tốt đẹp, công việc làm ăn khó khăn.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bổn mạng kém, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, thời gian này có tin vui về con, cháu hoặc có sự vui mừng về gia đạo, công việc làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, cuộc sống và vấn đề tiền bạc gặp nhiều tốt đẹp. Năm 55 tuổi mọi chuyện bình thường.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời gian này khoảng tài lộc, tình cảm, con cái của bạn được trọn vẹn, đây là những năm tháng trọn vẹn hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề giao dịch làm ăn hoặc sự phát triển về tài lộc.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng

Tuổi Quý Dậu: Thế túc chi Kê (gà ngủ trên cây) ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người chính trực công bằng, lời ăn tiếng nói sắc bén, có của để giành, của cải vật chất đủ dùng, lạnh nhạt với người thân, làm việc không kiên trì, là người bình, không giàu không nghèo, cuối đời vượng phát. Phụ nữ tuổi này có số vượng phu ích tử, đảm việc gia đình

Cuộc sống

Cuộc sống tuổi này có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như tình cảm gia đình. Tuy tiền vận gặp nhiều lao đao trắc trở trung vận gặp nhiều buồn đau về gia đình và bản thân phải đến hậu vận cuộc sống mới được an nhàn sung túc hưởng được tất cả sự sung sướng trong cuộc đời

Tình duyên

Tình duyên tuổi này cũng lúc lên lúc xuống lúc thăng hoa lúc lại tan vỡ. Về tình duyên tuổi Quý Dậu được chia làm 3 nhóm sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn 1 vợ 1 chồng, ít gặp những khó khăn trắc trở trong cuộc sống của mình

Nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 7 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên

Gia đạo, công danh

Gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút mọi người trong gia đình có những bất đồng, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp.

Công Danh tuổi này không được may mắn cho lắm sự nghiệp chỉ mức độ trung bình phải từ tuổi 36 trở đi sự nghiệp mới vững

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu tuổi Quý Dậu muốn hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những người tuổi:

Vì kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của bạn mới được thuận lợi gặp được nhiều may mắn và thành công. Những tuổi trên rất hợp với bạn về đường tài lộc

Lựa chọn vợ, chồng

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào nữ Quý Dậu nên cân nhắc thật kỹ. Nếu lựa chọn sáng suốt thì mọi việc với bạn sẽ gặp may mắn và gặp nhiều cơ hội thành công

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi thì cuộc sống của bạn có thể gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn vì những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì có thể cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình đủ ăn đủ mặc mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì có thể cuộc sống của bạn sẽ phải chịu nghèo khổ mà khó thoát ra được vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc

Bạn không nên kết duyên ở tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi vì kết hôn ở những tuổi này rất có thể vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở

Những tuổi đại kỵ

Bên cạnh những tuổi hợp với bạn là những tuổi rất kỵ với bạn. Đó là những tuổi:

Vì nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này đều rất không tốt

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Dậu có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất đó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành làm ăn hay đi giao dịch vào những giờ này đều thuận và may mắn

Những diễn biến từng năm Từ 18 đến 22 tuổi:

Năm 18 tuổi sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh, có thể xin được một chỗ làm tốt.

Năm 19 tuổi có thể thất bại về tình cảm.

Năm 20 tuổi cẩn thận không dễ bị đàn ông lớn tuổi lợi dụng về tình cảm.

Năm 21 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 6 và 8, không nên đi xa.

Năm 22 tuổi có thể bị người yêu phản bội trong năm này. Nên cẩn thận tránh bị tổn thương

Từ 23 đến 27 tuổi:

Năm 23 tuổi bạn mới gặp được một mối tình lớn có thể bạn sẽ lập gia đình vào năm nay sau bao mối tình thoáng qua và bị thất bại.

Năm 24 hoặc 25 tuổi trong hai năm này tình cảm rất vượng, nhưng tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình.

Năm 26 tuổi bạn sẽ được dự một cuộc du lịch bất ngờ đầy lý thú.

Năm 27 tuổi thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.

Từ 28 đến 30 tuổi:

Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn và của tuổi bạn. Hạnh phúc đến với bạn một cách tuyệt vời. Bạn nên xây dựng tương lai và cuộc đời vào những năm này có thể sẽ thành công như ý muốn. Những năm này khá tốt cho bạn phát triển sự nghiệp

Từ 30 đến 35 tuổi:

Năm 30 tuổi tình duyên không được may mắn cho lắm.

Năm 31 và 32 tuổi hai năm này việc làm ăn không được thuận lợi như ý muốn, ít gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi.

Năm 33 và 34 tuổi hai năm này có gặp sự cay đắng về cuộc đời, về vấn đề tình duyên nhiều rối rắm, tiền bạc có gặp sự khó khăn.

Năm 35 tuổi không nên đi xa tháng 8 phát tài, tháng 9 và 10 đại lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Những năm này cuộc sống nhiều tốt đẹp và cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, những năm này việc làm ăn có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền tài, năm 38 tuổi, cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, những năm khác trung bình.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi buôn bán giao thương hay giao dịch về tiền bạc đều tốt có thắng lợi

Năm 42 và 43 tuổi hai năm này việc làm ăn không mấy được phát triển chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có nhiều hy vọng tốt đẹp về phần gia đạo, tiền bạc bình thường, việc làm ăn không được khả quan lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Những năm này bổn mạng có phần suy yếu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc hay làm ăn lớn có hại cho cuộc sống gia đình.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Năm 51 và 52 tuổi hai năm này có sự vui mừng về gia đạo, việc làm ăn bình thường.

Năm 53 và 54 tuổi nên giao dịch về tiền bạc và cuộc sống, cuộc đời nhiều hy vọng thành công về tiền bạc.

Năm 55 tuổi năm này cuộc đời bình thường không có gì đáng nói.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Những năm này tài lộc, gia đình, con cái yên vui, những năm này bạn hưởng được tất cả những sung sướng của cuộc đời, nên cẩn thận về việc giao dịch làm ăn hay sự phát triển về tài lộc.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nữ Mạng #1993 [ Gặp Dữ trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!