Xem Nhiều 2/2023 #️ Xem Tử Vi Tuổi Quí Mão Năm 2022 Nữ Mạng 1963 # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Quí Mão Năm 2022 Nữ Mạng 1963 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Quí Mão Năm 2022 Nữ Mạng 1963 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1963

Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964

Con dòng Bạch Đế, Phú quý

Mạng Hạn: Thiên can: Địa chi: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Hung tinh Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4; tháng 8 âm lịch. Bởi thế nhân mệnh gặp hung tinh này trong năm 2021 cần chú ý đề phòng kẻ xấu ám hại sinh ra kiện tụng, tranh cãi. Cùng với đó, trong cuộc sống cần đề phòng những xung đột miệng tiếng, cãi vã hay khắc khẩu. Trong gia đạo thì tình cảm không thuận, chăn nuôi gặp khó, đương số sức khỏe suy yếu.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tiêu cực tới tiền bạc và gia đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều năng lượng tốt cho kinh doanh – buôn bán nên nếu mưu cầu làm ăn hay buôn bán trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài.

Thiên Hòa, Địa Hung: Công việc làm ăn của những thành viên trong gia đình có nhiều khó khăn, trở ngại. Mưu sự việc gì cũng khó thành, đầu tư dễ thua lỗ. Trong gia đình hòa khí kém, nhiều chuyện buồn đưa tới, anh em bạn bè đều hao tốn tiền bạc, gặp điều bất an.

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Mão quý bà nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng vàng và nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bà tuổi Quý Mão có một năm Tân Sửu không tốt về sức khỏe, cần lưu ý nhiều hơn để đảm bảo. Gia đạo bất hòa, dễ nảy sinh những tranh cãi không đáng có trong gia đình, có thể có chuyện buồn đưa tới.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bộ sao này có ý nghĩa là công việc làm ăn của quý bà không đạt kết quả như ý muốn, ra ngoài có thể gặp cửa quan.

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Quý bà cần chú ý đi lại di chuyển xe cộ và đề phòng tay chân.

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này báo hiệu sức khỏe của quý bà tuổi sinh năm 1963 cần chú ý đến sức khỏe trong năm này, bên cạnh đó gia đạo gặp nhiều chuyện buồn.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: gia đạo của quý bà có nhiều chuyện buồn, có thể có tang sự trong nội tộc.

Kết luận: tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 là một năm việc làm ăn không được tốt như ý, đầu tư kinh doanh thường thu về thua thiệt, chủ yếu gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Đây cũng là năm gia đạo chú ý có chuyện buồn đưa tới.

Đây không phải là một năm thuận lợi cho việc ngoại giao của người sinh năm 1963 nữ mạng. Phần nhiều nguyên nhân là do tuổi tác cao cùng với sức khỏe của quý bà không được tốt ảnh hưởng không nhỏ tới kết giao, mở rộng các mối quan hệ.

Quý bà trong năm Tân Sửu có lộc về mặt tiền bạc do con cháu biếu tặng. Tuy nhiên lại chi tiêu nhiều vào các công việc trong gia đạo và sức khỏe ốm đau bệnh tật.

Năm này không phải là năm tốt cho gia đạo của quý bà tuổi Quý Mão. Gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới, tình cảm con cháu trong gia đạo không tốt, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Xem tử vi Đinh Mão nữ năm 2021

Luận vận hạn tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 nữ mạng

Tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1963 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Quý Mão của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SIM THEO PHONG THỦY] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1963, 1971 hợp với tuổi của quý bà tuổi Quý Mão, kết hợp với những tuổi này, quý bà sẽ gặp may mắn, thuận lợi.

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1963, 1971 hợp với tuổi của quý bà tuổi Quý Mão, kết hợp với những tuổi này, quý bà sẽ gặp may mắn, thuận lợi.

Tuổi kỵ: Quý bà tuổi Quý Mão đặc biệt kỵ với những người tuổi 1964, tuổi 1968, hai tuổi này kết hợp làm ăn hay bất kỳ công việc gì cũng đều gặp trắc trở, khó khăn và thu về buồn phiền.

Tuổi kỵ: Quý bà tuổi Quý Mão đặc biệt kỵ với những người tuổi 1964, tuổi 1968, hai tuổi này kết hợp làm ăn hay bất kỳ công việc gì cũng đều gặp trắc trở, khó khăn và thu về buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch), hai tháng này là tháng xấu nhất của quý bà trong năm Tân Sửu, chỉ đón về thị phi và chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch), hai tháng này là tháng xấu nhất của quý bà trong năm Tân Sửu, chỉ đón về thị phi và chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 8 (Âm lịch), tháng này tốt nhất trong năm nay, quý bà làm việc gì trong tháng này cũng được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp.

Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 8 (Âm lịch), tháng này tốt nhất trong năm nay, quý bà làm việc gì trong tháng này cũng được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp.

Tháng 1: Đón xuân bên gia đình, quý bà tuổi Quý Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tháng này sức khỏe của quý bà, có thể dễ đau ốm.

Tháng 2: Đây là tháng công việc kinh doanh của các thành viên trong gia đạo không được tốt như mong muốn. Ngoài ra sức khỏe của quý bà cần chú ý, nhất là chân tay.

Tháng 3: Tháng này là tháng may mắn của quý bà, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, nhưng trong nhà chú ý có thể có chuyện buồn tới.

Tháng 4: Trong tháng 4, quý bà hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều, công việc của các thành viên trong gia đình không tốt, bị kẻ tiểu nhân phá hoại.

Tháng 5: Mọi việc trong tháng 5 của quý bà đều diễn ra ở mức độ bình thường. Sức khỏe của quý bà cần lưu ý sức khỏe.

Tháng 6: Nếu quý bà có dự định gì thì nên thực hiện trong tháng này. Đây là tháng may mắn cho công việc làm ăn, kinh doanh của quý bà, hơn nữa trong gia đạo có thêm tin vui.

Tháng 7: Sức khỏe của quý bà trong tháng này kém, chủ yếu là vấn đề máu huyết, bên cạnh đó di chuyển ra ngoài quý bà cần cẩn thận đường ăn uống.

Tháng 8: Tháng này trong gia đạo của quý bà tuổi Quý Mão có tin vui đưa tới, tuy nhiên sức khỏe của quý bà không tốt, đặc biệt cần chú ý đường ăn uống.

Tháng 9: Đây là tháng tốt lành cho công việc làm ăn của quý bà, mọi sự mở mang, phát triển thêm đều được thuận lợi. Tuy nhiên quý bà nên nhớ cẩn thận lời ăn tiếng nói, vì có thể ảnh hưởng ít nhiều tới công việc của quý bà.

Tháng 11: Gia đạo trong tháng này của tuổi Quý Mão quý bà thiếu hòa khí, thường xảy ra mâu thuẫn, của cải, tiền bạc có thể mất mát.

Tháng 12: Đây là tháng cuối năm của niềm vui, gia đạo của quý bà có niềm vui về hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 đã cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm. Trong mỗi năm đối với một thế hệ lứa tuổi có rất nhiều sự kiện, biến cố xảy ra khác nhau. Có người thăng quan tiến chức, phát tài, sinh quý tử, mua nhà,.. nhưng cũng có người bị cách chức, mất trộm, ốm yếu, vướng vào thị phi, kiện tụng… Do vậy việc vận dụng những luận giải tử vi này có tính chất tham khảo, đề phòng là chính. Những điều người xưa truyền lại, chắc hẳn có lý do.

Tags: tử vi 2021

Xem Tử Vi Tuổi Quí Mão Năm 2022 Nam Mạng 1963

Vận khí của con người luôn luôn thay đổi, cứ mỗi một năm sẽ có những biến cố cũng như cơ hội khác nhau. Thế nên, quý bạn cần tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng của mình. Thông qua đây, bức tranh tổng thể về cuộc sống của người sinh năm 1963 sẽ hiện hữu ra trước mắt bạn.

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1963

Sanh từ 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Con dòng Bạch Đế, phú quý

MạngSao: Hạn: Thiên can: Địa chi: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Thiên la: Tinh thần bất an Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi Mão gặp Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đây là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp.

Thiên Lợi, Địa Lợi: Người tuổi Quý Mão nam mạng trong năm Tân Sửu xuất hành đi xa hoặc công việc làm ăn gặp được nhiều điều may mắn. Tất cả công việc làm ăn thuận lợi, gặp được quý nhân hỗ trợ. Trong gia đạo nhiều niềm vui đưa tới về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Mão quý ông nên dùng màu Vàng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Mão quý ông nên dùng màu Vàng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với quý bạn tuổi 1963 nam mạng thì đây là một năm tương đối tốt. Năm này có sao Thái Dương chiếu mệnh chủ về được quý nhân hỗ trợ, gặp dữ hóa lành, luôn được giúp đỡ. Cùng với đó, tài lộc dồi dào, mọi sự trong công việc đều thành công như ý.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về quý bạn có lộc tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên trong nhà có chuyện buồn tới cần chú ý.

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: bộ sao ý nghĩa khi ra ngoài quý bạn gặp khó khăn và sức khỏe không được tốt.

3 – Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: ý nghĩa của bộ sao công việc kinh doanh làm ăn tốt nhất không nên thay đổi nhiều. Nhờ được hưởng âm phúc tổ tiên nên mọi việc làm hóa hung thành cát lợi.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi nhiều tuy nhiên luôn có kẻ xấu tìm cách phá hoại.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021 thì công việc làm ăn khá tốt. Chú ý sức khỏe không tốt, hoặc trong gia đạo có những chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó năm này quý bạn có sự thay đổi về công việc hoặc nơi ăn chốn ở của mình.

Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Quý Mão 1963 nam mạng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên khá tốt. Mọi kết nối, liên hệ và phát triển mối quan hệ đều đạt kết quả như ý.

Năm này quý bạn tuổi Quý Mão đón lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Hơn nữa quý bạn còn kiếm được nhiều tiền bạc theo những phương thức hoặc những công việc khác nhau.

Trong gia đạo của quý bạn sinh năm 1963 năm này có người già đau ốm lâu ngày, có thể khó khỏi. Ngoài ra, quý bạn tuổi 1963 cần cẩn thận trong nhà có thể xảy những chuyện buồn phiền đưa tới.

Kết luận: Năm Tân Sửu đối với quý bạn sinh năm Quý Mão nam mạng là một năm tương đối tốt. Công việc đón nhiều thuận lợi hanh thông, hơn nữa được quý nhân giúp đỡ, thuận lợi cho việc làm ăn được mở rộng thêm, đón tài lộc dồi dào. Tuy nhiên chú ý có chuyện buồn trong gia đạo.

Luận vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021

Tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm quý ông nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Sử dụng số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Đồng thời, trong năm Tân Sửu quý bạn nên dùng Số điện thoại hợp tuổi 1963 để kích thêm về sức khỏe, tài lộc cho tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021.

Để [ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG THEO PHONG THỦY ] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Hợp với những người cùng tuổi 1963, tuổi 1982. Khi kết hợp với những tuổi hợp sẽ đón được nhiều may mắn.

Tuổi hợp: Hợp với những người cùng tuổi 1963, tuổi 1982. Khi kết hợp với những tuổi hợp sẽ đón được nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ như tuổi 1979, tuổi 1989.

Tuổi kỵ: Không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ như tuổi 1979, tuổi 1989.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về điều thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về điều thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc gì tháng này cũng được như ước muốn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc gì tháng này cũng được như ước muốn.

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bên gia đạo quý bạn tuổi Quý Mão nam mạng chú ý về công việc làm ăn có thể gặp phải vấn đề.

Tháng 2: Đây là tháng quý bạn đón lộc về đường ăn uống. Làm công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra chú ý về đường ăn uống.

Tháng 3: Quý bạn chú ý về sức khỏe trong tháng này không được tốt. Công việc trong tháng này có người phá hoại.

Tháng 4: Quý bạn sinh năm Quý Mão có sự thay đổi công việc, hoặc cũng có thể chuyển đổi nơi ăn chốn ở trong tháng này.

Tháng 5: Được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc trong tháng 5 được hanh thông, thuận lợi và có tài lộc tới.

Tháng 6: Gia đạo của quý bạn tuổi 1963 nam mạng tháng 6 có chuyện buồn đưa tới, mối quan hệ tình cảm của thành viên trong nhà cũng không được tốt.

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn nên chú ý cẩn thận việc di chuyển xe cộ hoặc có thể mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 8: Tháng này quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào các công việc kinh doanh làm ăn. Tốt nhất trước những dự định đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong năm tháng có sự phát triển, mở rộng thêm. Tuy nhiên quý bạn cần cẩn thận có kẻ xấu phá hoại.

Tháng 10: Được quý nhân giúp đỡ, công việc trong tháng này quý bạn sinh năm Quý Mão 1963 được thuận lợi. Tuy nhiên chú ý tình cảm giữa vợ chồng không tốt.

Tháng 11: Trong tháng này gia đình của quý bạn có chuyện buồn phiền đưa tới, hoặc có tang sự nên lưu ý.

Tháng 12: Mọi công việc kinh doanh làm ăn trong tháng cuối năm của quý bạn bình thường, ổn định. Tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này.

Tags: tử vi 2021

Xem Tử Vi Tuổi Quí Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng 1953

Sanh từ 14 -2 -1953 đến 2 -2-1954

Con dòng Hắc Đế, Trường mạng

17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Để tránh những ảnh hưởng xấu của hạn Địa Võng với cuộc sống thì chủ mệnh nên tránh đi xa, xuất hành hay khởi sự vào giờ Tuất – ngày Tuất, bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Hạn Địa Võng chủ về cuộc sống gặp chuyện buồn, lời ăn tiếng nói cần chú ý và cẩn trọng họ hàng có tang gia hay khó làm ăn, đặc biệt công việc làm ăn cũng có thể bị bỏ dở ngang đường.

Thiên Tổn, Địa Sinh: Việc làm ăn không thuận lợi, dễ thua thiệt, tài lộc tốn kém suy hao, gặp nhiều trở ngại. Gia đạo nhiều niềm vui, thêm người.

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Tỵ quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà kém, đó là các bệnh về máu huyết, ngoài ra gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này mang ý nghĩa về được hưởng âm phúc của tổ tiên, cùng với đó quý bà ra ngoài làm việc gì cũng thuận, nếu có hung cũng hóa cát lợi.

Có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Quý bà cần chú ý có bệnh trong người, hoặc có thể bị con vật cắn.

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà tuổi Quý Tỵ không được tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn và chú ý có thể mất mát của cải.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021 nhận thấy đây là một năm không thuận lợi, mang đến nhiều khó khăn. Nếu quý bạn di chuyển đi lại cần cẩn thận. Ngoài ra, sức khỏe của quý bà cũng không tốt trong năm Tân Sửu, lâu khỏi và có sự buồn phiền trong gia đạo.

Tuổi tác và sức khỏe kém khiến cho việc ngoại giao, kết giao bạn bè của quý bà tuổi Quý Tỵ 1953 trong năm Tân Sửu ảnh hưởng. Chính vì thế đây không phải là năm tốt để quý bà phát triển các mối liên kết, quan hệ.

Gia đạo của người tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng thiếu hòa khí, con cháu không hòa thuận, cãi vã nhiều, thậm chí có thể dẫn tới những xung đột, hay mâu thuẫn lâu ngày và khó hòa giải.

Xem tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2021

Luận vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng

Tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn tuổi 1953 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Quý Tỵ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Người tuổi Quý Tỵ hợp với người có năm sinh 1953, 1983 mang đến nhiều may mắn khi hợp tác công việc.

Tuổi hợp: Người tuổi Quý Tỵ hợp với người có năm sinh 1953, 1983 mang đến nhiều may mắn khi hợp tác công việc.

Tuổi kỵ: Quý bà khắc kỵ với người tuổi 1966, tuổi 1984, kết hợp với những người tuổi này chỉ mang đến muộn phiền.

Tuổi kỵ: Quý bà khắc kỵ với người tuổi 1966, tuổi 1984, kết hợp với những người tuổi này chỉ mang đến muộn phiền.

Tháng xấu: Là tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) chủ về chuyện buồn và thị phi.

Tháng xấu: Là tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) chủ về chuyện buồn và thị phi.

Tháng tốt: Là tháng 6, tháng 10 (Âm lịch), những tháng này tốt cho mọi công việc.

Tháng tốt: Là tháng 6, tháng 10 (Âm lịch), những tháng này tốt cho mọi công việc.

Tháng 3: Việc làm ăn trong gia đạo của người tuổi Quý Tỵ quý bà nhiều may mắn, quý bà tuổi Quý Tỵ chú ý sức khỏe

Tháng 4: Mọi việc trong tháng 4 của quý bà từ hung hóa thành cát nhờ hưởng âm phúc của gia tiên ban cho.

Tháng 5: Có chuyện buồn trong gia đạo, hoặc quý bà trong tháng này bị bệnh tật đau ốm lâu ngày khó khỏi.

Tháng 6: Đây là tháng quý bà tuổi này có tin vui thêm người trong gia đình họ hàng. Ngoài ra, việc làm ăn không thuận lợi.

Tháng 7: Sức khỏe của quý bà trong tháng 7 kém, việc làm ăn kinh doanh buôn bán của con cháu thay đổi.

Tháng 9: Hòa khí trong gia đạo của quý bà kém. Bên cạnh đó cẩn thận quân gian trộm đạo, mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 10: Tháng này có tin vui trong nhà. Cùng với đó, việc làm ăn con cháu nhiều may mắn, thuận lợi.

Tháng 11: Tiền bạc có lộc do con cháu biếu tặng. Nếu bệnh tật ốm đau trong tháng này, quý bà cũng nhanh khỏi

Tháng 12: Mọi công việc diễn ra trong tháng cuối năm này cơ bản bình thường, chú ý việc di chuyển xe cộ, đi lại.

Tags: tử vi 2021

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Quý Mão Sinh Năm 1963 Nữ Mạng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trong năm Canh Tý 2020 sẽ như thế nào? Vận mệnh của bản thân ra sao? Sao chiếu mệnh tốt hay xấu? Đây là những thắc mắc được nhiều người quan t âm hiện nay, nhất là người làm ăn kinh doanh buôn bán. Để giúp bạn giải đáp chính xác và cụ thể các thắc mắc này. Mời các bạn cùng NgayAm khám phá phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng say đây.

Tổng quan năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng

Quý Mão: 58 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964

Thuộc mệnh Kim Bạch Kim

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Bạch Đế, Phú quý

Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

Nữ mạng tuổi Quý Mão thường có tính cách rất hoạt bát và sôi nổi. Thích làm việc trong môi trường năng động và ồn ào. Cuộc sống của họ có chút bận rộn và đầy thăng trầm. Người tuổi con giáp này có chút tham vọng, pha chút kiêu ngạo và tự cao.

Do đó sự nghiệp có chút vấp ngã nhưng đây cũng là bài học quý báu cho họ để sự nghiệp ngày càng phát triển. Nhất là vào cuối năm, nữ mạng Quý Mão bị tiểu nhân quấy phá và hãm hại nên công việc có chút hao tài tốn của. Tiền bạc tài chính có chút hao tốn nhưng đổi lại tình cảm gia đình khá êm ấm và hạnh phúc.

Năm 2020, nữ mạng Quý Mão được 58 tuổi nên sức khỏe cần cẩn thận trong việc đi lại bởi tuổi hơi nhiều. Mọi việc cần đề phòng những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra trong năm Canh Tý 2020.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng chi tiết

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Sao Thái Âm được xem là sao cát tinh chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, hãy lập kế hoạch đầu tư vào các dự án nơi xa. Đâu là cơ hội để bản thân gia chủ nữ mạng Quý Mão gặt hái thành công mang lại cuộc sống ấm no và hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên cần kiêng kỵ mọi việc vào tháng 11 âm lịch trong năm. Tháng này sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo và tai ương cho nữ mạng Quý Mão. Thường xuyên gặp phải ốm đau, trong năm Canh Tý này không nên nghĩ đến chuyện thêm thành viên mới, dễ dẫn đến nguy hiểm cho tính mạng.

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng tuổi Quý Mão trong việc làm ăn có phần gặp nhiều may mắn và thành công. Hãy tận dụng vận may của bản thân trong năm để phát triển sự nghiệp ở đỉnh cao của vinh quang.

Thời vận sẽ thay đổi theo từng năm, nắm bắt thiên cơ để làm giàu. Tuy nhiên trong buôn bán kinh doanh hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Nó là làm bạn vướng phải lao lý, pháp luật.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Về phương diện tình duyên, tình cảm hôn nhân gia đình có phần ấm cúng và hạnh phúc hơn. Bởi kinh tế ổn định, mọi mâu thuẫn giảm bớt. Bởi mọi mâu thuẫn đều xuất phát từ tiền.

Do đó bạn hãy cố gắng tận dụng vận may trong năm Canh Tý 2020 để hạnh phúc gia đình được thăng hoa. Tuy nhiên vào thời gian giữa năm có chút mâu thuẫn nhỏ xuất phát từ con cái. Nhưng đó chỉ là vấn đề nhỏ, nữ mạng Quý Mão cần nhẹ nhàng giải quyết tránh làm mất hòa khí trong gia đình.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng tuổi Quý Mão gặp phải Hạn Huỳnh Tuyền, hạn này chủ vể sức khỏe. Trong năm gia chủ cần cẩn thận đề phòng bệnh nặng có thể xảy ra. Nhất là bệnh đau nhức xương khớp.

Để tăng cường sức khỏe cho bản thân, nữ mạng Quý Mão cần rèn luyện thể thao thường xuyên, tăng cường sức đề kháng nhằm mang lại một sức khỏe tốt để sống vui khỏe cùng con cháu.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Tài chính trong năm 2020 được xem khá đông đầy và tích lũy số tiền lớn. Hãy lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để thời hậu vận được sống sung túc, giàu sang và đầy đủ.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Nữ mạng gặp được sao Thái Âm thì quả là may mắn. Đây được xem là một năm đầy thành công. Tuy nhiên gặp phải hạn Huỳnh Tuyền, hạn này chủ về sức khỏe.

Để cầu bình an, nữ mạng Quý Mão cần cúng hạn vào tháng kỵ trong năm. Tốt nhất hãy cúng vào ngày 26 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Trong năm Canh Tý 2020, nữ mạng tuổi Quý Mão chỉ hợp với người sinh năm 1970 và người sinh năm 1988. Hai tuổi này kết hợp làm ăn kinh doanh với gia chủ sẽ gặt hái rất nhiều thành công, tiền vào như nước, làm đâu thắng đó.

Cần kiêng kỵ người sinh năm 1982 và người sinh năm 1986. Hai tuổi này trong Canh Tý 2020 kết hợp làm ăn buôn bán với nữ mạng Quý Mão dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Thậm chí vướng đến pháp luật.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt nhất trong năm Canh Tý 2020 cho người tuổi Quý Mão 1963 là tháng 3, 5 và tháng 12. Ba tháng này thích hợp cho gia chủ khai trương, mở rộng phát triển sự nghiệp.

Tuyệt đối không nên chọn tháng 6 và tháng 11 trong năm 2020. Hai tháng này sẽ mang lại vận xấu cho người tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng, ước muốn khó thực hiện thành công.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Quí Mão Năm 2022 Nữ Mạng 1963 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!