Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để có thể biết được vận mệnh của quý bạn trong năm mới thì sau đây là các thông tin cụ thể nói về tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sinh năm 1952 trong năm 2021 ra sao mà quý bạn biết cách phòng tránh rủi ro, có cuộc sống hạnh thông hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2021

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm nay đã 70 tuổi, có tướng tinh là chó sói. Ngoài điều này ra thì có sao chiếu mạng là Thái Dương khá tốt, hạn Địa Võng, vận niên là Dương Hồi Ngàn nên mọi việc xung quanh quý bà đều rất tốt.

Sao chiếu mạng đó là sao Thái Dương, sao này là Hỏa Tinh cho thấy quý bà có phúc tướng nên cuộc sống tốt, gặp nhiều điều may. Người gặp sao này có công danh phát triển, dễ thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển, có nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi việc.

Hạn tuổi là hạn Địa Võng được xem là hạn xấu nên người tuổi Nhâm Thìn thuộc nữ mạng tránh xuất hành đi xa nhất là vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn tuổi cho thấy quý bà dễ gặp chuyện không vui, có nhiều thị phi, làm ăn khó khăn, trong gia đạo có tang gia, công việc kinh doanh dang dở.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Lợi cho thấy quý bà đều ổn về mọi mặt, tuy vậy mà chuyện tình cảm trong gia đạo không mấy tốt và làm cho quý bà suy nghĩ nhiều, sức khỏe hao tổn.

Quý bà tuổi Nhâm Thìn sử dụng các vật dụng có màu xanh giúp tăng cường tài lộc tốt nhất. Và màu sắc này là màu hợp với tuổi quý bà nhất.

Cây hợp tuổi với quý bà tuổi này đó là cây trường sinh bởi loại cây này mang đến sức khỏe mà còn rất hợp phong thủy nên quý bà mua và trống tại nhà của mình sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp cho quý bà hơn.

Vận niên là Dương Hồi Ngàn có nghĩa là Dê về suối, vận niên này cho thấy quý bà rất thành công trong công việc mình đã chọn, đường công danh rộng mở, kinh doanh rất thuận lợi, làm gì cũng có lợi nhuận. Ngoài ra còn có nhiều bạn bè tốt giúp đỡ nên trong năm mới có nhiều may mắn. Trong gia đạo thì thì có thêm người, thêm của nhưng cũng chú ý vài điều đó là biết khiêm nhường, quản lý tiền bạc hợp lý, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Các sao cố định: Hỷ Thần, Tuần, Thiên La Dưỡng cho thấy quý bà có tin vui trong gia đạo nhưng chú ý khi làm ăn bởi sẽ có một vài trở ngại trong công việc làm ăn của quý bà.

Các sao cố định: Phúc Đức, Địa Võng, Kình Dương cho thấy quý bà trong gia đạo thiếu hòa khí bởi có nhiều mâu thuẫn, có một vài chuyện buồn đưa tới.

Bộ sao cố định: Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn cho thấy quý bà có sự thay đổi nơi chốn, gia đạo có tin vui, nhà cửa được sắm sửa và trang hoàng.

Bộ sao cố định: Thiên Hỷ, Đà La, Trực Phù cho thấy quý bà tuổi Nhâm Thìn có nhiều tin vui trong năm mới, được quý nhân giúp đỡ.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là hai tháng tốt nhất nên trong công việc làm ăn hay bất cứ việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn của quý bà.

Tháng xấu: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng xấu bởi quý bà dễ gặp thị [hi, có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1959 và 1972 là hai tuổi rất hợp với quý bà tuổi Nhâm Thìn bởi quý bà làm gì cũng may mắn, thuận lợi.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1952 và 1985 là hai tuổi kỵ bởi vì hai tuổi này khi kết hợp và bên cạnh quý bà sẽ mang đến rất nhiều muộn phiền.

Cúng sao giải hạn là vấn đề mà quý bà cần quan tâm bởi cúng sao giúp quý bà sẽ có cuộc sống tốt hơn. Và như vậy quý bà chỉ cần cúng sao vào ngày 27 âm lịch của mỗi tháng, lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 12 ngọn đèn ở hướng Đông rồi làm lễ là được.

Về sức khỏe khá kém do tuổi quý bà đã lớn, ngoài ra cần cẩn trọng việc đi lại. Năm mới cần chăm sóc bản thân thật tốt để có sức khỏe, để vạn sự bình an.

Trong gia đạo rất êm ấm, các thành viên hòa thuận với nhau, bên cạnh đó quý bà tuổi này đón nhiều tin vui như đón thêm thành viên vào nhà.

Trong việc tài chính không đáng lo do có con cháu biếu tặng. Tuy vậy mà quý bà chi tiêu nhiều tiền bạc trong năm Tân Sửu và đặc biệt chi tiêu về sức khỏe là chủ yếu.

Do sức khỏe ảnh hưởng nên việc làm ăn không mấy thuận lợi, và như vậy việc ngoại giao của quý bà không tốt. Trong năm Tân Sửu quý bà bị hạn chế trong vấn đề ngoại giao rất nhiều, cho thấy năm nay không mấy thuận lợi trong công việc ngoại giao.

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đạo, sức khỏe của người tuổi Nhâm Thìn không mấy tốt cần chú ý nhiều hơn.

Tháng 2: Trong tháng 2 này công việc của quý bà bị người khác phá hoại, gia đạo có vài chuyện buồn.

Tháng 3: Cẩn thận khi sử dụng các vật dụng sắc nhọn vì dễ làm quý bà bị thương.

Tháng 4: Công việc làm ăn trong tháng này lại tốt hơn tháng trước do có người giúp đỡ nhưng cần tránh cửa quan.

Tháng 5: Tháng này quý bà tuổi Nhâm Thìn có tin vui đến từ gia đạo.

Tháng 6: Tháng 6 này gia đạo có vài mâu thuẫn gây mất hòa khí giữa các thành viên, sức khỏe kém do ảnh hưởng từ đường ăn uống.

Tháng 7: Trong việc làm ăn của gia đạo có nhiều tin vui nhưng sức khỏe cần cẩn trọng.

Tháng 8: Công việc làm ăn có sự thay đổi, tránh xuất hành đi xa.

Tháng 9: Tháng này tiêu hao tiền của nhiều, sức khỏe kém do dễ đau ốm.

Tháng 10: Cần thay đổi mồ mả của gia tiên để công việc làm ăn mua bán tốt hơn.

Tháng 11: Tháng này quý bà có nhiều tin vui, quý bà có nhiều may mắn nên làm gì cũng thuận lợi.

Tháng 12: Cuối năm có tiền tài vào do có người biếu tặng, bệnh tật vào tháng này nhanh khỏi.

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sinh năm 1952 muốn biết rõ thông tin tử vi của mình thì bài viết này đã có đầy đủ nội dung mà quý bà muốn biết. Nhờ vào các thông tin nói trên mà quý bạn thay đổi cuộc sống của mình và nhận nhiều điều may mắn hơn.

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1952

Dựa trên đặc điểm của tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2021 mà người ta suy đoán ra vận hạn, sự hòa hợp trong tình cảm gia đình hay lựa chọn đối tác làm ăn của tuổi. Khám phá tử vi nữ Nhâm Thìn 1952 năm Tân Sửu bạn sẽ biết được những tháng đại kết gặp nhiều may mắn trong năm. Không chỉ có vậy, sức khỏe, chuyện công việc của bạn trong từng tháng ra sao, phương diện tình cảm có tốt đẹp không,… tất cả điều bạn quan tâm sẽ được bật mí.

Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953

Con dòng Hắc Đế, trường mạng

17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

Thiên Tổn, Địa Lợi: Cơ bản mọi mặt quý bà đều ổn, chỉ tình cảm gia đạo không được tốt khiến quý bà tuổi Nhâm Thìn suy nghĩ nhiều, hao tổn sức khỏe.

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dương Hồi Ngàn tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Thìn quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Dù mọi việc diễn ra trong năm đối với tuổi Nhâm Thìn quý bà đều tốt nhưng sức khỏe kém, đặc biệt chú ý các bệnh tuổi già, trí nhớ không tốt. Nên tập trung tất cả cho sức khỏe để vượt qua bệnh tật, vui cùng con cháu.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về gia đạo có tin vui, nhưng công việc làm ăn lại cần cẩn trọng có những khó khăn, trở ngại.

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao chủ yếu về việc trong gia đạo thiếu hòa khí, có mâu thuẫn, có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Đây là bộ sao có ý nghĩa về sự thay đổi nơi ăn chốn ở, có tin vui trong gia đình, hoặc nhà cửa có sự sửa sang, mua sắm.

Có các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: bộ sao báo hiệu quý bà tuổi Giáp Thìn có tin vui đưa tới, ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

Do vấn đề về sức khỏe không tốt, tuổi tác cao nên việc ngoại giao làm ăn của quý bà tuổi Nhâm Thìn trong năm Tân Sửu bị hạn chế nhiều. Năm này không phải năm thuận lợi phát triển công việc ngoại giao của quý bà.

Đây là năm mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo của quý bà tốt đẹp. Bên cạnh đó, quý bà tuổi 1952 đón tin vui về việc thêm con, thêm cháu trong gia đạo, họ hàng nội tộc.

Xem tử vi nữ Mậu Thìn năm 2021 Luận hung cát tuổi Thìn 1964 nữ mạng

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1952 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Thìn của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng hợp với người tuổi 1959, tuổi 1972, những tuổi hợp này kết hợp làm việc gì cũng gặp may mắn.

Tuổi hợp: Người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng hợp với người tuổi 1959, tuổi 1972, những tuổi hợp này kết hợp làm việc gì cũng gặp may mắn.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1952, 1958 rất kỵ tuổi với quý bà tuổi Nhâm Thìn, kết hợp công việc gì cũng chỉ mang đến muộn phiền.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1952, 1958 rất kỵ tuổi với quý bà tuổi Nhâm Thìn, kết hợp công việc gì cũng chỉ mang đến muộn phiền.

Tháng xấu: Là tháng 6, 10 (Âm lịch), xấu chủ về thị phi hay có chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Là tháng 6, 10 (Âm lịch), xấu chủ về thị phi hay có chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Là tháng 5, tháng 11 (Âm lịch), tốt cho mọi việc, làm việc gì cũng đạt được như ý.

Tháng tốt: Là tháng 5, tháng 11 (Âm lịch), tốt cho mọi việc, làm việc gì cũng đạt được như ý.

Tháng 1: Vui xuân đầu năm cùng gia đình nhưng quý bà tuổi Nhâm Thìn nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 2: Công việc làm ăn của quý bà trong tháng 2 có thể bị người khác phá hoại, gia đạo có chuyện buồn.

Tháng 3: Người trong nhà có thể có tỳ vết, dao kéo ở trên người, cần cẩn thận sử dụng vật sắc nhọn trong tháng này.

Tháng 4: Những công việc làm ăn của con cháu thuận lợi, mở mang, nhưng cần chú ý cửa quan, pháp lý.

Tháng 6: Gia đạo của quý bà trong tháng này thiếu hòa khí, sức khỏe quý bà không tốt nên chú ý việc ăn uống.

Tháng 7: Quý bà đón tin vui trong việc làm ăn của gia đạo. Bên cạnh đó, sức khỏe quý bà cần cẩn trọng.

Tháng 8: Đây là tháng quý bà có sự thay đổi trong việc làm ăn, hoặc con cháu có thể xuất hành đi làm ăn xa.

Tháng 9: Trong tháng 9, quý bà có sự hao tiền tốn của nhiều, cùng với đó sức khỏe kém, dễ ốm đau bệnh tật.

Tháng 10: Tháng này, gia đạo quý bà có sự sửa sang lại phần mồ mả của gia tiên, hoặc gia đạo sửa sang và mua bán.

Tháng 11: Đây là tháng quý bà có tin vui, nhiều việc may mắn, hạnh phúc. Làm việc gì trong tháng này cũng được thuận lợi.

Tháng 12: Tài vận, tiền bạc có lộc do con cháu biếu tặng, nếu bệnh tật hay ốm đau trong tháng cuối năm đều nhanh khỏi.

Tags: tử vi 2021

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Thìn Sinh Năm 1952 Nữ Mạng

Tổng quan năm 2020 cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng

Nhâm Thìn: 69 Tuổi

Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953

Thuộc mệnh Trường Lưu Thủy – dòng chảy lớn

Tướng tinh: Chó Sói

Con dòng Hắc Đế, trường mạng

Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ

Sang năm Canh Tý 2020, những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nữ mạng thuộc mệnh Trường Lưu Thủy – dòng chảy lớn. Trong năm này, người tuổi Nhâm Thìn có nhiều biến đổi và không được thuận lợi, hanh thông như năm trước đó. Mọi việc hãy đề phòng và cẩn thận tránh bị tiểu nhân hãm hại.

Trong năm gặp cát thì ít và hung thì nhiều nên bản thân gia chủ tuổi Nhâm Thìn cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề xảy ra. Tránh đẩy sự việc đi quá xa, làm mọi viêc trở nên rắc rối và mang lại nhiều buồn phiền, lo lắng. Nếu người tuổi Nhâm Thìn biết rèn luyện và nâng cao ý thức thì trong sự nghiệp sẽ dễ dàng thăng hoa hơn.

Ngược lại cứ bỏ mặc, chấp nhận an bày của số phận thì dễ bị đẩy lùi về phía sau. Tuy nhiên người tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng có tính tình rất chân thật. Các mối quan hệ rất tốt và được lòng mọi người xung quanh.

Tuy không giàu có về mặt tài chính nhưng họ rất giàu tình cảm, họ sẵn sàng hi sinh thứ mình đang có để người bên cạnh được sống sung túc và hạnh phúc.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: VẬN NIÊN: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Trong năm 2020, người tuổi Nhâm Thìn gặp phải Sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này chủ về sức khỏe. Nhất cần cẩn thận trong tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Hai tháng này gia chủ gặp nhiều vận xui, tai ương đeo bám.

Trong làm ăn, kinh doanh tránh xảy ra mâu thuẫn. Nhẹ thì hao tài tốn của, nặng đôi khi nguy hiểm đến tính mạng. Tránh đi lại xa nhà bằng phương tiện đường Thủy. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Địa Võng. Trong năm người tuổi Nhâm Thìn cần đề phòng chuyện rắc rối có thể xảy ra, tránh tranh cãi và đẩy sự việc đi quá xa. Những vận xấu trong năm sẽ mang lại nhiều buồn phiền và lo lắng cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nữ mạng.

Phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng

Về sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nữ mạng gặp nhiều khó khăn và thử thách. Công việc diễn ra không được suôn sẻ và thành công. Tuy nhiên trong năm gặp được quý nhân giúp đỡ ở nơi làm ăn xa nhà nên việc làm trong năm được giữ vững mặc dù thu nhập không cao.

Bên cạnh đó để giữ vững công việc hiện tại, bản thân gia chủ cần đề phòng tiểu nhân hãm hại và quấy phá. Tránh làm hao tiền tốn của, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng

Đa phần người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nữ mạng đều lập gia đình và con cháu đầy đàn. Tình cảm hôn nhân gia đình nhìn chung khá ổn định trong năm 2020. Tuy nhiên vào thời gian cuối năm có chút mâu thuẫn giữa vợ chồng.

Mọi mâu thuẫn này xuất phát từ tài chính và con cái. 1 phần tình cảm hôn nhân bị ảnh hưởng do tài chính trong năm giảm xuống, thu nhập không dư giả khiến cuộc sống gặp chút khó khăn. 1 phần do con cái không nghe lời, cãi lời cha mẹ. Vì vậy bản thân gia chủ tuổi Nhâm Thìn cần giữ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề, tránh đưa sự việc đi quá xa. Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Một phần là do tuổi già sức yếu, lao lực vì công việc. Một phần do trong năm chịu sao La Hầu chiếu mệnh và hạn Địa võng nên mọi việc không được hanh thông, thuận lợi.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng

Do năm Canh Tý 2020, quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 đã 69 tuổi nên tài chính trong năm chủ yếu hưởng lộc từ con cái. Song cuộc sống của họ ở thời hậu vận khá êm ấm và hạnh phúc. Cuộc sống đầy đủ vật chất và sung túc.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Người tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh, song gặp hạn địa võng nên mọi việc diễn ra không được thành công như ý nguyện. Kinh tế gai đình ở mức trung bình.

Để kích tài lộc và vận may cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng. Bạn hãy cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch hằng tháng, nhất là những tháng kỵ trong năm.

Song hãy cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Giải hạn cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nữ mạng chỉ hợp với người sinh năm 1952 và người sinh năm 1983. Hai tuổi này kết hợp với gia chủ sẽ gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Lợi nhuận kinh tế ngày càng gia tăng.

Cần kiêng kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh với người sinh năm 1976 và người sinh năm 1978. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều điều xấu, tai ương cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng.

3. Giải hạn cho tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Hai tháng sẽ không thích hợp cho quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 khai trương làm ăn hay mở rộng kinh doanh, bởi nó mang lại nhiều điều xấu, xui xẻo khiến công việc làm ăn thua lỗ. Thậm chí phá sản, gây nợ nần.

Hãy chọn tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm Canh Tý 2020 để phát triển sự nghiệp. Đây là cơ hội để quý bà tuổi Nhâm Thìn 1952 làm giàu. Mang lại nhiều may mắn và thành công.

Với những thông tin bổ ích bên trên, chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020 rồi phải không. Dựa vào phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành công và may mắn trong mọi lĩnh vực. Nhằm mang lại một năm kinh tế ổn định và giàu sang hơn so với năm trước đó. Chúc quý bạn năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Năm 2022

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Theo tu vi 2017 nó rằng tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy năm nay đã 66 tuổi thì nên nghỉ ngơi an hưởng tuổi già là tốt nhất, vì năm nay dù có buôn bán thì chỉ ở mức bình thường mà thôi. Về phương diện tài chính: Tiền bạc trong năm nay thì ở mức thu nhập bình thường chứ không có lộc mấy trong làm ăn.

3. Tình cảm năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Sức khỏe năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn ngoài đề phòng các bệnh tuổi già, thì đi lại nên cẩn thận, tránh các vật sắc nhọn, cẩn thận bệnh về thận hư hay máu, khí huyết lưu thông kém, các bệnh xương khớp,… Đặc biệt tháng 3 nên nghỉ ngơi để không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn 1952 – Nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (66 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Bói tình yêu năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn, gia đình hạnh phúc, tuy nhiên, vợ chồng đôi lúc cũng có khắc khẩu, cần biết nhường nhịn lẫn nhau, làm gương cho con cháu. Gia đình có nhiều tin vui, hỷ sự, thêm con thêm cháu.

– Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (66 tuổi) sao Mộ Đức chiếu mệnh

Cách cúng sao Thủy Diệu: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!