Xem Nhiều 2/2023 #️ Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng # Top 4 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm 2018 của quý bạn diễn biến ra sao, có gì thay đổi so với 2017. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 nam mạng cùng các chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết tất cả các phương diện cuộc sống trong năm Mậu Tuất.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mùi 1979 tại Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 nam mạng trên các phương diện

Để luận giải các chuyên gia tại chúng tôi kết hợp nhiều phương pháp cùng với can chi ngũ hành, vận niên theo năm sinh, … vì thế kết quả chính xác cho từng tuổi, từng mạng. Với thông tin cung cấp quý bạn sinh năm 1979 sẽ biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018. Ngoài ra xem bói tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Mùi để biết cơ hội, thách thức cũng như cách hóa giải để gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong năm mới

XEM TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÙI – NAM MẠNG SINH NĂM 1979

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

Chiếu theo tử vi trọn đời và sự biến hóa trên lá số tử vi Kỷ Mùi năm 2018 Nam Mạng có thể tổng đoán Tuổi Kỷ Mùi Quý Anh là người hiền lành, tánh tình ngay thẳng, nhận xét tinh tế nhưng ít biểu lộ tình cảm, ý kiến. Quý Anh nghe nhiều hơn nói, nội tâm phong phú, chịu khó làm việc, chu toàn trách nhiệm tốt, nhưng thiếu can đảm để nhận lãnh vai trò quan trọng, có tính sáng tạo. Vì vậy: đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến mạnh trên đường xây dựng sự nghiệp.

Là người thông minh, có tay khoa bảng, nếu có theo đường học vấn đến nơi đến chốn, sẽ trở thành nhà nghiên cứu, giáo sư, chuyên viên nổi tiếng.

Quý Anh ưa thích cuộc sống an bình, ít cao vọng, không muốn tranh chấp, đua đòi và cũng không dám đầu tư vào lãnh vực có ít nhiều may rủi. Sự nghiệp tiến chậm nhưng chắc, tiền bạc tích lũy dần dần. Vì vậy: cuộc đời ít thăng trầm. Càng lớn tuổi càng phú túc giàu sang.

Chiếu theo tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị bệnh hoạn, tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa, nhẹ phần thiệt hại, có nhiều lợi tức.

Xem tử vi Kỷ Mùi 2018 Nam Mạng năm nau quý bạn gặp hạn Thiên Tinh, dễ sinh tranh chấp, cãi cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng khó thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà, đôi khi phải liên hệ với công quyền.

Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2018 Nam Mạng Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 Nam Mạng có Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, tạo nhiều cơ hội để Quý Anh phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Kỷ Mùi năm 2018 Nam Mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Thổ là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự đổi thay và công việc có nhiều biến chuyển tuy nhiên thì ra ngoài làm ăn chủ yếu làm lợi cho người khác. Sao Hạn không được tốt, Vận Thế trung bình, được Vận niên rất phù hợp. Quý Anh đang gặp Tam Tai và Hung niên, có thể xảy ra hung họa khó lường. Mọi việc nên cẩn thận và luôn làm việc ngay chính vì chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chặn, hóa giải các rủi ro, bất hạnh do Hung niên mang lại. Có thể nói, đây là năm khó khăn đối với Quý Anh. Xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Xem tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2018 có Tiểu Hạn năm nay đi vào Sinh Xuất nhưng lai được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cho nên cuộc sống càng thăng hoa, danh lộc dễ phát, dễ mất.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng năm 2018 trên Cung mệnh có các sao: Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn, đây là những sao tốt chủ về có người trợ giúp trong công việc tuy nhiên do ảnh hưởng của các sao xấu như Triệt, Bệnh Phù, Phá Toái cho nên công việc làm ăn cũng bị cản trở và bi người khác khá hoại nhiều hơn là được sự giúp đỡ.

Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2018 Nam Mạng tại Hội chiếu mệnh tam hợp có sao tốt như: Thiếu Âm, Thiên Không, Quốc Ấn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, là những bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và hóa giải nhưng tai nạn tuy nhiên bên cạnh đó còn có sao Lưu Hà, Bệnh Phù, Phá Toái , Tuần Trung, Không Vong, Trực Phù, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về sự khó khăn trong công việc, sức khỏe kém đi lại phải tuyệt đối chú ý xe cộ

Nhìn chung tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 Nam Mạng trên các mặt: từ Sao vận đến Tử vi, năm nay tốt xấu đan xen, thuận nghịch lẫn lộn nhưng. Nếu Quý Anh đừng quá ôm đồm công việc và đừng toan tính không chính đáng thì công danh tài lộc có phần tiến thăng. Tuy vậy, Sao Hạn và Vận Thế không tốt, Quý Anh cần quan tâm đến gia đình vì phải “an cư” mới lạc nghiệp được. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình của Quý Anh.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 tại Cung xung chiểu có các sao như: Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú chủ về công việc ra ngoài mà làm ăn thì được bạn bè giúp đỡ và trợ giúp về tiền bạc. Nếu kết hợp với các tuổi hợp làm ăn kinh doanh thì công việc thuận lợi, tiền tài từ đó cũng thuận lợi dễ dàng.

Siêng cần, sáng tạo, ít khi liều mình

Mọi việc đều có tiến trình

Tuy chậm mà chắc, ánh minh tỏa đều

Dễ vượt những lúc bồng phiêu

Hiền lành nên lắm kẻ yêu người chờ

Đừng thiếu tự chủ lượn lờ đôi bên

Trung thời cũng có tuổi tên

Tùy theo hạt giống tạo nên quả lành

Mậu Tuất xấu tốt khó phân

Chọn biển số xe phong thủy hợp mệnh

Ăn ở có Đức, Phước gần, Họa xa.

Tháng hai: Chú ý xe cộ đi lại và làm ăn thì không nên đầu tư chủ về thua lỗ.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Theo vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2018 Nam Mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi.

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng là việc làm rất cần thiết để nắm bắt được vận mệnh tương lai trong năm. Những luận giải chi tiết trên các khía cạnh công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe, luận tử vi theo từng tháng trong năm,.. sẽ giúp ích cho quý bạn có những bước đi đúng đắn, phù hợp để cuộc sống được hanh thông, thuận lợi hơn.

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1979

Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980 Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Xem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Mùi để được “vạn sự như ý”

Xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Kỷ Mùi đón tài lộc, bình an trong năm mới

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

Sao Kế Đô là hung tinh chủ về chuyện không may mắn, tai nạn hay thị phi trong cuộc sống. Do đó, người có sao này chiếu mệnh nên đề phòng chuyện tang khó, bệnh tật hay thị phi – đau khổ có thể xảy ra, nhất là họa vô đơn chí hay gia đình có chuyện không may. Kỵ nhất tháng 3, 9 âm lịch.

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà Ðịa Võng hạn cũng không xong Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

Thiên Sinh, Địa Hung: Gặp nhiều khó khăn trắc trở nhiều bề. Công việc làm ăn không thuận lợi gặp kẻ phá hoại, có đầu tư làm ăn nhưng bị thua lỗ, thất thoát nhiều tiền bạc. Đi lại không may mắn, sức khỏe không tốt mắc bệnh do tà ma mà ra hay trong gia đình có chuyện buồn

Dương Hồi Ngàn: Dê được về núi thì thức ăn nhiều, hoa quả cây cỏ đều tốt tươi tha hồ lựa chọn. Bởi thế mà vận niên này mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi cho đương số trong năm 2021.

Nhờ vậy mà công việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đình có tin vui (đông người lắm của). Tuy nhiên, muốn duy trì thế hưng thịnh thì phải biết kiềm chế, khiêm nhường và học cách quản lý tiền bạc đúng đắn. Khi ra ngoài chú ý đề phòng tai nạn giao thông.

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng đỏ, màu hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng thấy được năm nay quý anh về mặt sao chiếu mệnh và hạn tuổi không được như ý nguyện nên dù có đầu tư thay đổi trong công việc nhưng không thu về nhiều may mắn thuận lợi về tài lộc. Khó thăng quan tiến chức trong công việc.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi trọn đời và giải đoán chi tiết tại:

III – Luận tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mùi nam mạng về sao chiếu theo năm

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng công việc có sự thay đổi nhất định nhưng không tránh khỏi nhiều khó khăn

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai ra ngoài xã hội gặp nhiều chuyện bất lợi, vướng nhiều chuyện không như ý gây phiền lòng

Có các sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ chủ về thay đổi nơi chốn ăn ở hay trong công việc phải đi lại di chuyển nhiều, có lộc trong làm ăn

Kết luận: Tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2021 cho thấy quý anh trong năm có sự thay đổi trong công việc mặc dù vậy bản thân và gia đình không nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Hãy tận dụng tốt nhất những cơ hội của mình để đón thêm may mắn, tài lộc, và tiền bạc về với mình.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng

Đối với tuổi quý anh Kỷ Mùi năm nay phương diện ngoại giao khá thuận lợi, rực rỡ tuy nhiên nên chú ý tránh phát sinh mâu thuẫn không đáng có. Nguyên nhân do hiểu lầm từ lời qua tiếng lại mà ra

Tài chính gặp khó khăn trong năm nay do công việc kinh doanh làm ăn của quý anh không thuận lợi, không sinh lời. Nên cân đối chi tiêu và tránh đầu tư lớn trong kinh doanh đề phòng rủi ro

Chuyện tình cảm vợ chồng không phải lúc nào cũng tốt đẹp, năm nay vợ chồng quý anh khó tránh xung khắc khẩu miệng lẫn nhau, nên nhường nhịn cảm thông cho nhau tránh ảnh hưởng đến con cái

Tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm nay có thể vì ham công việc, hay phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Làm việc gì cũng nên suy nghĩ cân đối đảm bảo sức khỏe của bản thân nếu không sẽ sinh ốm đau bệnh tật.

Kết luận: Tử vi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng là một năm mở ra nhiều thuận lợi nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn. Năm nay là một năm phát triển tấn tới cho quý anh nhưng cũng gặp khó khăn trong tài chính và hợp tác làm ăn. Cẩn trọng suy nghĩ nhiều mà sinh ốm đau bệnh tật ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM HẠN TỬ VI 2021

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Mùi 2021 nam mạng

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Sử dụng số hợp tuổi giải hạn tử vi Kỷ Mùi 2021 nam mạng

Ngoài nên cúng sao giải hạn, trong năm nay quý anh nên sử dụng để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, gia đạo cho bạn trong năm 2021 Tân Sửu.

Để [ ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu: tháng 1 và tháng 11 âm lịch, đây là các tháng xấu trong năm đối với quý anh chủ về gặp điều tiếng và nhiều chuyện xấu

Tháng tốt: tháng 2 và tháng 9 âm lịch đây là những tháng rất tốt để thực hiện mọi kế hoạch đề ra và hoàn thành chúng trên mong đợi

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm chú ý điều tiếng, thị phi, công việc làm ăn có sự thay đổi về nơi làm việc hay thay đổi mở rộng trong công việc

Tháng 2: Thuận lợi trong công việc, nhận được sự giúp đỡ trong công việc từ quý nhân, trong nhà có hỷ tín về thêm người

Tháng 3: Cần cẩn trọng có chuyện buồn xảy ra trong tháng này, chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 4: Không thuận lợi trong đầu tư hay thay đổi, quý anh không nên thay đổi công việc hay bắt đầu khởi sự đầu tư kinh doanh trong tháng này

Tháng 5: Công việc thuận lợi, phát triển tốt đẹp tuy nhiên trong tháng này cần chú ý về mặt pháp lý khi gặp cửa quan

Tháng 6: Ra ngoài ngoại giao có lộc về đường ăn uống, có lộc được ăn ngon, ăn nhiều, may mắn có quý nhân tương trợ, ra sức giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống

Tháng 7: Công việc không mấy thuận lợi, vì công việc gặp nhiều khó khăn trở ngại nên hay suy nghĩ nhiều sinh ra mắc bệnh vào thân

Tháng 8: Chú ý không nên đi xa trong tháng này, nếu ra ngoài chú ý đi lại cẩn thận, phòng tay chân bất trắc

Tháng 9: Trong tháng này, quý anh có sự thay đổi địa chỉ công việc hay thay đổi nơi chốn ăn ở, sẽ phải di chuyển đi lại nhiều

Tháng 10: Gia đạo không hòa thuận, yên ấm, trong nhà thiếu đi hòa khí các thành viên đôi khi xung khẩu lẫn nhau, lưu ý trong gia đình có người thân tuổi đã cao đau ốm sức khỏe kém

Tháng 11: Chú ý có thể mất mát tài sản tiền bạc trong tháng này, khi quý anh ra ngoài cần chú ý đi lại cẩn thận, vì xe cộ có thể gây ảnh hưởng không tốt

Tháng 12: Nguồn tài chính không mấy thuận lợi, phải chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn và chữa bệnh

Lưu ý những chiêm nghiệm tử vi là cố định, nhưng những hành động của mỗi người là bất định. Vì thế vận mệnh trong năm của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào hành động và thái độ của bản thân. Nếu biết cách nắm bắt tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng sẽ gia tăng được tài lộc và giảm trừ được vận hạn, khó khăn trong năm. Ngoài ra, quý bạn có thể xem tử vi 2021 cho người thân, bạn bè của mình.

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nữ mạng

Vận mệnh tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2020 là gì?

Bước sang năm 2020 tuổi 1979 nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Do đó trước đưa ra bất cứ quyết định nào trong năm 2020 này thì bạn đều nên cân nhắc, cẩn thận nhìn nhận vấn đề. Bởi sao Vân Hớn là sao xấu thường chỉ sự cố chấp không chịu đón nhận cái mới của bản thân thương gây ra rắc rối về giấy tờ, kiện tụng. Đặc biệt chú ý cẩn trọng vào tháng 04 và tháng 08 âm lịch.

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2020 NAM MẠNG 1979

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Hạn Thiên la: Tinh thần bất an

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng 1979

+ Đối với nam Kỷ Mùi đã kết hôn thì về phần tình cảm vợ chồng không được tốt luôn có sự bất hòa trong gia đình.

+ Đối với quý anh còn đơn thân thì trong năm 2020 có sự mai mối tình cảm tuy nhiên tình cảm cũng không có tốt mấy. Cần phải cố gắng nếu không tình cảm chia ly.

+ Chú ý suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra bệnh tật ốm đau ra ngoài chú ý cẩn thận dao kéo hay có tỳ vết mổ sẻ ở trên người.

+ Công việc làm ăn không được tốt có sự thay đổi về công việc hay đi lại nhiều.

+ Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, công việc làm ăn ko được tốt.

+ Trong năm 2020 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu vàng, màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng đỏ, màu hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn là một hung tinh với nam Kỷ Mùi 1979. Nếu quý anh gặp sao này thì việc làm ăn chỉ ở mức trung bình, đề phòng khẩu thiệt, cần phòng thương tật và đau ốm, tính khí nóng nảy mồm miệng không kiềm chế, phòng chuyện cửa quan, thưa kiện gặp bất lợi. Xấu nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch đề phòng chuyện quan sự, gia đình lục đục khó yên. khó nuôi gia súc.

Thiên La là hạn trung bình Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay Thiên La là sao chẳng hay Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Gặp phải hạn Thiên La cần đề phòng bị ngộ độc, đi đường cẩn thận dính phải chuyện tai ba vạ gió, để ý trong lời ăn tiếng nói. Nếu là nữ giới đang mang thai thì cẩn trọng trong đi lại đề phòng bị té ngã, bệnh tật ốm đau thì cần làm lễ hóa giải là được.

+ Mã bị đao: Con Ngựa chiến bị đau. Chỉ cuộc đời đông xông tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này – kẻ nọ. Để rốt cuộc mình lại là người bị thiệt hại, nhưng nếu quý anh Kỷ Mùi mà thận trọng một tí thì chẳng hề hấn gì.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2020 có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về về công việc làm ăn không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều và chú ý có tỳ vết dao kéo trên người.

+ Cung xung chiếu tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về ra ngoài đi lễ chùa nhiều ngoài ra tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều chú ý sức khỏe không được tốt.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Mùi 2020 nam mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người trong gia đình.

4. Năm 2020 có hợp tuổi Kỷ Mùi nam mạng

– Xét về can chi ngũ hành trong năm 2020 cho thấy đây là một năm khá vất vả về mọi mặt công danh có sự thay đổi tiền bạc thì khó khăn, sức khỏe cũng giảm sút nhiều ngoài ra chú ý trên người có tý vết mổ sẻ.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi 2020 nam mạng

– Theo Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức lịch âm năm 2020 Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao Thiên La gây ra thì nên chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài thì ai đưa cho đồ vật gì không nên cầm và đầu năm nên lễ giải hạn để cả năm được may mắn.

⇒ Hóa giải: Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Hoặc quý anh có thể dùng vật phẩm phong thủy: Tượng phật di lạc , Tượng Quan Vân Trường, , Hoa sen phong thủy, … Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nam Kỷ Mùi năm 2020 đó là sử dụng sim phong thủy hợp tuổi kỷ mùi.

Qua tử vi tuổi Kỷ Mùi cho thấy đây là một năm không mấy thuận lợi tuy có sự thay đổi về công việc nhưng đều không được tốt ngoài ra có người giúp đỡ về tiền bạc nhưng sức khỏe không được tốt nên chú ý cẩn thận có người phá hoại trong công việc.

+ Đối với Tuổi Kỷ Mùi trong năm có tin về sự thay đổi về công việc làm ăn .

+ Ngoài ra trong năm nay tuổi Kỷ Mùi nên đầu tư tiền bạc vào đất cát thì sẽ mang lại may mắn.

+ Đối với tuổi Kỷ Mùi trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 4 tháng 11, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2, tháng 8 âm lịch.

V – Khám phá tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt.

Tháng 2: Chú ý mất mát của cải tiền bạc, có người phá hoại trong công việc làm ăn.

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường chú ý có người già trong gia đình ốm đau bệnh tật.

Thông báo: Xem ngày tốt khai trương hợp tuổi Kỷ Mùi năm 2020

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc làm ăn đau ốm thì gặp được thầy thuốc.

Tháng 5: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay của anh em bạn bè.

Tháng 6: Tình cảm gia đình không được tốt có sự bất hòa quan điểm.

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều đầu tháng nên đi chùa cầu an để cả tháng luôn gặp may.

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

Tháng 9: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn tuy nhiên có thể mua nhà đất trong tháng này.

Tháng 10: Ra ngoài chú ý xe cộ hay tay chân có tỳ vết, chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém.

Tháng 11: Trong nhà có người phụ nữ đau ốm sức khỏe không được tốt.

Tháng 12: Mọi việc làm ăn đều không tốt chú ý ra ngoài gặp phải của quan, công môn pháp lý.

⇒ Tóm lại: Đối với tử tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng là năm phá cung cho nên mọi việc đều không như ý muốn, tiền bạc công việc đều kém ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói hay xe cộ cẩn thận, trong năm nay quý anh cần phải chú ý trên người có tỳ vết về mổ sẻ trên người.

Đặc biệt, tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng 1979 nếu muốn có một năm bình yên thì cần chú trọng giữ gìn sức khỏe đặc biệt là về mặt tinh thần. Đồng thời cần chú ý giữ mình vào thời gian tháng 4 và tháng 8 âm lịch trong năm để tránh được tai vạ.

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi, Sinh Năm 1979 Nam Mạng Năm 2022

I – Xem tử vi Kỷ Mùi nam mạng năm 2020 *Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém *Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình *Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an *Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu *Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành *Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng về Sao chiếu mạng SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, chủ mệnh cần cẩn trọng mồm miệng nóng này. Đàn ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng thì ciệc làm ăn thì ở mức bình thường, xúc vật khó nuôi, cần phong nhà của khó yên vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Xem tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2020 về Hạn tuổi HẠN: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Hạn Thiên là chủ về ốm đau, bệnh tật ảnh hưởng đến tinh thần khiến cho sức khỏe và công việc không được tốt.

3 – Xem tử vi nam 1979 năm 2020 về Tứ trụ Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt, công việc học hành không có gì thay đổi, cuộc sống tương đối an bình.

4 – Xem tử vi nam mạng Kỷ Mùi 2020 về Vận niên Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương. Bạn cần biết kiềm chế, biết mình biết ta, giữ nguyên việc như trước để giảm sự mất mát, cơ hội sẽ đến vào dịp cuối năm. Đặc biệt là không nên xuất hành đi xa và kỵ sông nước, cầu phà…

5 – Xem tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng về Màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu vàng, màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng đỏ, màu hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2020 nam mạng mọi việc không được như ý muốn nên làm việc gì cần suy tính cẩn thận không nên nghe lời nói người khác mà đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn chủ về thất bại và tiền bạc bị hao tán.

III – Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng về mặt tử vi

1 – Xem tử vi nam mạng Kỷ Mùi 2020 tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về về công việc làm ăn không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều và chú ý có tỳ vết dao kéo trên người

2 – Xem tử vi 1979 nam mạng 2020 tại cung Nhị Hợp Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc

3 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2020 tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người trong gia đình

4 – Xem tử vi nam Kỷ Mùi năm 2020 tại cung Xung Chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về ra ngoài đi lễ chùa nhiều ngoài ra tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều chú ý sức khỏe không được tốt

Kết luận về mặt tử vi: Về mặt tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng thấy đây là một năm không được may mắn với tuổi quý anh trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có người phá hoại, ra ngoài thì sức khỏe kém và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tình cảm vợ chồng thì hay sảy ra cãi và bất hòa.

IV – Tổng kết tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng

1 – Xem tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2020 Về công việc ngoại giao Đối với tuổi quý anh trong năm nay việc ngoại giao không được tốt cho nên ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ trong làm ăn

2 – Luận tử vi nam Kỷ Mùi năm 2020 về tài chính Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng chi tiêu vào cuộc sống bản thân và trong công việc làm ăn cũng nhiều

3 – Xem tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng về gia đạo Tình cảm yêu đương không được tốt có người phá hoại, trong gia đình thì luôn say ra mâu thuẫn, có sự xung khắc giữa vợ chồng và con cái

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2020 nam mạng về sức khỏe Năm nay Tuổi Kỷ Mùi quý anh chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt, có bệnh về dạ dày. Ngoài ra phải chú ý các vật nhọn đâm phải

Kết luận: Đối với tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng phải chú ý tuyệt đối về công việc làm ăn không nên mở mang thêm công việc chủ về thất bại ngoài ra trong năm nay quý anh phải chú ý cẩn thận có người phá hoại trong công việc cũng như trong tình cảm vợ chồng.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2020

1 – Cúng sao giải hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2020 Tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2020 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Sử dụng sim phong thủy giải hạn tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng Đồng thời. trong năm nay quý anh nên sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1979 để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, gia đạo cho bạn trong năm mới 2020 Canh Tý.

3 – Giải hạn tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2020 theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Mùi quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1979 và người sinh năm 2005 đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 2009 và tuổi 1987 đây là 2 tuổi không tốt cho quý anh cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

4 – Luận tử vi Kỷ Mùi 2020 nam mạng theo tháng tốt xấu *Tháng xấu: Đối với tuổi Kỷ Mùi kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt: Tháng tốt nhất tuổi Kỷ Mùi là tháng 4 và tháng 11 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2020 nam mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt

Tháng 2: Chú ý mất mát của cải tiền bạc, có người phá hoại trong công việc làm ăn

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường chú ý có người già trong gia đình ốm đau bệnh tật

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2020 vào mùa Hạ Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc làm ăn đau ốm thì gặp được thầy thuốc

Tháng 5: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay của anh em bạn bè

Tháng 6: Tình cảm gia đình không được tốt có sự bất hòa quan điểm

3 – Xem tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2020 vào mùa Thu Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều đầu tháng nên đi chùa cầu an để cả tháng luôn gặp may

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 9: Tháng này có sự mua sắm trong gia đình cũng như mua nhà mua đất

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nam mạng vào mùa Đông Tháng 10: Ra ngoài chú ý xe cộ hay tay chân có tỳ vết, đường ăn uống tiêu hóa kém

Tháng 11: Trong nhà có người phụ nữ đau ốm sức khỏe không được tốt

Tháng 12: Mọi việc làm ăn đều không tốt chú ý ra ngoài gặp phải của quan

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!