Xem Nhiều 2/2023 #️ Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 Nữ Mạng 1996 (Đầy Đủ Và Chính Xác) # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 Nữ Mạng 1996 (Đầy Đủ Và Chính Xác) # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 Nữ Mạng 1996 (Đầy Đủ Và Chính Xác) mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

, dịch chuyển sang năm Tân Sửu thì tình cảm của nữ mạng Bính Tý sẽ có nhiều khởi sắc và tin vui đưa tới. Tuy nhiên, chú ý công việc không được như ý, tiền bạc chi tiêu nhiều, sức khỏe kém. Bên cạnh những hạn xấu thì cũng có nhiều thời cơ mới đưa tới. Cùng xem những dự đoán chi tiết nhất từ chuyên gia phong thủy Duy Linh về vận số của nữ mạng tuổi 1996 trong năm tới với phần luận giải tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng sinh năm 1996 tại chúng tôi

Tuổi âm lịch: 26 tuổi – Mạng Dương Nữ Ngày sinh dương lịch: 19/02/1996 – 06/02/1997 Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1996 – 30/12/1996 Bản mệnh: Thủy (Giản Hạ Thủy) Cầm tinh con Chuột – tướng tinh con Rắn

I. Xem tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2021 tổng quan

– Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thủy gặp năm Thổ là tương khắc – xấu, cẩn trọng sức khỏe kém và công việc gặp nhiều khó khăn.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thái Bạch : Chủ về tài sản hao tốn, quý bạn nữ tuổi Bính Tý phải đề phòng ốm đau.

– Xem tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng gặp hạn Thiên La: báo hiệu một năm mới Tân Sửu quý bạn có nhiều bất an trong suy nghĩ.

– Xét theo Thiên can: Người can Bính gặp năm Tân là được tương hợp, cuộc sống có nhiều may mắn.

– Xét theo Địa chi: Người chi Tý gặp năm Sửu là nhị hợp, bởi vậy năm tới quý bạn sẽ gặp được nhiều chuyện vui may.

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương).

II. Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng dự đoán cát hung các mặt cuộc sống

Phương diện tình cảm hay tình duyên tuổi tý 1996 năm 2021 thì có nhiều cơ hội hơn so với năm 2020. Nhiều quý cô tuổi này dễ có hỷ tín chủ về cưới xin, yên bề gia thất trong năm này. Đối với nữ mạng sinh năm 1996 đã lập gia thất thì năm 2021 sắp tới tình cảm gia đình khá tốt, trong nhà có tin vui về thêm người. Tình duyên năm 2021 của nữ Bính tý đã ly hôn cũng có nhiều khởi sắc, nhiều người dễ gặp được người tâm đầu ý hợp.

Công việc làm ăn của nữ Bính Tý trong năm này không được như mong muốn, càng cố gắng thay đổi thì càng không được lợi. Nhiều người có sự thay đổi công việc hay mở mang làm ăn thêm thì cần xem xét kỹ lưỡng, tránh nóng vội kẻo dẫn đến hao tài tốn của. Nhìn chung năm nay, quý cô chỉ nên cố gắng phát triển trên nền công việc cũ.

Chuyển dịch sang tử vi năm 2021 tuổi bính tý nữ mạng, tình hình tài chính của quý cô có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào công việc làm ăn, cũng như chi tiêu trong gia đình. Do đó, quý bạn nữ tuổi Bính Tý nên xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Trong cuộc sống hàng ngày nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chi một khoản tiền lớn.

Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng, quý cô nữ tuổi 1995 cần chú ý sức khỏe không mấy tốt. Đặc biệt, quý cô nên đề phòng bệnh thiếu máu hay các bệnh về phụ khoa, hàng quý nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe sớm, tránh việc bệnh lâu khó khỏi.

Tổng luận tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng: Nhìn chung năm Tân Sửu là một năm khá thuận lợi với con đường tình duyên – gia đạo của quý bạn tuổi Bính Tý. Tuy nhiên, chú ý đề phòng công việc không được như ý, sức khỏe kém, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.Theo phong thủy tử vi nữ 1996 năm 2021 thì quý cô hợp màu đen và kỵ màu vàng, màu trắng – chủ về cuộc sống có nhiều bất lợi. Do vậy, quý bạn có thể ứng dụng màu đen vào chọn trang phục, quần áo, trang sức phong thủy,… và hạn chế sử dụng màu vàng, màu nâu.

III – Luận vận hạn tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng và cách hóa giải

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2021

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh) Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Hung tinh Thái Bạch chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi, đề phòng tiểu nhân quấy và tiền bạc hao tán nhiều, thậm chí có thể trắng tay, đề phòng chuyện quan sự. Kỵ màu trắng quanh năm và xấu nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

Giảm trừ điều xấu từ sao hạn trong tử vi tuổi bính tý nữ năm 2021: Quý bạn muốn hóa giải cái xấu của sao Thái Bạch đầu năm quý bạn tuổi Bính Tý nên cầu an – dâng sớ giải hạn vào ngày 15 âm lịch mỗi tháng, thời gian 21 – 23 giờ thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

– Bài vị giấy trắng ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Muốn hóa giải hạn xấu của Kim Tinh trong tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng có thể sử dụng vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí, trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương,….

2. Hạn tuổi trong tử vi nữ bính tý năm 2021: Thiên La (Xấu):

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng về hạn tuổi năm nay phải đề phòng đau ốm không khỏi, chú ý bệnh đều do quỷ mà gây ra mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc học hành không được tốt.

Cách giảm trừ: Nhằm hóa giải cái xấu của hạn Thiên La theo tử vi nữ bính tý năm 2021 thi năm tới phải chú ý lời ăn tiếng nói, ra ngoài ai đưa đồ vật cũng không nên cầm. Đầu năm nên làm lễ giải hạn để cả năm được may mắn. Ngoài ra, đứng trước hạn xấu này trong năm 2021 đối bản mệnh nữ mạng tuổi này, quý bạn nữ nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

Hầu Thực Quả (Giải nghĩa: Khỉ ăn trái): Báo hiệu năm Tân Sửu nhiều may mắn, công việc từng ách tắc nay cũng được giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi, lên như rồng gặp mây mặc cho có kẻ ganh ghét, đố kỵ. Kinh doanh thuận lợi, thi cử đạt khoa bảng. Tuy nhiên chú ý chuyện tình cảm không được tốt, có sự ghen tuông hoặc nghi kỵ.

IV – Xem lá số tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng chi tiết

Do sự thay đổi của bộ sao tử vi tại cung xung chiếu, cung vận, và cung hợp trên lá số tử vi ứng với nữ mạng tuổi Bính Tý nên vận số của quý bạn cũng có sự thay đổi, đưa đến như sau:

– Cung tiểu vận trên lá số năm 2021 có bộ 4 sao cố định: Lâm Quan, Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức – bộ sao chủ về trong gia đình có tin vui, tuy nhiên sức khỏe không được tốt.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Tuyệt, Hồng Loan, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Tấu Thư – bộ sao này chủ về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, xong phải chú ý đến giấy tờ pháp lý.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Không, Tràng Sinh, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc – Xem tử vi bính tý 2021 nữ mạng có bộ sao chủ về tình cảm gia đình không được tốt – thiếu hòa khí, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Trực Phù, Triệt, Tuần, Thiên La Dưỡng, Hỷ Thần, Thiếu Âm – quý bạn năm nay phải chú ý sức khỏe kém, ra ngoài chú ý xe cộ, chân tay cẩn thận. Chớ nên đầu tư vào làm ăn.

Kết luận: tử vi nữ 1996 năm 2021 theo cung sao trên lá số báo hiệu năm Tân Sửu là một năm khá may mắn với quý bạn tuổi 1996. Ra ngoài, gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc hanh thông và có nhiều chuyện vui may trong họ hàng, anh em. Tuy nhiên, về phần sức khỏe không được tốt hay trong gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe kém và năm nay cũng không nên mở mang thêm công việc, làm ăn trì trệ không có sự tiến triển. Để hóa giải sao chiếu xấu tử vi năm 2021 gây ra thì nữ mạng tuổi Bính Tý phải đề phòng dao kéo, ra ngoài chú ý sức khỏe của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng theo tháng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh có những dự đoán thay đổi vận số tương ứng với 12 tháng âm lịch trong năm 2021 như sau:

– Tử vi tháng 1/2021 tuổi bính tý nữ mạng: Đầu xuân năm mới tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, quý bạn nên quản lý tài chính cẩn trọng tránh chi tiêu quá nhiều. Đồng thời chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng sức khỏe kém mà ảnh hưởng tới cuộc sống.

– Tử vi tuổi bính tý nữ tháng 2 năm 2021: Tình cảm gia đình của quý bạn trong tháng này không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí hoặc có sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời cất giữ tài sản cẩn trọng đề phòng mất mát.

– Tử vi tháng 3/2021 nữ tuổi 1996: Nhờ được hưởng phúc phần từ tổ tiên mà quý bạn tuổi Bính Tý nữ mạng tránh được nạn tai, chuyện khó khăn không mong muốn trong tháng này. Do đó, tháng này quý bạn không cần quá lo lắng mà nên tập trung vào phát triển công việc.

– Tháng 4 theo tử vi tuổi tý 1996 năm 2021 nữ mạng: Công việc, làm ăn kinh doanh buôn bán của quý bạn sinh năm 1996 trong tháng này có phần thuận lợi hơn, nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng bệnh máu huyết lưu thông kém.

– Tử vi tuổi nữ 1996 trong tháng 5/2021: Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Bính Tý tháng này không có nhiều thay đổi, trung bình. Tuy nhiên, ra ngoài chú ý chân tay cẩn thận, xe cộ lại cẩn trọng – tránh xây xát chân tay.

– Tử vi nữ tuổi bính tý tháng 6 năm 2021: Tình cảm gia đình không được như ý, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Hơn nữa, công việc làm ăn có người phá hoại mà sinh chuyện khó khăn, cản trở. Do đó, quý bạn phải hết sức cẩn trọng.

– Tử vi tháng 7/2021 tuổi bính tý nữ mạng: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và đề phòng có vật nhọn đâm phải mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cũng như ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này.

– Tử vi tuổi bính tý nữ tháng 8 năm 2021: Trong tháng 8 này công việc làm ăn của quý bạn không được tốt, chú ý có sự luân chuyển trong công việc nhưng lại không mang tới may mắn, tài lộc cho quý bạn sinh năm 1996.

– Tử vi tháng 9/2021 nữ tuổi tý 1996: Công việc làm ăn và sức khỏe của quý bạn tháng này trung bình, không có nhiều biến động. Đổi lại, tình cảm gia đình tương đối tốt, có tin vui – hỷ tín về thêm người trong gia đình.

– Tháng 10 theo tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2021: Cẩn trọng bệnh về đau đầu mà ảnh hưởng tiêu cực tới công việc của quý bạn. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được tốt, chú ý có sự tranh cãi, bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình.

– Tử vi tuổi nữ 1996 trong tháng 11/2021: Tháng này làm bất cứ việc gì quý bạn tuổi Bính Tý cũng nên cẩn trọng, tính toán trước sau kỹ càng. Đồng thời, chớ nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán trong tháng này

– Tử vi nữ tuổi bính tý tháng 12 năm 2021: Mọi sự trung bình không có nhiều biến động. Tuy nhiên, quý bạn tuổi Bính Tý phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn trọng, đề phòng ra ngoài có người nói xấu sau lưng mà ảnh hưởng xấu tới tinh thần.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! #tuvituoibinhtynam2021nu_Phongthuyduylinh

Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Đầy Đủ, Chi Tiết, Chính Xác

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2020 nữ mạng nói riêng và tử vi nói chung đã trở thành một thói quen trong đại bộ phận người dân Việt Nam. Bởi tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2020 nữ mạng không chỉ giúp bạn nhìn nhận lại tính cách, điểm mạnh điểm yếu của bản thân mà còn giúp bạn tuổi Bính Tuất dự đoán những việc sẽ xảy ra trong năm tới.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Bính Tuất nữ mạng sẽ dựa vào hệ thống sao chiếu mệnh, sao hạn và sao chiếu theo năm sẽ giúp bạn có thể biết được những chuyện sẽ xảy ra trong năm Canh Tý là gì? Đối với vận rủi thì bạn có phương án đề phòng còn chuyện may mắn thì đây là thời cơ để bạn nắm lấy cơ hội.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 2006

Bính Tuất: 15 Tuổi – Nữ mạng Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007 Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Việc học hành không được tốt, mưu sự khó thành, chú ý lời ăn tiếng nói, tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương.

Với vận niên này, bạn cần phải biết kiềm chế mình để hạn chế những thất bại, tổn thất, tốt nhất là chăm lo cho công việc của mình, đừng tham gia vào việc của người khác. Xem tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2020 Canh Tý khuyên bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, kỵ cầu phà sông nước. Về cuối năm thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Về Màu sắc thì trong năm 2020 tuổi Bính Tuất hợp với đen không nên dùng màu trắng.

Cung đặt mệnh có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về việc học hành không được tốt sức khỏe kém

Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên công việc làm ăn của gia đình không được tốt

Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài chú ý miền sông nước và cẩn thận gặp phải cửa quan công môn pháp lý

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài có người nói xấu sau lưng, cẩn thận chú ý mất mát của cải, sức khỏe kém.

Đối với tuổi quý bạn trong năm nay về việc kết giao bạn bè không được tốt hay bị thị phi và bị bạn bè nói xấu sau lưng

Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng cũng chi tiêu nhiều vào cuộc sống

Trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt có sự bất hòa giữa bố mẹ

Trong năm nay quý bạn ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật lâu khỏi, ngoài ra trong năm nay quý bạn chú ý tay chân cẩn thận

Kết luận: Xem tửu vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay không được tốt, trong nhà có chuyện buồn, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và chú ý ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

THÔNG BÁO: Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2020 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Bính Tuất năm 2020 nữ mạng.

Để [] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

2 – Giải hạn tuổi Bính Tuất nữ mạng về sao hạn

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Bính Tuất kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Bính Tuất là tháng 4, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu nữ vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 2: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng 3: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt chú ý có kẻ hãm hại

Tháng 4: Trong họ hàng có tin vui về thêm người hay có tin vui về tình cảm

Tháng 5: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn tuy nhiên sức khỏe không tốt

Tháng 6: Ra ngoài chú ý cẩn thận sức khỏe và bệnh về máu huyết không được tốt

Tháng 7: Ra ngoài có quý nhân giúp đỡ trong công việc chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 8: Có người mai mối trong tình cảm tuy nhiên cẩn thận tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

Tháng 9: Có tin vui về đường học hành tuy nhiên chú ý miền sông nước cẩn thận

Tháng 10: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát mọi việc hanh thông

Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

Tháng 12: Tình cảm yêu đương không được tốt có sự chia ly ngoài ra chú ý việc học học

Luận Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 Nữ Mạng Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1996

– 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

Xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Bính Tý đón tài lộc, bình an cho năm mới

Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải cẩn trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2021 về hạn tuổi

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Năm 2021 nếu gặp hạn Thiên La thì cuộc sống của đương số có nhiều khó khăn bởi quỷ ma quấy phá mà sinh bệnh tật, ốm đau, sức khỏe không được tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình nhất là vợ chồng thường hay có nhiều chuyện bất hòa.

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Bính Tý có thuận lợi và khó khăn đan xen, tuy nhiên luôn được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Gia đạo và bản thân quý bạn năm Tân Sửu có thể xảy ra nhiều chuyện không may, bất an hoặc phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng.

Hầu Thực Quả: Hầu Thực Quả tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều may mắn, nhiều công việc gặp ách tắc thời gian trước đến nay lại có cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, thi cử được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ nảy sinh nghi kỵ, ghen tuông.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này chủ về gia đạo có nhiều tin vui. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn không được tốt.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về gia đạo thiếu hòa khí, công việc làm ăn của quý bạn gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: Sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt. Khi ra ngoài chú ý xe cộ, chân tay cẩn thận. Đầu tư vào làm ăn trong năm này không được thuận.

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm có thể nhận thấy quý bạn sinh năm 1996 có năm Tân Sửu tương đối may mắn, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng được hanh thông. Trong họ hàng anh em có tin vui. Tuy nhiên sức khỏe của các thành viên trong gia đạo không được tốt, có chuyện buồn phiền hoặc người đau ốm. Trong năm Tân Sửu quý bạn không nên mở mang thêm công việc làm ăn, tốt nhất chỉ duy trì như hiện tại.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NĂM 2021

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm Tân Sửu tương đối tốt. Khi ra ngoài gặp được quý nhân hỗ trợ nên làm công việc gì cũng thuận lợi, dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Tài vận tốt, tiền bạc hanh thông là những điểm nổi bật của quý bạn sinh năm 1996 nữ mạng trong năm Tân Sửu. Đặc biệt, quý bạn có nhiều công việc hay phương pháp khác nhau kiếm ra tiền rất tốt.

Trong gia đạo của quý bạn tuổi này năm 2021 có nhiều niềm vui may đưa tới. Đó có thể là tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc gia đình anh, chị em, họ hàng nội tộc thêm người thêm của.

Sức khỏe trong năm của quý bạn cần chú ý đến việc đi lại xe cộ cẩn thận. Tuyệt đối đề phòng vật sắc nhọn dao kéo để tránh tai nạn bất ngờ sẽ xảy đến với mình.

Tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1996 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Tý của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ], hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Tuổi kỵ: Người tuổi 1990, tuổi 1992. Đây là hai tuổi không tốt, khi kết hợp với người tuổi này sẽ mang đến những buồn phiền, khó khăn.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn sinh năm Bính Tý chủ về mang đến những chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng tốt: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, tháng này chủ về làm việc gì cũng đạt được ước vọng.

Tháng 1: Đón xuân đầu năm mới tiền bạc của quý bạn tuổi Bính Tý tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của quý bạn cũng không được tốt.

Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra quý bạn chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 3: Được hưởng phúc đức của tổ tiên ban cho quý bạn tháng 3 làm việc gì cũng được thuận lợi, tránh được những tai ương.

Tháng 4: Nhờ có quý nhân hỗ trợ, trong tháng này công việc làm ăn của quý bạn vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn không được tốt, chủ về máu huyết lưu thông kém.

Tháng 5: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn sinh năm 1996 diễn ra bình thường. Ngoài ra quý bạn chú ý cẩn thận về tay chân.

Tháng 6: Có thể trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới trong tháng này. Hơn nữa công việc làm ăn có người gièm pha, phá hoại.

Tháng 7: Quý bạn tuổi Bính Tý chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng những vật sắc nhọn như dao kéo đâm phải.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn không được tốt. Nếu có sự luân chuyển công việc quý bạn nên cẩn thận.

Tháng 9: Tháng này quý bạn tuổi Bính Tý có tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của trong gia đạo.

Tháng 11: Làm việc gì trong tháng này quý bạn cũng nên cẩn thận, đặc biệt là việc đầu tư tiền bạc vào việc kinh doanh.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm, quý bạn chú ý tới lời ăn tiếng nói, cẩn thận ra ngoài có người nói xấu sau lưng.

Quý bạn đã biết được tử vi Bính Tý 2021 nữ mạng của mình trong năm nay. Nếu được quý nhân giúp đỡ, mọi sự may mắn, hanh thông thì rất đáng mừng. Nhưng nếu tử vi năm nay của quý bạn không tốt cũng không nên quá lo lắng. Nếu chú ý, đề phòng những điều xấu có thể xảy đến với mình, thực hiện những cách giải hạn và tích đức làm nhiều việc thiện thì mọi tai ương cũng sẽ qua.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng là điều cần thiết và quan trọng hàng đầu đối với người sinh năm 1982. Bởi do vận hạn mỗi năm mỗi khác, năm trước tốt nhưng năm sau tốt xấu còn chưa rõ. Vậy nên bạn cần nắm bắt vận mệnh của mình để có được hướng đi đúng đắn cho cuộc sống của mình.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn Ngũ Mộ. Sao chiếu mệnh là hung tinh mang đến những vấn đề về sức khỏe cho người nữ sinh năm 1982. Còn hạn tuổi là một tiểu hạn, mang đến tai bay vạ gió và sức khỏe yếu kém cho chủ mệnh.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng còn thấy được, được của bạn năm nay gặp vận niên Trư Phùng Hỏa (xấu), còn ngũ hành lại đi vào sinh xuất. Những điều này chủ về sự hao tài, tốn của và gặp nhiều sự bất trắc trong cuộc sống.

Nhâm Tuất: 38 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

I – Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng

Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Thiên can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Đi về hướng Đông Nam để đónHỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

II – Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Nhâm Tuất là người có kiến thức, thích học hỏi, làm việc chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao được nhiều người tin cậy. Tính tình thẳng thắn, sẵn sàng chấp nhận việc hợp lý nhưng với tính bảo thủ cao, lòng tự hào lớn, khó thấy được lỗi mình, vào đời tự rút kinh nghiệm sau những va chạm, thất bại.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn tuổi Nhâm Tuất, muốn thoát ly gia đình sớm, thích tự lực, tự lo, giỏi ứng biến trở xoay, thông minh, cần mẫn, dễ tạo nên sự nghiệp. Khoảng 40 tuổi đã vững vàng, càng lớn tuổi sự nghiệp càng hưng vượng.

3 – Cuộc sống – Tài vận

Quý bạn là người nhu hòa, nhiều bạn hữu, hợp với ngành kinh doanh, nghề nghiệp tự do hơn là bị đóng khung trong công việc cố định, nhàm chán. Nếu thuận sinh Thu Đông, ban ngày, cuộc đời gặp nhiều may mắn nhiều hơn. Tuổi già an nhàn, phú túc, con cái nên danh.

III – Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Với hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

Vận niên Trư phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Khi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Thủy, gặp năm Mộc là sinh xuất biểu hiện một năm công việc tiền bạc có sự tiêu pha và khó khăn. Sao hạn và vận niên đều không tốt lại càng làm ảnh hưởng nhiều cho công việc và gia đạo

IV – Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 về mặt tử vi

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm mọi việc làm ăn không được tốt. Đại Vận (từ 32 đến 41 tuổi) Đối với tuổi Nhâm Tuất thì đại vận này tương đối tốt về đường công danh tài lộc đang được vượng tăng, nhiều may lành. Tuy nhiên vì năm 2019 là một năm tương đối khó khăn mặc dù đại hạn 10 năm tuy có tốt nhưng cũng chỉ có thể giảm phần nào

Cung Tiểu vận có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe và gia đạo không được tốt

Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết, gia đạo bất hòa

Tại Cung xung chiếu có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và công việc không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay thì tuổi nhâm tuất không nên thay đổi công việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn, và mọi việc đều đi vào bế tắc

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu chứ ko có dư dả

Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng có nhiều sự thay đổi tuy nhiên chỉ tốt hơn so với các năm trước, chứ còn đối với năm Kỷ Hợi thì cũng chỉ là một năm bình thường tiền bạc thì cũng chưa có mà chi tiêu lại nhiều.

Đổi thay, thay đổi trong ngoài khó yên

Tuổi trẻ có lắm bạc tiền

Cũng chưa nắm vững, triền miên nỗi buồn

Có tài xoay trờ, nắm, buông

Được người tin cậy, yêu thương đỡ đần

Có khổ trí, không cực thân

Trung niên tạo dựng nhiều phần an vui

Hậu vận qua hết rủi xui

Lộc tài phú túc, tới lui thanh nhàn

Kỷ Hợi Sao Hạn bất an

Làm lành lánh dữ, nguy nàn vượt qua.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tuất làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách……. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019 theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng hai: Tiền bạc có sự hao tán nhiều không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng Tư: Có sự xuất hành đi xa hay công việc làm ăn có sự thay đổi, hay chỗ ăn ở

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên không nên đầu tư

Tháng sáu: Cẩn thận sức khỏe không được tốt hay có chuyện buồn phiền

Tháng bảy: Nên chú tâm vào phúc đức tổ tiên thì sẽ được phù trợ

Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn không tốt

Tháng mười: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng mười một: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên không nhiều ốm đau thì nhanh khỏi

Tháng chạp: Tất cả mọi công việc làm ăn đều không tốt sức khỏe kém có chuyện buồn

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền“.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 Nữ Mạng 1996 (Đầy Đủ Và Chính Xác) trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!