Xem Nhiều 12/2022 #️ Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1976 / 2023 # Top 16 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1976 / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1976 / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1976

Bính Thìn: 46 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi Sao: Hạn:Vận Niên: Thiên can: Địa chi: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp Cẩu cuồng phong: Xấu Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn Thìn gặp Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Sao Kế Đô là hung tinh chủ về chuyện không may mắn, tai nạn hay thị phi trong cuộc sống. Do đó, người có sao này chiếu mệnh nên đề phòng chuyện tang khó, bệnh tật hay thị phi – đau khổ có thể xảy ra, nhất là họa vô đơn chí hay gia đình có chuyện không may. Kỵ nhất tháng 3, 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đầu óc khốn cùng xác thân

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Thiên Hòa, Địa Hung: Đây là một năm công việc làm ăn của quý cô tuổi Bính Thìn không được thuận lợi, dự định khó thành, đầu tư vào làm ăn thường gặp khó khăn hoặc thua lỗ. Mối quan hệ trong gia đạo của quý cô không hòa thuận, có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe kém, hao tổn và cảm thấy bất an.

Cẩu Cuồng Phong: Bản chất vận niên Cẩu Cuồng Phong (Chó gặp gió độc) là không tốt, cuộc sống có nhiều cản trở, bất lợi và sức khỏe kém. Muốn thành công phải biết nhẫn lại, chờ đợi thời cơ để chuyển bại thành thắng. Tốt nhất nên giữ mọi việc như cũ, giữ chữ tín trong làm ăn. Chớ nên thay đổi công việc, xuất tiền hay tham gia hoạt động may rủi. Trong xã giao có thể gặp được bạn tốt, cẩn trọng sinh đố kỵ hay tranh chấp – cãi vã.

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu xanh chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu xanh chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Năm 2021 của người tuổi Bính Thìn quý cô mọi việc làm ăn đều gặp nhiều trở ngại, bất lợi, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo đón tin vui, tuy nhiên sự nghiệp làm ăn không thuận.

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao chủ về hòa khí trong gia đạo kém, khi ra ngoài quý cô có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Trong có sự sửa sang mua sắm, hoặc quý cô có tin vui về việc thay đổi chốn ở.

Có các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: Ý nghĩa của bộ sao này gia đạo có tin vui đưa tới, làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Bính Thìn nữ mạng. Các mối quan hệ làm ăn đều gặp bất lợi, khó khăn và kết quả không đạt như mong muốn.

Đối với quý cô tuổi Bính Thìn thì năm 2021 tiền bạc không được tốt. Công việc làm ăn không thuận lợi, phần lớn chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, buôn bán. Cần lưu ý trước khi đầu tư kinh doanh.

Gia đạo của quý cô không được tốt, nhất là mối quan hệ giữa vợ và chồng kém hòa thuận, hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra cần lưu ý có thể có chuyện buồn khó lường trước.

Đây là năm quý cô sinh năm 1976 nên lưu tâm đến sức khỏe. Các bệnh trong năm này thường mắc phải là do suy nghĩ quá nhiều.

Luận hung cát tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

Xem tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 nữ mạng

Tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Giải hạn tuổi 1976 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG] bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1984, 1992. Cự kết hợp với những tuổi hợp đem lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi cho cuộc sống của quý cô.

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1984, 1992. Cự kết hợp với những tuổi hợp đem lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi cho cuộc sống của quý cô.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1983, 1976. Hai tuổi này chủ mang đến những phiền muộn, khó khăn.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1983, 1976. Hai tuổi này chủ mang đến những phiền muộn, khó khăn.

Tháng xấu: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm, những tháng này chủ về chuyện buồn, thị phi.

Tháng xấu: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm, những tháng này chủ về chuyện buồn, thị phi.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm giúp quý cô làm việc gì cũng được thuận lợi, như ý.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm giúp quý cô làm việc gì cũng được thuận lợi, như ý.

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý cô và gia đạo đón nhiều thuận lợi, vận may giúp công việc sớm đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên trong tháng này, quý cô cần cẩn thận việc di chuyển, xe cộ.

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuy tốt nhưng bên cạnh luôn có kẻ tiểu nhân phá hoại. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình cũng như kết quả kinh doanh của quý cô.

Tháng 4: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Bính Thìn diễn ra ở mức độ bình thường, không có nhiều biến động đáng kể. Tuy nhiên quý cô cần lưu ý trong tháng 4 có thể gặp phải cửa quan.

Tháng 5: Nhờ được hưởng phúc từ tổ tiên mọi công việc làm ăn của quý cô diễn ra thuận lợi, may mắn, dù hung đều hóa cát lành.

Tháng 7: Trong tháng này quý cô sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, gặp vấn đề gì cũng đều dễ dàng được giải quyết. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh, quý cô tốt nhất nên thận trọng khi muốn đầu tư trong tháng này.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn, kinh doanh của quý cô tuổi Bính Thìn có sự thay đổi rõ rệt, nhưng quý cô nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vạ vào thân.

Tháng 9: Tiêu pha nhiều, hao tán tiền bạc là điều quý cô sẽ gặp phải trong tháng 9. Chủ yếu hao tán vào việc chữa trị bệnh tật, đau ốm. Nhưng bệnh tật chữa nhanh khỏi, không ảnh hưởng lâu dài về sau.

Tháng 10: Trong gia đạo của quý cô trong tháng 10 có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó quý cô cẩn thận trộm đạo, mất mát tiền của.

Tháng 11: Đây là tháng may mắn và nhiều niềm vui trong gia đạo của người sinh năm Bính Thìn. Đó có thể là chuyện vui trong kinh doanh làm ăn cũng có thể là chuyện vui trong gia đạo như hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

Tháng 12: Có lộc về mặt tiền bạc trong tháng cuối năm nhờ người khác đưa tới. Tuy nhiên tháng này sức khỏe của quý cô không được tốt, nên lưu ý với bất kỳ triệu chứng mệt mỏi, ốm đau trong tháng này.

Tags: tử vi 2021

Xem Tử Vi 2022 Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng / 2023

Bói tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

41 TUỔI (Sinh từ 31.01.1976 đến 17.02.1977) Thổ mạng – Dương nữ Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát

Sao Thổ Tú: Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng. Để hóa giải mọi vận xấu trong năm bạn nên dùng sim phong thủy giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thu hút được nhiều vượng khí.

Đầu năm nên cầu an giải hạn Mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái . Lạy 5 lạy . Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Mồng một nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 5 h tới 7 giờ sáng , tính theo noi cư ngụ

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

Tận: Toán tận hạn đến thình lình. Đà ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

VẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn (Rắn Bị Nhốt ): Xấu

Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Tương sinh : Tốt

Địa chi tuổi Thìn gặp năm DẬU là Nhị hợp : Tốt

Thiên can Bính gặp năm Đinh là Tương hợp : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017 – 2018) tiểu vận đóng tại cung Tý hành Thủy thuộc hướng ” Chính Bắc” đối với tuổi Bính Thìn là Bại Địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hòa.

Cung Nhị hợp có các sao: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa Cái.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Bính Thìn có nhiều Tin tốt về làm ăn tuy nhiên thì chỉ nên làm ăn nhỏ thì tốt nhất chứ nếu mở lớn thì đầu năm thì tốt cuối năm thì thường khó khăn và trong năm 2017 tuổi Bính Thìn có hỷ sự trong gia đình thêm người thêm của.

Bính Thìn quý cô thông minh. Nết na phúc hậu dáng hình đẹp xinh. Cửu nhà công danh hiển vinh. Sự nghiệp thăng tiến đợi nàng vẻ vang. Quý cô tiền bạc giàu sang. Tương lai nhà cửa khang trang tuyệt vời. Duyên tình số phận do trời. Tránh xa càng lại do trời vung lên. Năm mới thường gặp số hên. Vợ chồng thuận thảo làm nên bạc vàng.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đối với tuổi Bính thìn thì trong công việc có nhiều sự thay đổi để đưa tới sự thành công. Tuy nhiên thì năm nay dính kim lâu cho nên tốt nhất không nên xây nhà làm cửa ,và kinh doanh gì lớn.

Về phương diện tài chính: Trong năm nay thì Tiền bạc kinh tế ổn định về phần đầu năm, cuối năm thì không được tốt.

Phương diện tình cảm: Về phương diện tình cảm trong năm nay vợ chồng gắn bó và có thêm người.

Phương diện sức khỏe : Chú ý bệnh về máu huyết và bệnh khó thở. phổi yếu

Tháng giêng: Tháng này có nhiều tin vui về đường làm ăn và có lộc trong buôn bán.

Tháng hai: Tháng này chú ý về ăn uống và bệnh xương khớp và trong tháng này công việc có người phá .

Tháng ba: Tháng này thì công việc có tý khởi sắc nhưng không mang lại lợi ích gì và tháng này nên chú ý trong chuyện vợ chồng.

Tháng Tư: Tiền bạc bị hao tán, làm ăn thì chậm và có nên cẩn trọng bệnh về ho.

Tháng năm: Nên chú ý về làm ăn và phải cận thận các vật sắc nhọn làm bị thương.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xung với tuổi cho nên dễ dính dáng vào tình cảm thì nên cẩn thận.

Tháng Tám: Tháng này trong công việc làm ăn thì có sự trợ giúp của người thân tuy nhiên tháng này nên lưu ý về xe cộ và trong gia trung bất hòa và cẩn thận có tang

Tháng chín: Tháng này tất cả mọi việc đều bình thương nhưng nên lưu về sức khỏe và các bệnh về xương khớp hay bệnh về tim mạch. Xem lá số tử vi để biết vận hạn của bạn năm nay như thế nào.

Tháng mười : Tháng này nên bỏ tiền ra để làm ăn thì sau mới có thể tốt đươc và chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng mười một : Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất tình cảm anh em bạn bè và nên chú ý cận thận mất của.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nữ mạng quý cô xinh đẹp, hiên hương thục đức, tâm hồn đoan trang, sống một đời minh bạch không làm phiền lụy đến một ai. Một lòng thiếu thảo với cha mẹ vì biết được thương yêu anh chị em. Quý cô cũng sẽ thành tựu viên mãn những gì mình muốn làm vfi bản số nhờ bạn bè cũng như thiện hữu tri thức giúp đỡ một cách tích cực, cho nên từ công việc làm cũng như nhà cửa, phải nhờ bạn bè mới hoàn thành đại nghiệp. Sơ niên gian truân, trung niên thành tựu tiền bạc nhà cửa, hậu vận hưởng phúc lộc phú quý xinh đẹp chỉ số.

Hợp với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ – Khắc với tuổi Tân Mùi, Qúy Sửu.

Hợp với màu trắng, đen – Khắc với màu đỏ, vàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tử Vi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2022 / 2023

Xem tử vi chi tiết cho người sinh năm 1976 Bính Thìn năm 2016, Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng đầy đủ chính xác về các phương diện sức khỏe,tình duyên,tài lộc … Đối với tuổi Bính Thìn Nam mạng vui lòng xem bài viết ” Tử Vi Bính Thìn Nam Mạng” . Tử vi Bính Thìn Nữ mạng năm 2016 hay nhất, lá số tử vi gồm cả sao chiếu,tuổi xung tuổi hợp với 1981 Tân Dậu, vận hạn,cách hóa giải.

MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát) TƯỚNG TINH: Con Chuột Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý SAO: Thổ tú: Rối rắm, lo buồn HẠN: Huỳnh Tuyền: Bệnh đường máu huyết MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Xanh, Đen Sao chiếu,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.1. Xem Tử Vi 2016 tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, lo buồn, gia đạo bất an, sức khỏe thất thường. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Qúy Cô cũng không có khó khăn hay tác hại gì trong cả năm cả.

Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau thất thường. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Vận niên Xầ ẩn Tĩn, môi trường sinh hoạt, làm ăn dù gặp chuyện không vừa ý, cũng khó xoay trở, khó đổi thay tình trạng. Vận niên này cũng bất lợi cho sức khỏe, có thể phải chịu điều dưỡng một thời gian.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, danh lộc tương đối bình thường, có những cơ may hay người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Canh Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Cô gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc.

Về mặt tài chánh, Quý Bà là người có khả năng “hái ra tiền”, nhưng với Đạo hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, ra tay trái. Dù sao, với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích lũy. Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khăn từ sự biểu hiện của Sao Hạn, Vận niên. Đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại.

2. Tử Vi đường Tình Duyên tuổi Bính Thìn 1976 Nữ :

Quan điểm tình yêu của Quý Cô là ” nếu đã không yêu thì mãi mãi không yêu”, nếu Anh chàng nào có muốn theo đuổi Quý Cô hòng mong Quý Cô hồi tâm chuyển ý, thì thật là lãng phí tâm sức. Tình cảm của Quý Cô giống như là gió, không bao giờ để ý tới người Quý Cô không yêu, trừ phi Quý Cô muốn khẩn cầu điều gì đó ở anh ta. Bất cứ ai cũng không trói buộc được Quý Cô, nếu ai đó làm thế Quý Cô sẽ tránh thật xa Anh ta.

Quý Cô là người có lòng tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hòa và đôi lúc còn phải liên hệ đến pháp luật. Với Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn về người thân, gia đình hay bản thân cũng dễ đau ốm, nạn tai TU VI 2016 .

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi nhiều ở người bạn tình quá nhiều, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại.

3. Xem Tử Vi Bính Thìn năm 2016 về Sức Khỏe :

Năm nay, Sao Hạn xấu, dễ bị ốm đau bất thường về đường máu huyết và bao tử, thần kinh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.

4. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2016 nữ mạng :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình, tình cảm an vui. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 3 : Cẩn thận hồ sơ, thuế vụ dễ gặp rắc rối. Phòng tai nạn. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều trở ngại, công việc vị người chống phá. Tài lộc vào nhưng ra cũng không ít. Tháng 6: Phòng tranh chấp, nên nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn. Sức khỏe kém.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có cơ hội tốt vượt qua trở ngại. Được người giúp đỡ, danh lộc thăng tiến. Tinh thần phấn chấn, sức khỏe tăng. Tháng 9 : Gia đình có niềm vui. Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Cẩn thận về tài chánh.

5. Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng tổng quan :

Quý Cô tuổi Bính Thìn là người có ý chí, giỏi xoay xở, ăn nói có duyên, được tình cảm của nhiều người, dễ thành công trên con đường danh lợi, tính tình rộng rãi, tầm nhìn xa.

Tuy là nữ giới nhưng có bản chất của phái nam, thích làm việc lớn, hoạt động bay nhảy, có khả năng tổ chức, chỉ huy. Vì vậy, cuộc sống trải nhiều biến động, sự nghiệp thường chịu nhiều thăng trầm, dời đổi và cuộc sống gia đình cũng khó ấm êm. Đồng thời là người hay xử trí theo tình cảm, Quý Cô thường dễ xúc động rơi nước mắt.

Nếu ở ngành nghề kinh thương thì phải ở vị trí quan trọng hay chủ nhân mới phát huy được khả năng, phù hợp với ý thích. Đi vào các ngành nghề viên chức, giáo dục dễ tạo sự nghiệp. Nhưng phải thường chịu vất vả trong thời gian đầu. Từ Trung vận về sau, ngày càng vững vàng cuộc sống từ từ khá giả hơn.

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng :

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Đào hoa, Nguyệt đức, Phi liêm, Tử phù… Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Thiếu dương, Hồng loan, Thiên không, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh… Lưu có: Tử phù, Phúc đức,Thiên đức, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Hủy thần, Tuế phá, Thiên hư, Tuần, Triệt, Long đức, Thiên hỷ, Tướng quân, Hóa khoa…

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương) đi về hướng Tây để đón Tài Thần

Tuổi hạp với Quý Cô là Bính Thìn (41 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Nói tóm lại, nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ Hành, Tử vi,.. năm nay Vận thời không thuận tiện cho việc xây dựng sự nghiệp. Mặc dù có nhiều chống phá ngăn cản nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm hơi rối rắm.

Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Nữ Mạng Sinh Năm 1976 / 2023

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn – Nữ mạng sinh năm 1976

Nữ nhân Bính Thìn tuổi thọ không cao, cuộc đời thưở nhỏ ít gặp được sự may mắn, tuy nhiên nếu biết nỗ lực và phấn đấu quyết tâm đạt được mục tiêu thì sẽ có cơ hội tạo dựng danh vọng, tiền tài . Tuổi nhỏ có phần vất vả, nhưng sang trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, hậu vận hoàn toàn tốt đẹp an nhàn, mọi sự bình yên hạnh phúc. Năm 51 cần cẩn thận đây là năm hạn nặng nhất có thể sẽ phải yết kiến Diêm Vương cần cẩn trọng đề phòng đại nạn.

Tóm lại: Cuộc sống tiền vận của Bính Thìn có nhiều rủi ro nhưng phải sang trung vận và hậu vận thì mới được hưởng sung sướng. Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi.

Chuyện tình duyên của tuổi Bính Thìn gặp phải khá nhiều trở ngại, thường hay bị buồn phiền và lo lắng, phải vất vả mới có được chuyện tình hạnh phúc. Tuy nhiên chuyện tình duyên cũng phụ thuộc theo tháng sinh của từng người cụ thể như sau :

Bính Thìn mà sinh phải các tháng 4 và 9 Âm lịch thì tình duyên khá trắc trở sẽ có 3 lần thay đổi trong chuyện tình cảm. Còn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy khá hơn bởi sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Những người sinh vào thán 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc trọn vẹn và đủ đầy không chịu sự phân ly đổ vỡ hay thay đổi.

Phần gia đạo và công danh

Tiền vận trong gia đạo thường xuyên xuất hiện những lo lắng bất an, xung đột cãi vã nhưng vào trung vận thì mọi chuyện sẽ được êm ái, có nhiều điều tốt đẹp.

Công danh và sự nghiệp của bạn không được thành công cho lắm chỉ ở mức độ trung bình tuy nhiên sẽ có sự ổn định và vững chắc từ những năm 40 tuổi trở đi. Năm 30 tuổi vận tiền tài của bạn có nhiều cơ hội để phất lên.

Nếu có ý định chung vốn hay bắt tay làm ăn với người nào đó bạn nên cẩn thận xem lựa chọn mạng và tuổi của người cùng kết hợp. Nên chọn những người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu những tuổi này hợp với vận của bạn ở đường công danh nên sẽ tương trợ cho nhau để có được thành công và may mắn.

Chuyện kết hôn là chuyện hệ trọng trong đời người con gái, người chồng như thế nào sẽ quyết định cuộc sống của bạn sau này chính vì thế bạn nên nắm được những tuổi hợp và không hợp với mình để có những lựa chọn chính xác nhất. Các tuổi như Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão rất hợp với tuổi của bạn, nên chọn những người này làm chồng sẽ có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc và sự nghiệp của hai bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn.

Còn nếu kết hôn với những tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân cuộc sống của bạn có hạnh phúc, có tiền tài nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức độ trung bình không được giàu sang dư giả, vì hai bạn chỉ hợp nhau về mệnh tình duyên mà không thuận đường tài lộc.

Tránh kết hôn với các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất 3 tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn vận tiền tài vì thế có lấy nhau cũng sẽ có một cuộc sống khó khăn vất vả, gia đình không hòa thuận,làm ăn lụi bại khó khăn suốt đời.

Những năm: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi kỵ việc kết hôn, năm này có sao xấu nếu kết hôn sẽ gặp cảnh ly biệt, xa vắng triền miên.

Theo nghiên cứu ngũ hành và vận mệnh thì tuổi của bạn xét về làm ăn hay kết thân đều rất kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Những tuổi này xung khắc với tuổi bạn, vậy nên trong làm ăn không nên phối kết họp mà nên tránh đi thì tốt hơn.

Vì sao chúng ta phải tránh tuổi đại kỵ : do khi kết hợp hai tuổi lại với nhau việc làm ăn sẽ khó mà thuận lợi. thường hay bị thất bại thậm chí còn dẫn tới sạt nghiệp. Không hợp nhau khắc nhau về mệnh có thể mang đến những tai họa cho bản thân.

Những năm gặp khó khăn nhất trọng cuộc đời

Vào các độ tuổi: 24, 28, 36 và 42 là những năm mà cuộc đời bạn gặp phải khá nhiều xui xẻo, xui về tình cảm, về công việc, về quan hệ giao tiếp… vì thề những năm này nên chăm chỉ làm việc thiện, cầu xin trời phật phù hộ hóa giải nạn kiếp.

Ngày giờ tốt cho việc xuất hành

Tuổi của bạn rất hợp với những con số lẻ do vậy nếu có xuất hành xa hay thực hiện việc làm ăn buôn bán nên chọn ngày lẻ, giờ lẻ và tháng sẽ gặp may mắn, có đại lợi, và đạt được kết quả như ý muốn không lo gặp rủi ro hay thất bại.

Diến biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 17 đến 20 tuổi: Thời gian nay nên chú trọng đến vấn đề tình cảm, nên cẩn thạn suy xét mọi việc, bạn có thể bị lợi dụng. Không nên tin và những lời thề thốt hay hứa hẹn của đối phương. Năm 20 tuổi, nên cẩn trọng trong việc đi xa.

– Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, vận may trong tình duyên sẽ tới rất có thể bạn sẽ tìm được mẫu người yêu lý tưởng của mình. Năm 22 tuổi năm tốt và hạnh phúc nhất của cuộc đời, rất có thể bạn sẽ lập gia đình vào năm này. Từ 23 đến 25 tuổi tận hường cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào. Nhưng cuối năm 25 tuổi nên gạt qua những tự ái cá nhân mà xử lý mọi chuyện bằng lý trí tránh việc đổ vỡ hoặc chia ly.

– Từ 26 đến 30 tuổi: có thể nói đây là một mốc thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời, tình cảm thăng hoa, công việc thăng tiến hãy tận dụng thời cơ để tích lũy và chuẩn bị thật tốt cho cuộc sống sau này cả về vật chất lẫn tinh thần.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, đề phòng bệnh tật có tiêu tốn tiền của. 32 và 33 tuổi, gặp sự phiền phức và rối rắm trong gia đạo. Năm 34 và 35 tuổi, nên chú ý tới các vấn đề tình cảm, tránh những tình cảm xung quanh chi phối nếu không tỉnh táo bạn sẽ bị đổi vỡ trong hôn nhân.

– Từ 36 đến 40 tuổi: cuộc đời bạn sẽ có rất nhiều biến động, chuyện này chưa qua chuyện khác đã tới vì thế cần có một cái đầu thật tỉnh táo và lí trí để quyết định và xử lý tốt mọi tình huống. Không nên tin quá vào lời của những người xung quanh, hạnh phúc của bạn hãy tự mình nắm giữ.

– Từ 41 đến 50 tuổi: Thời gian này, cuộc sống của bạn sẽ không còn biến động nữa, bạn sẽ được hưởng sự bình yên và hạnh phúc.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, một năm có nhiều điều tốt đẹp cả về gia đạo và chuyện làm ăn. Năm 52 tuổi có phần hơi xấu, việc nên cẩn thận vào các tháng 6,7 trong chuyện làm ăn. 53 tuổi, tình cảm sẽ được hâm nóng vào mùa đông nên cẩn thận , đề phòng tính mạng của mình. 54 tuổi, mọi chuyện đều bình thường không có gì xấu xảy ra trong năm này. 55 tuổi, công việc thuận lợi, con cháu được hưởng phúc.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi đề phòng có bệnh tật, nếu vượt qua được tự khắc sẽ có phúc. 57 tuổi vào mùa Xuân cần cẩn trọng. 58 tuổi, mọi việc diễn ra khá tốt đẹp. 59 ,60 tuổi, mùa Hạ không được tốt nên cẩn thận các vấn đề về tiền bạc.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1976 / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!