Xem Nhiều 5/2023 #️ Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1955 # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1955 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1955 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sanh từ 24-1 -1955 đến 11-2-1956

Con dòng Bạch Đế, phú quý

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Toán tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

Thiên Tổn, Địa Sinh: Năm Tân Sửu công việc làm ăn của người tuổi Ất Mùi phần đa thu về thua thiệt, có thể tính một đường sẽ sang một ngả. Tài vận không tốt, tiền bạc suy hao. Các công việc trong cuộc sống nhiều khó khăn. Gia đình đón tin vui về việc thêm người thêm của.

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Trong năm 2021 thì tuổi Ất Mùi nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng đỏ, màu trắng chủ về sức khỏe không tốt

Kết luận về mặt sao hạn: Trong năm Tân Sửu quý bạn tuổi Ất Mùi có sự thay đổi nhiều về công việc làm ăn. Tuy nhiên tiền bạc trong năm có sự hao tán nhiều, đầu tư nhưng chưa thu lại được. Đồng thời sức khỏe kém, cần giữ ghìn để được yên bình cả năm.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này ý nghĩa công việc làm ăn của quý bạn có sự thay đổi, nhưng lại gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao chủ về ra ngoài làm việc gì cũng bất lợi, trong nhà có chuyện buồn phiền.

Có các sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc công việc của quý bạn có sự di chuyển nhiều. Bên cạnh đó có lộc đưa tới.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2021 trong năm Tân Sửu công việc làm ăn có nhiều kẻ xung quanh ghen ghét, phá hoại hoặc gây ra những trở ngại khó khăn. Tuy nhiên nhờ hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì quý bạn cũng gặp được người giúp đỡ.

Đối với những người tuổi Ất Mùi nam mạng tuổi cao, sức khỏe kém nên năm 2021 Tân Sửu công việc ngoại giao không được tốt, ra ngoài những mối quan hệ bạn bè cũng bị hạn chế nhiều.

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo trong năm Tân Sửu không được tốt, có sự bất đồng về quan điểm, thiếu hòa khí và những mâu thuẫn, xung đột, thậm chí có sự tranh cãi.

Kết luận: Quý bạn tuổi Ất Mùi 1955 trong năm Tân Sửu công việc làm ăn cũng như sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe quý bạn kém, gia đạo xảy ra bất hòa. Điều này khiến quý bạn suy nghĩ nhiều, sinh ra ốm đau bệnh tật.

Luận tử vi nam Tân Mùi năm 2021 Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng

Tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch.

Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Đồng thời, trong năm Tân Sửu 2021 quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về sức khỏe. tài lộc, công danh cho tử vi tuổi Ất Mùi năm 2021 nam mạng.

Để [ XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Người tuổi tuổi 1976, tuổi 1982, chủ mang đến những điều tốt lành và may mắn.

Tuổi hợp: Người tuổi tuổi 1976, tuổi 1982, chủ mang đến những điều tốt lành và may mắn.

Tuổi kỵ: Tuổi 1960, tuổi 1977. Những tuổi này mang đến những buồn phiền cho cuộc sống.

Tuổi kỵ: Tuổi 1960, tuổi 1977. Những tuổi này mang đến những buồn phiền cho cuộc sống.

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm nên quý bạn làm việc gì trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm nên quý bạn làm việc gì trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

Tháng 1: Đầu xuân cùng vui vầy bên gia đình quý bạn tuổi Ất Mùi nên lưu ý sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau hay bệnh tật.

Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn đón nhiều tin vui trong tháng này về việc thêm người thêm của. Tuy nhiên đây là tháng gia đạo thiếu hòa khí.

Tháng 3: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này không tốt. Ngoài ra nên cẩn thận có chuyện không may trong tháng này.

Tháng 4: Đây là quý bạn tuổi này không nên mở mang thêm công việc làm ăn, bởi đây là tháng chỉ thu về bất lợi cho những dự tính.

Tháng 5: Quý bạn tuổi 1955 được hưởng phúc phần của tổ tiên nên trong tháng 5 làm việc gì cũng hung hóa thành cát.

Tháng 6: Tháng này quý bạn đón lộc về đường ăn uống, được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó quý bạn chú ý trong tháng có sự tiêu pha nhiều.

Tháng 7: Đây là tháng mọi việc đều không được tốt như ý, công việc bị kẻ xấu phá hoại, sức khỏe của quý bạn kém.

Tháng 8: Các công việc làm ăn hay đi lại trong tháng gặp nhiều bất lợi. Trong nhà có người nữ giới ốm đau bệnh tật.

Tháng 9: Có lộc về tiền bạc, trong tháng này quý bạn có sự mua sắm, sửa sang nhà cửa hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tháng 10: Quý bạn tuổi này cẩn thận trong nhà có thể có chuyện buồn đưa tới hoặc có tang sự trong nội tộc.

Tháng 11: Đây là tháng nam mạng tuổi Ất Mùi nên chú ý xe cộ đi lại hoặc mất mát về tiền bạc của cải.

Tháng 12: Tiền bạc trong tháng 12 có sự tiêu pha nhiều vào công việc cuộc sống. Ngoài ra cẩn thận ốm đau bệnh tật.

Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2021 nam mạng đã cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm. Trong mỗi năm đối với một thế hệ lứa tuổi có rất nhiều sự kiện, biến cố xảy ra khác nhau. Có người thăng quan tiến chức, phát tài, sinh quý tử, mua nhà,.. nhưng cũng có người bị cách chức, mất trộm, ốm yếu, vướng vào thị phi, kiện tụng… Do vậy việc vận dụng những luận giải tử vi này có tính chất tham khảo, đề phòng là chính. Những điều người xưa truyền lại, chắc hẳn có lý do.

Tags: tử vi 2021

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Mùi 1955 – Nam Mạng

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Ất Mùi 1955 Nam Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI ẤT MÙI 1955 NĂM 2021 NAM MẠNG

Quý Anh sinh năm 1955 tuổi Ất Mùi xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Ất Mùi 67 tuổi – Âm Nam.

Mạng Sa Trung Kim (Vàng trong cát).

Con nhà: Bạch Đế.

Năm 2021 Quý ông tuổi 1955 gặp Sao chiếu mạng Thái bạch

Sao Thái bạch là sao Xấu, không chiêu mộ được các sao tốt, còn mang tới nhiều rủi ro tai ương, kém may mắn.

Sao Thái Bạch (Kim tinh) : Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Thái Bạch: Sao Kim Tinh : Lại rất vui cho những người mang mệnh Thuỷ mệnh Kim, vì có quý nhân giúp, nên gặp sao này đi làm ăn xa có tiền tài của cải, trong gia đạo thêm người. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc và nữ mạng sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch .

Mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY

Quý ông tuổi 1955 năm nay 2021 gặp hạn Toán tận

Hạn Tán Tận (Đại hạn) tật bệnh, hao tài. Đi đường không mang theo nhiều tiền của, cẩn thận bị cướp giật ảnh hưởng đến tính mạng. Không góp vốn làm ăn.

Quý ông tuổi 1955 gặp vận niên Dương thảo ngạn

Là dê trên bờ cỏ. Dê ăn cỏ non đầy đủ, là một năm sung túc, đầy hy vọng, danh cũng nên mà lợi cũng thành.

Về tình cảm: Đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng sẽ mất phước.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Ất Mùi 1955 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Kim gặp năm Thổ là : Sinh nhập Rất tốt, có lợi

Về địa chi: Mùi gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về Thiên Can Ất gặp năm Tân Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

TỬ VI TUỔI ẤT MÙI 1955 NĂM 2021 NAM MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Sinh Địa Tốt (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: , Hoa Cái.

Các hung tinh: Thái Tuế, Bệnh Phù, Lưu Thiên Hư, TRIỆT.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Thanh Long – , Lộc Tồn, Phượng Các, Giải Thần – , Tướng Quân, Long Trì, Quốc Ấn.

Hung tinh: Tuế Phá, Thiên Hư – Bạch Hổ – Quan Phù, Thiên Khốc.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Thiên Trù, L.Niên Văn Tinh.

Hung tinh: Trực Phù, Đại Hao.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Ất Mùi 2021

Năm nay TRIỆT vào hạn! Ôi chao, phần đa người là có sự vất vả, đương đầu với nhiều nhiệm vụ. Vốn dĩ sao Triệt là sao kìm hảm, mang tính chặt bỏ triệt để, vậy nên trong cuộc sống rất nhiều người bạc đầu vì sao này. Đặc biệt là người thủ mệnh Thiên Tướng, Tướng Quân, Lộc Tồn… công việc sự nghiệp có lúc tốt có lúc chìm, nhưng nếu nhìn chung có sự bế tắc. Nếu người nào thủ mệnh có Thiên Mã, đến vận này cẩn tận vơi tai nạn xe cộ, tai nạn công việc… Hoặc một số họa vô đơn chí. TTL Blog không nói chơi với bạn đâu, mình đã có nghiên cứu và theo dõi. Tuy nhiên có một thì khác, những người bị bệnh tật lâu ngày đã lâu, điều trị thì có thể nhanh khỏi, nhưng người mệnh yếu, nhờ nó mà được chở chẻ trở nên cường mạnh, nhưng chỉ là số nhỏ.

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc. Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả. Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Bệnh Phù là sao chỉ sự đau yếu, bệnh tật, buồn rầu vì bệnh tật. Đây là bệnh của người suy nhược toàn diện, kém ăn, kém ngủ, kém nghỉ ngơi, thiếu bồi dưỡng, thông thường thể hiện bằng sự dễ nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu,”nắng không ưa, mưa không chịu”. Nhưng đây là một sao nhỏ nên bạn không nên lo lắng.

Tiểu hạn năm nay có Hoa Cái, chủ về may mắn lắm đó, còn được người khác mên mộ nữa…

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất mùi nam mạng, khôn ngoan trong gia tiếp, hiểu mình và biết người nên ai cũng kính phục tài năng của quý ông, luôn giữ được chữ tín trong đời sống nên cả một đời lúc nào cũng gặp được nhiều may mắn trong đời sống, đường công danh sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió, tạo dựng được nhà cửa điền thổ cao sang. Sơ niên chịu khó trong việc học hành. Trung niên quyền cao chức họng trong xã hội cuộc sống sung túc và hạnhphúc, hậu vận tiền tài mỹ mãn, gia đình con cái hoàn hảo, tạo lập tân phước cập trường thọ chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1955 Ất Mùi 2021

Giải hạn sao Mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY

Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Nhất Cát

Hợp người mạng: Thổ

Tam hợp tuổi: Hợi tuổi Mão

Nhị hợp với tuổi: Ngọ

Xung tuổi : Sửu, tuổi Tuất, tuổi Thìn

Hợp màu: Trắng, Vàng kỵ màu: Đỏ

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1955 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Mùi của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI MÙI.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1955-at-mui-nam-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nữ mạng xem ở đây: NỮ MẠNG 1955 NĂM 2021

Tử Vi 2022 Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 1955 (Nam Mạng)

64 TUỔI – ÂM NAM

Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Bạch Đế, phú quý

SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, trắng; kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Ất Mùi 1955 – Nam Mạng

Quý Ông tuổi Ất Mùi được tuổi sanh cho mạng, sự nghiệp khá thuận lợi, công danh dễ thành, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Là một người khôn ngoan, tính tình khoáng đạt, vui vẻ, có tài ngoại giao, dễ thu phục người, gặp khó khăn, được người giúp đỡ. Quý Ông bên ngoài có vẻ đào hoa, lịch sự, không chống nghịch với người, nhưng bên trong có ý chí kiên cường, luôn giữ quan điểm riêng, kiên cường theo đuổi mục đích đề ra.

Tiền vận có nhiều thay đổi. Bôn ba đây đó, cũng có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp không bền. Trung niên cũng chưa yên định. Từ 45 tuổi trở lên, gia đình sự nghiệp ngày càng hưng vượng, con cái nên người. Tuổi già an nhàn phú túc nếu biết tạo thêm phước đức.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh nhiều rối rắm, ốm đau, tinh thần không được an ổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim, Quý Ông mọi tác hại tương đối nhẹ nhàng.

Hạn gặp Tam Kheo, thường bất lợi về tay chân, chú ý trong sinh hoạt và cẩn thận khi lái xe, phòng tránh tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, công việc làm ăn tuy có trở ngại nhưng Quý Ông vẫn dành được thắng lợi. Công danh địa vị vẫn có phần tăng tiến. Gia đạo không được yên hòa, có nhiều lủng củng rối ren, bạc tiền hao tốn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ thường gặp chống trái, dễ có quyết định sai lầm, gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Ngũ Hành hợp Hỏa, Hỏa vận thái quá tạo nhiều khó khăn, bất lợi cho Kim mạng Quý Ông.

Sao Hạn, Vận niên yếu kém rất bất lợi trong quan hệ người với người. Mọi việc cần phải có sự đắn đo, cân nhắc, đừng vội quyết định. Vận Thế có vài phần thuận có thể hóa giải bớt trở ngăn chướng ngại nhưng vẫn là năm khá yếu kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, Có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận có Long trì, Long đức, thiên phúc, Hỷ thần, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, có cơ hội bay nhảy, nhưng chỉ được thoải mái vui vẻ nhưng không có lợi về tiền bạc. Dù sao với Thiên trù tọa thủ, Quý Ông đã có phần tích lũy dồi dào, không mấy lo về tài chính.

Hội chiếu ở Cung Hạn có rất nhiều Phá Bại tinh: Đà la, Thiên khốc, Tử, Mộc dục… công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp cản trở, nhiều rối rằm. Càng khởi nhiều ham muốn càng thêm tai hại. Đặc biệt với Thiên không tọa Hạn, quan hệ giữa người với người, hay dùng nhân sự có nhiều bất lợi. Có thể sinh tranh chấp hay lừa gạt, phản bội, tiền bạc tốn hao, tinh thần vướng bận.

Cung Mệnh có Thái âm, Câu giảo, Quý Ông cũng có được nhiều cơ hội thăng tiến danh lộc, được người trên trước nâng đỡ, cân nhắc nhưng dễ bị tai tiếng, hậu quả còn kéo dài và sinh nhiều chuyện rắc rối phiền lòng về sau. Đặc biệt, không nên bỏ vốn đầu tư, kể cả đầu tư tình cảm, chỉ bị thua thiệt, tốn hao mà không tạo được kết quả như ý.

Đại Hạn 10 năm đáo cung Hợi, cũng có Thiên không nhập Hạn, mọi sự khó được như ý. Nhờ Đại vận cũng đi vào Sinh Địa, có thể hóa giải phần họa hại, đem lại những may mắn, sự nghiệp mới duy trì.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, Đại Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, Vận Thế tương đối tốt cứu giải những sự chẳng lành do Sao nhập Hạn quá nhiều bất lợi gây nên. Đây là năm có nhiều khó khăn rối rắm. Nếu Quý Ông an nhàn, vui chơi còn có nhiều lợi ích hơn là năng nổ hoạt động. Nên an phận thủ thường, khi có cơ hội thuận lợi sẽ vươn lên. Đừng nên mưu sự lớn, đừng khởi nhiều ham muốn hay khuếch trương, chỉ thêm tốn hao tiền của và sức lực. Đây là năm nhiều chuyển biến, tình trạng đổi thay nhanh chóng, nên cẩn thận về tiền bạc, phòng tai nạn.

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Địa hòa, gia đình tương đối bình an. Tuy nhiên cuộc sống có nhiều rối rắm, ảnh hưởng phần nào đến đời sống của vợ chồng.

Đã có gia đình, nên tự chế và dè dặt trong những liên hệ với nữ giới. Đừng để sinh chuyện tai tiếng, thị phi, gây bất ổn trong tình chồng vợ. Gia đình thân tộc có chuyện buồn, ốm đau hoặc chia ly, Quý Ông sẽ chung vai gánh vác.

Với bạn bè, nên giảm thiểu việc giao du không cần thiết. Đừng tìm vui bên ngoài mà thiếu sót bổn phận chồng, cha. Ngày sau sẽ ân hận và cũng làm giảm phước đức.

Đối với Quý Ông độc thân, với Đào hoa, Nguyệt đức tọa thủ, sẽ có bóng Hồng xuất hiện trong đời sống. Nếu có người giới thiệu, mai mối, dễ trở thành người vợ hiền. Nếu muốn, năm nay có thể cưới vợ, không có gì khắc kỵ.

Tử Vi có Cô thần, Quả tú hợp chiếu, có sự chia xa, có thể vì hoàn cảnh, vì công việc, nên tìm cách thay đổi tình trạng, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Năm nay Mã Đà đồng cung, mọi toan tính đều bị ngăn chận, đi xa cũng có nhiều bất lợi, di chuyển dễ gặp nạn tai.

Đối với Qúy Ông đang ở trong tình trạng Độc thân, tình cảm lại càng rối ren trăm mối. Nếu không khéo có thể đánh mất danh sự hay kiện thưa, oán thù rất nguy hại. Quan hệ với bạn bè cũng dễ sinh tranh chấp, đôi co, dễ bị tiểu nhân lợi dụng và dẫn dụ vào đường hư hỏng, dẫn đến tù tội.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Bính Thân (63 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm âm lịch 2018 Sao Vận không tốt, nhưng được Tứ Trụ thắng lợi, sức khỏe không có gì đáng ngại. Nhưng Mệnh có Dương nhẫn, nên phòng tai nạn và phòng tiểu nhân gây hại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Ất Mùi tuổi mạng tương sanh Thông minh khôn khéo, công danh hơn người Có tài ăn nói tươi cười Ngoại giao, thuyết phục khó mười cũng xong Duyên tình rối rắm, ngoài trong Công danh sự nghiệp, khó mong yên bình Trung niên thoát cảnh linh đinh Gia đình tạm ổn, đường tình tạm êm Tu tâm, sự nghiệp mới bền Hậu lai phú túc, con nên danh phần Mậu Tuất cố giữ an thân Làm lành, lánh dữ, qua dần khó khăn. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Phòng tai nạn ốm đau. Hao tài. Công việc có trở ngại. Tháng 3: Sức khỏe kém. Không nên đi xa. Gia đình có bất ổn. Gặp may mắn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có Quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận trong công việc. Tài lộc khá. Tháng 6: Gia đình có chuyện lo âu. Hao tài. Sức khỏe yếu. Có Quý nhân giúp đỡ.

– Mùa Thu: Tháng 7: Phòng tai nạn xe cộ, rủi ro. Không đi xa “Một điều nhịn, chín sự lành”. Tháng 8 & 9: Lo lắng nhiều. Không nên mưu sự quan trọng. Tài lộc đến bất ngờ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có những niềm vui. Gặp may mắn. Tháng 12: Sức khỏe hồi phục. Cuộc sống an bình.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Mùi 1955

Đoán xem số mạng tuổi này, Vàng trong cát trắng khó mà tìm ra. Đặng sinh sung sướng quý thay, Mùa Thu cũng tốt số trai thanh nhàn. Thuận sinh phú quý chẳng sai, Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan. Số người no đủ y lương, Bôn ba lúc trẻ an khương về già. Một tay gầy dựng cửa nhà, Lao tâm phí lực tự mình làm ra. Chờ cho vận giữa giao qua, Tài nguyên phát đạt việc nhà thạnh hưng. Vợ chồng con cái sum vầy, Gặp nên già thất vui vầy ấm no.

Cuộc đời tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi nam mạng tuổi nhỏ thường phải bôn ba, từ thời trung vận trở đi thì cuộc sống của bạn có phần được ổn định, công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ. Trong chuyện tình cảm cũng được suôn sẻ, thuận lợi. Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 77 tuổi, nhưng cũng phụ thuộc vào ăn ở và phúc đức, làm thiện nhiều thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu làm điều xấu, điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Ất Mùi 1955

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Ất Mùi 1955

Công danh của tuổi Ất mùi có phần phát triển, vào khoảng trung vận công danh có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời, tạo được một chút ít danh vọng. Sự nghiệp của bạn cũng được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc. Phần gia đạo của tuổi Ất mùi có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời.

Tuổi Ất Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Ất Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Ất Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Ất Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi đại kỵ với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Mùi nam mạng

Những năm Tuổi Ất Mùi 1955 vào số số tuổi 25, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Ất Mùi 1955

Tử vi tuổi Ất Mùi từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều ưu tư sầu muộn về vấn đề tình duyên, năm này bạn cũng nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính, không nên đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, có nhiều tốt đẹp về công danh và tình cảm có phần phát triển thuận lợi. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều may mắn về phần tài lộc, cũng như về phần tình cảm. Năm 25 tuổi, bắt đầu có nhiều sự tốt đẹp đến với bạn về tình duyên.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm có phần vượng phát, nên cẩn thận việc đi xa trong năm này, cần nhẫn nhịn để qua tai nạn về vấn đề tình duyên. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này nên phát triển mạnh mẽ về tài lộc và cuộc sống. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, hai năm này, nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và tiền bạc. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm không gặp nhiều may mắn, nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính và cần phải sáng suốt kẻo bị hao tài, tốn của. Nên đề phòng sức khỏe vào những năm này thì sẽ tốt hơn.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc sống, phần tình cảm vẫn được phát triển tốt, gia đạo được ổn định, yên vui. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này, không nên làm ăn lớn hay đi xa kẻo có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều hy vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc, tình cảm và công danh, có tin vui về con cái.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, Năm 42 tuổi, năm này tài lộc của bạn ở mức độ trung bình. Năm 43 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn với người kỵ tuổi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về công danh cũng như về sự nghiệp, cẩn thận trong việc làm ăn, đừng nên làm ăn với người tuổi nhỏ.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có nhiều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều may mắn về tài lộc và phần tình cảm được nhiều vượng phát. Những năm này, số bạn gặp nhiều chuyện may mắn về vấn đề nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, bạn sẽ thu hoạch được nhiều kết quả lớn lao bất ngờ.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn có nhiều tốt đẹp về công danh, cuộc sống có nhiều sung túc hơn. Vào những năm này, cuộc đời bạn có nhiều hay đẹp về vấn đề phát triển tài lộc cũng như về cuộc sống tình cảm, con cháu có phần phát triển về công danh. Tuy nhiên nên cẩn thận về sức khỏe trong những năm này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1955 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!