Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Cuộc sống

Nữ giới sinh năm Kỷ Mùi là người hiền lành, sống có đạo đức. Ngoài ra, họ còn biết cách đối nhân xử thế, hiếu thảo với cha mẹ và luôn hết lòng với bạn bè. Chính những đức tính này mang đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy trong cuộc đời gặp phải một số biến cố nhưng đều sẽ thuận lợi vượt qua.

Nhìn chung, nữ giới sinh năm Kỷ Mùi có vận số tốt, an nhàn, không phải chịu nhiều vất vả. Tuổi thọ của họ thường kéo dài từ 70 đến 85 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện, tích công đức thì tuổi thọ sẽ được kéo dài hơn. Ngược lại, nếu phạm phải nhiều việc ác thì tuổi thọ sẽ bị rút ngắn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của quý cô Kỷ Mùi 1979 lúc trẻ chỉ ở mức tầm trung. Khi còn trẻ, họ sẽ gặp một số khó khăn trong công việc. Ở giai đoạn này, cơ hội thăng tiến cũng không nhiều. Nữ sinh năm Kỷ Mùi sẽ phải làm nhiều công việc, đảm đương nhiều vị trí thì mới tìm được công việc phù hợp với mình.

Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Mùi chỉ thực sự phát triển khi họ ngoài 40 tuổi. Ở tuổi này, các mối quan hệ xã hội sẽ ổn định, vững chắc hơn. Tiền bạc cũng sẽ dồi dào hơn ở giai đoạn trung tuổi.

Tình duyên

Tháng 3, 6, 10 âm lịch: những người sinh tháng này có vận số lận đận nhất, không chỉ về tình duyên mà còn về cuộc sống. Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Trong tình yêu tuy tình cảm mặn nồng nhưng vì nhiều lý do mà đôi lứa không đến được với nhau. Những người sinh tháng này thường kết hôn muộn, hôn nhân cũng không được như ý. Hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, hiểu lầm. Nếu hai người nhường nhịn, lắng nghe nhau hơn thì hôn nhân chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: nhìn chung, những người sinh tháng này không gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Tình yêu của họ thường nhẹ nhàng, bền lâu và không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên sau khi kết hôn, quan hệ vợ chồng sẽ không còn như lúc ban đầu. Bất đồng có thể sẽ thường xuyên xảy ra làm không khí trong gia đình căng thẳng. Nữ tuổi Kỷ Mùi nên học cách kiềm chế sự nóng tính của mình để duy trì hoà khí trong gia đình.

Tháng 1, 5, 8 âm lịch: những người phụ nữ sinh tháng này có đường tình duyên cực kỳ thuận lợi. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng cũng rất hài hoà và viên mãn. Vợ chồng yêu thương, nhường nhịn nhau. Trong gia đình lúc nào cũng tràn ngập hạnh phúc.

Gia đình

Nữ giới sinh năm 1979 nhìn chung có cuộc sống gia đình như ý. Tình cảm vợ chồng tuy có lúc không thuận hoà nhưng sẽ nhanh chóng cải thiện. Các thành viên trong gia đình cũng hoà thuận với nhau. Trong nhà hiếm khi xảy ra bất đồng, cãi vã. Đường con cái cũng đặc biệt thuận lợi. Con cái khoẻ mạnh, hiếu thảo với bố mẹ.

Các tuổi đại kỵ

Nếu muốn thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống, nữ giới sinh năm Kỷ Mùi 1979 cần tránh những mối quan hệ lâu dài với người tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Mậu Thìn, Ất Mão và Bính Thìn. Những xung khắc về tuổi sẽ dẫn đến cãi vã, xô xát hoặc những rắc rối không đáng có. Những rắc rối này sẽ mang đến ảnh hưởng lớn đến con đường sự nghiệp cũng như gia đình của nữ giới sinh năm 1979.

Năm khó khăn nhất

Như đã đề cập, nữ giới tuổi Kỷ Mùi nhìn chung có cuộc sống dễ dàng và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên có một số năm mà họ nên đặc biệt cẩn thận vì rất có thể sẽ gặp phải những bất trắc trong cuộc sống.

Năm 23 tuổi, 27 tuổi, 34 tuổi và 42 tuổi là những năm cần phải cẩn trọng. Trong công việc, hãy đề phòng những người có thể đâm lén sau lưng hoặc cản trở con đường thăng tiến. Ngoài ra, hãy chú ý dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, tránh xa cách.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng sinh năm 1979 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Cuộc đời của những người nam giới tuổi Kỷ Mùi không được hoàn toàn tốt đẹp, con đường công danh của họ có thể dễ dàng đạt được nhiều thành quả, nếu không lấy công danh làm trọng thì cũng rất khó để gây dựng được một sự nghiệp thành công.

Nam Mạng – Kỷ Mùi

Sinh năm: 1919, 1979 và 2039 Cung LY. Trực THÂU Mệnh THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà xích đế (cô quạnh) Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI Được phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi Mùi, Mạng Hỏa là lửa chơi vơi trên trời. Thuận sanh sung sướng biết bao, Xuân Hạ sanh đặng như cua gãy càng. Thu Đông cực khổ lỗi thay, Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu. Tình duyên lỡ dở buổi đầu, Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm. Vợ chồng gặp gỡ xứ xa, Khác làng khác xã mới là an thân. Số người thân cận người sang, Trên thì yêu mến dưới hay thương tình. Tuổi trẻ khó đặng yên thân, Trở về hậu vận phước lai thanh nhàn.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Cuộc đời nam mệnh tuổi Kỷ Mùi không mấy điều tốt cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.

Tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Đàn ông tuổi Kỷ Mùi trong chuyện tình cảm thời tiền vận tương đối bình lặng, tuy vậy, vẫn gặp rất nhiều bất trắc, rào cản và đổ vỡ, về sau mới có kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Nếu như nam mạng tuổi này sinh vào tháng 2, 3 và 9 theo âm lịch thì cuộc đời cũng có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Thế nhưng nam mạng tuổi Kỷ Mùi mà sinh vào tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 theo âm lịch thì con số thay đổi sẽ giảm xuống còn 2 lần.

Viên mãn nhất là những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch. Cuộc đời họ có 1 đường tình duyên khá tốt khi không phải trải qua lần thay đổi nào.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Công danh lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh như dòng nước thủy triều, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ đến tình thân tộc mới có thể phát triển công danh được. Gia đạo tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc.

Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Trong vấn đề làm ăn phát triển sự nghiệp, tiền tài bạn cần nên lựa những tuổi cho hợp với mình, đừng lên hợp tác hay hùn hợp với những tuổi không hợp tuổi mình vì hay có sự thất bại. Vậy những tuổi hợp với tuổi làm ăn của bạn là những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể hợp tác làm ăn hay phát triển cơ nghiệp thì có nhiều thắng lợi cho bạn.

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Hạnh phúc, hôn nhân, cuộc đời bạn có sáng tỏ hay không, có được giàu sang hay nghèo hèn cũng do ở sự trùng hợp của hai tuổi vợ chồng, trong sự chọn lựa cho hợp với tuổi tác của mình cũng là một điều khó. Những nếu bạn chọn được những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ trở nên tốt đẹp và suốt đời hưởng được sự sung sướng, ít khi túng thiếu bao giờ. Đó là bạn con được các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân và Quý Hợi: Cuộc sống trở nên giàu sang và đầy đủ hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Giáp Tý và Bính Dần: Cuộc sống phát triển mạnh mẽ công danh cũng như về sự nghiệp. Kết hôn với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ: Cuộc sống bạn có nhiều khía cạnh đặc biệt có thể phát triển mau lẹ về tiền tài cũng như về sự nghiệp công danh, những tuổi trên về hào con được đầy đủ và sung túc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời bạn chi sống được một cuộc sống trung bình mà thôi: Cuộc đời không phát triển được mạnh mẽ về nghề nghiệp, tài lộc cũng như về công danh; đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý. Những tuổi kể trên, nếu bạn kết hôn thì bạn chỉ hưởng được một cuộc sống bình thường mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn làm ăn sẽ rất khó khăn, sống một cuộc đời nghèo khổ và bần hàn nhất, không bao giờ bạn có thể làm nên được sự nghiệp vĩ đại hay có thể tạo được sự nghiệp vừa ý, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu. Bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống trở nên nghèo khổ vô cùng.

Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, rất đại kỵ kết hôn. Vì những năm này, mà bạn hợp hôn thì bị gãy gánh nửa đường khó thành công trong việc hôn nhân và hạnh phúc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi. Ở vào những năm mà bạn ở vào tuổi trên rất đại kỵ kết hôn, hãy nên cẩn thận.

Bạn sinh vào những tháng này trong cuộc đời bạn có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 6, 8, 9 và 10 Âm lịch. Sinh vào những tháng này là những tháng bạn có nhiều thê thiếp.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Trong việc làm ăn cũng như tất cả những công việc khác trong cuộc đời như hiệp hôn, công tác hay hiệp tác làm ăn nên tránh những tuổi này, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi trên mọi phương diện của cuộc đời. Nếu gặp nhằm những tuổi này thì bạn sẽ phạm vào một cuộc sống hết sức trầm trọng như tuyệt mạng hay biệt ly xa vắng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Mệnh: Hỏa Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Nam: Sinh khí: Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.

Hướng Đông Nam: Diên niên: Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.

Hướng Bắc: Thiên Y: Nhà này lúc đầu giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.

Hướng Đông: Phục Vị: Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng.

– Hướng xấu:

Hướng Tây: Tuyệt mệnh: Nhà này không giàu có, gia sản suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh khó khăn; Cung Chấn (đại diện cho trưởng nam) bị khắc nên người con trai cả trong gia đình dễ đoản thọ.

Hướng Đông Bắc: Lục sát: Nhà này làm ăn khó khăn, tài lộc không có. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

Hướng Tây Nam: Họa hại: Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn; người bà người mẹ (đại diện của cung Khôn bị khắc) là người dễ bị tổn thương.

Hướng Tây Bắc: Ngũ quỷ: Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tật và sức khỏe.

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Kỷ Mùi

Từ năm 25 tuổi đến 30 tuổi: Trong năm 25 tuổi, năm này nhận được một niềm vui, may mắn bất ngờ, hơn nữa, còn thành đạt trên mọi phương diện của cuộc sống. Năm 26 tuổi, nếu có học hành thi cử thì sẽ đạt kết quả đỗ đạt như mong muốn, nhưng đề phòng bệnh hoạn đau ốm. Trong năm 27 tuổi, bạn kỵ vào mùa xuân và kỵ lửa. Năm 28 tuổi, tài lộc khá. Năm 29 tuổi, thời gian này thiên về tình cảm, bạn sẽ có mối lương duyên bất ngờ. Năm 30 tuổi, có thể sẽ gặp lại người bạn lâu năm.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhìn chung, giai đoạn này tuổi Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp. Trong năm 31 tuổi rất xấu, bạn kỵ xuất hành và nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn. Năm 32 tuổi, đề phòng bị vướng vào vòng lao lý. Năm 33 tuổi, kỵ mùa hạ và lửa, không nên quá tin người để bị lừa gạt

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đến các năm này, mọi chuyện có thể coi là trở lại quỹ đạo cũ, không còn biến cố nào, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Trong năm 37 tuổi, bạn sẽ có tài lộc đến bất ngờ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đoạn thời gian này khá tốt. Tuổi Kỷ Mùi có thể sẽ sinh hạ quý tử. tuy vậy, nên tu tâm tích đức, giúp đỡ người gặp cảnh khó khăn cho con cháu về sau.

Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: Các năm này tài chính cũng như sự nghiệp ở mức bình thường. Về phần tình yêu trai gái không nên quá xa đà, nếu không sẽ hối hận tiếc nuối cả đời.

Từ năm 48 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 48 tuổi, Kỷ Mùi thắng lợi lớn khi tiến hành ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào hai tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, còn lại các tháng khác thì hoàn toàn bình thường. Năm 49 tuổi, nửa đầu năm phát triển về tài chính, các tháng khác ổn định. Năm 50 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc sống, các khó khăn đều đã được hóa giải.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đến năm 51 tuổi, năm này xung kỵ, không nên đi công tác xa nhà hay du lịch vào hai tháng là tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, nếu không sẽ chịu thiệt thòi, tổn thất về tiền bạc có hao tài. Năm 52 và 53 tuổi, một năm trung bình, có thể gặp may về tài lộc. Hai năm 54 và 55 tuổi tương đối tốt, tuổi Kỷ Mùi có sự nghiệp bền vững, gia đình yên vui, bình ổn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này hoàn toàn bình lặng, ít sôi nổi, Hơn nữa, bổn mạng tuổi này lại không được vững, tinh thần mệt mỏi. Về phần tài lộc thì ổn định, có nhiều thành công trong công việc làm ăn

Theo tuvingaynay.com!

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi, Sinh Năm 1979, Nữ Mạng

Cuộc sống Cuộc đời của nữ mạng Kỷ Mùi khá là thuận lợi, gặp được nhiều may mắn, và có nhiều cơ hội tốt để phát triển công danh sự nghiệp. Cuộc sống tốt đẹp ít gặp sự buồn phiền hay lo lắng.

Tóm lại, người tuổi Kỷ Mùi có số mệnh khá là tốt đẹp, tiền tài, công danh và sự nghiệp đều có thể dễ dàng đạt được. Nhất là vào hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang, phú quý. Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa, dựa vào phần phước đức để được tăng hay giảm thọ.

Tình duyên Tình duyên của nữ Kỷ Mùi sẽ được chia thành 3 trường hợp dựa theo ngày tháng sinh:

Nữ Kỷ Mùi mà sinh vào những tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi về vận tình duyên.

Sinh vào 3 tháng sau: 1, 5 và 8 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn, không phải chịu bất kỳ sự thay đổi về hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh Tuy gặp được khá nhiều may mắn về công danh, nhưng con đường công danh chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi. Gia đạo được tốt đẹp, hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc, không có sự xích mích hay đổ vỡ.

Sự nghiệp tốt đẹp, vững chắc từ tuổi 34 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn Hợp tác làm ăn cùng các tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, thì chắc chắn công việc làm ăn của bạn sẽ được thuận lợi và gặp được nhiều may mắn, không lo gặp phải thất bại hay thua lỗ.

Chọn tuổi kết hôn Trong quá trình xây dựng hạnh phúc nếu bạn gặp được các tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, thì chắc chắn cuộc sống sẽ được cải thiện rõ rệt, hay bạn rất hợp với nhau không chỉ về tình cảm mà còn về tài lộc chính vì thế cuộc sống thêm phần hạnh phúc và giàu sang.

Còn nếu kết hôn với các tuổi như Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, thì chỉ gây dựng được cuộc sống trung bình, tạm coi là đủ ăn, đủ mặc mà thôi bởi hai bạn chỉ hợp với nhau trên lĩnh vực tình cảm còn xét về tài lộc hay sự nghiệp thì lại không tương trợ được cho nhau.

Những tuổi sau không nên kết hôn cần phải suy nghĩ thật kỹ đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, ba tuổi kể trên đều không hợp với tuổi Kỷ Mùi trên mọi phương diện, do đó nếu kết hôn cuộc sống cũng không được suôn sẻ, lâm vào cảnh túng thiếu, khó khăn.

Tuổi: 18, 21, 27, và 39 thì không nên tính chuyện hôn nhân, những năm này rất xấu, có kết hôn thì cuộc sống vợ chồng cũng không được hạnh phúc.

Tuổi đại kỵ Tuổi đại kỵ với Kỷ Mùi bao gồm các tuổi như: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão, những tuổi này tuyệt đối không nên kết hôn hay cùng chung đụng trong làm ăn.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì tốt nhất hai người chỉ nên âm thầm mà dọn về ở với nhau, tránh tổ chức lễ cưới hay ra mắt linh đình có thế mới giảm được vận hạn về sau. Kết hợp làm ăn với những tuổi này chắc chắn sẽ thất bại, thua lỗ nên tránh xa thì hơn.

Ngày giờ tốt để xuất hành Tuổi Kỷ Mùi nên chọn ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ, mà xuất hành, thực hiện công việc quan trọng nhất định sẽ có nhiều kết quả về tài lộc, cũng như về tình cảm và có được nhiều hay đẹp trong cuộc đời.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời – Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, không nên đi xa và kỳ vọng vào những lời hứa kém thực tế. Năm 19 tuổi, coi chừng có thể bị lợi dụng trong tình cảm. Năm 20 tuổi, có một mối tình đẹp nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Năm 21 tuổi, công danh tốt, nếu có tham gia thi cử chắc chắn sẽ có kết quả mỹ mãn. Năm 22 tuổi, không nên xuất hành. Năm 23 tuổi, sẽ có một mối tình đến với bạn và có kết quả tốt đẹp. Năm 24 và 25 tuổi, nên lập gia đình trong hai năm này, cuộc sống sẽ được hạnh phúc.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, tài lộc tốt, gặp được nhiều cơ hội may mắn về tiền bạc. Năm 27 tuổi, cẩn thận trong gia đình có thể có tang trắng. Năm 28 và 29 tuổi, có thể sẽ được gặp một người thân mà đã cách xa lâu năm. Năm 30 tuổi, không nên đi chơi ở biển, không tốt vào mùa đông.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi, đau bệnh triền miên, nhưng có quý nhân phù trợ nên sẽ được bình an và qua khỏi, thời gian này tiền bạc hao hụt tương đối. Năm 34, 35 tuổi vận may sẽ trở lại với bạn, nhất định sẽ có vận may lớn về tài lộc.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, gặp vấn đề trục trặc trong tình cảm, có thể có một tình cảm mới xuất hiện. Năm 37 và 38 tuổi, gia đạo không được yên, con cái có thể làm bạn phiền lòng, tài lộc trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, thời kỳ khó khăn nhất đã vượt qua được, nên mọi chuyện trong thời gian này khá là yên bình.

– Từ 41 đến 47 tuổi: những năm tháng tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn đã đến. Trong thời gian này, cuộc sống gia đình đầy đủ, yên ấm, vui tươi. Tiền bạc tốt, dư dả. Thời gian này nên cố gắng tận hưởng, nuôi dạy con cái, làm việc thiện để tích hồng phúc về sau.

Chấm Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam Mạng

Tiết lộ thêm: Tử vi tuổi Mùi 1979 nam mạng sẽ giúp quý bạn biết được?

+ Khi xem bói tử vi tuổi 1979 nam mạng, quý vị biết được tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm nào, con cái thì sinh con năm nào tốt để kích Tài Lộc cho bố mẹ.

+ Bên cạnh đó, trong bài viết sẽ nói chi tiết các phương diện trong cuộc sống chẳng hạn như: Sức khỏe, công việc làm ăn, Vận hạn.. sẽ có những biến cố nào và cách hóa giải ra làm sao. Có ảnh hưởng gì đến đời sau hay không?

+ Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng quý bạn cũng biết được các nấc thang cuộc sống của mình, qua các năm từ khi còn trẻ, đến khi trung niên rồi về già nghỉ hưu ra sao.. Tuổi Kỷ Mùi hợp với nghề gì, Tuổi Kỷ Mùi hợp số nào để kích Tài Lộc…

Căn cứ vào đâu để bình giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng 1979?

– Để luận được tử vi trọn đời tuổi Mùi nam mạng thì các chuyên gia về PHONG THỦY, dựa vào 4 yếu tố.

+ Thứ 1: Năm sinh Dương lịch và năm sinh Âm Lịch

+ Thứ 2: Ngũ hành bản mệnh của năm sinh là (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

+ Thứ 3: Giới tính của bạn là Nam hay là Nữ

+ Thứ 4: Cung mệnh. Mặc dù cùng năm sinh, nhưng cung mệnh của người nữ và nam sẽ khác nhau. Do đó lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng sẽ khác nam mạng.

– Dựa vào 4 yếu tố chính ở trên thì các chuyên gia sẽ luận được lá số tử vi cho tuổi của bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng sẽ bình giải về 5 phương diện:

+ Cuộc sống: Xem khi tử vi trọn đời tuổi Mùi nam mạng, quý bạn sẽ biết được các biến cố trong cuộc đời, sung sướng có, hạnh phúc có, đau khổ có….

+ Công danh sự nghiệp: Những thăng trầm trong sự nghiệp là gì? Có cơ hội vàng nào tương lai mà cần phải năm bắt để không bỏ lỡ.

+ Tình duyên: Duyên đến năm nào, vợ chồng kết hôn rồi có sống hạnh phúc hay bất hòa, để hóa giải thì sao?

+ Tuổi hợp: Tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp làm nhà, tuổi hợp mua xem.. trong phần luận tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng cũng sẽ nói chi tiết quý bạn hợp làm nghề gì.

+ Diễn biến các năm: Đây là phần cuối cùng của tử vi trọn đời Kỷ Mùi 1979 nam mạng, sẽ nói cho quý vị biết các năm sẽ có những diễn biến như nào, có gặp khó khăn hay biến cố gì không?

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng sinh năm 1979

Tóm lại, thông qua bài viết “tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng 1979”, quý bạn đã biết rõ được diễn biến cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công việc làm ăn, sức khỏe như nào rồi chứ. Chúc quý bạn luôn năm bắt được cơ hội và thành công trong cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Chi Tiết Nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!