Xem Nhiều 6/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nam tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng động và có chí tiến thủ cao. Nếu có điều kiện học hành, dễ trở thành người có địa vị cao trong xã hội. Tuổi Giáp Dần vào tiền vận khá khó khăn, lập nghiệp phương xa sẽ có nhiều thuận lợi nhưng tiền của chưa nắm giữ được và tình duyên cũng không được thuận lợi cho lắm. Trung vận có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp dần ổn định một cách vững vàng. Ngoại trừ sinh vào Thu Đông thì phần lớn đều được xuất thân trong gia đình giàu có, đủ điều kiện để học hành, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi. Nếu nghịch sinh lỗi số, cũng không phải chịu cảnh vất vả, cực khổ nhưng vận thời không thuận, cuộc sống gặp nhiều thăng trầm.

Cuộc sống

Tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như tinh thần, cuộc đời có nhiều may mắn, tuy tuổi thơ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tuổi Giáp Dần số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên

Tình duyên của nam Giáp Dần được chia thành 2 trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên của bạn luôn được hạnh phúc và thủy chung.

Gia đạo, công danh

Về gia đạo: Thường hay có những bất hòa, không được yên vui hoàn toàn, phải đến năm 47 tuổi trở đi thì gia đạo mới được ấm êm.

Về sự nghiệp: bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tuy nhiên tiền bạc vẫn ở mức độ trung bình, có dư dả và không bị thiếu thốn.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp cho việc làm ăn và phát triển sự nghiệp của tuổi Giáp Dần là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi thì bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý.

Nếu bạn hết hôn với những tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất,Giáp Tý thì bạn sẽ có một cuộc sống bình thường, không có của ăn của để nhiều.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu bạn sẽ có một cuộc sống khó khăn, nghèo khổ.

Bạn không nên kết hôn vào những năm: 20, 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Dần là những tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Đây là những tuổi mà bạn không nên hợp tác làm ăn cũng như kết duyên.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Giáp Dần hợp xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc đến cho bạn.

Những diễn biến từng năm Từ 20 đến 25 tuổi:

20 tuổi: có thành công về tình duyên và sự nghiệp nhưng rất ít.

21 tuổi: không đặng tốt, cẩn thận về sinh mạng, việc làm ăn bình thường,

22 và 23 tuổi: tháng Giêng đẹp, những tháng khác đều xấu.

24 và 25 tuổi: công việc làm ăn bình thường, không có gì đáng kể.

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi: gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp.

27 và 28 tuổi: hai năm này về gia đạo rất tốt, nhưng công danh sự nghiệp rất xấu, bạn không nên làm ăn lớn cũng như và phát triển sự nghiệp vào những năm này.

29 và 30 tuổi: không đẹp, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi: có nhiều thành công về tài lộc và công danh.

32 tuổi: không được tốt, gặp những điều không may mắn, bạn nên cẩn thận vào năm này.

33 tuổi: nên cẩn thận về tiền bạc.

34 tuổi: nên cẩn thận trong việc làm ăn.

35 tuổi: có nhiều triển vọng đáng mừng trong việc làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 và 37 tuổi: có danh tiếng, tài lộc ở mức bình thường.

38 và 39 tuổi: hai năm này được thành công, có hạn vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng Giêng năm 39 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi: không đẹp, năm nay có hao tài tốn của.

42 và 43 tuổi: thất bại về công danh sự nghiệp.

44 và 45 tuổi: không nên đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại

Từ 46 đến 50 tuổi:

40 và 47 tuổi: hai năm này làm ăn không thuận lợi.

48 và 49 tuổi: nên cẩn thận về sinh mạng.

50 tuổi: có thể lấy lại sự nghiệp vững vàng.

Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này thành công về công danh sự nghiệp và tài lộc, đời sống gia đình hạnh phúc.

Nam 1974 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Giáp Dần

Cuộc đời của nam mạng Giáp Dần gặp nhiều may mắn, đời sống tinh thần thanh thản, mặc dù tuổi nhỏ cũng có một vài lao đao nhưng không nghiêm trọng.

Tuổi thọ trung bình từ 52 đến 58 tuổi, nếu trong cuộc sống biết tu thân và làm phước tích đức sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Nam mạng Giáp Dần nếu sinh vào các thán 8 và 12 Âm lịch thì vận tình duyên sẽ có nhiều lần thay đổi ít nhất là ba lần thay đổi lương duyên. Còn nếu sinh vào các tháng : 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi lương duyên. Có được hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng: 6, 7 và 11.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn không mấy êm ấm và hòa thuận, trong gia đình thường hay xuất hiện sự bất đồng ý kiến giữa các thành viên, yên vui chỉ có thể có được từ tuôi 47 trở đi, thời gian này con cháu hòa thuận, sự nghiệp phát triển. Công danh ban đầu có thể lên cao, nhưng càng về sau thì chỉ đạt được ở mức độ trung bình.

Ba tuổi sau: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi là những tuổi rất hợp với bạn về đường làm ăn, kết hợp với những tuổi này việc kinh doanh sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, ít khi bị thất bại.

Việc kết hôn là việc hệ trọng trong cuộc đời, tuổi của người bạn đời có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn do đó nên chọn nữ tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Nếu nên duyên với một trong các tuổi này thì việc làm ăn sẽ phát đạt, được hưởng một cuộc sống hạnh phuc.

Bạn chỉ có được một cuộc sống mức trung bình nếu kết hôn với các tuổi sau: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý. Kiêng kỵ việc kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu sẽ gặp sự không tốt cuộc sống khó khăn, vất vả.

Trong những năm này không nên tính chuyện hỷ sự: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Những tuổi này rất xấu và đem lại vận xui cho bạn: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Tốt nhất tránh việc chung đụng, hùn hạp vốn làm ăn, rất dễ gặp thất bại. Tiền tài tiêu tan.

Nếu kết hôn phải người nằm trong những tuổi đại kỵ cần đi xem sao hạn mà thực hiện nghi lễ cúng giải hạn cho đúng ngày, nhằm đúng hướng để giảm bớt vận hạn.

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Tuổi Giáp Dần bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hoặc công việc làm ăn không được thuận lợi, đau ốm, bệnh tật vào những năm 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

Ngày giờ đẹp để xuất hành

Tuổi Giáp Dần rất hợp với những con số lẻ, chính vì thể nếu xuất hành hay chọn giờ giao dịch làm ăn và ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì sẽ gặp được nhiều may mắn, điềm dữ hóa lành.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có dấu hiệu tốt đẹp về tình cảm, đồng thời có có thêm cơ hội về sự nghiệp. 21 tuổi không mấy may mắn, việc làm ăn bình thường, 22 và 23 tuổi, tốt nhất là vào tháng Giêng, các tháng sau mọi sự đều không mấy tốt đẹp. 24 và 25 tuổi, mọi sự đều bình thường.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi gặp nhiều vận tốt về công danh. 27 và 28 tuổi, gia đạo yên ấm, thuận hòa, sự nghiệp không được tốt. 29 và 30 tuổi, cẩn trọng trong việc đi lại và giao dịch.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, tài lộc trung bình. 38 và 39 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 12 âm lịch năm 38 tuổi và đầu năm năm 39 tuổi.

– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 vận mệnh xấu, sẽ bị hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, tình cảm tốt đẹp, nhưng việc làm ăn không mấy thuận lợi. 44 và 45 tuổi, không nên xuất hành xa đồng thời tránh việc hùn vốn làm ăn to dễ dẫn đến thua lỗ.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, làm ăn không gặp được vận may. 48 và 49 đề phong đau ốm bện tật. 50 tuổi mội sự đều ổn thỏa, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc.

– Từ 51 đến 52 tuổi: Phát triển mạnh về tài lộc gặp khá nhiều may mắn và cơ hộ tốt trong việc làm ăn, cuộc sống an nhàn, con cái được sung túc. Mùa Đông nên đề phòng bệnh tật.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần, Sinh Năm 1974, Nam Mạng

Cuộc sống Cuộc đời của nam mạng Giáp Dần gặp nhiều may mắn, đời sống tinh thần thanh thản, mặc dù tuổi nhỏ cũng có một vài lao đao nhưng không nghiêm trọng.

Tuổi thọ trung bình từ 52 đến 58 tuổi, nếu trong cuộc sống biết tu thân và làm phước tích đức sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên Nam mạng Giáp Dần nếu sinh vào các thán 8 và 12 Âm lịch thì vận tình duyên sẽ có nhiều lần thay đổi ít nhất là ba lần thay đổi lương duyên. Còn nếu sinh vào các tháng : 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi lương duyên. Có được hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng: 6, 7 và 11.

Phần gia đạo và công danh Gia đạo của bạn không mấy êm ấm và hòa thuận, trong gia đình thường hay xuất hiện sự bất đồng ý kiến giữa các thành viên, yên vui chỉ có thể có được từ tuôi 47 trở đi, thời gian này con cháu hòa thuận, sự nghiệp phát triển. Công danh ban đầu có thể lên cao, nhưng càng về sau thì chỉ đạt được ở mức độ trung bình.

Tuổi hợp làm ăn Ba tuổi sau: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi là những tuổi rất hợp với bạn về đường làm ăn, kết hợp với những tuổi này việc kinh doanh sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, ít khi bị thất bại.

Chọn tuổi kết hôn Việc kết hôn là việc hệ trọng trong cuộc đời, tuổi của người bạn đời có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn do đó nên chọn nữ tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Nếu nên duyên với một trong các tuổi này thì việc làm ăn sẽ phát đạt, được hưởng một cuộc sống hạnh phuc.

Bạn chỉ có được một cuộc sống mức trung bình nếu kết hôn với các tuổi sau: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý. Kiêng kỵ việc kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu sẽ gặp sự không tốt cuộc sống khó khăn, vất vả.

Trong những năm này không nên tính chuyện hỷ sự: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Tuổi đại kỵ Những tuổi này rất xấu và đem lại vận xui cho bạn: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Tốt nhất tránh việc chung đụng, hùn hạp vốn làm ăn, rất dễ gặp thất bại. Tiền tài tiêu tan.

Nếu kết hôn phải người nằm trong những tuổi đại kỵ cần đi xem sao hạn mà thực hiện nghi lễ cúng giải hạn cho đúng ngày, nhằm đúng hướng để giảm bớt vận hạn.

Những năm khó khăn trong cuộc đời Tuổi Giáp Dần bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hoặc công việc làm ăn không được thuận lợi, đau ốm, bệnh tật vào những năm 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

Ngày giờ đẹp để xuất hành Tuổi Giáp Dần rất hợp với những con số lẻ, chính vì thể nếu xuất hành hay chọn giờ giao dịch làm ăn và ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì sẽ gặp được nhiều may mắn, điềm dữ hóa lành.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời – Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có dấu hiệu tốt đẹp về tình cảm, đồng thời có có thêm cơ hội về sự nghiệp. 21 tuổi không mấy may mắn, việc làm ăn bình thường, 22 và 23 tuổi, tốt nhất là vào tháng Giêng, các tháng sau mọi sự đều không mấy tốt đẹp. 24 và 25 tuổi, mọi sự đều bình thường.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi gặp nhiều vận tốt về công danh. 27 và 28 tuổi, gia đạo yên ấm, thuận hòa, sự nghiệp không được tốt. 29 và 30 tuổi, cẩn trọng trong việc đi lại và giao dịch.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, tài lộc trung bình. 38 và 39 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 12 âm lịch năm 38 tuổi và đầu năm năm 39 tuổi.

– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 vận mệnh xấu, sẽ bị hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, tình cảm tốt đẹp, nhưng việc làm ăn không mấy thuận lợi. 44 và 45 tuổi, không nên xuất hành xa đồng thời tránh việc hùn vốn làm ăn to dễ dẫn đến thua lỗ.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, làm ăn không gặp được vận may. 48 và 49 đề phong đau ốm bện tật. 50 tuổi mội sự đều ổn thỏa, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc.

– Từ 51 đến 52 tuổi: Phát triển mạnh về tài lộc gặp khá nhiều may mắn và cơ hộ tốt trong việc làm ăn, cuộc sống an nhàn, con cái được sung túc. Mùa Đông nên đề phòng bệnh tật.

Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

Xem tử vi 2017 và vận mệnh tuổi Giáp Dần nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Sao Thái Âm: Sao chủ sự toại nguyện về danh lợi, hỷ sự, tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng 9 nhưng kỵ tháng 10. Tháng 11 một hay lâm khổ nạn.

Thái – Âm cửu kiếp thập nhứt ác Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua Hăm – Sáu lễ vật sắm mua Đèn đốt bảy ngọn , lạy đùa hướng Tây

HẠN: Diêm Vương: Là sao xấu chủ về ốm đau, tai nạn nhưng đối với làm ăn thì lại tốt

VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả: (Khỉ Ăn Trái): Tốt.

Mạng Thủy gặp năm Hỏa là Tương khắc : xấu

Địa chi tuổi Dần gặp năm DẬU là Tứ tuyệt : Chủ về sự khó khăn, chia ly

Thiên can Giáp gặp năm Đinh là sinh xuất : Xấu chủ về hao tổn tiền tài

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng ” Đông Bắc ” đối với tuổi Giáp Dần là Bại Địa: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt .

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù,Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa,Thiếu Dương, Bệnh Phù,Tử, Địa Võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát tử vi 2017 tuổi Giáp Dần có nhiều sự thay đổi về công việc làm ăn tuy nhiên thì sự thay đổi đó không mang tới thành công được còn năm nay thì nên lưu ý tới vấn đề sức khỏe và bệnh tê thấp. Xem phong thủy sim để chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi để hóa giải những điềm xấu trong năm 2017

Qúy bạn Giáp Dần thông minh. Công danh nhà cửa hiển vinh một đời. Qúy nhân độ mạng sơ thờ. Học hành tốt nghiệp cả đời vẻ vang Tiền tài sự nghiệp giàu sang. Phước lành hưởng thụ trời ban cho mình. Vợ chồng đối đãi thật tình. Gia đình hạnh phúc chúng mình bên nhau . Năm cũ vận xấu qua mau. Ruộng vườn điền trạch mai sau sang giàu.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm 2017 là một năm không được tốt với tuổi Bính Dần, năm nay dính hạn tam tai thì mọi công việc đều bất lợi, đầu năm nên dâng sớ giải hạn để hóa giải một phần về cái xấu.

Phương diện tình cảm: Năm 2017 có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Cúng chiếu thì năm nay tình cảm vợ chồng rât là khăng khít và trong nhà có tin vui hỷ sự.

Phương diện tài chính: Lá số tử vi 2017 tuổi Giáp Dần về đường tiền bạc tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác.

Phương diện sức khỏe: Cận thận chú ý về dao kéo hay các vật sắc nhọn làm bị thương và nên cẩn thận bệnh về xương khớp và tê thấp.

Đầu năm 2017 nên cầu an giải hạn Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl. Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình và được hưởng hạnh phúc bên vợ và con cái.

Tháng hai: Tất cả mọi công việc đều thuận lợi tuy nhiên thì nên chú ý về bệnh thoái hóa đau xương cốt và cận thận trong làm ăn có người phá hoại.

Tháng ba: Tháng ngày ngũ hành tương khắc với bản mệnh cho nên tất cả mọi việc làm ăn nên chú ý, tìm hiểu kỹ trước khi làm.

Tháng Tư: Tình cảm vợ chồng tháng này không được tốt. Tất cả mọi việc đều gặp khó khăn và không được thận như mình mong muốn. tuy có lộc về làm ăn nhưng nhưng cũng có nhiều cái bất lợi

Tháng năm : Vì bản tính thật thà ăn ngày nói thẳng nên dễ mất lòng mọi người và nên chú ý cẩn thận mất tiền mất của.

Tháng sáu: Tháng này nên bỏ tiên ra để làm ăn thì sau sẽ thu được nhiều thắng lợi mới.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xấu với tuổi cho nên tất cả mọi việc cần lưu ý tính toán trước khi làm một việc gì.

Tháng Tám: Tháng này nên chú ý về xe cộ và tình cảm vợ chồng thì bất hòa, mỗi người một ý. Tháng này bản mệnh có âm phù dương trợ cho nên mọi tai nạn, khó khăn thì đều được hóa giải.

Tháng chín: Tháng này có tin vui về hỷ sự trong gia đình và anh em bạn bè.

Tháng mười một: Tướng quân nằm vào tháng này đầu năm lễ bái mười phần giảm năm, chú ý dao kéo hay các vật nhọn đâm vào.

Tháng chạp: Tháng này thì chủ về tiền bạc phải tiêu nhiều và nên chú ý về bệnh thận.

Tử vi trọn đời của tuổi Giáp Dần nam mạng, trên đường đời nhiều lúc gặp bế tắc những không nên bi quan chán nản, vì vẫn có thể tìm ra lối thoát, để thành công tốt đẹp trên phương diện học thức, tiền tài nhà cửa công việc cũng như tình yêu. Tuổi Giáp Dần thật cao số, nhưng bản tính thật thà, chất phát luôn trọng đạo đức nhân phẩm của con người chính vì vậy mà họ tạo dựng được một gia đình hạnh phúc ấm no cho vợ con. Qúy bạn có số “Y phục phong túc” tức là một đời thanh nhàn, lúc nhỏ bình thường, trung niên học hành thành đạt bằng cấp cao, việc làm tốt đẹp, và nhiều lương bổng hậu hỷ, hậu vận phát tài phát lộc, tạo phước lành cập trường thọ chi mạng

Hợp với tuổi Nhâm, Tuất, Ngọ – Khắc với tuổi Tân, Tỵ, Hợi

Hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu đỏ, vàng.

Để gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn, quý anh tuổi Giáp Dần có thể chọn người hợp tuổi xông đất đầu năm Mậu Tuất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!