Xem Nhiều 11/2022 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 / 2023 # Top 17 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 11/2022 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – 1980

Năm sinh âm lịch: Canh Thân – 1980

Địa chi: Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn quả)

Mệnh: Thạch lựu Mộc (Cây thạch lựu)

Cung mệnh Nam 1980: Nam cung Khôn Thổ – Tây Tứ Mệnh

Cung mệnh Nữ 1980: Nữ cung Tốn Mộc – Đông Tứ Mệnh

Màu tương hợp: Đen, Xanh

Màu tương khắc: Trắng

Phật Ban Phúc: Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Ban Trí: Diệu Quang

Phật Hộ Mệnh: Quan Thế Âm

Phật Bảo Hộ: Đại Nhật Như Lai

Hướng hợp nam 1980: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

Hướng hợp nữ 1980: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

Con số hợp mệnh: 1, 3, 4, 9

Con số khắc mệnh: 6, 7

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980

– Đức tính chăm chỉ, chịu khó là một trong những nét nổi bật của người tuổi Canh Thân. Nhờ tinh thần hiếu học cùng trí thông minh bẩm sinh, họ có được vốn kiến thức sâu rộng. Tài trí và óc phán đoán nhanh nhạy giúp họ luôn chủ động trong công việc. – Tuy nhiên cũng có một số người tuổi Canh Thân quá cẩn trọng và thường chỉ biết thỏa mãn với những thành tựu nhỏ ban đầu mà không biết nhìn xa trông rộng. Điều này có thể sẽ khiến họ mất đi những cơ hội tốt trong sự nghiệp. – Nếu có sao tốt tương trợ trong cung mệnh và luôn phấn đấu vươn lên thì họ sẽ sớm có được thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu không được sao tốt tương trợ, không biết kiên trì vượt khó vươn lên thì cuộc sống của họ sẽ rất khó khăn.

Tính Cách Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980

– Người tuổi Canh Thân thông minh lanh lợi, có tài ăn nói, song tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên Canh Thân có thể trở thành người khởi nghiệp thành công. Có điều, tính tình vẫn chưa đủ chín chắn, cậy mình thông minh mà nghĩ ra đủ chiêu trò mưu mẹo nên đôi khi thông minh phản thông minh, tự mình gây họa cho mình. – Những người Tuổi Canh Thân mang một tính cách đa dạng, không thuần nhất. – Thứ nhất: vì thuộc hành Mộc nên khí chất ôn hòa, điềm tĩnh, nhân ái, trái tim luôn biết yêu thương, cảm thông, chia sẻ, ưa làm những việc phúc, thiện – Thứ hai: Bề ngoài họ rất hiền từ, nhân hậu nhưng ý chí, nghị lực, cốt cách của họ ít ai sánh bằng. – Tuổi Canh Thân là mẫu người đa tài họ giỏi nghệ thuật, hội họa, văn chương nhưng cũng khéo quản lý tài chính hay các hoạt động thương mại. Yêu cái đẹp, nhưng cũng rất thực tế và ham kiếm tiền, chính vì lẽ đó nên đôi khi họ thường phải lựa chọn, cân nhắc giữa hai mặt. – Những người tuổi Canh Thân giàu chí tiến thủ, không ngừng vươn cao trong mọi hoàn cảnh. Họ dễ thích nghi và đem lại lợi ích cho nhiều người – Vươn lên sinh tồn trong điều kiện khó khăn chắc chắn bản lĩnh của họ rất cao, tâm lý lạc quan, nhìn cuộc đời như bầu trời xanh đầy hi vọng. Họ tự tin vào bản thân và cuộc sống, tràn đầy niềm yêu đời.

Nghề Nghiệp Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980

Tình Duyên Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980

– Canh Thân dù là nam hay nữ thì đều nên kết hôn muộn sẽ thích hợp hơn, tránh được những sóng gió bão táp trong hôn nhân. – Trong tình yêu, họ theo đuổi bầu trời cao rộng và tự do, nghĩa là trong biển người vô tận họ tin vào những mối duyên do gặp gỡ ngẫu nhiên, và vì thế nên tình yêu của họ thường có những cuộc gặp gỡ đưa lại những cảm xúc đặc biệt – Khi hẹn hò thay vì đến những nơi sang trọng họ thích gần gũi những phong cảnh đẹp ngoài tự nhiên và các danh lam thắng cảnh khác. Đến khi có gia đình riêng, thói quen này vẫn không thay đổi, dù bận rộn với công việc và cuộc sống, nhưng những chuyến dã ngoại, phượt, du lịch sinh thái cùng gia đình luôn tạo động lực và mang lại tinh thần, năng lượng làm việc cho họ. Đây là một nét đẹp và thói quen rất tốt mà tuổi Canh Thân nên duy trì.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân 1980 / 2023

Mạng THẠCH LỰU MỘC (Gỗ cây lựu đá)

Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ

Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Đoán xem số mạng tuổi này, Bởi vì lỗi số sinh rày ban đêm. Nếu mà sinh đặng Đông Xuân, Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn. Tánh người nhờ ở hiền lương, Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền. Số người duyên nợ đa đoan, Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân, Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn. Nếu mà niệm Phật tụng kinh, Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu. Tiền vận nhà cửa đổi thay, Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban.

Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời.

Tóm lại : Tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Nếu bạn sanh vào những tháng : 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên .

Nếu bạn sanh vào những tháng : 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên

Nếu bạn sanh vào những tháng : 2, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc .

Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được.

Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

Các tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Những tuổi này rất hạp và có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến sự giàu sang phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hạn như mọi tuổi khác.

Những tuổi mà bạn kết duyên, chi có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp vào con đường tình duyên mà không hạp về công danh và sự nghiệp, đó là các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão.

Những tuổi sau đây nếu bạn kết hôn, rất khó làm ăn được dễ dàng. Không thành công được trên cuộc đời và sự nghiệp, cuộc sống của bạn cứ mãi ở trong sự nghèo túng triền miên, đó là các tuổi; Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Những tuổi này nếu bạn kết duyên thì sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, làm ăn cực nhọc suốt đời

Người thuộc tuổi Canh Thân hạp với giờ chẵn ,ngày lẻ và tháng chẵn . Khi xuất hành đúng như trên thì không sợ bị thất bại trong bất cứ việc gì xảy ra và đã có trên đời.

Từ 27 đến 30 tuổi: 27 tuổi, năm này làm ăn được phấn chấn, tình cảm dồi dào, gia đạo, yên vui, kỵ tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có nhiều cơ hội thuận tiện về nghề nghiệp, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tiền bạc, nên đi vào những tháng hạp như đã ghi ở trên.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, tránh miệng tiếng thị phi. Coi chừng đau bịnh. 32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 33 tuổi, coi chừng có thể bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này. 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến, có thể khởi sự làm ăn lớn. 35 tuổi, một năm có nhiều thành công về tất cả mọi phương diện.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi bạn hãy đề phòng coi chừng bị tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tiền bạ. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh một lượt trong năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 42 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt. Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bịnh. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tư sản kha khá torng năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, đại kỵ tháng 10, coi chừng hỏa tai. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Coi chừng đau bịnh vào lúc cuối năm. Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh ngặt nghèo. 49 tuổi, năm này có bịnh hoạn vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi. 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi, có nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì sôi động về cuộc đời, công việc làm ăn, gia đạo tầm thường, có đau bịnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không được tốt, có hao tài. 59 tuổi káh đẹp về con cái, bản thân có yên ổn.

Trích dẫn CẨM NANG TỬ VI TRỌN ĐỜI – Biên soạn: shogunr125

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân (1980) / 2023

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Canh Thân (1980): 41 tuổi (tính tới năm 2020)

Vận niên: Xà âm tinh (rắn bị nhốt) không tốt

I. Tổng quan chung về tử vi tuổi Canh Thân nam mạng

Tuổi Canh Thân hội tụ đầy đủ hai tính chất của Can Canh: Tự lập, nhạy bén, cứng rắn, độc đoán, kiên trì. Chi Thân ảnh hưởng của Chòm Sao Song Nam ở khu vực phía Tây Nam: Ưa mạo hiểm, năng động và gan dạ.

Nam mạng tuổi Canh Thân hợp với: Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thìn, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kỵ với Nhâm Dần, Mậu Dần và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

Màu sắc: (xe cộ, giày dép, quần áo) thích hợp với màu đen, xanh, xám và kỵ với màu trắng ngà nếu sử dụng những gam màu này có thể kết hợp với màu đỏ, đen, hồng hoặc xám đê giảm khắc kị.

Nhìn chung thì nam mạng tuổi Canh Thân (1980) có cuộc sống không quá giày sang nhưng cũng không phải thiếu thốn, ở mức khá. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể nói trước được điều gì, vì vậy nếu ăn ở tốt bạn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý về sau và có cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Đường tình duyên

Sự nghiệp

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 về sự nghiệp thường có những đợt bão tố. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là phải giữ bình tĩnh và cần xem xét để đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất. Cho tới năm 35 tuổi thì nam giới tuổi Canh Thân mới có sự nghiệp thuận lợi và gia đình yên ấm .

Cuộc đời và công danh sự nghiệp của nam 1980 có rất nhiều cơ hội để phát triển, tuy nhiên nếu bạn không nắm rõ cách tận dụng thời cơ thì sự nghiệp của bạn sẽ bị tan vỡ. Cho tới khi bước sang tuổi 35 sự nghiệp ổn định và tới 45 tuổi bạn sẽ có tài sản kha khá.

Lựa chọn tuổi làm ăn

Xem tuổi hợp làm ăn với nam tuổi Canh Thân bạn cần chú ý một số tuổi phù hợp và mang tới nhiều tài lộc như: Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Khi kết hợp làm việc với những người tuổi này sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và mang lại nhiều lợi nhuận.

Kết hôn

Nam mạng tuổi Canh Thân khi kết hôn tình cảm vợ chồng mặn nồng, hợp cả về được tình duyên và tài lộc. Nên kết hôn với nữ mạng tuổi như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Kỷ Mùi. Đối với nam giới Canh Thân sinh vào các thang 1, 3, 4, 10 và tháng 12 Âm lịch thường có nhiều mới mẻ trong chuyện tình cảm vợ chồng.

Tuổi đại kỵ cần tránh

Những tuổi đại kỵ với nam tuổi Canh Thân 1980 kể cả đường tình duyên và sự nghiệp phải kể tới: Canh Thân, Mậu Dần, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi. Tuy nhiên, vận mệnh của mỗi người không phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, quan trọng vẫn là làm việc tốt, có phúc đức thì mọi việc sẽ được hóa giải.

Thời gian xuất hành phù hợp

Tử vi trọn đời nam Canh Thân 2020, về việc xuất hành nên ưu tiên ngày giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Đó là những khung giờ hoang đạo sẽ rất thuận lợi, đại cát đại lợi và gặp nhiều may mắn.

II. Diễn biến từng năm, từng tháng nam tuổi Canh Thân

Diễn biến từng năm

Từ 41 tuổi đến 45: Chú ý giữ gìn sức khỏe, bệnh tật. Vào năm 44 tuổi gặp niềm vui về con cái trong học hành. Khi 45 tuổi có tài sản dồi dào và có thể mua được mảnh đất hay căn hộ cho con.

Từ 46 – 50 tuổi: Gặp vận hạn vào năm 46 tuổi. Vào năm 47 tuổi cẩn chú ý tới sức khỏe, bệnh tật đặc biệt vào những tháng cuối năm. Năm 49 tuổi ốm đau vào tháng 5-6, tránh đi xuất hành vào tháng 8-11. Tới năm 50 tuổi công việc thuận buồm xuôi gió.

Từ 51 tuổi – 55 tuổi: Con cái gặp nhiều niềm vui từ con cái. Công việc bình thường và gặp nhiều tài lộc từ 51 tới 53 tuổi. Tuy nhiên cần chú ý vào tháng 9 năm 54 tuổi.

Theo từng tháng

Tháng 1: Tiền tài phúc lộc

Tháng 2: Công danh thành toại, vui vẻ

Tháng 3: Nhiều tiền, nhà cửa vừa ý

Tháng 4: Nên gặp phúc đức

Tháng 5: Nhiều tiền bạc và được nhiều bạn bè giúp đỡ

Tháng 6: Có quyền hành và chức vụ

Tháng 7: Đào hoa nhưng tiền tài rất hao hụt

Tháng 8: Có tin vui

Tháng 9: Cuộc sống đầy đủ

Tháng 10: Có tiền bạc

Tháng 11: Cần cố gắng hơn

Tháng 12: Mọi việc sáng tỏ, gia đình hạnh phúc

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Nam Mạng Sinh Năm 1980 / 2023

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Canh Thân Nam mạng sinh năm 1980, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

Canh Thân: Sinh năm 1980. Mệnh: Mộc. Giải nghĩa: Gỗ cây lựu đá.

Cung CẤN. Trực TRỪ

Mạng THẠCH LỰU MỘC (Gỗ cây lựu đá)

Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ

Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Quan Đế độ mạng

TỔNG QUAN

Đoán xem số mạng tuổi này, Bởi vì lỗi số sinh rày ban đ êm. Nếu mà sinh đặng Đông Xuân, Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn. Tánh người nhờ ở hiền lương, Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền. Số người duyên nợ đa đoan, Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân, Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn. Nếu mà niệm Phật tụng kinh, Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu. Tiền vận nhà cửa đổi thay, Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Cuộc sống

Bản mệnh của nam mạng Canh Thân khá tốt, cuộc đời sẽ có được nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Người tuổi này có số được hưởng tài lộc, của cải trời ban.

Sống ở đời ngay thẳng, lương thiện ắt sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, con cháu sau này cũng được hưởng nhờ phước lộc, có thành công trên con đường danh vọng.

Tóm lại: Cuộc đời của người Canh Thân sẽ có được nhiều phước lộc về công danh, sự nghiệp. Con cháu về sau được hưởng phú quý.

Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi, nếu ăn ở hiền lành có thể gia tăng 5 năm tuổi thọ, ngược lại thì tuổi thọ giảm.

Tình duyên

Tình duyên và hạnh phúc của nam mạng Canh Thân sẽ được phân chia làm 3 trường họp sau, thay đồi và hạnh phúc sẽ tùy thuộc vào tháng sinh của từng bản mệnh:

Sinh phải các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong vân đề tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào các tháng sau: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, sẽ có hai lần thay đổi trong vấn đề hôn nhân.

Canh Thân có được hạnh phúc mỹ mãn, trọn vẹn không có bất kỳ sự thay đổi nào trong hôn nhân hạnh phúc nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn không được yên ấm thuận hòa, trong gia đình thường hay có ghen tỵ, xích mích với nhau giữa các thành viên, đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo và khéo léo giải quyết và dàn xếp mọi chuyện mới mong được yên ấm, bằng không cứ lộn xộn mãi cho đến năm 50 tuổi.

Là người không coi trọng chuyện công danh ngoài xã hội, chỉ chú tâm vào xây dựng sự nghiệp cho bản thân, nên sự nghiệp nhanh chóng vững chắc từ tuổi 35 trở lên, vận tài lộc cũng được phát triển tốt đẹp.

Tuổi hợp làm ăn

Chọn tuổi kết hôn

Những tuổi như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, là những tuổi rất đáng để kết hôn, 3 tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà còn hợp cả về vận tài lộc, nên cuộc sống của vợ chồng sau này sẽ rất êm ấm, được giàu sang hạnh phúc,tiền của dưa dả.

Còn nếu chọn vợ thuộc các tuổi như: Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn chỉ có được cuộc sống trung bình mà thôi, do hai tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không thuận về đường sự nghiệp và tài lộc nên cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc chứ không dư dả gì.

Nên tránh kết hôn với các tuổi sau: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, những tuổi kể trên không những không hợp mà còn kỵ với mệnh của bạn do đó nếu lấy vợ thuộc một trong các tuổi này thì cuộc sống hai người sữ khốn khó, không được yên ấm và hạnh phúc.

Theo như nghiên cứu về tướng số và vận mệnh cho thấy, nam Canh Thân mà kết hôn vào các năm: 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi, thì dễ lâm vào cảnh biệt ly, xa vắng cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, vì thế nên chú ý những năm này không tính chuyện cưới xin.

Tuổi đại kỵ

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi công chuyện đều không được tốt đẹp, kém may mắn và khó mà thành công được do vậy nên tránh các tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, đây là những tuổi không tốt cho số mệnh của bạn, không nên cố gằng hợp tác hay kết hôn cùng nhau vì khó mà có được kết quả viên mãn, thường phải chịu cảnh ly biệt, và thất bại.

Về vấn đề tình cảm, nếu đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn thì chỉ nên âm thầm mà dọn về ăn ở cùng nhau, tránh làm lễ cưới hỏi linh đình thì mới mong thoát và giảm nhẹ được vận hạn. Còn đối với người trong một nhà mà vướng tuổi kỵ nhau, thì nên xem sao hạn và thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn đầy đủ.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Nếu muốn xuất hành được thuận lợi, suôn sẻ, công việc được thành công mỹ mãn, đạt được mục đích như ý nguyện thì nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào đúng khung giờ nói trên thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi không lo gặp thất bại.

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

– Từ 27 đến 30 tuổi:

27 tuổi, công việc làm ăn phát triển, tình cảm tốt đẹp, gia đạo êm ấm, yên vui, tuy nhiên kỵ vào tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có thêm nhiều cơ hội tốt để có thể phát triển sự nghiệp, năm này nếu đi làm ăn xa thì tốt, xuất hành chọn đúng khung giờ trên ắt sẽ gặp thuận lợi.

– Từ 31 đến 35 tuổi:

33 tuổi, cẩn thận sẽ bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này. 34 tuổi, có nhiều dịp may, là cơ hội tốt để tính chuyện làm ăn lớn. 35 tuổi, trên mọi phương diện đều có được thành công.

– Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi, có sự bất ngờ trong chuyện tình cảm. Năm 37 tuổi, tháng 9 đề phòng cẩn thận rất dễ gặp phải tai nạn. Năm 38 tuổi, tháng đầu năm tuổi sẽ có tin vui về tiền bạc.

Năm 39 tuổi, sẽ có cơ hội đi xa và có cơ hội để tiến thân trong sự nghiệp. Năm 40 tuổi, có phát triển mạnh trong công danh và sự nghiệp.

– Từ 41 đến 45 tuổi:

Hai năm 42 và 42 tuổi, liên tiếp gặp được những may mắn trên mọi phương diện của cuộc sống. Năm 43 tuổi, đề phòng đau ốm vào tháng 6. Năm 44 tuổi, có tin vui đỗ đạt từ con cái. Năm 45 tuổi, công việc tốt, tiền tài dư dả.

– Từ 46 đến 50 tuổi:

Giữa năm 48 tuổi, có hao tài nhưng không nên quá lo lăng, tiền của bị mất đi sẽ gánh đỡ phần tai họa về người. 49 tuổi, tháng 5 và 6, cần đề phòng đau ốm và bệnh tật đồng thời kỵ việc đi xa vào tháng 8 và tháng 11. 50 tuổi, nếu có cơ hội thì nên thực hiện một vụ làm ăn lớn, nhất định sẽ thu được thằng lợi.

– Từ 51 đến 55 tuổi:

Từ 51 đến 55 tuổi, có con cái được tốt đẹp, sự nghiệp bình thường; có vận tài lộc vào hai năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, cẩn thận tai nạn vào tháng 9.

– Từ 56 đến 60 tuổi:

Không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này, cẩn thận có đau bệnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không tốt cho lắm, có hao tài. 59 tuổi, tốt đẹp, mọi sự yên ổn.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!