Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 35 Nữ Mạng # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 35 Nữ Mạng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 35 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Ất Mùi: Kính trọng chi dương tức là dê đáng kính trọng, ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Đây thuộc tuýp người có lòng dung mạo đoan chính, khi thời niên thiếu là người cần kiệm, bình thường anh em hòa thuận luôn luôn nương tựa nhau, con cái rất đề huề, gây dựng gia đình hưng vượng, những người tuổi Ất mùi thì cuối đời phát tài. Phụ nữ tuổi này là một người đảm đang tề gia nội trợ vượng phu ích tử.

Nếu thuận sinh vào mùa Thu thì công việc làm ăn khá thuận lợi, công việc phát tài còn nếu nghịch dinh vào mùa Xuân Hạ thì cuộc đời gặp nhiều khó khăn trắc trở

Cuộc sống của nữ tuổi Ất Mùi lúc còn nhỏ thường gặp nhiều xui xẻo, bước vào thời trung vận thì cuộc sống mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng. vào trung vận và hậu vận thì cuộc sống có phần lên cao hơn, ít thăng trầm. Tài lộc luôn ở mức trung bình, đủ ăn đủ sống.

Tuổi Ất Mùi hưởng thọ trung bình từ 88 tuổi cho đến 95 tuổi. Tùy theo trong đời ăn ở đức độ phúc đức như thế nào để gia tăng tuổi thọ. Muốn tăng tuổi thọ thì hãy ăn ở hiện lành, đức độ, sằn sàng giúp đỡ chúng sinh lúc nguy nan để gieo nhiều công đức.

Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Mùi được chia làm 3 trường hợp sau:

Nếu sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, ít gặp những khó khăn trắc trở trong chuyện tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ ít nhất phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 6 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên, tình duyên thường gặp trắc trở, đến rồi đi lúc nào không hay.

Gia đạo tuổi này thường rất tốt đẹp, anh em hòa thuận, không có những mâu thuẫn bất đồng, gia đình luôn luôn được viên mãn

Công danh gặp nhiều tốt đẹp, công danh đã sáng tỏ ngay khi ở tuổi nhỏ. Sự nghiệp gặp được nhiều may mắn càng về trung vận và hậu vận càng nhiều tài lộc

Những người tuổi Ất mùi nếu muốn gây dựng sự nghiệp tốt và ngày càng phát triển hơn thì nên làm ăn cùng với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

Nếu kết hợp với những tuổi trên để làm ăn thì sẽ gặp ít sóng gió hơn, có nhiều tài lộc và mọi chuyện khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa hơn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi ở trên thì cuộc đời bạn sẽ được sống trong cảnh giàu sang, tiền của dư giả cho thế hệ sau, vợ chồng hòa thuận, ít gặp sóng gió lớn trong cuộc đời.

Còn nếu thích kết duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì sẽ không hợp về con đường lăm ăn, kinh doanh chỉ có thể có cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nếu kết duyên với những người tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì có thể cuộc đời của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ, bế tắc. Công việc làm ăn luôn luôn trong cảnh bế tắc, ít gặp may mắn, không gây dựng được nghiệp lớn, ít khi được hưởng sung sướng.

Những người tuổi Ất Mùi nên kiêng kỵ kết hôn ở tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi sẽ không tốt cho cuộc sống của vợ chồng.

Những quý cố tuổi Ất mùi nếu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 Âm lịch thì có số đa phu hay phải lên xe hoa nhiều lần.

Trong công việc làm ăn hay chuyện vợ chồng, Tuổi Ất Mùi nên lưu ý những tuổi : Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì cuộc sống ắt gặp nhiều khó khăn không lối thoát.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Dậu nên chọn lịch xuất hành vào những ngày chẵn, và tháng chẵn thì đại lợi với cả công việc làm ăn lẫn quan hệ xã hội, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

9. Diễn biến trong từng năm

Những năm này Nữ chủ thường có nhiều đau khổ về vấn đề tình duyên, cũng như công danh sự nghiệp, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Trong những năm này, về tiền bạc và cuộc sống có phần trở nên tốt đẹp, công việc cũng thuận lợi, sự nghiệp phát triển. Những năm này giao dịch làm ăn hay tiền bạc rất tốt và thâu nhiều lợi.

Trong những năm này, có rất nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời của bạn, nên phát triển, giao thương, buôn bán thì sẽ gặp được nhiều may mắn và thâu nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp, tình cảm trong thời gian nầy được vững chắc.

Những năm này bạn sẽ ổn định về nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, tuy nhiên nên cẩn thận cho việc làm ăn, đi xa trong những năm này khá tốt cho việc làm ăn

Trong những năm này tiền bạc nên cẩn thận, đau ốm trong những năm này có thể xảy ra nhưng bổn mạng vững.

Thời gian này cuộc sống không có việc gì xảy ra, việc làm ăn được bình thường. Tài lộc và gia đạo bình thường, sức khỏe có phần hơi kém, đề phòng ốm đau bệnh tật.

Những năm này bổn mạng không tốt lắm, nhưng về tiền bạc và tình cảm có nhiều tốt đẹp. Con cháu có hiếu với bố mẹ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1966 Nữ Mạng

Tuổi Bính Ngọ nữ mạng phải trải qua một cuộc đời có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên sang đến trung vận và hậu vận bạn sẽ được gặp nhiều điều hay đẹp cả về tài lộc. Thông thường hưởng thọ trung bình từ 69 đến 89 tuổi là mức tối đa.

Chuyện tình duyên của người tuổi Bính Ngọ được chia thành ba trường hợp như sau. Nếu sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời của họ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Công danh của bạn không hoàn toàn tốt đẹp cho lắm, mà chỉ có thể tốt đẹp trong việc mua bán mà thôi. Trong phần gia đạo thì được yên vui, tới trung vận và hậu vận rất tốt. Sự nghiệp sẽ được hoàn thành khi bạn ở tuổi 34 trở đi. Còn tiền bạc cũng đạt được nhiều kết quả khá vững chắc trong hậu vận.

Bạn nên làm ăn với những tuổi hợp với mình, có như vậy công danh sự nghiệp mới được tiến tới đó là khi bạn kết hợp với tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ được cao sang quyền quý. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi của bạn, trong cuộc sống của gia đình sẽ được hạnh phúc, công danh và sự nghiệp vô cùng tốt.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ suốt đời. Đặc biệt nếu như bạn kết hôn vào năm bạn ở độ tuổi 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi đây là những năm kỵ, bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng.

Việc kết duyên với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu thì việc làm ăn không tốt, cuộc đời có thể bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời. Đây là các tuổi đại kỵ và xung khắc với người tuổi Bính Ngọ. Bạn gặp các tuổi này thì không nên giao dịch về tiền bạc, tình duyên cũng kỵ việc làm lễ kết hôn. Trong gia đình nếu gặp tuổi kỵ bạn nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi.

7. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời người tuổi Bính Ngọ đó chính là khi bạn ở độ tuổi 37, 40 và 48 tuổi. Đây là các năm sẽ khiến cho việc làm ăn của bạn có nhiều trở ngại và đau xót, bạn cần cẩn thận trong các năm này.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Người tuổi Bính Ngọ nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì tốt nhất. Việc làm ăn của bạn sẽ gặp đại lợi, đại thành công. Nếu như bạn tuân thủ việc xuất hành đó trong suốt cuộc đời của mình thì bạn làm gì cũng đều gặp thuận lợi.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Trong thời gian này thì phần tài lộc có được kết quả tốt đẹp, công danh cùng sự nghiệp được gặp nhiều may mắn. Bạn chỉ cần cẩn thận về tiền bạc hoặc tình duyên và sự nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp, công việc làm ăn phát triển mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và bạn có thể được gặp những điều tốt đẹp trong việc làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 bạn không có nhiều điều tốt đẹp cho lắm, cần cẩn thận trong việc làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc nha. Để tránh việc không nên đi xa hoặc làm ăn lớn bởi có khả năng sẽ thất bại trong nghề nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi bạn cần cẩn thận về tiền bạc, bổn mạng có phần suy yếu đó. Năm 39 và 40 tuổi là khoảng thời gian làm ăn tốt nhất. Có khả năng phát triển mạnh trong công danh và sự nghiệp đó.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này được tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn, nên cẩn thận về vấn đề nghề nghiệp như về cuộc đời, cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc sống trung bình về tình cảm, còn tài lộc thì bình thường. Bạn cũng nên cẩn trọng trong việc giao dịch về mặt tiền bạc nha.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1946 Nữ Mạng

Bính Tuất nữ mạng có cuộc sống khá tốt, cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, tốt lành. Thời tiền vận thì có đôi chút buồn lo, trung vận tài lộc và tình cảm lên cao, đến hậu vận thì được hưởng một cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 78 đến 87 tuổi.

Quý cô là người có tính cách hướng nội nên những người khác giới thường thấy bạn khá lạnh lùng và khó chinh phục, chính vì vậy mà đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Trong tình duyên thì tuổi Bính Tuất chia làm ba trường hợp khác nhau.

Nếu sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 10 và 12 thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên. Với những tháng sinh còn lại thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo vào lúc tiền vận xảy ra nhiều biến cố, đến trung vận mới yên ấm, hậu vận thì được hưởng an nhàn, sung sướng. Công danh nếu có chỉ dừng lại ở mức trung bình. Về sự nghiệp thì phải đến năm 34 tuổi trở đi, quý cô mới gặp được nhiều may mắn, tiền tài cũng phải đến thời trung vận mới được dư dả.

Trong suốt cuộc đời nếu muốn việc làm ăn phát triển, tiền bạc dồi dào thì bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để hợp tác, đó là các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Làm ăn với các tuổi này bạn sẽ không phải lo sợ thất bại và có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Trong hôn nhân bạn nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Những tuổi này hợp với tuổi Bính Tuất của bạn cả về đường tình duyên và tài lộc nên đời sống vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc, công việc làm ăn thu được nhiều thành công.

Còn nếu bạn lấy chồng thuộc tuổi Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân thì cuộc sống của bạn chỉ đạt mức trung bình mà thôi, đời sống vợ chồng sẽ hòa hợp nhưng không sang giàu bởi ba tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không đem lại may mắn về đường tài lộc.

Nếu xây dựng hạnh phúc gia đình với những người tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất thì bạn sẽ phải sống cả đời trong khó khăn vất vả, cho dù bạn có nhiều cố gắng nhưng vẫn thất bại trong làm ăn, vợ chồng mâu thuẫn, không hạnh phúc vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Bạn cũng không nên kết hôn ở độ tuổi 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi bởi đây là những năm kỵ việc hôn nhân. Nếu bạn lấy chồng ở những năm này thì sẽ phải sống trong cảnh vợ chồng xa vắng nhau triền miên, từ đó dẫn đến tình cảm dễ nhạt phai theo thời gian.

Có thể thấy với tuổi Bính Tuất nhữ mạng bạn nên tránh làm ăn với hoặc kết hôn với những tuổi đại kỵ với mình gồm có: tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Bởi nếu hợp tác với họ thì việc làm ăn của bạn dễ đổ vỡ, gặp rất nhiều khó khăn và không thành công được.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Tuất sẽ phải trải qua bốn năm khó khăn nhất của cuộc đời ở các độ tuổi 25, 28, 32 và 40. Những năm này bạn nên hạn chế thực hiện các giao dịch tiền bạc bởi rất dễ hao tài tốn của. Ngoài ra thì bạn cũng nên đề phòng tai nạn bất ngờ hay ốm đau bệnh tật.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp, có nhiều bước tiến rõ rệt, tuy nhiên tài lộc lại hơi yếu. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này công danh và sự nghiệp khá phát triển, đạt được nhiều thành tựu lớn. Năm 23 và 24 tuổi, có nhiều tài lộc trong hai năm này, tiền bạc dư dả, nên hạn chế đi xa cẩn thận bị người khác lừa. Năm 25 tuổi, năm này bạn sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, bổn mạng yếu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này có nhiều chuyện tốt đẹp vào tháng 3, 5 và 7, những tháng khác bình thường. Năm 27 và 28 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc bởi có khả năng hao tài tốn của. Năm 29 và 30 tuổi phát đạt về danh vọng, bạn nên có thái độ dứt khoát trong chuyện tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, sự nghiệp cũng phát triển khá tốt trong năm này. Năm 32 và 33 tuổi, có thể gặp một số rắc rối trong gia đạo đòi hỏi bạn phải giải quyết một cách sáng suốt, nếu có thể thì nên nhịn nhục để giữ hòa khí. Năm 34 và 35 tuổi, có nhiều cơ hội thu tiền bạc, nếu cố gắng làm ăn sẽ có nhiều thắng lợi lớn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này việc làm ăn, tài lộc lẫn tình cảm khá tốt. Bạn cần dành nhiều thời gian để lo cho tổ ấm của mình. Những năm này bạn cũng thu được nhiều tin vui về đường con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong giai đoạn này cuộc đời của bạn có nhiều điều hay đẹp, những dự tính làm ăn đều thành công, tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc, nên chọn những người hợp tuổi để hợp tác thì mới có nhiều thành công.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi cuộc sống dừng lại ở mức trung bình, không có nhiều biến cố xảy ra. Năm 47 và 48 tuổi bổn mạng suy yếu, có đôi chút tài lộc. Năm 49 và 50 tuổi, trong hai năm này nên cẩn thận trong việc làm ăn, tốt nhất không nên thực hiện các giao dịch lớn vì rất dễ hao tốn tiền bạc mà vẫn không đạt được mục đích.

Từ 51 đến 55 tuổi: Trong suốt khoảng thời gian này việc làm ăn không có nhiều tiến triển, không phát đạt mà cũng không sút kém. Vì vậy bạn nên tập trung lo toan mọi việc trong gia đình thì sẽ tốt hơn. Những năm này bổn mạng vững vàng, ít đau ốm bệnh tật.

Từ 56 đến 60 tuổi: Giai đoạn này bạn nên cẩn thận về bổn mạng, có nhiều biến động xảy ra trong gia đình khiến cho bạn phải lo buồn. Nên chú ý về đường con cái và tiền bạc, ngoài ra bạn cũng không nên đi xa trong khoảng thời gian này, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe thì mới có một tinh thần minh mẫn để giải quyết tốt mọi chuyện.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1988 Nữ Mạng

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng vào thời tiền vận thường lắm vất vả long đong, đến thời trung vận có thêm nhiều đau xót cho tới hậu vận bạn mới được vui tươi và êm ấm. Từ năm 40 tuổi trở đi cuộc sống trung vận có phần dễ chịu hơn là thời tiền vận. Bạn có số hưởng phúc đức và nhiều điều vui vẻ về tiền bạc lẫn nghề nghiệp.

Nhìn chung tuổi Mậu Thìn thời tiền vận thì vất vả có chút đau xót về tâm hồn, sang đến trung vận mọi thứ hoàn toàn được tốt đẹp, hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Đây là tuổi có số hưởng thụ được nhiều điều tốt đẹp, công danh hoặc buôn bán khá tốt. Những người tuổi này thường hưởng thọ trung bình từ 79 đến 85 là tối đa.

Chuyện tình duyên của Mậu Thìn cũng phải trải qua nhiều sầu tư thương nhớ thì mới xây dựng được hạnh phúc. Thông thường chuyện tình duyên tuổi Mậu Thìn được chia thành ba trường hợp như sau. Những ai sinh vào tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu ai sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 âm lịch thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có sự thay đổi gì trong suốt cuộc đời.

Về phần gia đạo, thưở nhỏ có nhiều bê bối, đến trung vận cũng chưa được vẹn toàn nhưng đến hậu vận mới được an nhàn và sung sướng, gia đình được yên vui. Công danh nếu như có bạn cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp sẽ được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi, tiền bạc sẽ có cơ hội tạo nên dễ dàng từ thời trung vận và hậu vận. Tiền bạc vào thời kỳ hậu vận có quá nhiều và khá vững chắc.

Để tìm người kết hợp lương duyên bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với mình có như vậy mới phát triển được sự nghiệp và cuộc đời. Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện và sống một cuộc đời sung sướng đó là khi kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão và Ất Sửu.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu cuộc đời của bạn có chức phận và được sống giàu sang phú quý, con cái đầy đủ và vui tươi, những tuổi đó vừa hợp về tình duyên lại vừa hợp về cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão và Ất Sửu cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên cao, tạo nên được sự vui sướng và những tuổi này hợp về đường tình duyên và hợp cả về đường tài lộc, bạn kết hôn với tuổi đó sẽ không bao giờ chịu cảnh thiếu thốn về tiền bạc.

Bạn kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được mức độ trung bình mà thôi, bởi những tuổi đó chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc đó là khi bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Những tuổi trên nếu được kết hôn thì chỉ tạo được cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng.

Cuộc đời của bạn sẽ có rất nhiều khó khăn, không tạo được cơ hội phát triển về tiền bạc và gia đình luôn trong tình trạng gặp cảnh túng quẫn triền miên khi bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân và Mậu Dần. Bởi những tuổi này không hợp về tình duyên cũng không hợp về tài lộc, bạn sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ hoặc lận đận suốt đời.

Đặc biệt bạn cần tránh kết hôn vào những năm tuổi của mình khi bạn 18 tuổi, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miền hoặc ít ra cũng luôn luôn phải lo buồn về việc gia đình của mình. Cần tránh những năm tuổi trên nếu không bạn sẽ gặp tủi nhiều hơn là may đó.

Việc kết hôn hoặc hợp tác làm ăn bạn không nên giao dịch hoặc kết hôn với những tuổi đó bởi đây là tuổi xung kỵ. Nếu như bạn kết hôn hoặc hùn vốn làm ăn sẽ xảy ra cảnh tuyệt mạng hoặc biệt ly trong giữa cuộc đời mình đó là các tuổi Tân Mùi, Quý Mùi vài hay tuổi này rất xung kỵ. Bạn không nên kết duyện hoặc hợp tác làm ăn sẽ gặp những điều xấu.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Mậu Thìn nên xuất hành vào ngày giờ hợp nhất đó là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành theo ngày giờ tháng trên, bạn sẽ gặp được nhiều thắng lợi hoàn toàn và không sợ thất bại về mặt tiền bạc cũng như tình cảm và tài lộc.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi này, tài lộc được phát triển mạnh mẽ về tình cảm, tiền bạc thì điều hòa, trong năm này kỵ vào tháng chạp. Năm 20 tuổi gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 21 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp, bạn chỉ cần cẩn thận vào tháng 6 trở đi. Năm 22 tuổi yên tâm sẽ không bao giờ có thất bại về đường tài lộc và tình cảm, đến tháng 4 đại phát. Năm 23 tuổi, cuộc sống trung bình, bạn nên cẩn thận, có hao tài, cần đề phòng bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, tài lộc được khá, có thể phát triển về nghề nghiệp và thu được nhiều thắng lợi cho bạn. Năm 25 tuổi mọi thứ trung bình, công việc làm ăn nên hoãn lại vào giữa năm thì tốt hơn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi công việc có nhiều triển vọng trong làm ăn. Năm 27 tuổi, cũng được khá về đường tài lộc và sự nghiệp, kỵ vào tháng 10 bạn không nên đi xa hoặc giao dịch về tiền bạc và cẩn thận vào tháng 8. Năm 29 tuổi khá tốt vào tháng Giêng và tháng Hai, còn những tháng khác thì bình thường. Đến năm 30 tuổi kỵ vào tháng 6, tháng 8 có được tài lộc và tháng 10 và tháng 12 phát tài.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không được hay cho lắm, cần kỵ đi xa, có giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn lớn. Năm 32 tuổi xung kỵ đặc biệt vào tháng 10, còn những tháng khác bình thường. Năm 33 tuổi, toàn năm đều xấu, cần đề phòng hao của, trong gia đình hay có cá nhân đau bệnh. Năm 34 tuổi cuộc sống trở lại bình thường, trong gia đình yên vui và êm ấm. Năm 35 tuổi phần tài lộc được tốt, gia đạo yên vui, còn tình cảm tạm được.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt đẹp về tiền bạc vào những tháng giữa năm, còn những tháng đầu năm và cuối năm dễ chịu. Năm 37 tuổi không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời, còn công việc chỉ xảy ra bình thường mà thôi. Năm 38 tuổi khá tốt đẹp, cuộc sống thì bình thường, có nhiều dịp may đưa đến. Trong tháng 4 thì xung khắc bạn không nên đi xa. Đến năm 39 tuổi thì mọi việc có thể an bài. Năm 40 tuổi này thì bổn mạng không tốt bổn mạng thì được bền vững, tiền bạc khá dồi dào.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được hưởng an nhàn. Trong những năm này, việc tài lộc và gia đạo đều được may mắn. Con cái của bạn trong số đó có người được đỗ đạt và làm nên danh phận. Suốt mấy năm liền ở thời gian này, năm nào gia đình cũng có tin vui bất ngờ. Tuy nhiên bạn hãy đề phòng năm 49 tuổi, đây là một năm không được may mắn cho lắm có thể bạn sẽ bị đau bệnh vặt.

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 35 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!